Đề Xuất 6/2022 # Khóa Học Tiếng Pháp Trực Tuyến: 30 Giải Pháp Miễn Phí Và Trả Phí Tốt Nhất # Top Like

Xem 12,672

Cập nhật nội dung chi tiết về Khóa Học Tiếng Pháp Trực Tuyến: 30 Giải Pháp Miễn Phí Và Trả Phí Tốt Nhất mới nhất ngày 29/06/2022 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 12,672 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Online Cần Sử Dụng Những Công Cụ Nào?
 • Mồng 7 Tết :học Tiếng Phổ Thông Trung Quốc
 • Chương Trình Đặt Biệt Mừng Xuân Của “học Tiếng Phổ Thông Trung Quốc”
 • Combo Tiếng Trung Cho Người Mới Học ” Tự Học Trung Cho Người Mới Bắt Đầu + Tự Học Nhanh Tiếng Phổ Thông Trung Hoa + Giáo Trình Hán Ngữ Tập 1 + Tập Viết Chữ Hán Theo Giáo Trình Hán Ngữ Phiên Bản Mới “
 • Học Tiếng Trung Online Miễn Phí Bài 1
 • Khóa học tiếng Pháp trực tuyến (Trang web học tiếng Pháp)

  At Alison có một số khóa học cho những ai muốn học tiếng Pháp. Trang web cung cấp các bài học không chỉ cho người mới bắt đầu mà còn cho người học tiếng Pháp nâng cao.

  Đối với người mới bắt đầu, có khóa học Kỹ năng tiếng Pháp cơ bản cho cuộc sống hàng ngày bao gồm sáu mô-đun để cho phép bạn học những kiến ​​thức cơ bản trong ngôn ngữ Pháp. Đối với những người học nâng cao hoặc những người muốn nâng cao việc học của họ bằng tiếng Pháp, Alison cung cấp Cải thiện Kỹ năng Ngôn ngữ Pháp của Bạn, cũng như Chứng chỉ về Nghiên cứu Ngôn ngữ Pháp, để chứng minh một người đã thực sự học tiếng Pháp.

  Có một video được tạo cho mỗi khóa học nhắm vào một khái niệm nhất định. Các video cung cấp cả giải thích ngữ pháp cũng như từ vựng tiếng Pháp. Một số giải thích ngữ pháp bao gồm việc sử dụng thì quá khứ, tương lai, cũng như, thì hiện tại trong tiếng Pháp.

  Cuối mỗi phần giải thích, có một bài kiểm tra tập hợp trong đó người học được yêu cầu đạt 80% trở lên để vượt qua khóa học.

  Chính phủ Quebec

  Chính phủ Quebec cung cấp các khóa học tiếng Pháp cho những người đang cư trú tại quốc gia Quebec và những người muốn tái định cư và trở thành công dân Quebec.

  Đất nước này cũng cho phép người học tiếng Pháp có nhiều ứng dụng tiếng Pháp. Điều tốt nhất là, trong trường hợp bạn dự định chuyển đến Quebec trong tương lai, điều này không làm bạn lo lắng vì bạn vẫn có thể truy cập vào nhiều bài học và bài tập học tiếng Pháp đã được cung cấp cho mọi người bởi chính phủ Canada.

  Các tài liệu khóa học của chính phủ, cũng như các khóa học được cung cấp ở đây, cung cấp cho người học một cách hiệu quả để học và hiểu tiếng Pháp, không giống như các khóa học trực tuyến của các trường đại học. Các tài liệu được cung cấp ở đây thuộc các cấp độ học tiếng Pháp khác nhau tùy theo khóa học mà người ta có thể tham gia như các cơ hội đọc, nghe, nói, viết, cũng như các bài tập để đảm bảo bạn đã nắm được các khái niệm đã học.

  Chính phủ Quebec cũng cung cấp một loạt các tài nguyên trực tuyến như chúng tôi, từ điển, tài liệu tham khảo ngữ pháp trực tuyến, cũng như, các động từ liên hợp.

  So với các trang web trực tuyến khác cung cấp các khóa học tiếng Pháp, Babbel là phổ biến nhất của tất cả. Trang web đã được sử dụng bởi nhiều người học tiếng Pháp từ các nơi khác nhau trên thế giới.

