Đề Xuất 3/2023 # Học Tiếng Trung Giao Tiếp Khóa Học 1 Thầy Kèm 1 Trò. # Top 8 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Học Tiếng Trung Giao Tiếp Khóa Học 1 Thầy Kèm 1 Trò. # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Tiếng Trung Giao Tiếp Khóa Học 1 Thầy Kèm 1 Trò. mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tại các khu công nghiệp như Bình Dương, Bắc Ninh hay Hải Dương ở nước ta có nhiều các nhà đầu tư Trung Quốc. Vì vậy, đây là cơ hội để bạn có việc làm trong các chủ công ty này. Nếu bạn lại có tài năng nói chuyện bằng tiếng Trung thì tin chắc rằng, thu nhập và thăng tiến của bạn còn tốt hơn nữa.

Bạn là những người kinh doanh, buôn bán, nhập hàng từ Trung QUốc hay Đài Loan nhưng không có thời gian để học viết. Bạn chỉ cần có thể nói được những câu trao đổi cơ bản, đàm thoại để đàm phán kinh doanh bằng tiếng Trung. Vậy một khóa học tiếng trung là điều cần thiết đối với bạn.

Chữ Hán là một hệ thống ngôn từ cực kỳ phức tạp và khó nhớ nếu bạn chỉ học qua loa và không có thì giờ dành cho nó. Nếu bạn yếu thích tiếng trung, muốn nói được, tiếng trung với lại không có rảnh. Vậy, tiếng trung sẽ giúp bạn vừa thỏa mãn niềm yêu thích lại không bị gò bó quá nhiều.

2. Cách học tiếng Trung giao tiếp 1 kèm 1 là gì?

Tiếng trung oniline 1 kèm 1 hay còn được gọi là One on One trong tiếng Anh, đây là cách tiếng trung giao tiếp trực tuyến 1 kèm 1. Bạn sẽ học cùng với giáo viên thông qua hình thức trực tuyến. Chỉ có một giáo viên giảng dạy và kèm một học viên duy nhất là bạn.

Giáo viên hỗ trợ học giao tiếp tiếng Trung là người có trình độ và kinh nghiệm xử lý công việc bằng tiếng Trung với giảng dạy. Họ cũng là những người nhiệt huyết để truyền tải và kèm bạn một cách sát sao trong suốt hành trình học. Điều này giúp cho học viên dễ dàng tiếp thu và nắm được kiến thức, khoảng cách sẽ được rút ngắn nhanh.

Ngày nay, trong thời đại công nghệ số nên có khá nhiều công cụ hỗ trợ bạn trong công việc cũng như học tập. Với hình thức học 1 kèm 1 online, bạn có thể tìm xem tiếng trung thông qua các phần mềm điều khiển từ xa như ultraview, teamview, anydesk, hay zoom, skype, zalo. Những công cụ này sẽ là chìa khóa giúp tương tác giữa thầy trò được tốt nhất. Học viên vừa nắm được kiến thực lại có sự trải nghiệm trong không gian thoải mái, tự do mà không bị gò bó trong một lớp học.

Nếu là người mới luyện, hoặc kỹ năng này còn rất yếu, thì bạn nên:

Sau đó nâng dần lên các câu chuyện dài hơn, khó hơn.

Cuối cùng là luyện nghe từ các bản tin trên tivi, radio, show truyền hình…

Còn nếu tiềm năng nghe của bạn đã tốt rồi, bạn có thể tìm luôn những đoạn hội thoại tiếng Trung khó hơn để luyện nghe:

Hội thoại mà trong đó mọi người nói hơi nhanh một chút (nhưng các bạn vẫn hiểu được đoạn đối thoại đó).

Hội thoại có chứa một số từ và cụm từ mà bạn chưa biết (nhưng bạn vẫn hiểu được ý chính).

Hội thoại mà trong đó bạn có thể nghe và hiểu được từ 80 – 90% các câu.

3. Học tiếng Trung 1-1 bạn được gì?

Bạn sẽ tăng năng lực giao thiệp một cách nhanh chóng để trở thành phiên dịch viên, hướng dẫn viên với tài năng tiếng Trung giỏi

Kỹ năng nói ngày càng cao nhờ được luyên tập đàm thoại, trao đổi hàng ngày với thầy cô

Bạn cũng sẽ tự tin và nói tiếng Trung lưu loát hơn khi có môi trường để làm các bài học

Khi bạn đã tư duy được bằng tiếng Trung rồi thì hãy cố gắng nói suy nghĩ ấy ra, biến chúng thành lời.

