Đề Xuất 3/2023 # Hỏi Đáp Học Bổng Tiếng Hoa Đài Loan (10 Điều Phải Biết) # Top 11 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Hỏi Đáp Học Bổng Tiếng Hoa Đài Loan (10 Điều Phải Biết) # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hỏi Đáp Học Bổng Tiếng Hoa Đài Loan (10 Điều Phải Biết) mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

2. Tiền học bổng tiếng Hoa Đài Loan mỗi tháng là bao nhiêu?

Mỗi tháng bạn nhận được 25.000 Đài tệ. Số tiền này dùng để chi phí cho TẤT CẢ các khoản: học phí, tiền kí túc xá/ nhà trọ, ăn uống, di chuyển… Số tiền này đủ đảm bảo cho bạn một cuộc sống du học đầy đủ và no ấm ở Đài Loan nếu biết chi tiêu hợp lý.

3. Khi nào em nhận được tiền học bổng Huayu Enrichment Scholarship?

Lưu ý, số tiền học bổng đợt đầu tiên phụ thuộc quy định của từng trường. Ví dụ, NSYSU chuyển cho Phương học bổng tháng 9 +10 (tổng 50.000 TWD) vào tháng 10. Nhưng NTNU chỉ chuyển học bổng tháng 9 (25.000 TWD) vào tháng 10.

4. Em cần mang sang Đài bao nhiêu tiền?

Vì lý do đã nêu ở câu số 3, bạn cần mang theo tiền sang Đài để trang trải trước khi nhận được tiền học bổng.

Số tiền mang theo tùy thuộc khu vực. Phương ở Cao Hùng và được ở kí túc xá của trường, do đó 50.000 TWD là đủ. Nếu bạn ở Đài Bắc, cần thuê trọ, nên mang theo cỡ 75.000 TWD để tránh thiếu trước hụt sau.

5. Chứng minh tài chính du học Đài Loan như thế nào?

Nếu nhận học bổng HES, bạn được MIỄN chứng minh tài chính. Khi đến làm visa, các bạn chỉ cần mang theo Giấy chứng nhận học bổng Tiếng Hoa là được.

6. Quy trình phỏng vấn visa du học tiếng Trung ở Đài Loan?

7. Có cần thiết khám sức khỏe để làm visa du học Đài Loan?

Điều này được quyết định bởi số tháng học bổng bạn được nhận. Nếu bạn có học bổng 2 tháng hè, 3 hoặc 6 tháng, bạn KHÔNG CẦN khám sức khỏe. Vì visa của bạn là visitor visa. Trường hợp 9 và 12 tháng, BẮT BUỘC khám sức khỏe để cấp visa resident.

Phương ở chung phòng với một bạn nhận học bổng HES miền Bắc 6 tháng nhưng được cấp visa resident. Do đó, các bạn có HES miền Bắc 6 tháng muốn xin visa resident liên hệ VPĐB để được hướng dẫn chi tiết.

8. Visa visitor và visa resident khác nhau chỗ nào?

Với visa visitor, bạn có 60 ngày cư trú ở Đài. Và, bạn phải đi gia hạn visa để tiếp tục cư trú. Tổng số lần gia hạn không quá 2 lần. Và tổng thời gian ở Đài Loan với loại visa này là 180 ngày. Chính vì vậy, các trường đều dặn dò không nên nhập cảnh Đài Loan quá sớm để ảnh hưởng hạn cư trú. Bạn của Phương hết hạn visa (180 ngày) trước khi kì học kết thúc 2 tuần. Và phải bay về nước rồi sang lại Đài Loan (bằng e-visa du lịch 14 ngày).

Visa resident là một câu chuyện khác. Theo quy định, trong vòng 15 ngày khi nhập cảnh Đài Loan, bạn phải đến Sở di dân để làm thẻ ARC (Alien Resident Certificate). Thông thường, thời hạn thẻ ARC sẽ bằng thời hạn học bổng được cấp. Và có thẻ ARC thì bạn được xuất nhập cảnh nhiều lần. Hướng dẫn cách làm thẻ ARC.

9. Mỗi tuần phải học ít nhất 15 giờ là như thế nào?

Các Trung tâm tiếng Hoa bố trí lịch học là 3 giờ/ ngày. Với 5 ngày học một tuần (thứ hai đến thứ sáu), bạn tự nhiên thỏa điều kiện này.

