Đề Xuất 3/2023 # Khóa Học Ielts Speaking Online # Top 4 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Khóa Học Ielts Speaking Online # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Khóa Học Ielts Speaking Online mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mô tả

Khoá học SPEAKING ONLINE này là sự tích luỹ toàn bộ những kinh nghiệm, phương pháp tiếp cận theo dạng bài, cách linh hoạt câu trả lời nếu cùng dạng nhưng khác câu hỏi, bố cục một bài như thế nào cho hiệu quả để ôn thi,… tất tần tật những gì Huyền đã tự ôn và trong quá trình tự học và dạy IELTS – Huyền đều tích luỹ hết vào các bài giảng trong khoá!

Khóa học được thiết kế dựa trên quá trình TỰ HỌC IELTS Speaking của bản thân và sự tìm tòi nghiên cứu trong suốt những năm ôn luyện và giảng dạy IELTS của Huyền. Đối với một người TỰ HỌC IELTS HOÀN TOÀN như Huyền, mỗi lần Huyền tạo ra một khóa học thì khóa đó cần phải:

Chi tiết nhất có thể (giải thích mọi thứ rõ ràng, không được dài dòng, phải có tính ứng dụng cao,…) → thì mới có thể tự học tại nhà được. Làm sao biết khóa thực sự chi tiết? → Bạn hoàn toàn có thể đánh giá qua video học thử bên dướivà các bài Huyền post về Speaking miễn phí trên website hàng tháng.

Các kỹ thuật đã được chính bản thân mình áp dụng và hiệu quả → Do đó các bài giảng được thiết kế sao cho dù đề thi có khác, nhưng miễn thuộc topic đó, mình vẫn có thể linh hoạt nói được.

Video học thử

Khóa phù hợp với

Những bạn mới bắt đầu học IELTS Reading, muốn tự học tại nhà, cần khóa học mà dạng bài nào cũng được dạy chi tiết, bài tập đi kèm được giải thích đáp án cụ thể.

Những bạn đã học IELTS Reading được một thời gian nhưng vẫn chưa tìm ra được hướng đi cho từng dạng bài, vốn từ đặc biệt từ đồng nghĩa còn hạn chế.

Học phí, thời gian học và hỗ trợ

Học phí: 800.000 đ

Thời gian học: Bạn có 1 năm để truy cập vào khóa học và tải tài liệu.

Hỗ trợ: Huyền hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong khóa bạn đăng ký trong suốt một năm truy cập đó.

Điểm học viên

Để đạt hiệu quả học cao nhất, bạn nên:

Mua 1 quyển vở mới dành riêng cho Speaking.

Chuẩn bị các bút màu:

đỏ: cho phần tiêu đề

đen: cho cấu trúc mẫu

xanh dương: cho ví dụ và bài làm

bút highlight: cho các điểm quan trọng cần lưu ý và từ vựng ghi điểm cao

Cách ghi chú

CHƯA VỮNG PHÁT ÂM

Bạn học phát âm (nguyên âm và phụ âm) cơ bản .

Đối với từ vựng, từ nào không biết phát âm thì tra từ đó trong từ điển ( hay ), rồi mở loa lên cho từ điển đọc sau đó nhại lại. Nhớ ghi lại phiên âm mỗi khi học từ mới → Nhiều bạn sẽ cảm ơn phương pháp này về sau đó! Huyền có thói quen ghi phiên âm từ năm lớp 9 rồi! Chẳng được ai dạy là /ei/ đọc là “ây” giống tiếng Việt cả → do Huyền tự học, nhại lại từ điển rồi tự tạo ra các quy tắc để mình nhớ lâu hơn! Tự học là như vậy! Giờ đây có các từ điển online, google dịch, video youtube dạy phát âm, thì không có lý do gì mình không làm được cả.

Sau 1-2 tháng, phát âm cơ bản cũng đỡ rồi, mình có thể bắt đầu khóa học.

