Đề Xuất 3/2023 # Khóa Học “Tiếng Trung Thương Mại Và Du Lịch” # Top 5 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Khóa Học “Tiếng Trung Thương Mại Và Du Lịch” # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Khóa Học “Tiếng Trung Thương Mại Và Du Lịch” mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khóa học “Tiếng Trung thương mại và du lịch” sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Trung khi đi du lịch và trong việc mua bán với người Trung Quốc.

34 bài giảng

Thời lượng video:

09 giờ 20 phút

Học viên đăng ký:

52 học viên

Giá khóa học:

600,000 VNĐ

Ưu đãi còn:

360,000 VNĐ

(Giảm 40% khi đăng ký khóa học)

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

▌Lợi ích của khóa học Tiếng Trung thương mại và du lịch

► Khóa học “Tiếng Trung thương mại và du lịch” sẽ giúp bạn:

* Tự tin giao tiếp tiếng Trung cơ bản.

* Mở rộng vốn từ vựng trong việc du lịch và thương mại.

* Tự tin đặt phòng khách sạn, mặc cả, thương lượng giá cả, vận chuyển, thanh toán…..

▌Giới thiệu khóa học

Mỗi bài giảng bao gồm:

Mẫu câu cần ghi nhớ

Bài khóa

Giảng chi tiết từ vựng, ngữ pháp

Phần hỗ trợ ôn tập nhớ từ vựng

Hỗ trợ ôn tập và ghi nhớ bài khóa

Bài giảng trực quan như học trực tiếp

▌Nội dung khóa học Tiếng Trung thương mại và du lịch

Bài 1: Giới thiệu khóa học Bài 2: Ngữ âm Bài 3: Hướng dẫn viết chữ Hán

Bài 4: Xin chào Bài 5: Bạn có khỏe không? Bài 6: Công việc của bạn có bận không? Bài 7: Xin ông cho biết quí danh? Bài 8: Tôi xin giới thiệu

Bài 9: Bây giờ là mấy giờ? Bài 10: Bạn sống ở đâu? Bài 11: Bưu điện ở đâu? Bài 12: Tôi cần mua quýt Bài 13: Tôi muốn mua áo len Bài 14: Cần đổi xe Bài 15: Tôi cần đổi tiền Bài 16: Tôi cần gọi điện thoại quốc tế Bài 17: Đi đường vất vả không? Bài 18: Chào mừng ông Bài 19: Phong cảnh ở đó đẹp quá Bài 20: Ví tiền của bạn quên ở đây Bài 21: Còn phòng trống không? Bài 22: Tôi đau đầu Bài 23: Bạn đỡ hơn chút nào chưa? Bài 24: Mời ngài tham dự Bài 25: Tôi không thể đi Bài 26: Xin lỗi Bài 27: Tôi cảm thấy rất hối tiếc Bài 28: Bức tranh này thật đẹp Bài 29: Chúc mừng bạn Bài 30: Anh đừng hút thuốc nữa Bài 31: Hôm nay trời lạnh hơn hôm qua Bài 32: Tôi cũng thích bơi Bài 33: Vui lòng nói chậm một chút Bài 34: Tổng kết khóa học

▌Giảng viên: Nguyễn Danh Vân

Thạc sỹ tiếng Trung đã có trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trung một số trường đại học và các trung tâm tiếng trung lớn ở Hà Nội.

Hệ thống kiến thức đi từ đơn giản đến phức tạp, quá trình giảng dạy cần nắm được nhu cầu, tâm sinh lý đặc điểm lứa tuổi nhằm thúc đẩy sự nỗ lực học tập của người học. Trên cơ sở đó, hình thành những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản, đồng thời nâng cao khả năng ngôn ngữ của người học trong quá trình giảng dạy.

Bằng cái “TÂM” yêu nghề và tâm huyết truyền đạt kiến thức cho thế hệ sau, đã từng đào tạo khoảng trên dưới 3 ngàn học viên hiện đã và đang tham gia công tác trong các doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế chính trị xã hội.

Cùng với đó, giảng viên đã nhận được hàng ngàn đánh giá cao là người thầy giảng dạy có tâm và nhiệt huyết trong công việc cũng như định hướng phương pháp tự học cho học viên đạt được hiệu quả cao nhất có thể phù hợp với năng lực của từng học viên.

Đã từng học tập tại Nhật Bản từ tháng 8/2009 – 12/2009

Đã từng học tập tại Trung Quốc từ tháng 1/2010 – 8/2010.

