Đề Xuất 3/2023 # Khóa Học: Luyện Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn # Top 9 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Khóa Học: Luyện Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Khóa Học: Luyện Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN VỀ THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM:

  Thời gian: TBA

  Địa điểm: TBA

  Ngày khai giảng:

  TBA

  Số buổi: 12 buổi

  Thời lượng: 1,5 tiếng/buổi

  Nội dung: Master bảng phiên âm IPA, luyện nối âm & nhấn trong từ/câu, chỉnh ngữ điệu tự nhiên, có chỉnh sửa cá nhân cho từng học viên 

  Học phí: 2.500.000 VNĐ/ người/ 12 buổi 

  Ưu đãi dành cho học viên mới đăng ký theo NHÓM(chỉ áp dụng khóa đầu tiên)• Giảm 5% học phí khi đăng ký nhóm 2 bạn• Giảm 10% học phí khi đăng ký nhóm 3 bạn• Giảm 15% học phí khi đăng ký nhóm 4 bạn

  TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA KHÓA HỌC?

   Hiện tại mình vẫn áp dụng chương trình “Cam kết hài lòng” – hoàn tiền 100% sau 2 buổi đầu tiên nếu bạn không hài lòng về chất lượng khóa học cũng như giáo viên.

   Sĩ số lớp học nhỏ (tối đa 12 người)

   Ngôn ngữ sử dụng trong lớp là 100% Tiếng Anh, tạo môi trường sử dụng Tiếng Anh tốt nhất. 100% học viên của mình đã không còn ngại nói Tiếng Anh nhờ điều này.

   Bạn được theo dõi tiến độ học tập & nhận được phản hồi cho cá nhân (personal feedback) của giáo viên sau mỗi khóa học.

   HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ LỚP CỦA HANNAH?

   Lê Ngọc Mai Uyên (Nhân viên văn phòng)

   Điểm mình nhất khi học lớp của Hannah là cô cho chơi nhiều game nên buổi học vui và sinh động, dễ tiếp thu hơn cách học truyền thống. Hannah phát âm rất hay, truyền động lực để người ngại nói cũng dễ dàng và mạnh dạn nói Tiếng Anh. Cô rất có tâm trong việc chuẩn bị bài học, giáo cụ và tinh thần tốt khi lên lớp

   Hà Linh (nhân viên văn phòng)

   Mình được bạn giới thiệu đến lớp của Hannah. Nội dung bài học phù hợp và rõ ràng, dễ tiếp thu. Giáo viên nhiệt tình. Giải thích của cô Hannah dễ hiểu. Mình còn được sử dụng Tiếng Anh nhiều trong lớp. Mình dự định sẽ tiếp học theo học khóa tiếp theo “Seeds – Communicative English level 1”

   Tiêu Thanh (nhân viên văn phòng)

   Mình rất tâm đắc lời cô Hannah hay dặn bọn mình: Đừng so sánh mình với một ai khác mà hãy so sánh sự tiến bộ của bản thân hôm nay so với ngày hôm qua. Vì vậy trong suốt quá trình đồng hành học anh văn cùng cô, mình đã thấy rõ sự tiến bộ rất nhiều qua từng ngày của bản thân. Đầu tiên mình đã có động lực lớn để quyết tâm giao tiếp tốt Tiếng Anh, phần phát âm của mình cũng chuẩn hơn so với ngày đầu đến lớp, mình cũng tự tin hơn mà không ngại ngùng nói Tiếng Anh cũng như hệ thống được kiến thức về ngữ pháp câu từ. 

   Thùy Mỵ (Sinh viên)

   Dành cho những ai muốn cải thiện phát âm của mình nè và đối với các bạn biết nhiều từ vựng nhưng phát âm chưa được tốt. Mình đảm bảo với các bạn khi học khoá này bạn sẽ được cô Hannah chỉ bảo một cách tận tình, mách nhỏ cho các bạn là cô có nhiều bí kíp lắm

   Quí (Nhân viên văn phòng)

   Cô Hannah luôn cười, không khó chịu khi em nói không được tốt như các anh chị. Giải thích của cô tuy bằng Tiếng Anh 100% nhưng rất dễ hiểu. Em cũng rất thích các hoạt động, trò chơi nhóm cô sử dụng trong lớp. Việc học Tiếng Anh trở nên hứng thú với em hơn nhiều.