ĐÃ VỮNG PHÁT ÂM

CÓ BẠN THỰC HÀNH

Quan trọng nhất là:

Có thời gian hẹn cụ thể, chi tiết (Đừng lố giờ – cố gắng hẹn mấy giờ trên Skype hay trực tiếp – thì tới đúng hẹn).

Học trước rồi mới hẹn (Phải đảm bảo cả hai bạn đã review, học cách trả lời và từ vựng của bài đó rồi thì mới hẹn nhau để thực hành). Ví dụ hôm nay hẹn nhau để thực hành Video 16 – Describe a person, thì cả hai đã phải học các công thức triển khai 5 phần rồi!

Lên topic trước (học video nào, khảo bài nào,…) và những gì cả hai cần học để biết mà thực hành trong ngày hôm đó (Tiết kiệm tối đa thời gian).

Xác định rõ buổi hẹn đó kéo dài trong khoảng bao nhiêu phút thôi (Chứ ngồi vài tiếng là lại nói chuyện gì đâu không à).

Sau một tuần, nhìn lại lịch hẹn và đánh giá chất lượng của các buổi hẹn. Nếu sau 1 – 2 tháng mà không đạt yêu cầu, thì nên xem xét lại.

Đây là một sự lựa chọn cực kỳ nản! Nhưng vô cùng xứng đáng nếu làm được! Đây cũng chính là lựa chọn của Huyền ngày đó (xách balo về quê ôn thi, không internet, không người thực hành cùng, tất cả tự thực hành, tự hết mọi thứ,…)

Nếu học một mình:

Lên lịch biểu chi tiết (Ngày đó học Video số mấy, Topic gì?)

Hôm sau trước khi học bài mới, TỰ KHẢO mình lại bài cũ (Nhớ lên thời gian học bài cũ). Tự đóng vai trò là giám khảo và thí sinh!

Sau một tuần, nhìn lại lịch hẹn và đánh giá chất lượng của các buổi học. Lúc này mình sẽ biết liền tại sao mình tiến bộ hay không tiến bộ!

Sau một thời gian thực tập (3-6 tháng – học một cách nghiêm túc, tập trung và đều đặn), mình sẽ tích lũy được một vốn từ nhất định, ý tưởng cho nhiều đề, cấu trúc triển khai nhiều hơn, hay hơn, … lúc này có thể ra ngoài thực tập được rồi.

Khóa Học Ielts Writing &Amp; Speaking Online Miễn Phí Từ Ielts Fighter

Hướng tới mục tiêu giúp các bạn luyện thi IELTS tại nhà hiệu quả, đặc biệt là những bạn ở xa không có điều kiện học tập tại trung tâm, IELTS Fighter tổ chức khóa học IELTS Writing & Speaking online miễn phí để giúp các bạn củng cố kiến thức, tăng band điểm vượt bậc.

Khóa học được thực hiện bởi Ms. Như Quỳnh và đội ngũ chuyên môn giỏi của IELTS Fighter với 13 bài giảng cực hay dành tặng cho các bạn trên mọi miền Tổ Quốc.

Khóa học IELTS online IELTS Writing & Speaking miễn phí được trung tâm thiết kế để phục vụ việc học tập cho các bạn:

– Đã tìm hiểu về IELTS và có nền tảng về ngữ pháp – từ vựng cơ bản.

– Chưa thực sự nắm vững được cách làm bài, cấu trúc, cách phân bố thời chúng tôi thi Writing và Speaking

– Những bạn có điểm số IELTS 3.0 trở lên và mong muốn tăng band điểm thành 6.0-7.0.

Khóa học bao gồm 13 buổi bao gồm những bài giảng được biên soạn kỹ lưỡng bởi Ms. Như Quỳnh và đội ngũ giảng viên chuyên môn giỏi của IELTS Fighter.