Đã từng sống học tập và làm việc tại Đài Loan từ năm 2011 – 2014

▌Tham gia ngay khóa học và nhận ưu đãi

☑ Mua khóa học ☑ Được ☑ Đã có ☑ Giá gốc khóa học: “Tiếng Trung thương mại và du lịch” 1 lần học được chọn đời. ☑ Học mọi lúc mọi nơi qua điện thoại, máy tính, ipad có kết nối Internet. ☑ Nhận được hỗ trợ nhiệt tình từ Giảng Viên và tham gia vào Group kín.

hoàn trả 100% tiền học phí nếu thấy khóa học không hiệu quả. 52 học viên đăng ký học khóa này (vừa mới cập nhập) 600,000 VNĐ

Khóa Học Tổng Khai Giảng Các Khóa Học Tiếng Nhật

1. Chương trình học Rèn luyện tổng hợp 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, trong đó đặc biệt chú trọng kỹ năng giao tiếp thông qua tỷ lệ giáo viên Nhật Bản cao nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Lớp Sơ cấp học 70% với GV Nhật Bản, lớp Trung cấp trở lên học hoàn toàn 100% với giáo viên Nhật Bản. Chương trình trang bị cho học viên các kỹ năng Nhật Ngữ và những kiến thức về Văn hóa Nhật Bản cần thiết, để giao tiếp học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

2. Phương pháp giảng dạy SLSM – SLS Method – Kết hợp hài hòa giữa Phương pháp trực tiếp và Phương pháp gián tiếp.

3.Tài liệu, giáo trình * Sơ Cấp: Bộ giáo trình Minna no Nihongo (bản phát hành chính thức) * Trung – Cao cấp: Giáo trình do nhà trường tổng hợp & biên soạn * Lớp Luyện thi: Đào tạo theo Hệ thống Bằng Năng lực Nhật ngữ Quốc tế, cập nhật thông tin mới nhất.

4. Đội ngũ giáo viên: Đội ngũ giáo viên Nhật – Việt được đào tạo bài bản, tận tình với học viên và tâm huyết với công việc giảng dạy.

5. Yêu cầu đối với học viên + Thi xếp lớp: Học viên đã học qua Tiếng Nhật sẽ được thi kiểm tra trình độ để lựa chọn lớp học phù hợp. (Mỗi ngày từ 8am đến 9 pm, tại SLS, nhận kết quả ngay, miễn phí)

6. Thông tin khác: Có chế độ học bù, chuyển lớp và bảo lưu học phí . Ưu đãi: Giảm 5% HP đối với HV cũ đăng ký hoặc giữ chỗ sớm hơn 2 ngày trước ngày Khai giảng.

7. Lịch học trong tuần đa dạng, có thể học bù lớp khác nếu vắng mặt Lớp Sơ cấp Lớp Trung cấp

Lớp Đàm thoại & Luyện thi

GIÁO VIÊN: Đội ngũ giáo viên Nhật – Việt được đào tạo bài bản, tận tình với học viên và tâm huyết với công việc giảng dạy. Lớp Trung cấp, Đàm thoại,Luyện thi học hoàn toàn 100% với giáo viên Nhật Bản

Giá 1 Khóa Học Tiếng Trung Học Phí Khóa Học Tiếng Trung Quốc

Giá 1 khóa học tiếng Trung bao nhiêu tiền là câu hỏi cực kỳ phổ biến của những bạn mới bắt đầu tìm hiểu ngôn ngữ tiếng Trung Quốc và đang muốn so sánh mức học phí của một khóa học tiếng Trung với các trung tâm tiếng Trung khác. Tuy nhiên, khi tìm hiểu học phí tiếng Trung thì giá 1 khóa học tiếng Trung ở mỗi trung tâm tiếng Trung lại khác nhau khá nhiều. Vì sao lại như vậy?

Đơn giản là vì chất lượng của khóa học tiếng Trung luôn luôn tỷ lệ thuận với học phí của khóa học tiếng Trung. Bạn thử hình dung như thế này, bạn muốn lựa chọn một chiếc điện thoại di động chất lượng cao hay là lựa chọn một chiếc điện thoại rẻ tiền đi kèm với chất lượng thấp, dùng được vài bữa là hỏng lên hỏng xuống. Chắc chắn là các bạn sẽ muốn lựa chọn cho chính bản thân một chiếc điện thoại vừa đẹp, vừa bền, vừa thời trang, vừa nhiều tính năng ưu việt, lại vừa có kiểu dáng mẫu mã đời mới nhất vân vân. Với yêu cầu như vậy thì chắc chắn chiếc điện thoại mà bạn lựa chọn sẽ không có giá rẻ tiền các bạn ạ.