   ĐĂNG KÝ

   Để đăng ký, các bạn điền thông tin vào FORM này nha. Mình sẽ gửi mail nhận cho các bạn trong vòng 24 tiếng sau khi nhận được thông tin đăng ký.

   Thông tin về cô giáo Hannah

   Clip cô Hannah nói Tiếng Anh

   FAQ – Những câu hỏi thường gặp

   Hẹn gặp lại bạn trên lớp! 🙂

   Share this:

   Twitter

   Facebook

   Like this:

   Like

   Loading…

   Related

   Khóa Học Luyện Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Giọng Anh Mỹ

   Tự học phát âm tại nhà rất khó xác định đúng hay sai nếu như không có ai hỗ trợ kiểm tra

   Học phát âm tiếng Anh hay bất kỳ một ngôn ngữ nào khác đều đòi hỏi độ chính xác cao. Phát âm chuẩn giúp bạn truyền đạt nội dung đến người nghe dễ hiểu hơn.

   Nếu bạn học phát âm tại nhà mà không có người kiểm tra độ chính xác của từ đó sẽ khiến bạn phát âm sai ở một số âm tiết. Điều này khiến bạn rất khó sửa sai phát âm cũng như không nâng cao trình độ giao tiếp sau này.

   Do đó, bạn phải có một “kim chỉ nam” hướng dẫn và kiểm tra độ chính xác khi bạn phát âm.

   Tự vạch ra lộ trình học phát âm tiếng Anh theo đúng năng lực của bản thân là điều không phải ai cũng có thể tự xây dựng được. Thậm chí, bạn có thể học nhưng không xác định được kết quả học tập.

   Thay vì đó, bạn có thể tìm một “người thầy chuyên nghiệp” giúp bạn đánh giá khả năng của bạn và xây dựng lộ trình học rõ ràng. Trong lộ trình đó, bạn sẽ được tiếp cận học từ căn bản đến nâng cao và được theo sát kiểm tra của người hướng dẫn.

   Khóa học luyện phát âm tiếng Anh trên trung tâm

   Luyện phát âm kèm 1-1

   Học phát âm tiếng Anh online qua các khóa học

   Luyện phát âm thông qua ứng dụng tích hợp AI

   Khóa học luyện phát âm tiếng Anh có nhiều hình thức lựa chọn

   Hiện nay, học phát âm trở nên dễ dàng hơn khi có nhiều hình thức học để bạn lựa chọn. Trong đó, các hình thức phổ biến nhất:

   Tùy thuộc vào thời gian, điều kiện, khả năng và hình thức bạn xem là hiệu quả cho quá trình luyện phát âm của mình mà lựa chọn.

   Tham gia khóa học có môi trường rèn luyện

   Khi bạn tham gia khóa học luyện phát âm tiếng Anh, bạn sẽ có môi trường để rèn luyện các âm đó. Phát âm chính xác, chuẩn như người bản ngữ phải được luyện tập thường xuyên và gia tăng phản xạ khi gặp từ vựng đó.

   Tạo động lực học tập

   Có một lộ trình học rõ ràng, có người chỉ dạy, kiểm tra, sửa lỗi chi tiết và có môi trường rèn luyện là yếu tố giúp bạn có động lực học tập hơn.

   Tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà cảm thấy chán nản và buồn tẻ khi không có người tương tác học tập. Nếu bạn đến trung tâm hoặc sử dụng ứng dụng AI có trợ lý thì việc học trở nên thú vị hơn.

   Tiết kiệm thời gian

   Vì bạn đã được vạch ra lộ trình học cụ thể và có người giám sát sẽ nhanh nâng cao trình độ phát âm. Từ đó, bạn sẽ rút ngắn thời gian học lại so với việc tự học giao tiếp tiếng Anh tại nhà.

   Khóa học phát âm tại nhà với ELSA Speak

   Học phát âm trên trung tâm Anh ngữ hay gia sư dạy kèm tốt nhưng chi phí khá đắt đỏ. Học tiếng Anh online bạn vẫn không thể xác định được phát âm đã chuẩn hay chưa? Lúc này, bạn cần một hình thức học mới vừa tiết kiệm chi phí vừa hiệu quả. Trên tinh thần đó, ELSA Speak ra đời giúp người học phát âm tốt hơn khi giao tiếp tiếng Anh.