10. Xin giải thích thêm “mỗi tháng vắng học 12 giờ đối với những môn bắt buộc sẽ bị ngưng cấp học bổng một tháng”.

Đây là quy định về chuyên cần. 12 giờ tương đương với nghỉ quá 4 buổi học/ tháng.

NSYSU điểm danh theo từng giờ học. Vô trễ hay về sớm đều bị trừ giờ học. Ví dụ, 9 giờ bắt đầu học, bạn 9h25 mới vào lớp thì xem như bạn nghỉ 1 giờ học trong ngày học đó.

Vấn đề chuyên cần còn tính vào thành tích học tập. Nghĩa là, ảnh hưởng đến kết quả điểm cuối khóa.

11. Trong 2 kỳ liên tiếp, điểm trung bình thấp hơn 80 sẽ bị hủy tư cách học bổng.

1 kỳ học là 3 tháng. Nếu bạn có học bổng 9 tháng nhưng 6 tháng đầu bạn học hành không chuyên tâm, điểm trung bình thấp hơn 80 thì bạn bị hủy tư cách học bổng. Bị cắt tiền học bổng đã đành, bạn sẽ bị lưu vào sổ bìa đen, ảnh hưởng nhiều đến việc xin các học bổng Đài Loan khác trong tương lai.

Hãy học hành chăm chỉ. Đó là điều mà ngay từ ngày đầu tiên nhập học, Phương đã được NSYSU “giáo huấn” rất kịch liệt.

12. Quy định cách ly ở Đài Loan như thế nào?

Chính phủ Đài Loan yêu cầu sinh viên (được Bộ Giáo dục cho phép nhập cảnh) thực hiện cách ly 14 ngày sau khi đến đảo quốc.

Tiếp đến, bạn không thể tự di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng. Bạn chỉ được dùng các chuyến taxi chuyên biệt từ sân bay đến khách sạn. Chi phí do bạn tự chi trả.

Đồng thời, bạn phải cách ly tại các khách sạn được chỉ định, chi phí do bạn tự chi trả.

Do đó, bạn cần liên lạc với trường để nhận các hướng dẫn và hỗ trợ mới nhất về việc cách ly.

Học Bổng Đài Loan

Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam thông qua Cục Hợp tác quốc tế thông báo chương trình Học bổng năm 2021 như sau:

   1. Học bổng đại học và sau đại học Nhằm khuyến khích sinh viên ưu tú của Việt Nam sang học tại Đài Loan để gặt hái những kiến thức mọi chuyên ngành, lĩnh vực khác nhau, đóng góp cho sự giao lưu văn hóa và sự phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam và Đài Loan – Trung Quốc, chương trình “Học bổng Đài Loan” hoan nghênh các sinh viên ưu tú của Việt Nam nộp hồ sơ dự tuyển học bổng cụ thể như sau:

   1.1. Số lượng học bổng: Khu vực từ Huế trở ra miền Bắc Việt Nam: tổng số 31 suất học bổng.

  1.2. Chế độ học bổng:

a) Thời gian nhận học bổng như sau: Đại học: 4 năm Thạc sĩ: 2 năm Tiến sĩ: 4 năm Tổng thời gian được nhận học bổng Đài Loan không quá 5 năm.

b) Học bổng bao gồm: – Học phí và một phần chi phí khác trong khoảng 40,000 Đài tệ (tương đương 1,290 USD), nếu vượt quá 40,000 Đài tệ, phần vượt quá đó sẽ do Ứng viên tự đóng cho trường đang theo học. Chi phí khác không bao gồm: phí do nhà trường ứng trước tổ chức những hoạt động cho sinh viên, phí hướng dẫn làm luận văn, phí mua bảo hiểm, phí ở và phí sử dụng internet, những chi phí này do sinh viên nhận học bổng tự chi trả; – Hỗ trợ sinh hoạt phí cho Ứng viên đại học mỗi tháng 15,000 Đài tệ (khoảng 500 USD), Ứng viên thạc sĩ và tiến sĩ mỗi tháng 20,000 Đài tệ (khoảng 670 USD).

