Đề Xuất 12/2022 # Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cấp Tốc / 2023 # Top 20 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 12/2022 # Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cấp Tốc / 2023 # Top 20 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cấp Tốc / 2023 mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Với nền kinh tế mở cửa ngôn ngữ là yếu tố không thể thiếu để giúp viêc hội nhập nhanh chóng, chính vì thế mà nhiều khóa day tieng trung cap toc cùng các khóa học tiếng trung giao tiếp được mở cửa để đáp ứng những nhu cầu trao dồi thêm ngôn ngữ mới?

Việc có ngôn ngữ tiếng trung sau khi theo học khóa dạy tiếng trung cấp tốc bạn sẽ có những cơ hội việc làm mới cho mình với những lý do:

Doanh nghiếp quốc tế thích thuê những người nói nhiều hơn một ngôn ngữ. Trung Quốc đã trở thành một thị trường khổng lồ, và lãnh đạo doanh nghiệp đang tìm kiếm những người có thể nói tiếng Trung Quốc và hoạt động thành công trong các bối cảnh của văn hóa Trung Quốc.

Biết tiếng Trung sẽ giúp bạn một lợi thế khi cạnh tranh cho một vị trí quan trọng.

Trung Quốc sẽ đóng một vai trò quan trọng trong các vấn đề thế giới trong tương lai. Và Trung Quốc hiện nay đã mở cửa nền kinh tế với nhiều nước bạn sẽ có cơ hội việc làm trong tất cả các lĩnh vực.

Việt Nam- một trong các nước láng giềng có sự giao lưu về văn hóa cũng như trao đổi kinh doanh khá mạnh mẽ với nhau, tiếng trung càng trở nên phổ biến và cần thiết trong thời đại hội nhập ngày nay.

Trung Quốc là một đất nước tuyệt vời, việc có ngôn ngữ tiếng trung bạn sẽ được tìm hiểu sâu về văn hóa, con người và trải nghiệm nhiều điều mới mẻ tại đất nước giàu truyền thống này.

Các như một sự cứu cánh, giải pháp tối ưu để giúp bạn có thể làm chủ tiếng trung, tự tin giao tiếp tiếng trung sử sụng thành thạo trong công việc cũng như trao đổi với người bản địa một cách dễ dàng.

Lựa chọn lớp dạy tiếng trung cấp tốc đồng nghĩa bạn đang mở ra bản thân một cánh cửa mới để có được những trải nghiệm mới, cũng như nhiều cơ hội phát triển trong công việc. Với một người chưa biết gì bạn nên chọn cho mình khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản còn bạn đã có cho mình nền tảng tiếng trung vững chắc khóa học tiếng trung giao tiếp cấp tốc sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Lớp dạy tiếng trung cấp tốc giải quyết vấn đề gì cho bạn?

Kỹ năng luyện dịch được nâng trình nhanh chóng trở thành phiên dịch tiếng Trung giỏi khi tham gia .

Biết cách nhớ, phân biệt và nhận biết chữ Hán nhanh nhất.

Phân tích đặc điểm ngôn ngữ giúp bạn có cái nhìn tổng quan khi đươc dạy tiếng trung cấp tốc.

Cách sử dụng các phần mềm hỗ trợ tiếng Trung trên điện thoại và máy tính giup việc thực hành tiếng trung ở nhà được tốt nhất

Luyện kỹ năng nâng cao: phát triển tình huống đàm thoại tiếng Trung hàng ngày, tham gia giao tiếp đối thoại.

Có môi trường để thực hành, giao tiếp thường xuyên, bạn được trao đổi và thuyết trình trước đám đông.

Trung tâm đăng kí khóa học tiếng trung giao tiếp hiệu quả?

dạy tiếng trung cấp tốc đa dạng các cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp cho mọi lứa tuổi đem đến cho người học nền tảng tiếng trung vững chắc đầy đủ 4 kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc ,Viết và phản xạ giao tiếp Tiếng Trung giúp bạn tự tin làm chủ tiếng Trung, cũng như biết cách tự học để mang lại hiệu quả.

