Đề Xuất 4/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Anki # Top 9 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 4/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Anki # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Anki mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Anki là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn ghi nhớ các sự kiện, từ ngữ (chẳng hạn như từ ngữ trong một ngôn ngữ nước ngoài) một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất có thể.

Điều đặc biệt của phần mềm này là mục đích chính của nó, Anki được sử dụng hiệu quả nhất là dùng cho người học tiếng Nhật và người bản ngữ (người Nhật) muốn học tiếng Anh.

Tuy nhiên, nó có thể được sử dụng để ghi nhớ bất cứ điều gì, như người dùng đang học Trung Quốc và có thể là các ngôn ngữ khác cũng được Anki đáp ứng.

 Nói một cách ngắn gọn, Anki là phần mềm cho phép bạn học từ vựng thông qua các Flash Cards. Các Flash Cards này có thể có sẵn hoặc do bạn tự tạo. Mỗi một bộ Flash cards gọi là “Deck”, mình tạm dịch là Bộ Từ Vựng. Các bạn nên tự tạo bộ từ vựng riêng cho mình vì mỗi người có nhu cầu học khác nhau cũng như trình độ khác nhau. Mình đã thử vài bộ từ có sẵn và đều không cảm thấy thoải mái vì có bộ thì quá dễ, có bộ lại quá khó.

Một số tính năng chính của Anki:

Anki cho phép bạn học tập trên máy tính của riêng bạn, trực tuyến, trên điện thoại di động hoặc thiết bị cầm tay khác như một iPod touch.

Đồng bộ hóa các tính năng cho phép bạn giữ thông tin của mình trên nhiều máy tính.

Chia sẻ với nhiều người

.

Hoàn toàn mở rộng, với một số lượng lớn các plugins đã có sẵn.

Tối ưu hóa tốc độ.

Bước 1. Bạn download phần mềm Anki http://www.fshare.vn/file/E8MJT1W8UH/ https://www.mediafire.com/folder/fo4vsik6ancud/  Bước 2 . Các bạn nhập các file .apkg nhập vào phần mềm Anki Bước 3. Để học hiệu quả nhất các bạn truy cập khóa học sử dụng phần mềm ANKI  Bước 4. Một số máy tính không tự cập nhật add-on nên khi dùng không có âm thanh.Các bạn vào phần công cụ ( tool ) nhập vào mã 

498789867 như hình hướng dẫn.Tắt sau đó lại bật lên là ok.

 

Chú ý

khi nhập file vào Anki

nữa là cần phải chờ quá trình nhập, không nôn nóng vì có những file lên đến 1G. Với những máy cấu hình thấp cần nhập 2-3 lần mới được. Phần mềm có tính chất ghi nhớ nên không cần nhập ở lần học tiếp sau.

Anki là gì? Nói một cách ngắn gọn, Anki là phần mềm cho phép bạn học từ vựng thông qua các Flash Cards. Các Flash Cards này có thể có sẵn hoặc do bạn tự tạo. Mỗi một bộ Flash cards gọi là “Deck”, mình tạm dịch là Bộ Từ Vựng. Các bạn nên tự tạo bộ từ vựng riêng cho mình vì mỗi người có nhu cầu học khác nhau cũng như trình độ khác nhau. Mình đã thử vài bộ từ có sẵn và đều không cảm thấy thoải mái vì có bộ thì quá dễ, có bộ lại quá khó. Ở đây mình chỉ hướng dẫn về mặt kĩ thuật cách sử dụng phần mềm thế nào, còn về cách học từ vựng thế nào, đi kèm sách nào, tạo Flash card ra sao, mình sẽ hướng dẫn cụ thể hơn trong bài sau.

1. Cách download và học bộ từ vựng

Bạn có thể download Anki tạ

Sau khi download, các bạn mở phần mềm và đây là message đầu tiên của Anki:

Để tự tạo bộ từ vựng cho mình, bạn chọn Create. Nếu muốn sử dụng các bộ từ vựng có sẵn, bạn chọn Download.

