Đề Xuất 5/2023 # Ke Hoach Su Dung Đồ Dùng Lóp 4 # Top 6 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 5/2023 # Ke Hoach Su Dung Đồ Dùng Lóp 4 # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Ke Hoach Su Dung Đồ Dùng Lóp 4 mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phần thứ nhất: kế hoạch chung

I/Những căn cứ để xây dựng kế hoạch

– Căn cứ vào kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2008 -2009 của sở GD&ĐT Bắc Giang của Phòng GD&ĐT Hiệp Hoà và của Trường Tiểu học Mai Trung số 2.– Căn cứ vào chương trình , kế hoạch của tổ và kế hoạch của lớp.– Căn cứ vào số lượng trang thiết bị đồ dùng dạy học của nhà trường và những đồ dùng tự làm của bản thân .– Căn cứ nội dung chương trình và đổi mới phương pháp dạy học.– Căn cứ vào đặc điểm tâm sinh lý của học sinh Tiểu học , quy luật của quá trình nhận thức ,các em nhìn mọi vật xung quanh và nghĩ về chúng rất cụ thể sinh động ,trong sáng . Là một giáo viên trực tiếp giảng dạy, tôi thấy tầm quan trọng của viêc sử dụng TBĐD trong các tiết dạy là không thể thiếu được .từ đó tôi đề ra kế hoạch sử dụng trang thiết bị đồ dùng dạy học cho riêng lớp mình chủ nhiệm.

II/ Đặc điểm tình hình

Muốn kết quả học tập của học sinh đạt kết quả cao thì giáo viên phải thường xuyên sử dụng đồ dùng dạy học, sử dụng đúng lúc, đúng chỗ sẽ đem lại hiệu quả giáo dục tốt.Mỗi giáo viên phải có tinh thần trách nhiệm, ý thức sử dụng và bảo quản đồ dùng để sử dụng được lâu dài và hiệu quả, sẽ đáp ứng được yêu cầu và nhiệm vụ theo hướng phát triển của giáo dục thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

1/ Thuận lợi:– Đồ dùng trực quan giúp cho giáo viên truyền tải kiến thức tới học sinh dễ hơn , có hệ thống .Các em sẽ nhớ lâu hơn nội dung kiến thức của bài học.– Đồ dùng trực quan còn giúp các em: Hào hứng , hứng thú trong học tập. Giúp các em hiểu bài dễ hơn. Giúp các em nhớ bài lâu hơn. – Bản thân luôn có ý thức sử dụng , bảo quản thiết bị đồ dùng và tự làm đồ ding để phục vụ giảng dạy. – Đồ dùng được cấp trên cấp phù hợp với đổi mới SGK. – Hình thức đồ dùng có thẩm mỹ, hấp dẫn học sinh.2/ Khó khăn: – Đồ dùng cấp trên trang bị còn thiếu một số môn như: Tiếng Việt, Địa lý, Lịch sử.– Thời gian nghiên cứu để làm và cải tiến đồ dùng còn hạn chế. 3/ Tổng hợp , điều tra về số lượng TBĐD cả năm:

Toán…… T.việt……Khoa học……. Lịch sử…..Địa lí…… Thể dục……Kĩ thuật…… Đạo đức……

III/ Mục tiêu thực hiện trong năm học

– đảm bảo sử dụng đồ dùng thiết bị dạy học có hiệu quả và bảo quản tốt để sử dụng được lâu dài.– Giảm bớt lý thuyết, tăng cường thực hành để học sinh dễ hiểu bài và tăng thêm hứng thú học tập, tạo điều kiện cho học sinh tự chiếm lĩnh kiến thức, hình thành kỹ năng tự học.– Có kỹ năng sử dụng đồ dùng đúng nội dung, kế hoạch, đạt hiệu quả cao.– Thực hiện tốt chủ trương chỉ đạo của ngành: “Chống dạy chay” để từ đó tích cực làm đồ dùng & sử dụng đồ dùng thường xuyên trong các

Skkn Sử Dung Đồ Dùng Trực Quan Trong Giảng Dạy Tiếng Anh Lớp 3 Nhằm Phát Huy Tính Tích Cực Học Tập Của Học Sinh Su Dung Do Dung Truc Quan Trong Giang Day Tieng Anh Lop 3 Nham Phat Huy Tinh Tic