Đọc tiếng Trung bạn cũng phải làm như vậy, ngay cả khi không có ai ở đó để chỉnh sửa. Chắc chắn bạn sẽ thấy thoải mái, không còn ngại ngùng và cảm thấy tự tin hơn.

Một cách luyện nói tiếng Trung khá hữu dụng nữa là luyện tập trước gương. Đặc điểm của việc tập luyện này giúp bạn có thể quan sát được khẩu hình miệng, hết thảy khuôn mặt và cơ thể bạn khi nói.

Biện pháp này giúp bạn điều chỉnh miệng và lưỡi khi luyện phát âm nhiều lần để tìm ra âm chuẩn xác, cũng như tự tin nhìn thẳng vào đối phương trong nói chuyện.

Bạn biết cách phân biệt, nhận biết và nhớ được các chữ Trung nhanh nhất. Nhớ bền vững và biết cách học 2000 từ vựng về tiếng Trung cơ bản

Giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc điểm của tiếng Trung trong các khóa học này

Bạn cần có lượng từ vựng phong phú thì cuộc hội thoại của bạn mới trở nên thú vị. Từ vựng quá ít sẽ làm cản trở năng lực nghe hiểu của bạn.

Đặt mình vào vị trí của người nghe, chắc chắn bạn cũng không muốn mình phải nhắc lại quá nhiều lần và giải thích nghĩa từ nào đó khi bạn đang hào hứng kể chuyện phải không?

Cách tốt nhất để xây dựng kho từ vựng là đọc sách, báo tiếng Trung thật nhiều, hoặc thu thập từ vựng qua các bài nghe, bài hát, phim ảnh.

Để việc học từ vựng được hiệu quả, không chỉ học mỗi nghĩa mà còn cần học hình thái của từ đó nữa.

3.3. Sử dụng các app tiếng Trung

Bạn cũng sẽ nắm được các phần mềm hỗ trợ, app tiếng Trung cơ bản trên máy tính hay điện thoại để bạn trao đổi được hiệu quả hơn

– Có đầy đủ các kiến thức về nghe, nói, viết để đàm thoại và thị chứng chỉ.

3.4. Thời gian và không gian tự do

4. Nên học tiếng trung 1 kèm 1 online ở đâu thì tốt?

4.1. Nơi có giáo viên có kinh nghiệm

Nếu bạn có học thì điều quan trọng là phát âm. Học với người dạy đã từng sống, giao dịch và làm việc với người Trung, hay ở Trung Quốc sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Khi học, thầy giáo sẽ nhận biết và hướng dẫn phát âm như thế nào là chuẩn. Khi bạn phát âm sai, họ sẽ phát hiện ra được và chỉnh sửa ngày cho bạn.

Bạn sẽ được sử dụng tiếng trung trực tiếp với thầy luôn trong suốt buổi học, giúp nghe và nói tiến bộ theo từng ngày. Không những thế, cô thầy sẽ hướng dẫn cho bạn cách viết và phát âm đúng từ thanh vần, thanh điệu và cả vận mẫu tiếng trung một cách chuẩn xác.

Hiện nay, các trung tâm tiếng trung đang mọc lên như nấm nhất là với hình thức học online. Nhiều đơn vị lợi dụng chuyển khoản qua mạng, qua điện thoại để lừa đảo hay kiếm chác thêm mà không có chất lượng. Do đó, bạn phải tìm hiểu kỹ, kiểm tra thông tin của trung tâm tiếng trung mà bạn có ý định học. Xem phản hồi của khách hàng trước đó rồi hãy quyết định.

4.3. Có lịch và nội dung dạy rõ ràng

Bạn có thể tham khảo một đơn vị dạy học mà không bài bản thì liệu có hiệu quả không? Bạn cần phải biết mình sẽ được học những gì? Buổi tiếp theo bạn sẽ học bài nào để có sự chuẩn bị cho tốt hơn. Chẳng hạn, Với học tiếng trung 1 kèm 1 của Avika bạn sẽ được học 4 phần gồm:

Phần 1: Học về ngữ pháp và phát âm: Sau khi học xong phần 1, bạn sẽ nắm được cách phát âm theo từng câu. Cải thiện kỹ năng nói và phản xạ âm tốt trong hội thoại thực tế. Học viên cung sẽ hiểu về cấu trúc ngữ pháp, cách sử dụng hành văn và ghép câu đúng nghĩa khi dùng trong thực tế, màu sắc.