   Sử dụng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) nhận diện giọng nói độc quyền, ELSA Speak giúp bạn dò lỗi sai đến từng âm tiết khi bạn phát âm. Người máy AI so sánh giọng của bạn với giọng của người bản xứ. Từ đó, hướng dẫn giúp bạn phát âm chính xác hơn ở từng âm tiết.

   Ứng dụng học tiếng Anh ELSA Speak sử dụng giọng Trung Tây (nước Mỹ) – nền giọng chuẩn và dễ nghe nhất để làm thước đo so sánh giọng của bạn. Công nghệ nhận diện giọng nói độc quyền của ELSA Speak nhận diện độ chính xác lên đến 95%. Bạn có thể hòa toàn yên tâm khi học tập.

   Bạn được xây dựng lộ trình học phát âm riêng biệt được dựa trên khả năng và mục tiêu học tập. Nếu như học ở trung tâm, bạn sẽ được xếp lộ trình học cùng nhóm người khác không đồng nhất về năng lực và mục tiêu thì với ELSA Speak, bạn sẽ được xây dựng theo hướng cá nhân hóa, chỉ mình bạn có. Do đó, bạn sẽ biết được làm thế nào để đạt được mục tiêu phát âm cao nhất.

   Chủ đề học đa dạng, bài học phong phú giúp bạn không chỉ luyện phát âm chuẩn xác mà còn rèn trọng âm, ngữ điệu với các câu giao tiếp gần gũi cuộc sống. Từ điển Anh Việt có phát âm tại ELSA được thiết kế sinh động và trực quan giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh hơn.

   Tham gia khóa học luyện phát âm tiếng Anh sẽ giúp bạn nhanh chóng thiết lập nền tảng học sau này. Với ELSA Speak, bạn sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí, hiệu quả và nhiều điều hơn như thế nữa! Tải app học phát âm tiêng Anh ELSA Speak ngay!

   Cách Phát Âm Từ Vựng Tiếng Anh Chuẩn + Tài Liệu Luyện Phát Âm

   Theo các chuyên gia ngôn ngữ học, phát âm chuẩn là nền tảng quan trọng giúp bạn giao tiếp tiếng Anh tốt. Chính vì vậy làm thế nào để phát âm từ vựng tiếng Anh chuẩn luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm.

   1. Áp dụng nguyên lý 80/20 khi học phát âm từ vựng tiếng Anh

   Hầu hết mọi thứ xảy ra trong đời sống hàng ngày đều dựa trên nguyên tắc 80/20. Nghĩa là 80% những gì bạn đạt được đều xuất phát từ 20% những cái quan trọng.

   Chính vì vậy để phát âm chuẩn giống 80% người bản xứ bạn cần luyện tập kỹ những âm cơ bản. Đặc biệt là 8 âm cốt lõi /iː/, /ɜː/, /ɑː/, /eɪ/, /dʒ/, /j/, /θ/, /l/. Việc áp dụng nguyên tắc này khi học phát âm sẽ giúp bạn tối ưu thời gian luyện tập mà vẫn đạt được hiệu quả cao.

   Ngoài ra bạn cũng cần học nhận diện 44 âm tiếng Anh cơ bản, biết cách để khẩu hình (răng, môi, lưỡi) đúng. Từ đó có thể dễ dàng phát âm từ vựng chuẩn.

   Nếu bạn là người bận rộn không có thời gian để tới các trung tâm học thì cũng đừng quá lo lắng. Bởi hiện nay có rất nhiều video và các bộ tài liệu dạy phát âm được chia sẻ miễn phí trên các website, kênh youtube,… Chính vì vậy bạn có thể dễ dàng tự học tại nhà.

   2. Thực hành phát âm từ vựng càng nhiều càng tốt

   Để phát âm từ vựng tiếng Anh chuẩn bạn cần luyện tập hàng ngày, mỗi ngày ít nhất 30 phút. Hãy đứng trước gương và tập phát âm. Bạn sẽ nhìn thấy được khẩu hình của mình khi nói. Từ đó có thể dễ dàng chỉnh sửa lưỡi răng môi khi nói, điều chỉnh lực đẩy hơi đúng để phát âm chuẩn.

