Đề Xuất 2/2023 # Jvc Academy Japanese Language School # Top 11 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 2/2023 # Jvc Academy Japanese Language School # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Jvc Academy Japanese Language School mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu đang loay hoay tìm kiếm cho mình một ngôi trường Nhật ngữ để bắt đầu hành trình du học của mình tại đất nước mặt trời mọc, thì các bạn có thể lựa chọn những ngôi trường mới với chất lượng giáo dục hiện đại, cơ sở vật chất mới cùng đội ngũ giảng viên năng động. Một trong những trường Nhật ngữ mới được thành lập trong những năm gần đây là JVC Academy Japanese Language School , với phương châm giáo dục tiên tiến và hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tiếng Nhật, đây chắc chắn là môi trường học tập lý tưởng cho những bạn mới bắt đầu sang Nhật.

Nhiệm vụ của JVC Academy Language Japanese School là làm sao để học viên đạt được hiệu quả tốt nhất, thế nên dù chỉ miowis thành lập nhưng đầu ra học viên của trường đều đạt được trình độ tiếng Nhật khá cao.

Đôi nét về trường Nhật ngữ JVC Academy

Thành lập: 20/10/2017

Website: www.jvca-osaka.jp

Nhập học: Tháng 4 và Tháng 10

Địa chỉ: 1-2-39-2 Showacho, Tondabayashi, Osaka, Japan 584-0092

Hướng dẫn đi lại: 8 phút đi bộ từ ga Tondabayashi

Trường được thành lập bởi chủ tịch trường là ông Yuichi Inagaki và hiệu trưởng Kyoko Hirabayashi, đây đều là những gương mặt kỳ cựu của nền giáo dục Nhật Bản. Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm hiệu trưởng, trường chú trọng về nền giáo dục tiên tiến chất lượng, đào tạo những giảng viên tốt nhất để tạo điều kiện cho học sinh có một môi trường học chất lượng.

Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm tại trường JVC Academy

Vì mới thành lập nên trường được đánh giá là có cơ sở vật chất hiện đại và mới. Đội ngũ giảng viên ngoài người Nhật còn có một số giảng viên quốc tế giúp hỗ trợ những sinh viên đến từ nước họ trong bước đầu làm quen với cuộc sống du học tại trường Nhật ngữ JVC Academy.

Chương trình học tại JVC Academy Japanese Language School

Mục tiêu đào tạo tại trường Nhật ngữ JVC Academy chính là không chỉ dạy về ngoại ngữ tiếng Nhật mà trường còn lồng ghép vào chương trình giảng dạy của mình những kiến thức về văn hóa, phong tục và kinh tế, xã hội Nhật Bản. Mnag lại kiến thức khái quát nhất để các bạn học viên có đủ nền tảng lựa chọn cho mình ngành nghề và trường Đại học đúng khả năng của mình sau tốt nghiệp.

JCV Academy thường xuyên tổ chức hoạt động dã ngoại trong chương trình học

Ngoài thời gian học tập trên lớp được quy định khoảng từ 760 giờ học/năm, học sinh còn được nhà trường tổ chức tham gia một số những hoạt động ngoại khóa, giao lưu văn hóa xã hội với các bạn du học sinh quốc tế. Bên cạnh đó, trường còn có những buổi dã ngoại vào các dịp lễ như lễ hội hoa anh đào tháng 5, lễ hội pháo hoa tháng 8, tham quan Kyoto, Nara tháng 11,… các bạn sẽ được tham gia theo chương trình học mà không phải đóng thêm phí.

Trường đảm bảo trình độ đạt N2 trở lên sau khi tốt nghiệp. Hoàn thành khóa học tại trường Nhật ngữ JVC Academy, trường sẽ cấp bằng tốt nghiệp và hướng dẫn tiếp theo các thủ tục nhập trường mới, hỗ trợ cho học viên tìm kiếm và học tiếp các nguyện vọng vào ngành và trường đại học như mong muốn.