Chất lượng của điện thoại di động bao giờ cũng tỷ lệ thuận với giá của chiếc điện thoại đó. Hay nói cách khác, điện thoại càng tốt, chất lượng càng cao thì sẽ càng đắt, ngược lại, điện thoại càng kém, chất lượng càng thấp thì giá sẽ càng rẻ mạt.

Do đó, nếu bạn thực sự muốn đầu tư cho chính bản thân các bạn một lượng kiến thức tiếng Trung thực sự có chất lượng thì không nên nghĩ tới học phí của khóa học tiếng Trung đó sẽ rẻ tiền. Chất lượng càng cao thì học phí sẽ càng cao. Đây là quy luật chung không chỉ đối với học phí khóa học tiếng Trung hay giá 1 khóa học tiếng Trung mà bất cứ mặt hàng sản phẩm nào cũng có chung đặc điểm như trên, đó chính là chất lượng và giá cả luôn tỷ lệ thuận với nhau.

Học tiếng Trung cũng giống như học tiếng Anh, nếu các bạn muốn tìm một lớp học tiếng Anh chất lượng cao, giáo viên phát âm chuẩn như người bản xứ thì chắc chắn với các bạn một điều là học phí của khóa học tiếng Anh đó sẽ không hề thấp chút nào các bạn ạ. Các bạn không tin có thể lên mạng search thông tin khóa học và học phí của các khóa học tiếng Anh giữa các trung tâm tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Hà Nội so với các khóa học tiếng Anh rẻ tiền của các trung tâm tiếng Anh nhỏ lẻ.

Vậy theo bạn, bạn thích học tiếng Anh với khóa học chất lượng cao hay là học tiếng Anh với khóa học tiếng Anh chất lượng rẻ mạt?

Học phí khóa học tiếng Trung của trung tâm tiếng Trung tại Hà Nội ChineMaster luôn cao hơn so với học phí khóa học tiếng Trung của các trung tâm tiếng Trung khác. Tại sao lại như vậy và học phí khác nhau ở chỗ nào?

Chất lượng bài giảng trên lớp (Video, slides, bài tập .v.v.)

Chất lượng buổi học tiếng Trung trên lớp (sỹ số lớp học tối đa 15 học viên, kiến thức thu được nhiều nhất)

Chất lượng giảng viên tiếng Trung (thầy Nguyễn Minh Vũ, các giảng viên khác tốt nghiệp từ các trường Đai học danh tiếng của Trung Quốc như Đại học Thanh Hoa, Đại học Bắc Kinh, Đại học Dầu khí .v.v.)

Chất lượng phòng học tiếng Trung (Cơ sở vật chất hiện đại)

Chất lượng hỗ trợ học viên sau giờ học tiếng Trung ở trên lớp (hỗ trợ học viên trọn đời)

Chất lượng chăm sóc học viên qua các buổi học tiếng Trung Live Stream hoàn toàn miễn phí

Đó là 6 tiêu chí quyết định đến giá 1 khóa học tiếng Trung của trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster. Phương châm làm việc của chúng tôi chính là nỗ lực hết mình để tạo ra những khóa học tiếng Trung tốt nhất và chất lượng nhất.

Bạn nào đang muốn tìm một lớp học tiếng Trung giao tiếp cơ bản tại Hà Nội dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung hoặc chưa biết gì về tiếng Trung thì vào link bên dưới xem thông tin chi tiết khóa học và học phí khóa học tiếng Trung.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản ở Hà Nội

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục mở ra các chính sách ưu đãi học phí khuyến học KHỦNG với mức ưu đãi học phí tiếng Trung lên tới 50%. Như vậy bạn sẽ tiết kiếm được rất nhiều tiền, bởi vì sao ạ?

Bởi vì một khóa học tiếng Trung tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster có mức học phí ít nhất là 2,000K, nếu các bạn nhanh tay nhanh chân sở hữu được một mã Coupon giảm 50% học phí thì bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất là 1,000K VND. Và mức học phí tiếng Trung cao nhất lên tới 4,500K VND, nếu bạn cũng may mắn sở hữu được một mã Coupon giảm 50% học phí tiếng Trung thì bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất 2,250K VND.

Bạn còn chờ gì nữa mà không nhấc máy luôn và ngay liên hệ với thầy Vũ theo số HOTLINE 090 468 4983 để được tư vấn trực tuyến miễn phí và biết đâu bạn lại may mắn sở hữu được một phiếu Coupon giảm 50% học phí tiếng Trung thì sao.

Hãy nhanh tay lên các bạn, thời gian không bao giờ đợi chờ chúng ta đâu!

Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội chất lượng cao

Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội Nghe Nói cấp tốc cơ bản

Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội Nghe Nói cấp tốc nâng cao

Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội tiếng Trung thương mại cơ bản

Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội tiếng Trung thương mại nâng cao

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster không chỉ cung cấp các khóa học tiếng Trung chất lượng cao mà còn liên tục khai giảng các khóa học tiếng Trung được thiết kế theo bộ giáo trình học tiếng Trung tốt nhất sao cho phù hợp với nhu cầu học tiếng Trung của các bạn học viên.

Nên học tiếng Trung ở đâu Hà Nội tốt nhất?

Học tiếng Trung giao tiếp ở đâu Hà Nội khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản?

Học tiếng Trung giao tiếp ở đâu Hà Nội khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao?

Học tiếng Trung giao tiếp ở đâu Hà Nội khóa học tiếng Trung Thương mại cơ bản?

Học tiếng Trung giao tiếp ở đâu Hà Nội khóa học tiếng Trung Thương mại nâng cao?

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản chất lượng cao

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản Hán ngữ 1&2

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản Hán ngữ 3

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản Hán ngữ 4

Khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao Hán ngữ 5

Khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao Hán ngữ 6

Giá 1 khóa học tiếng Trung tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Giá 1 khóa học tiếng Trung giao tiếp Nghe Nói cấp tốc cơ bản

Giá 1 khóa học tiếng Trung giao tiếp Nghe Nói cấp tốc nâng cao

Giá 1 khóa học tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ phiên bản mới

Giá 1 khóa học tiếng Trung giao tiếp BoYa cơ bản và nâng cao

Giá 1 khóa học tiếng Trung giao tiếp Thương mại cơ bản

Giá 1 khóa học tiếng Trung giao tiếp Thương mại nâng cao

Học phí khóa học tiếng Trung giao tiếp tại Hà Nội

Học phí khóa học tiếng Trung giao tiếp trình độ sơ cấp

Học phí khóa học tiếng Trung giao tiếp trình độ trung cấp

Học phí khóa học tiếng Trung giao tiếp trình độ cao cấp

Liên hệ Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Trụ sở Trung tâm: Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, gần Nguyễn Ngọc Nại, Vương Thừa Vũ, Hoàng Văn Thái, Nguyễn Viết Xuân, Royal City, Lê Trọng Tấn, Khương Trung, Khương Hạ.

Mobile: Thầy Vũ – 090 468 4983

YouTube: https://www.youtube.com/c/hoctiengtrungonlinethayvu

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengtrunghsk.net

Website: hoctiengtrung.tv

Để chất lượng buổi học tiếng Trung trên lớp thu hoạch được nhiều kiến thức tiếng Trung nhất, các bạn học viên xem qua trước các video và clip bài giảng học tiếng Trung cơ bản từ đầu bên dưới để có thể nắm bắt nội dung bài học ở trên lớp có hiệu quả tốt nhất.

Video tự học tiếng Trung cơ bản từ đầu

Học Tiếng Trung online miễn phí

Học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn xác ngay từ đầu là cực kỳ quan trọng, bạn nào làm không tốt bước khởi đầu này thì sau này sẽ rất vất vả để chỉnh sửa lại vấn đề phát âm tiếng Trung chuẩn.

Học phát âm chuẩn Tiếng Trung Phổ thông

Học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản Hán ngữ 1

Học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản Hán ngữ 2

Nếu bạn đang ở Hà Nội muốn tìm một lớp học tiếng Trung thực sự tốt, thực sự chất lượng cao với mức học phí bình dân phù hợp với khả năng đầu tư của bạn, vậy thì hãy liên hệ ngay với thầy Vũ 090 468 4983 để có được tư vấn miễn phí trực tuyến tốt nhất với mức học phí bình dân nhất.

Học tiếng Trung tại Hà Nội, đến trung tâm tiếng Trung ChineMaster là sự lựa chọn tốt nhất của bạn!!!

Khóa Học Tiếng Anh Online

Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp kiến thức học tiếng Trung online thì website chúng tôi chính là sự lựa chọn tốt nhất dành riêng cho bạn.

1. Lộ trình học tiếng Anh cho người mới bắt đầu và mất gốc: 2. Hướng dẫn phát âm cho người mất gốc:

– Đăng ký kênh để nhận thông báo video mới –

1. Khóa học tiếng Anh Online cung cấp kiến thức từ A – Z Trải nghiệm học tập tại Elight Online, bạn sẽ được học tập trong chương trình tích hợp các trường kiến thức: Từ vựng – Ngữ pháp – Giao tiếp.