Phần 2: Học về cách viết chữ, từ mới và đọc hiểu: Sang đến phần này bạn sẽ phải quen và nhớ được tiếng trung từ vựng để tăng đọc viết. Tập nhớ các nét, quy tắc viết chữ Hán, các bộ thủ tiếng Trung gồm những gì bạn sẽ phải nắm được

Phần 3: Hoạt động giao tiếp phản xạ tiếng trung: Mục đích của phần này giúp học viên ghi nhớ và áp dụng ngay các câu nói vào thực tế.Thông qua các video ngắn mà người dạy soạn sẵn mẫu câu, tài liệu, giáo trình tiếng trung từ vựng cùng với giao tiếp trực tiếp 1 -1 để học viên nắm được luôn

Bạn sẽ được đào tạo tiếng trung trực tiếp cùng giáo viên luôn trong suốt buổi học, giúp nghe và nói tiến bộ theo từng ngày, rất tốt cho người mới bắt đầu. Không những thế, sẽ hướng dẫn cho học viên từ cách viết, phát âm đúng từ mẫu, thanh điệu và cả mẫu vận tiếng trung một cách chuẩn nhất.

Phần 4: Học sâu về những mảng học viên cần: Như những câu đàm phán trong mua bán, vận chuyển hay kinh doanh với các đối tác tiếng Trung để phục vụ vào cuộc sống, thi hsk và công việc hiện tại.

5. Các mẹo để học tiếng Trung giao tiếp hiệu quả

5.1. Hãy bắt đầu từ đơn giản

Học tiếng trung giao tiếp cơ bản thực ra rất dễ và ai cũng có thể học. Bởi phát âm và cách nói của tiếng Trung khá giống với tiếng việt của mình. Bạn sẽ học bằng mắt thấy, tai nghe trực tiếp là cách nhanh và dễ nhất. Không cần quá ép mình phải học quá nhiều. Bạn nên xem qua những quyển sách tiếng trung cơ bản.

5.2. Tự kiểm tra trình độ của chính mình

Đây không phải là một bài kiểm tra căng thẳng. Tự học để người khác kiểm tra trình độ của mình, giúp bạn giao tiếp tốt hơn khi tự học tiếng trung.

5.3. Kiếm thêm nhiều cơ hội để thực hiện

Bạn có thể tìm những người Trung Quốc ở phố có quán ăn Tàu để bắt chuyện với họ. Giống như cách mà bạn lên phố đi bộ để câu giao tiếp, chào hỏi người nước ngoài bằng Anh ngữ, mua sắm, tìm kiếm, hỏi đường. Hãy làm điều này tương tự với tiếng Trung. Khi bạn làm quen và bắt chuyện, họ có thể sẽ rất vui và sẵn sàng câu giao tiếp. Nếu bạn thể hiện mình có niềm yêu thích và muốn tìm hiểu, giới thiệu về văn hóa của đất nước và con người họ, tìm kiếm thành công.

Học một từ ngữ mới là một quá trình dài. Nhất là với tiếng Trung giao tiếp rất khó khăn trong nhớ từ. Bạn không nên quá lo lắng và nóng ruột vì chưa cải thiện ngay được. Học mỗi ngày một ít, kiên trì sẽ giúp chúng tôi nâng cao trình độ tiếng trung.

Tập nói bằng thanh điệu trong tiếng trung giao tiếp

Trong tiếng trung quốc có 4 thanh điệu để biểu thị cho những cách phát âm khác nhau. Chúng được ký hiệu ngay phía trên các chữ, tương tự như dấu trong tiếng việt

Lớp học 1 THẦY 1 TRÒ: là học viên duy nhất, bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng, hiệu quả hơn 40% so với cách học truyền thống. Trung tâm luôn có lịch khai giảng các khóa học tiếng trung thông dụng, nâng cao, mục đích việc học áp dụng cuộc sống, hình ảnh, gia đình.

