Đề Xuất 3/2023 # Khai Giảng Khóa Học Tiếng Trung # Top 3 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Khai Giảng Khóa Học Tiếng Trung # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Khai Giảng Khóa Học Tiếng Trung mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trung tâm Ngoại ngữ Tomato Hải Phòng hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo ngoại ngữ (Anh – Trung – Nhật – Hàn). Chúng tôi lấy chất lượng làm mục tiêu hàng đầu, không ngừng phát triển về quy mô đào tạo, đẩy mạnh chất lượng giảng dạy, đa dạng hóa các khóa học nhằm đem đến cho học viên những kiến thức cần thiết, bổ ích để có thể dễ dàng tiếp cần với ngôn ngữ, văn hóa các nước.

Bạn đang có nhu cầu muốn tham gia một khóa học tiếng Trung cấp tốc chất lượng cao ở Hải Phòng để chuẩn bị cho công việc sắp tới.

Trung tâm Ngoại Ngữ Tomato luôn có ưu đãi đặc biệt cho các học viênkhi đăng ký khóa học tại “Trung tâm ngoại ngữ Tomato Hải Phòng

Khóa học tiếng trung cấp tốc

TRUNG TÂM THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG CẤP TỐC:

– 90 phút/ buổi

– Tống cộng trong vòng 4 tháng

– Hán ngữ cấp độ 1 đến 3.

– Tài liệu bổ trợ của trung tâm

– Dành cho mọi đối tượng có nhu cầu học tiếng Trung

– Giáo viên bản ngữ

– Giáo viên người Việt có kinh nghiệm, đã từng du học ở Trung Quốc

– Sắp xếp giáo viên theo nhu cầu của học viên

7. Điểm đặc biệt tại Trung tâm ngoại ngữ Tomato Hải Phòng

– Giáo viên trẻ, năng động,có kinh nghiệm tại các trường Đại học, giáo viên đã từng du học và làm việc bên Trung Quốc.

– Bài giảng chuẩn theo giáo trình Hán Ngữ và 301 câu đàm thoại, phát âm chuẩn giọng Bắc Kinh

– Thời gian học ngắn, học liên tục giúp học viên phát triển tốt các kỹ năng nghe,nói, đọc,viết.

– Giá cả hợp lý phù hợp với mọi người

– Phòng học hiện tại, đầy đủ các thiết bị, có trông xe miễn phí

– Lớp học chỉ từ 10 – 15 học viên

– Ưu đãi học viên có hoàn cảnh khó khăn, ưu đãi khi đăng ký, có chính sách học bổng….

Hình ảnh phòng học tiếng trung tại Trung tâm tiếng trung Tomato Hải Phòng

Khai giảng khóa học tiếng trung cấp tốc

Tuyển sinh cấp tốc khóa học tiếng Trung

Khóa học tiếng trung cấp tốc

Các bạn có nhu cầu theo học lớp tiếng Trung cấp tốc tại Trung tâm ngoại ngữ Tomato Hải Phòng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được các ưu đãi đặc biệt !

Bạn tìm đến những trung tâm đào tạo tiếng trung uy tín, với nhiều phương pháp mới cho học viên làm chủ tiếng trung của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trung tâm tiếng Trung Hải Phòng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOMATO

Trụ sở: Số 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

MST: 0201636998 – Email: http://tomatoonline.edu.vn/ – Web Học Ofline: http://ngoaingutomato.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoainguhaiphongtomato/

Điện thoại: 022 5657 2222 – 0225 628 0123 – Hotline: (Zalo) 0772 334 886) – 0964 299 222 Ms. Trang

Cơ Sở Quán Nam:65 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng(Đối diện khách sạn sinh viên ĐH Dân Lập)

Cơ Sở Lạch Tray: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng (Gần trường ĐH Hàng Hải Việt Nam)

Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng)

Cơ Sở An Lão: 408 An Tràng, Trường Sơn, An Lão, Hải Phòng (Gần Ngã 3 An Tràng TT Trường Sơn)