   Thời gian đầu luyện tập việc cảm thấy “mỏi miệng” là điều không thể tránh khỏi. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể luyện các câu tongue twisters – câu líu lưỡi hoặc một số bài tập luyện cơ miệng như thổi hơi qua miệng, cơ môi với mặt hình cá, bài tập cho cổ họng,…

   Ngoài ra, bạn cũng có thể đọc các đoạn văn truyện ngắn về luyện âm. Cách này vừa luyện âm, luyện từ mà còn bổ sung vốn từ vựng và ngữ pháp siêu hay. Để việc luyện nói đạt được hiệu quả tối đa, bạn cũng nên ghi âm lại giọng đọc của mình. Đây là một cách để tự phát hiện và chỉnh lỗi sai đồng thời luyện ngữ điệu

   3. Tạo thói quen tra từ điển và ghi chép phiên âm

   Việc tra từ điển, ghi chép phiên âm và tập phát âm không chỉ cải thiện khả năng phát âm. Nó còn làm giảm lỗi phát âm sai mà và giúp tăng vốn từ vựng khi giao tiếp tiếng Anh.

   Một trong những khác biệt cơ bản giữa tiếng Anh và tiếng Việt là trọng âm từ. Một từ tiếng Anh có thể bao gồm nhiều âm tiết, nhưng chỉ có một âm tiết được nhấn trọng âm chính (primary stress). Việc học trọng âm tiếng Anh bao gồm 2 nội dung chính:

   + Biết trọng âm của từ nằm ở đâu.

   + Biết cách nhấn trọng âm của từ để phát âm đúng.

   Một điểm thú vị là trọng âm của một từ trong tiếng Anh-Mỹ và Anh-Anh có thể khác nhau. Ví dụ, trong tiếng Anh-Mỹ, từ masSAGE có trọng âm rơi vào âm tiết thứ hai; còn MASsage trong tiếng Anh-Anh có trọng âm rơi vào âm tiết thứ nhất.

   Mỗi ngôn ngữ đều có một thứ “âm nhạc” riêng. Giai điệu chính là âm nhạc đó. Khi nói tiếng Anh, người bản ngữ sử dụng một giai điệu rất riêng. Học phát âm tiếng Anh bao gồm học giai điệu này; nó bao gồm việc giữ hơi, nhấn đúng từ, làm rõ các từ quan trọng… Khi học giai điệu tiếng Anh, người học đôi khi có cảm giác như mình đang học hát vậy.

   6. Thử học phương pháp shadowing

   Kỹ thuật Cái bóng (Shadowing) đơn giản là cố gắng bắt chước y hệt một đoạn văn hay thoại tiếng Anh mà bạn nghe được. Ở những bước đầu, khi chưa tự tin và thành thục bạn có thể chọn những bài nói có script sẵn và nói lại theo giọng đọc của người bản địa nhưng ở những giai đoạn sau bạn nên thực hành nói cùng lúc với họ. Bằng cách này bạn có thể bắt chước và so sánh cách phát âm cũng như nhịp điệu với bản gốc một cách dễ dàng.

   Bạn có thể sử dụng các kênh Youtube như Tedx hay BBC, VOA English để luyện tập Shadowing. Ngoài ra, bạn cũng có thể luyện tập shadowing bằng các kênh giải trí của các Youtubers nổi tiếng.

   7. Một số lưu ý khi luyện phát âm từ vựng tiếng Anh

   Chú ý những cặp âm dễ gây nhầm lẫn – Minimal pairs

   Minimal pairs là những cặp từ chỉ khác nhau về âm ở cùng một vị trí trong mỗi từ. Do vậy, khi phát âm, nếu không chú ý đến điểm khác biệt và phát âm thật chuẩn thì sẽ gây nhầm lẫn.

   Ngoài ra, để phát âm chính xác từ vựng, bạn cũng cần phân biệt được nguyên âm dài.

   Khác với tiếng Việt, âm đuôi của từ ngữ khá quan trọng trong tiếng Anh. Bởi nó sẽ giúp người nói phân biệt các từ có âm gần giống nhau như: “nine” và “night”.