1 số bạn recommend Barron’s GRE Wordlist, mình chưa học wordlist này nhưng nếu thích các bạn có thể thử, đừng lo cài xong thì không cách nào gỡ ra được, mình sẽ hướng dẫn cách gỡ nếu các bạn học mà thấy không phù hợp. Mình thử bộ English RootWord vì nó ít từ, phù hợp cho người mới bắt đầu, ngoài ra đây cũng là 1 trong các phần cơ bản cấu tạo nên English, sẽ tạo đà cho việc học các từ Sau khi tải được bộ từ rồi, bây giờ bạn sẽ tự thiết kế chương trình học cho riêng mình.

Mục New Cards/Day cho phép bạn chọn số từ mình sẽ học mỗi ngày. Ví dụ mình chọn 50 từ.

Mục Display Order cho phép bạn tùy chỉnh cách hiện thị các card mới như thế nào. Ví dụ mình có thể chọn “Show new cards in random order” tức là hiển thị card không theo một trình tự nào. Và mình chọn “Show new cards after all other cards” tức là hiển thị các card mới sau khi đã ôn lại các card cũ. 

Mục “Selective Study” với các tùy chọn nâng cao hơn mà mình nghĩ chưa cần thiết lắm. Với các bạn đã dùng nhuần nhuyễn Anki thì có thể mò thêm 😉

Kế đến là thiết kế chương trình “Reviews” – ôn bài.

“Max Failed Cards” là số lượng câu được phép sai tối đa. Mình chọn “5” tức 10% tổng số card mới. Với mục “Display Order”, bạn có thể chọn cách hiển thị các card cũ này tương tự như ở trên. Điểm khác biệt là tùy chọn “Show failed cards”. Bạn có thể cho hiển thị các câu sai  ngay lập tức hoặc sau khi đã review hết card, hoặc sau đó 10 phút, vv.

Tab kế tiếp là “Timeboxing” cho phép bạn tùy chỉnh thời lượng buổi học. Nếu bạn không muốn giới hạn thời gian cũng như số câu hỏi thì cứ để số 0.

Khi card hiển thị, bạn phải tự “trả bài” cho mình về nghĩa của từ, loại từ,

Các Wordlist có sẵn  thường đơn giản chỉ có nghĩa hoặc cùng lắm thêm 1 câu ví dụ, vậy nên mình khuyên các bạn nên tự tạo deck từ (bộ từ) riêng để học một cách đầy đủ hơn.

Sau khi đọc “Answer”, bạn đánh giá độ khó của từ đ/v bản thân. Từ “Again”, “Soon”, “Easy” đến “Very Easy” chỉ mức độ khó của từ và bạn muốn review lại từ này trong bao lâu. Nếu bạn chọn “Soon” thì từ đó sẽ hiện ra ngay sau khi bạn hoàn tất lượng từ mới. “Remaining” hiển thị số từ bạn phải review lại ngay trong buổi hôm đó.

Sau khi chọn mức độ khó của từ rồi thì các từ kế tiếp cứ tiếp tục hiện ra và bạn chỉ việc làm theo trình tự như trên cho đến khi hết câu hỏi và đã review lại luôn những từ khó.

Kết thúc session, giờ bạn có thể:

Hoặc đơn giản là thoát khỏi chương trình “Finish”. Thường thì mình học chưa đã nên review lại hoặc học tiếp ;))

2. Cách tạo Deck từ riêng trên máy tính Bạn có thể tạo Deck từ online trên trang web của Anki (

Trước hết bạn cần hiểu nguyên lý hiển thị của Flash Card trên Anki. 1 Flash Card thường có 2 mặt, “Front” – mặt trước – là câu hỏi, “Back” – mặt sau – là câu trả lời. Trong quá trình review, Anki sẽ cho hiển thị Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy card từ này có thể dùng cả 2 mặt làm câu hỏi thì cần phải tạo 2 card. Cách tạo 2 card rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn thêm “Reverse” như trong hình nữa là đủ.

Lưu ý là cũng có lúc bạn chỉ nên tạo 1 card thôi vì mặt sau không thích hợp làm câu hỏi chẳng hạn, vậy lúc này bạn chỉ chọn “Forward”.