Học phí

PHÍ XÉT TUYỂN

PHÍ NHẬP HỌC

HỌC PHÍ

CHI PHÍ KHÁC

TỔNG CỘNG

30,000 yên

50,000 yên

650,000 yên/năm

50,000 yên

780,000 yên

Ký túc xá

Căn hộ 2 người ở

6 tháng

25,720 / tháng

154,300

Căn hộ 4 người ở

6 tháng

19,920 / tháng

119,520

Học phí tại trường JVC Academy Japanese Language School được xem là rẻ nhất trong các trường Nhật ngữ khu vực Osaka Nhật Bản. Lại nằm ngay khu trung tâm sầm uất mà chi phí sinh hoạt lại khá bình dân, giúp cho các bạn du học sinh đỡ bớt gánh nặng về tài chính. Đặc biệt là trường liên kết với một số địa điểm làm thêm ở gần trường giúp cho các bạn học sinh có thể vừa học vừa làm kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Bên cạnh đó, chi phí ký túc xá đã bao gồm cả tiền bảo hiểm, điện, ga, nước, internet… giúp tiết kiệm hơn khi du học sinh thuê ở ngoài.

Trường Nhật Ngữ Jvc Academy

JVC ACADEMY

584-0092

 Osaka fu Tondabayashi shi showacho 1-2-39-2

Tel : 0721-25-5335      Fax : 0721-25-5336 Http:jvca-osaka.jp

Email : info@jvca-osaka.jp        

1. GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Nhật ngữ JVC ACADEMY thành lập ngày 1 tháng 10 năm 2017, tọa lạc tại 1-2-39 thị trấn Showa , Thành phố Tondabayashi, phía nam Quận Osaka.

Với vị chủ tịch của trường là ông Yuichi Inagaki và Hiệu trưởng Kyoko Hirabayashi.

Chủ tịch hội đồng quản trị Yuichi Inagaki của trường nói rằng “Ngôn ngữ là văn hóa, việc học ngôn ngữ của một nước cũng không khác gì với việc học lịch sử và văn hoa của đất nước đó”.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm hiệu trưởng, ông có rất nhiều kinh nghiệm về nền giáo dục tiên tiến chất lượng, trường đã đào tạo những giảng viên tốt nhất để tạo điều kiện cho học sinh có một môi trường học chất lượng.

Là một trường học tiếng Nhật có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của sinh viên nước ngoài.

Sau khi tốt nghiệp trường Nhật ngữ bạn có thể học tiếp chương trình Đại học hoặc là tìm kiếm những công việc tại Công ty Nhật.

Trường tự tin có thể đem đến cho các bạn du học sinh những chương trình đào tạo tốt nhất và hỗ trợ tìm việc làm sau giờ học.

2. CƠ SỞ VẬT CHẤT TIỆN NGHI, ĐIỀU KIỆN TỐT

Cơ sở vật chất tiện nghi, tạo điều kiện học tập trong quá trình học tập cho du học sinh:

Tại phòng giáo viên, học sinh có thể để đến tham khảo và đặt câu hỏi bất mà mình thắc mắc bất cứ lúc nào.

 Tại văn phòng, học sinh có thể đến nếu cần giáo viên hướng dẫn về cuộc sống ở Nhật, chia sẻ những khó khăn, tâm tư ngoài việc học.

Các lớp học được diễn ra vào buổi sáng và buổi chiều với bốn lớp học, 1 ngày có khoảng 130 sinh viên tham dự các lớp học

Trong thư viện, bạn có thể đọc tự học trong các sách tiếng Nhật và sách văn học tại Nhật Bản. Sách truyện tranh phổ biến cũng có sẵn

Học sinh có thể sử dung Wifi miễn phí ở bất kì nơi đâu trong trường.