Mỗi buổi, Ms.Quỳnh sẽ nêu các vấn đề thường gặp, những khó khăn khi học IELTS, cung cấp kiến thức mới đồng thời chia sẻ các tip để vượt qua bài thi dễ dàng hơn cho các bạn.

– Chuỗi 14 video bài giảng nội dung kiến thức IELTS speaking và IELTS writing cho bạn đặt mục tiêu 6.0 – 7.0 IELTS

– Ebook tài liệu bổ sung để các bạn tham khảo.

– Bài tập đính kèm cho các bạn luyện tập tại nhà.

Thông tin chi tiết: 13 buổi học bao gồm 9 buổi Writing và 4 buổi Speaking

III. LƯU Ý HỌC TẬP

Nhằm học tập hiệu quả, bạn hãy thực hiện:

➤ Xem video xong và tham khảo tài liệu ngay từng bài viết

➤ Ứng dụng cách làm bài mà Ms.Quỳnh giới thiệu với đề thi trong các bộ đề. Đề thi bạn có thể lấy trong Sách Cambridge rất sát thi thật nha.

➤ Kiểm tra xem mình đã làm đúng các bước chưa? Bài Viết đã ổn chưa. Vì bạn mới bắt đầu, chưa cần bài hay quá nhưng hãy chắc chắn mình làm đầy đủ theo yêu cầu của bài thi.

Đặc biệt, để được nhận thêm nhiều tài liệu nữa các bạn vui lòng:

2. Like và subscribe kênh Youtube của IELTS Fighter để nhận video bài giảng trực tiếp: TẠI ĐÂY

Hẹn gặp lại các bạn tại fanpage IELTS Fighter – Chiến binh IELTS để cùng nhau học tập nha!

Khóa Học Ielts Speaking Ở Đâu Tốt Nhất

Mọi người ai cũng biết ngôn ngữ phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trên thới giới hiện nay là Tiếng Anh. Nhưng làm thế nào để giao tiếp Tiếng Anh một cách trôi chảy và giống với người bản ngữ nhất? Khóa học IELTS Speaking ở đâu là tốt nhất? Đọc bài viết này bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan hơn.

Có lẻ câu hỏi trên là điều luôn được các bạn sinh viên và kể cả những người đã đi làm băn khoăn và tìm kiếm một nơi giúp họ cải thiện việc này.

Học IELTS Speaking ở đâu?

Speaking là một kĩ năng quan trọng mà các học sinh có thể sử dụng nhiều cho hiện tại cũng như tương lai. Tại trường học, các bạn học sinh thường không được luyện tập về kĩ năng này nhiều. Hầu như mọi người chỉ tập trung hướng dẫn về phần Reading cũng như hướng dẫn kĩ về Gramma mà quên mất đi Speaking cũng rất quan trọng.

Trong IELTS, Speaking là một phần điểm quan trọng đối với các bạn. Để có thể Speaking tốt, các bạn phải thật tự tin và không được ấp úng khi trả lời. Chính vì điều đó mà các trung tâm Anh ngữ hiện nay đang đầu tư rất nhiều cho phần này. Nên các bạn có thể yên tâm và tin tưởng rằng mình sẽ được nâng cao về kĩ năng này.

Các trung tâm Anh ngữ hàng đầu hiện nay đang được các bạn học sinh và sinh viên tin tưởng để đăng kí theo học IELTS cũng như trao dồi về kĩ năng Speaking:

Khóa học IELTS Speaking tại ETEST

ETEST là trung tâm đào tạo Tiếng Anh và tìm học bổng du học quen thuộc với các học sinh, sinh viên và cả các bậc phụ huynh

Đến với ETEST các bạn có thể yên tâm nhanh chóng cải thiện vốn Tiếng Anh của mình. Kể cả người mất gốc cũng có thể có được nguồn Tiếng Anh dồi dào như mong muốn.

