Đề Xuất 6/2023 # Khai Giảng Lớp Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu # Top 9 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 6/2023 # Khai Giảng Lớp Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Khai Giảng Lớp Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Người mới học tiếng Hàn từ đầu thường không biết nên học cái gì, học ở đâu và học như thế nào? Trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Hải Phòng là địa chỉ đào tạo tiếng Hàn uy tín, với đội ngũ giảng viên đa dạng, kết hợp Việt – Hàn giúp học viên hoàn thiện tốt 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết tiếng Hàn. Thành thạo tiếng Hàn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trên con đường phát triển sự nghiệp và tăng mức thu nhập đáng kể. Hơn nữa cơ hội việc làm sẽ mở rộng hơn nếu bạn giỏi tiếng Hàn.

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp giúp cho các bạn mới bắt đầu sẽ “Đọc thông – Viết thạo tiếng Hàn Quốc”.

Phát âm là phần quan trọng cần phải hiểu rõ và luyện tập kỹ ngay từ đầu. Vì ở trình độ sơ cấp người học chưa có nhiều kiến thức về tiếng Hàn nên không cần mất thời gian để luyện ngữ pháp hay những kỹ năng khác mà phải luyện phát âm thật chính xác. Giống như việc trẻ con bắt đầu học nói thì điều đầu tiên chúng ta dạy cho trẻ con là phát âm đúng và nói theo người lớn, vì thế việc dạy các lớp sơ cấp cần phải xoáy mạnh vào phát âm. Đặc biệt nên dùng những từ có thể gây sự thích thú đối với học viên, ví dụ như dùng từ có âm Hán Hàn giống với âm Hán Việt để luyện tập, hoặc dùng những từ mà người học có thể dùng được trong cuộc sống hàng ngày, ví dụ như số đếm v.v Điều quan trọng là phải giúp người học có thói quen bắt chước giống như người bản xứ. Và điều cần thiết nhất ở người dạy là hiểu biết về những quy tắc phát âm, hiểu rõ sự khác biệt giữa âm tiếng Hàn và tiếng Việt.

Thấu hiểu được điều đó, khóa học tiếng Hàn đặc biệt tại Trung tâm thiết kế cho các bạn mới bắt đầu để đảm bảo cho các bạn có thể phát âm, nghe – nói tiếng Hàn CHUẨN ngay từ đầu.

HỌC PHÍ:

– Học phí khóa tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu giá cả rất phải chăng và có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn 1.800.000đ/ khóa 3 tháng.

– Giảm giá 10% khi các bạn đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên.

– Các bạn sẽ được đăng ký học thử 2 buổi, sẽ chốt và đóng tiền vào buổi thứ 3.

– Học viên học xong khóa tiếng Hàn sơ cấp, có thể tiếp tục đăng ký khóa học trung cấp tại trung tâm với giá ưu đãi.

KHAI GIẢNG VÀ THỜI GIAN HỌC

– Khóa học sơ cấp dành cho người mới bắt đầu sẽ khai giảng vào ngày 04/12/2017

– Thời gian học vào các ngày 2,4,6 hoặc 3,5,7.

– Ca học linh hoạt sáng , chiều hoặc tối

Trung tâm Hàn ngữ MARANATHA tự tin và cam kết là trung tâm đào tạo tiếng Hàn hàng đầu tại Hải Phòng, với đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và trách nhiệm, là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN TẠI HẢI PHÒNG Địa chỉ: 40A/369 Văn Cao – Hải An – Hải Phòng Vui lòng liên hệ: 0901.400.898 ( Mr. Chiến) để đăng ký học và nhận ưu đãi hấp dẫn.

Lớp Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu

Thời gian: 8h30 – 12h và 13h – 17h30 thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 8h30 – 12h, ngoài giờ hành chính bạn có thể email tới support@thongtingia.com

Chúng tôi không bán hàng trực tiếp. Để liên hệ mua hàng, vui lòng xem thông tin người bán tại trang chi tiết sản phẩm. Xin cảm ơn!

