Đề Xuất 3/2023 # Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh 1 Kèm 1 # Top 5 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh 1 Kèm 1 # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh 1 Kèm 1 mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Để đăng ký học thử bạn vui lòng điền thông tin theo link này https://nativespeaker.vn/dang-ky-hoc-thu.html, sau 2-3 ngày làm việc bạn sẽ được trung tâm liên hệ để sắp xếp học thử. Để việc sắp xếp học thử được diễn ra nhanh chóng bạn nên cài đặt Skype và tạo tài khoản Skype. Bạn có thể làm theo hướng dẫn sau https://nativespeaker.vn/cach-cai-dat-skype.html Hoặc có thể gọi điện 0908.976.323, hoặc inbox để trung tâm hướng dẫn bạn cài đặt và tạo tài khoản Skype.

Buổi 1: Essential Job vocabulary. Buổi 2: Interview English Buổi 3: Company Structure, Career, Compensation Buổi 4: Telephone English part 1 Buổi 5: Telephone English part 2 Buổi 6: Free-talking, review from unit 1 – 5 Buổi 7: Presentation Buổi 8: Presentation Buổi 9: Numbers and Trends Buổi 10: Business English Idioms part 1 Buổi 11: Business English Idioms part 2 Buổi 12: Letters and Emails Buổi 13: Free-talking, review from unit 6 to 11 Buổi 14: Meetings. Buổi 15: Network and Small Talk Buổi 16: Discourse Marker Part 1

Buổi 17: Discourse Marker Part 2 Buổi 18: Negotiation and Contract Buổi 19: Negotiation and Contract ( Cont) Buổi 20: Free-talking, pronunciation correct, review from Unit 13 – 18 Buổi 21: Fiance Buổi 22: Sale and Customer Service Buổi 23: Sale and Customer Service Buổi 24: Business English Idioms Part 3 Buổi 25: Busines English Idioms Part 4 Buổi 26: Management and HR Buổi 27: Project Develop and Time Management. Buổi 28: Free-talking, pronunciation correct, review Buổi 29: Retail and Pricing Buổi 30: Progress Test.

Mr. Higgins, the director of the company “Digital Photography” starts the meeting to deal with sales coverage problem

Sales manager :Generally the idea is good and it would solve problems. But it’s quite an excruciating

Mr. Higgins : Then maybe we simply should not target families unless they want to participatethemselves? How about offering people work in Chicago and see how that goes? It is New York and many people dream of castles in the sky when it comes to moving there. Besides, the salary in the NY branch is higher.

Sales manager : Any more ideas? I guess it is a complicated topic. How about we vote on this idea and ifit gets majority, then we forward it to the management. It will then be discussed with great attention in tomorrow’s meeting. The ones who agree with the idea please raise your hands.

Sales manager : As we clearly see, the majority is for the proposal; therefore, it is resolved to forward it tothe management. Thank you all for engaging in this discussion.

Directions: Have a role play with your teacher in the situation below. Try to use as many useful expressionsas possible.

You are to conduct a discussion meeting about handling the sales coverage problem in the twobranches of the company (Tokyo-under-servicing; Nagoya-over-servicing). Present the problem and ask for ideas. Your teacher will act as one of the attendees.

Giao Tiếp Tiếng Nhật Trong Kinh Doanh Basic 1

Nhật Bản là quốc gia đứng đầu về tổng vốn ODA đầu tư vào Việt Nam. Làn sóng đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp Nhật Bản trong vài năm trở lại đây đã khiến cho nhu cầu nhân lực biết tiếng Nhật đã tăng lên đáng kể. Ngày nay, tiếng Nhật là một trong số những ngôn ngữ quan trọng giúp các bạn trẻ gia tăng khả năng cạnh tranh và dễ dàng kiếm việc với mức lương như ý.

Tuy vậy, một trong những khó khăn của nhiều người khi học tiếng Nhật là tuy nắm vững ngữ pháp nhưng phản xạ không đủ nhanh, không tự tin sử dụng tiếng Nhật trong các tình huống và môi trường làm việc thực tế.

Vì vậy,  First News – Trí Việt trân trọng giới thiệu 2 cuốn sách thuộc bộ giáo trình Giao tiếp tiếng Nhật trong kinh doanh. Trong cuốn sách này, người học có thể luyện tập những mẫu câu thiết thực trong đời sống, có thể ứng dụng và giao tiếp hằng ngày bằng tiếng Nhật trong các tình huống thường gặp nơi công sở.

Cuốn sách bao gồm các phần: Đoạn hội thoại mẫu, bài luyện tập, điểm ngữ pháp, bài kiểm tra, phụ lục, sách tham khảo.

Bộ sách được nhóm tác giả của Trung tâm giáo dục Quốc tế (IEC), Viện ngôn ngữ Tiếng Nhật Nichibei Kaiwa Gakuin (JLI) biên soạn, hiệu đính bởi Ths. Nguyễn Thu Hương – Nguyên Phó trưởng khoa Nhật Bản học – Trường ĐH KHXH&NV Tp.HCM.

Viện ngôn ngữ Tiếng Nhật (JLI) được thành lập vào năm 1967 như một tổ chức thành viên của trung tâm giao lưu giáo dục quốc tế  (IEC). JLI cung cấp các chươn trình đào tạo tiếng Nhật thiết thực cho nhiều môi trường sử dụng tiếng Nhật đa dạng, ở công sở cũng như trong cuộc sống hàng ngày. IEC, tổ chức sáng lập ra JLI, cũng đã đẩy mạnh giáo dục quốc tế và hiểu biết giữa các nền văn hóa từ năm 1948. Một trong các dự án phải kể đến của IEC là Cuộc thi Hùng biện tiếng Nhật Quốc tế (được phát sóng trên đài truyền hình NHK).

