Đề Xuất 5/2023 # Khóa Học Tiếng Tây Ban Nha Cấp Tốc Ở Bình Thạnh # Top 7 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 5/2023 # Khóa Học Tiếng Tây Ban Nha Cấp Tốc Ở Bình Thạnh # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Khóa Học Tiếng Tây Ban Nha Cấp Tốc Ở Bình Thạnh mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lợi ích khi học tiếng Tây Ban Nha

Mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 tại Mỹ. Du học tại Tây Ban Nha đem đến cơ hội mở rộng nghề nghiệp. Bởi tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính của hơn 20 quốc gia tại Châu Âu. Nó không được đánh giá cao tại quốc gia đó mà còn tại Mỹ và Nam Mỹ. Và nó được ưa chuộng tại bất kỳ công ty nào giao tiếp với khách hàng bằng ngôn ngữ này.

Cơ hội tiếp thụ nền giáo dục tiên tiến

Giáo dục đại học Tây Ban Nha nổi tiếng về chất lượng và quy mô rộng lớn. Một số trường có lịch sử thành lập lâu đời (từ thế kỷ 13). Du học Tây Ban Nha đồng nghĩa với việc bạn được tiếp thu chương trình giáo dục tiên tiến tại một số trường đại học hàng đầu thế giới. Học phí và chi phí sinh hoạt tại Tây Ban Nha được xem là thấp nhất so với các quốc gia phát triển tại Châu Âu. Bạn được phép làm thêm 20h/tuần (trong học kỳ), 40h/tuần (trong kỳ nghỉ). Tuy học phí và chi phí sinh hoạt thuộc hàng thấp nhất châu Âu; nhưng bạn sẽ nhận được những dịch vụ chất lượng hàng đầu.

Và đây cũng là cơ hội tốt để bạn có thể đi du lịch trong khoảng thời gian sinh viên. Điều này giúp bạn mở mang kiến thức về lịch sử, văn hóa. Vì Tây Ban Nha được mệnh danh là quốc gai có nền văn hóa đặc sắc và lâu đời nhất.

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt (VVS)

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt được đánh giá là trung tâm có chất lượng uy tín hàng đầu. Với chương trình giảng dạy độc đáo; đội ngũ giảng viên giỏi; cùng với nhân viên tận tình hỗ trợ. Vì thế mà VVS được đông đảo học viên biết đến. VVS rất tự hào khi học viên đã và đang tham gia kháo học tại VVS đạt được thành quả nhất định trong công việc.

Khóa học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc ở Bình Thạnh

Chương trình học

Nội dung thi từng năm sẽ thay đổi, vì thế chương trình học ôn sẽ liên tục thay đổi để phù hợp với chương trình thi. Trong thời gian tham gia khóa học bạn sẽ được giải các đề thi mới nhất của kỳ thi DELE. Được làm quen với môi trường và thời gian làm bài áp lực trong suốt quá trình thi.

Giảng viên sẽ hỗ trợ các bạn ôn tập các kiến thức cũ và bổ sung thêm kiến thức mới thường xuyên. Trong suốt quá trình luyện đề thi, giảng viên sẽ cung cấp cho các bạn các mẹo làm bài thần thánh, giúp bạn đạt được số điểm mong muốn.

Học phí các khóa học tiếng Tây Ban Nha dao động từ: 3,500,000 – 3,950,000 vnđ/ khóa.

Thời gian học từ 2,5 đến 3 tháng.

Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hoặc tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ: 20 – 27 Usd/1h (tùy vào địa chỉ học của học viên).

Tất cả học phí trên đã bao gồm giáo trình quốc tế theo suốt khóa học

Đăng kí nhóm từ 2 người: -5% học phí.

Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên: -10% học phí

Giáo trình được cấp miễn phí cho các học viên khi đăng kí trọn gói bất kì khóa học tiếng Tây Ban Nha nào tại trung tâm. Tùy từng khóa học mà học viên được sử dụng các giáo trình khác nhau. Đối với các học viên cần học cấp tốc thì sẽ được học riêng giáo trình do các thầy cô giáo biên soạn để đảm bảo học viên tiếp thu đủ kiến thức và áp dụng tốt. Bên cạnh đó, các giáo viên còn bổ sung thêm các kiến thức xã hội, giúp các học viên thấu hiểu văn hóa cũng như lối sống của đất nước Tây Ban Nha, Mexico…

Học Kèm Tiếng Tây Ban Nha Ở Bình Thạnh

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Lớp học kèm tiếng Tây Ban Nha ở Bình Thạnh

Nội dung học

Nội dung học tại VVS dựa trên bộ giáo trình đạt chuẩn quốc tế PRISMA DE EJERCICIOS. Đây là bộ giáo trình đang được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Cũng là bộ giáo trình được đánh giá cao về hiệu quả trong quá trình học tiếng Tây Ban Nha. Bên cạnh đó, VVS còn được sử dụng bộ giáo trình do giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục tại Tây Ban Nha và Việt Nam biên soạn. Để

Nhằm mang lại hiệu quả cao cho học viên; giảng viên thường xuyên lồng ghép một vài trò chơi nhỏ. Để học viên có thể áp dụng ngay kiến thức mình vừa học vào trò chơi. Ngoài ra, số lượng học viên chỉ từ 8-12 người vì thế mà giảng viên có thể trực tiếp trao đổi với từng học viên. Từ đó cải thiện kỹ năng nghe nói và phát triển kỹ năng phản xạ trong giao tiếp.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên 100% là người bản xứ, với kinh nghiệm dày dặn trong ngành giáo dục tại Tây Ban Nha và Việt Nam. Bên cạnh đó tất cả các thầy cô đều có chứng chỉ sư phạm hạng ưu. Với kiến thức chuyên sâu và hiểu biết rộng về văn hóa. Điều này giúp bài giảng của giảng viên trở nên rất thu hút học viên. Bên cạnh đó, với kiến thức thực tế và lý thuyết giúp học viên dễ dàng áp dụng vào thực tế.

Du học Tây Ban Nha cần chuẩn bị những gì?

Đến Tây Ban Nha du học bạn chỉ cần chuẩn bị một ít quần áo mỏng; 1-2 cái áo khoác ấm mặc vào mùa đông. Vì bên đây sẽ có 2 mùa giảm giá mạnh lên đến 70%, và đa phần là các thương hiệu lớn, chất lượng rất tốt. Vậy nên bạn không cần mang quá nhiều quần áo, hãy để không gian trống trong vali để để những thứ khác.

Thiết bị điện tử

Hiện nay, với tất cả sinh viên không thể thiếu người bạn thân thiết là chiếc laptop xinh xắn của chính mình. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc trước khi mang một chiếc laptop qua. Vì tại nước này phương thức bảo hành rất phức tạp; họ chỉ bảo với những máy được mua trong nước; còn nếu sửa thì chi phí bằng mua một cái máy mới. Vậy nên bạn cần cân nhắc trước khi quyết định mang chiếc laptop vượt biên. Hoặc là bạn mang một chiếc máy thật tốt;hoặc là bạn chuẩn bị sẵn tiền để mau một cái laptop lới. họ chỉ

Vận dụng cá nhân

Bạn nên mang những dụng cụ nhỏ nhỏ mà cần thiết để phòng khi cần đến mà chưa biết mua ở đâu. Bàn chải, kem đánh răng, bấm móng tay… Đối với những bạn bị cận thì nên chuẩn bị 1-2 cặp kính đem theo. Vì chi phí cắt kính bên này rất đắt hơn 70 euro/cặp.

Học Tiếng Tây Ban Nha Cấp Tốc Ở Đâu Tại Tphcm?

Đến với Trung tâm dạy tiếng Trung You Can tại tphcm; địa điểm này thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Tây Ban Nha. Đặc biệt, khóa học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc tại TPHCM. Giúp các bạn có thể tự tin trong giao tiếp với người Tây Ban Nha trong thời gian ngắn.