ETEST đào tạo và hướng dẫn các bạn những kiến thức cần thiết, đặt mục đích và luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên. Khi bạn đăng kí một khóa học và nêu rõ mục đích của mình, ETEST sẽ sắp xếp đưa ra những giờ học hợp lí để bạn lựa chọn.

Với kĩ năng Speaking, các bạn sẽ được luyện tập trong mỗi buổi học, luyện tập với bạn học, luyện tập với giáo viên, luyện tập nói cá nhân.

Mỗi lớp học của ETEST chỉ tối đa với 6 học viên. Vì vậy các giáo viên sẽ dễ dàng theo dõi và giúp bạn khắc phục những khuyết điểm và điểm yếu trong khi nói Tiếng Anh. Chính vì điều đó, các học viên tại ETEST luôn tự tin về kĩ năng Speaking của mình.

ETEST không chỉ đảm bảo về môi trường học tập mà còn về chất lượng giảng dạy của mình. Bạn có thể tin tưởng và không phải đắn đo bất cứ điều gì khi đăng kí học tại ETEST.

Địa chỉ:

Address: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Anh Dang Building, P.7, Q.3. (093 380 6699)

Address 2: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, P.Tân Phú, Q.7 (093 780 6699)

Học IELTS Speaking tại Trung tâm Wall Street English (WSE)

Wall Street English là một trung tâm Anh ngữ dành cho người bận rộn. Trung tâm luôn có những lịch trình học tập đa dạng, nhiều ngày và nhiều khung giờ khác nhau để có thể đáp ứng được những giờ học mà học viên mong muốn. Học viên tại WSE thường là các bạn học sinh cấp 3 học để bổ sung những bằng cấp dành cho học bổng du học, là các bạn sinh viên có nhu cầu lấy chứng nhận IELTS hoặc tương tự, là những doanh nhân hoặc những người lớn tuổi muốn cải thiện Tiếng Anh của mình. Học viên tại WSE luôn có những lịch trình dày đặc, học chỉ tập trung thời gian rảnh vào buổi tối hoặc những sáng cuối tuần để có thể cải thiện nhiều hơn về Tiếng Anh của mình.

ILA là trung tâm Anh ngữ khá quen thuộc đối với các bạn học sinh Việt Nam và cả các bạn Du học nước ngoài. ILA luôn dành những khóa học riêng biệt từ nhiều độ tuổi khác nhau. ILA còn nhận đào tạo các khóa học dành cho các học sinh nước ngoài như Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản đang sinh sống và học tập tại Việt Nam. Các khóa học của ILA được trải đều vào các ngày và có những khung giờ chuẩn dành cho khóa học đó. Các bạn có thể lựa chọn những ngày học phù hợp với thời khóa biểu của mình và hoàn thành khóa học đúng như dự định mà mình mong muốn.

Luyện IELTS Speaking tại VUS

Download Basic Ielts Speaking, Listening, Reading, Writing Pdf

Trong việc ôn luyện thi IELTS, chúng tôi thấy rằng sách luyện thi IELTS thì nhiều vô số kể nhưng không phải quyển nào cũng dùng được và có quyển chúng ta dùng nhưng không dùng hết cả cuốn sách mà chỉ một phần nào đó thôi.

Đối với các bạn mới bắt đầu học IELTS, các bạn nên ôn luyện lại ngữ pháp và tăng vốn từ vựng của mình lên trước. Và trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn nguồi tài liệu tham khảo vô cùng phong phú về các sách ôn luyện thi IELTS làm bài test cơ bản – Basic IELTS.