  Các khóa học được cung cấp ở đây tại Babbel được cung cấp với một khoản phí cho mỗi khóa học. Điều này không làm bạn lo lắng, thay vì trả phí cho mỗi khóa học, bạn có thể chọn trả phí đăng ký hàng tháng.

  Babbel cho phép người dùng đăng ký theo tháng, theo đó người ta có thể có quyền truy cập vào một số khóa học trong tháng. Babbel cung cấp các khóa học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu cũng như người học trung cấp.

  Trang web này cũng cung cấp các khóa học nhất định cho những người học muốn nâng cao trong việc học tiếng Pháp, ví dụ như nói, thành ngữ hoặc ngữ pháp, cũng như nghe.

  Trang web đã cung cấp xây dựng vốn từ vựng và các cơ hội ngữ pháp, kèm theo âm thanh để dễ hiểu. Nó đảm bảo cung cấp cho người học các bài tập sau mỗi khóa học, để nhấn mạnh hơn về các khái niệm đã học

  FrenchClasses

  FrenchClasses là một trong những trang web học tiếng Pháp tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để học tiếng Pháp. Trang web cung cấp các lớp học tiếng Pháp ở ba cấp độ khác nhau để đảm bảo mọi người đều được học. Là thành viên mới, có trình độ sơ cấp, trung cấp cũng như cao cấp. Bất kể một người có thông thạo tiếng Pháp hay không, FrenchClasses sẽ luôn có một chỗ cho bạn.

  Họ cũng cung cấp các bài tập trực tuyến vào cuối mỗi bài học. Có hơn 30 giờ âm thanh mà người ta có thể dễ dàng tải xuống trực tuyến trong các tệp mp3 để bạn có thể nhận được chúng khi bạn cần tìm hiểu hoặc làm rõ một khái niệm tốt hơn.

  Open Learning Initiative (Carnegie Mellon University)

  Open Learning Initiative chỉ cung cấp hai khóa học dành cho người mới bắt đầu học tiếng Pháp. Các khóa học này là Tiếng Pháp Sơ cấp I, cũng như Tiếng Pháp Sơ cấp II. Để giúp người học hiểu rõ hơn về các khóa học này, Open Learning Initiative các bài học đa phương tiện tích hợp, cùng với các khóa học trực tuyến tiêu chuẩn.

  Trang web này bao gồm một khóa học duy nhất được thiết kế cho người mới bắt đầu. Khóa học không chỉ có sẵn trên trang web mà còn có một ứng dụng cho phép bạn truy cập trang web một cách dễ dàng.

  Các bài học tương tác được cung cấp ở đây cho phép người học tiếng Pháp hiểu từ vựng tiếng Pháp thông qua một bản ghi âm thanh hoặc video. Đối với mỗi bài học, có giải thích ngữ pháp.

  Tương tác là tính năng tốt nhất của trang web này. Điều này cho phép người học thực hành cách nói tiếng Pháp một cách tự nhiên. Họ là giáo viên trực tuyến và các tập tin âm thanh để cho phép người học có phản hồi ngay lập tức. Trang web cũng được tải với các bài kiểm tra và đánh giá để nhấn mạnh hơn vào các khái niệm đã được học trong suốt khóa học.

  Đại học Athabasca

  Đối với thông tin của bạn, Athabasca là một trường đại học thực sự được tìm thấy ở Alberta, Canada. Tại Athabasca, bạn sẽ học nhiều khóa học và bằng cấp khác nhau, bao gồm gần 20 khóa học tiếng Pháp (tất cả các khóa học đều được cung cấp trực tuyến). Thật tuyệt phải không?

  Vì ở đây người ta bắt buộc phải đặt các khoản phí tương đương với phí đại học, điều này không làm bạn lo lắng vì các khóa học được dạy và học giống như ở các trường đại học thực sự. Thông qua các khóa học này, sinh viên được phép tương tác với các bài giảng của họ cũng như các sinh viên khác.

  Điều này chủ yếu thông qua các lớp tương tác trực tuyến bao gồm các bài học hoàn chỉnh, cũng như các bài tập, cùng với các thành phần nói và âm thanh.

  Các khóa học tiếng Pháp nâng cao có thể không tương tác so với trình độ sơ cấp và trung cấp. Điều này là do họ nhấn mạnh vào việc cung cấp đủ tài liệu học tập cho người học không giống như các khóa học tiếng Pháp khác được cung cấp trực tuyến. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể đăng ký học tiếng Pháp thực tế.