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can tại TPHCM là trung tâm đào tạo tiếng Tây Ban Nha hàng đầu tại TPHCM. Đội ngủ giáo viên 100% giáo viên bản xứ người Tây Ban Nha. Tất cả giáo viên dạy tiếng Tây Ban Nha tại Trung Tâm tiếng Tây Ban Nha You Can đều là giáo viên bản xứ; tốt nghiệp đại học và có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường và trung tâm tiếng Tây Ban Nha.

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can khai giảng khoá học tiếng Tây Ban Nha.

Các khóa học tiếng Tây Ban Nha thường xuyên khai giảng:

– Khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp. Những kiến thức tiếng Tây Ban Nha thông dụng sẽ được trang bị kỹ càng trong khóa học. Khóa học đi sâu vào các tình huống thường xuyên gặp. Giúp học viên có khả năng phản xạ nhanh và hiệu quả.

– Khóa học tiếng Tây Ban Nha dành cho thiếu nhi. Cho trẻ tập làm quen với tiếng Tây Ban Nha từ sớm. Quá trình học cùng giáo viên bản ngữ từ đầu giúp trẻ có phát âm như người bản xứ. Chương trình học tiếng Tây Ban Nha dành cho thiếu nhi phù hợp với lứa tuổi trẻ em. Không bị quá nặng về kiến thức tiếng Tây Ban Nha mà sẽ học một cách tự nhiên.

– Các khóa học tiếng Tây Ban Nha theo tiêu chuẩn A1, A2, B1, B2. Các khóa học tiếng Tây Ban Nha tại You Can trang bị cho bạn có kiến thức tiếng Tây Ban Nha vững vàng. Bạn sẽ tự tin bước vào kỳ thi DELE hoặc các kỳ thi tiếng Tây Ban Nha khác. Với đội ngủ 100% giáo viên bản xứ người Tây Ban Nha tại Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha You Can, tphcm; bạn hoàn toàn có thể yên tâm về ngữ âm và ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha sau khóa học.

– Khóa học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc.

Các khóa học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc chú trọng đến hiệu quả cao nhất cho người học. Với mục tiêu lấy học viên làm trung tâm và trên cơ sở thực hành là chính. Việc học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc cho một người mới bắt đầu sẽ trở thành đơn giản hơn khi bạn chọn đúng nơi học. Điều này phải đảm bảo về giáo viên, giáo trình và chương trình rõ ràng.

Hình thức học đa dạng, hiện đại

– Gia sư tiếng Tây Ban Nha tại nhà. Ngoài các khóa học tiếng Tây Ban Nha được khai giảng thường xuyên tại Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha quận Bình Thạnh. Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can còn cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Tây Ban Nha tại nhà. Đáp ứng tối đa nhu cầu của người học.

– Học kèm tiếng Tây Ban Nha 1 – 1. Điểm mạnh của khóa học này là người học có thể phát huy tối đa thế mạnh của mình khi học tiếng Tây Ban Nha. Những điểm cần cải thiện sẽ được giáo viên người Tây Ban Nha tìm phương pháp phù hợp để phát triển. Đó cũng là lý do khóa học kèm tiếng Tây Ban Nha 1-1 tuy mức học phí có phần cao hơn nhưng vẫn được lựa chọn nhiều.

Thời gian khai giảng các khóa học tiếng Tây Ban Nha:

Khai giảng theo Ca sáng – tối các ngày trong tuần như sau:

+Thứ 7, chủ nhật: khai giảng khi có khóa học theo nhu cầu, học kèm.

+ Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha You Can là trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha cùng giảng viên bản ngữ 100% người Tây Ban Nha.

+ Bãi gửi xe ngay bên cạnh trường. Miễn phí giữ xe cho tất cả học viên tại Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can.

+ Phòng học được thiết kế dưới 10 học viên, tạo điều kiện tốt nhất cho người học.

Giáo trình theo chương trình đào tạo tại Tây Ban Nha; kết hợp với giáo trình do giảng viên người Tây Ban Nha biên soạn và phụ trách giảng dạy. Các tài liệu giảng dạy tiếng Tây Ban Nha được biên tập công phu bởi đội ngũ giáo viên của trung tâm để việc dạy và học đạt hiệu quả cao nhất. Trong suốt quá trình học tập tại Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha You Can, giáo trình và tài liệu là hoàn toàn miễn phí.