Hằng năm, trường tổ chức các buổi ngoại khóa Giới thiệu về văn hóa và cuộc sống Nhật tại các khu vực Kansai:

3. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Mục tiêu đào tạo:  Không chỉ dạy ngoại ngữ, trường còn dạy những kiến thức về văn hóa, phong tục và kinh tế, xã hội Nhật Bản. Đem đến kiến thức bao quát nhất cho các bạn du học sinh có nguyện vọng học Đại học, sau đại học hay trường dạy nghề của Nhật. Noài ra còn tham gia các kì thi năng lực, hoàn thành khoá học tại JVC, học sinh đạt trình độ tiếng Nhật N2 trở lên.

Ngoài thời gian học cơ bản trên lớp ( trên 760 giờ học / năm ) Học sinh và nhà trường có tham gia các hoạt động văn hoá, xã hội khác.

Trong năm : các buổi dã ngoại ( Hoa Anh Đào, Thịt Nướng /tháng 5). Lễ hội pháo hoa, Obon / tháng 8. Tham quan Kyoto, Nara, USJ / tháng 11) .học sinh tham gia theo trương chình, không mất thêm chi phí.

Hoàn thành khoá học, sau lễ tốt nghiệp: trường JVC cấp bằng tốt nghiệp cho học sinh, hướng dẫn tiếp theo các thủ tục : Nhập trường mới, với các học sinh nguyện vọng học tiếp lên các cấp học cao hơn.

Hoàn thành khoá học: học sinh bàn giao trả lại trường JVC tài sản, phương tiện cho mượn ( xe đạp ) Hướng dẫn thủ tục cơ bản với các học sinh có nguyện vọng tìm kiếm việc làm tại Nhật. Trước thời điểm tốt nghiệp ( tháng 4 ) Trường JVC tiến hành các thủ tục cần thiết với từng cá nhân học sinh về việc chọn hướng đi tiếp, chọn trường đại học…

4. HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ LIÊN QUAN

Tiền học phí

Với khoá học 2 năm, ( nhập học kỳ tháng 4 ) bao gồm các chi phí cơ bản :

                                             Khoá học 2 nămKỳ đầu ( 1 năm đầu)Kỳ sau ( 1 năm tiếp theo)Chi phí tuyển dụng30,000Phí nhập trường50,000Tiền học phí600,000600,000Tiền giáo trình, sách học24,000Trang thiết bị phí20,000Tổng724,000600,000Tổng chi phí 2 năm  1,324,000

Đơn vị tính: Yên Nhật.

Kỳ đầu ( 1 năm đầu ) : Bao gồm các hạng mục đóng tiền: trước khi lấy VISA.

Kỳ sau ( 1 năm sau ):  bao gồm duy nhất tiền học phí 600,000 YJP chia làm 2 kỳ nhỏ: 6 tháng đóng 1 lần : 300,000YJP.

Tiền ký túc xá

Học sinh ở ký túc xá 6 tháng.  Sau 6 tháng học sinh tự lựa chọn tiếp tục đăng ký ở ký túc xá, hoặc tự thuê phòng ngoài

Căn hộ 2 người ở6 tháng25,720 / tháng154,300Căn hộ 4 người ở6 tháng19,920 / tháng119,520

Đơn vị tính: Yên Nhật

Hình thức phòng riêng biệt, tiện nghi .Phí ký túc xá trên đã bao gồm cả tiền Bảo hiểm, Nước. Các khoản ngoài ra: Điện, Ga, Internet: học sinh hàng tháng đóng theo hoá đơn của các đơn vị cung cấp dịch vụ. ( KANSAI DENKI, OSAKA GASU, NTT,DOKOMO..Netto..)