    1.3. Thông tin cần thiết khác a) Các ứng viên chiếu theo quy định xin nhập học của các trường Đại học công lập và dân lập Đài Loan để nộp hồ sơ xin giấy báo nhập học (có thể tham khảo thông tin trường và chương trình học tại website: http://www.studyintaiwan.org/university. b) Các ứng viên tham khảo danh sách các trường Đại học Đài Loan ưu đãi học phí cho sinh viên tại link:     http://tweduvn.org/images/110%E5%AD%B8%E5%B9%B4%E5%A4%A7%E5%AD%B8%E6%A0%A1%E9%99%A2%E6%8F%90%E4%BE%9B%E5%AD%B8%E9%9B%9C%E8%B2%BB%E5%84%AA%E6%83%A0%E8%A1%A8.pdf c) Các ứng viên tham khảo danh sách các chương trình học bằng tiếng Anh tại link:         http://tweduvn.org/images/110%E5%AD%B8%E5%B9%B4%E5%85%A8%E8%8B%B1%E8%AA%9E%E8%AA%B2%E7%A8%8B%E5%8F%83%E8%80%83%E6%B8%85%E5%96%AE.pdf d) Form dự tuyển học bổng tại link:  Đơn đăng ký

2. Học bổng tiếng Hoa Nhằm khuyến khích sinh viên ưu tú Việt Nam sang học tiếng Hoa, nghiên cứu và làm quen với nền Văn hóa của Đài Loan – Trung Quốc, tiến hành giao lưu văn hóa, tăng cường sự hiểu biết và tình hữu nghị giữa hai bên, Đài Loan đặc biệt dành Học bổng tiếng Hoa cho sinh viên Việt Nam.

2.1. Thời gian nhận học bổng: Thời gian nhận học bổng: Mỗi ứng viên có thể sang Đài Loan học tiếng Hoa từ 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng, tuy nhiên tùy vào số lượng ứng viên xin học bổng năm đó mà số tháng được cấp học bổng sẽ được xem xét và thể hiện trong Chứng nhận học bổng. Thời gian nhận học bổng trong năm: từ ngày 1 tháng 9 năm 2021 đến ngày 31 tháng 8 năm 2022. Người nhận học bổng phải tuân thủ theo thời gian nhận học bổng, đến Đài Loan đăng ký đúng hạn quy định. Trong thời gian đó người nhận học bổng không đến Đài Loan du học, đồng nghĩa với việc từ bỏ tư cách nhận học bổng, không được bảo lưu cho năm sau. Người nhận học bổng bắt đầu đăng ký học từ học kỳ (mùa) nào, thì trường sẽ căn cứ từ tháng đó phát tiền học bổng cho ứng viên.

2.2. Chế độ học bổng: Tiền học bổng mỗi người có thể nhận mỗi tháng là 25,000 Đài tệ (khoảng 840 USD), người nhận học bổng phải xin học tại những Trung tâm tiếng Hoa được thành lập trong các trường Đại học theo quy định của phía Đài Loan. Trước ngày 10 hàng tháng, các Trung tâm tiếng Hoa sẽ dựa thời gian lên lớp cũng như thành tích học tập của sinh viên để cấp tiền học bổng. Riêng tháng học bổng đầu tiên sẽ được cấp sau khi ứng viên sang Đài Loan 1 đến 2 tháng. Ứng viên nên chuẩn bị cho thời gian đầu các chi phí như: học phí, phí thuê nhà (tiền cọc) và sinh hoạt phí tối thiểu khoảng 2,500 USD.

2.3. Các thông tin cần thiết khác:

a) Đơn đăng ký tại link: Đơn đăng ký b) Danh sách các trung tâm tiếng Hoa của các trường đại học Đài Loan tại link: Danh sách Trung tâm tiếng Hoa của các trường tại Đài Loan

3. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ dự tuyển (đối với cả 2 chương trình học bổng nêu trên): a) Thời gian: Từ ngày 1 tháng 2 đến hết ngày 31 tháng 3 năm 2021. Thời gian nhận hồ sơ được xác định dựa trên dấu bưu điện.