∗ Cơ sở vật chất: phòng học hiện đại, đầy đủ máy lạnh, máy chiếu, không gian rộng rãi.

∗ Giáo viên: 100% giáo viên bản xứ người Tây Ban Nha.

∗ Giáo trình: giáo trình được biên soạn bởi giáo viên người Tây Ban Nha dành riêng cho học viên lớp học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc.

∗ Phương pháp học: thực hành phản xạ, phát triển 4 kỹ năng nghe nói đọc viết.

∗ Theo phương pháp học one-to-one phát triển nhanh nhất khả năng ngôn ngữ phù hợp từng học viên.

Chương trình học kèm 1-1 tại Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can tại TP.HCM.

Học kèm tiếng Tây Ban Nha theo hình thức 1 giáo viên – 1 học viên. Chương trình này có nhiều ưu điểm vượt trội và được đánh giá khá cao.

♣ Khắc phục tất cả các điểm còn yếu và phù hợp với từng học viên một.

♣ Thời gian học rút ngắn đáng kể khi bạn là trung tâm của lớp học.

♣ Giáo viên như một người bạn để động viên và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học.

Những yếu tố bạn nên đăng ký các khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can:

+ Cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ yêu cầu của môn học, đảm bảo sự thoải mái nhất cho học viên tập trung học đạt hiệu quả. Phòng học sạch sẽ thoáng mát được trang bị đầy đủ máy lạnh, và trang thiết bị phục vụ cho việc học.

+ Giảng viên người Tây Ban Nha được tuyển chọn kỹ lưỡng. Thường xuyên được đào tạo nâng cao chuyên môn và phương pháp giảng dạy. Mỗi lớp được học với một giáo viên người Tây Ban Nha phụ trách. Ngoài ra học viên còn được giao lưu với nhiều giáo viên Tây Ban Nha khác.

+ Học phí là điểm mạnh của trung tâm bởi phương châm ” Học phí rẻ nhất chỉ 3,750,000đ/ khóa cho 3 tháng ” nhưng chất lượng và giá trị người học được cao nhất. Bạn không cần một số tiền lớn để qua tận Tây Ban Nha để học tiếng Tây Ban Nha. Tất cả giáo viên tại Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha You Can đều là người bản xứ Tây Ban Nha.

Lộ trình học tâpk hiệu quả và chất lượng

+ Lộ trình học rõ ràng và được theo sát. Các bạn không cần phải lo lắng mình sẽ học được gì? Học xong chương trình còn lớp cao hơn không? Chương trình học có kế hoạch trước chưa? Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha tại Sài Gòn có chương trình rõ ràng. Người học hoàn toàn có thể an tâm.

Đặc biệt, nếu bạn đang học chương trình cấp tốc tiếng Tây Ban Nha, hoặc bạn là học viên tại Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can và bạn muốn đăng ký thêm gia sư thì học phí sẽ được cực kỳ ưu đãi theo chính sách học viên.

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063/ 0979 614 063

Bí Quyết Học Tiếng Tây Ban Nha Cấp Tốc

Bí quyết học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc

“Tôi sẽ học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc tại nhà!” câu nói quen thuộc này của hàng ngàn người bận rộn theo thời gian vẫn mãi là câu nói “chết” Vì chẳng có mấy ai có thể làm được điều này, mấy ai chịu khó dành thời gian học ở nơi gọi là nhà. Nơi mà bạn chỉ muốn rôm rả trò chuyện bên người thân, muốn ấp ôm cái gối, cái chăn trên giường ngủ.

Đầu tiên bạn phải rèn cho mình một tinh thần thép, ý chí kiên cường, quyết tâm cao độ để có thể rèn luyện tiếng Tây Ban Nha trong một khoảng thời gian nhất định( từ 1-2 năm). Có nghĩa là bạn phải miễn nhiễn với những loại virus có tên “game online”, “phim truyền hình”, “mạng xã hội”,… Không quá xa đà vào những thứ đó quá để có thể tập trung vào mục tiêu chính.

