Đề Xuất 12/2022 # Học Tiếng Nhật Online Bài 1 Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Với Japanesepod101 / 2023 # Top 17 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 12/2022 # Học Tiếng Nhật Online Bài 1 Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Với Japanesepod101 / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Tiếng Nhật Online Bài 1 Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Với Japanesepod101 / 2023 mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Podcast là những video và audio mà bạn có thể xem trực tuyến hoặc tải về từ website. Tuy chưa phổ biến ở Việt Nam, nhưng học tiếng Nhật online qua podcast là một trong những phương pháp được ưa chuộng trên thế giới vì sự tiện dụng của nó.

JapanesePod101 là nguồn dạy học tiếng Nhật qua podcast nổi danh trong cộng đồng những người yêu thích xứ sở hoa anh đào. Website này có cả hình thức sử dụng miễn phí và trả phí với những tính năng khác nhau, nhưng đều yêu cầu người học phải tiến hành đăng ký tài khoản và xác thực email để sử dụng dịch vụ.

Học tiếng Nhật online bài 1: Cách nói xin chào bằng tiếng Nhật

JapanesePod101 dạy học tiếng Nhật thông qua các đoạn hội thoại giữa những người chủ trì. Trong đó, họ sẽ cung cấp những thông tin thú vị và giảng giải kiến thức ngôn ngữ Nhật Bản theo hình thức đối đáp thú vị, dễ nhớ. Ở trình độ mới bắt đầu, 2 người chủ trì là Jessie (người nước ngoài) và Naomi (người Nhật).

Trước khi bước vào bài học, 2 người chủ trì cho biết tiếng Nhật có những cách nói với mức độ lịch sự khác nhau mà bạn phải điều chỉnh tùy theo tình huống. Cơ bản nhất là 2 cách nói:

Lịch sự: Dùng khi nói chuyện với người lạ, bề trên hoặc người không quen thân.

Thông thường: Dùng khi nói chuyện với gia đình, bạn bè và người nhỏ tuổi hơn.

Dùng cách nói lịch sự với bạn bè, người thân tạo cảm giác trịnh trọng, xa cách (Nguồn: tokyogirlsupdate)

Trong các bài học tiếng Nhật online của JapanesePod101, cách nói lịch sự sẽ được chú trọng nhiều hơn, vì đây là lựa chọn an toàn mà bạn có thể sử dụng trong nhiều trường hợp. Ngược lại, cách nói thông thường có thể bị coi là bất lịch sự nếu dùng không phù hợp.

Tiến vào nội dung học tiếng Nhật online bài 1, bạn sẽ được giới thiệu những cách chào hỏi đơn giản:

Tiêu chuẩn:

こんにちは。- Kon’nichi wa. Bạn có thể sử dụng cách chào hỏi này ở bất kỳ thời gian nào trong ngày, nhưng nhớ kéo dài phát âm chữ n cho chuẩn xác.

Buổi sáng:

おはようございます。- Ohayō gozaimasu. Đây là cách chào lịch sự, trang trọng.

おはよう。- Ohayō. Đây là cách chào thông thường, rút ngắn từ cụm phía trên.

Buổi tối:

こんばんは。- Konban wa. Bạn có thể dùng cách chào này từ khi trời vừa sụp tối.

Trong podcast học tiếng Nhật online bài 1 kéo dài gần 8 phút rưỡi, Jessi và Naomi sẽ hướng dẫn cách phát âm, đọc mẫu, cho một số ví dụ, cũng như kèm theo bản ghi chú nội dung bài để bạn tiện theo dõi.

Đừng quên nói “Konban wa” khi phố đã lên đèn! (Nguồn: weheartit)

Kiến thức mỗi bài ngắn gọn và tập trung vào nội dung chính, giúp người học không bị “ngộp thở” với nhiều mẫu câu khác nhau. Tuy nhiên, cả Jessi và Naomi đều dẫn dắt câu chuyện bằng tiếng Anh, nên bạn phải có khả năng ngoại ngữ tương đối tốt để theo kịp nội dung bài học.

7 cách chào hỏi khác trong tiếng Nhật có thể bạn chưa biết

Ngoài những mẫu câu cơ bản trong nội dung dạy học tiếng Nhật online bài 1 của JapanesePod101, người Nhật còn nhiều cách đa dạng hơn để chào hỏi lẫn nhau.

Ví dụ: やあ、さおりちゃん。しぶり。(Yā, Saori-chan. Hisashiburi.) – Xin chào, Saori. Lâu quá không gặp bạn.

Ví dụ: あ、おしぶり。いかがおごしでしたか。(A, o-hisashiburi desu. Ikaga o-sugoshi deshita ka.) – Ồ, lâu quá không gặp bạn. Dạo này bạn thế nào?

Ví dụ: ですか。(Genki desu ka.) – Bạn khỏe không?

Bạn đã biết những cách chào hỏi bằng tiếng Nhật phù hợp với tình huống? (Nguồn: lingual-ninja)

調子はどですか (Chōshi wa dō desuka)

Ví dụ: あ、おしぶり。はどですか。(A, o-hisashiburi desu. Chōshi wa dō desuka.) – Ồ, lâu quá không gặp bạn. Dạo này bạn thế nào?

Ví dụ: はどんなでしたか。(Kyō wa donna ichi-nichi deshita ka.) – Ngày hôm nay của bạn thế nào?

Ví dụ: おいできて光栄です。(O-ai dekite kōei desu.) – Thật vui được gặp bạn.

