Đề Xuất 12/2022 # Khóa Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mẫu Giáo Từ 3 / 2023 # Top 15 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 12/2022 # Khóa Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mẫu Giáo Từ 3 / 2023 # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Khóa Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mẫu Giáo Từ 3 / 2023 mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

“3 đến 5 tuổi liệu có học được tiếng Anh?” Câu hỏi được phần lớn các bậc phụ huynh đặt ra và đi tìm kiếm lời giải. Và câu trả lời chính là con số hơn 500 học viên khóa học tiếng Anh trẻ em mẫu giáo trên 5 cơ sở của trung tâm tiếng Anh trẻ em Benative Kids Việt Nam.

Giới thiệu khóa học tiếng Anh trẻ em mẫu giáo từ 3-5 tuổi tại Benative Kids

Với sự thu hút của đông đảo các bậc phụ huynh có con đang trong độ tuổi mầm non trên địa bàn thành phố Hà Nội, Benative Kids đã phát triển với 5 cơ sở:

+ Cơ sở 1: 108 Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. + Cơ sở 2: Yên Quán, Tân Phú, Quốc Oai, Hà Nội. + Cơ sở 3: Thôn Đầm, Tân Hòa, Quốc Oai, Hà Nội. + Cơ sở 4: Xóm Núi, Vân Côn, Hoài Đức, Hà Nội.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của các bạn nhỏ trong độ tuổi mầm non, trung tâm thiết kế khóa học với các độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi nhằm khai thác tư duy và kích thích sự phát triển trí não cho trẻ ngay trong giai đoạn này.

Đối tượng khóa học tiếng Anh trẻ em mẫu giáo

+ Các bé đang trong độ tuổi mầm non từ 3 đến 5 tuổi

+ Có niềm đam mê và khám phá với tiếng Anh

+ 2 tiếng/ buổi học; 2 buổi/tuần

+ Trong đó có từ 2-8 tiếng/tuần học cùng giáo viên bản ngữ (Có thầy/cô trợ giảng Việt đứng lớp cùng 24/24).

+ Được test trình độ MIỄN PHÍ trước khi nhập học, được học thử 1 buổi MIỄN PHÍ rồi mới quyết định có tham gia học không.

+ Các thầy cô người nước ngoài trình độ cao, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế.

+ Các thầy cô giáo người Việt Nam tận tâm, nhiệt huyết với nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Anh.

+ Đội ngũ trợ giảng nhiệt tình có trách nhiệm năng động và tâm lý.

Nội dung khóa học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo

Cho trẻ làm quen với tiếng Anh ngay từ lúc còn nhỏ, vì độ tuổi 3-5 tuổi là độ tuổi trẻ học nhanh và hiệu quả nhất.

Làm quen với tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ ngay từ những ngày đầu tiếp xúc với tiếng Anh, các con sẽ học cách phát âm đúng chuẩn như người nước ngoài.

Các con sẽ được làm quen với từ vựng và các mẫu câu ngắn (3-6 chữ) trước về gia đình, màu sắc, bạn bè,…hình thành bước đệm đầu tiên cho các con tiếp xúc với tiếng Anh cho trẻ em.

Điều quan trọng nhất trong khóa học này là giúp các con làm quen và yêu tiếng Anh ngay từ những ngày đầu tiên, vì sự yêu thích sẽ kích thích tinh thần ham học hỏi và sáng tạo trong việc học, các con sẽ chủ động và học tiếng Anh nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Mỗi giáo trình học 4-5 tháng tùy mức độ tiếp thu và trình độ của học viên.

50% giáo viên bản ngữ (có các thầy cô người Việt trợ giảng kèm) và 50% giờ học cùng giáo viên Việt, các bé sẽ có cơ hội được học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài.

Ngoài ra, còn rất nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích hàng tháng (Đi thực tế cùng giáo viên bản ngữ, Flashmost, Rung chuông vàng, Trung thu, Gameshow, Thi đấu thể thao, trình diễn thời trang, hát…)

Giáo trình Fingerprints 1,2,3 cho trẻ em mẫu giáo 3 – 5 tuổi

Sách bám sát giáo trình học tiếng Anh quốc tế

Nhà Xuất bản MacMillan

Tác giả: Schtomann

Theo khung chương trình chuẩn Châu Âu.