  Các khóa học tiếng Pháp trực tuyến khác

  Nếu bạn thích học tiếng Pháp từ các bài học hướng dẫn, thì đây là một lựa chọn các khóa học tiếng Pháp trực tuyến thú vị.

  Cho dù bạn là người mới học tiếng Pháp hay đã được trang bị nền tảng về ngôn ngữ, TV5 Monde cung cấp các bài báo khác nhau để giúp bạn thông thạo tiếng Pháp. Những bài báo này đi kèm với các bài tập thực hành để cải thiện khả năng đọc tiếng Pháp của bạn. Chương trình được thiết kế với các vấn đề thời sự và tin tức quốc tế được tự động phụ đề bằng tiếng Pháp. Khi bạn theo dõi tin tức hàng ngày, nó giúp bạn giải trí và cũng giúp rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ của bạn.

  BBC Languages

  BBC French Course là một nơi tuyệt vời để bắt đầu việc học tiếng Pháp của bạn với nhiều video và tài liệu học tập kèm theo.

  Cổng thông tin học tập trực tuyến này nâng cao sự tự tin của bạn với khóa học tiếng Pháp của nó. Các On-Ramp to AP® French Language and Culture khóa học có nhiều video bài học với các giáo viên bản ngữ người Pháp đang dạy tiếng Pháp.

  Learn with Oliver

  Đây là một công cụ học ngôn ngữ trực tuyến, nơi các thẻ ghi âm và bài tập cho phép bạn luyện và kiểm tra vốn từ vựng tiếng Pháp của mình. Bản tin của nó cung cấp cho bạn các bài tập hàng ngày. Các trò chơi gây nghiện của khóa học trực tuyến sẽ cho phép bạn cạnh tranh với những người dùng khác để tìm hiểu về khả năng thông thạo tiếng Pháp của bạn. Bạn cũng có thể thấy sự tiến bộ của mình với các bài kiểm tra hàng tháng.

  Sử dụng ứng dụng tiếng Pháp

  Ứng dụng là một cách lý tưởng để học một cái gì đó mới, đặc biệt đối với những người thích học các ngôn ngữ hoặc khóa học mới khi đang di chuyển. Chúng tôi đã liệt kê ở đây một số ứng dụng để làm cho tài liệu học tiếng Pháp của bạn dễ dàng truy cập mọi lúc.

  Học tiếng Pháp sẽ rất thú vị và dễ gây nghiện với Duolingo. Ứng dụng học ngôn ngữ này mang đến cho bạn cách học được cá nhân hóa với các bài tập được điều chỉnh để giúp bạn học và ôn tập từ vựng tiếng Pháp một cách hiệu quả. Cho dù bạn đang bắt đầu với những điều cơ bản hay đang tìm kiếm một cách để thực hành các kỹ năng nói, đọc và viết tiếng Pháp của mình, Duolingo hoạt động cho tất cả.

  Chỉ dành 5 phút mỗi ngày để học tiếng Pháp trực tuyến với những bài học hấp dẫn. Việc học tập tính cách dễ dàng và trực quan của Drops giúp bạn dễ dàng hơn. Ứng dụng này giúp bạn tập trung vào các từ tiếng Pháp quan trọng nhất trong ngôn ngữ này. Ứng dụng ngôn ngữ này được thiết kế theo cách cung cấp cho bạn một lượng từ đáng kể để tăng vốn từ vựng của bạn trong thời gian ngắn hơn.

  Clozemaster

  Ứng dụng học ngôn ngữ này sử dụng các bản sao để giúp người học tiếng Pháp cải thiện và nắm vững vốn từ vựng của họ.

  Xem các bài học tiếng Pháp toàn diện trên Youtube

  French Pod 101

  Ngoài các bài học podcast miễn phí, French Pod 101 cũng có một kênh YouTube. Các video trên kênh chủ yếu tập trung vào việc nâng cao vốn từ vựng của bạn. Bạn có thể học các từ và câu tiếng Pháp thông dụng bằng cách xem kênh này. Các bài học video tiếng Pháp trên French Pod 101 được chia thành các cấp độ khó khác nhau – mới bắt đầu, trung cấp và nâng cao. Các bài tập nghe và video cải thiện sự hiểu biết tiếng Pháp của bạn và giúp quá trình học tập dễ dàng hơn cho bạn.