Sáng kiến kinh nghiệm Năm học: 201 3-2014

SỬ DỤNG ĐỒ DÙNG TRỰC QUAN TRONG GIẢNG DẠY TIẾNG ANH LỚP 3 NHẰM PHÁT HUY TÍNH TÍCH CỰC HỌC TẬP C Ủ A HỌC SINH

Xuất phát từ vấn đề này, tôi cho rằng việc sử dụng đồ dung trực quan là vô cùng cần thiết nhằm tạo sự tập trung, theo dõi của học sinh vào các vấn đề được trình bày, tạo sự hứng thú và khơi dậy trí tò mò muốn khám phá những vấn đề mới. Từ đó giáo viên sẽ có cơ hội truyền tải và học sinh sẽ lĩnh hôi kiến thức mới một cách tích cực và hiệu quả. Từ thực tế việc sử dụng đồ dung trực quan trong giảng dạy và đã được được nhiều kết quả tốt. Tôi xin mạnh dạn đưa ra sáng kiến kinh nghiệm : ” Sử dụng đồ dùng trực quan trong giảng dạy tiếng anh lớp 3 nhằm phát huy tính tích cực học tập của học sinh”

Đổi mới phương pháp giảng dạy “Lấy học sinh làm trung tâm” là phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm chủ thể trong quá trình tìm hiểu khai thác kiến thức. Trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy thì đồ dùng trực quan có một vai trò vô cùng quan trọng giúp học sinh có khả năng tư duy cao độ, tập trung quan sát tìm hiểu và nghiên cứu thông qua kênh hình, xây dựng lên kiến thức bài học.

+ Vật thay thế là các mô hình bằng nhựa hoặc đất sét.

Chính vì lẽ đó, đối với giáo viên phải chuẩn bị đồ dùng dạy học là một vấn đề quan trọng không thể thiếu đ ­ ược , nó quyết định đến việc thành công cho tiết dạy và cả quá trình dạy học, giáo viên cần có kế hoạch nghiên cứu ch ­ ươ ng trình để chuẩn bị đồ dùng.

– Đây là ph ­ ươ ng pháp giáo viên tổ chức để cho học sinh quan sát đồ dùng trực quan, tìm hiểu kiến thức thông qua đồ dùng để xây dựng tình huống, đoán ngữ ngh ĩa của từ, dự đoán các hiện t ­ ượng , sự việc, th u thập thông tin dữ liệu để h ­ ướng học sinh vào chủ điểm bài học hoặc làm bài tập để xử lý thông tin.

+ Học sinh hiểu đ ­ ược mình phải làm gì khi luyện tập.

+ Giúp giáo viên dùng toàn tiếng Anh để giảng giải một cấu trúc, một hoạt động mà không cần viện đến tiếng mẹ đẻ.

– Khả năng hiểu ngô n ngữ thông qua động tác cơ thể.

– Dùng mệnh lệnh chỉ đạo hành vi của học sinh trên lớp;

– Thay đổi vai giao tiếp: Cho học sinh đổi vai, là m theo mệnh lệnh và tập ra lệnh.

* Ph ­ ư ơng pháp giao tiếp (Communicative Approach – CM) coi ngôn ngữ sử dụng trong lớp học phải mang tính thông báo để trao đổi ý t ­ ưởng và tình cảm giữa giáo viên – học sinh và học sinh với học sinh.

Do vậy giáo viên cần:

– Khuyến khích học sinh chuyển đổi ra tiếng Anh những điều các em nói bằng tiếng Việt;

– Trả lời câu hỏi của học sinh bằng Tiếng Anh.

– Tập trung dạy ngôn ngữ giao tiếp trên cơ sở hành động lời nói c hứ không dạy ngữ pháp thuần tuý.

– Cung cấp cho học sinh ngữ liệu tối thiể u, đơn giản, dễ nhớ, dễ sử dụng.

Riêng đối với một số ngữ liệu có tính trừu t ­ ư ợng, không thể dùng đồ dùng học tập dạy học, nghe, nhìn giáo viên có thể dùng Tiếng Việt đơn giản, ngắn gọn để nói nghĩa t ư ­ ơng đ ư ­ ơng. Tuy nhiên không nên lạm dụng Tiếng Việt giảng dạy ngoại ngữ mà nên giải thích nghĩa Tiếng Anh thông qua câu, từ đơn giản.