Bạn nên lên thời khóa biểu rõ ràng, cụ thể cho việc học tiếng Tây Ban Nha của bạn. Trong đó lập mục tiêu mỗi ngày bạn dùng bao nhiêu thời gian để học, và chia nó ra thành từng giai đoạn trong ngày để tránh cảm thấy bị choáng ngợp và chán nản.

Đây là cách học tiếng Tây Ban Nha mang lại kết quả cho tất cả kỹ năng nghe – nói – phát âm mà lại hết sức thoải mái, phù hợp với những người có ít thời gian để tự học. Hãy copy các bài nghe vào thiết bị di động để bạn có thể nghe ở mọi nơi, mọi lúc.

Cách học ngôn ngữ tự nhiên, người nghe “thả lỏng” để âm thanh và ngữ điệu tiếng Tây Ban Nha ngấm vào đầu, làm quen dần dần, sau đó bắt chước lại. Thời điểm “ngấm” tốt nhất đó chính là trước khi đi ngủ và khi mới thức dậy vào buổi sáng. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 30 phút luyện tập như thế, bạn sẽ không khỏi bất ngờ vì sự tiến bộ nhanh chóng của bản thân.

Một cách tuyệt vời của việc học từ mới là viết chữ lên những tờ giấy note và dán chúng xung quTây Ban Nha nhà của bạn. Hãy thử đọc lớn tiếng mỗi khi bạn đi qua một tờ note và rèn luyện trí nhớ của mình. Cứ tưởng tượng bạn có thể học ngay trên bàn ăn, trước khi đi ngủ, hay tiện nhất là cả lúc “bà mẹ thiên nhiên vẫy gọi”. Đây là một trong những cách học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc hiệu quả vì sẽ giúp bạn bổ sung vốn từ vựng tương đối lớn nhưng chỉ trong thời gian ngắn.

4. Giải trí bằng tiếng Tây Ban Nha:

Xem phim bằng tiếng Tây Ban Nha, nghe nhạc bằng tiếng Tây Ban Nha, chơi game cũng là tiếng Tây Ban Nha. Ngay cả khi bạn không thể hiểu được tất cả các từ, đây vẫn là một cách tốt để làm quen với ngôn ngữ. Đặc biệt cách sử dụng tiếng Tây Ban Nha đời thường, không phải loại mang tính văn phạm như sách giáo khoa.

Bạn có thể sử dụng thêm các tài liệu học tập bằng tiếng Tây Ban Nha có rất nhiều trên internet để ở nhà mà ta vẫn có thể rèn luyện được ngoại ngữ. Lối học này không những giúp ta thư giãn mà còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian nữa chứ.

Đây là cách học từ vựng và cấu trúc ngữ pháp hiệu quả và tự nhiên nhất. Đầu tiên, người học cần chọn nguồn tài liệu mà bạn yếu thích để đảm bảo tính hứng thú học tập lâu dài. Mỗi ngày dành khoảng 30 phút để đọc và tra từ một cách đều đặn.

Khi đó, có những từ sẽ xuất hiện với tần suất cao thì bạn sẽ nhớ lâu, đây chính là vốn từ phổ dụng hữu ích mà chúng ta cần ghi nhớ. Đối với những nhóm từ xuất hiện không nhiều lần, đó chính là những từ ít sử dụng, và chúng ta nên quên nó đi. Bằng cách đọc chọn lọc một cách tự nhiên như vậy, chúng ta sẽ tiếp cận và ghi nhớ được vốn từ vựng cốt lõi – thông dụng – đúng như những gì chúng ta cần học.

Ngoài ra để tạo động lực để bạn có thể học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả bạn nên rủ một nhóm bạn học cùng để hỗ trợ thúc đẩy nhau học và có môi trường để rèn luyện kỹ năng nói.

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Bạn đang đọc nội dung bài viết Khóa Học Tiếng Tây Ban Nha Cấp Tốc Ở Bình Thạnh trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!