Phòng giáo dục – Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội, Việt Nam. Địa chỉ: Tầng 20A(KT), Tòa nhà PVI, Số 1 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024-38335501 ext 8458   Fax: 024-32262114. Email:  tweduvn@gmail.com  

4. Thông tin liên hệ: Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội, Việt Nam: http://www.roc-taiwan.org/vn_vi/index.html Phòng Giáo dục, Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội, Việt Nam: http://www.tweduvn.org

10 Lý Do Nên Học Tiếng Hoa Ở Đài Loan

Có nhiều cách học ngoại ngữ mau chóng tiến bộ nhưng có lẻ cách mà từ trước đến nay nhiều người thừa nhận đó là sống và học tập ở đất nước nói thứ tiếng đó. Học tiếng Hoa bằng cách đến Đài Loan tại sao không? Thay vì học tiếng Hoa ở trung tâm ngoại ngữ tại Việt Nam bạn có thể sang Đài Loan để học tiếng Hoa.

Đây là 10 lý do vì sao bạn nên học tiếng Hoa tại Đài Loan.

1 Đài Loan là nơi lý tưởng để học tiếng Hoa

Người Đài Loan sử dụng tiếng Hoa để giao tiếp hàng ngày. Tiếng Hoa phổ thông là quốc ngữ của Đài Loan. Học tiếng Hoa trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Hoa ở Đài Loan là cách mau chóng tiến bộ. Ở Đài Loan bạn có thể học tiếng Hoa trong các trung tâm dạy tiếng hoặc trung tâm giảng dạy ngôn ngữ của trường đại học.

2 Đài Loan chứa đựng cái nôi văn hóa Trung Hoa

Trải nghiệm, tìm hiểu văn hóa Đài Loan chính là cách để bạn nghiên cứu về văn hóa Trung Hoa. Không nơi nào tốt hơn ở Đài Loan để có thể tìm kiếm những bộ sưu tập mô phỏng lịch sử văn minh Trung Hoa, dân ca múa rối Đài Loan và văn hóa bản địa của người Đài.

3 Học tiếng Hoa là học chữ phồn thể

Tiếng Hoa phồn thể giúp người học dễ dàng nhận dạng chữ viết và tránh nhầm lẫn nghĩa của từ. Học tiếng Hoa phồn thể giúp khai phá giá trị thẫm mỹ của thư pháp Trung Quốc mà tiếng Hoa giản thể không thể có đầy đủ được.

4 Môi trường thuận lợi để học tiếng Hoa

Các trung tâm đào tạo tiếng Hoa ở Đài Loan có đội ngũ giáo viên trình độ cao, trang thiết bị hiện đại, khóa học đa dạng giúp sinh viên mau chóng tiến bộ và đạt được trình độ yêu cầu trong thời gian ngắn.

5 Học bổng đa dạng

Chính phủ Đài Loan khuyến khích sinh viên nước ngoài khá giỏi đến Đài Loan học tập bằng cách cung cấp học bổng đại học và thạc sĩ. Sau khóa học tiếng Hoa đáp ứng điều kiện đầu vào, bạn sẽ nhận được học bổng khi tham dự khóa học chính thức. Một số trung tâm Hoa ngữ cũng cấp học bổng cho sinh viên nước ngoài, nhưng học bổng loại này khá hiếm.

6 Đài Loan xã hội tự do, dân chủ

Đài Loan được xây dựng từ một xã hội tự do, dân chủ, hiện đại nơi những người dân chăm chỉ và thân thiện. Khi người Tây Ban Nha đặt chân lên hòn đảo này họ đã gọi Đài Loan là hòn đảo xinh đẹp.

7 Giao thông thuận tiện, nơi lý tưởng để du lịch

Hệ thống phương tiện công cộng rất phát triển. Bạn dễ dàng đi lại khắp mọi nơi tại Đài Loan bằng đường hàng không, tàu cao tốc, tàu địa phương và hệ thống xe buýt.

8 Điều kiện sống ở Đài Loan cao

Đài Loan hiện đại và phát triển, người dân chấp hành pháp luật nghiêm chỉnh, giao thông thông suốt, cơ sở y tế đầy đủ. Sinh viên quốc tế đến học tập và sinh sống ở Đài Loan rất an toàn và thoải mái. Không có sự phân biệt giữa sinh viên bản địa và sinh viên quốc tế.

9 Kiểm tra năng lực tiếng Hoa dễ dàng

Sinh viên nước ngoài đến Đài Loan học tiếng Hoa có thể dễ dàng tham dự kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Hoa (TOCFL) bất cứ lúc nào. Kỳ thi này đánh giá mức độ nghe, hiểu và đọc của sinh viên quốc tế trong việc học tiếng Hoa. TOCFL dùng để chứng minh trình độ tiếng Hoa và yêu cầu bắt buộc để nhận học bổng.

