Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Bằng Flashcard. # Top 4 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Bằng Flashcard. # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Bằng Flashcard. mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hello các bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn học tiếng Anh bằng Flashcard nha!

Flashcard = tấm thẻ.

Bằng phương pháp này mà mình đã học 300 phrasal verb trong 1 tháng đó :D.

Theo Wikipedia:

Flashcard hoặc Flash Card là loại thẻ mang thông tin (từ, số hoặc cả hai), được sử dụng cho việc học bài trên lớp hoặc trong nghiên cứu cá nhân. người dùng sẽ viết một câu hỏi ở mặt trước thẻ và một câu trả lời ở trang sau. Người ta thường dùng flashcard học từ vựng tiếng Anh rất hiệu quả. Ngoài ra có thể dùng flashcard để học ngày tháng năm lịch sử, công thức hoặc bất kỳ vấn đề gì có thể được học thông qua định dạng một câu hỏi và câu trả lời. Flashcard được sử dụng rộng rãi như một cách rèn luyện để hỗ trợ ghi nhớ bằng cách lặp đi lặp lại cách nhau.

Hiệu Quả Của Flashcard:

Theo khoa học nghiên cứu, với một lượng kiến thức cần nhớ, thì sau 1 ngày tiếp thu, người học chỉ còn nhớ 35.7% lượng kiến thức và sau 1 tháng, lượng kiến thức chỉ còn khoảng 21% trong não bộ. Vì thế, việc ôn tập lại kiến thức đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình ghi nhớ.

Không dừng lại ở tính hiệu quả cao, flashcard còn là một phương pháp học năng động. Với thiết kế nhỏ gọn, người học có thể đem flashcard theo bên mình và sử dụng mọi lúc mọi nơi. Tại một số quốc gia có nền giáo dục phát triển như Canada, Singapore, Hàn Quốc, Mỹ,… họ có rất nhiều phương pháp tiên tiến giúp chúng ta rất dễ bắt gặp cảnh sinh viên sử dung flashcard tại khu vực công cộng. Họ sử dụng khi chờ xe bus, nghỉ giải lao, ăn trưa hay xem trước khi ngủ… để tiếp thu thêm cũng như ôn lại kiến thức lúc rảnh rỗi.

Hướng dẫn làm Flashcard:

Rất đơn giản bạn chỉ cần một tờ giấy, sau đó cắt thành nhiều phần nhỏ sao cho vừa tay.

Bạn thấy không, cái flashcard này rất xinh động, bạn nhớ cái hình ảnh dễ thương này là nhớ từ evaluate rồi phải không nào?

Note:

Sử dụng màu cho flashcard nếu có thể.

Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Bằng Ứng Dụng Elsa Speak

ELSA Speak, một trong những ứng dụng học tiếng anh phổ biến nhất hiện nay giúp người dùng ở mọi cấp độ có thể học và nói được tiếng Anh. Học tiếng Anh bằng ứng dụng ELSA Speak là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn nói tiếng anh chuẩn hiện nay.

Mục đích sau cùng của tất cả các môn ngoại ngữ hiện nay đều là có thể nói ngôn ngữ đó được, tuy nhiên để nói chuẩn lại không hề đơn giản. Và học tiếng Anh bằng ứng dụng Elsa Speak, chính là giải pháp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết này, giải pháp giúp bạn ở bất cứ cấp độ nào cũng có thể luyện và nói cho người nước ngoài hiểu được về tiếng anh của bạn.

Học tiếng Anh bằng ứng dụng Elsa Speak

Hướng dẫn cách học tiếng Anh bằng ứng dụng Elsa Speak

Để có thể học tiếng Anh bằng ứng dụng Elsa Speak chúng ta hiển nhiên là phải cần ứng dụng này rồi. Elsa Speak hiện tại hỗ trợ cả iPhone, iPad lẫn các máy chạy hệ điều hành Android.

Bước 1: Ứng dụng Elsa Speak vô cùng dễ học, ngay vào giao diện đầu để học tiếng Anh bằng ứng dụng Elsa Speak chúng ta có thể làm theo hướng dẫn như học cách phát âm, phân biệt âm giúp bạn tránh phát âm sai từ.

Bước 2: Hoặc cụ thể hơn khi phát âm với các đoạn hội thoại được chỉ định sẵn, Elsa Speak cho biết có đến hơn 800 bài hội thoại khác nhau và người dùng có thể lựa chọn 2 mức là thông thường và nâng cao để nhận biết được mình phát âm có chuẩn hay không.

Bước 3: Không chỉ thế, nếu bạn gặp khó khăn ở bất cứ từ nào mà bạn bắt gặp, Elsa Speak sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng phát âm từ đó bằng mẫu luyện tập có trong ứng dụng.

