Đề Xuất 3/2023 # Ielts Là Gì Và Quyền Lực Như Thế Nào? # Top 4 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Ielts Là Gì Và Quyền Lực Như Thế Nào? # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Ielts Là Gì Và Quyền Lực Như Thế Nào? mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

IELTS là một chứng chỉ quốc tế quan trọng, giúp bạn thực hiện được những dự định du học, làm việc tại môi trường nước ngoài, … Vậy IELTS là gì? Có thời hạn trong bao lâu? Và quyền lực như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây!

1. Chứng chỉ IELTS là gì?

Về định nghĩa IELTS: IELTS là tên viết tắt tiếng Anh của cụm từ International English Language Testing System, là chứng chỉ quốc tế công nhận khả năng tiếng Anh của người dự thi được sáng lập bởi 3 tổ chức uy tín: Đại học Cambridge, Tổ chức giáo dục IDP (Úc), và British Council. Kết quả của kỳ thi IELTS được xem là chứng chỉ tin cậy khi đánh giá toàn diện cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết của thí sinh. Chứng chỉ IELTS có vai trò ngày càng quan trọng và là tấm vé thông hành bắt buộc nếu bạn muốn đặt chân tới các đất nước khác như Mỹ, Anh, Canada, Australia,…

Vậy bằng tiếng Anh nào để xin việc, bằng IELTS có giá trị bao lâu chính là câu hỏi rất nhiều người quan tâm.

2. Bằng IELTS có giá trị bao lâu?

Chứng chỉ IELTS có thời hạn tối đa là 2 năm kể từ ngày thi. Nghĩa là sau 2 năm kể từ ngày thi, chứng chỉ IELTS của bạn sẽ không còn được chấp nhận ở bất kỳ tổ chức hay trường học nào nữa.

Hiệu lực 2 năm của chính là đáp án cho câu hỏi bằng IELTS có giá trị bao lâu. Thời gian hiệu lực này cũng đồng nghĩa với việc bạn cần sắp xếp thời gian hợp lý để lên kế hoạch phù hợp cho những dự định trong vòng 24 tháng của mình. Ví dụ, bạn có dự định đi du học sau khi tốt nghiệp đại học thì tốt nhất bạn nên tham dự kỳ thi IELTS vào cuối năm đại học chứ không nên thi sớm hơn để tránh trường hợp kết quả thi không được công nhận.

Chứng chỉ tiếng anh IELTS với thời hạn giá trị trong vòng 2 năm được xem là chứng chỉ ngoại ngữ có hiệu lực ngắn. Giải thích cho điều này, các đơn vị tổ chức lí giải nếu sau 2 năm không sử dụng tiếng Anh thường xuyên thì trình độ ngoại ngữ này chắc chắn sẽ bị giảm sút, khi đó nếu chứng chỉ IELTS còn có hiệu lực thì cũng không thể phản ánh đúng năng lực hiện tại của thí sinh. Vì vậy, nếu sau 2 năm bạn vẫn muốn sử dụng kết quả IELTS vào những dự định tiếp theo, bạn buộc phải ôn lại và thi lại từ đầu.

3. Bằng IELTS quyền lực như thế nào?

– Bằng chứng cho trình độ toàn diện, sự chăm chỉ: Không đơn thuần chỉ để du học, IELTS còn là bằng chứng đáng tin cậy nhất cho hành trình chinh phục nó với mục tiêu rõ ràng du học hay làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài, công ty đa quốc gia. Không những phải “cắm mặt” học hành tại các trung tâm mà bạn còn miệt mài luyện thi IELTS tại nhà trong các website bài học hay mới có thể gặt hái được thành quả đáng quý này. Với chứng chỉ tiếng Anh IELTS, mọi kết quả đều do sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn nên đừng bao giờ nghĩ rằng chỉ nhờ vào may mắn mà họ đạt kỳ thi gam go này

– Du học: Chứng chỉ IELTS là tấm vé thông hành bắt buộc nếu bạn muốn du học tại một số quốc gia như Anh, Mỹ, Úc, New zealand, Canada,… Đây đều là những quốc gia sử dụng tiếng Anh hoàn toàn hoặc phổ biến nhất trên thế giới. Du học tại những đất nước này bạn sẽ được hòa nhập vào một môi trường quốc tế cực kỳ năng động và lịch sự. Nếu bạn muốn trải nghiệm môi trường này trước khi đến đây thì môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh sẽ là một gợi ý không thể tuyệt vời hơn.