Giá: 850.000

diemthugdtl

Lớp học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu – Khai giảng lớp học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

Tổ chức tuyển sinh lớp học tiếng Hàn Sáng: 8h -10h Chiều: 14h – 16h Tối: 18h – 20h Khóa học 1. Tiếng Hàn giao tiếp A1: 850.000đ – Hàn ngữ cơ sở 1 – Tập viết chữ hàn – Tiếng hàn cho người mới bắt đầu 2. Tiếng Hàn giao tiếp A2: 950.000đ – Hàn ngữ cơ sở 2 – Bài 15 đến bài 30 3. Ôn thi XKLĐ – KLPT: 2.100.000đ -Bộ đề ôn thi KLPT mới nhất năm 2013 – Giáo trình tổng hợp Đặc biệt: – Cuối khoá tổ chức thi chứng chỉ do bộ giáo dục đào tạo cấp. – Được kiểm tra đầu vào miễn phí. – Được học trong môi trường ngoại ngữ chuyên nghiêp, giảng viên trường ĐHNN -ĐHQG Hà Nội. – Được đăng ký dự thi cấp chứng chỉ của bộ giáo dục và đào tạo, có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc Học viên có nhu cầu tham gia xin vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc qua đt, email… để biết lịch khai giảng cụ thể:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC THĂNG LONG Add 1 : Số 32 ngõ 20 Ngụy Như Kon Tum- Thanh Xuân – Hà Nội

Add 2: BT11VT3 Xa La – Hà Đông. ĐT: 0163.287.5080 – 0169.611.8589 ( ms Thư – P. tuyển sinh ) Email: diemthu.gdthanglong@gmail.com

Website : chúng tôi Công ty nhận tổ chức chức đào tạo theo HỢP ĐỒNG CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC THÔNG TIN NÀY CHÚC BẠN THÀNH CÔNG!!!!

Có phải bạn đang tìm kiếm ?

Lớp Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu (Lớp 1A)

1. KỸ NĂNG ĐẠT ĐƯỢC

– Có khả năng giao tiếp cơ bản tiếng Hàn. – Nắm vững các kiến thức nền tảng của tiếng Hàn để tiếp tục lộ trình cao hơn.

2. KHAI GIẢNG

3. ĐỐI TƯỢNG

Lớp học dành cho người mới bắt đầu.

Học viên được cung cấp những kiến thức giao tiếp cơ bản nhất.

4. GIÁO TRÌNH

Giáo trình Tiếng Hàn Chuẩn Đại học Quốc gia Seoul với bài giảng chất lượng, chính xác, sát thực tế và hiệu quả cao.

5. THỜI GIAN ĐÀO TẠO

33 buổi/tuần 3 buổi/11 tuần.

Thời gian học: Thứ 2-4-6 từ 19h15 – 20h45

6. GIẢNG VIÊN

Giáo viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành Tiếng Hàn, kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn trên 5 năm, có chuyên môn cao

Giảng dạy theo giáo trình của Trường Đại Học Quốc Gia Seoul – Hàn Quốc

Giáo viên vui tính, yêu thương, gắn bó với học trò.

7. KỸ NĂNG BỔ SUNG

Kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn

Học viên được cung cấp những kiến thức về văn hóa Hàn Quốc, so sánh văn hóa Việt Nam với văn hóa Hàn Quốc.

8. CHỨNG CHỈ

Chứng nhận hoàn thành khóa học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu của Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A – UTE.

Cấp bảng điểm, giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên.

9. ĐẶC ĐIỂM KHÓA HỌC

Học viên được bắt đầu với bảng chữ cái tiếng Hàn (Hangeul).

Học viên được học cấu trúc cơ bản nhất của tiếng Hàn để có thể hiểu và sử dụng những câu ngắn, đơn giản.

Trọng tâm khóa học là những mẫu câu giao tiếp sử dụng nhiều trong sinh hoạt thường ngày: chào hỏi, giới thiệu bản thân, gọi đồ ăn, mua đồ, gọi điện thoại, sử dụng phương tiện giao thông công cộng,…

Học viên còn được học văn hóa cơ bản của Hàn Quốc như thực phẩm, danh xưng trong tiếng Hàn.

10. FEEDBACK HỌC VIÊN

Chương trình dành cho người mới bắt đầu (lớp 1A) được thiết kế rất phù hợp với nhu cầu của người mới học tiếng Hàn, giúp học viên nắm bắt lộ trình học tiếng một cách nhanh nhất cũng như tiếp thu được kiến thức một cách hiệu quả. Em nắm được chắc chắn những kiến thức nền tảng nhất nên việc theo học lên cao cũng trở nên dễ dàng hơn. Em còn có thể giao tiếp cơ bản và kết bạn với người Hàn, các kỹ năng nghe nói cũng phản xạ đều rất tốt. Lựa chọn Hàn ngữ Dong A để bắt đầu học tiếng Hàn là một lựa chọn đúng đắn.

