Đề Xuất 2/2023 # Học Từ Vựng N2 Với Mimikara Oboeru Goi 耳から覚える日本語能力試験N2言葉トレーニング # Top 3 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 2/2023 # Học Từ Vựng N2 Với Mimikara Oboeru Goi 耳から覚える日本語能力試験N2言葉トレーニング # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Từ Vựng N2 Với Mimikara Oboeru Goi 耳から覚える日本語能力試験N2言葉トレーニング mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sách luyện thi N2 Mimikara oboeru từ vựng から覚える日本語能力試験語彙トレーニング N2 là một phần trong bộ sách Mimikara oboeru hay còn gọi là Toreningu được biên soạn dành riêng cho từng cấp độ của kỳ thi năng lực Nhật ngữ. Bộ sách Mimikara oboeru N2 bao gồm các kỹ năng: từ vựng, hán tự, ngữ pháp và nghe hiểu. Sách luyện thi N2 Mimikara oboeru từ vựng là cuốn sách luyện từ vựng cho kỳ thi năng lực Ngữ N2 được đa số học giả yêu thích và đánh giá cao.

Điểm đặc biệt của giáo trình nằm ở:

Sách luyện thi N2 Mimikara oboeru (Toreningu) từ vựng tổng hợp 1200 từ vựng và phân chia theo loại từ để học như danh từ, tình từ, động từ, phó từ, hiragana… Ví dụ trong bài 1 người học sẽ được luyện tập toàn bộ 110 danh từ, Bài 2 là 120 động từ… Hơn nữa, tại cuối mỗi bài có rất nhiều bài tập cho các bạn học giả luyện tập với phần đáp án rõ ràng và chi tiết.

Đặc biệt, Sách luyện thi N2 Mimikara oboeru (Toreningu) từ vựng còn đi kèm với CD – phần nghe cho các từ mới. Điều này vô cùng thú vị bởi lẻ người học không chỉ nắm được quy tắc sử dụng của từ và còn có thể phát âm cực chuẩn từ vựng đó. Do đó, sau khi hoàn thành cuốn sách luyện từ vựng này, bạn học không chỉ nâng cao vốn từ mà còn hỗ trợ vô cùng đắc lực cho khả năng nghe của mình.

Bạn có thể tải về tài liệu :

( NKG đã kiểm duyệt)

Quay lại N2

0

0

vote

Article Rating

Từ Vựng N2 Sách Mimi Kara Oboeru 1

Từ vựng N2 sách mimi kara oboeru 1. Chào các bạn, trong loạt bài viết này Tự học tiếng Nhật online xin giới thiệu với các bạn những từ vựng tiếng Nhật thuộc cấp độ N2 theo sách mimi kara oboeru Nihongo. Mặc dù đây là giáo trình mới và không nổi như các bộ soumatome hay kanzen master, nhưng bộ giáo trình này có kèm theo CD nghe và có giải thích từ rất chi tiết. Do vậy nó dễ học và tiện lợi cho những ai muốn vừa nghe vừa học từ vựng.

1. 人生 – じんせい : Cuộc đời

Ví dụ :

Từ kết hợp :

Từ tương tự :

2. 人間 – にんげん : 1. Nhân loại, con người

2. tình người

Ví dụ :

あんな 大きな 失敗をした 社員を 首にしない、うちの 社長は 人間が 出ている。 Không sa thải nhân viên phạm sai lầm lớn tới mức đó, Giám đốc của chúng ta thật biết nhìn người (thấy được ưu điểm, không chỉ biết nhìn vào khuyết điểm)

Từ kết hợp :

人間 らしい: giống như con người

Từ tương tự :

3. 人 – ひと : con người, loài người

Ví dụ :

砂糖さんという 人から 電話がありましたよ Anh có điện thoại từ một người có tên là satou

人は酸素がなげれば 生きられない。 Nếu không có oxi thì loài người không thể sống được

Từ tương tự :

4. 祖先 – そせん : Tổ tiên

Ví dụ :

Từ tương tự :

5. 親戚 – しんせき : Họ hàng

Ví dụ :

うちの 親戚はみな 近くに 住んでいる Họ hàng nhà tôi tất cả đều sống gần đây

Từ kết hợp :

Từ tương tự :

親族: thân tộc, người có quan hệ huyết thống

6. 夫婦 – ふうふ : Vợ chồng

Ví dụ :

Từ kết hợp :

夫婦 になる: Trở thành vợ chồng

Từ tương tự :

7. 長男 – ちょうなん : Trưởng nam

Ví dụ :

8. 主人 – しゅじん : Quản lý, Ông chủ. Chồng (ご主人)

Ví dụ :

あのそば 屋の 主人はまだ 若いがうではいい。 Ông chủ quán mì soba kia vẫn còn trẻ mà tay nghề rất giỏi

マスター:Ông chủ, quản lý

Từ đối nghĩa :

従 業員 :Nhân viên chính thức

9. 双子 – ふたご : Anh em song sinh

Ví dụ :

Từ tương tự :