– Thực tập, làm việc tại các công ty nước ngoài: Thời kỳ hội nhập mở cửa khiến cho ngày càng nhiều công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, vì vậy ngôn ngữ toàn cầu là tiếng Anh chắc chắn sẽ có lợi thế lớn. Một số công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam đã đưa bằng IELTS vào yêu cầu ứng tuyển cho ứng viên.

– Giảng viên, trợ giảng tiếng Anh: Nếu trong quá trình học đại học, bạn sớm đạt được chứng chỉ IELTS mơ ước, bạn đã có thể kiếm thêm thu nhập hàng tháng bằng việc làm giáo viên hoặc trợ giảng ở các trung tâm tiếng Anh. Không những thế, với tấm bằng này, hồ sơ xin việc của bạn sẽ “đẹp” hơn rất nhiều lần, sẽ nhận được lời mời của các công ty lớn, doanh nghiệp quốc tế yêu cầu tiếng Anh cao tương đương với mức lương xứng đáng tiền đồ rộng mở.

Có rất nhiều phương pháp để ôn luyện tiếng Anh nhưng tốt nhất bạn nên tham gia các khóa học IELTS từ cơ bản đến nâng cao để nắm rõ thông tin về kỳ thi và tiếp thêm động lực chinh phục chứng chỉ nhiều người mơ ước này.

4. Luyện thi IELTS để xét tuyển Đại học từ lúc nào là phù hợp?

IELTS có thời hạn trong vòng 2 năm. Tuy nhiên, nhiều bạn lại chủ quan học trễ, thời gian gấp rút, kiến thức nhiều và các các hoạt động khác dồn dập, như vậy sẽ không hoàn thành được mục tiêu điểm IELTS của mình (ví dụ lớp 12 không thi đạt 6.5 IELTS, chỉ đạt 5.5 IELTS).

Bắt đầu phù hợp từ đầu năm học lớp 10 là thời điểm hợp lý. Có nhiều phụ huynh đã đầu tư cho con em mình từ sớm, thậm chí học chương trình 4 kỹ năng từ cuối Tiểu học và học IELTS từ năm lớp 6.

Ngoài ra, các bạn học sinh cấp 3 nên có kế hoạch, lộ trình luyện thi IELTS cụ thể để không ảnh hưởng đến sức khoẻ và chương trình học trên lớp. Bạn có thể tham khảo các lớp học được tổ chức vào buổi tối, vào thời gian nghỉ giữa hè,.. để việc ôn luyện được hiệu quả nhất.

5. Học tiếng IELTS ở đâu là uy tín nhất?

RES là Hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế được thành lập vào năm 2007 chuyên về Khóa Học IELTS, Tiếng Anh Trẻ em và Thiếu Niên. Là hệ thống trung tâm Anh Ngữ tiêu chuẩn Quốc Tế Cambridge và được Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 8 năm liên tiếp. Và hiện nay RES đã trở thành trung tâm đào tạo- luyện thi IELTS số 1 Việt Nam.

RES có tổng cộng 40 Chi nhánh toàn quốc và đang giữ kỷ lục trung tâm có số lượng học Viên học chứng chỉ quốc tế IELTS đông nhất cả nước (khoảng 30.000 học viên, thống kê 2020) và cũng đã và luôn giữ kỷ lục số học viên đạt điểm IELTS cao nhất cả nước trong suốt 13 năm liên tiếp.

Hơn thế nữa, RES tạo môi trường học tập hiện đại, hiệu quả giúp học viên tự tin, năng động, sáng tạo phù hợp với khả năng của từng học viên khi học và phát huy khả năng tiếng Anh một cách tự nhiên trong mọi tình huống, với cả người bản xứ. Chương trình được thiết kế kết hợp với trang thiết bị hiện đại, giáo trình gốc được cập nhật mới nhất luôn giúp học viên nâng cao khả năng tiếp thu bài ngay tại lớp và phát triển nhanh chóng các kỹ năng, tự tin trong cuộc sống.

