Đề Xuất 2/2023 # Khóa Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Philippines Năm 2022 # Top 2 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 2/2023 # Khóa Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Philippines Năm 2022 # Top 2 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Khóa Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Philippines Năm 2022 mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tại sao nên chọn khoá học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines?

Thứ nhất, chi phí học tiếng Anh tại Philippines có mức giá hợp lí bao gồm học phí và phí ăn ở nhưng vẫn thấp hơn chi phí du học ở các nước phương Tây (UK, US, Canada, hay Singapore…) từ 50 – 60%

Thứ hai, tiếng Anh ở Philippines là ngôn ngữ thứ 2, người Filipino có thể giao tiếp và phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ; vì vậy học tiếng Anh tại Philippines sẽ cho bạn cơ hội được tiếp xúc với tiếng Anh với cường độ cao.

Thứ ba, học tiếng Anh tại Philippines tạo cơ hội cho bạn giao lưu, kết bạn với các học viên quốc tế (Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ý, Nga và các nước Trung Đông,…); bạn không những có thể luyện tập tiếng Anh khi giao tiếp với các bạn bè quốc tế mà còn có thể giao lưu văn hóa.

Thứ tư, bạn sẽ được học tập trong những trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines được nhiều tổ chức uy tín công nhận (IDP, British Council, CALA, TESDA,…)

Thứ năm, sự đa dạng về các khóa học và thời gian học. Các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines kéo dài từ 01 đến 06 tháng cùng với nhiều chương trình học từ cơ bản đến nâng cao (ESL – tiếng Anh tổng quát, IELTS, TOEIC, TOEFL,…)

Giáo viên trình độ cao dạy 1 kèm 1.

Chính sách EOP (English Only Policy) yêu cầu sử dụng hoàn toàn tiếng anh trong thời gian du học.

Phương pháp học bắt buộc tư duy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Yêu cầu nói to trong lớp học và không ngại ngùng. Sau 04 tuần tự tin giao tiếp.

Trở thành một chiến binh thực sự khi trải qua lò luyện tiếng Anh gian khổ tại Philippines

Một công việc mức lương USD tại các tập đoàn đa quốc gia

Cơ hội Du học hoặc định cư nước ngoài.

Cam kết lấy chứng chỉ IELTS /TOEFL /TOEIC trong 03 tháng.

Tự tin khi làm việc với các đối tác nước ngoài

Tư vấn lựa chọn khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines

– Thời gian học phụ thuộc hoàn toàn vào yêu cầu đầu ra của học viên.

– Các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines có thời gian từ 04-24 tuần (tương đương từ 01 – 06 tháng)

– Chúng tôi cam kết lựa chọn trường học tốt nhất. EduPhil là đối tác của các trường Anh ngữ hàng đầu như SMEAG, HELP cũng như các trường trong Hiệp hội Anh ngữ Cala & Besa lớn nhất tại Philippines.

– Học phí tham khảo chưa bao gồm chiết khấu từ Eduphil.

Khóa học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines trong 04 tuần

Tìm hiểu chất lượng của trường CELLA chuyên đào tạo tiếng Anh cho giáo viên

* Chắc chắn đây là sự lựa chọn tiết kiệm nhất dành cho các học viên.

* Với thời gian học ngắn chúng tôi chỉ tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp của học viên

* Khóa học hay được lựa chọn là khóa nghe và nói chuyên sâu IPS tại trường Philinter, khóa tập trung kỹ năng nói ACE, các khóa Power Speaking của trường IDEA, CELLA.

* Chi phí cho 04 tuần du học chỉ khoảng 1500 USD bao gồm toàn bộ chi phí sinh hoạt tại trường.

Bạn chỉ nên lựa chọn khóa học ngắn hạn 04 tuần khi

– Cần cải thiện nhanh khả năng giao tiếp

– Không có thời gian thu xếp đi học dài ngày

Chúng tôi đưa ra lời khuyên bạn nên lựa chọn khóa học dài hơn để cải thiện toàn diện khả năng của bản thân.