10. 迷子 – まいご : Trẻ lạc

Ví dụ :

『アナウンサ』 迷子のお 知らせをいたします chúng tôi xin thông báo về trường hợp trẻ bị lạc

Những từ vựng N2 này sẽ được lọc và bổ sung những từ chưa có vào danh sách từ vựng tiếng Nhật N2 đã có sẵn trên chúng tôi Các bài học nhỏ 10 chữ 1 ngày này sẽ phù hợp với những bạn muốn học kỹ và lâu dài. Những bạn luyện thi nên học theo danh sách từ vựng N2 đầy đủ, tổng hợp của cả 2 giáo trình 🙂

Về file nghe của giáo trình này, các bạn có thể lên fanpage Tự học tiếng Nhật online để down 🙂

Review Sách Mimikara Oboeru N1: Học Tiếng Nhật Nhanh, Đơn Giản

Cuốn sách này bao gồm 14 Units từ 01 – 14. Trong đó, tổng hợp tất cả các từ vựng sẽ có trong kì thi N1, được nhóm theo các nhóm từ khác nhau. Mỗi Units sẽ là một nhóm từ riêng biệt, giúp người học nắm vững các từ vựng trong Units đó

Đây là một trong những cuốn sách được người học đánh giá cao về nội dung. Những lỗi nhỏ trong cuốn sách này không đáng kể

Mua sách mimikara oboeru n1 ở đâu?

Bạn có thể tìm mua tại các website bán hàng có uy tín như Tiki, Shoppe, hay các trang online của nhà sách như Fahasha…

Mua Offline

Cách mua hàng offline thuận tiện nhất là đến các nhà sách, thư viện, tiệm sách để tìm mua cuốn sách này

Cách học từ vựng Mimikara Oboeru N1 nhanh

N1 là cấp độ trình độ tiếng Nhật cao nhất nên số lượng từ vựng cần phải học là rất lớn, rất phức tạp. Cần người học bỏ ra nhiều thời gian và công sức để luyện tập

Tâm lý thi cử cũng là một yếu tố gây ảnh hưởng lớn đến việc học tập N1. Tâm lý nặng nề gây áp lực lên quá trình học tập, ảnh hưởng đến việc ghi nhớ, học từ vựng của người học

Mẹo khắc phục

Để không cảm thấy nhàm chán khi học. Bạn có thể sử dụng nhiều cách học khác nhau cũng như nhiều phương tiện học tập khác nhau. Học online trên mạng, học qua các app trên điện thoại hay giáo trình giấy sẽ là những phương pháp học mà bạn có thể thay đổi linh hoạt để bớt nhàm chán. Sinh động hơn bạn hãy học qua video, qua hình ảnh, flashcard…..

Làm sao để học tiếng nhật nhanh?

Ngữ pháp N1 Mimikara Oboeru

Đây là cuốn sách tổng hợp 120 điểm ngữ pháp của N1. Được chia thành 9 bài học, mỗi bài học có từ 11 đến 14 mẫu câu

Các bài học được tác giả phân chia từ dễ đến khó, phần mở đầu sẽ có phần tổng quát nội dung cho người học dễ hiểu. Mỗi mẫu bài học sẽ có ví dụ minh họa rõ ràng, chỉ rõ cho người học biết cách sử dụng trong ngữ cảnh nào

Nhược điểm là phần ôn tập chỉ tập trung vào những mẫu câu có cấu trúc khá giống nhau mà thôi

Giá bán: 75.000 đồng.

Bạn có thể tìm mua tại các nhà sách hay trên các trang bán hàng uy tín.

Sách luyện thi JPLT N1

Nội dung cuốn sách bao gồm: những gì mà người học có thể đạt được sau khi học, những câu văn mẫu, những mẫu văn phạm, kiểm tra và bài tập

Cuốn sách này phân tích chi tiết cách nối câu, cách sử dụng văn phạm, câu ví dụ. Giải thích tường tận và chi tiết những mẫu câu trong bài. Người học còn có thể tự làm bài tập và kiểm tra trình độc của mình

Nhược điểm là không có phần bài tập ở cuối mỗi phần để ôn lại ngay. Mà có riêng một mục dành cho phần bài tập

Giá bán: 57.000 đồng

Bạn có thể tìm mua tại các nhà sách hay trên các trang bán hàng uy tín

Tuy nhiên, sách có phần hạn chế về mặt bài tập cho người học ôn tập

Giá bán: 86.000 đồng

chúng tôi Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản

Cách Học Từ Vựng Tiếng Nhật N2 Hiệu Quả

Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn tổng hợp từ vựng tiếng Nhật JLPT N2 cần phải học, cũng như những cách học từ vựng hiệu quả. Các bạn cần chuẩn bị cho mình một quyển vở để ghi lại những từ vựng mà bạn thấy khó học, để có thể mang ra học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu mỗi khi bạn rảnh rỗi.

