Đề Xuất 12/2022 # Học Tiếng Pháp Chuyên Ngành Y Tại Hà Nội ” “ / 2023 # Top 21 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 12/2022 # Học Tiếng Pháp Chuyên Ngành Y Tại Hà Nội ” “ / 2023 # Top 21 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Tiếng Pháp Chuyên Ngành Y Tại Hà Nội ” “ / 2023 mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Máy tính, linh kiện (4831)

Điện thoại, linh kiện (924)

Đồ điện tử các loại (3472)

Mua bán nhà đất (170092)

Lao động, việc làm (868)

Đào tạo tuyển sinh (14484)

Xây dựng, nội thất (11801)

Hợp tác kinh doanh (1105)

Ô tô, xe máy, linh kiện (2074)

Thuê và cho thuê (16987)

Website, phần mềm (848)

Dịch vụ du lịch (1089)

Máy công nghiệp (3244)

Internet, SIM, Cards (138)

Đồ thể thao, Mỹ phẩm (1902)

Bác sĩ, bài thuốc (410)

Các loại dịch vụ khác (39900)

Thống kê

Xem trong ngày

:

27.927

Xem trong tháng

:

2.507.577

Số truy cập

:

109.664.142

Lịch vạn liên

Chi tiết tin rao:

Ngày rao

1h57 – 22/09/2014

Nơi rao

Hà Nội

Lời rao

Học tiếng pháp chuyên ngành Y tại hà nội (lượt xem: 3217381)

Nội dung

Tiếng Pháp Y khoaĐối tượng :Khóa học dành cho sinh viên y khoa, bác sỹ và cán bộ y tế có nguyện vọng tham dự các chương trình đào tạo chuyên ngành bằng tiếng Pháp.Mục đích :Giúp các bác sỹ, cán bộ y tế có thể đọc các tài liệu y khoa cập nhật nhất bằng tiếng Pháp, trao đổi với các bác sỹ Pháp đang công tác tại Việt Nam và có cơ hội tham dự chương trình đào tạo bác sỹ nội trú tại các bệnh viện tại Pháp ( FFI ).Nội dung:Dưới sự hướng dẫn của các giáo viên giàu kinh nghiệm về chuyên ngành tiếng Pháp Y Khoa, học viên không chỉ được cung cấp các kiến thức chuyên ngành cơ bản nhằm đáp ứng nhu cầu về giao tiếp, đọc hiểu và nghe hiều mà còn giúp học viên đạt được mục tiêu đã đề ra một cách tốt nhất dựa trên giáo trình Santé-Médecine.com và các tài liệu bổ sung.Trình độ:Khóa học dành cho những học viên có trình độ tương đương Delf A1.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDUWebsite: http://www.daotaongaphap.comEmail: tranhoakt8@gmail.comTel: (04)3754 9660; 0168.8975.204 (Mrs. Hoa);

Tại Hà Nội: Số 2B4 -Tập thể GV ĐH Ngoại ngữ-ĐHQG – Ngõ 221 Trần Quốc Hoàn – Cầu GiấyTại Đà Nẵng: Số 4 Tiểu La, Phường Hòa Cường Bắc, Q. Hải ChâuTại Tp Hồ Chí Minh: Số 195 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Liên hệ người rao:

Người rao

tran hoa

Điện thoại

01688975204

Email

tranhoakt8@gmail.com

Nick YH

STT

Tiêu đề rao vặt

Ngày rao

Nơi rao

Đăng nhập

Bằng Tiếng Pháp Chuyên Ngành Y B2 / 2023

Bằng tiếng Pháp chuyên ngành Y B2 chứng nhận khả năng hiểu biết sâu rộng về vốn từ vựng và khả năng giao tiếng bằng tiếng Pháp của thí sinh trong những tình huống chuyên môn thuộc lĩnh vực y khoa.

Đối tượng

Trình độ

Bằng tiếng Pháp chuyên ngành Y B2 chứng nhận trình độ tiếng Pháp ở cấp độ B2 theo Khung tham chiếu chung châu Âu về chuẩn ngôn ngữ. Với trình độ này, thí sinh có khả năng sử dụng tiếng Pháp ở các tình huống chuyên môn thông thường trong môi trường y tế và có thể sử dụng ngôn ngữ y khoa làm công cụ và để diễn đạt chuyên môn ngành y trong môi trường làm việc bằng tiếng Pháp.