2. Phương pháp học tập Gamification xây dựng trên nền tảng công nghệ Học tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả với phương pháp học tập ưu Việt, giúp người học nhanh chóng tiếp thu kiến thức. Đặc biệt, tiện ích xếp hạng và check lỗi khi học tập kích thích sự yêu thích tiếng Anh của người học giống như đang chơi game.

3. Xây dựng lộ trình học tập phù hợp với người mất gốc tiếng Anh, người bắt đầu, người đi làm không có thời gian…

Tìm hiểu thêm về nhiều lợi ích khác của khóa học tại: hoặc gọi tới số hotline: 0981.937.066 để được đội ngũ chuyên môn Elight tư vấn

– Vui lòng không re-up lại video khi chưa có sự cho phép từ YouTube Elight Learning English, ghi rõ tên Channel sở hữu và link dẫn về video gốc –

Mỗi ngày xem 3-5 video học tiếng Anh của Elight, kết hợp với khóa học tiếng Anh toàn diện của Elight, tiếng Anh của bạn sẽ cải thiện nhanh chóng.

– Kết nối với Elight –

Official Website:

Official Facebook:

học tiếng anh,hoc tieng anh,tiếng anh,tieng anh,tiếng anh giao tiếp,tieng anh giao tiep,học tiếng anh giao tiếp,hoc tieng anh giao tiep,học tiếng anh online,hoc tieng anh online,học tiếng anh cơ bản,hoc tieng anh co ban,từ vựng tiếng anh,tu vung tieng anh,ngữ pháp tiếng anh cơ bản,ngữ pháp tiếng anh căn bản,luyện nghe tiếng anh,luyen nghe tieng anh,nghe tieng anh,học phát âm tiếng anh,phat am tieng anh,phát âm tiếng anh,phát âm tiếng anh chuẩn. Xin chân thành cảm ơn.

Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp 1 Khóa Học Tiếng Trung Cơ Bản

Khóa học tiếng Trung giao tiếp 1 cơ bản từ đầu

Hiện nay thầy Nguyễn Minh Vũ đang muốn lui về ở ẩn một thời gian, nhưng kế hoạch này có vẻ như là đang bất khả thi. Có lẽ thầy Vũ vẫn chưa thể về nghỉ hưu được, bởi vì có quá nhiều người đang cần đến sự giúp đỡ của thầy Vũ trong quá trình tự học tiếng Trung online theo các bài giảng online của thầy Vũ. Mỗi ngày có vô số bạn học viên trực tuyến và những bạn chưa kết bạn cũng inbox thầy Vũ. Hiện tại số lượng inbox facebook của thầy Vũ đã lên tới hơn 900 lời nhắn mình vẫn chưa kịp trả lời.

Vì vậy các bạn vui lòng không inbox vào facebook của mình, mình chỉ hỗ trợ trực tuyến giải đáp thắc mắc trong Group TIẾNG TRUNG HSK trên facebook hoặc trong nhóm ZALO học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster đông học viên nhất Việt Nam.

Khóa học tiếng trung giao tiếp giáo trình hán ngữ phiên bản mới

Khóa học tiếng trung giao tiếp giáo trình hán ngữ 1 phiên bản mới

Khóa học tiếng trung giao tiếp giáo trình hán ngữ 2 phiên bản mới

Khóa học tiếng trung giao tiếp giáo trình hán ngữ 3 phiên bản mới

Khóa học tiếng trung giao tiếp giáo trình hán ngữ 4 phiên bản mới

Khóa học tiếng trung giao tiếp giáo trình hán ngữ 5 phiên bản mới

Khóa học tiếng trung giao tiếp giáo trình hán ngữ 6 phiên bản mới

Học tiếng Trung giao tiếp cơ bản thông dụng nhất

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu được thầy Vũ biên soạn cực kỳ công phu và cặn kẽ, đây chính là bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí tốt nhất từ trước đến giờ. Tuy mới chỉ là các video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí nhưng chất lượng nội dung bài giảng lại cực kỳ tốt, thậm chí các trung tâm tiếng Trung khác còn không thể nào làm nội dung chất như các video bài giảng học tiếng Trung online miễn phí của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

2563

Chỉ có thông qua kỳ thi HSK mới có thể đi du học Trung Quốc

只有通过HSK考试才能去中国留学。

Zhǐyǒu tōngguò HSK kǎoshì cái néng qù zhōngguó liúxué.

Vậy là chúng ta vừa đi xong nội dung bài học ngày hôm nay rồi. Thời gian của chúng ta đã hết, thời khắc chia tay đã đến, thân ái chào tạm biệt các bạn và hẹn gặp lại các bạn trong bài giảng lần sau.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Khóa Học “Tiếng Trung Thương Mại Và Du Lịch” trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!