10 Vừa học vừa làm

Bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc vừa ý ngay trong thời gian học tiếng Hoa tại Đài Loan. Công việc sẽ giúp bạn tích lũy kinh nghiệm, nâng cao trình độ tiếng Hoa và kiếm thêm thu nhập để trang trải chi phí du học.

Học ngôn ngữ không ở nơi nào tốt hơn chính tại nơi mà người dân nói thứ tiếng đó. Học tiếng Hoa hãy đến ngay Đài Loan!

Vinh Danh : Những Điều Bạn Phải Biết Về Top 2 Trung Tâm Tiếng Đài Loan Ở Bình Chánh

Cũng có thể nói Đài Loan là ngôn ngữ địa phương, nhưng ngày nay đa số giới trẻ Đài Loan ở thành phố, thị xã đều giao tiếp bằng ngôn ngữ chính thức của Trung Quốc đó là tiếng Hoa phổ thông (Quan Thoại). Điểm khác biệt lớn nhất giữa tiếng Đài Loan và tiếng Hoa phổ thông chính là tiếng Đài Loan sử dụng ngôn ngữ Phồn Thể, còn tiếng phổ thông sử dụng ngôn ngữ Giản Thể. Trong bài viết này sẽ giới thiệu các trung tâm tiếng Đài Loan ở Bình Chánh uy tín tại TPHCM. Hy vọng đây sẽ là những địa chỉ tin cậy giúp bạn giải quyết được nhu cầu học tiếng Đài Loan của mình. Đến với lớp học tiếng Hoa tại Kokono Bình Chánh và thực hiện ước mơ chinh phục tiếng Hoa, khởi đầu cho những thành công trong tương lai của bạn

Top 2 trung tâm tiếng Đài Loan ở Bình Chánh được yêu thích nhất

Ước mơ được đặt chân đến đất nước xinh đẹp Trung Quốc, ước mơ được nói chuyện với những người dân bạn Trung Quốc trôi chảy nhất, ước mơ về một công việc tương lai với thu nhập cao. Các bạn còn đợi đến khi nào nữa?! Với việc hỗ trợ hết mình cùng với trách nhiệm và lòng nhiệt thành của mình, Kokono tin rằng các bạn sẽ đạt đến ngưỡng HSK1nhanh chóng và hiệu quả nhất chỉ với sau 2 tháng học. Kokono – Sát cánh cùng bạn trên dãy phố tới tương lai.

Du học Kokono là Công ty trực thuộc Tập đoàn Kế Toán thủ đô, mang trong mình sứ mệnh nâng cánh ước mơ du học của học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền Tổ quốc. Cùng với khối hệ thống các cơ sở dạy giao tiếng Trung trên toàn nước, lớp học tiếng Hoa cấp tốc chất lượng sản phẩm cao tại Bình Chánh luôn đặt các giá trị cốt lõi: “Tâm – Tín – Nghĩa” lên hàng đầu. Thao tác làm việc với chữ “Tâm”, cam kết với khách hàng bằng chữ “Tín”, hỗ trợ khách hàng đến tận khi ổn định cuộc sống bên nước bạn là chữ “Nghĩa”. Bởi vậy, Kokono Bình Chánh không đơn thuần chỉ là một trung tâm tư vấn, Kokono Bình Chánh còn là một người bạn sát cánh đồng hành của du học sinh Việt Nam nói riêng và của tất cả những ai có nhu cầu học ngoại ngữ nói chung. Cam kết mang lại hiệu quả tối ưu sau khóa học.

mà không phải một ai khác.

Lịch học của khóa học tiếng Hoa kokono tại Bình Chánh

Thời lượng: 3 buổi/tuần

Thời gian học chia làm 3 ca: Sáng: 08h30 – 11h00 Chiều: 14h00 – 16h30 Tối: 18h00 – 20h30

Thời gian: 2h30 phút/buổi – Tăng tối đa thời gian thực hành và tiết kiệm ngân sách và chi phí số buổi của một khóa học, đồng thời phát huy triệt để khả năng phản xạ tiếng của học viên.