Sau khi đánh câu hỏi vào ô “Front” và câu trả lời vào ô “Back”, bạn coi như hoàn thành 1 card. Mình khuyến khích các bạn điền thêm ô “Tags” để phân biệt các card. Ví dụ mình hay điền “Collocations” hoặc “Quiz” để phân biệt các loại câu hỏi.

Giờ bạn chỉ việc nhấp “Add” để lưu lại card vừa làm.

Điểm đặc biệt của Anki là bạn có thể tô đậm chữ, gạch dưới chữ hoặc đổi màu chữ tùy thích. Thông thường, mình hay tô màu từ mới trong câu ví dụ để dễ nhìn.

Bảng bên cạnh là bản tóm tắt các từ đã tạo. Bạn có thể vào đây để chỉnh sửa lại các từ đã tạo hoặc thậm chí xóa chúng đi.

Lần kế tiếp khi bạn mở Anki, các bộ từ của bạn sẽ hiển thị như thế này:

Cách Save các Bộ từ đã tạo Phần này mình thêm vào theo gợi ý của 1 member vì tuy Anki tự động lưu các bộ từ bạn đã tạo nhưng nó lại lưu vào Documents (ổ C:), như vậy thì khi máy bị hư đột ngột, ko khởi động nữa, bạn phải format lại máy và sẽ bị đổ biển chỉ vì một chuyện vô duyên như vậy đúng ko? Vì vậy bạn nên dành chút thời gian save lại bộ từ vào các ổ khác (vd ổ D:). Có 2 cách Save Bộ từ:

Cách đơn giản nhất theo 1 bạn member gợi ý là chuyển toàn bộ folder “Documents” sang một ổ khác.Cách thứ hai là Export (xuất file) bộ từ. Bạn nên Export thường xuyên để tránh các tình huống máy hư bất ngờ.

Tiếp tục với các tùy chọn như trong hình, bạn chọn “Export” để xuất file đến bất kì ổ nào mình muốn.

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Học, Dạy Tiếng Việt Lớp 2

Hướng dẫn sử dụng phần mềm HỌC, DẠY TIẾNG VIỆT LỚP 2: 4. Bài học Luyện Từ và Câu (phần III)

Bùi Việt Hà, công ty Công nghệ Tin học Nhà trường

4. Ghép từ thành câu

Ghép từ thành câu là bài luyện cho trước các từ hoặc cụm từ cho trước, học sinh cần ghép các từ, cụm từ này để tạo thành một câu tiếng Việt hoàn chỉnh.

Chúng ta sẽ tìm hiểu các mô phỏng bài luyện này trong phần mềm Học – Dạy Tiếng Việt lớp 2.

Cho truớc một số câu tiếng Việt hoàn chỉnh. Các câu này được tách ngẫu nhiên thành 2, 3 hoặc 4 phần và các phần này được hiện trên màn hình, phía trên của bảng.

Nhiệm vụ của học sinh là di chuyển các thành phần này lần lượt vào các ô của bảng phía dưới sao cho mỗi hàng sẽ tạo thành 1 câu hoàn chỉnh.

Dạng 2: ghép các thành phần của một thành ngữ để tạo thành 1 thành ngữ hoàn chỉnh.

Trên màn hình tại cột bên phải sẽ hiện một danh sách các cụm từ. Học sinh cần quan sát và ghép 2 cụm từ trong chúng để tạo thành 1 thành ngữ. Để thực hiện việc này, học sinh cần kéo thả các cụm từ này vào các ô màu đen phía bên phải màn hình. Phần mềm sẽ tự động kiểm tra xem việc ghép này có đúng không, nếu đúng thì câu, thành ngữ sẽ được xác định và đưa vào khung chính bên trái màn hình.

Học sinh cần làm liên tục các thao tác này cho đến khi ghép hết các từ có trong cột bên phải.

5. Thi tìm từ nhanh nhất

Thi tìm từ là một hoạt động rất đặc biệt hữu ích được sử dụng trong các bài học Chính tả hay Luyện từ và câu của phần mềm HỌC -DẠY Tiếng Việt lớp 2. Mục đích chính của hoạt động này là tạo ra một sân chơi cho toàn bộ học sinh trong lớp tham gia, thông qua cuộc thi sẽ cùng nhau hiểu thêm ý nghĩa của các từ, mở rộng vốn từ, câu trong Tiếng Việt.

