Đề Xuất 10/2022 ❤️ Học Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Trong 30 Ngày ❣️ Top Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Học Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Trong 30 Ngày ❣️ Top Like

Xem 7,128

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Trong 30 Ngày mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 7,128 lượt xem.

5 Cuốn Sách Học Tiếng Trung Cấp Tốc Cho Dân Văn Phòng

3 Cuốn Sách Mà Người Tự Học Tiếng Trung Cấp Tốc Cần Có

Lớp Học Tiếng Trung Cấp Tốc Tại Thủ Đức, Hồ Chí Minh Tốt Nhất

Lớp Học Tiếng Trung Cấp Tốc Hiệu Quả Tại Quận Thủ Đức

Học Tiếng Trung Cấp Tốc Giá Cực Sốc Tại Kokono Quận Thủ Đức

Giới thiệu Học Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Trong 30 Ngày – Sơ cấp (Kèm CD)

Học Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Trong 30 Ngày – Sơ cấp (Kèm CD)

Kết cấu giáo trình Học tiếng Trung Quốc cấp tốc trong 30 ngày gồm: Bài học, từ vựng, chú thích, bài tập và từ vựng mở rộng.

Phần bài học: Về cơ bản, bài học gồm hai phần đối thoại, giáo viên có thể chia đoạn tùy theo tình hình giảng dạy cụ thể. Phần phiêm âm La tinh được xếp dưới phần chữ Hán để người học có thể luyện tập bằng cách che phần phiên âm khi đọc bài, giúp người học hình thành thói quen trực tiếp đọc chữ Hán, bớt phụ thuộc quá mức vào phiên âm.

Phần từ vựng: Ở trình độ sơ cấp, mỗi bài có khoảng 20 – 25 từ, chủ yếu là từ ngữ thuộc trình độ A. Ở trình độ trung cấp mỗi bài khoảng 25 – 30 từ, chủ yếu là từ ngữ thuộc trình độ B. Việc chọn lọc từ ngữ dựa theo đề cương HSK, nhưng cũng không cứng nhắc mà ở đây ưu tiên chọn những từ ngữ thường dùng trong các tình huống quy định.

Phần chú thích: Sau khi tinh lọc, chủ yếu chú thích những mẫu câu thường dùng nhất trong văn nói và giới thiệu những quy tắc trong văn hóa giao tiếp.

Phần bài tập: Chú trọng việc kết hợp với nội dung bài học, thêm vào một số dạng bài tập đã được thực tiến chứng minh mang lại hiệu quả tốt. Quyển sơ cấp tăng thêm phần bài tập ngữ âm và tập đọc để đáp ứng yêu cầu đọc đúng âm, đúng thanh điệu trong việc dạy khẩu ngữ. Bài tập trong quyển trung cấp hết sức chú trọng đến tính thực tiễn, hiệu quả và khả năng mở rộng, nâng cao, hỗ trợ cho hoạt động dạy học trong nhà trường.

Phần từ vựng mở rộng: Nhằm đảm bảo việc diễn đạt ngôn ngữ trong một ngữ cảnh diễn ra tự nhiên, lưu loát, mang tính thực tiễn. Phần từ vừng mở rộng gồm 8 – 10 từ sau mỗi bài học có thể bù đắp chỗ trống này. Các từ ngữ này xuất hiện trong bài tập, hoặc cung cấp để làm bài tập mở rộng.

Bộ giáo trình này vừa có thể dùng làm giáo trình luyện nói cấp tốc, thích hợp dùng cho các lớp cấp tốc ngắn hạn với thời lượng lên lớp từ 60 đến 80 tiết, vừa có thể dùng cho các lớp bình thường lên lớp hàng tuần, hoặc cũng có thể dùng làm giáo trình tự học. Để tiện cho người học, giáo trình có kèm đĩa MP3.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh.

Học Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Trong 30 Ngày: Trình Độ Trung Cấp

Phương Pháp Luyện Nói Tiếng Trung Cấp Tốc Cho Mọi Cấp Độ

Phương Pháp Học Tiếng Trung Cấp Tốc

Download Sách Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu (Tập 1) Ebook

Ở Đâu Học Tiếng Trung Cấp Tốc Tại Quận 5?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Trong 30 Ngày trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1861 / Xu hướng 1961 / Tổng 2061 thumb
🌟 Home
🌟 Top