Năm Xuất Bản: 2002

Kết quả nhận được sau lộ trình học cùng giáo trình Fingerprints 1,2,3

+ Các hoạt động hàng ngày

Các con sẽ học từng từ đơn lẻ sau đó bắt cặp với các bạn cùng lớp tạo nên thói quen giao tiếp tự nhiên nhất

Làm quen và thực hành phát âm cùng giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt dày dặn kinh nghiệm, tạo cho trẻ nền tảng nghe – nói tiếng Anh ngay từ những ngày đầu tới lớp.

Học tiếng Anh qua hình ảnh và video là một cách học rất thu hút và hiệu quả với các bạn nhỏ, mang tới trí tưởng tượng phong phú và tạo hứng thú khi học.

Trong giai đoạn 3-5 tuổi này, đa phần trẻ em tiếp thu kiến thức một cách thụ động và chủ yếu là để tiếp cận và làm quen với tiếng Anh, cộng với đặc thù nắm bắt từ mới rất nhanh nhưng lại chóng quên, chính vì thế khóa học tiếng Anh trẻ em mẫu giáo tại Benative Kids là cách tốt nhất giúp con nhớ bài cùng thầy cô và bạn bè nhằm xây dựng tính cách hòa đồng thân thiện cho trẻ. Chúc các bé học tiếng Anh vui vẻ và hiệu quả!

5 Cách Học Từ Vựng Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mẫu Giáo / 2023

Sự thực là những phụ huynh này thường dạy con tiếp xúc với tiếng Anh qua tranh ảnh, bài hát chứ không hề ép con đi học ngoài.

5 cách học từ vựng tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo hiệu quả

– Học từ vựng tiếng Anh trẻ em qua trò chơi

Trẻ con thường tò mò và thích thú với những bí mật. Vậy nên, bố mẹ hãy khơi gợi niềm đam mê học tiếng Anh của trẻ qua những chiếc hộp bí ẩn bằng cách sờ, chạm, cảm nhận và nói tên đồ vật ấy bằng tiếng Anh. Những đồ vật trong chiếc hộp bí ẩn có thể là đồ dùng học tập, ô tô, gấu bông, thú… Nếu món đồ chơi quá khó đoán hãy cho trẻ những gợi ý dễ hiểu. Nếu bé đoán đúng, hãy thưởng cho bé một đồ vật bất kì hoặc món ăn mà bé yêu thích.

5 cách học từ vựng cho trẻ em mẫu giáo hiệu quả

– Học từ vựng tiếng Anh cho trẻ qua tranh tô màu

Bố mẹ hãy mua cho bé những quyển tô màu khác nhau như con vật, đồ chơi, hoa quả,…để kích thích khả năng nhận thức màu và phát huy khả năng tô vẽ của bé. Đặc biệt, qua cách làm này, vốn từ vựng sẽ được nâng cao của bé, vì trong những cuốn tập tô này có cả từ bằng tiếng Anh và tiếng Việt. Bố mẹ không nên ép bé mà hãy để bé tự tô muà mình thích và để bé tự khoe thành tích về tác phẩm của mình bằng tiếng Anh.

– Học từ vựng tiếng Anh cho trẻ qua thẻ tranh

Cách học từ vựng tiếng Anh cho trẻ qua thẻ tranh từ là cách học khá hiệu quả. Sau khi nhìn hình và miêu tả bằng hành động, bé sẽ tự nhận biết. Và sau khi bé học hết được các tranh, bố mẹ sẽ nối tranh và đọc lại yêu cầu để bé nhắc lại. Với cách học từ vựng này, bé sẽ vừa nhận thức được lại nhớ từ vựng lâu hơn.

Học từ vựng tiếng Anh cho trẻ qua thẻ tranh

– Học từ vựng tiếng Anh cho trẻ qua bài hát

Dạy học từ vựng tiếng Anh cho trẻ em qua bài hát chưa bao giờ là ý tưởng cũ và lỗi thời với trẻ. Những bài hát tiếng Anh trong bộ phim hoạt hình hay chương trình ca nhạc, chắc chắn là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với trẻ. Bé không cần nhất thiết phải hiểu lời bài hát, chỉ cần bé có hứng thú với phát âm tiếng Anh và không cảm thấy bị gò bó khi họp nhiều.