Có 2 dạng chính của hoạt động này.

Dạng 1: Thi tìm nhiều từ nhất.

Mô tả: trong 1 thời gian nhất định (ví dụ 2 phút) cần tìm ra nhiều từ nhất có thể theo yêu cầu đưa ra của giáo viên hoặc bài luyện.

Giao diện màn hình có dạng sau:

Phía trên màn hình là yêu cầu cụ thể của bài luyện. Khi bắt đầu cuộc thi, đồng hồ thời gian sẽ hiện phía bên phải và bắt đầu tính thời gian.

Nhiệm vụ của học sinh là phải tìm ra nhiều từ nhất có thể thỏa mãn yêu cầu của bài luyện. học sinh nhập trực tiếp từ hoặc cụm từ cần tìm tại dòng nhập dữ liệu. Nhập xong nhấn phím Enter hoặc nháynút . Các từ đã nhập sẽ hiện tại khung cửa sổ chính của màn hình. Khi thời gian kết thúc, giáo viên sẽ cùng học sinh kiểm tra kết quả làm bài của học sinh.

Dạng 2: tìm từ chính xác trong thời gian nhanh nhất.

Mô tả: học sinh cần tìm ra một từ chính xác theo yêu cầu trong thời gian nhanh nhất.

Phía trên màn hình là yêu cầu cụ thể của bài luyện. Khi bắt đầu cuộc thi, đồng hồ thời gian sẽ hiện phía bên phải và bắt đầu tính thời gian.

Nhiệm vụ của học sinh là cần tìm ra từ theo yêu cầu.

Học sinh sẽ nhập trực tiếp từ hoặc cụm từ cần tìm tại dòng nhập dữ liệu. Nhập xong nhấn phím Enter hoặc nháy nút .

Nếu nhập sai, phần mềm sẽ thông báo ngay và học sinh lại được quyền nhập tiếp tục cho đến khi nào đúng thì thôi. Các từ do học sinh nhập sẽ hiện trong cửa sổ chính của màn hình kể các các từ nhập sai.

Ngay sau khi học sinh nhập được từ đúng, phần mềm sẽ thông báo kết thúc và thông báo thời gian tìm từ của bài luyện này.

Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Rosetta Stone, Phần Mềm Học Ngoại Ngữ Tốt Nhất Trên Mac

Rosetta Stone là bộ phần mềm hỗ trợ học ngoại ngữ nổi tiếng và hiệu quả nhất hiện nay. Rosetta Stone thay thế hoàn toàn giáo trình giảng dạy truyền thống bằng phương pháp giảng dạy mới trực quan và chuyên nghiệp hơn với hình ảnh và âm thanh sinh động, RS đã tạo ra một phương pháp học ngoại ngữ mới dễ tiếp thu hơn cho mọi đối tượng. Rosetta Stone được công nhận bởi các tổ chức lớn như NASA và được đưa vào giáo trình giảng dạy tại nhiều trường học danh tiếng trên thế giới, vì vậy không lý do gì bạn có thể bỏ qua bộ phần mềm hữu ích này. Phần mềm hỗ trợ học hơn 24 ngôn ngữ trên thế giới.

Tuy nhiên, đối với các bạn “mọt sách” thì việc cài đặt và Cr4ck ứng dụng này thì lại có thể trở nên hơi khó khăn. Hôm nay. mình làm bài hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và Cr4ck ứng dụng học ngoại ngữ tốt nhất này.

Mình sẽ hướng dẫn chi tiết để bạn nào mới sử dụng Macbook lần đầu cũng có thể cài đặt được ứng dụng này! Chúng ta bắt đầu.

Bước 1: Tải ứng dụng tại link sau: Rosetta Stone TOTALe – Chương trình học ngoại ngữ tốt nhất

Bài này mình viết hướng dẫn dựa trên bản mới nhất cho tới thời điểm hiện tại là bản Rosetta Stone TOTALe 5.0.37

Bước 2: Giải nén, chạy file chúng tôi và chạy tiếp file Rosetta Stone Language chúng tôi để bắt đầu cài đặt. Các bạn cứ nhấn Next và nhập mật khẩu để cài đặt như bình thường.