Các kỹ năng được đánh giá

Bằng tiếng Pháp chuyên ngành Y B2 đánh giá trình độ đạt được về vốn từ vựng ngành y, các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đặc biệt là khả năng giao tiếp và thành thạo về chuyên môn.

Thể thức đánh giá

Thời gian thi là 3 tiếng 15 phút trong đó có 30 phút dành cho phần chuẩn bị thi nói.

Tổng điểm của bài thi là 100 và điểm thi từng phần  sẽ phản ánh khả năng ngôn ngữ của thí sinh.

Để thi đỗ, thí sinh phải đạt 45/75 điểm cho các phần thi viết và đạt 55/100 điểm cho toàn bộ bài thi.

Ngày thi : 29/09/2018, tại Viện Pháp tại Huế, 01 Lê Hồng Phong

Thời hạn đăng ký : 06/09/2018, tại Viện Pháp tại Huế, 01 Lê Hồng Phong

Địa điểm thi : Viện Pháp tại Huế, 01 Lê Hồng Phong

Lệ phí thi :

2 100 000 đồng cho các thí sinh đã tham gia khoá chuẩn bị cho kỳ thi lấy Bằng tiếng Pháp chuyên ngành Y B2 tại Viện Pháp tại Huế

2 500 000 đồng cho các thí sinh không tham gia khoá chuẩn bị cho kỳ thi lấy Bằng tiếng Pháp chuyên ngành Y B2 tại Viện Pháp tại Huế

Dịch Tiếng Pháp Chuyên Ngành Y Dược Trên Toàn Quốc / 2023

Hoạt động dịch tiếng Pháp chuyên ngành y dược ngày càng đóng một vai trò quan trọng. Khi ngôn ngữ là cầu nối hỗ trợ nhiều giao dịch thương mại.

Khó khăn nghề dịch thuật

Dịch tiếng pháp chuyên ngành y dược là một trong những ngành dịch khó nhất. Dịch thuật chuyên ngành y dược đòi hỏi người biên dịch phải là người có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Có hiểu biết và được trang bị đầy đủ kiến thức về y dược.

Những tài liệu về y dược quan trọng được các đối tác nước ngoài cung cấp và trao đổi. Giúp ta có thêm hiểu biết và nâng cao trình độ y học của nước nhà. Hay những tài liệu về thuốc ngoại và hướng dẫn sử dụng. Do đó tài liệu y dược cần phải được dịch chuẩn xác, đảm bảo không có bất cứ sai sót . Để làm được điều này thì chỉ có đơn vị dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp mới làm được.

Chất lượng bản dịch tiếng pháp chuyên ngành y khoa

Dịch tiếng pháp chuyên ngành y dược

Tính bảo mật tài liệu chuyên ngành

Tài liệu về y dược cũng được thay đổi và cập nhật thường xuyên. Do đó để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, chúng tôi duy trì bộ nhớ dịch thuật giúp xác định chính xác những gì đã thay đổi để quá trình dịch thuật nhanh chóng. Đảm bảo đáp ứng yêu cầu của khách hàng mà chi phí lại rất ít.

Câu từ gần gũi dễ hiểu

Không chỉ là một dịch giả chuyên nghiệp, điều quan trọng để tạo nên một bản dịch chất lượng đó là tín- nhã- đạt. Tín (faithfulness) – sự trung thành với bản gốc. Nhã (good form) – sự tự nhiên, linh hoạt cho văn bản vừa dễ hiểu, gần gũi ngôn từ của người đọc. Đạt (accuracy)- sự chính xác của văn bản dịch, đảm bảo yêu cầu và độ chính xác cao, dịch thoát ý, giúp người đọc dễ hiểu.

Tại Dịch Thuật Panda các dịch giả luôn phải tuân thủ các quy tắc và quy định trên đảm bảo mang đến chất lượng bản dịch tốt nhất cho khách hàng, tạo sự uy tín và chất lượng ngay từ lần làm việc đầu tiên.