– Học từ vựng tiếng Anh cho trẻ qua truyện tranh

Mỗi tối, trước khi đi ngủ, bố mẹ hãy dành chút ít thời gian để đọc truyện cho bé nghe. Bố mẹ có thể mua những cuốn sách minh hoạ và có kèm lời thoại tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Khi đọc truyện cho bé nên kiểm tra khả năng nhớ từ của bé bằng cách hỏi nội dung câu chuyện hay đồ gì, vật gì, con gì,…

Mỗi bố mẹ lại có cách dạy tiếng Anh cho trẻ khác nhau để giúp bé phát triển một cách toàn diện. Theo đó, chúng tôi khuyến khích bố mẹ không nên ép buộc bé mà hãy tìm phương pháp học tiếng Anh cho trẻ tốt nhất.

Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mẫu Giáo / 2023

Trẻ em độ tuổi mẫu giáo có thể bắt đầu học tiếng anh. Tuy nhiên cần phải lưu ý trong phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ em nhằm tăng khả năng học hỏi ở trẻ để đạt hiệu quả

Khi trẻ được 2-3 tuổi là giai đoạn trẻ có khả năng tiếp thu ngôn ngữ mới song song với ngôn ngữ mẹ đẻ. Bạn có thể dạy tiếng anh cho trẻ giai đoạn này. Tuy nhiên cho trẻ học tiếng Anh sớm cũng cần lưu ý bởi không thể chỉ dùng các phương pháp truyền thống là dạy theo ngữ pháp và cấu trúc ngôn ngữ như dạy các độ tuổi lớn hơn.

Trẻ nhỏ học tiếng anh như thế nào? Chúng ta không nên đánh giá thấp khả năng hiểu của trẻ .Khi học tiếng mẹ đẻ trẻ đã quen việc chỉ hiểu vài từ các em nghe và đoán nghĩa những từ còn lại nhờ ngôn ngữ cử chỉ của người nói . Trẻ sẽ áp dụng kỹ thuật này vào việc học tiếng anh.

Một số điểm cần lưu ý khi dạy tiếng anh cho trẻ em mầm non

Cho trẻ học tiếng anh càng sớm càng tốt vì khả năng tiếp thu ngôn ngữ mới các em nhỏ rất nhanh

Nên cho trẻ nghe cách phát âm của người bản xứ để trẻ bắt chước phát âm cho đúng nếu không sau này rất khó sửa

Bạn không nhất thiết lúc nào cũng dịch nghĩa từ mới vì như thế trẻ sẽ quen việc chờ dịch nghĩa thay vì dựa vào những gợi ý để hiểu các từ ngữ tiếng anh.

Trẻ học rất nhanh qua bài hát nên chọn bài hát tiếng anh từ ngữ đơn giản, có tiết tấu âm điệu vừa phải để trẻ có thể nghe rõ lời bát hát. Hãy khuyến khich trẻ vận động theo các bài hát câu lệnh hành động “clap your hands”, “sit down”, “turn around”….

Để việcdạy tiếng anh cho trẻ em hiệu quả bạn cần tuân theo quy tắc:

Sử dụng hình ảnh bắt mắt sinh động, âm thanh vui nhộn

Không đặt nặng phần ngữ pháp chỉ cần cho trẻ nghe ngữ pháp được sử dụng trong bối cảnh sẽ giúp trẻ sử dụng nó một cách tự nhiên và chính xác. Bắt chước là điều không thể thiếu đối với trẻ em.

Từ 3 tuổi trở đi cha mẹ có thể tự dạy tiếng Anh cho bé tại nhà nhưng không nhất thiết bạn phải giỏi tiếng anh. Điều quan trọng nhất là bạn nhiệt tình cùng trẻ học hỏi , biết cách động viên và khen ngợi. Đừng lo lắng nếu con bạn không bắt đầu nói tiếng Anh ngay lập tức. Chúng sẽ cần một thời gian để hấp thụ

Việc cho bé học tiếng anh bằng hình ảnh flashcard online là giúp trẻ phát âm đúng, lật hình nào thì trẻ nghe phát âm từ đó trẻ sẽ lặp lại trong lúc vừa nhìn hình vừa mường tượng nghĩa của từ, bạn sẽ khắc phục được lỗi đa số cha mẹ hay mắc phải là thường nói “quả táo là apple”. Sau mỗi bài học đều có bài hát âm điệu vui nhộn giúp bé ôn lại những từ mới đã học. Bên cạnh đó là các trò chơi tiếng anh tăng sự tương tác hào hứng cho trẻ.