Tôi đang có một công việc khá ổn định tại một công ty Nhật Bản. Do cần nâng cao trình độ tiếng Anh để đảm nhiệm một vị trí mới, tôi đã thu xếp công việc để đăng ký khóa học IPS 04 tuần tại trường Philinter. Sau khi về nước, tôi hoàn toàn tự tin đảm nhận công việc, thuyết trình với các đối tác bằng tiếng Anh.

Trần Hoàng Ngân – Marketing Leader tại Idemitsu Engineering Việt Nam.

Khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines trong 02 tháng

Đăng ký học tiếng Anh tại trường CIA – TOP 03 trường Anh ngữ tại CEBU

* Bạn sẽ được phát triển toàn diện cả 04 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

* Khóa học được lựa chọn vô cùng đa dạng phong phú.

– Khóa ESL cơ bản giúp bạn giao tiếp lưu loát tiếng Anh.

– Khóa ESL nâng cao giúp bạn sử dụng tiếng Anh chuẩn như người Mỹ. Đây là cơ sở để bạn tự tin bước vào khóa luyện thi IETLS 6.5.

– Khóa Business chú trọng đặc biệt vào khả năng thuyết trình của học viên.

và còn rất nhiều khóa học hấp dẫn khác đang chờ bạn.

* Chi phí cho 02 tháng du học khoảng hơn 2500 USD bao gồm tất cả chi phí sinh hoạt tại trường. Bạn có thể hoàn toàn tập trung vào việc học.

Bạn nên lựa chọn khóa học tiếng anh ngắn hạn 02 tháng khi:

– Muốn sử dụng ngôn ngữ lưu loát như người Mỹ.

– Sắp xếp được được công việc để hoàn toàn tập trung vào học tiếng Anh trong 02 tháng.

Nguyễn Mạnh Hưng – Giám đốc Cty TNHH Hưng Loan (09137897xx).

Khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines trong 03 tháng

Đăng ký học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ tại trường Anh ngữ TALK – BAGUIO

✔ Sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng anh ngắn hạn 03 tháng, bạn sẽ đạt được chứng chỉ tiếng Anh được cả thế giới công nhận.

✔ Ngoài việc tập trung vào 04 kỹ năng: nghe, nói , đọc, viết. Bạn sẽ được các chuyên gia IELTS 9.0, TOEFL trên 100 truyền đạt những bí kíp để đạt điểm cao.

✔ Học phí cho khóa học cam kết đầu ra là 4000 USD. Đây là một mức phí rẻ so với kết quả bạn có được. Cam kết hoàn lại học phí nếu không đạt được chứng chỉ theo yêu cầu.

Nếu bạn thật sự đang cần một chứng chỉ quốc tế để du học hay định cư tại một nước nói tiếng Anh. Bạn đang cần xin việc trong một tập đoàn đa quốc gia. Chắc chắn khóa học 03 tháng ngắn hạn tại Philippines sẽ giúp bạn thỏa mãn ước mơ.

Bứt phá tiếng Anh – sự nghiệp nhanh thăng tiến:

Nguyễn Văn Mạnh – P.Thương Mại – Công ty Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn.

Khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines trong 06 tháng

Hàng trăm học viên Việt Nam đã lựa chọn CG ESL để học tiếng Anh dài hạn

✔ Khóa học 06 tháng thật sự là ngắn nếu so với thời gian sử dụng tiếng Anh của chúng ta. Đã có rất nhiều bạn lựa chọn khóa học dài 06 tháng này để thay đổi bản thân. Từ người mất căn bản tiếng Anh có thể tự tin thuyết trình bằng tiếng Anh, sở hữu những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế mơ ước.

✔ Khóa học 06 tháng được xây dựng cho những học viên mất gốc tiếng Anh.

