Đề Xuất 12/2022 # Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023 # Top 12 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 12/2022 # Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023 mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

300K HỌC PHÍ

N86

THẦY CHÂU

+

CÔ GIANG

HỌC TẠI SỐ 15

THANH NHÀN

THỨ 3

29/12/2020

10H ĐẾN

11H30

3 – 5 – 7

+ Hán ngữ 1

+ Bí quyết nhớ nhanh 1500 chữ Hán

02

CN35 THẦY CHÂU

+ CÔ TRANG

HỌC TẠI SỐ 25 NGÕ 68 CẦU GIẤY

THỨ 4

13/01/2021

10H ĐẾN 11H30

2 – 4 – 6

+ Hán ngữ 1

+ Bí quyết nhớ nhanh 1500 chữ Hán

03

Như các bạn đã biết, tiếng Trung là một ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới . Nền kinh tế của Trung Quốc ngày một phát triển và có sức ảnh hưởng rất lớn. Vậy nên có rất nhiều các doanh nghiệp Trung Quốc, Đài Loan đã và đang đầu tư vào Việt Nam, nhu cầu việc làm Tiếng Trung nhờ đó cũng tăng lên rất cao. Tiếng Trung hiện nay đang trở thành một cơ hội tốt để tìm việc với mức lương hấp dẫn.

Trung Quốc không chỉ là một đất nước có nền kinh tế phát triển trên thế giới, mà còn có một nền văn hóa cực kỳ đa dạng, phong phú và đặc sắc. Trung Quốc sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử bậc nhất thế giới. Người học tiếng Trung không chỉ tìm kiếm cho mình một công việc tốt, mà còn có thể tự tin đi du lịch Trung Quốc, tìm hiểu các văn hóa phong tục trào lưu đặc sắc, đi Trung Quốc du học để trải nghiệm và mở rộng tầm mắt.

Bạn muốn học tiếng Trung nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu và học như thế nào ? Khóa học tiếng Trung cơ bản sẽ là người bạn đồng hành đầu tiên giúp bạn hiểu được cách đọc chữ Hán, cấu tạo trật tự câu, cách viết chữ Hán và giúp bạn có khả năng giao tiếp cơ bản. Tiếng Trung Cơ Bản còn giúp bạn học cách phát âm chuẩn kèm theo những phương pháp luyện nhớ chữ Hán và học tiếng Trung hiệu quả. Đây chính xác là nền tảng vững chắc để bạn có thể tiếp tục học tiếng Trung Nâng Cao và tiếng Trung chuyên ngành.

2. KHOÁ HỌC TIẾNG TRUNG CƠ BẢN DÀNH CHO AI ?

– Có nhu cầu đi Trung Quốc du lịch

– Đang đi làm, kinh doanh, hợp tác với công ty Trung Quốc

– Học sinh thi môn tiếng Trung tại kì thi Trung học phổ thông Quốc gia

– Đánh hàng tại Quảng Châu hay đặt hàng Taobao, 1688, Tmall

– Tìm hiểu về văn hoá Trung Quốc

– Những bạn đi làm cần nghe nói đọc viết bằng tiếng Trung: trợ lý, nhân viên, kế toán, quản lí

– Làm phiên dịch hay giáo viên tiếng Trung

– Có mục tiêu đi du học Trung Quốc

3. HỌC TIẾNG TRUNG CƠ BẢN TRONG VÒNG BAO LÂU ?

Khóa học giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu được học trong thời gian 2 tháng. Một tuần học 3 buổi, mỗi buổi có thời lượng 90 phút. Tổng cộng 24 buổi. Lịch học được linh động với các ca như 2-4-6 hoặc 3-5-CN. Ngoài ra các bạn có thể chọn bất kì ca học nào phù hợp với những khung giờ như:– Ca sáng (10h – 11h30) – Ca tối 1 (17h50 – 19h20) – Ca tối 2 (19h45 – 21h15)