Sau khi cài đặt xong tuyệt đối không được mở ứng dụng. Đọc tiếp bước 3

Sau khi chặn kết nối Internet Cho Rosetta Stone xong. Các bạn có thể mở phần mềm lên. Tuy nhiên, bạn mới chỉ hoàn thành bước cài phần mềm. Để sử dụng các bạn cần tải gói ngôn ngữ cho Rosetta Stone .

Bước 6: Thêm gói ngôn ngữ cho Rosetta Stone

+ Các bạn vào link sau: Gói ngôn ngữ cho Rosetta Stone Tìm và tải gói ngôn ngữ mình cần học.

+ Mình sẽ tải về gói English (American) và viết hướng dẫn thêm gói ngôn ngữ này. Các gói khác các bạn làm tương tự

+ Sau khi tải về, giải nén, các bạn sẽ được các file ISO theo từng cấp độ khác nhau như sau:

Nếu hiện màn hình Active các bạn chọn Not now để bỏ qua.

Bắt đầu học. Phần mềm giao diện học khá trực quan, đơn giản.

Hướng Dẫn Tạo Video Nói Tiếng Hindi Sử Dụng Ai

Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách dịch một video sang tiếng Hindi sử dụng AI Speech-To-Text với khả năng chuyển đổi giọng nói Tiếng Anh Ấn thành văn bản.

Bài viết sẽ sử dụng một video mẫu từ Rajya Sabha TV, vốn được chuyển biên bằng AI và được hoàn thiện bởi con người. Trong quá sử dụng, ta sẽ hoàn thiện video này hơn một chút, sau đó dịch nó sang tiếng Hindi, và cuối cùng là sử dụng AI Text-To-Speech để nói nội dung tiếng Hindi này.

Trước hết, hãy bắt đầu với một chút lý thuyết.

Lý thuyết về các thuật toán “Look-Ahead and Forward”

Một thử thách lớn trong việc sử dụng AI chính là cách tận dụng thuật toán Look-Ahead and Forward, được sử dụng trong hầu hết các AI dịch thuật.

Theo Wikipedia, Look-Ahead (backtracking) có nghĩa là “trong các thuật toán backtracking, look-ahead là khái niệm khái quát, chỉ một quy trình phụ, trong đó thuật toán sẽ thử dự đoán ảnh hưởng của việc sử dụng một biến nhanh để đánh giá một trong các giá trị của biến này. Quy trình này có 2 mục tiêu, một là chọn tiếp biến để đánh giá, và hai là xác định trình tự giá trị.”

Còn khái niệm Thuật toán Forward thì lại hơi phức tạp hơn, cụ thể là: trong mô hình hidden Markov (HMM), thuật toán forward được sử dụng để tính “belief state” – tức xác suất xảy ra một trạng thái trong một thời điểm nhất định, dựa vào các bằng chứng có trước. Quá trình này còn được gọi là “filtering” (lọc). Và mặc dù có liên hệ mật thiết với thuật toán Viterbi, thuật toán forward lại hoàn toàn khác biệt.

Cần phải biết gì về các thuật toán Look-Ahead and Forward?

Vậy những điều trên có nghĩa là, AI dịch thuật sẽ tìm kiếm các dấu chấm cấu. Và mỗi khi phát hiện dấu chấm câu, AI sẽ bắt đầu dịch câu đó.

Và vì vậy, bạn cần phải sử dụng ngữ pháp với các dấu câu (mà chủ yếu là dấu chấm câu và dấu phẩy), để đảm bảo hiệu quả hoạt động của các AI dịch text-to-text.

Do đó, nội dung dịch cần phải được đảm bảo về mặt ngữ pháp. Điều này có nghĩa là, bạn cần phải:

Thêm thật nhiều dấu chấm câu! Con người rất dễ dàng hiểu ý nhau, và vì vậy, ta không cần các dấu câu để có thể tách các câu ra riêng, nhưng AI thì lại không thể làm vậy.

Cần phải có một phiên dịch viên chuyên nghiệp điều chỉnh lại video sau khi AI hoàn thành. Khi video đơn giản hơn, thì bạn cũng có thể dịch sang nhiều ngôn ngữ nhanh, mà không cần tốn thời gian do chỉnh lý quá nhiều.