✔ Khóa học sẽ kết hợp các khóa ESL cơ bản, IPS,..vào trong 03 tháng đầu để giúp học viên xây dựng hệ thống kiến thức cơ bản chuẩn Mỹ. Thời gian 03 tháng cuối của khóa học sẽ là chương trình nâng cao giúp bạn thành thạo tiếng Anh, sở hữu chứng chỉ TOEIC, IETLS, TOEFL với điểm số cao.

Chi phí cho 06 tháng du học là 8000 USD. Tuy nhiên bạn sẽ nhận được khuyến mại cực lớn từ Eduphil với cam kết rẻ nhất Việt Nam, và chỉ lựa chọn những trường hàng đầu.

Tôi đã lấy được chứng chỉ Ielts để thực hiện ước mơ du học

Mặc dù đầu tư rất nhiều thời gian và tiền bạc cho việc học tiếng Anh trong suốt nhiều năm. Tôi vẫn chưa lấy được chứng chỉ Ielts 6.0 để học thạc sĩ ngành Marketing ở Australia. Nhờ Edu Phil tư vấn, tôi đăng ký khóa học ESL và khóa Ielts 3 tháng cam kết 6.0 của học viện Tiếng Anh – Philippines. Không ngờ lúc thi kết quả tôi vượt chỉ tiêu, riêng điểm speaking đạt 7.0.

Hồ Xuân Phước – Cựu sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng (09065441xx)

Tại sao chọn Eduphil để du học tiếng Anh tại Philippines

Kinh nghiệm thực tiễn. Với đội ngũ tư vấn viên đều đã có kinh nghiệm du học, sống và làm việc tại Philippines. Edu Phil sẽ tư vấn và cho bạn lời khuyên hợp lý nhất để có được lựa chọn tối ưu.

Luôn cập nhật thông tin mới nhất: Ban lãnh đạo Edu Phil liên tục sang thăm và trải nghiệm môi trường học tập tại các trường để cập nhật thông tin tuyển sinh mới nhất.

Hỗ trợ tối đa: Miễn phí kiểm tra trình độ đầu vào (IELTS/ TOEIC/ TOEFL TEST). Giúp bạn hiểu rõ trình độ tiếng Anh của mình đang ở đâu. Từ đó cùng Edu Phil xây dựng kế hoạch học tập phù hợp. Miễn phí tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7. Học bổng khuyến học, quà tặng dành cho học viên.

Gọi hotline: 0937.585.385 / 028.71099972

Email: huongnt@eduphil.com.vn

Thông tin mới nhất về chi phí du học tiếng Anh Philippines mà bạn không nên bỏ qua

Khóa Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Ở Philippines

Khóa học tiếng Anh ngắn hạn ở Philippines không những giúp học viên tiết kiệm thời gian, chi phí, mang lại hiệu quả cao mà còn nhanh chóng đạt được mong muốn của bản thân. 

Ngày nay nhiều sinh viên khi mong muốn du học hay tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp tốt hơn cho mình lại lựa chọn học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines, đặc biệt là tại thành phố Cebu.

Trong bài viết này, Công ty Du học Eduzone sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời cho thắc mắc trên.

Tại Philippines, đặc biệt tại Cebu, hầu hết các trung tâm, học viện Anh ngữ đang thực hiện rất hiệu quả chương trình giảng dạy tiếng Anh 8-10 tiếng một ngày. Trong đó 4 tiếng học 1:1 (một giáo viên và một học sinh) và 3 – 4  tiếng học nhóm (lớp 1:4; 1:8) nhằm nâng cao khả năng hội thoại tiếng Anh cho học viên trong một kì học ngắn hạn, 01 tiếng kiểm tra từ vựng, 1-2 tiếng tự học.

Hiện nay, nhiều học viên lựa chọn luyện IELTS tại Philippines trong thời gian ngắn chỉ 3-4 tháng với chi phí thấp hơn rất nhiều khi luyện IELTS ở Việt Nam hay Anh, Úc, Mỹ, Singapore,….