Hình thức dạy: Theo nhóm hoặc kèm riêng

Trụ sở chính Miền Bắc: Số 31 Lê Văn Thịnh – Phường. Suối Hoa – TP. Thành Phố Bắc Ninh

Cơ sở 2: Đường Lạch Tray, Phường. Đằng Giang, Q.. Ngô Quyền – TP. Hải Phòng Đất Cảng

Cơ sở 3: Đoàn Nhữ Hài, Phường. Quang Trung – TP. Thành Phố Hải Dương (Đầu đường Thanh Niên rẽ vào)

Cơ sở 4: Phố Kim Đồng, Phường. Trần Hưng Đạo, TP. Tỉnh Thái Bình, tỉnh Tỉnh Thái Bình

Cơ sở 5: Đường Trần Nguyên Hán – Phường.Thọ Xương – TP. Bắc Giang

Cơ sở 6: Đường Phố Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – TP. Thái Nguyên

Cơ sở 7: Đường Lê Phụng Hiểu – Phường. Đông Ngàn – Thị xã Từ Sơn – Thành Phố Bắc Ninh

Cơ sở 8: Đường Phố Chu Văn An – TP. Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Cơ sở 9: Đường Ngô Gia Tự – Phường. Hùng Vương – Thị xã Phúc Yên – Vĩnh Phúc

Cơ sở 10: Đường Nguyễn Văn Cừ – TP. Hạ Long – Quảng Ninh

Cơ sở 11: Khu 10 – Phường. Nông Trang – TP. Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ

Cơ sở 12: Đường Nguyễn Văn Linh – TP. Hưng Yên – Hưng Yên

Cơ sở 13: Đường Quy Lưu, Phường. Minh Khai – TP. Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam

Cơ sở 14: Đường Tràng An – Phường. Tân Thành – TP. Tỉnh Ninh Bình – Tỉnh Tỉnh Ninh Bình

Cơ sở 15: Thị xã Bần – Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên

Trụ sở chính Miền Trung: Số 14 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Trường Thi, TP. Vinh – Nghệ An

Cơ sở 2: Đường Đình Hương – Phường. Đồng Cương – TP. Thanh Hoá

Cơ sở 3: Đường Hà Huy Tập – TP. TP Hà Tĩnh – Tỉnh TP Hà Tĩnh

Cơ sở 4: Đường Ngô Quyền Phường. Vĩnh Ninh – TP. Huế – Tỉnh Thừa Thiên Huế

Cơ sở 5: Đường Lê Sát – Phường. Hoà Cường Nam – Q.. Hải Châu – Tp TP.Đà Nẵng

Trụ sở chính Miền Nam: Số 41 Vân Côi, phường 7, Quận Tân Bình, TP. TPHCM

Cơ sở 2: Lầu 6 – Phòng A16 – T6 – Chung cư Phúc Lộc Thọ – Số 35 Đường Lê Văn Chí – Phường. Linh Trung – Quận Thủ Đức – TP. TPHCM

Cơ sở 3: Đường Hoàng Hoa Thám – Phường. Hiệp Thành – TP. Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương

Cơ sở 4: Đường Bà Sa – Khu phố Bình Minh 2 – Thị xã Dĩ An – Bình Dương

Cơ sở 5: Đường Hà Huy Giáp – Phường. Quyết Thắng – TP. Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai

Cơ sở 6: Đường Phan Chu Trinh – TP. Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Trụ sở chính Miền Tây: Số 390S/9, KV3 (Đường Nguyễn Văn Cừ lê dài), Phường. An Khánh, Q.. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

CS 2: Đường Trần Phú, Phường 4, TP. Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long

CS 3: Đường Phạm Ngũ Lão, Phường 1, TP. Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh

CS 4: Đường Hai Bà Trưng, Phường 1, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre

CS 5: Đường Hùng Vương, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

CS 6: Đường Trần Hưng Đạo – TP. Long Xuyên – Tỉnh An Giang

CS 7: Phường 6, TP. Tân An, tỉnh Long An

CS 8: Đường Võ Trường Toản, Phường 1, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

CS 9: Đường Nguyễn Hùng Sơn, Vĩnh Thanh Vân, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

CS 10: Đường Lê Thị Riêng, Phường 5, TP. Cà Mau (Khu Đô Thị Đông Bắc)

