Đề Xuất 2/2023 # Khóa Học Tiếng Anh Cơ Bản Cho Người Bắt Đầu Học Tại Hà Nội # Top 5 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 2/2023 # Khóa Học Tiếng Anh Cơ Bản Cho Người Bắt Đầu Học Tại Hà Nội # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Khóa Học Tiếng Anh Cơ Bản Cho Người Bắt Đầu Học Tại Hà Nội mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thời gian: 8h30 – 12h và 13h – 17h30 thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 8h30 – 12h, ngoài giờ hành chính bạn có thể email tới support@thongtingia.com

Chúng tôi không bán hàng trực tiếp. Để liên hệ mua hàng, vui lòng xem thông tin người bán tại trang chi tiết sản phẩm. Xin cảm ơn!

nguyenthily

Khóa học tiếng anh cơ bản cho người bắt đầu học tại Hà Nội – Trung tâm dạy tiếng anh uy tín tại Hà Nội

Liên hệ: Ms Hân – 0985 86 86 33 TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU Vp tuyển sinh: A3P2 – ĐHNN – ĐHQG – Cầu Giấy -Hà Nội Tel: 0985 86 86 33 – 0985 8686 33 Website: chúng tôi or http://giaoducvietnam.edu.vn Y!M: vietedu_han@yahoo.com

THÔNG BÁO KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Khóa học TIẾNG ANH CƠ BẢN đặc biệt dành cho sinh viên năm nhất, học sinh cấp 3 – những người muốn học lại tiếng anh từ những điều cơ bản nhất : Bảng chữ cái, số đếm, động từ “tobe,…

Những điểm nổi bật trong khoá học tiếng Anh giao tiếp tạịNgoại ngữ Viet-edu so với các trung tâm khác:

– Mỗi cấp độ của khoá học được biên soạn giáo trình riêng biệt và được cập nhật liên tục, phù hợp với nhu cầu của từng học viên.

– Môi trường học tập chuyên nghiệp với những giáo viên có bằng cấp và trình độ chuyên môn của trường ĐHNN – ĐHQG – Hà Nội. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình năng động, yêu nghề.

– Trong mỗi giờ học, giảng viên luôn vận dụng kiến thức xã hội kết hợp với việc giảng dạy tiếng Anh giúp cho học viên tự tin hơn để cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình!

Học phí : 1.000.000 đ/ khóa Khóa học trong 3 tháng, 1 tuần 3 buổi và 1 buổi học 2 tiếng Viet-eduKhóa học tiếng anh cơ bản khóa học tiếng anh cơ bản Khóa học tiếng anh cơ bản Khóa học tiếng anh cơ bản Khóa học tiếng anh cơ bản Khóa học tiếng anh cơ bản Khóa học tiếng anh cơ bản Khóa học tiếng anh cơ bản Khóa học tiếng anh cơ bản Khóa học tiếng anh cơ bản HOC TIENG ANH TOT NHAT HA NOI ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP HOC TIENG ANH TOT NHAT HA NOI ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP HOC TIENG ANH TOT NHAT HA NOI ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP HOC TIENG ANH TOT NHAT HA NOI ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP HOC TIENG ANH TOT NHAT HA NOI ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP thành công của các bạn- chất lượng của chúng tôi!!!

Có phải bạn đang tìm kiếm ?

Khóa Học Tiếng Trung Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

Trung Quốc không chỉ là một quốc gia có nền kinh tế phát triển vào top thế giới, mà còn có nền văn hóa rất đa dạng, phong phú và đặc sắc. Trung Quốc còn sở hữu những danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử bậc nhất thế giới. Học tiếng Trung không chỉ để tìm kiếm cho mình một công việc tốt, mà còn có thể đi Trung Quốc du lịch, tìm hiểu văn hóa phong tục đặc sắc, đi Trung Quốc du học để trải nghiệm, mở rộng tầm mắt.

II. AI CÓ THỂ THAM GIA KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG CƠ BẢN?

Khóa học Tiếng Trung Cơ Bản phù hợp với các đối tượng:

Những bạn muốn thi HSK

Học sinh thi Trung học phổ thông Quốc gia bằng tiếng Trung

Những bạn đi làm cần tiếng Trung: trợ lý, nhân viên, kế toán, quản lí……

Kinh doanh, hợp tác với Trung Quốc

Đánh hàng Quảng Châu, đặt hàng Taobao, Tmall, 1688

Muốn làm phiên dịch, giáo viên tiếng Trung

Đi Trung Quốc du lịch

Du học Trung Quốc

Những bạn học tiếng Trung đơn giản là vì sở thích, đam mê

Tiếng Trung Cơ Bản là nền tảng tối thiểu mà bắt buộc bạn phải nắm chắc trước khi học nâng cao và chuyên ngành. Vì vậy khóa học cơ bản này phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu học Tiếng Trung.