Tiền yêu cầu phụ trợ sinh hoạt phí kèm theo

Xe taxi đón từ sân bay về trường5,000Trang thiết bị tối thiểu, chăn, bát, vở, bút20,000Thủ tục hành chính, dấu, bảo hiểm, ngân hàng5,000Thủ tục đăng ký điện thoại (giá biến đổi)Yêu cầu phí sinh hoạt 3 tháng240,000Tổng270,000

Tiền yêu cầu phụ trợ sinh hoạt, nhà trường gửi trả lại cho học sinh, sau khi hoàn thiện các thủ tục

Nhà trường cho học sinh mượn xe đạp trong suốt quá trình học (Yêu cầu tài chính khi đăng ký học tại trường )

5. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Điều kiện: Du học sinh có nguyện vọng du học Nhật Bản

– Tốt nghiệp các cấp học tối thiểu : 12 năm trở lên.

– Tuổi đời từ 18 tuổi trở lên

– Với các bạn đã tốt nghiệp cấp học cuối cùng, đang hoặc đã đi làm, không quá 5 năm.

– Thời gian học tiếng Nhật,( không tính tự học ) tối thiểu 250 giờ học.

– Thi chứng chỉ tiếng Nhật, N5 trở lên. Hoặc tương đương.

– Ngoài ra: các điều kiện cụ thể về người bảo lãnh tài chính, ghi trong bản NỘI DUNG HỒ SƠ.

6. NỘI DUNG HỒ SƠ

Nội dung giấy tờ cần thiết cho việc xét duyệt xin Visa cho du học

Giấy tờ cần thiết , phần bản thân học sinh

– Yêu cầu bản gốc tiếng Việt Nam,(phô tô công chứng, hoặc bản gốc nếu yêu cầu đặc biệt), bản dịch tiếng Nhật

– Hộ chiếu photocopy ( nếu đã có hộ chiếu )

– Chứng minh thư nhân dân

– Sổ hộ khẩu (Địa chỉ trong sổ hộ khẩu với địa chỉ trong chứng minh nhân dân (CMND) nếu không khớp, yêu cầu bản chứng thực kèm theo Bằng tốt nghiệp cấp học cuối, bản thành tích học tập.)

*Trong thời điểm hiện tại chưa tốt nghiệp, cần giấy chứng minh đang học.   Cần thêm bản thành tích học tập, điểm trung bình yêu cầu 7.0 trở lên với học sinh tốt nghiệp cấp III

– Giấy chứng nhận đăng ký học tiếng Nhật ( thời lượng học, đơn vị học 1 tuần )

– Chứng nhận thi chứng chỉ tiếng Nhật N5 trở lên.

– Học sinh tốt nghiệp, đi làm thì yêu cầu giấy chứng nhận công tác. (trường hợp không đi làm, yêu cầu văn bản giải trình)

– Lý do du học  (Khai theo Form đăng ký nguyện vọng nhập học trường Nhật ngữ JVC)

– Sơ yếu lí lịch. (khai theo Fomt)

– Khai bản thỏa thuận đăng ký học trường Nhật ngữ JVC

7. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ SINH VIÊN QUỐC TỂ

Vì trường sẽ hỗ trợ du học sinh từ ngay những ngày đầu đến Nhật Bản , nên các bạn du học sinh sẽ an tâm trong cuộc sống sinh hoạt ở đất nước còn nhiều bỡ ngỡ

Đăng ký cư trú để sống ở Nhật Bản là bắt buộc. Nhân viên của Trường JVC sẽ đưa bạn đến văn phòng phường và đăng ký để đăng ký cư trú.

Kiểm tra sức khỏe Thường xuyên tổ chức chăm sóc và khám sức khỏe mỗi năm bởi các bác sĩ Bảo hiểm Y tế Quốc gia Ở Nhật Bản, tất cả công dân có nghĩa vụ tham gia hệ thống bảo hiểm y tế. Sinh viên quốc tế được đăng ký bảo hiểm y tế quốc gia.

Tài khoản ngân hàng là cần thiết trong cuộc sống của học sinh quốc tế, nhân viên của Trường JVC sẽ giúp bạn.

 Hợp đồng điện thoại di động Nếu bạn cần một chiếc điện thoại di động như điện thoại thông minh, nhân viên của JVC Academy sẽ hỗ trợ thủ tục hợp đồng.