CS 11: Đường Tôn Đức Thắng, Khóm 7, Phường 1, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 04 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – TX Thanh Xuân – thủ đô

Cơ sở 2: Đường Liên Cơ (đầu đường Nguyễn Cơ Thạch rẽ phải) – CG cầu giấy – thủ đô

Cơ sở 3: Đường Nguyễn Chí Thanh – Quận Đống Đa – thủ đô

Cơ sở 4: Đường Minh Khai – Hai Bà Trưng – thủ đô

Cơ sở 5: Đường Huỳnh Văn Nghệ -Khu đô thị Sài Đồng – Long Biên – thủ đô

Cơ sở 6: Đường Quang Trung – HĐ Hà Đông – thủ đô

Cơ sở 7: Đường Thanh Liệt (Gần Ủy Ban Nhân Dân xã Thanh Liệt, gần Chùa Bằng) – Thanh Trì – thủ đô

Cơ sở 8: Chợ Tó – Uy Nỗ – Thị Trấn Đông Anh – thủ đô

Cơ sở 9: Đường Đinh Tiên Hoàng – Thị xã Sơn Tây – thủ đô

bằng phương pháp liên hệ với chúng tôi theo hotline 0989.129.886 – 0913.828.222.

Các bạn cũng có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Các bạn cũng luôn có thể sắp xếp buổi học phù phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là hai tiếng, đảm bảo học song song với hành.

Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina tại huyện Bình Chánh khai giảng thường xuyên khóa học tiếng Trung vỡ lòng, căn bản, nâng cao, tiếng Trung cho học sinh, sinh viên, người đi làm việc, du lịch, du học, định cư, xuất khẩu lao động, tiếng Trung cho trẻ em, luyện thi chứng từ HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5…học với giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm, phòng máy lạnh.

Lớp học tập trung tại trường 8 – 12 học viên, khóa tiếng Trung căn bản, sơ cấp học trong vòng 3 tháng, 3 buổi một tuần lễ, học viên đăng ký lớp thứ hai, 4, 6 hoặc lớp thứ 3, 5, 7 và lớp vào ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật, học phí 650.000đ 1 tháng.

Lớp học cấp tốc học từ thứ hai tới thứ 6, thời gian 2 tháng, học phí trọn khóa 2.170.000đ.

Học kèm riêng 1 – 1 với giáo viên phí 135.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, học tại trung tâm hoặc tận nhà, học viên đăng ký được sắp xếp giờ học theo lịch của mình, đóng từ 18 giờ trở lên.

Trường nhận dạy tiếng Hoa và tiếng Việt cho những người Trung Quốc tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp tại huyện Bình Chánh.

Giáo viên hiểu thâm thúy về lịch sử vẻ vang, văn hóa truyền thống, đất nước con người Trung Quốc – là yếu tố quan trọng để dạy cách phát âm tiếng Hoa chuẩn tới học viên và làm bài thi HSK đạt kết quả cao.

Trường dùng bộ giáo trình “301 Câu đàm thoại tiếng Trung” và “Giáo trình Hán ngữ” – 2 cuốn sách này dạy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Ngoài ra giáo viên còn hướng dẫn thêm nhiều cuốn sách tham khảo về kỳ thi chứng từ HSK.

Trung tâm tiếng Trung Bình Chánh thuộc khối hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina, được góp vốn đầu tư cơ sở đạt chuẩn quốc tế, 100% phòng học máy lạnh, nền trải thảm, thoáng, sạch. Dụng cụ giảng dạy, bảng từ, khối hệ thống luyện nghe tân tiến. Có chỗ để xe hơi, xe máy miễn phí rộng rãi, an toàn.

Sài Gòn Vina hiện có khoảng gần 30 Trụ sở tại những tỉnh TP. TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, TP.Đà Nẵng và thủ đô, trung tâm được nhiều học viên nhìn nhận là nơi dạy tiếng Trung uy tín, chất lượng sản phẩm tại huyện Bình Chánh.

Địa chỉ:

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai hoặc truy cập địa chỉ toàn hệ thống để biết chi tiết cụ thể Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina tại Bình Chánh.

Bài Viết Liên Quan :

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hỏi Đáp Học Bổng Tiếng Hoa Đài Loan (10 Điều Phải Biết) trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!