Khóa học cơ bản cho người mới bắt đầu, thời gian hoàn thành là 2 tháng.

Mỗi tuần học 3 buổi, thời gian mỗi buổi học là 90 phút, học trong 24 buổi.

Bạn có thể lựa chọn học vào thứ 2-4-6 hoặc thứ 3-5-CN.

Tùy vào thời gian sắp xếp được, các bạn có thể học ca sáng (10h – 11h30), hoặc ca tối 1 (17h50 – 19h20), ca tối 2 (19h45 – 21h15).

Trong khóa học này, các bạn sẽ được học đầy đủ các kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc Viết.

Nghe: Được luyện nghe người bản xứ đọc phát âm chuẩn, bài khóa, từ mới, bài tập.

Nói: Được luyện tập hội thoại giao tiếp cơ bản với các thành viên trong lớp, nâng cao phản xạ, kĩ năng giao tiếp.

Đọc: Luyện đọc theo bào khóa, bài tập một cách bài bản theo giáo trình, luyện đọc phát âm chuẩn, luyện nhớ mặt chữ Hán.

Viết: Được học cách viết, cấu tạo chữ Hán, các bộ thủ, quy tắc viết chữ, luyện nhớ chữ Hán.

Đội ngũ giáo viên

Trung tâm Tiếng Trung Dương Châu đã có 18 năm lịch sử phát triển (từ năm 2002), với đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết, đứng đầu là thầy Phạm Dương Châu. Chắc hẳn ai học tiếng Trung cũng biết đến thầy Phạm Dương Châu. Không chỉ nổi tiếng bởi các video chia sẻ kiến thức học tiếng Trung trên youtube, facebook, mà thầy còn là người đam mê tiếng Trung, luôn tìm tòi, nghiên cứu viết ra những cuốn sách học tiếng Trung tâm huyết có giá trị cao. Ngoài thầy Phạm Dương Châu, đội ngũ giáo viên của Trung tâm đều là những người có học vị cao, tâm huyết và dày kinh nghiệm giảng dạy. Mỗi thầy cô lại mang một phong cách riêng, đem đến sự thú vị trong giờ học.

Phương pháp giảng dạy có gì đặc biệt?

– Mỗi buổi học đều tổ chức chơi game như thi nói, thi viết chữ Hán.- Áp dụng phương pháp bám đuổi học trò, 24/24 kèm cặp và chấm điểm, chữa lỗi cho học trò qua nhóm học của từng lớp trên facebook – Áp dụng phương pháp chiết tự, nhớ nhanh 1500 chữ Hán qua câu chuyện.

– Thường xuyên tặng quà động viên học viên học tốt, phạt các học trò lười biếng để thúc đẩy học viên luôn luôn phải làm bài tập và tích cực nói, viết tiếng Trung trên lớp. – Tổ chức livestream mỗi tuần ba lần để hướng dẫn trả lời tất cả các câu hỏi cho học viên trong và ngoài trung tâm .

Quy trình học

Bước 1: Đến lớp học nghe giảng, học tập và thực hành theo yêu cầu của giáo viên.

Bước 2 : Làm bài tập theo yêu cầu, có thể quay video bài nói hoặc chụp ảnh bài viết up lên nhóm facebook của lớp để các thầy cô giáo chữa bài.

Bước 3 : Làm bài tập trong sách giáo trình và kiểm tra với đáp án thầy cô cho để tự sửa đúng sai.

Bước 4: Điểm nào còn không hiểu thì lên nhóm facebook của lớp để hỏi thầy cô.

Tài liệu học tiếng Trung gồm những gì?

– Giáo trình: Giáo trình Hán ngữ 6 quyển – Đại học Bắc Kinh – – – Sách luyện nhớ chữ Hán – bộ sách với phương pháp luyện nhớ chữ Hán siêu dễ của thầy Phạm Dương Châu. – Vở tập viết – vở tập viết chữ Hán có ô kẻ sẵn. Tài liệu nên có thêm:

Chinh phục HSK – bộ sách có tập đề thi HSK có đáp án và giải thích đáp án chi tiết, dễ hiểu. Sơ đồ tư duy 3300 chữ Hán – sách luyện nhớ chữ Hán qua hình ảnh, bộ thủ, câu chuyện, học một chữ biết nhiều từ.

Bạn nhận được gì khi hoàn thành khóa học tiếng Trung cơ bản?