Sau khi hoàn thành, thêm Auto-Overlay để có kết quả cuối cùng. Trong kết quả này, một số từ ngữ đã bị thay đổi, thì được chuyển sang quá khứ, và các câu đều ngắn hơn.

Bây giờ thì chúng ta hãy bắt đầu quá trình dịch!

Dịch nội dung sang tiếng Hindi

Quá trình này sẽ xảy ra trong vài giây, sau đó bạn sẽ thấy file được dịch trong ô Root, được đánh dấu màu vàng như hình dưới.

Sau khi mở file, bạn sẽ thấy bản dịch trong thanh phụ đề. Màu chữ ở ảnh dưới được chỉnh về màu đen để dễ chỉnh sửa hơn.

Luôn luôn chỉnh sửa thủ công lại sau khi dịch để có kết quả tốt nhất.

Ảnh dưới đã sử dụng Auto-Overlay để cho thấy kết quả cuối cùng, trong đó văn bản có màu đen, được đánh dấu vàng với độ trong suốt 80%. Vòng tròn cho thấy rằng ứng dụng đang sử dụng Auto-Overlay lên video, qua đó tạo phù đề mở trên video đó.

Bản dịch trên được dịch hoàn toàn bởi AI, và vì vậy còn sót lại vài lỗi sai và căn sai thời gian. Hãy lưu ý chỉnh sửa thủ công lại sau khi hoàn tất dịch bằng AI.

Vậy là video đã được dịch xong, nhưng làm thế nào để nó nói tiếng Hindi?

Lồng tiếng Hindi bằng AI

Bài viết sẽ chỉ nêu phiên bản đơn giản khác, và vì vậy không bao gồm việc đổi tuổi, giới tính, âm lượng, và tốc độ của giọng đọc.

Bạn cũng có thể cắt ghép đoạn phát biển để phù hợp hơn với bài nói gốc bằng Tiếng Anh.

Sao chép phụ đề từ Video component sang Audio component.

Giọng nhân tạo được lồng tiếng bởi AI.

Ghép file lồng tiếng AI như thế nào?

Có rất nhiều lựa chọn sau khi hoàn tất việc lồng tiếng AI: một vài khách hàng chỉ muốn tải video về và tự chỉnh nó trên nền tảng chỉnh sửa video mà họ quen dùng. Tuy nhiên, ứng dụng lồng tiếng này cũng bao gồm đủ các chứng năng trên, bao gồm:

Tắt tiếng video gốc bằng việc nhấn nút “-” như ở hình dưới.

Thông thường, mọi người sẽ muốn giảm tốc độ lồng tiếng lại. Và vì đây là AI, nên các tông giọng cũng bị hạn chế. Trong khi người thường sẽ thay đổi tông giọng trong giao tiếp, thì AI lại không thể làm vậy, và vì vậy, ta nên chỉnh tốc độ xuống còn 80% để người nghe có thể dễ dàng theo dõi hơn.

Khi cho file giọng AI vào video như một Auto-Overlay, sử dụng nút “+” với file *.mp3

Các đánh dấu trên ảnh trên bao gồm, nút “+” ở cuối để thêm audio overlay, nút “+” và “-” phía trên cho phép thêm/xóa file âm thanh, nơi điều chỉnh tốc độ xuống 80%, và chỗ chỉnh thời gian bắt đầu và kết thúc hội thoại.

Kết quả cuối cùng là như sau. Vẫn còn một số lỗi phải cái thiện như lỗi dừng âm ở 1:57, đây là do ta chỉ sử dụng 1 file mp3 Voice Overlay nhằm giúp phần việc cần làm đơn giản hơn.

Lưu ý

Thông thường, bạn nên chia kịch bản thành nhiều hội thoại nhỏ, giúp AI có thể nói tốt hơn.

Chọn “giới tính” phù hợp cho AI theo đối tượng trong video.

Chọn nhiều kiểu giọng AI khác nhau khi xuất hiện nhiều đối tượng, từ đó giúp người nghe dễ nắm bắt nội dung hơn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Anki trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!