  French with Alexa

  Học tập trở nên thú vị với Alexa Video bài học tiếng Pháp. Từ ngữ pháp đến từ vựng, các bài học video ngắn bao gồm tất cả và cũng có các cuộc phỏng vấn và công thức nấu ăn tiếng Pháp.

  FluentU cung cấp một cách tiếp cận độc đáo để học tiếng Pháp. Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn sẽ học tiếng Pháp ngay từ đầu bằng cách xem các video. Phụ đề tương tác trong video không cho phép bạn bỏ lỡ bất cứ điều gì đang được trò chuyện bằng tiếng Pháp. Từ sơ cấp đến nâng cao, có nhiều video cho mỗi cấp độ, bao gồm mọi thứ từ ngữ pháp đến từ vựng và tất cả các hướng dẫn cần thiết trong chương trình học.

  Learn French with Pascal

  Xem Đối thoại tiếng Pháp có phụ đề trên Youtube

  239 French Dialogues

  80 dialogues en français

  Như tên cho thấy, nó chứa 80 đoạn hội thoại bằng tiếng Pháp. Nếu 239 câu đối thoại có vẻ quá nhiều đối với bạn, đó sẽ là một khởi đầu tốt hơn cho việc học tiếng Pháp. Nhưng có, như 239 French dialogues, bạn nên chia video thành các phần phụ. Điều này sẽ làm cho việc học tiếng Pháp trở nên thư giãn cho bạn vì bạn sẽ không cảm thấy căng thẳng khi nghe tất cả 80 đoạn hội thoại tiếng Pháp trong một khoảng thời gian.

  Méthode de français avec transcriptions

  Kênh này sử dụng phương pháp tiếp cận theo định hướng hành động giúp bạn hiểu và học tiếng Pháp dễ dàng hơn cũng như thú vị hơn. Nó cũng giống như các đoạn hội thoại 80 và 239 và sử dụng bảng điểm tiếng Pháp để dạy ngôn ngữ. Đoạn video quay cảnh mọi người diễn xuất theo lời thoại chỉ dài 22 phút. Nhưng việc xem và nghe các tình huống ngắn gọn bằng tiếng Pháp khiến nó rất thú vị và hấp dẫn.

  Français en dialogue

  Kênh YouTube này bao gồm hàng chục cuộc đối thoại tiếng Pháp. Nếu bạn là người thích thực hiện từng bước một thì đó là lý tưởng cho bạn vì hầu hết các cuộc đối thoại chỉ dài vài phút. Một số người trong số họ thậm chí còn ít hơn một phút. Kênh hoạt động giống như các video dài hơn. Nhưng bạn có thể thấy thú vị hơn vì nó tập trung vào một thứ duy nhất tại một thời điểm.

  Xem phim hài Pháp trên Youtube

  Norman Fait Des Vidéos

  Vlogger hài hước này có nhiều video với các tiểu phẩm truyện tranh trên kênh YouTube tiếng Pháp của cô ấy. Vì các video có phụ đề tiếng Anh, điều này giúp người mới bắt đầu tiếng Pháp hiểu và học ngôn ngữ này dễ dàng hơn.

  Le Rire Jaune

  Đây là một kênh hài khác của Pháp. Vì diễn viên hài nói nhanh hơn những người khác một chút, nên đối với người mới bắt đầu, việc hiểu tiếng Pháp có vẻ khó khăn ở đây. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thử thách hoặc một người học nâng cao, các video truyện tranh có thể giúp bạn rất nhiều.

  Andy Raconte

  Nghe podcast tiếng Pháp

  Podcast về tội ác có thật của Pháp tập trung vào vụ mất tích của Marie-Paule Rochette năm 1952 là một loạt phim tuyệt vời dành cho người học tiếng Pháp. Nó mở rộng tầm nhìn của bạn và đưa người học đến với các giọng khác nhau.

  Journal en Français Facile

  Podcast tin tức miễn phí này có bằng tiếng Pháp đơn giản, giúp bạn học tiếng Pháp dễ dàng hơn.

  “November 13: Attack on Paris”

  Bộ phim tài liệu về vụ tấn công khủng bố bi thảm khiến việc luyện tập và học tập của người Pháp trở nên thú vị. Bạn có cơ hội lắng nghe câu chuyện của những người sống sót. Các tập được thiết kế riêng theo cách sẽ đáp ứng nhu cầu học tập của bạn và giúp bạn tiến bộ từ từ trên con đường học tiếng Pháp.