– Giới thiệu từ mới thông qua vật thật hoặc tranh ảnh.

– Đồ dùng trực quan phải đa dạng, sinh động, gần gũi với các em.

– Khi sử dụng đồ dùng trực quan, giáo viên nên chú ý tới chủ điểm, tới đối t ư ­ ợng học sinh để đ ­ ề ra yêu cầu phù hợp. H ­ ư ớng dẫn cho học sinh hiểu rõ nội dung yêu cầu. Song phải mang tính logic, mặt khác giáo viên phải tôn trọng sự độc lập, sáng tạo của học sinh.

– Với học sinh:

+ Những em học yếu không còn ngại và sợ học môn Tiếng anh nữa. Các em đã bạo dạn hơn và có ý thức học tập để xây dựng lớp học phong phú, sôi nổi.

+ Sử dụng thời gian trong tiết dạy hợp lý hơn.

– Áp dụng chuyên đề vào các tiết giảng dạy Tiếng anh có đủ đồ dùng trực quan và sử dụng triệt để đồ dùng trực quan sẽ khai thác kiến thức sâu hơn, thực tế hơn, h ọc sinh sẽ tích cực và yêu thích môn học hơn. Giáo viên Tiếng anh sẽ đạt được những nguyện vọng, niềm tin mà bản thân yêu cầu đối với học sinh của mình.

– Với bộ môn Tiếng Anh ở Tiểu học cần cung cấp thêm nhiều đồ dùng trực quan sinh động hơn nữa.

– Đảm bảo đủ sách giáo khoa, sách bài tập cho các em học sinh.(vì kênh hình trong SGK rất đa dạng, phong phú ).

đ ư ­ ợc hiệu quả hơn. Khi trình bày sáng kiến đề này, tôi muốn phát huy tính tích cực của học sinh trong việc t i ếp thu kiến thức. Đồng thời tôi cũng rất mong sự góp ý của Phòng Giáo dục, Ban giám hiệu nhà tr ư ­ ờng, Tổ chuyên môn để tôi đạt hiệu quả tốt hơn trong công tác nghiên cứu và giảng dạy .

Xin chân thành cảm ơn!

Giáo viên : Trần Hữu Đức Nhân

Kế Hoạch Dạy Học Tiếng Anh Lớp 8 Ke Hoach Day Hocanh 8 2022 2022 Doc

PHÒNG GD & ĐT THẠNH PHÚ CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

MÔN : TIẾNG ANH – LỚP 8

Căn cứ theo phân phối chương trình môn Tiếng Anh lớp 8 năm học 2016 – 2017

I. MỤC TIÊU CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Học sinh cần đạt được :

– Giúp học sinh kỹ năng giao tiếp, biết vận dụng kiến thức vào tình huống cụ thể.

– Cung cấp những dữ liệu cần thiết, ngữ âm, ngữ pháp và từ vựng của tiếng Anh cơ bản.

– Cung cấp các thông tin cho học sinh theo từng chủ điểm của đơn vị bài học.

2. Kỹ năng cơ bản:

– Quá trình học tiếng Anh được thông qua trình tự nghe – nói – đọc – viết, là quá trình hình thành và rèn luyện các kỹ năng trên cơ sở giao tiếp có mục đích giữa thày và trò.

– Tích cực sử dụng các giáo cụ trực quan để thiết lập các tình huống giao tiếp.

Tạo điều kiện cho học sinh nâng cao trình độ thông qua mở rộng ngôn ngữ.

– Nắm được kiến thức cơ bản và tương đối hệ thống về tiếng Anh thực hành hiện đại, phù hợp với lứa tuổi.

– Có những kĩ năng cơ bản sử dụng tiếng Anh như một công cụ, phương tiện giao tiếp đơn giản dưới dạng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

– Có sự hiểu biết khái quát về đất nước, con người và những nét văn hóa của một số nước sử dụng tiếng Anh.

– Hình thành các kĩ năng học tiếng và phát triển tư duy cá nhân và nâng cao khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc theo cặp hoặc nhóm.

– Đã dạy khối 8 nhiều năm.

– Vững vàng về kiến thức bộ môn và khả năng sư phạm.