Nhiều bạn có điểm IELTS cao được tham gia các CLB tiếng Anh, trại hè của RES… và được hỗ trợ viết thư giới thiệu xin học bổng du học. Rất nhiều bạn giành học bổng toàn phần của các trường Đại học danh tiếng tại Việt Nam và trên thế giới như: Phạm Nhật Minh Quân 7.5 IELTS, học bổng 100,000 USD của Đại học Mississipi (Mỹ), Nguyễn Minh Trí 8.0 IELTS học bổng toàn phần 6 trường Đại Học ở Mỹ trong đó có MIT, Ngô San Ngọc Hân 7.5 IELTS đạt học bổng 10 trường ở Mỹ trong đó có Học bổng toàn phần của Texas Christian University, Nguyễn Mai Ly 8.0 IELTS học bổng toàn phần 30,000 USD ĐH Quốc tế RMIT – Hoa Khôi ĐH RMIT….

“Không Biết Gì Tiếng Anh” Nên Học Ielts Như Thế Nào?

Tại sao nên luyện thi IELTS?

Hơn 9.000 tổ chức chấp nhận kết quả IELTS, công nhận nó như là một chỉ số an toàn, hợp lệ và đáng tin cậy của khả năng thực tế trong cuộc sống giao tiếp bằng tiếng Anh cho các mục đích giáo dục, nhập cư và đăng ký nghề nghiệp.

Bên cạnh đó, vì bài thi IELTS kiểm tra cả 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết theo chuẩn quốc tế nên IELTS được coi như 1 “bằng chứng” tin cậy cho trình độ và khả năng tiếng Anh. Do vậy, dù không có ý định du học, làm việc hay định cư ở nước ngoài, IELTS vẫn giúp bạn tự tin xin việc hay apply vào các tổ chức lớn.

Học IELTS là bạn học cả 4 kĩ năng tiếng Anh để có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày, trong học tập, học công tác một cách tự nhiên và thành thạo mà không bị “học lệch” và nghi ngại khi phải đối mặt với lĩnh vực mà bạn “yếu”.

Học IELTS nên bắt đầu từ đâu?

Để bắt đầu học IELTS, bạn cần có 1 “vốn căn bản”, bao gồm 3 chân kiềng: Ngữ âm, Ngữ pháp và Từ vựng. Đây sẽ là tiền đề quan trọng bạn cần có trước khi học chiến lược luyện thi, làm bài hiệu quả và luyện đề.

Ngữ âm

Hiện nay, giọng Anh – Anh và Anh – Mỹ là 2 giọng tiếng Anh chủ yếu. Mặc dù giọng Anh – Mỹ đang dần trở nên phổ biến hơn và được ưa chuộng nhiều hơn nhưng để chuẩn bị cho học IELTS, người học nên bắt đầu học ngữ âm với giọng Anh – Anh.

Ngữ âm chuẩn là một yếu tố vô cùng quan trọng, giúp bạn phát âm đúng, nói đúng và nghe đúng. Sau khi học và nắm chắc, đọc tiếng Anh chuẩn, bạn nên bắt đầu tập nói & nghe với các tài liệu của BBC. Khi mới bắt đầu, đừng đặt nặng vấn đề hiểu và nghe được toàn bộ từ, hãy tập làm quen với giọng, tốc độ và hiểu văn cảnh của bài nói tiếng Anh trước.

Ngữ pháp

Dù thích học hay không thì ngữ pháp trong IELTS cũng giống như xương sống của con người. Bạn cần nắm được các kiến thức ngữ pháp để nghe được, hiểu đúng, viết hay và nói chuẩn.

Nếu bạn là người mới bắt đầu trên hành trình chinh phục IELTS, hãy bắt đầu bằng những kiến thức cơ bản, rồi đến các kiến thức nâng cao. Lưu ý là, trong bài viết IELTS, bạn sẽ phải tự viết, nên vốn ngữ pháp của bạn sẽ vận dụng tối đa trong phần này. Trong quá trình học, bạn có thể áp dụng các kiến thức học được như cấu trúc câu, so sánh,…vào trong chính các bài tập cụ thể trong task 1 hoặc task 2 của IELTS.