“FAQs”

Đối tượng nào cần học tiếng trung giao tiếp?

Chữ Hán là một hệ thống ngôn ngữ cực kỳ phức tạp và khó nhớ nếu bạn chỉ học qua loa. Nếu bạn yêu thích học tiếng trung, muốn nói được, tiếng trung giao tiếp nhưng lại không có rảnh. Vậy, tiếng trung sẽ giúp bạn vừa thỏa mãn niềm yêu thích lại không bị gò bó quá nhiều.

Phương pháp học tiếng trung 1 kèm 1 là gì?

Học tiếng trung 1 kèm 1 hay còn được gọi là One on One trong tiếng Anh, đây là cách học tiếng trung trực tuyến 1 kèm 1. Bạn sẽ học cùng với giáo viên thông qua hình thức trực tuyến. Chỉ có một giảáo viên giảng dạy và kèm một học viên duy nhất là bạn.

Học tiếng Trung online 1-1 bạn được gì?

Bạn sẽ được thực hành tiếng trung trực tiếp với người dạy luôn trong suốt buổi học, giúp năng lực nghe và nói tiến bộ theo từng ngày. Không những thế, thầy sẽ hướng dẫn cho học viên từ cách viết, phát âm đúng từ thanh mẫu, thanh điệu và cả vận tiếng trung một cách chính xác.

Ưu Điểm Của Khóa Học Tiếng Anh Online 1 Thầy 1 Trò

Có nhiều bậc phụ huynh cho rằng việc đầu tư cho con em mình vào những trung tâm dạy tiếng Anh là một quyết định đúng để con có được một môi trường học tập Tiếng Anh tốt và hiệu quả nhất. Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện và thời gian để duy trì việc học tại các trung tâm này thì tại sao bạn không chọn cho con em mình một giải pháp tốt hơn bằng lựa chọn tiện lợi lại ít tốn kém hơn như học tiếng Anh online.

Lựa chọn học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò sẽ mang lại những ưu điểm tuyệt vời sau:

Bố mẹ không mất nhiều thời gian, công sức để di chuyển, đưa con đến nơi học: Tiết kiệm ở đây được nhắc đến không đơn thuần là tiết kiệm về chi phí, về tài chính. Sự tiết kiệm mà học online mang đến là tiết kiệm về thời gian và công sức, thứ mà các bạn không bao giờ có thể mua bằng tiền, hoặc rất nhiều tiền.

Với những lớp học online, thay vì dành nhiều giờ di chuyển trên đường đến các lớp học vào giờ cao điểm thì giờ đây các học viên nhí chỉ phải ngồi tại nhà, sử dụng điện thoại hoặc máy tính kết nối Internet và bắt đầu học. Như vậy chẳng những tâm trạng thoải mái mà các bé còn được đảm bảo thể chất tốt nhất khi học hành, tiếp thu một cách hiệu quả hơn.

Quyết định nội dung học dễ dàng: Đây là ưu điểm lớn mà học online 1 kèm 1 của Phil Online có thể mang lại cho các em. Bởi khi việc học được cá nhân hoá, phụ huynh có thể kiểm soát được những gì mà con học, biết được mức độ tiến bộ và điều chỉnh kịp thời. Ngoài ra, Phil Online còn cho phép thay đổi giáo viên ngay sau mỗi buổi học hoặc ngay khi cảm thấy không hài lòng với giáo viên đó.

Bé Huy Anh học tiếng Anh Online với giáo viên Philippines

Chất lượng cao mà chi phí lại thấp: Chỉ với khoảng 3.5 USD/ tiết học (tương đương 80 nghìn đồng), các em sẽ được học với những giáo viên tốt nhất, có chứng chỉ TESOL, phát âm chuẩn xác và giàu kinh nghiệm. Mỗi một giáo viên sẽ vừa là người thầy, vừa là người bạn, tạo ra không khí học tập sôi động, giúp các em tiếp thu một cách hào hứng, chủ động hơn. Thông thường chỉ sau 1 khoá học 3 tháng, quý phụ huynh đã thấy ngay được những sự thay đổi về mặt phát âm, phản xạ của con em mình.