4. KHOÁ HỌC TIẾNG TRUNG CƠ BẢN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ?

Tại khóa học này, các bạn sẽ nắm vững được cả 4 kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc Viết. * Kĩ năng Nghe: Được lắng nghe người bản xứ đọc và phát âm cực chuẩn với bài khóa, từ mới, bài tập. * Kĩ năng Nói: Được luyện tập giao tiếp, nói chuyện với các thành viên trong lớp, nâng cao phản xạ, kĩ năng ứng xử. * Kĩ năng Đọc: Luyện đọc và phát âm chuẩn theo bài khóa, bài tập ngữ âm, luyện nhớ mặt chữ Hán. * Kĩ năng Viết: Được học cách viết, cấu tạo chữ Hán , cách nhớ chữ hán, câu chuyện về các bộ thủ, quy tắc viết chữ, luyện nhớ chữ Hán.

5. TẠI SAO NÊN CHỌN TIẾNG TRUNG DƯƠNG CHÂU ĐỂ HỌC TIẾNG TRUNG CƠ BẢN ?

Học tiếng trung cùng với thầy Phạm Dương Châu tại 12 quận nội thành Hà Nội , các bạn sẽ được trải nghiệm một phương pháp học nhớ chữ Hán qua câu chuyện hoàn toàn mới và độc đáo theo bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển chỉ có tại

Ngoài thầy Phạm Dương Châu, đội ngũ giáo viên của Trung tâm đều là những thầy giáo, cô giáo có học vị cao, tâm huyết giảng dạy. Mỗi thầy cô đều có một phong cách riêng, mang đến sự thú vị trong giờ học.

5.2 CÁC PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TIẾNG TRUNG CƠ BẢN

– Mỗi lớp học đều có những buổi tổ chức chơi game như thi nói, giao lưu giữa học viên và giáo viên, thi viết chữ Hán. – Áp dụng phương pháp nhớ nhanh chữ 1500 chữ Hán qua câu chuyện, chiết tự. – Áp dụng phương pháp 24/24 kèm cặp và chấm điểm, bám đuổi học trò, chữa lỗi cho học trò qua nhóm học của từng lớp trên facebook

– Thường xuyên viết tiếng Trung trên lớp, nói chuyện bằng tiếng trung, tặng quà động viên học viên học tốt, có hình thức phạt các bạn học viên lười biếng để thúc đẩy học viên luôn luôn phải làm bài tập và tích cực nói trong giờ.

– Tổ chức livestream trên mạng xã hội mỗi tuần ba lần để hướng dẫn trả lời tất cả các câu hỏi cho học viên trong và ngoài trung tâm .

Quy trình học

Bước 1: Đến lớp học mà bạn đã đăng ký để nghe giảng, học tập và thực hành theo những yêu cầu của giáo viên. Bước 2 : Làm bài tập trên lớp và tại nhà, có thể ghi âm, quay video bài nói hoặc chụp ảnh bài viết up lên nhóm facebook của lớp để các thầy cô giáo chữa bài.Bước 3 : Làm bài tập trong sách và check lại với đáp án thầy cô cho để tự sửa đúng sai.Bước 4: Vấn đề nào không hiểu thì lên nhóm facebook của lớp hoặc liên hệ trực tiếp để hỏi thầy cô.

– Phát âm tiếng Trung chuẩn người bản xứ – Thành thạo kĩ năng giao tiếp tiếng trung – Nhận biết và nắm vững cách viết chữ Hán – Thi được HSK1 – HSK2 – Đặc biệt hơn: Bạn sẽ nắm vững phương pháp nhớ 1500 chữ Hán qua câu chuyện (độc quyền chỉ có tại trung tâm tiếng Trung Dương Châu – nằm trong từng bài giảng từ Hán ngữ 1234). – Hát bằng tiếng Trung qua phiên âm và chữ Hán.

Tiếng Trung Dương Châu chắc chắn đảm bảo với các bạn học viên với các khóa học tiếng Trung có chất lượng tốt nhất. Nếu bạn đăng ký toàn bộ 6 khóa Hán ngữ và đi học chăm chỉ, liên tục và làm đầy đủ các bài tập giáo viên đã giao, mà không thể đạt được chứng chỉ HSK 5 thì bạn sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí cả 6 khóa. Cam kết này sẽ bảo đảm cho các học viên rằng họ không những có quyền được học những khóa học tiếng Trung chất lượng nhất tuyệt vời nhất mà còn cực kì xứng đáng với chi phí bỏ ra.