Liên hệ để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A – UTE (Du học Hàn Quốc Asung) P.A3.108, Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM, số 01, Võ Văn Ngân, Thủ Đức, TP HCM (ngay ngã 4 Thủ Đức) (028) 3722 5984 – 0975 774 903 – 0969 898 866 (du học) hanngudonga@asung.edu.vn Website: chúng tôi – www.asung.edu.vn

Cách Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu

Ngày nay, phim ảnh Hàn Quốc cùng với ca nhạc Hàn Quốc đã và đang ngập tràn trên đất nước Việt Nam vì thế người Việt ngày càng yêu quý đất nước Hàn Quốc và muốn khám phá nó hơn. Có lẽ, cách khám phá tốt nhất và dễ dàng nhất để hiểu về một đất nước khác là học ngôn ngữ của đất nước đó.

Để học được từ vựng tiếng Hàn chúng ta có rất nhiều phương pháp. Có người nói rằng cứ học theo chủ điểm là dễ nhất, có người nói rằng cứ sử dụng những từ vựng đó và đặt câu là ổn….

Tất cả các phương pháp trên theo tôi nghĩ đều đúng. Tuy nhiên,để học thuộc được nhiều từ vựng chúng ta nên viết rất nhiều. Cứ một từ bạn nên viết đi viết lại từ 10 đến 15 lần. Cứ viết lần lượt từng từ, từng từ một. Sau đó,bạn viết từ 3 đến 5 từ lên giấy nhớ và dán lên bàn học của mình. Ngoài ra bạn nên mang giấy nhớ có viết các từ vựng theo bên mình. Thỉnh thoảng, rỗi lại giở những từ vựng đó ra xem. Thiết nghĩ đây là phương pháp ít tốn thời gian nhất. Chính vì thế để học từ vựng tiếng Hàn tốt hãy chuẩn bị một quyển sổ để luyện viết từ vựng. Tuy nhiên từ vựng nhớ cũng nhanh và quên cũng nhanh chính vì thế sau khoảng 3 đến 5 ngày hãy lấy tất cả những từ vựng chúng ta đã học và ôn lại.

Làm thế nào để chúng ta nhớ nhanh được cấu trúc ngữ pháp nhỉ?

Có một cách là chúng ta học thuộc một câu có cấu trúc đó và thế là chúng ta sẽ nhớ được cấu trúc ấy ngay.

Trong tiếng Hàn: Nghe và nói là khó nhất. Làm thế nào để nghe được người Hàn đang nói gì với chúng ta nhỉ. Các bạn muốn luyện nghe tốt thì hãy nghe nhạc Hàn Quốc nhiều và tập xem phim Hàn Quốc có phụ đề bằng tiếng Hàn. Mới đầu nghe không hiểu gì cũng không sao, hãy nghe liên tục. Nghe nhiều rồi dần dần bạn sẽ quen với ngữ điệu của Người Hàn và bạn sẽ thấy việc nghe người Hàn nói là không còn là vấn đề khó khăn nữa.

Về nói thì cách tốt nhất là giao tiếp nhiều với người Hàn quốc. Chúng ta chưa có điều kiện sang Hàn quốc để luyện nói thì ngay tại Việt Nam hãy gặp những người bạn Hàn Quốc và luyện nói thật nhiều. Mới đầu nói được ít và xấu hổ nhưng dần dần khi vuợt qua được chúng ta sẽ thấy khả năng nói của chúng ta tốt lên rất nhiều.

Ngoài ra một thầy giáo người Hàn Quốc- Người đã tưng có 10 năm kinh nghiệm dạy học ở Trung Quốc nói rằng để học tiếng Hàn được tốt thì có một vài phương pháp như sau: “Chúng ta hãy sử dụng một cái băng radio hoặc đĩa CD có độ dài khoảng 60 phút. Hãy nghe lặp đi lặp lại khoảng 50 lần. Nếu sau khi nghe xong cùng một nội dung nhiều lần như thế thì tự nhiên chúng ta sẽ nghe được và tự nhiên chúng ta sẽ nói được.

Ngoài ra nên thường xuyên xem phim Hàn Quốc. Chúng ta sẽ dần dần quen với ngữ điệu của người Hàn Quốc. Đặc biệt để luyện viết tốt thì chúng ta nên tập viết nhật ký bằng tiếng Hàn. Hàng ngày hàng ngày hãy cố gắng viết nhật ký bằng tiếng Hàn. Từ những nội dung đơn giản đến phức tạp. Từng nội dung một. Ví dụ chúng ta tóm tắt lại nội dung bộ phim hôm nay chúng ta đã xem, viết lại 1 ngày của chúng ta…

Cách học tiếng hàn cho người mới bắt đầu

Bạn đang đọc nội dung bài viết Khai Giảng Lớp Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!