Trung tâm Ánh Dương – Địa chỉ học tiếng trung tại Hà Nội được thành lập từ năm 2011. Đảm bảo uy tín và chất lượng đào tạo cao, Cho tới nay đã lên tới hàng nghìn học viên tham gia các lớp học với các trình độ khác nhau. Trung tâm tiếng trung Ánh Dương nơi quy tụ những giáo viên giỏi, trình độ cao, trẻ trung đem đến kiến thức mang hơi thở của đời sống thực tế, có cái nhìn bao quát logic, hiểu được những khó khăn các bạn đang gặp phải trong quá trình học tiếng trung sẽ giúp bạn thấy rõ được điểm yếu để cải thiện ngoại ngữ của mình một cách nhanh nhất.

Bạn nhận được gì sau khóa học giao tiếp tiếng trung cấp tốc?

Có vô vàn những lợi ích mà lớp dạy tiếng trung cấp tốc này đem lại để bạn không một chút do dự đăng kí ngay khóa học này:

Được đội ngũ giáo viên trẻ, tâm huyết và nhiệt tình hướng dẫn cách phát âm tiếng Trung chuẩn, nhập tâm vào các tình huống giao tiếp thông dụng trong cuộc sống bạn tiếp thu nhanh kiến thức tiếng trung ngay trên lớp.

Bạn dễ dàng xử lý những tình huống giao tiếp khó trong tiếng Trung. Trong quá trình học chúng tôi sẽ đưa ra các tình huống phát sinh trong đời sống để tập thể nghĩ cách ứng xử khéo léo và thông minh.

Bạn có khả năng giao tiếp như thần khi kết thúc khóa học, mà lớp dạy tiếng trung cấp tốc còn tiết kiệm tối đa thời gian để bạn đi đến con đường chinh phục tiếng trung ngắn nhất.

Nội dung các khóa học tiếng trung giao tiếp

Củng cố kiến thức chương trình Hán Ngữ 1,2,3, hoàn thiện hệ thống ngữ pháp cơ bản trong tiếng Hán kết hợp mở rộng vốn từ giúp người học thực hành hội thoại giao tiếp sinh động, phong phú.

Bao gồm các tài liệu như sau:

1. Hán ngữ quyển 4 + Mp3 nghe

Nâng cao hệ thống ngữ pháp trong tiếng Hán, hoàn thiện cách dùng từ và kết cấu câu. Học viên có thể dùng tiếng Hán giao tiếp trong đời sống, bước đầu hiểu và cảm nhận được cách viết văn của người Trung Quốc.

Bao gồm các tài liệu như sau:

1. Hán ngữ quyển 5 + Mp3 nghe

Khóa học tiếng trung giao tiếp C:

Mở rộng ý nghĩa từ vựng và các kết cấu câu phức tạp. Kết thúc khoá học, học viên có nền tảng ngôn ngữ vững chắc để tham gia các khoá học nâng cao khác.

Bao gồm các tài liệu như sau:

1. Hán ngữ quyển 5 + Mp3 nghe

Khóa học giao tiếp tiếng trung cấp tốc:

Mở rộng ý nghĩa từ vựng và các kết cấu câu phức tạp. Kết thúc khoá học, học viên có nền tảng ngôn ngữ vững chắc để tham gia các khoá học nâng cao khác.