Basic ielts listening – pdf + audio

Basic IELTS Speaking PDF

Basic IELTS Reading PDF

Đáp an Basic IELTS Listening Unit 2

Basic IELTS Writing

Basic IELTS Listening

1. Cách học IELTS như thế nào cho hiệu quả?

1.1. Tìm hiểu kỹ về IELTS

IELTS là kỳ thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh được tổ chức bởi Hội Đồng Anh (BC), tổ chức giáo dục quốc tế IDP, Cambridge Assessment English. IELTS có cấu trúc là 4 phần thi, tổng thời gian gần 3 tiếng. 4 bài thi là Listening (4 sections), Reading ( 3 paragraphs), Writing (2 tasks) và Speaking ( 3 parts).

1.2. Thi thử trước để xác định trình độ

Một điều mà chắc chắn bạn phải làm là nên thi thử trước để biết được trình độ của mình ở đâu. Thi thử cũng giúp bạn làm quen với format đề thi để từ đó dễ dàng hơn cho việc học tập về sau. Bạn có thể thi thử online trên các trang trực tuyến như:

1. IELTSonlinetests ( http://ieltsonlinetests.com/)

2. IELTS Exam ( https://www.ielts-exam.net/)

3. IELTS buddy (http://www.ieltsbuddy.com/)

4. IELTSforfree (https://ieltsforfree.com/)

1.3. Xác định mục tiêu và lập kế hoạch luyện thi IELTS

Lập kế hoạch thì các bạn nên chia theo:

Thời gian dành để ôn thi mỗi ngày, cụ thể hơn là dành cho mỗi kỹ năng. Khi đã đặt ra thời gian thì bạn cần thực hiện đầy đủ, nếu hôm nay không học thì ngày mai phải học bù. Mỗi người một thời gian biểu do đó phải cố gắng để sắp xếp thời gian cho ôn luyện phù hợp.

Chuẩn bị sổ và bút cho công cuộc học tập phía trước.

Tìm kiếm các kênh học tập phù hợp với bản thân. Phổ biến nhất là kênh Youtube hoặc các kênh tự học IELTS online. Những kênh nước ngoài như IELTS Simon, IELTS Advantage là những kênh nên theo dõi.

1.4. Những tips ôn luyện dành cho 4 kỹ năng IELTS

Luyện thi IELTS là tập trung vào 4 kỹ năng. Mỗi kỹ năng, các bạn dành thời gian riêng để ôn luyện. Tuy nhiên, các kiến thức đều sẽ đan xen và liên kết với nhau nên không cần phân quá rạch ròi tách biệt các kỹ năng bởi chúng bổ trợ cho nhau mà.

Các bạn nên học theo hướng Nghe – Nói – Đọc – Viết thì sẽ phù hợp hơn. Việc làm quen với giọng đọc, phát âm trước sau đó thì tiến tới Đọc – Viết thì sẽ dễ hơn.

1.4.1. Tips for Listening

Listening quan trọng là Nghe nhiều. Nhưng nghe như thế nào? Nghe và chép chính tả, tự viết bài nghe của bạn mỗi ngày. Các bạn hãy tập nghe dần dần các bài dễ, tự viết lại từng câu và điền từ. Sau đó tiến tới những bài khó.

Nguồn nghe hiện nay phổ biến là Youtube với các kênh tin tức, news, khoa học…như BBC, NEWS, VOA, Listen a minute, Breaking news English… Các video thường có bản phụ đề để các bạn tiện theo dõi.

Nghe và viết lại với phụ đề giúp bạn quen dần với tiếng Anh. Sau đó, bạn không dùng phụ đề mà nghe trực tiếp rồi viết lại. Sau khi viết xong thì mới xem phụ đề để check xem mình có lỗi gì hay không, những từ nghe sai, từ nào không nghe được…

Bước này sẽ giúp các bạn dễ dàng nắm bắt được bài nghe đồng thời chỉnh sửa phát âm cho mình. Một công đôi việc phải không? Dù sẽ rất khó khăn trong các bước đầu nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn học tập hiệu quả.