Khi bạn nghỉ 1,2 buổi học thì đương nhiên bạn được phép học bù 1 lớp khác mà không mất thêm bất kì chi phí nào. Nếu có nhu cầu bạn hãy liên lạc với lễ tân hoặc gọi vào hotline 09.4400.4400 (Hồng Mai) và 09.8595.8595 (Cầu Giấy) để được sắp xếp các buổi học bù mà bạn muốn.

(Học phí 1.800.000vnd – 24 buổi) Áp dụng từ 01/01/2021

* Giảm 200.000vnd cho học viên đăng kí 10 ngày trước khi khóa học diễn ra và chỉ áp dụng 1 trong các hình thức khuyến học (không cộng dồn)

Gia Sư Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023

Bất cứ người nào học Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai thường khá lúng túng và cảm thấy ngại ngùng khi phát âm & giao tiếp tiếng anh. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tự tin khi học tiếng Anh với gia sư tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu trên Blacasa. Với đội ngũ gia sư đa dạng và chất lượng, Blacasa sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện được trình độ trong thời gian ngắn nhất.

Những lí do cần học gia sư tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu

Đa số những người bắt đầu học tiếng Anh đều cảm thấy đây là ngôn ngữ mới lạ nên có phần cảm thấy khó khăn khi luyện tập. Đó là thứ tiếng khác hoàn toàn so với tiếng Việt, đòi hỏi bạn phải kiên trì và luôn trau dồi, luyện tập hàng ngày. Đặc biệt, khi học tiếng Anh tại Việt Nam bạn chưa có môi trường nói tiếng Anh nên cảm giác ngượng ngùng và khó nói là điều dễ hiểu.

Gia sư Tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người nước ngoài giúp bạn học tốt hơn

Bắt đầu với tiếng Anh sẽ là quá trình khó khăn nếu ngay từ thời điểm đầu tiên đến với ngôn ngữ này, bạn không xác định một phương pháp học tập hiệu quả. Không ít người đã học tiếng Anh hàng chục năm trời mà vẫn không nói được bất cứ một từ nào ngoài hai chữ ” Hello”. Đây là một thực tế đáng buồn tại Việt Nam, học tiếng Anh không đúng dẫn tới việc lãng phí quá nhiều công sức, thời gian, tiền bạc và tạo tâm lý “sợ”, chán nản với Anh ngữ.

Những người mới học tiếng Anh đều có tâm lí ngại học do chưa biết, chưa hiểu một từ ngữ nào. Bởi vậy, nếu bản thân người học không tự cố gắng để vượt qua các rào cản cũng như không có một người đồng hành cùng học, giải đáp những thắc mắc gặp phải thì việc tiếp tục học để đạt đến trình độ thông thạo sẽ là điều khá khó khăn.

Gia sư tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu là lựa chọn tốt nhất giúp bạn bớt bỡ ngỡ, nhanh chóng làm quen và học tiếng Anh hiệu quả. Gia sư tiếng Anh với kinh nghiệm lâu năm sẽ là người thầy chỉ đường tin cậy, giúp bạn hình thành một phương pháp học tập đúng đắn, giúp bạn tiến bộ mỗi ngày.

Tìm gia sư tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều nguồn cung cấp gia sư tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu: qua người thân quen, qua trung tâm gia sư, qua tìm kiếm trên mạng… trong đó có giải pháp ưu việt là tìm gia sư tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho học sinh, người đi làm trên Blacasa. Dựa trên những lợi thế mà công nghệ 4.0 cung cấp, Blacasa là nền tảng kết nối gia sư – học viên giúp tiết kiệm tối đa thời gian & công sức. Đồng thời tạo ra cho học viên và phụ huynh thế chủ động, tự mình có thể lựa chọn kĩ càng cho đến khi tìm được gia sư phù hợp nhất.