Du Học Trường Nhật Ngữ Jvc

Du học Nhật điều quan tâm nhất của các bậc phụ huynh và học sinh là chi phí du học. Hôm nay, trong bài viết này, KEI sẽ giới thiệu tới các bạn trường Nhật ngữ JVC- Osaka, trường học có mức chi phí thấp nhất để mọi người cùng tham khảo

Học phí trường JVC- học phí rẻ nhất du học osaka

Kỳ đầu ( 1 năm đầu ) : Bao gồm các hạng mục đóng tiền: trước khi lấy VISA.

Kỳ sau ( 1 năm sau ): bao gồm duy nhất tiền học phí 600,000 YJP chia làm 2 kỳ nhỏ: 6 tháng đóng 1 lần : 300,000YJP.

Học sinh ở ký túc xá 6 tháng. Sau 6 tháng học sinh tự lựa chọn tiếp tục đăng ký ở ký túc xá, hoặc tự thuê phòng ngoài

Hình thức phòng: riêng biệt, tiện nghi .Phí ký túc xá trên đã bao gồm cả tiền Bảo hiểm, Nước. Các khoản ngoài ra: Điện, Ga, Internet: học sinh hàng tháng đóng theo hoá đơn của các đơn vị cung cấp dịch vụ. ( KANSAI DENKI, OSAKA GASU, NTT,DOKOMO..Netto..)

Học viện Nhật ngữ JVC thành lập ngày 01 tháng 10 năm 2017, tọa lạc 1-2-39 thị trấn Showa, thành phố Tondabayashi, phía nam Quận Osaka.

Là một trường tiếng Nhật có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo sinh viên quốc tế, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của sinh viên. Ở đây học ngoài đào tạo tiếng Nhật trường còn giúp sinh viên tìm hiểu thêm về văn hóa, phong tục của đất nước Nhật Bản, giúp sinh viên hòa nhập hơn với xã hội Nhật Bản.

Cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi giúp sinh viên có thể đạt được chất lượng học tập cao nhất. Thư viện của trường cũng có đầy đủ các đầu sách để sinh viên học tập và nghiên cứu.

Hình ảnh về cơ sở vật chất, môi trường học tập của trường

Chủ tịch hội đồng quản trị Yuichi Inagaki của trường nói rằng “Ngôn ngữ là văn hóa, việc học ngôn ngữ của một nước cũng không khác gì với việc học lịch sử và văn hoa của đất nước đó”.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm hiệu trưởng, ông có rất nhiều kinh nghiệm về nền giáo dục tiên tiến chất lượng, trường đã đào tạo những giảng viên tốt nhất để tạo điều kiện cho học sinh có một môi trường học chất lượng.

Sau khi tốt nghiệp trường Nhật ngữ bạn có thể học tiếp chương trình Đại học hoặc là tìm kiếm những công việc tại Công ty Nhật.

Trường tự tin có thể đem đến cho các bạn du học sinh những chương trình đào tạo tốt nhất và hỗ trợ tìm việc làm sau giờ học.

2. CƠ SỞ VẬT CHẤT TIỆN NGHI, ĐIỀU KIỆN TỐT

Cơ sở vật chất tiện nghi, tạo điều kiện học tập trong quá trình học tập cho du học sinh:

Tại phòng giáo viên, học sinh có thể để đến tham khảo và đặt câu hỏi bất mà mình thắc mắc bất cứ lúc nào.

Các lớp học được diễn ra vào buổi sáng và buổi chiều với bốn lớp học, 1 ngày có khoảng 130 sinh viên tham dự các lớp học

Tại văn phòng, học sinh có thể đến nếu cần giáo viên hướng dẫn về cuộc sống ở Nhật, chia sẻ những khó khăn, tâm tư ngoài việc học.