Bao gồm các tài liệu như sau:

1. Hán ngữ quyển 5 + Mp3 nghe

Mọi chi tiết về lớp dạy tiếng trung cấp tốc bạn hãy liên hệ qua địa chỉ:

Facebook: chúng tôi

Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cấp Tốc Tại Thái Nguyên / 2023

Học tiếng Trung để đi du lịch, buôn bán lấy hàng bên Trung Quốc Học tiếng Trung để làm việc với các đối tác Trung Quốc Học tiếng Trung để đi du học, xuất khẩu lao động Mọi đối tượng có niềm yêu thích và đam mê với Tiếng Trung

Khóa học tiếng Trung tạiThái NGuyên của chúng tôi có gì đặc biệt

Qua nhiều năm kinh nghiệm đào tạo ngôn ngữ, Kokono xây dựng chương trình dạy tiếng Trung với “chất” thực tế riêng mà bạn không thể tìm thấy ở một nơi nào khác. Mỗi buổi học trong khóa học tiếng Trung ở Thái Nguyên sẽ tận dụng tối đa các công cụ video, sách báo, bài hát…giảm sự lệ thuộc vào giáo trình. Bên cạnh đó,các bạn trẻ ở Lai Châu còn được chia sẻ và được lắng nghe những bí quyết tự học từ vựng hiệu quả và kinh nghiệm thực tế làm việc với người Trung Quốc. Chắc chắn, những thông tin bổ ích này sẽ trợ giúp đắc lực cho con đường tương lai của bạn.

Quy mô lớp học tiếng Trung cấp tốc chỉ từ 5-7 học viên/lớp tăng chất lượng tương tác và thực hành tiếng của các học viên – Điều quan trọng nhất trong học ngoại ngữ. Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật của khóa học tiếng Trung tại Thái Nguyên so với các khóa học tiếng Trung khác

Lịch học của khóa học tiếng Trung giao tiếp ở Thái NGuyên

Khóa học tiếng Trung giao tiếp tại Thái Nguyên t hường xuyên khai giảng ở Thái Nguyên và hệ thống 39 chi nhánh trên toàn quốc của Kokono ( mời bạn tham khảo ở cuối bài viết )

Như vậy, bạn có thể học tiếng Trung giao tiếp cùng Kokono tại Thái Nguyên và bất kỳ nơi đâu trên toàn quốc. Chỉ cần bạn thực sự mong muốn, Kokono sẽ giúp bạn bằng mọi giá!

Hình thức dạy: Theo nhóm hoặc kèm riêng Thời gian học chia làm 3 ca:

Các bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Các bạn cũng có thể sắp xếp buổi học phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là hai tiếng, đảm bảo học đi đôi với hành.

Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cấp Tốc / 2023

Đàm Thoại Tiếng Trung Học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc

早(zǎo /形容詞):(Thời gian ) Sớm: tương đương với “Early ” trong tiếng Anh. 你早(nǐzǎo /動詞):Chào buổi sáng (câu chào hỏi ) 总(zǒng /名詞):(= 总经理/ zǒng jīnglǐ)Cách nhân viên gọi sếp. “Họ của sếp+总” :có nghĩa ” Sếp ~” 身体(shēntǐ /名詞):Thân thể, cơ thể.

※Đây là một dạng của câu ” Chào bạn “. Ý nghĩa ban đầu của nó có nghĩa là” Sớm nhỉ”

Buổi sáng tốt lạnh.

※「早上」có nghĩa là ” sáng sớm” nó tương đương với “Good morning ” trong tiếng Anh 早安。

※Thực tế cách chào buổi sáng bằng từ 「早上好」 được sử dụng nhiều ở trong lãnh thổ nước Trung Quốc. Cách nói này cũng được sử dụng rộng rãi ở Hồng Kông và Đài Loan.

Nghe nói dạo gần đây ở Trung Quốc giới trẻ cũng thích cách nói này.

※Đây là cách nói đơn giản nhất. Người ta thường dùng cách nói này với bạn bè và đồng nghiệp và nó cũng được sử dụng nhiều trong đời sống hằng ngày.

※「下午」có nghĩa là buổi trưa, nó tương đương với “Good afternoon” trong tiếng Anh.

※ 「晚上」 có nghĩa là ban đêm, tương đương với “Good evening” trong tiếng Anh.