Dịch thuật Panda uy tín chất lượng

Có quá nhiều yếu tố quyết định đến một bản dịch thành công. Bạn còn phân vân đợi chờ điều gì. Hãy giải quyết vấn đề của mình ngay lập tức với Dịch thuật Panda. Chúng tôi không chỉ mang lại cho bạn những bài dịch chuẩn, chính xác. Mà còn đem đến sự tiện dụng trong công việc cho bạn.

Không cần mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu đối tác của mình. Tốn nhiều công sức chỉnh sửa qua mỗi lần dịch thuật. Hãy trao chúng tôi cơ hội, chúng tôi sẽ giao cho bạn niềm tin. Bởi đơn giản, chúng tôi là Dịch thuật Panda.

Rất mong được là đối tác đồng hành mang đến cho bạn những bản dịch chất lượng.

Thuật Ngữ Chuyên Ngành Y Khoa / 2023

Khái quát về thuật ngữ y khoa

Thuật ngữ y khoa thường sử dụng các từ được tạo bằng tiền tố và hậu tố bằng tiếng Latin và tiếng Hy Lạp. Vì vậy, khi học những thuật ngữ này, thực chất bạn đang tiếp thu một lượng từ vựng ngôn ngữ khác, chứ không chỉ là tiếng Anh nữa.

Hậu tố – Đính kèm vào cuối của một từ gốc để thêm ý nghĩa như điều kiện, quá trình bệnh hoặc thủ tục.

Mặc dù khá phức tạp nhưng may mắn là mọi thuật ngữ đều được hình thành theo một cấu trúc chặt chẽ. Khi hiểu rõ nguyên tắc đằng sau cấu trúc này, các thuật ngữ y khoa sẽ không còn quá “đáng sợ” như bạn nghĩ nữa. Thậm chí, khi gặp một từ mới, bạn còn nhanh chóng đoán được nghĩa tương đối chính xác.

Một số thuật ngữ y tế và giải phẫu người cơ bản

Hãy bắt đầu tìm hiểu thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành y khoa với những điều cơ bản nhất:

Thuật ngữ về số

Thuật ngữ về hướng và vị trí

Trong y học, bạn sẽ thường xuyên gặp phải những thuật ngữ mô tả vị trí của tình trạng hoặc thủ tục y học thực hiện trên cơ thể.

Thuật ngữ giải phẫu cơ bản

Danh sách thuật ngữ chuyên ngành y khoa này sẽ giúp bạn giải mã các báo cáo của bác sĩ và cung cấp cho bạn sự hiểu biết kỹ hơn về thực hành y tế nói chung. Hãy xem xét một vài thuật ngữ cơ bản cho các vùng của cơ thể. Bạn có thể nhận ra một số từ trong đó.

Bây giờ chúng ta đã xem xét các thuật ngữ mô tả các vùng chính của cơ thể, hãy chuyển sang một số điều kiện có thể ảnh hưởng đến những bộ phận cơ thể trong danh sách thuật ngữ y khoa này.

Bảng thuật ngữ tiền tố:

Bảng thuật ngữ hậu tố:

Thuật ngữ y khoa về quy trình phẫu thuật

Phần cuối chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn chính là một số thủ tục phẫu thuật phổ biến nhất. Thông thường, trong các bảng báo cáo quy trình phẫu thuật của bác sĩ luôn luôn bắt buộc liệt kê nơi trên cơ thể đã thực hiện phẫu thuật, chúng được thể hiện bằng các thuật ngữ y khoa. Ghi nhớ danh sách hậu tố y học này và bạn sẽ biết ngay lập tức loại thủ tục nào được thực hiện, ngay cả khi không biết chính xác quy trình đã làm.

Qua một bài viết ngắn, Việt Uy Tín không thể trình bày và phân tích hết được các thuật ngữ y khoa được sử dụng hiện nay. Tuy nhiên, chúng tôi hi vọng đã đem lại cho các bạn một cái nhìn tổng quan, tạo nền tảng giúp các bạn tự học và trau dồi kiến thức. Một “tác dụng phụ” nho nhỏ của việc học các thuật ngữ y khoa này đó là: ngoài việc mở rộng vốn từ chuyên ngành, các bạn cũng sẽ áp dụng được các gốc từ Hi Lạp và Latin để ghi nhớ từ vựng tiếng Anh thông thường.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Tiếng Pháp Chuyên Ngành Y Tại Hà Nội ” “ / 2023 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!