Vậy chương trình luyện IELTS tại Philippines có gì nổi bật?

Chương trình IELTS tại Philippines được thiết kế khoa học, hợp lý và đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. Ngoài các lớp học nhóm 1:4, 1:8 để học giao tiếp và làm việc nhóm, còn lại sinh viên được rèn luyện chủ yếu ở các lớp học 1:1 (1 thầy 1 trò) để giáo viên có thể khai thác điểm mạnh và khắc phục điểm yếu riêng của từng học viên, có phương pháp dạy phù hợp nhất.

Đó là lý do vì sao một sinh viên, trước khi đến Philippines còn bỡ ngỡ về tiếng Anh mà chỉ trong vòng 2-3 tháng có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài; học viên IELTS 3.5 – 4.0 lại có thể đạt điểm IELTS 5.5, 6.0 hay thậm chí 7.0 sau một thời gian ngắn 3-6 tháng học tại Philippines.

Các lí do được tìm thấy là:

1. Giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm

Các trung tâm Anh ngữ tại Cebu chú trọng hơn cả đến việc huấn luyện giáo viên. Hàng tháng giáo viên phải kiểm tra lại năng lực tiếng Anh thông qua làm bài thi IELTS, TOEIC và TOEFL.

2. Làm bài kiểm tra định kỳ vào thứ  6 hoặc 7 hàng tuần

3. Các trường gần với sân bay, khách sạn, resort và trung tâm mua sắm

Các trung tâm này chỉ cách sân bay quốc tế Cebu 5-15 phút đi bằng ô tô, nhân viên của trường sẽ ra sân bay đón học viên (miễn phí).

Học viện được sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất như bể nơi, phòng gym, thư viện, …. hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

Học viên dễ dàng tìm đến các chỗ đổi tiền, sauna, các nhà hàng, phòng game Internet, massage, bệnh viện ở gần khu học xá của trường.

Và còn vô vàn các lý do khác khiến Philippines được nhiều học viên lựa chọn để học tiếng Anh và luyện chứng chỉ quốc tế ở đây.

Công ty du học Eduzone là Công ty chuyên sâu du học tiếng Anh tại Philippines nhất hiện nay.

Nộp hồ sơ du học Philippines tại Eduzone, bạn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ:

TVV 15 năm kinh nghiệm, đã học và trải nghiệm chương trình học tiếng Anh tại Philippines

Tư vấn miễn phí tại Công ty hoặc tại nhà

Miễn phí ghi danh

Dịch vụ miễn phí

Tiễn và đón sân bay miễn phí tại Việt Nam và Philippines

Và nhiều quà tặng đặc biệt hấp dẫn khác

Eduzone có đại diện người Việt Nam Philippines sẽ đón, hướng dẫn sinh viên tại thủ đô Manila, giúp sinh viên transit đi các thành phố khác (ví dụ như Cebu), giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh nhất.

Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc về chương trình học tiếng anh tại Philippines hãy liên lạc ngay với Eduzone để được tư vấn miễn phí.

Khóa học Tiếng Anh ngắn hạn ở Philippines

Rate this post

Rate this post

Du Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Philippines

Cập nhật: ,

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines là một xu hướng đang được những người có nhu cầu học tiếng Anh đón nhận và lựa chọn. Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines có những ưu điểm gì? Khả năng tiếng Anh của bạn sẽ cải thiện ra sao sau chuyến du học này? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của tất cả các bạn.

Du học tiếng Anh là gì?

Có nhiều bạn chưa nghe đến cụm từ du học tiếng Anh. Vậy du học tiếng Anh là gì?

Du học tiếng Anh là một hình thức du học với mục đích học tiếng Anh. Tại nơi bạn du học, bạn sẽ được dạy tiếng Anh và có môi trường lý tưởng để giao tiếp tiếng Anh 24/24 liên tục suốt thời gian học. Chính vì được giao tiếp thường xuyên nên khả năng tiếng Anh của bạn sẽ nâng cao một cách nhanh chóng.