Trên thực tế, nhiều phụ huynh băn khoăn rằng thời gian học online thường ít hơn thời gian khi học tại trung tâm. Tuy nhiên, chúng ta cần lưu ý, khi học ở trung tâm, thông thường mỗi lớp có rất nhiều học viên vì vậy, dù thời gian học kéo dài trong hơn 1 tiếng nhưng thực tế thời lượng mà bé thật sự học, được giáo viên hướng dẫn chỉ chiếm khoảng 30 phút/ bé. Trong khi đó, với việc học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò, lượng thời gian học được tính là khoảng 90-95% tổng thời lượng học thực tế. Học viên sẽ tận dụng được mọi lúc để yêu cầu giáo viên giải đáp hết những thắc mắc cũng như những vùng kiến thức còn thiếu; dành thêm thời gian luyện tập các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết một cách tối ưu.

Học tiếng Anh Online cho bé – Bé Khôi Nguyên đang học tiếng Anh cùng giáo viên người Philippines

Ngoài ra, hiệu quả trong việc học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò còn bắt nguồn bằng sự thấu hiểu của giáo viên đối với năng lực học và tiếp thu của các bé. Từ đó, giáo viên và học viên sẽ có sự trao đổi với nhau về giáo trình và phương pháp học phù hợp nhất.

Phil Online là hệ thống tiếng Anh trực tuyến một kèm một với giáo viên người Philippines với chất lượng hàng đầu, không chỉ giúp phát triển tiếng Anh căn bản cho những bé mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh mà còn cho bé cơ hội được tiếp xúc với tiếng Anh chuẩn từ sớm, tạo điều kiện thuận lợi trong học tập và giúp bé ngày một giỏi hơn.

Ưu điểm khi học tiếng Anh trực tuyến cùng Phil Online:

• Học thử miễn phí trước khi đăng ký

• Sắp xếp lịch học và chọn giáo viên phù hợp

• Ghi nhận ý kiến, phản hồi với giáo viên để cải thiện chương trình học

• Hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ nhiệt tình, năng động

• Ưu đãi học phí lên đến 12 triệu đồng khi đăng ký các khoá dài hạn

• Hoàn 100% lớp học nếu học viên bận và báo trước 12 tiếng

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký học thử tiếng Anh trực tuyến miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

Phil Online – Hệ thống tiếng Anh Online 1:1 lớn nhất Philippines

 • Hotlines: 0909.720.092 – 0909.270.092

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website: https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online 

Học Tiếng Anh Online 1 Thầy Kèm 1 Trò Với 100% Giáo Viên Nước Ngoài

Vì sao nên học tiếng Anh online 1 thầy kèm 1 trò?

1. Vì sao nên học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò?

Trước tiên yếu tố rõ ràng mà ai cũng có thể dễ dàng nhìn thấy chính là sự tiện nghi về thời gian, cũng như địa điểm học tập.

Vì học online có nghĩa là bạn sẽ được quyền lựa chọn giờ học phù hợp với mình và phương pháp học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò onlinerất hiệu quả cho việc phát triển tiếng anh của bạn. Với những bạn có lịch học hay lịch đi làm bận rộn, thì việc học online sẽ thoải mái hơn rất nhiều vì bạn muốn học bất kể lúc nào cũng được. Tất cả bạn chỉ cần là trả phí cho khóa học hay bài học đó và sau đó học vào thời điểm thích hợp cho mình là được.

Đi song song với lợi ích về thời gian chính là sự thoải mái về địa điểm học. Nếu việc đi học ở trung tâm sẽ làm bạn mất thời gian trong quãng đường di chuyển, chưa kể đến việc còn phải lựa chọn quần áo khí đi ra ngoài, thì việc tự học online hay học tiếng Anh online 1 kèm 1 online sẽ vô cùng thoải mái vì bạn có thể học ở bất kì nơi đâu bạn muốn. Đó có thể là khoảng thời gian rảnh rỗi tại một quán cà phê, hay là thời gian trước khi đi ngủ vào buổi tối của mình,…

Như vậy bạn có thể thấy lợi ích rõ ràng nhất của việc học online chính là về thời gian và sự dễ chịu về nơi học.

Lý do cuối cùng là các bạn chắc hẳn đều biết rằng việc học một khóa học luyện giao tiếp với giáo viên người nước ngoài ở các trung tâm anh ngữ thì không hề rẻ một chút nào. Thế nên việc chọn một khóa học online sẽ có chi phí nhẹ nhàng và hợp lý hơn việc bạn đăng ký một khóa học giao tiếp bên ngoài rất nhiều.