Khoá Học Tiếng Anh Thiếu Nhi Online 1 Kèm 1

Khoá Học Tiếng Anh Thiếu Nhi Online 1 Kèm 1 – 100% Giáo Viên Nước Ngoài Có Chứng Chỉ Sư Phạm CELTA, TELF – Phát Âm Chuẩn, Ngữ Điệu Hay, Tự Tin Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài – Finbuk Education

Học viên tương tác trực tiếp với giáo viên nước ngoài online

Học 1 thầy 1 trò với giáo viên nước ngoài giỏi chuyên môn sư phạm

Giúp học viên phát âm chuẩn, ngữ điệu hay, tự tin giao tiếp

Khoá học gồm 4 buổi học online (30phút/buổi học; 1 buổi/tuần)

Miễn phí kèm ngữ âm và ngữ pháp (cả tuần): chữa bài qua video, bài tậpHọc trực tiếp với giáo viên nước ngoài

100% bài học online trực tiếp với giáo viên nước ngoài, có giáo viên Việt Nam trợ giảng. Thầy cô đến từ các nước nói tiếng Anh bản ngữ như Mỹ, Anh, có chứng chỉ sư phạm CELTA, TELF và đều có trên 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh thiếu nhi.

Học 1 kèm 1 tối đa tương tác

Giúp giáo viên – học viên có thời gian tăng cường tương tác, từ đó kèm cặp từng học viên phát triển khả năng tiếng Anh chuẩn bản ngữ.

MỤC TIÊU KHOÁ HỌC:

Phát triển kỹ năng phát âm chuẩn bản ngữ: Kỹ năng phát âm là nền tảng quan trọng để học viên có thể nghe nói với người nước ngoài. Lứa tuổi tiểu học là quãng thời gian quý giúp các bạn có thể rèn luyện giọng phát âm chuẩn bản ngữ.

Phát triển kỹ năng đọc tiếng Anh lưu loát, diễn cảm: Chương trình học dựa trên nguồn reading giọng bản ngữ, vừa có sự kèm cặp của giáo viên giúp các bạn luyện tập khả năng reading lưu loát và diễn cảm hơn.

Phát triển kỹ năng speaking và kỹ năng phản xạ ngôn ngữ: Những bài học online chú trọng phát triển kỹ năng nói và kỹ năng phản xạ ngôn ngữ nghe-nói trực tiếp với giáo viên nước ngoài, giúp các bạn hình thành tư duy Anh-Anh và phản xạ nhanh nhẹn khi nói tiếng Anh.

Finbuk Education là nơi chắp cánh cho ước mơ một mai các con sẽ trở thành những công dân toàn cầu, sẽ đi học, đi làm, đi tình nguyện khắp năm châu bốn bể, và an nhiên sống có ích cho đời.

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online 1 Kèm 1 Hiệu Quả

FeasiBLE ENGLISH có mở chương trình học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 (một giáo viên – một học sinh), học trực tuyến trên Facebook, hoặc Skype.

Quyền lợi của Học Viên:

– Được cấp 1 website cá nhân có đầy đủ tài liệu của lộ trình tiếng Anh cơ Bản.

– Được giao tiếp, trao đổi trực tiếp 1/1 với Giáo Viên, gia sư của mình.

– Được lựa chọn khung giờ phù hợp với từng cá nhân.

– Lộ Trình thiết kế theo từng cá nhân.

– Được thay đổi lịch học linh hoạt.

Bao lâu thì giao tiếp được?

– Ngôn ngữ là một quá trình học tập dài hạn, rất khó để có một cái thước đo về việc giao tiếp lưu loát. Nhưng theo Lộ Trình cơ bản của FeasiBLE ENGLISH, thì những Học Viên học từ con số 0, hoặc bị mất gốc, sẽ lấy lại được căn bản và giao tiếp căn bản trong khoảng thời gian từ 4 – 6 tháng.

– Trong khoảng thời gian này, nếu có sự tương tác và cố gắng của Học Viên, chắc chắn sẽ đạt được nhiều hiệu quả và số lượng lớn từ vựng trong giao tiếp hằng ngày.

Giao tiếp căn bản là gì, và lộ trình như thế nào?

Điều Kiện tham gia lớp học.

– Ngồi tại nhà, một nơi yên tỉnh, thậm chí tại nơi làm việc.

– Không cần phải di chuyển đến lớp học, chỉ cần có Laptop hoặc Smart Phone kết nối mạng ổn định.

Cam kết

– Đảm bảo tất cả giáo viên, gia sư tiếng Anh đều có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trực tuyến, và được phỏng vấn kĩ trước khi tham gia giảng dạy.

– Học Viên được học theo Lộ Trình của từng cá nhân đối với từng chuyên ngành cụ thể.

– Được đổi giáo viên, và có đánh giá định kì.

– FeasiBLE ENGLISH luôn lợp đồng với QTV để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Thời gian và buổi học

– Ba buổi chính thức, mỗi buổi 60 phút giao tiếp với QTV, được một giáo viên, một học viên. – Hai buổi (Củng cố) Thực hành cấu trúc và giao tiếp giao lưu giữa các Học Viên và Gia Sư, Giáo Viên, được cung cấp 1 website bài tập và tài liệu thực hành thêm mỗi ngày.

Đóng theo khóa 2 tháng: (2tr8/2 tháng) Đóng từng tháng: (1tr5/ tháng)

Thông tin liên hệ: www.feasibleenglish.net

Lớp Học Mẫu:

Thông tin liên hệ: www.feasibleenglish.net

Bạn đang đọc nội dung bài viết Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh 1 Kèm 1 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!