Khi đã quen với việc Nghe thì bạn sẽ bước vào giai đoạn luyện đề. Bài Nghe chia thành 4 phần, 30 phút Nghe và 10 phút làm bài. Nhưng chỉ được Nghe một lần do đó bạn cần biết nắm bắt từng khoảng trống thời gian để đạt hiệu suất làm bài cao hơn.

Bạn có thể học cách viết tắt các từ quen thuộc để trong quá trình làm bài thi, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Nhưng đừng viết tắt từ hay nhầm lẫn bởi sẽ dễ sai đấy!

1.4.2. Tips for Speaking

Đây là kênh của Hội Đồng Anh, cung cấp nhiều bài giảng rất hay và hữu ích.

Kênh này giọng Anh – Mỹ, được thực hiện bởi giáo viên người Mỹ nổi tiếng Ronnie. Các bài giảng có cả phát âm, ngữ pháp…rất hay.

Học Speaking các bạn Nghe – Nhại lại, chọn cách nhại lại cho tốt là phát âm tốt rồi. Căn bản của việc học phát âm và nói tiếng Anh chính là bắt chước đó các bạn.

1.4.3. Tips for Reading

Reading bao gồm 3 phần. Vẫn như Nghe, hãy Đọc nhiều. Có nhiều trang mà các bạn có thể luyện Đọc thường xuyên. Nhưng, với ai mới bắt đầu thì chọn những bài dễ đến khó.

Và không chỉ Đọc thôi mà nên áp dụng mẹo trong việc đọc luôn. Các bạn có thể tham khảo các trang web học khác nhau, đặc biệt là những trang báo chuyên cung cấp những bài nghiên cứu khoa học, kiến thức học thuật.

Ví dụ như các trang: http://scitechdaily.com/, http://www.howstuffworks.com/, http://earthobservatory.nasa.gov/, https://www.nationalgeographic.com/…

1.4.4. Tips for Writing

Khi chưa có nhiều vốn từ thì bạn viết câu trước. Học cách áp dụng từ vựng và ngữ pháp theo từng câu còn giúp bạn nhớ được nhiều hơn. Sau viết câu bình thường thì tiếp tục viết lại câu theo các thì và sử dụng từ phù hợp. Tiếp đến là viết những bài ngắn theo ý tưởng. Lúc bắt đầu, đừng làm đề vội.

Khi bạn đã nắm rõ được câu, từ thì bắt đầu viết theo đề. Theo mình thấy, để rèn được kỹ năng viết, bạn nên làm đề vài ba lần. Bởi như thế, bạn sẽ thấy sự khác biệt qua mỗi lần viết. Từ việc dùng câu đơn đến câu phức, viết lại câu hay sử dụng từ nối khác nhau sẽ tạo thêm kinh nghiệm cho bạn khi tiếp tục làm đề khác.

Nhưng chú ý, trước khi làm bài hãy lập dàn ý:

Với bài viết này, mở bài nên viết sao, thân bài nên viết sao kết bài thì như thế nào? Mọi thứ nên có sẵn trong đầu bạn trước khi đặt tay vào viết

Mình sẽ triển khai ý và sử dụng những từ nối nào…

Bạn có thể học theo bài mẫu nhưng tuyệt đối đừng bắt chước. Học văn mẫu là dùng để phân tích họ viết thế nào, ý tưởng ra sao, từ vựng.

2. Download trọn bộ Basic IELTS Listening, Speaking, Reading, Writing (PDF + Audio)

2.1. Sách ôn luyện thi IELTS Reading

Thông tin sách Basic for IELTS:

Tên: Basic IELTS – Basic for IELTS.

Số lượng: 4 sách theo 4 kỹ năng.

Phiên bản: Pdf + audio, link tải theo từng sách.

Sách dành cho các bạn mới bắt đầu theo từng dạng bài cơ bản.