Bước 4: Với những người học tiếng Anh bằng ứng dụng Elsa Speak, bạn sẽ không bị bỏ rơi một chút nào đâu bởi nếu bạn đang mông lung không biết phải học gì thì Elsa Speak sẽ có nhắc nhở cho bạn trong phần tiến độ, nơi bạn có thể xem thành tích cũng như xem các bài giảng.

Bước 5: Tại đây bạn sẽ được đánh giá toàn bộ kỹ năng của mình đang ở mức nào, các từ nào cần phải sửa và hiện tại câu đó bạn đang được bao nhiêu %. Nếu dành 1 tiếng mỗi ngày chắc chắn bạn sẽ thấy tiếng Anh của mình tiến bộ sau 1 tháng.

Bước 6: Hiện tại Elsa Speak chỉ được sử dụng miễn phí trong 7 ngày và nếu bạn thực sự muốn học tiếng Anh bằng ứng dụng Elsa Speak hãy đăng ký các gói thành viên. Trong cài đặt của Elsa Speak người dùng còn có thể điều chỉnh mục tiêu học của mình để dễ dàng hơn trong việc học tập.

Ngày nay việc học tiếng anh online ngày càng trở nên phổ biến, nếu đã sở hữu 1 chiếc điện thoại hay máy tính là chúng ta đã có thể dễ dàng tải các phần mềm học tiếng anh về được rồi. Hiện tại có rất nhiều các phần mềm tiếng Anh được đánh giá cao phù hợp cho mọi loại đối tượng người học.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-hoc-tieng-anh-bang-ung-dung-elsa-speak-54631n.aspx Tuy nhiên người dùng nên kết hợp học tiếng Anh online với các lớp học tiếng anh thực tế để nâng cao kỹ năng của mình thay vì chỉ chú trọng vào học tiếng Anh online. Bởi lẽ mỗi phương pháp đều có cách hay riêng của nó, không phương pháp nào là toàn diện.

Học Từ Vựng Tiếng Anh Bằng Flashcards

Kể từ ngày 30/1/2020 – chúng tôi chính thức thực hiện một thử thách khá khó khăn. Mỗi ngày học một từ vựng tiếng anh bằng flashcard trong vòng 666 ngày.

Điều này đồng nghĩa với việc dù ngày nắng hay ngày mưa List Sách vẫn phải duy trì mỗi ngày một từ vựng trong gần 2 năm.

Thử thách này được lập ra không chỉ đơn giản là để thử thách và phát triển bản thân mà phần lớn xuất phát từ mong muốn giúp các bạn đang theo dõi List Sách có thể tự học tiếng anh mỗi ngày, cải thiện khả năng ngoại ngữ của bản thân.

Có thể nhiều bạn sẽ thắc mắc chỉ có 666 từ vựng trong gần 2 năm liệu có quá ít? Thực ra trong mỗi Flashcard đều có thêm 1-3 từ vựng mở rộng được bôi đậm. Bạn hoàn toàn có thể tăng vốn tự vựng không lồ trong 666 ngày này.

*** Flashcards chỉ được phép sử dụng cho mục đích cá nhân và không thương mại hóa.

🌿 CẤU TRÚC FLASHCARD NHƯ SAU:

Nên học từ vựng cùng các từ được bôi đậm trong flashcards kết hợp với các website từ điển tiếng anh như:

Học tiếng anh online kết hợp thêm nhiều sách hay tiếng anh khác

Flashcards được cập nhật mỗi ngày tại fanpage Facebook: List Sách Hay Nên Đọc hoặc Pinterest: . Các Mọt share về tường hoặc Pin lại để học.

Thời gian đăng flashcards: Thường sẽ được đăng vào lúc 9h sáng hàng ngày.

Flashcard sẽ không được cập nhật tại bài viết này, thay vào đó sẽ được cập nhật theo hình thức nội dung và ví dụ cụ thể – 10 ngày cập nhật 1 lần.

🌿 Bắt đầu thử thách thôi nào

Cập nhật lần 1 (Day 01 – Day 10)

Challenge: /ˈtʃæl.ɪndʒ/ – (noun) thử thách

Afraid: /əˈfreɪd/ – (adj) sợ hãi

Discipline: /ˈdɪs.ə.plɪn/ – (noun) kỷ luật

Inherit: /ɪnˈher.ɪt/ – (verb) thừa kế, thừa hưởng

Bookworm: /ˈbʊk.wɝːm/ – (noun) mọt sách

Concentrate: /ˈkɑːn.sən.treɪt/ – (verb) – tập trung

Persevere: /ˌpɝː.səˈvɪr/ – (verb) kiên trì, bền chí

Puppet: /ˈpʌp.ɪt/ – (noun) con rối, bù nhìn

Cultivate: /ˈkʌl.tə.veɪt/ – (verb) trồng trọt, nuôi dưỡng, trau dồi

Venture: /ˈven.tʃɚ/ – kinh doanh mạo hiểm (noun), mạo hiểm (v)

Cập nhật lần 2 (Day 11 – Day 20)

