Đề Xuất 8/2022 # Học Tiếng Thái Nên Bắt Đầu Từ Đâu? # Top Like

Xem 13,464

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Tiếng Thái Nên Bắt Đầu Từ Đâu? mới nhất ngày 16/08/2022 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 13,464 lượt xem.

Học Tiếng Thái Lan Ở Đâu Tốt Nhất L Kinh Nghiệm Học Tiếng Thái Lan

Những Ai Bảo Học Tiếng Thái Không Khó?

Khó Khăn Khi Học Tiếng Thái.

Học Tiếng Thái Lan Tốt Nhất Ở Hà Nội.

Học Tiếng Trung Ở Thái Hà Đống Đa Hà Nội Lớp Học Tiếng Trung

Xin chào tất cả các bạn đang học tiếng Thái tại website Gemietips. Tự học bất kể một điều gì, chúng ta đều băn khoăn không biết nên bắt đầu như thế nào? Bắt đầu từ đâu? phải làm những gì nhiều? Tự học tiếng Thái không biết nên học gì? Nên bắt đầu học từ đâu? Ngày hôm này gemietips sẽ cùng các bạn khái quát về những nội dung cần thiết cho người tự học tiếng Thái.

Tiếng Thái (ภาษาไทย) khá giống với tiếng Việt. Tiếng Thái có bảng chữ cái, có dấu, có thanh điệu, có âm cuối. Đặc biệt là có những từ tiếng Thái khi đọc ra rất giống với tiếng Việt. Chính vì vậy, lộ trình học tiếng Thái có thể khái quát thành những mục đơn giản như sau:

Bảng chữ cái tiếng Thái: Bảng chữ cái tiếng Thái có 2 bảng là bảng phụ âm (có 44 chữ) và bảng nguyên âm (có 32 chữ)

Ghép đọc từ tiếng Thái đơn giản nhất. Có nghĩa là ghép chữ ở bảng phụ âm với nguyên âm để được chữ đơn giản nhất.

Dấu tiếng Thái: Dấu trong tiếng Thái có 4 dấu là dấu ่ (ệk) ้ (thô) ๊ (t-ri) ๋ (jặt-tạ-wa)

Thanh điệu tiếng Thái có 5 thanh điệu: thanh sả măn, thanh ệk, thanh thô,thanh t-ri, thanh jặt-tạ-wa

3 nhóm âm trong tiếng Thái: Âm cao, âm thấp, âm trung bình

Âm cuối trong tiếng Thái cũng giống như trong tiếng Việt nằm ở cuối từ. Ví dụ như từ “bạn” thì từ “n” chính là âm cuối, và xem xem là âm cuối trong tiếng Thái sẽ có những nhóm nào?

Phụ âm ghép trong tiếng Thái

có 2 kiểu là: 2 phụ âm đi liền với nhau và đọc thành 1 âm, kiểu thứ 2 là 2 phụ âm đi liền với nhàu phát âm thành 2 âm, ví dụ như: ครับ (khrắp) thì คร là phụ âm ghép phát âm thành 2 âm. kh và r thành khr

Các kí hiệu đặc biệt trong tiếng Thái

như: ๆ ฯ ็ ์ ฯลฯ

Ngoài ra còn rất nhiều quy tắc khác nữa. Khi chúng ta học được 10 mục cơ bản nêu trên, chúng ta đã có thể đọc tiếng Thái.

Học Tiếng Thái Giao Tiếp Như Thế Nào Khi Đi Du Lịch

Cách Học Tiếng Thái Giao Tiếp Hiệu Quả Nhất

Tổng Hợp Những Câu Tiếng Thái Giao Tiếp Khi Du Lịch Cơ Bản

Đôi Nét Về Học Viện Phật Giáo Quốc Tế Sri Lanka

Muốn Du Học Sri Lanka, Tăng Ni Cần Chuẩn Bị Gì?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Tiếng Thái Nên Bắt Đầu Từ Đâu? trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!