Trong thư viện, bạn có thể đọc tự học trong các sách tiếng Nhật và sách văn học tại Nhật Bản. Sách truyện tranh phổ biến cũng có sẵn

Học sinh có thể sử dung Wifi miễn phí ở bất kì nơi đâu trong trường.

Hằng năm, trường tổ chức các buổi ngoại khóa Giới thiệu về văn hóa và cuộc sống Nhật tại các khu vực Kansai:

Điều kiện: Du học sinh có nguyện vọng du học Nhật Bản

– Tốt nghiệp THPT trở lên

– Với các bạn đã tốt nghiệp cấp học cuối cùng, đang hoặc đã đi làm, không quá 5 năm.

Tìm hiểu thông tin về trường: Du học trường Nhật ngữ JVC

Du Học Osaka Trường Nhật Ngữ Jvc

Học viện Nhật ngữ JVC thành lập ngày 01 tháng 10 năm 2017, tọa lạc 1-2-39 thị trấn Showa, thành phố Tondabayashi, phía nam Quận Osaka.

Là một trường tiếng Nhật có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo sinh viên quốc tế, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của sinh viên. Ở đây học ngoài đào tạo tiếng Nhật trường còn giúp sinh viên tìm hiểu thêm về văn hóa, phong tục của đất nước Nhật Bản, giúp sinh viên hòa nhập hơn với xã hội Nhật Bản.

Cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi giúp sinh viên có thể đạt được chất lượng học tập cao nhất. Thư viện của trường cũng có đầy đủ các đầu sách để sinh viên học tập và nghiên cứu.

Hình ảnh về cơ sở vật chất, môi trường học tập của trường

Chủ tịch hội đồng quản trị Yuichi Inagaki của trường nói rằng “Ngôn ngữ là văn hóa, việc học ngôn ngữ của một nước cũng không khác gì với việc học lịch sử và văn hoa của đất nước đó”.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm hiệu trưởng, ông có rất nhiều kinh nghiệm về nền giáo dục tiên tiến chất lượng, trường đã đào tạo những giảng viên tốt nhất để tạo điều kiện cho học sinh có một môi trường học chất lượng.

Sau khi tốt nghiệp trường Nhật ngữ bạn có thể học tiếp chương trình Đại học hoặc là tìm kiếm những công việc tại Công ty Nhật.

Trường tự tin có thể đem đến cho các bạn du học sinh những chương trình đào tạo tốt nhất và hỗ trợ tìm việc làm sau giờ học.

2. CƠ SỞ VẬT CHẤT TIỆN NGHI, ĐIỀU KIỆN TỐT

Cơ sở vật chất tiện nghi, tạo điều kiện học tập trong quá trình học tập cho du học sinh:

Tại phòng giáo viên, học sinh có thể để đến tham khảo và đặt câu hỏi bất mà mình thắc mắc bất cứ lúc nào.

Các lớp học được diễn ra vào buổi sáng và buổi chiều với bốn lớp học, 1 ngày có khoảng 130 sinh viên tham dự các lớp học

Tại văn phòng, học sinh có thể đến nếu cần giáo viên hướng dẫn về cuộc sống ở Nhật, chia sẻ những khó khăn, tâm tư ngoài việc học.

Trong thư viện, bạn có thể đọc tự học trong các sách tiếng Nhật và sách văn học tại Nhật Bản. Sách truyện tranh phổ biến cũng có sẵn

Học sinh có thể sử dung Wifi miễn phí ở bất kì nơi đâu trong trường.

Hằng năm, trường tổ chức các buổi ngoại khóa Giới thiệu về văn hóa và cuộc sống Nhật tại các khu vực Kansai:

Mục tiêu đào tạo: Không chỉ dạy ngoại ngữ, trường còn dạy những kiến thức về văn hóa, phong tục và kinh tế, xã hội Nhật Bản. Đem đến kiến thức bao quát nhất cho các bạn du học sinh có nguyện vọng học Đại học, sau đại học hay trường dạy nghề của Nhật. Noài ra còn tham gia các kì thi năng lực, hoàn thành khoá học tại JVC, học sinh đạt trình độ tiếng Nhật N2 trở lên.