Vì sao nên chọn Philippines để đi du học tiếng Anh ngắn hạn?

Người dân sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ

Trước khi độc lập, Philippines là thuộc địa của Mỹ trong một khoảng thời gian dài. Chính vì vậy mà tiếng Anh cũng đã được sử dụng ở Philippines từ rất lâu. Người dân Philippines sử dụng tiếng Anh hằng ngày.

Thêm vào đó, Tiếng Anh ở Philippines được sử dụng làm ngôn ngữ để giảng dạy ở các trường tiểu học, phổ thông và trường đại học. Như vậy, như một điều đã được mặc định, mọi người dân Philipines đều biết tiếng Anh và sử dụng tiếng Anh thành thạo.

Khi du học tiếng Anh ở Philippines bạn sẽ được giao tiếp tiếng Anh trong mọi hoàn cảnh dù là ở trên lớp hay trong cuộc sống hằng ngày. Bạn sẽ được tiếp xúc với mọi tình huống cần giao tiếp bằng tiếng Anh mà trước đây bạn chỉ được học trên sách vở.

Khi sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống một cách thường xuyên như vậy phản xạ tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện đáng kể và chắc chắn sau khoảng thời gian du học tiếng Anh tại Philippines bạn sẽ phản xạ nhanh như bạn đang giao tiếp bằng tiếng Việt

Du học tiếng Anh tại Philipines có chi phí thấp

Hầu hết người học tiếng Anh tại Việt Nam không có đủ điều kiện để theo học tại những trung tâm quốc tế trong một khoảng thời gian dài (thông thường mất hằng năm mới có kết quả) hoặc không có điều kiện để đi du học tại các nước như Anh, Mỹ, Úc…

Khi học tại các trung tâm trong nước bạn sẽ tốn một khoảng thời gian dài hàng năm trời hoặc hơn mới thu được kết quả. Việc này khiến bạn cảm thấy rất mệt mỏi, đôi khi chán nản vì thời gian học quá lâu mà tiếng Anh của bạn cải thiện từng bước rất chậm. Nhưng đi học tiếng Anh tại Philipines thì khác. Với một khoảng thời gian tương đối ngắn, chỉ tầm 2-3 tháng, bạn đã có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo.

Chi phí du học tiếng Anh tại Philipines cũng vừa phải. Chỉ với 25-30 triệu đồng/ tháng cho tất cả các chi phí, học trong khoảng 2-3 tháng bạn đã có thể tự tin sử dụng tiếng Anh, hay luyện thi IELTS, TOEIC đạt số điểm mong muốn

Thủ tục du học tiếng Anh tại Philipines rất đơn giản

Chỉ cần 1 cuốn hộ chiếu là bạn có thể lên đường đi học tiếng Anh tại Philippines rồi. Đối với những bạn học dưới 4 tuần thì không cần phải xin visa. Với những bạn học trên 4 tuần cần phải xin visa. Thủ tục xin visa đi học tiếng Anh tại Philippines rất đơn giản, bạn có thể làm tại Việt Nam dưới sự hướng dẫn cụ thể của Eduzone hoặc các trường Anh ngữ Philippines sẽ giúp bạn làm thủ tục này.

Philippines là một nước hiện đại và phong cảnh tuyệt đẹp

Có nhiều bạn nghi ngại việc Philippines là một nước không phát triển, liệu cuộc sống ở đây có tốt, đảm bảo? Câu trả lời là bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi Philippines được hưởng nền văn minh của nước Mỹ trong giai đoạn dài (hơn 50 năm) bị Mỹ xâm lược. Cuộc sống ở đây rất hiện đại và đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

Đặc biệt, các trường Anh ngữ tại Philippines luôn đầu tư cơ sở vật chất tốt cho học viên. Phòng học có đầy đủ tiện nghi như: tủ lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh, giường, đệm, … hay các phòng chức năng như: Phòng tập gym, hồ bơi, sân bóng, phòng yoga hay nhảy zumba,….