※Ở đây từ「晚安」không mang nghĩa “Chào buổi tối” mà nó có nghĩa là “Chúc ngủ ngon”

○ Cách chào khi chia tay.

Tạm biệt

※ Nghĩa của từ 「再」giống với trong tiếng Việt là ” Lại nữa “, từ 「见」「会」có nghĩa là “Gặp”, hai từ này ghép lại sẽ có nghĩa là ” Hẹn gặp lại lần nữa”. Ở miền Bắc từ 「再会」đươc sử dụng nhiều.

※ Khi đặt khoảng thời gian cụ thể trước từ 「见」, ta có thể thể hiện khoảng thời gian nhất định với mẫu ” Ta hãy gặp nhau vào lúc nào đó đi”

「下周」có nghĩa là ” Tuần sau “.「下」là kế tiếp, 「周」là tuần 回头见。 Huítou jiàn. Hẹn gặp lại sau ※ 「回头」 có nghĩa là quay đầu lại. Tuy nhiên khi dùng để diễn tả khoảng thời gian ở cự ly ngắn thì nó mang nghĩa ” Sau đó”. Nó được sử dụng trong trường hợp gặp lại nhau trong cùng một ngày.

Tiếng Việt thì không có nhiều sự sáng tạo thế nhưng trong tiếng Hoa lại xuất hiện các phó từ như 「也・都」 Khi chỉ nhiều vật giống nhau cùng một lúc thì nó sẽ tạo thành ý nghĩa ” Giống với ~, tương đương ~” Nói chung thì nó là ” ~ cũng ~”, “~ toàn bộ đều ~” Ta có nhiều cách dùng khác nhau cho 「也」và 「都」, tuy nhiên trước mắt ta không cần quan tâm đến nó mà cứ nhớ rằng ” trong tiếng Hoa có cách nói vòng vo như vậy” là được 我是日本人他也是日本人。我们都是日本人。 (Wǒ shì Rìběn rén. Tā yě shì Rìběn rén. Wǒmen dōu shì Rìběn rén./ Tôi là người Nhật. Anh ấy cũng là người Nhật. Chúng tôi đều là người Nhật)

你不来。 他也不来你们都不来吗?(Nǐ bù lái. Tā yě bù lái. Nǐmen dōu bù lái ma?/ Bạn không đến, anh ta cũng không đến. Các bạn đều không đến à ?)

他也不来 Wǒ hěn hǎo. Nǐ yě hǎo ma?/ Tôi khỏe. Bạn cũng khỏe chứ)

Khác biệt về sắc thái giữa cụm từ 「你早」và「早上好」

Nói về sắc thái thì cụm từ 「你早」cho cảm giác ngắn gọn Trong khi「早上好」thì tạo cảm giác nhẹ nhàng.

Thông thường từ miền Bắc trở thì tiếng Hoa là ” Tiếng mang tính đại lục” còn từ miền Nam trở xuống ( gần với Hồng Kông và Đài Loan) thì nó lại là ” Tiếng mang tính truyền thống”. Từ sau khi trở thành nước Cộng Hòa Chủ Nghĩa thì tiếng đại lục đã bị loại bỏ các biểu hiện mang tính truyền thống nên tiếng Hoa xưa giờ chỉ còn lưu giữ lại ở Hồng Kông và Đài Loan. Trong khu vực có nền kinh tế phát triển mà thì những từ ngữ mang tính truyền thống đã không còn phù hợp. Với kết quả đó mà ” Tiếng Hoa của đại lục thì cụt ngủn, mạnh mẽ và không nói vòng vo” trong khi ” Tiếng Hoa của Hồng Kông và Đài Loan thì xem trọng cách thể hiện đẹp, mềm mại và thích nói vòng vo”. Nếu ta nhớ đến sự khác biệt giữ những từ ngữ hoa mỹ của tiếng Nhật trước và sau thời chiến thì có thể ta sẽ dễ liên tưởng hơn. Nếu những từ thừa trong tiếng Hoa dần dần không còn được sử dụng thì cách ” Chào buổi sáng” ở Trung Quốc bằng từ 「早」 có lẽ cũng trở nên ít đi Thực tế, ở các chỗ làm thì mọi người chào nhau bằng từ 「早」.Cách chào này thì ngắn gọn so với cách nói 「你早」. Và ta không nên dùng cách chào này đối với người mới quen, người không thân và người lớn tuổi hơn mình. Ta nên dùng từ 「早上好」trong những trường hợp đó có lẽ sẽ tốt hơn chỉ sử dụng từ 「早」