2. Hãy chọn phương án học tiếng Anh online 1 thầy kèm 1 trò cùng người nước ngoài

Phương pháp học tiếng Anh online 1 kèm 1 chính là cách học hiệu quả nhất và cũng là cách nhanh nhất để giúp bạn trau dồi và phát triển kỹ năng ngôn ngữ đặc biệt là ở khoảng nghe nói.

+ Một lý do đặc biệt nữa học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò khiến việc học có hiệu quả sẽ không cho bạn có cơ hội lười biếng – một việc thường xuyên xuất hiện dành cho những bạn với tinh thần không đủ kiên định. Việc chây lười và hay thoái thác khi học một mình là điều rất hay xảy ra. Vì thế học kèm cùng giáo viên sẽ giữ bạn luôn đi vào nề nếp học tập.

Phương pháp học 1 kèm 1

+ Và điều cuối cùng khiến bạn dễ chịu hơn khi học tiếng Anh online 1 kèm 1 đó là bạn có thể chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian học và cả địa điểm học. Bạn có thể chọn thời gian và địa điểm học phù hợp với bản thân. Nếu như có ngày bận hay việc gấp, bạn hoàn toàn có thể lùi ngày cùng giáo viên mà không lo sợ phải mất bài như các lớp học thông thường.

Vậy các bạn đã thấy rõ được sự tuyệt vời của việc học tiếng Anh online 1 thầy kèm 1 trò hay chưa?

Có thể đến đây thì điều duy nhất còn lại khiến bạn ngại ngùng sẽ là: Nên chọn trung tâm nào? Nên chọn khóa học nào mới được đảm bảo chất lượng mà mình mong muốn?

3. Học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò qua ứng dụng Testuru

TESTURU – TAKE TEST, GET BETTER. Đây là một nền tảng hỗ trợ việc thi thử IELTS online giúp bạn có thể kiểm tra được số điểm và trình độ IELTS của bản thân. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở đó, tính năng ENGLISH TALK – TESTURU sẽ là một môi trường tuyệt vời giúp bạn có thể rèn luyện cùng với các giáo viên bản địa một cách hiệu quả.

3.1 Chất lượng giáo viên

Các tutor của English Talk chính là những bạn sinh viên trẻ trung năng động hoặc là các thầy cô giáo đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ở các trường Đại học đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Canada, Úc,…

Vì thế việc luyện tập cùng với các tutor đến từ các quốc gia đa dạng như vậy sẽ là một phương pháp hiệu quả giúp đỡ cho việc rèn luyện kỹ năng Nghe và Nói của bạn. Bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm và làm quen với nhiều tông giọng và nhiều chất giọng khác nhau đến từ các quốc gia nói tiếng Anh khác nhau trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, việc được luyện tập cùng các tutor trực tiếp như vậy cũng chính là cơ hội để bạn có thể kết bạn xuyên lục địa đúng không nào? Không chỉ học tập đây còn là môi trường để các bạn có thể hiểu rõ hơn về sự đa dạng trong văn hóa từ các dân tộc đến từ các quốc gia khác nhau thông qua các câu chuyện kể.

3.2 Đối tượng học viên

Vì các bài giảng tại English Talk được hệ thống và chia thành nhiều cấp độ khác nhau theo khung tham chiếu chung ngôn ngữ Châu Âu CEFR – một thang đo tiêu chuẩn được quốc tế công nhận để mô tả mức độ thông thạo ngôn ngữ. Thế nên việc bạn là một người mới bắt đầu để học nói tiếng Anh hay là một bạn đã rất khá tiếng Anh rồi và đang tìm kiếm một môi trường luyện giao tiếp đúng chuẩn, thì English Talk chính là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

3.3 Chương trình học

Cấu trúc bài nói English Talk

Chào hỏi

Vòng 1:

+ Học viên: Trả lời câu hỏi (đã chuẩn bị trước).

Vòng 2:

+ Tutor:

Trả lời câu hỏi từ học sinh (nói rõ và chi tiết để học sinh có thể học).

Ghi các từ keywords trong câu trả lời.

Chỉnh sửa phát âm học sinh khi giao tiếp

+ Học viên:

Hỏi Tutor theo topic.