Bí Quyết Học Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em Mẫu Giáo / 2023

Độ tuổi trẻ mẫu giáo sẽ rất nhạy cảm với âm thanh. Bé có thể tích lũy vốn từ và bắt chước theo chỉ bằng việc tiếp xúc liên tục dưới hình thức nghe và nói. Vì vậy, phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ đầu tiên là các mẹ nên phân chia thời gian hợp lý để cho trẻ nghe tiếng Anh hàng ngày.

Nguồn tư liệu có thể là các bài hát, phim hoạt hình dành cho trẻ từ YouTube hay các giáo trình online. Hoặc bố mẹ có thể dành thời gian đọc truyện bằng tiếng Anh cho bé trước khi đi ngủ.

Tạo môi trường giáo dục tiếng Anh toàn diện

Rất nhiều phụ huynh không tự tin với khả năng ngoại ngữ của mình nên họ hoàn toàn giao phó việc dạy tiếng Anh cho các con vào “tay” các trung tâm Anh ngữ. Tuy nhiên đây là một sai lầm phố biến mà nhiều phụ huynh mắc phải.

Với giáo trình chuyên nghiệp, các giáo viên sẽ nắm rõ phương pháp và cách thức truyền tải bàn bản nhất cho bé. Vậy nhưng, tiến trình học tập cần phải có sự lặp lại thì mới mang đến hiệu quả ghi nhớ tốt nhất. Do đó, bên cạnh việc học trên lớp, các bậc phụ huynh cũng nên dành thời gian học ngoại ngữ cùng bé tại nhà.

Hãy dành thời gian học tiếng Anh cùng bé (Nguồn: kidsandmain)

Đơn giản có thể là những câu nói ngắn gọn như lời chào, chỉ tên các sự vật, đoán màu sắc,… chẳng hạn. Nếu không tự tin vào khả năng nói, bạn có thể tìm đến sự trợ giúp của các phần mềm hay trang web luyện nói trên mạng. Điều này không chỉ giúp bé có cơ hội học tiếng Anh tại nhà còn giúp bồi đắp thêm tình cảm, gắn bó những các thành viên trong gia đình. Thật tuyệt đúng không?

Hình thành “khung giờ Anh ngữ”

Việc học tiếng Anh dành cho trẻ em mẫu giáo là cần thiết. Nhưng các bậc phụ huynh không nên quan trọng hóa một cách quá mức cần thiết, bởi đây chỉ là ngôn ngữ thứ hai của bé. Do đó, bé cần được hoàn thiện “ngôn ngữ mẹ đẻ” trước hết.

Việc tạo môi trường học tiếng Anh toàn diện không đồng nghĩa với việc bạn thúc ép quá mức khiến trẻ không quan tâm tới ngôn ngữ chính. Giải pháp cho vấn đề này là gia đình dành một khoảng thời gian trong ngày để học tiếng Anh cùng bé.

Khi bé thiếu hay bí từ vẫn có thể nhờ bố mẹ gợi í. Bởi mục đích đơn giản chỉ là tạo ra một môi trường vui vẻ, thoải mái và riêng biệt để trẻ có thời gian học nói tự tin diễn đạt. Vì vậy, không cần quá khắt khe và cứng nhắc bằng quy tắc trong quá trình học với con.

Bằng cách này bé sẽ ý thức được không gian sử dụng hai ngôn ngữ riêng biệt, tránh trường hợp nhầm lẫn giữa tiếng Anh và tiếng việt. Thông qua đối thoại cùng bố mẹ, khả năng tiếng Anh giao tiếp của bé cũng sẽ cải thiện đáng kể.

Khuê Lâm tổng hợp

Bạn đang đọc nội dung bài viết Khóa Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mẫu Giáo Từ 3 / 2023 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!