Từ vựng

Nếu bạn có ngữ âm chuẩn, nắm được kiến thức ngữ pháp nhưng không có đủ vốn từ thì bạn khó có thể diễn đạt ý của mình trong bài viết, gặp khó khăn trong bài nghe, đọc hiểu và tất nhiên cả phần nói của IELTS.

Khi bắt đầu, hãy tìm những nguồn tài liệu mà bạn thích thông qua các kênh uy tín như BBC, CNN, VOA…

Hành trình tiếp theo để chinh phục IELTS là gì?

Khi bắt đầu có ý định học IELTS, bạn hãy tìm hiểu thông tin về bài thi IELTS. Sau khi chuẩn bị kiến thức nền tảng vững vàng, hãy quay lại tìm hiểu từng phần trong bài thi IELTS hay nói cách khác là bạn cần nắm rõ “IELTS Strategy” – chiến lược học IELTS.

Phần nghe IELTS

Hãy tạo thói quen nghe tiếng Anh đều đặn và coi nó như hoạt động sinh hoạt thường ngày như đọc báo, cập nhật tin tức. Mỗi ngày bạn có thể bật BBC radio lên nghe và làm các việc khác. Ban đầu bạn có thể đau đầu, hoặc không hiểu nhưng kĩ năng này sẽ được cải thiện theo thời gian và  có thể không lâu sau, bạn thậm chí sẽ thích nghe tin tức.

Ngoài các tài liệu trên Internet, hãy tham khảo các bài nghe từ sách. Các cuốn sách luyện thi IELTS mặc dù chi phí không rẻ nhưng bù lại, kiến thức chuẩn hơn và đầy đủ hơn.

Phần đọc IELTS

Ban đầu, không nhiều bạn “mê” phần này vì không quen với việc đọc 1 bài dài với nhiều từ mới, mang tính học thuật và “chưa nhìn thấy bao giờ”. Tuy nhiên, hãy kiên trì, mỗi ngày dành một thời gian nhất định (20-30’) đọc sách, báo…Đây là những tài liệu tốt và văn phong trong bài cũng không quá khác so với tài liệu trong IELTS. Do phần lớn nội dung trong IELTS được trích dẫn từ trong một cuốn sách, một tạp chí, bản tin…nên bạn sẽ không bị bỡ ngỡ với nôi dung cũng như từ ngữ trong bài. Hơn thế nữa, đọc những tài liệu trên sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức, thông tin hữu ích về thời sự, khoa học, nghệ thuật…, phục vụ cho chính cuộc sống thường ngày của bạn nữa.

Phần viết IELTS

Học viết IELTS, lời khuyên cho các bạn là hãy học với giáo viên thay vì tự học. Viết học thuật là một khái niệm xa lạ với nhiều bạn, đặc biệt là với người mới bắt đầu. Thầy cô sẽ là người tạo nền tảng viết ban đầu cho mình, từ dạy cấu trúc viết, rồi các dạng câu và từ ngữ nên sử dụng, …

Học với thầy cô Việt, bạn sẽ được chia sẻ nhiều kinh nghiệm, lời khuyên vì hơn ai hết, thầy cô thường là người “kinh qua” bài thi và có nhiều điều để chia sẻ. Bù lại, học với giáo viên bản ngữ, bạn được chỉ dẫn đúng cách viết của tiếng Anh và không bị suy nghĩ tiếng Việt và dịch ra nữa.

Bên cạnh đó, hãy cố gắng đọc nhiều tài liệu khác nhau, nếu thấy cấu trúc mới, lạ và hay thì nên học để làm cho cách viết của mình phong phú và đa dạng hơn.

Phần nói IELTS

Để đạt điểm cao trong bài nói IELTS, các bạn nên học với các thầy cô bản ngữ. Một mặt, các thầy cô sẽ giúp bạn sửa các lỗi phát âm, cách nói chuyện, cách trả lời. Mặt khác, trò chuyện với thầy cô bản ngữ sẽ gỡ bỏ rào cản tự ti khi bạn nói chuyện với người nước ngoài nói chung cũng như giám khảo trong ngày thi thật.