Tìm gia sư tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu dễ dàng trên Blacasa

Với Blacasa, bạn có thể tìm gia sư tiếng Anh giao tiếp bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Sản phẩm App Blacasa được tích hợp trên Smartphone, Ipad, Máy tính. Vì thế, chỉ cần một vài phút thời gian rảnh rỗi bạn sẽ dễ dàng tìm thấy gia sư tốt nhất cho con mình. Sau khi đăng tin tìm gia sư trên Blacasa, học viên, phụ huynh & gia sư sẽ liên hệ trực tiếp với nhau qua hình thức mà hai bên mong muốn. Qua việc nói chuyện, hai bên sẽ cảm nhận được phù hợp và có thể hợp tác với nhau hay không, thương lượng mức học phí phù hợp, thời gian học, mong muốn của hai bên…Hệ thống hoàn toàn tạo cơ hội cho cả gia sư, phụ huynh, học sinh đều có thể liên hệ với nhiều người khác nhau để có thể đa dạng các lựa chọn khác nhau.

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu (Phần 1) / 2023

1. Tiên học nghe, hậu học nói – Học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Để có thể giao tiếp tiếng Anh, như những đứa trẻ nước ngoài, trước tiên bạn hãy lắng nghe chúng. Chưa hiểu gì cũng nghe, hãy nghe để tiếng Anh trở nên gần gũi với bạn hơn, để bạn không còn sợ tiếng anh nữa. Bạn có thể nghe qua phim ảnh, bài hát,…đài báo, bất cứ thứ gì bằng tiếng anh. Nhưng nếu có thể, Ecorp English khuyên bạn hãy lắng nghe qua phim và đài báo. Sở dĩ chúng tôi khuyên bạn như vậy bởi phim ảnh và báo chí thường đi kèm cùng với văn cảnh, từ ấy người nghe hoàn toàn có thể đoán được nghĩa của chúng, dù là sai cũng không sao. Hãy nghe, sau đấy xem văn cảnh để đoán nghĩa, từ đấy tạo điều kiện cho bạn có những phản xạ nhất định về ngữ điệu văn phong của người nước ngoài.

1 lưu ý mà bạn đọc cần phải biết ấy là lúc xem phim hay nghe báo đài để học tiếng Anh, tuyệt đối không được bật sub (dù tiếng Anh hay Việt) cũng như thường được bật thuyết minh để nghe. Thứ nhất, việc bật sub sẽ làm cho bạn chú tâm vào đọc mà không chịu động não để đoán ngữ cảnh, theo các chuyên gia của Tổ chức giáo dục Quốc tế Ecorp English, chỉ cần sau một vài lần như vậy sẽ khiến cho não bộ của bạn trở nên bị động trong việc tiếp thu và xử lý thông tin, dẫn tới chức năng tự học hỏi của não bộ cũng trở thành bào mòn. Thứ hai, nếu như bộ phim ấy quá gay cấn và hấp dẫn sẽ khiến cho bạn quên luôn nhiệm vụ học tiếng anh của mình nhưng bị cuốn theo dòng chảy của bộ phim, điều này dĩ nhiên là không phải tốt một chút nào.

TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ ECORP ENGLISH

Quả đúng là nếu như chỉ nghe thì chẳng biết tới đâu là đủ. Một dấu hiện nhận biết dành cho bạn là hãy chú ý vào cường độ khá nhiều hơn là chú ý vào lượng. Bạn vì vậy nghe từ 1-2 tiếng trong một ngày, đều đặn liên tục như vậy trong khoảng 3 tháng, như vậy là đủ. Tuy nhiên không nên nghe dồn – một kiểu cách học chống chế và không bao giờ hiệu quả. Nếu như bạn nghe dồn một ngày xem phim tận 6 tiếng để rồi trong 3 ngày tới chưa nghe tiếng Anh một tẹo nào thì mọi chuyện sẽ trở thành công cốc. Điều Ecorp muốn nhấn mạnh ở đây là cường độ, chẳng hề số lượng.