Lịch Khai Giảng Khóa Mới

LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC THÁNG 9/2021 – KHÓA 39

Thêm một ngoại ngữ mở ra một chân trời mới

Tiếng Nhật đang trở thành một trong những ngôn ngữ phổ biến tại Việt Nam . Chỉ tính riêng kì thi năng lực Nhật Ngữ JLPT tháng 12 năm 2020 ở HCM đã có 50.000 người tham dự . Nhiều trường học ở Việt Nam từ  tiểu học cho đến đại học đã đưa bộ môn tiếng Nhật vào giảng dạy . Một lượng lớn các nhà máy của Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam và trong tương lai gần sẽ chuyển từ các nước như Trung Quốc sang  Việt Nam  nhu cầu tuyển dụng trong các công ty này rất lớn và thường ưu tiên cho các bạn biết tiếng Nhật . Số lượng người Việt Nam sống tại Nhật theo thống kê tại thời điểm hiện tại là 330.000 người . Việt Nam là nước có người nước ngoài lớn thứ 3 tại Nhật Bản . Dân số Nhật Bản càng ngày bị già hóa nên Nhật Bản sẽ đối mặt với vấn đề thiếu nguồn lao động . Hiện nay nhu cầu tuyển dụng sang Nhật Bản làm việc cũng rất lớn .

Biết được tiếng Nhật sẽ là một lợi thế lớn của các bạn để tìm kiếm những công việc tốt trong các công ty Nhật Bản

CÓ PHẢI BẠN NGHĨ RẰNG HỌC TIẾNG NHẬT RẤT KHÓ VÀ KHÔNG THỂ HỌC ĐƯỢC?

VẬY HÃY ĐỂ NHẬT NGỮ THÀNH CÔNG GIÚP BẠN HỌC TIẾNG NHẬT TRỞ NÊN ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ HƠN!

Nhật Ngữ Thành Công với 6 năm kinh nghiệm chuyên dạy tiếng Nhật từ sơ cấp đến nâng cao. Đã có gần 3000 học viên theo học tại trung tâm . Tự hào được đánh giá là một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật tốt ở HCM . Với đội ngũ giáo viên Nhật – Việt đã từng sống và học tập nhiều năm tại Nhật Bản . Am hiểu văn hóa , ngôn ngữ Nhật Bản nhiệt tình giảng dạy.

Khóa học này sẽ dành cho?

Sự khác biệt khi học tiếng Nhật ở Nhật Ngữ Thành Công là gì ?

Đi học được tiền : Nhằm tạo động lực và khuyến khích học viên đi học đầy đủ . Mỗi buổi học viên  đi học sẽ được trung tâm trả tiền       theo số tiền giá trị của mỗi buổi học phí . Số tiền này sẽ được trao vào cuối khóa học và áp dụng với những học viên đi học đúng giờ (không đi trễ về sớm ) và không nghỉ quá 1/4 số giờ qui định .

Học viên tại trung tâm thi đỗ năng lực Nhật Ngữ ( Nattest, Top J, JLPT ) sẽ được nhận phần thưởng là tiền mặt ( thi đỗ có bằng sẽ được thưởng 100.000 đồng, thi đỗ với mức điểm trên 150 điểm được nhận 500 .000 đồng ). Học sinh thi đỗ mang bằng và biên lai nhập học ở trung tâm đến trung tâm nhận phần thưởng .

Thời gian học linh hoạt : Có rất nhiều khung giờ học cho học viên lựa chọn . Có thể thay đổi giờ học thích hợp cho các bạn làm ca phải đổi ca liên tục .

Hệ thống bài giảng được làm rất công phu dễ hiểu dễ nhớ .Trung tâm tự hào tạo ra một kho tài liệu tiếng nhật phong phú với hơn 10 000 hình ảnh học từ vựng và hán tự . Hệ thống hơn 2000 đề thi các cấp độ từ N5 đến N1 ( đặc biệt trung tâm có trọn bộ đề thi JLPT từ N5- N1 từ năm 1991-2020 có đáp án và giải thích rõ ràng ).

Sau mỗi bài học sẽ có một bài kiểm tra cho học viên . Những học viên đạt kết quả tốt từ 80% trở lên sẽ có quà tặng.