   Phát âm với giọng ở cổ họng dưới sẽ giúp giọng nói nghe “Tây” hơn và chuẩn hơn nhiều. Điều này ngược với tiếng Việt. Vì thông thường người Việt hay sử dụng tông cao của giọng để đọc và nói.

   Chú ý ngữ điệu và cách nhấn nhá khi phát âm

   Điểm khác biệt của Tiếng Anh với Tiếng Việt đó là không có dấu. Chính vì vậy để diễn đạt cảm xúc của mình, người nói sẽ sử dụng ngữ điệu đồng thời lên, xuống giọng ở cuối câu và nhấn nhá trọng âm. Do đó khi giao tiếp bằng tiếng Anh, bạn không cần nghe và hiểu hết từng từ của cuộc hội thoại.

   Chỉ cần chú ý vào các từ trọng âm được nhấn mạnh, ngữ điệu là bạn có thể hiểu và giao tiếp được rồi. Tuy nhiên,điều này đòi hỏi bạn cần luyện cảm nhận và mô phỏng cách phát âm của người bản ngữ.

   Hướng Dẫn Luyện Cách Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn

   Nếu không biết cách phát âm tiếng Anh chuẩn, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi học tiếng Anh, đặc biệt là trong giao tiếp.

   Bởi vì cho dù bạn biết nhiều từ vựng thế nào, bạn giỏi ngữ pháp ra sao, đọc, viết thành thạo thế nào… người khác cũng sẽ khó mà hiểu bạn nói gì nếu bạn phát âm không đúng. Ngược lại, bạn cũng sẽ khó mà nghe hiểu đúng những gì người khác nói.

   Để phát âm đúng và nói hay, nói chuẩn, bạn hãy cải thiện khả năng phát âm của mình theo những hướng dẫn và nguồn tài liệu trong bài viết này.

   Kiên trì luyện tập đều đặn

   Đầu tiên, hãy chuẩn bị tinh thần là bạn sẽ phải luyên tập, luyện tập thật nhiều, nhiều hơn bạn tưởng tượng để có thể phát âm hay và chuẩn. Chúng ta đều muốn có kết quả nhanh. Nhưng đừng mơ mộng rằng khả năng phát âm tiếng Anh của bạn sẽ tiến bộ vượt bậc chỉ sau 2 – 3 lần luyện tập.

   Một số khóa học hứa hẹn rằng bạn có thể phát âm chuẩn chỉ sau vài buổi, thậm chí vài giờ. Thực tế, khoảng thời gian ngắn như vậy chỉ đủ để chỉnh sửa, hướng dẫn bạn cách phát âm tiếng Anh chuẩn hơn, hay hơn. Còn để đạt được khả năng phát âm đúng và tự nhiên, bạn phải tiếp tục rèn luyện sau đó. Nếu không, đâu sẽ hoàn đấy.

   Nếu bạn có giọng địa phương, hoặc bạn hay bị “cứng miệng” khi nói tiếng Anh, bạn càng cần phải luyện tập nhiều. Nhiều bạn thường tâm sự với tôi rằng “Tôi rất buồn. Vì tôi nói giọng địa phương nên khi phát âm tiếng Anh rất khó.” Đúng là giọng địa phương sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi luyện phát âm. Nhưng lý do chính là vì bạn chưa luyện tập đủ nhiều để có thể phát âm đúng.

   Vậy luyện tập như thế nào? Hãy đọc tiếp bên dưới!

   Học cách đọc và phát âm đúng phiên âm quốc tế

   Bảng phiên âm quốc tế là hệ thống các ký hiệu phiên âm được các nhà ngôn ngữ học tạo ra và sử dụng nhằm thể hiện các âm tiết trong mọi ngôn ngữ của nhân loại một cách chuẩn xác và riêng biệt. Nó được phát triển bởi Hội Ngữ âm Quốc tế với mục đích trở thành tiêu chuẩn phiên âm cho mọi thứ tiếng trên thế giới. (Trích dẫn từ Wikipedia)

   Bạn cần biết cách đọc các ký tự phiên âm quốc tế, nguyên âm (vowels) là gì, phụ âm (consonants) là gì.