Link tải trọn bộ basic for IELTS, Speaking, Reading, Writing (PDF + Audio): Trọn bộ Basic IELTS Tại đây

2.1. Basic IELTS Listening

Đây có thể nói là quyển nổi tiếng nhất trong trọn bộ sách này. Hầu hết những chia sẻ của các bạn mới bắt đầu, hướng dẫn tự học IELTS đều nhắc đến quyển sách này. Vậy sách có gì thú vị mà thu hút người học lựa chọn khi luyện thi IELTS?

Nội dung sách bao gồm:

Phần mở đầu giới thiệu sơ lược về phần thi Listening và các dạng câu hỏi thường gặp

Cung cấp và hướng dẫn các tips đơn giản để bắt đầu làm bài nghe hiệu quả, cách tận dụng thời gian làm bài…

Sách có đủ file Audio + keys ở cuối sách giúp bạn check lại đáp án.

Link tải Basic IELTS Full bộ IELTS Listening có file nghe CD: Tại đây

Để học Nghe tốt hơn, bạn cần nghe đi nghe lại nhiều lần cho quen tai. Cuốn sách này có bài nghe không quá khó vì thế bạn nghe một hai lần chắc chắn sẽ hiểu được phần nào.

Nhớ Note từ vựng, ghi lại những lỗi sai mà mình gặp khi làm bài để lần sau khắc phục. Chú ý những bẫy, từ hay cụm từ dễ nhầm lẫn để tránh bị sai sót ở lần tiếp theo.

2.2. Basic IELTS Speaking

Thiết kế theo format bài thi Speaking với đủ 3 phần của kỳ thi, những bài học nêu tips, các câu hỏi và bài tập cực hay cho bạn tham khảo phần thi Nói của bản thân. Sách có gì thú vị?

Đó là:

Sách gồm 5 phần từ tổng quan đến từng part và phần luyện tập cuối cùng. Trong từng phần, các bài học được xé nhỏ hơn giúp bạn học dễ dàng. Mỗi phần bạn học được là hướng dẫn riêng để chuẩn bị đến hoàn thiện bài nói của bạn.

Cuối sách là đáp án để bạn check bài tập đã thực hành.

Các bài mẫu đều là band 8,9 nên các bạn có nguồn tham khảo rất hay.

Link tải basic IELTS Speaking: Tại đây

2.3. Basic IELTS Reading

Với Reading, các bạn sẽ được giới thiệu cơ bản về phần thi này cùng các bài tập thực hành để tăng thêm kiến thức cho phần Đọc. Những tips của sách nêu ra khá đơn giản để bạn áp dụng ngay.

Nội dung cụ thể:

Sách gồm 3 phần là giới thiệu, luyện tập Reading và keys đáp án.

Phần giới thiệu cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về Reading, các dạng câu hỏi trong phần thi này với đặc điểm cụ thể cùng các tips để làm từng dạng câu hỏi như thế nào cho chính xác, nhanh hơn.

Link tải Basic IELTS Reading: Tại đây

2.4. Basic IELTS Writing

Nội dung sách cụ thể:

Chia rõ theo từng dạng General và Academic để các bạn học theo hình thức mà mình chọn thi. Mỗi hình thức bài thi có những yêu cầu dạng khác nhau được chia thành cụ thể mỗi bài học nhỏ giúp người học làm quen và trải nghiệm

Phần Practice giới thiệu thêm về yếu tố chấm điểm ngữ pháp và câu cú, mạch lạc trong Writing và cách lập dàn ý, đi theo hướng như thế nào để viết bài dễ hơn. Cuốn sách có nhiều bài tập ngữ pháp, viết câu nên các bạn sẽ được rèn viết từ câu đơn giản trước sau đó mới tiến tới bài viết dài. Đây là trình tự của việc luyện Viết của bạn.

Keys answer phía sau giúp các bạn check đáp án các phần ngữ pháp và bài tập theo từng nội dung sách.

Link tải Basic IELTS Writing: Tại đây

Tổng hợp: https://tienganhduhoc.vn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Khóa Học Ielts Speaking Online trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!