Học phí ưu đãi: Để tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn có nhu cầu học tiếng Nhật , trung tâm luôn dành cho các bạn mức học phí ưu đãi nhất .

Được học lại miễn phí

Đội ngũ giáo viên Nhật – Việt đã từng sống  làm việc, học tập nhiều năm tại Nhật Bản , nhiệt tình giảng dạy.

Ngoài học tiếng Nhật ở Nhật Ngữ Thành Công các bạn còn có điều kiện giao lưu văn hóa với các tổ chức Nhật Bản . Hàng năm trung tâm được các tổ chức Nhật Bản về giảng dạy tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản giúp cho học viên hiểu biết hơn về văn hóa con người Nhật Bản .

Có cơ hội tìm kiếm việc làm tại Nhật Bản , đối với các bạn đi du học được giới thiệu trường học tiếng Nhật nổi tiếng ở Nhật Bản và được miễn phí làm hồ sơ du học .

Phòng học được trang bị máy lạnh , thoáng mát sạch sẽ . Sĩ số mỗi lớp chỉ từ 10 đến 15 học viên .

Lịch Khai Giảng Các Khóa Học Tiếng Nhật

Thời gian trôi qua thật nhanh, mới hôm nào theo mẹ và bác ra Hà Nội để tìm hiểu về vấn đề “Du học Nhật Bản” mà giờ đã được 5 tháng trôi qua. Trước khi đến với trung tâm “Thanh Giang” tôi và gia đình đã tìm hiểu kĩ về việc đi du học và có xem vài trang báo của các trung tâm tiếng Nhật khác. Nhưng các trang báo mạng đó chỉ đưa ra về hướng tích cực và không hề cho tôi biết về những điều chính tôi và gia đình đang thắc mắc. Họ chỉ đưa ra những thứ viển vông về việc học và thêm đó là hứa sẽ giới thiệu việc làm với mức giá “trên trời” mà sẽ chẳng bao giờ có thật. Và cho tôi thấy “cuộc sống màu hồng” khi đó tôi rất háo hức để thấy được cuộc sống đó. Lang thang một tuần trên facebook tôi bắt gặp một bài viết về “Cuộc đời là những chuyến đi” bài viết đó rất hay và sâu sắc, đặc biệt là “rất thật”. Đó là “chú Mậu”, sau bài viết đó, tôi đã suy nghĩ khác nhiều. Vào tuần kế tiếp, tôi đã có một buổi trực tiếp nói chuyện với chú. Đó là chú đã giúp tôi và gia đình có những câu trả lời cho những thắc mắc lâu nay. Bố mẹ và chính tôi rất vui và đặc biệt tin tưởng chú. Tôi quyết định theo học ở trung tâm Thanh Giang. Ở đây, tôi luôn được rèn dũa những hành trang để tiếp bước sang đất nước xinh đẹp “Mặt trời mọc”. Hành trang của tôi là kiến thức và tìm tòi về văn hóa của đất nước này. Tôi theo học của lớp cô Phượng – tôi xem cô như người bạn – người mẹ. Cô không chỉ dạy cho tôi kiến thức mà dạy tôi cả cử chỉ, hành động làm thế nào cho phải. Những lúc tôi làm sai điều gì, hoặc không chú ý nghe cô giảng bài, cô chỉ lặng lẽ lắc đầu. Nhìn cô lúc đó rất buồn mang theo sự thật thất vọng hiện rõ trên khuôn mặt hay cười của cô, khiến tôi rất buồn và biết mình có lỗi với cô. Cô không cáu gắt hay đưa ra những hình phạt nhưng chỉ với khuôn mặt đó, ánh mắt đó, cái lặng lẽ lắc đầu đó mà đã khiến tôi cố gắng hơn trong học tập để cô không bận lòng. Ở trong lớp, tôi rất quý em Lã Hồng Hải, đó là cậu bé rất hay cười, lúc nào cũng đủng đỉnh trong mọi công việc. Thân hình em tuy có hơi mập nhưng chẳng bao giờ có suy nghĩ mình sẽ phải giảm cân. Tuy chỉ học cùng em, ở chung một tòa nhà “Ký túc” chỉ có mấy tháng nhưng tôi xem em như “cậu em trai” của tôi vậy. Và giờ em đã ở bên đất nước xinh đẹp đó rồi nhưng vẫn luôn liên lạc với tôi. Không chỉ có em mà còn tất cả các bạn trong lớp học của tôi, chúng tôi ở với nhau dường như 24/7 nên tính cách của nhau khá tương đồng. Chắc có lẽ, dù sau này tôi có cuộc hành trình khác xa với mọi người hoặc không thể học cùng mọi người, nhưng tôi luôn cất giữ những con người đó, hình ảnh đó vào một góc của trái tim mang tên “KỶ NIỆM”. Chúc mọi người thành công! Tôi yêu mọi người!