  Các từ tiếng Pháp có nhiều tổ hợp chữ cái im lặng. Học nó bằng cách nghe người bản ngữ nói giúp bạn dễ dàng nắm bắt hơn. Forvo có một cơ sở dữ liệu phong phú và cũng là một nguồn tốt nếu bạn tham khảo nó để phát âm. Khi bạn nghe cách người bản xứ phát âm các từ tiếng Pháp, nó sẽ giúp bạn cải thiện giọng Pháp của mình.

  Đọc tài liệu trực tuyến bằng tiếng Pháp

  Wikipedia là một nguồn trực tuyến từ đó bạn có thể đọc các bài báo ngắn và cải thiện vốn từ vựng tiếng Pháp của mình. Bạn cũng có thể dễ dàng chuyển trở lại ngôn ngữ ưa thích hoặc ngôn ngữ mẹ đẻ của mình và kiểm tra khả năng hiểu. Nó sẽ giúp bạn thông thạo đọc và viết tiếng Pháp.

  Học tiếng Pháp trực tuyến từ nội dung mà bạn thích thông qua hệ thống học trực tuyến này. LingQ cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả để cải thiện vốn từ vựng của bạn thông qua giao diện đọc trực tuyến này. Nền tảng trực tuyến cho phép bạn nhập bất kỳ thứ gì bạn quan tâm vào LingQ và biến nó nhanh chóng thành một bài học tương tác.

  The French Experiment

  Bạn có thích học truyện ngắn bằng tiếng Pháp không? The French Experiment trang web làm cho nó có thể cho bạn. Cùng với các đoạn trích đọc ngắn, trang web cũng cung cấp cho bạn các hướng dẫn ngữ pháp hữu ích để giúp bạn cải thiện tiếng Pháp của mình. Đối với người mới bắt đầu tiếng Pháp, trang web cũng cung cấp các tệp âm thanh của các bài học tiếng Pháp.

  Đăng ký MOOCs bằng tiếng Pháp

  Massive Open Online Courses (MOOCs) không chỉ cung cấp các khóa học tiếng Pháp mà còn cung cấp cho bạn các môn học của các khóa học khác bằng tiếng Pháp. Nếu bạn quan tâm đến việc học một khóa học mới, thì việc học khóa học đó bằng tiếng Pháp sẽ giúp bạn giáo dục bản thân hai điều cùng một lúc.

  Bạn có quan tâm đến việc học các ngôn ngữ máy tính như Java hoặc C ++? Hoặc có thể bạn muốn học cơ học lượng tử hoặc một số khóa học khác? Dù bạn muốn học khóa học nào, Coursera có hơn 80 khóa học dành cho bạn và mang đến cho bạn cơ hội học khóa học yêu thích bằng tiếng Pháp.

  Class Central

  Cổng thông tin trực tuyến cung cấp các khóa học miễn phí được giảng dạy bằng tiếng Pháp. Các khóa học này từ các trang web khác nhau như EdX và Coursera.

  Kết luận

  Chúng tôi đã giới thiệu ở đây các tài nguyên khác nhau có thể giúp bạn học tiếng Pháp trực tuyến và khiến bạn nói và viết thành thạo. Cùng với những điều này, có rất nhiều kênh và trang web YouTube học tiếng Pháp khác mà bạn có thể khám phá.

  Tất cả các tài nguyên này sẽ cung cấp cho bạn một khởi đầu thú vị và hiệu quả để học tiếng Pháp trực tuyến. Khám phá và khám phá những gì phù hợp với phong cách học tập của bạn và giúp nắm bắt ngôn ngữ nhanh hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lý Do Bạn Nên Đăng Ký Lớp Học Tiếng Pháp Online Ngay Hôm Nay!
 • Một Số Lớp Học Online Bằng Tiếng Pháp Miễn Phí Và Chất Lượng
 • Khóa Học Tiếng Pháp Online Vfe
 • Những Chương Trình Học Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • ​học Tiếng Pháp Cấp Tốc Nhiều Khó Khăn
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Khóa Học Tiếng Pháp Trực Tuyến: 30 Giải Pháp Miễn Phí Và Trả Phí Tốt Nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×