– Nắm vững tâm lí, trình độ và khả năng của học sinh.

– Được phụ huynh học sinh và học sinh tín nhiệm, tin tưởng.

– Đã học tiếng Anh đượ c từ bậc tiểu học , các em quen với phương pháp học đặc trưng của bộ môn .

* Cơ sở vật chất:

– Nhiều phụ huynh chưa thực sự quan tâm đến việc học tập của con em mình.

* Cơ sở vật chất:

II. BIỆN PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG :

– Đọc nhiều tư liệu tham khảo về mảng thông tin có trong bài.

– Nắm vững nội dung, phương pháp.

– Rèn luyện thường xuyên các kỹ năng, chú ý rèn luyện kỹ năng nói cho học sinh, tránh cho học sinh nói ngọng gây hiểu lầm không đáng có trong giao tiếp.

– Thường xuyên nghe băng đài để nâng cao trình độ phát âm chuẩn của người bản ngữ.

– Có đủ sách giáo khoa, sách bài tập, sách nâng cao.

– Biết sử dụng sách tham khảo đúng cách, có hiệu quả.

– Chú ý phát âm chuẩn.

HỌC KÌ I 19 TUẦN X 3 = 57 TIẾT

HIỆU TRƯỞNG TỔ PHÓ Người lập

Nguyễn Thành Tân Kim Văn Trận

Gia Su, Trung Tam Gia Su

                   TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC TUỆ TẠI NHA TRANG KHÁNH HÒA

(PHỤ HUYNH LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0901 543 691 HOẶC 0338 089 538)

Xin chào quý phụ huynh, xin gửi lời cảm ơn Quý Phụ Huynh – Học Sinh đã tin tưởng trung tâm trong suốt hơn 10 năm qua. Kính chúc Quý phụ Huynh- Học Sinh sức khỏe và thành đạt!

   Trung tâm gia sư Đức Tuệ với tập thể giảng viên, giáo viên và sinh viên với nhiều kinh nghiệm dạy học, chuyên môn cao, nhiệt tình trong giảng dạy đến từ các trường ĐH, THPT, THCS, TH, Trung Tâm bồi dưỡng văn hóa tỉnh Khánh Hòa……

Nhận dạy kèm tại nhà:

        - Tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12 gồm: toán, văn, lý, hóa, sinh học, lịch sử, địa lý, tin học, ngoại ngữ  (tiếng Anh, Pháp, Nhật, Hàn, Hoa)  tại tất cả mọi nơi của Khánh Hòa và Việt Nam. 

          – Nhận Dạy kèm  luyện thi Tốt nghiệp THPT và Luyện Thi Đại Học tất cả các môn, các khối lớp tại nhà học sinh tại Khánh Hòa hoặc tại các chi nhánh của Trung Tâm .

          – Kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp, báo bài theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo……  

          – Chuyên dạy kèm Tiếng Anh giao tiếp, tiếng anh thiếu nhi, , tiếng anh và tiếng việt cho người nước ngoài, Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh quốc tế: TOIEC, IELTS, TOEFL IBT, CAMBRIDEGE, …..tại Trung tâm và tại nhà học viên, tại công ty theo yêu cầu.

        - Dạy kèm Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Pháp và Tin Học…cho các học viên ở mọi lứa tuổi.          -  Dạy các môn năng khiếu như : Cờ Vua, Cờ Tướng, Guitar, Organ, Piano, vẽ,…..

           - Dạy Kèm Tin Học Căn Bản : XP/ VISTA/ WIN7/ WIN8     – Dạy Kèm Tin Học Văn Phòng: Microsoft WORD, EXCEL, ACCESS, POWERPOINT,…         – Dạy Kèm Tin Đồ Họa: Adobe Corel, Photoshop, Illusstrator-AI,…  Phuơng pháp dạy dễ hiểu, thực tế, tiết kiệm thời gian, học xong có thể tự tin đi làm ngay.

       – Gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

         - Gia sư Củng cố kiến thức trên lớp, lấy lại căn bản cho học sinh bị mất gốc. 