Lắng nghe, học phát âm và cách trả lời của Tutor.

Hỏi lại Tutor những phần chưa rõ trong câu trả lời của họ.

Vòng 3:

+ Tutor:

Hỏi lại theo topic.

Phát triển câu trả lời của học viên bằng các câu hỏi: Why, How,…

Chỉnh sửa phát âm.

Đưa ra tips, nhận xét, đánh giá chung.

+ Học viên: Trả lời lại topic chi tiết và mở rộng ý hơn sau khi nghe phần trả lời của Tutor.

🔰 Testuru – Học tiếng anh online 1 thầy kèm 1 trò– Hiệu quả – Mọi lúc mọi nơi.➡️ Website: https://testuru.com/➡️ Android App: https://bit.ly/2lRvEEk➡️ IOS App: https://apple.co/2kdgJEh➡️ Facebook: https://www.facebook.com/testuru/➡️ Youtube: https://www.youtube.com/testuru

Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp 1

Khóa học Tiếng Trung Giao tiếp tại Hà Nội

Thông tin Khóa học

Thời lượng: 24 buổi

Lịch học: Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6

Thời gian học: 18:30 – 20:00

Học phí: 3000k/ 24 buổi

Giáo trình Thầy Vũ biên soạn riêng, Giáo trình Hán ngữ Quyển 1 và 2 phiên bản mới

Giáo viên chủ nhiệm: Thầy Nguyễn Minh Vũ

Mục tiêu khóa học

Phát âm thật chuẩn Tiếng Trung Phổ thông

Nắm được 800 từ vựng tiếng Trung cơ bản

Đọc được tất cả các tài liệu Tiếng Trung có phiên âm

Ứng dụng được các từ vựng cơ bản đã học vào trong giao tiếp thực tế

Tập trung phát triển tối đa 2 kỹ năng chính là Nghe và Nói

Cách đăng ký Khóa học

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách Đăng ký Khóa học:

Cách 1: Đến Trung tâm đăng ký khóa học, Thầy Vũ trực ở Trung tâm từ 17:30 đến 20:00, Thứ 2 Thứ 4 Thứ 6.

Cách 2: Đóng học phí vào Tài khoản của Trung tâm, sau khi đóng học phí xong liên hệ Thầy Vũ để xác nhận khóa học bạn đã đăng ký và học phí bạn đã chuyển.

Chương trình Ưu đại khuyến học

Chương trình Ưu đãi Khuyến học dành cho học viên đóng học phí trước ngày khai giảng

Chương trình Ưu đãi Khuyến học dành cho Nhóm học viên đăng ký từ 2 người trở lên

Chú ý: Không hoàn lại học phí khi học viên đã đóng học phí

Xem Cơ sở vật chất và Thiết bị Phòng học Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER Thầy Nguyễn Minh Vũ theo link bên dưới.

Cơ sở Vật chất Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER

Cách đóng học phí

Cách 1: Đến Trung tâm đóng học phí, thầy Vũ trực ở Trung tâm từ 17:30 đến 20:00, Thứ 2 Thứ 4 Thứ 6, khi nào qua Trung tâm bạn alo trước Thầy Vũ.

Cách 2: Đóng học phí vào Tài khoản của Trung tâm, sau khi đóng học phí xong liên hệ Thầy Vũ để xác nhận khóa học bạn đã đăng ký và học phí bạn đã chuyển.

Tài khoản của Trung tâm Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU Số tài khoản: 0611001891565

Bạn xem trước các Video bài giảng học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản trên lớp của Thầy Nguyễn Minh Vũ.

Học phát âm chuẩn Tiếng Trung Phổ thông

Học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản Hán ngữ 1

Học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản Hán ngữ 2

LIÊN HỆĐịa chỉ: Số 1 ngõ 48 Phố Tô Vĩnh Diện – Ngã Tư Sở – Quận Thanh Xuân – Hà NộiYouTube: https://www.youtube.com/c/hoctiengtrungonlinethayvuFanpage: https://www.facebook.com/tiengtrunghsk.netGroup: https://www.facebook.com/groups/tiengtrungnetSkype: tiengtrungnetMobile: Thầy Vũ – 090 468 4983Website: http://hoctiengtrung.tv

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Tiếng Trung Giao Tiếp Khóa Học 1 Thầy Kèm 1 Trò. trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!