http://ecorp.edu.vn/hoc-tieng-anh-theo-chu-de/hoc-tieng-anh-theo-chu-de-mon-an-viet-nam-6342.ecorp

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Head Office: 173 Xuan Thuy, Cau Giay District, Hanoi

Tel: 04.629 36032 (Hanoi) – 08.66812617 (Ho Chi Minh City)

Tiếng Trung Cơ Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023

Bạn chưa biết gì về tiếng Trung, bạn muốn học tiếng Trung cơ bản dành cho người mới bắt đầu. Bạn đang tìm cho mình một địa chỉ uy tín để học tập hiệu quả, và đạt được kết quả như ý muốn sau khi kết thúc khóa học.

Tiếng Trung đang là ngôn ngữ nằm trong top ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất thế giới. Theo thống kê, hiện nay cớ hơn 1,2 tỷ người xem đây là ngôn ngữ chính. Nền kinh tế Trung Quốc ngày càng lớn mạnh, các công ty Trung Quốc đang đầu tư mạnh vào Việt Nam. Vì vậy, nếu biết được tiếng Trung đó là một lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn tại các công ty đa quốc gia.

Bạn muốn học tiếng Trung cơ bản dành cho người mới bắt đầu

Bạn muốn học tiếng Trung nhưng chưa biết gì về tiếng Trung.

Bạn muốn tự tin giao tiếp nhưng sợ mình nói không được.

Bạn muốn giao tiếp với người bản xứ nhưng sợ phát âm không chuẩn

Bạn muốn thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết nhưng sợ mình mất nhiều thời gian.

Luôn đặt “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả cao” lên hàng đầu, với 17 năm kinh nghiệm. Trung tâm tiếng Trung NewSky tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí thành lập năm 2001. Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao dành cho học viên có nhu cầu. NewSky luôn chú trọng đến hiệu quả của từng khóa học và luôn đặt câu hỏi “học viên có thể ứng dụng được gì sau từng khóa học?” và xây dựng các giáo trình phù hợp để trả lời được câu hỏi trên.

Giáo viên tiếng Trung

Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy bộ môn tiếng Trung.

Giáo viên đang là giảng viên khoa ngôn ngữ tiếng Trung tại các trường đại học uy tín tại Tp HCM.

Giáo viên người Việt gốc Hoa tốt nghiệp tại các trường đại học chất lượng, từng du học tại Trung Quốc. Giáo viên người Hoa đang tu nghiệp tại Việt Nam.

Giáo viên được kiểm tra trình độ và nghiệp vụ sư phạm trước khi bắt đầu giảng dạy.

Sau khóa học, học viên dễ dàng ứng dụng giao tiếp tiếng Trung vào cuộc sống. Khóa học chiếm 70% thời lượng thực hành, giúp học viên tự tin giao tiếp, hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, phát âm tiếng Trung.

Khóa học tiếng Trung cơ bản dành cho người mới bắt đầu giúp học viên tạo nền tảng để nâng cao trình độ tiếng Trung theo từng cấp độ:

Tiếng Trung cơ bản – dành cho người mới bắt đầu.

Sơ cấp 1, 2.

Sơ Trung Cấp.

Trung cấp 1, 2.

Cao cấp.

Khóa học tiếng Trung thường xuyên khai giảng đáp ứng nhu cầu của học viên:

Giao tiếp tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao.

Tiếng Trung dành cho trẻ em.

Luyện thi chứng chỉ HSK, TOCFL.

Tiếng Hoa phồn thể, giản thể.

Tiếng Hoa cấp tốc dành cho người bận rộn.

Đây là một địa chỉ đáng để các bạn tham khảo các khóa học tiếng Trung cơ bản dành cho người mới bắt đầu và học tập trên địa bàn Tp HCM.

Cơ sở Âu Cơ : 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, chúng tôi (Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với các quận Tân Phú, Bình Tân, 5, 6, 10, 11)

Cs Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lê Văn Sỹ : 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, chúng tôi (Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với các quậnTân Bình, 3, 10)

Cơ sở quận Thủ Đức: 62 Đường số 17, KP3, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, chúng tôi – giáp Quận 9(gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!