Ngoài thời gian học cơ bản trên lớp (trên 760 giờ học / năm) Học sinh và nhà trường có tham gia các hoạt động văn hoá, xã hội khác.

Trong năm : các buổi dã ngoại ( Hoa Anh Đào, Thịt Nướng /tháng 5). Lễ hội pháo hoa, Obon / tháng 8. Tham quan Kyoto, Nara, USJ / tháng 11) .học sinh tham gia theo trương chình, không mất thêm chi phí.

Hoàn thành khoá học, sau lễ tốt nghiệp: trường JVC cấp bằng tốt nghiệp cho học sinh, hướng dẫn tiếp theo các thủ tục : Nhập trường mới, với các học sinh nguyện vọng học tiếp lên các cấp học cao hơn.

Hoàn thành khoá học: học sinh bàn giao trả lại trường JVC tài sản, phương tiện cho mượn ( xe đạp ) Hướng dẫn thủ tục cơ bản với các học sinh có nguyện vọng tìm kiếm việc làm tại Nhật. Trước thời điểm tốt nghiệp ( tháng 4 ) Trường JVC tiến hành các thủ tục cần thiết với từng cá nhân học sinh về việc chọn hướng đi tiếp, chọn trường đại học…

Kỳ đầu ( 1 năm đầu ) : Bao gồm các hạng mục đóng tiền: trước khi lấy VISA.

Kỳ sau ( 1 năm sau ): bao gồm duy nhất tiền học phí 600,000 YJP chia làm 2 kỳ nhỏ: 6 tháng đóng 1 lần : 300,000YJP.

Học sinh ở ký túc xá 6 tháng. Sau 6 tháng học sinh tự lựa chọn tiếp tục đăng ký ở ký túc xá, hoặc tự thuê phòng ngoài

Hình thức phòng: riêng biệt, tiện nghi .Phí ký túc xá trên đã bao gồm cả tiền Bảo hiểm, Nước. Các khoản ngoài ra: Điện, Ga, Internet: học sinh hàng tháng đóng theo hoá đơn của các đơn vị cung cấp dịch vụ. ( KANSAI DENKI, OSAKA GASU, NTT,DOKOMO..Netto..)

Điều kiện: Du học sinh có nguyện vọng du học Nhật Bản

– Tốt nghiệp THPT trở lên

– Với các bạn đã tốt nghiệp cấp học cuối cùng, đang hoặc đã đi làm, không quá 5 năm.

Vì trường sẽ hỗ trợ du học sinh từ ngay những ngày đầu đến Nhật Bản , nên các bạn du học sinh sẽ an tâm trong cuộc sống sinh hoạt ở đất nước còn nhiều bỡ ngỡ

Đăng ký cư trú để sống ở Nhật Bản là bắt buộc. Nhân viên của Trường JVC sẽ đưa bạn đến văn phòng phường và đăng ký để đăng ký cư trú.

Kiểm tra sức khỏe Thường xuyên tổ chức chăm sóc và khám sức khỏe mỗi năm bởi các bác sĩ Bảo hiểm Y tế Quốc gia Ở Nhật Bản, tất cả công dân có nghĩa vụ tham gia hệ thống bảo hiểm y tế. Sinh viên quốc tế được đăng ký bảo hiểm y tế quốc gia.

Tài khoản ngân hàng là cần thiết trong cuộc sống của học sinh quốc tế, nhân viên của Trường JVC sẽ giúp bạn.

Hợp đồng điện thoại di động Nếu bạn cần một chiếc điện thoại di động như điện thoại thông minh, nhân viên của JVC Academy sẽ hỗ trợ thủ tục hợp đồng.

Sinh viên JVC trong một buổi liên hoan

Bạn đang đọc nội dung bài viết Jvc Academy Japanese Language School trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!