Bảng học phí tham khảo dành cho  1 tháng (= 4 tuần), Giáo viên 1.5h/ buổi, SV 2h/ buổi ĐẾN NHÀ HỌC SINH DẠY, giáo viên là người đã tốt nghiệp ĐH, đang dạy tại trung tâm hoặc đứng lớp tại Trường

(lưu ý học phí có thể tăng giảm tùy theo thỏa thuận, học lực HS và năng lực Gia Sư và địa điểm học xa hay gần, quý phụ huynh gọi số ĐT Trung tâm để được tư vấn)

Khối lớp

2 Buổi/Tuần

3 Buổi/Tuần

Sinh viên

Giáo viên

Sinh viên

Giáo viên

LỚP Lá, 1, 2, 3, 4

600.000

700.000

900.000

1.000.000

LỚP 5, 6, 7, 8

700.000

800.000

900.000

1.100.000

Lớp: 9, 10, 11

700.000

800.000

1.000.000

1.200.000

12-NGOẠI NGỮ, TIN

800.000

900.000

1.100.000

1.300.000

LTĐH

1.000.000

1.200.000

1.400.000

1.800.000

Khối lớp

4 Buổi/Tuần

5 Buổi/Tuần

Sinh viên

Giáo viên

Sinh viên

Giáo viên

LỚP Lá, 1, 2, 3, 4

1.100.000

1.300.000

1.400.000

1.600.000

LỚP 5, 6, 7, 8

1.300.000

1.500.000

1.500.000

1.800.000

Lớp: 9, 10, 11

1.300.000

1.500.000

1.600.000

1.900.000

12-NGOẠI NGỮ, TIN

1.500.000

1.800.000

1.800.000

2.200.000

LTĐH

2.000.000

2.400.000

2.400.000

3.000.000

         

LƯU Ý:

Học phí sẽ tăng tùy theo số môn học(trừ trường hợp báo bài, dò bài), số người học, địa điểm học và yêu cầu thêm (thêm 1 môn học là +100.000đ, thêm 1 người học là +200.000đ) 

 

Học phí trên áp dụng cho sinh viên và giáo viên có bằng cử nhân của các trường đại học khác hoặc giáo viên có bằng đại học sư phạm

+ Đối với gia sư là giáo viên có thâm niên, thạc sỹ, giáo viên dạy tại trường có kinh nghiệm dạy kèm thì mức học phí sẽ cao hơn bảng ở trên. Quý Phụ Huynh gọi điện trực tiếp TT để được tư vấn cụ thể.

   

Cảm ơn Quý Phụ Huynh – Học Sinh đã tin tưởng trung tâm trong suốt hớn 10 năm qua. Để con em mình đạt thành tích tốt nhất trong học tập, Quý Phụ Huynh hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn theo số điên thoại: (24/7) 

      0901.543.691 (Cô Trinh)

     033.808.9538 (Thầy Viễn)

Với phương châm:

 ” Uy Tín – Chất Lượng – Nhiệt Tình “ 

“Khai Sáng Tri Thức -  Ươm Mầm Trí Tuệ “

Quý phụ huynh và giáo viên chắc chắn sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi - Gia Sư Đức Tuệ Chi nhánh tại Khánh Hòa.

Địa chỉ: 2/3A Nguyễn Đình Chiểu, Vĩnh Phước, Nha Trang

DANH SÁCH GIA SƯ CÁC PHƯỜNG XÃ CỦA THÀNH PHỐ NHA TRANG:  

- Phường Lộc Thọ               

– Phường Ngọc Hiệp

– Phường Phước Hải          

– Phường Phước Hòa           

– Phường Phước Long       

- Phường Phước Tân

– Phường Phước Tiến 

– Phường Phương Sài

  – Phường Phương Sơn

– Phường Tân Lập               

– Phường Vạn Thắng           

– Phường Vạn Thạnh           

– Phường Vĩnh Hải             

– Phường Vĩnh Hòa            

– Phường Vĩnh Nguyên       

– Phường Vĩnh Phước          

– Phường Vĩnh Thọ            

– Phường Vĩnh Trường

– Phường Xương Huân        

– Xã Phước Đồng

– Xã Vĩnh Hiệp

– Xã Vĩnh Lương

 - Xã Vĩnh Ngọc

– Xã Vĩnh Phương

– Xã Vĩnh Thạnh

– Xã Vĩnh Thái

– Xã Vĩnh Trung

           

Các bạn gửi thông tin gồm: 

Bạn đang đọc nội dung bài viết Ke Hoach Su Dung Đồ Dùng Lóp 4 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!