Judgment: /ˈdʒʌdʒ.mənt/ – (noun) sự phán quyết, sự đánh giá

Vendor: /ˈven.dɚ/ – (noun) người bán hàng

Revenue: /ˈrev.ə.nuː/ – (noun) thu nhập, doanh thu

Gossip: /ˈɡɑː.səp/ – (noun) chuyện ngồi lê đôi mách, tin đồn

Confident: /ˈkɑːn.fə.dənt/ – (adj) tự tin

Inspiration: /ˌɪn.spəˈreɪ.ʃən/ – (n) cảm hứng

Invincible: /ɪnˈvɪn.sə.bəl/ – (adj) bất khả chiến bại

Ponder: /ˈpɑːn.dɚ/ – (verb) suy nghĩ, suy tư, cân nhắc

Negotiate: /nəˈɡoʊ.ʃi.eɪt/ – (verb) đàm phán, thương lượng

Reputation: /ˌrep.jəˈteɪ.ʃən/ – (noun) danh tiếng, có tiếng (tốt hoặc xấu)

Cập nhật lần 3 (Day 21 – Day 30)

Lurk: /lɝːk/ – (verb) ẩn núp, ẩn

Esteem: /ɪˈstiːm/ – (noun) quý trọng, đánh giá cao

Charity: /ˈtʃer.ə.t̬i/ – (noun) từ thiện, lòng nhân ái

Adorable: /əˈdɔːr.ə.bəl/ – (adj) đáng yêu

Addict: /ˈæd.ɪkt/ – (adj) người nghiện

Sacrifice: /ˈsæk.rə.faɪs/ – (v) hy sinh, hiến sinh

Eliminate: /iˈlɪm.ə.neɪt/ – (v) loại ra, loại bỏ, khử (ai đó)

Struggle: /ˈstrʌɡ.əl/ – (v) cố gắng, vật lộn, đánh nhau

Stigma: /ˈstɪɡ.mə/ – (noun) kỳ thị

Conscious: /ˈkɑːn.ʃəs/ – (adj) có ý thức

Hướng Dẫn Học Tiếng Pháp Bằng Cách Đọc Sách

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap France trường dạy tiếng pháp uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với các khóa học nổi tiếng như:

Đọc sách bằng tiếng Pháp là một cách tuyệt vời để rèn luyện trình độ ngôn ngữ của bạn: cả từ vựng và cả ngữ pháp đều sẽ tăng lên đáng kể, đặc biệt là khi bạn đọc những thứ làm bạn hứng thú.

Một mẹo nhỏ là hãy bắt bản thân hiểu những từ hay cụm từ bạn không biết dựa vào ngữ cảnh mà không cần phải tra từ điển. Hãy chú ý lựa chọn những cuốn sách phù hợp với trình độ của mình, không quá dễ nhưng cũng không quá khó để làm bạn nản lòng. Nhìn chung, bạn cần phải hiểu được 70% nội dung của quyển sách.

Nếu bạn muốn quay lại cuộc sống học đường ở Pháp những năm 50, hãy thử đọc Le Petit Nicolas của René Goscinny hoặc Calligrammes của Guillaume Apollinaire. Nếu thích đọc thơ, hãy thử Paroles của Jacques Prévert.

Cuối cùng, không thể không kể đến Le Petit Prince của Antoine de Saint-Exupéry.

Hygiène de l’assassin – Amélie Nothomb Bonjour tristesse – Françoise Sagan L’amant – Marguerite Duras (Người tình) Les yeux jaunes des crocodiles – Katherine Pancol

Tìm hiểu nước Pháp ngày xưa: Thế kỷ 18: Candide (Voltaire) Thế kỷ 19: Le Père Goriot – Honoré de Balzac (Lão Goriot) Les Misérables, Notre-Dame de Paris – Victor Hugo (Những người khốn khổ, Nhà thờ Đức Bà) Germinal – Emile Zola Bel-Ami – Guy de Maupassant La petite fadette – George Sand Thế kỷ 20: La gloire de mon père – Marcel Pagnol La bicyclette bleue – Régine Deforges La peste – Albert Camus

Vingt mille lieues sous les mers – Jules Verne (Hai mươi vạn dặm dưới đáy biển)

Bên cạnh tiểu thuyết: Les fables – Jean de La Fontaine (Truyện ngụ ngôn La Fontaine) Les fleurs du mal – Charles Baudelaire (Thơ) Le bateau ivre Arthur Rimbaud (Thơ) Antigone – Jean Anouilh (Kịch)

Les hauts de Hurlevent – Emily Brontë (Đồi gió hú)

Les oiseaux se cachent pour mourir – Colleen Mc Cullough (Tiếng chim hót trong bụi mận gai) Le parfum – Patrick Süskind (Mùi hương)

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

Tags: huong dan hoc tieng phap bang cach doc sach, hoc tieng phap, hoc tieng phap mien phi, tieng phap co ban, day tieng phap, tieng phap giao tiep

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Bằng Flashcard. trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!