Ngoài ra, Philippines là một đảo quốc với những bãi biển trải dài. Bạn sẽ có những kì nghỉ ngắn tuyệt vời trong khoảng thời gian du học tiếng Anh tại Philippines.

Đăng Ký Khóa Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Philippines Chi Phí Cực Rẻ

Cập nhật: ,

Vì sao ngày nay nhiều sinh viên khi mong muốn du học hay tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp tốt hơn cho mình lại lựa chọn học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines, đặc biệt là tại thành phố Cebu.

Trong bài viết này, Công ty Du học Eduzone sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời cho thắc mắc trên.

Tại Philippines, đặc biệt tại Cebu, hầu hết các trung tâm, học viện Anh ngữ đang thực hiện rất có hiệu quả chương trình giảng dạy tiếng Anh 8-10 tiếng một ngày. Trong đó 4 tiếng học 1:1 (một giáo viên và một học sinh) và 3 – 4 tiếng học nhóm (lớp 1:4) nhằm để nâng cao khả năng hội thoại tiếng Anh cho học viên trong một kì học ngắn hạn, 01 tiếng kiểm tra từ vựng, 1-2 tiếng tự học.

Chương trình luyện IELTS tại Philippines

Chương trình IELTS tại Philippines được thiết kế khoa học, hợp lý và đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. Ngoài các lớp học nhóm 1:4, 1:8 được thiết kế để học giao tiếp, còn lại sinh viên được rèn luyện chủ yếu ở các lớp học 1:1. 1 thầy 1 trò để giáo viên có thể tìm hiểu điểm mạnh và điểm yếu riêng của từng sinh viên và có phương pháp dạy thích hợp nhất.

Đó là lý do vì sao một sinh viên, trước khi đến Philippines còn bỡ ngỡ về tiếng Anh mà chỉ trong vòng 3 tháng có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài hay có thể đạt điểm IELTS như mong muốn sau một thời gian ngắn 3-6 tháng học tại Philippines.

Giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm

Các trung tâm anh ngữ tại Cebu chú trọng hơn cả đến việc huấn luyện giáo viên. Hàng tháng giáo viên phải kiểm tra lại năng lực tiếng Anh bằng cách làm bài thi IELTS, TOEIC và TOEFL.

Gần với sân bay, khách sạn, resort, và trung tâm mua sắm

Các trung tâm này chỉ cách sân bay quốc tế Cebu 5-15 phút đi bằng ô tô, nhân viên của trường sẽ ra sân bay đón sinh viên ( ). Và học sinh có thể sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất như bể nơi, phòng gym hoàn toàn miễn phí.

Trong khu dạo chơi cạnh khu học xá thì bạn có thể dễ dàng tìm đến các chỗ đổi tiền, sauna, các nhà hàng, phòng game Internet, massage, bệnh viện.

Nộp hồ sơ

TVV 15 năm kinh nghiệm, đã học và trải nghiệm chương trình học tiếng Anh tại Philippines

Tư vấn miễn phí tại Công ty hoặc tại nhà

Miễn phí ghi danh

Dịch vụ miễn phí

Tiễn và đón sân bay miễn phí tại Việt Nam và Philippines

du học Philippines tại Eduzone, bạn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ:

Và nhiều quà tặng đặc biệt hấp dẫn khác

Eduzone có đại diện người Việt Nam Philippines sẽ đón, hướng dẫn sinh viên tại thủ đô Manila, giúp sinh viên transit đi các thành phố khác (ví dụ như Cebu), giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh nhất.

Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc về chương trình học tiếng anh tại Philippines hãy liên lạc ngay với Eduzone để được tư vấn miễn phí.

Hotline tư vấn trực tiếp: 0983.010580; 0918.194088 hoặc đăng ký tư vấn du học Philippines

Bạn đang đọc nội dung bài viết Khóa Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Philippines Năm 2022 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!