Khai Giảng Khóa Học Tiếng Campuchia Sơ Cấp

Thời gian: 8h30 – 12h và 13h – 17h30 thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 8h30 – 12h, ngoài giờ hành chính bạn có thể email tới support@thongtingia.com

Chúng tôi không bán hàng trực tiếp. Để liên hệ mua hàng, vui lòng xem thông tin người bán tại trang chi tiết sản phẩm. Xin cảm ơn!

mlpcenter

Khai giảng khóa học tiếng CAMPUCHIA sơ cấp – trung tâm tiếng khmer MLP Center HÀ Nội chuyên đào tạo tiếng khmer . Dảm bảo chất lượng đào tạo cho học viên

TRUNG TÂM TIẾNG KHMER ( CAMPUCHIA) TUYỂN SINH CÁC LỚP HỌC THÁNG 9

Đối tượng học viên: Tất cả học viên có nhu cầu sử dụng tiếng Campuchia lâu dài.

Thời lượng: 24 buổi/khóa (48h)

Chương trình: Dạy nghe, nói, đọc, viết cơ bản.

Thời gian:

2h/buổi; 3 buổi/tuần – Sáng- Chiều-Tối 2/4/6 hoặc 3/5/7

Linh động theo thời gian học viên.

Khai giảng: 1-2 tuần sau khi học viên đăng ký, nộp học phí.

Học phí – Trung tâm lớp học ngoại ngữ tiếng CAMPUCHIA KHMER:

Sơ cấp: 5.000.000 VNĐ/khóa. (Đã bao gồm giáo trình &băng đĩa).

Trung cấp: 6.500.000 VNĐ/khóa (Đã bao gồm giáo trình).

Cao cấp A: 8.000.000 VNĐ/khóa (Đã bao gồm giáo trình).

Cao cấp B: 8.000.000 VNĐ/khóa (Đã bao gồm giáo trình)

Ưu đãi:

ü Đăng kí 2 khóa giảm Sơ cấp+Trung cấp giảm còn: 10.500.000 VNĐ/khóa

ü Đăng kí theo nhóm từ 3-5 người trở lên được giảm 5% học phí

ü Cam kết chất lượng đầu ra cho tất cả các khóa học.

ü Đảm bảo sau khóa học, học viên sẽ nghe, nói, đọc, viết tiếng Campuchia đúng theo chương trình

Quyền lợi của học viên:

Được yêu cầu đổi giáo viên không giới hạn số lần nếu không hài lòng về phương pháp giảng dạy, truyền đạt của giáo viên.

Bảo lưu tối đa 6 tháng cho khóa học nếu có việc đột xuất phải tạm dừng lớp học.

TRUNG TÂM TIẾNG KHMER MLP CENTER HÀ NỘI

♣ Trụ sở Đào tạo chính: Số 1,178/2 Quan Nhân, Thanh Xuân.

Chi nhánh: Di Trạch-Hoài Đức- Hà Nội

Chi tiết đăng ký liên hệ:

Email: course.mlpcenter@gmail.com

☺ Hotline:

0967769086 Ms Oanh

0908127879 Ms Linh

(Trưởng phòng Đào tạo MLP Center)

Có phải bạn đang tìm kiếm ?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Khai Giảng Khóa Học Tiếng Trung trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!