Với mỗi từ mới, khi học các bạn nên tưởng tượng với những ví dụ hoặc nghĩ ra những tình huống giao tiếp cụ thể để áp dụng ngay khi học, như vậy sẽ ghi nhớ được từ lâu trong đầu, khi nghĩ lại bạn sẽ nhớ ngay.

Phần 1: Học 10 từ vựng tiếng Nhật N2 1 ngày

あいかわらず : Như thường lệ, giống như

アイデア/アイディア : Ý tưởng

あいまい : Mơ hồ ,không rõ ràng

遭うあう: Gặp gỡ, gặp phải

扇ぐあおぐ : Quạt

青白いあおじろい : Nhợt nhạt, xanh xao

あかんぼう : Bé

安易あんい : Dễ dàng, đơn giản

明きあき : Phòng, thời gian rảnh rỗi

あきれる : Ngạc nhiên, bị số

Phần 2: Học 10 từ vựng tiếng Nhật N2 1 ngày

クセント : Giọng

あくび: Ngáp

飽くまであくまで : Cuối cùng, bướng bỉnh

明け方あけがた : Bình minh

揚げるあげる : Nâng, chiên

挙げるあげる : Nâng cao,bay

憧れるあこがれる: Mong ước, mơ ước

足跡あしあと: Dấu chân

味わうあじわう: Nếm, thưởng thức

預かるあずかる: Trông nom, canh giữ, chăm sóc

4 cách học từ vựng tiếng Nhật nhớ lâu

Cách thứ 1: Đặt câu và nhớ các tình huống.

Đây là một cách học từ vựng tiếng Nhật vô cùng hiệu quả, bạn có thể áp dụng vào những tình huống diễn ra hàng ngày mà bạn thường gặp, rồi sử dụng các từ đó một cách thật tự nhiên, điều này sẽ giúp cho các bạn ghi nhớ tốt các từ mới. Ngoài ra, các bạn cũng có thể học từ mới qua những bài hát tiếng Nhật, những giai điệu sôi động và những ca từ hay lúc nào cũng in thật sâu trong đầu của bạn.

Cách thứ 2: Sử dụng đến trí tưởng tượng của chính bạn.

Trí tưởng tượng của chúng ta là vô cùng phong phú. Vậy thì tại sao chúng ta không tận dụng luôn nó để lồng ghép các từ vựng vào những tình huống hàng ngày để học. Chỉ cần bạn nhắm mắt lại và sau đó tưởng tượng… nghe có vẻ hơi mông lung nhưng nó thực sự hiệu quả lắm đấy.

Cách thứ 3: Sử dụng nhiều hơn các giác quan.

Các bạn hãy đọc chúng to lên thành tiếng. Sử dụng những hình ảnh sống động để minh họa, càng ấn tượng càng tốt. Bởi như vậy thì bạn sẽ càng nhớ được lâu.

Cách thứ 4: Học và ôn luyện đều đặn.

Chúc tất cả các bạn học từ vựng tiếng Nhật N2 thật chăm chỉ và chinh phục được “ngọn núi” cao nhất trong tiếng Nhật thật dễ dàng.

Bạn muốn học luyện thi N2 tiếng Nhật nhưng chưa biết phải học tại đâu, nơi nào uy tín, học phí và thời gian học tập phù hợp với túi tiền cũng như lịch làm việc của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà uy tín chất lượng chuyên luyện thi N2 tiếng Nhật được rất nhiều phụ huynh và học viên tin tưởng lựa chọn.

Là một trong những trung tâm được thành lập bởi những thành viên tâm huyết với nền giáo dục tại Việt Nam, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ sẽ mang đến những chương trình dạy kèm tiếng Nhật tại nhà chất lượng và chắt lọc từ kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, linh hoạt thay đổi theo từng khả năng học tập của học viên.

Đội ngũ gia sư tiếng Nhật tại Gia sư Tài Năng Trẻ đều là Giáo viên dạy giỏi tại các trường ĐH ngôn ngữ nổi tiếng như ĐH KHXH&NV, ĐH Ngoại Thương, ĐH Sư Phạm,… hoặc các du học sinh Nhật Bản, những người Nhật bản địa yêu quý Việt Nam. Với tinh thần trẻ đầy nhiệt huyết, Gia sư Tiếng Nhật chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ dễ dàng truyền đạt được đam mê và cái hồn của ngôn ngữ tới cho học viên, giúp học viên xây dựng hứng thú và tiếp thu bài học dễ dàng hơn.

Mỗi buổi học sẽ kéo dài từ 1 tiếng 30 phút đến 2 tiếng hoặc tùy theo nhu cầu học tập và ôn luyện của học viên và gia đình với mức học phí cực kỳ hợp lý, đảm bảo phù hợp với điều kiện đại bộ phận gia đình.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ và chúng tôi hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà qua ứng dụng chúng tôi .

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng chúng tôi , phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Riêng website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 3.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 700 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà Tài Năng Trẻ luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm gia sư luyện thi N2 tiếng Nhật tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Từ Vựng N2 Với Mimikara Oboeru Goi 耳から覚える日本語能力試験N2言葉トレーニング trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!