– Đọc phiên âm tiếng Trung thành thạo – – Với những bạn yêu ca hát, sau khi học xong khóa cơ bản này là bạn có thể thoải mái hát bằng tiếng Trung rồi. – Giao tiếp cơ bản bằng tiếng Trung – Thành thạo quy tắc viết chữ Hán – Thi được HSK1

Đặc biệt: Bạn sẽ nhận được phương pháp nhớ 1500 chữ Hán qua câu chuyện (độc quyền chỉ có tại tiếng Trung Dương Châu – nằm trong từng bài giảng từ Hán ngữ 1234). Phương pháp này giải quyết vấn đề nan giải nhất của người học tiếng Trung là làm sao nhớ được chữ Hán.

Cam kết chất lượng

– Khi bạn nghỉ 1,2 buổi học bạn được phép học bù 1 lớp khác. Đề nghị liên lạc với lễ tân hoặc gọi vào hotline 09.4400.4400 (Hồng Mai) và 09.8595.8595 (Cầu Giấy) để được tư vấn buổi học bù mà bạn muốn hoặc lễ tân sẽ gửi video quay bài học cho bạn.

Học phí khóa học tiếng Trung cơ bản: 1.700.000vnd – 24 buổi (Áp dụng từ 01/08/2019)

Sinh viên giảm 100.000đ Đăng kí sớm trước khai giảng 10 ngày giảm 200.000đ

(Lưu ý: không cộng gộp các ưu đãi)

Gọi đến số điện thoại của trung tâm: cơ sở Hồng Mai: 0944004400 hoặc 0965856585 ; cơ sở Cầu Giấy: 0985958595.

Nhắn tin, liên hệ Zalo Tiếng Trung Dương Châu: 0944004400.

Nhắn tin trực tiếp đến Fanpage Facebook: chúng tôi – Trung Tâm Tiếng Trung.

Khóa Học Tiếng Hoa Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

Thực tế cho thấy, việc biết thêm một ngoại ngữ là một lợi thế, nó mang đến nhiều cơ hội và phúc lợi tốt hơn, dù bạn đang làm việc cho một công ty hay tự kinh doanh riêng.

Các học viên trao đổi trong giờ giao tiếp tại trung tâm SHZ

Đối tượng của khóa học tiếng Hoa cơ bản

Các khóa tiếng Hoa cơ bản cho người mới bắt đầu dành cho các đối tượng

– Những bạn chưa biết qua tiếng Hoa. Hoặc những bạn đã học qua nhưng bị gián đoạn thời gian dài, không còn nhớ nhiều và muốn học lại từ đầu.

– Những bạn tự học nhưng phát âm còn chưa tốt, muốn có môi trường rèn luyện thêm.

– Những bạn chưa biết gì, có nhu cầu học đặc biệt như học tiếng Hoa online, muốn tìm gia sư dạy kèm tiếng Hoa,…

– Bạn có nhu cầu học tiếng Hoa cấp tốc tại TP HCM với mong muốn giao tiếp ngay hay nhanh chóng có chứng chỉ HSK cấp độ 2-3.

– Các bạn là sinh viên muốn học tiếng Hoa như ngoại ngữ 2 để tốt nghiệp ra trường. Hoặc bạn muốn lấy chứng chỉ quốc tế để có công việc tốt hơn trong tương lai

– Các anh chị đi làm muốn giao tiếp với khách hàng, sếp,.. Các bạn muốn làm biên phiên dịch sau này, các công việc văn phòng,…

Tùy vào đối tượng và nhu cầu cụ thể, trung tâm tiếng Hoa SHZ sẽ tư vấn lộ trình rõ ràng các khóa học cho người mới bắt đầu. Giúp bạn đạt được mong muốn và luôn hứng thú hơn trong việc học.

Các khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu tại SHZ

Khóa học tiếng Hoa giao tiếp

Khóa học Tiếng Hoa Giao Tiếp dành cho người mới chú trọng kỹ năng nghe nói. Khóa học giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Hoa lưu loát với sếp, khách hàng, đối tác,… Những bạn muốn học theo sở thích như nghe nhạc, xem phim, cần chứng chỉ HSK cấp độ 2 cũng có thể tham khảo khóa học này.

Điểm đặc biệt của khóa học này là 80% nghe nói, 20% nhận diện chữ Hán. Bạn sẽ biết đọc các chữ Hán trong phạm vi đã học, biết gõ chữ Hán trên điện thoại, laptop,… Nếu cần học viết chữ, giáo viên SHZ sẽ hỗ trợ cho bạn tự luyện ở nhà, tránh mất thời gian trên lớp.