※「回头」có nghĩa là quay đầu lại. Tuy nhiên khi dùng để diễn tả khoảng thời gian ở cự ly ngắn thì nó mang nghĩa ” Sau đó”. Nó được sử dụng trong trường hợp gặp lại nhau trong cùng một ngày.

(Học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc – Bài 2 – Bạn có khỏe không – ni hao ma?)

Tôi thích viết những gì về giáo dục đặc biệt là viết cho trẻ em và dạy học tiếng Trung, – Tôi là giáo viên dạy tiếng Trung và tôi hiểu những khó khăn mà các bạn sinh viên đang gặp phải và tất nhiên chúng ta sẽ cùng mổ sẻ và giải quyết nó. – chúng tôi hoạt động với một mục tiêu duy nhất là duy trì và phổ biến kiến thức học tiếng Trung dành cho người Việt. Để duy trì mục tiêu này tôi đã và vẫn đang tiếp tục tạo ra các nội dung bổ ích nhất, dễ hiểu nhất dành cho đọc giả.

Khóa Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Cấp Tốc Tại Bình Dương / 2023

Khóa học giao tiếp cấp tốc tại Bình Dương là khóa học do trung tâm nhật ngữ Kokono mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu học, tìm hiểu một thứ ngôn ngữ mới của các bạn trẻ ở Bình Dương cũng như là các bậc phụ huynh muốn con em mình được rèn luyện trong môi trường học tập chuyên nghiệp,tạo bước đệm cho tương lai.

Với hệ thống 48 chi nhánh trên toàn quốc , kinh nghiệm làm việc và liên kết nhiều năm với các trường đại học lớn của Nhật Bản . Chúng tôi tự hào mang đến cho con em đang Sinh sống tại Bình Dương khóa học giao tiếp tiếng Nhật cấp tốc ứng dụng thực tế vào cuộc sống như : Làm việc với các đối tác Nhật : các bé từ lớp 6 đến lớp 12 học tiếng Nhật như ngoại ngữ thứ 2 (ngoài tiếng Anh); luyện thi chứng chỉ N4, N5; Luyện phỏng vấn du học và phỏng vấn xuất khẩu lao động…

Nội dung Khóa học Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc

VỚI KOKONO CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRÊN SỐ LƯỢNG

Lịch học của Khóa Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc

Khóa học Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc ở Bình Dương được khai giảng hàng tuần tại Hệ thống 39 chi nhánh của Trung tâm Nhật ngữ Kokono ( Vui lòng tham khảo hệ thống chi nhánh cuối bài). Gọi ngay 0913.828.222 – 0989.129.886 để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất.

Các bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Các bạn cũng có thể sắp xếp buổi học phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là hai tiếng rưỡi, đảm bảo học đi đôi với hành. Các bạn vừa học được phần lý thuyết, vừa thực hành các tình huống ngay lập tức.

0913.828.222 – 0989.129.886 để đăng ký lịch học sớm nhất!

Hãy đến với tiếng Nhật vì tình yêu, sự ham học hỏi. Chắc chắn, Khóa Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị!Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

TẠI HÀ NỘI

MIỀN BẮC

MIỀN TRUNG

MIỀN NAM

MIỀN TÂY

Bạn đang đọc nội dung bài viết Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cấp Tốc / 2023 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!