Cách thức, nội dung trả lời, nên tránh điều gì, nên trả lời như thế nào và các dạng câu hỏi trong IELTS speaking cũng sẽ được cung cấp cho bạn, giúp bạn chuẩn bị tốt hơn.

Tuy nhiên, nếu lựa chọn học với thầy cô nước ngoài, hãy chắc rằng họ không phải là “Tây balo” và có nghiệp vụ sư phạm, kinh nghiệm luyện thi IELTS. Chi phí học với thầy cô chất lượng cao thường sẽ tốn kém hơn so với thông thường, nhưng bù lại, bạn được đảm bảo chất lượng.

Để đăng ký thi thử IELTS 4 kĩ năng miễn phí, mời các bạn đăng ký tại ĐÂY. Clever Academy sẽ liên lạc lại với bạn ngay khi có lịch chính thức.

Clever Academy

Học Ielts Cho Người Mới Bắt Đầu Như Thế Nào Là Hiệu Quả

Tự học IELTS với phần Listening

– Nghe và ghi chép nhanh lời bài hát tiếng Anh. Sau đó, hãy đọc lại toàn bộ nội dung bài viết để nắm được những ý chính về nội dung của bài đồng thời sửa lại những lỗi chính tả nhầm lẫn trong quá trình ghi chép. Bạn có thể check chính tả bằng phần mềm transcript. Tuy nhiên, phần mềm này chỉ phù hợp với việc check lỗi chính tả của từ vựng, còn đối với cả đoạn hay cả bài thì chúng tôi khuyên bạn không nên dùng, vì tính chính xác của nó không cao.

Cách học IELTS cho người mới bắt đầu với phần Reading

– Nên đọc tập trung đoạn đầu tiên hoặc đoạn cuối cùng vì đa phần các bài, đoạn đều có nội dung chính xuất hiện và tập trung ở phần đầu hoặc phần cuối. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc bạn chủ quan và bỏ qua phần giữa bài, vì đôi lúc có những nội dung xoay quanh ở phần này là chính.

– Không dừng lại quá lâu ở những từ mới để đoán nghĩa. Bạn có thể đọc lướt cả câu chứa từ vựng đó có nội dung tổng thể là gì, thậm chí nếu một câu dịch vẫn chưa ra được nội dung, bắt buộc bạn phải đọc hết cả những câu gần nó, thậm chí là cả đoạn.

IELTS Writing tự học như thế nào?

Khi bạn nộp bài, một thời gian sau giám khảo mới chấm bài và cho điểm, nếu có chỗ nào họ thắc mắc trong bài viết của bạn, bạn không thể trực tiếp ở đó mà giải thích với họ, và đây sẽ là một điểm trừ lớn – điều bạn nên lưu ý khi viết.

– Ôn tập ngữ pháp căn bản để đảm bảo bài viết không sai ngữ pháp – cách để không bị trừ điểm oan. Đặc biệt bạn nên chú ý đến việc sử dụng các thì (tenses) trong bài, sử dụng các thì một cách chính xác và hợp ngữ cảnh.

Tự học IELTS ở nhà phần Speaking

Để luyện tập khả năng nói, cách hiệu quả nhất đó là làm hướng dẫn viên du lịch miễn phí cho các bạn nước ngoài đến Việt Nam để có cơ hội nói tiếng Anh cùng họ. Dạo gần đây đang xuất hiện những quán được xem như là “English club”- nơi có rất nhiều bạn bè quốc tế đến giao lưu để có thể sử dụng tiếng Anh thuận tiện và dễ dàng hơn.

Để tránh tình trạng trả lời một cách lan man, bạn nên vạch ra một dàn ý rõ ràng và trình bày phần thể hiện của mình theo dàn ý đó.

Thông tin liên hệ:

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385 📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn

Học Lệch Là Như Thế Nào?