   Những trang web hướng dẫn bạn cách đọc phiên âm quốc tế:

   http://cambridgeenglishonline.com/Phonetics_Focus/ (chọn Phonemic Chart)

   http://www.antimoon.com/how/pronunc-soundsipa.htm http://www.learnersdictionary.com/help/faq_pron_ipa.htm

   Hãy tập thói quen đọc đúng từ vựng mới ngay từ đầu

   Bạn đã biết cách làm được điều này ở phần trên: nhờ vào việc đọc đúng các phiên âm quốc tế.

   Khi bạn đọc sai một từ nhiều lần, bạn sẽ “quen miệng” và rất khó sửa. Hãy thử nghĩ xem, điều gì sẽ xảy ra khi bạn có thói quen đọc sai 100, 1.000… thậm chí 5.000 từ? Dĩ nhiên bạn vẫn có thể khắc phục. Nhưng bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và cảm thấy nặng nề. Vì thế, tốt nhất, bạn hãy “đọc đúng ngay từ đầu”.

   Đừng sợ xấu!

   Đúng vậy! Tôi gặp không ít trường hợp phát âm tiếng Anh sai vì… sợ xấu. Họ thà phát âm sai, chứ không chịu “chu mỏ ra một chút”, “mở miệng to ra một chút”… để phát âm đúng.

   Khi luyện phát âm, rất ít bạn mở khẩu hình miệng như được hướng dẫn. Thay vào đó, họ cho rằng như vậy là “Mắc cười quá!”, “Xấu quá!”, “Kì quá”,…thậm chí là “Vớ vẩn quá!”.

   Nếu bạn muốn phát âm đúng, hãy thả lỏng môi, lưỡi và mở khẩu hình miệng thật thoải mái. Mục tiêu của bạn là “Phát âm đúng”, không phải “Thi hoa hậu”. Bạn muốn người khác ngưỡng mộ bạn khi bạn cất giọng nói tiếng Anh thật chuẩn, thật hay, chứ không phải vì bạn đẹp.

   Có thể bạn sẽ thấy hơi mất tự nhiên và… ngộ ngộ lúc ban đầu, nhưng điều này mang lại sự khác biệt rất lớn khi bạn phát âm.

   [ois skin=”3″]

   Hãy giữ vững lập trường

   Số đông không phải lúc nào cũng đúng. Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ là số ít cá nhân phát âm chuẩn xung quanh tập thể những người phát âm sai. Do vậy, khi bạn phát âm đúng, bạn phải tin vào bản thân. Và bạn sẽ hướng dẫn, chia sẻ để người khác cũng phát âm chuẩn như bạn.

   Nếu bạn không hiểu rõ điều mình đang làm, bạn sẽ dễ dàng rơi vào cái bẫy do chính mình đặt ra: “Mọi người quanh đây đều phát âm như vậy cả, nên tôi không muốn khác người, tôi sẽ phát âm SAI giống họ”.

   Ghi âm lại giọng nói của bạn

   Cách tốt nhất để tự đánh giá và điều chỉnh cách phát âm của mình là ghi âm lại giọng của bạn. Bởi vì khi bạn nói, âm thanh bạn nghe thấy và âm thanh người khác thực sự nghe thấy là không giống nhau.

   Hãy thử 1 lần, bạn sẽ nhận ra rất nhiều điều thú vị khi nghe mình nói tiếng Anh. Có những từ bạn tưởng như mình phát âm “cực chuẩn” rồi, nhưng khi ghi âm và nghe lại, bạn sẽ phát hiện ra còn nhiều điều cần cải thiện.

   Tìm người hỗ trợ/ hướng dẫn

   Nếu bạn có điều kiện, hãy tìm một người có chuyên môn để hướng dẫn bạn. Điều này sẽ đem đến cho bạn nhiều thuận lợi và tiết kiệm thời gian. Một giảng viên giỏi phát âm có thể đánh giá xem bạn phát âm đúng hay chưa, sai chỗ nào, cần làm gì để cải thiện thêm khả năng tiếng Anh của bạn.

   Xem toàn bộ playlist bài học tại http://bit.ly/PhatAmChuanKenny

   Những kênh miễn phí giúp bản cải thiện khả năng phát âm

   Rachel’s English

   Trang chủ: http://www.rachelsenglish.com/

   Kênh Youtube: http://www.youtube.com/user/rachelsenglish

   [ois skin=”3″]

   Bạn đang đọc nội dung bài viết Khóa Học: Luyện Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!