Nội dung học xoay quanh các chủ đề thực tế như: Chào hỏi, giới thiệu làm quen, hỏi đường đi, gọi điện thoại cơ bản, gọi món ăn – tính tiền, mua bán cơ bản – trả giá,…

Sau 1 khóa học 3 tháng, bạn có thể đọc hiểu khoảng 200 từ vựng cơ bản, giao tiếp lưu loát tiếng Hoa cơ bản các chủ đề đã học. Sau 2 khóa, bạn có thể thi chứng chỉ HSK cấp độ 2.

Chương trình học tiếng Hoa tổng hơp thi HSK

Khóa Tiếng Hoa Tổng Hợp giúp bạn rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Khóa học này dành cho các bạn muốn thi lấy bằng HSK, TOCFL. Hoặc các bạn cần đi du học hoặc làm các công việc yêu cầu thành thạo 4 kỹ năng nghe nói đọc viết như biên phiên dịch, văn phòng,….

Nếu bạn đang cần thi lấy chứng chỉ tiếng Trung quốc tế HSK hãy chọn khóa học này. Nó sẽ tạo nền tảng tốt để bạn rèn luyện kỹ năng cần thiết cho kỳ thi chứng chỉ tiếng Hoa quan trọng.

Nội dung chương trình tiếng Hoa tổng hợp thi HSK gồm các chủ đề như:

– Chào hỏi – giới thiệu

– Công việc – nghề nghiệp

– Nhờ/ đề nghị ai đó giúp việc gì

– Đánh giá sự việc, cảm ơn – xin lỗi,…

Sau khóa học 12 tuần, bạn sẽ biết nghe nói xoay quanh các chủ đề đã học, đọc viết thành thạo khoảng 300 từ Hán. Trình độ tương đương HSK cấp độ 1.

Khóa học tiếng Hoa cấp tốc dành cho người mới học

Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu muốn học tiếng Hoa trong thời gian nhanh nhất, SHZ có các khóa học cấp tốc như:

– Tiếng Hoa đàm thoại cấp tốc – 6 tháng lưu loát các tình huống giao tiếp trong cuộc sống

– Khóa HSK cấp tốc – 3 tháng có ngay chứng chỉ HSK cấp độ 2,…

Đối với những khóa học tiếng Hoa trên, để bảo đảm kết quả cần đạt được, SHZ sẽ tư vấn cho bạn rõ chương trình học như thế nào. Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy liên hệ với SHZ qua hotline 028 7106 6262 để được hướng dẫn cụ thể thông tin khóa học nhé!

Các khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu theo yêu cầu

Ngoài ra, SHZ còn có các khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu theo yêu cầu riêng như:

– Học tiếng Hoa online trực tuyến qua mạng,…

Các anh chị trong cùng doanh nghiệp, muốn học tiếng Hoa có thể tìm đến khóa tiếng Hoa dành cho doanh nghiệp. Khóa học này sẽ được thiết kế chương trình phù hợp với đặc thù ngành nghề của công ty. SHZ còn dạy tiếng Việt cho các sếp là người Đài Loan, Trung quốc.

Học phí khóa học tiếng Hoa cơ bản cho người mới bắt đầu

Học WordPress Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

4.2

/

5

(

9

bình chọn

)

Chào bạn!

Bạn đang tìm hiểu về WordPress và đang học cách làm web bằng WordPress phải không?

Vậy bạn tìm đến series bài viết này của mình là đúng rồi đó. Trong series học WordPress cơ bản này mình sẽ hướng dẫn rất chi tiết. Với hi vọng là những người mới bắt đầu tìm hiểu về WordPress có thể dễ dàng hiểu được cách làm.

Để làm được web với WordPress, bạn chỉ cần học qua 25 bài hướng dẫn trong series học WordPress cơ bản này là đủ để khởi tạo 1 website rồi. Kể cả bạn là người mới bắt đầu, chưa biết gì về làm web.

Bạn sẽ học được gì qua series học WordPress cơ bản này?

Thêm nữa là bạn sẽ hiểu rõ hơn về tên miền, hosting và sẽ biết cách mua tên miền, mua hosting và lựa chọn hosting tốt nhất cho WordPress. Cuối cùng là đưa web của bạn ra với thế giới.

Nếu học xong mà bạn không làm được thì cứ lôi đầu mình ra. Lúc đó mình sẽ coaching 1-1 với bạn cho đến khi bạn làm được web thì thôi. Nhưng, khi đó học phí sẽ cực cao đấy. Bởi các bài hướng dẫn ở đây quá chi tiết rồi, bạn không làm được thì mình sẽ phải dùng phương pháp đặc biệt hơn.

OK. Không nói nhiều nữa! Bắt tay vào học và làm ngay đi!

Series 25 bài học WordPress cơ bản

Bạn đang đọc nội dung bài viết Khóa Học Tiếng Anh Cơ Bản Cho Người Bắt Đầu Học Tại Hà Nội trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!