1. Anh hùng tiết này, cẩu hùng tiết sau. Đời người nó cứ đầy kịch tính như vậy đó.

2. Thầy Lý: “Đây là câu gỡ điểm.” Tôi: “Dạ thôi, em không cần.”

3. Tôi luôn cho rằng mình học không được tốt lắm. Từ sau khi cướp chỗ, ngồi hàng đầu trong giờ Toán cao cấp tôi mới phát hiện hóa ra mình bị thiểu năng trí tuệ.

4. Điểm Văn cao nhất lớp, điểm Toán thấp nhất lớp.

5. Lớp mình có cậu bạn thi Toán được trọn điểm, trong khi tiếng Anh thì còn chưa đủ cả tiêu chuẩn. Bạn ấy bị cô Anh phạt đứng hành lang, sau đó thầy Toán đi ngang qua, dẫn bạn ấy về lớp Toán thầy đang dạy.

6. “Bố ơi, con thấy mình học lệch quá, Văn con thi được có 6 điểm thôi.” “Thì giờ chú ý vào môn Văn thêm một tí là được, Toán thì sao con?” “Dạ, 2 điểm.”

7. Chuyên Văn vẫn âm thầm nằm vùng trong lớp chuyên Lý.

8. Cô Văn: “Việc em cần làm là giữ vững phong độ như bây giờ.” Cô Anh: “Em chỉ cần duy trì kết quả như bây giờ thôi.” Thầy Toán: “Có phải trò ngứa mắt tôi lắm đúng không?”

9. Học Văn còn có thể chém gió tràng giang đại hải ra, làm Toán toàn dựa vào đoán mò với random.

10. Làm bài mà như kiểu đang chơi dò mìn.

11. Mỗi lần giáo viên Toán mắng mình, giáo viên Anh sẽ bênh mình.

12. Đã bước được một chân vào cánh cửa đội ngũ siêu nhân lớp, lại phát hiện một cái chân què khác sống chết kéo mãi cũng không qua được cửa.

13. “Mai kiểm tra Anh đấy!” “À ~” “Mai kiểm tra Toán đấy!” “Hả?!”

14. Cũng chẳng có gì to tát cả, chỉ đơn giản là Hóa nó chọn ABC, còn mình chọn D.

16. Các cậu không biết lập hội à? Tớ học Toán tốt, học Anh kém. Nó học Anh tốt, học Toán kém. Thế là hai đứa tớ lập hội giúp đỡ nhau trong đợt thi cuối kì, rồi sau đó là thi Đại học, hiện tại hai đứa mình cùng đang làm công nhân ở công ty giày da.

17. Dùng 2/3 thời gian ôn thi để học Toán mà kết quả thi còn không cao bằng môn Triết cả kì đi học chưa nghe giảng một buổi nào.

18. Toán được 9, bị thầy Toán phê bình trước lớp. Lý được 6, được thầy Lý tuyên dương trước lớp.

19. Tiết trước vừa bị mắng: “Cứ như cậu thì nghỉ học luôn cho rồi.” Tiết ngay sau đó đã được khen: “Cả lớp phải cố gắng mà học bạn ABC!”.

20. Nhìn thấy giáo viên Văn bước lên bục giảng, suy nghĩ đầu tiên hiện lên trong đầu chính là: “Haiz, lại đến giờ ngủ rồi.”

21. Tình nguyên làm thêm mấy tờ đề Toán siêu khó cũng không muốn phải tiếp tục nhìn thấy mặt 26 chữ cái kia thêm một giây một phút nào nữa.

22. Có người Văn tốt, có người Toán tốt, có người Lý tốt, có người Hóa tốt, mình chỉ muốn nói mấy bạn tránh ra hết đi! Để mình nói cho mấy bạn biết! Mình! Đạo đức tốt!

23. Cô Toán coi mình như con trai. Cô Anh coi mình như thằng ngốc.

24. Cô Anh nói mình hoàn toàn có thể thi đậu những trường top đầu của cả nước. Thầy Toán nói mình có tốt nghiệp được không cũng đã là cả một vấn đề to đùng rồi.

25. Hóa được 10/10. Giáo dục công dân được 3/10. Thầy mình nói sau này mình nhất định trở thành phần tử khủng bố.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Ielts Là Gì Và Quyền Lực Như Thế Nào? trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!