しばらくぶりですね (Shibarakuburi desu ne)

Ví dụ: しばらくぶりですね。(Shibarakuburi desu ne.) – Lâu quá không gặp bạn.

Sau khi trải nghiệm học tiếng Nhật online bài 1 JapanesePod101, nếu bạn cảm thấy hứng thú, có thể đăng ký tài khoản và tìm hiểu thêm những nội dung khác qua địa chỉ website: https://www.japanesepod101.com/.

Điểm cộng của trang web học tiếng Nhật online này là có sẵn lộ trình được thiết kế theo nhiều trình độ, nhưng bạn vẫn có thể thiết lập hệ thống bài học riêng theo ý thích của bản thân. Nếu đăng ký bản trả phí, bạn sẽ mở khóa được nhiều tính năng thú vị hơn như rèn luyện cùng người bản xứ dạy học tiếng Nhật online, tạo flashcard online học mọi lúc mọi nơi, ngân hàng từ vựng trực tuyến…

Yến Nhi (Theo JapanesePod101)

Nguồn ảnh cover: wibnetwork

Lớp Học Tiếng Nhật Online Dành Cho Người Mới Bắt Đầu. / 2023

Lớp học tiếng Nhật online giúp bạn có thể chinh phục được N4 và giao tiếp tiếng Nhật thành thạo trong vòng 6 tháng bạn có tin không ?

Lớp học tiếng Nhật online

Nội dung của lớp học tiếng Nhật online chinh phục N4

-Từ vựng : Giúp người học nắm vững 1500 từ vựng tiếng Nhật trong vòng 3 tháng. Đây là một chìa khóa quan trọng để giúp bạn nghe nói và viết tiếng Nhật. – Kỹ năng đọc hiểu : Giúp học viên cải thiện, nâng cao khả năng phán đoán và kỹ năng cân đối thời gian khi đọc hợp lý. – Kỹ năng luyện nghe: Với các file audio chuẩn và lượng video phong phú, giúp bạn cải thiện khả năng nghe tiếng Nhật một cách rõ rệt. – Ngữ pháp: Có các bài tập giúp học viên nắm vững những quy tắc ngữ pháp trong tiếng Nhật Hơn nữa không chỉ học mà các bạn còn được tìm hiểu về văn hóa và con người Nhật Bản . – Giảng viên : Giảng viên đều có trình độ N2, N1 giàu kinh nghiệm và nhiệt tình Luôn chữa bài hàng ngày và liên tục hỗ trợ học viên chữa lỗi phát âm, ngữ pháp, từ vựng. Chữa bài phát âm chính xác từng âm tiếng trong tiếng Nhật Giải thích các hiện tượng ngữ pháp tiếng Nhật và luôn cố vấn riêng trong quá trình học tập. Tư vấn hỗ trợ lộ trình học tiếng Nhật online, chia sẻ kinh nghiệm kỳ thi năng lực tiếng Nhật và kinh nghiệm du học Nhật Bản. – Nội dung, phương pháp học hấp dẫn và hiệu quả Các bài học của bạn rất đa dạng và phong phú như học qua game, học qua hình ảnh, học qua các bài tập, giúp cho người học dễ học, dễ nhớ, lâu quên nhất. Bên cạnh đó bạn sẽ được chọn lộ trình học tiếng Nhật online để đạt được mục tiêu mà các bạn mong muốn. Trong quá trình học sẽ luôn có sự theo sát và nhắc nhở của giảng viên.

Học tiếng Nhật online mọi lúc, mọi nơi.

Ưu điểm của lớp học tiếng Nhật online.

Mô hình lớp học thông minh, mỗi lớp học tiếng Nhật online chỉ có 6 đến 8 người để giáo viên có thể phân bổ thời gian nhiều hơn cho từng học viên. – Bạn sẽ được học với giáo viên bản ngữ , giáo viên sẽ trực tiếp chỉnh sửa cách phát âm cho bạn thật chuẩn xác. – Bạn sẽ được tham gia câu lạc bố tiếng Nhật tại trung tâm Nhật ngữ SOFL. – Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần có thiết bị kết nối internet là được. Bạn sẽ vận dụng tối đa thời gian học, giúp phá vỡ hoàn toàn rào cản khoảng cách và thời gian học.

Học Tiếng Nhật Online Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023

Học tiếng Nhật online cho người mới bắt đầu

Thứ ba – 09/10/2018 12:06

Phương pháp học tiếng Nhật Online cho người mới bắt đầu

Chúng ta vẫn cần lên một kế hoạch học tập khoa học mỗi ngày. Việc này rèn luyện cho các bạn một thói quen học tập chăm chỉ, đều đặn. Học trực tuyến sẽ không có một ai thúc giục bạn học cả, nên các bạn phải đề cao tinh thần tự giác của mình thôi.

Bạn có thể tìm thấy cho mình các khóa học tiếng Nhật đầy đủ các cấp độ từ N5 – N1, giao tiếp, tiếng Nhật du học,…. Hệ thống các video tiếng Nhật trên web với phương pháp hiện đại cùng với các ví dụ minh họa cụ thể, giúp cho người học nắm bắt được các kiến thức nhanh nhất, lý thuyết kết hợp với thực hành giúp cho các bạn có thể phát triển các kĩ năng ngôn ngữ của bản thân. Đặc biệt là các bạn có thể học lại hoàn toàn miễn phí nếu sau khóa học chưa thành thạo, thanh toán học phí một lần và học mãi mãi, giao hàng “free” tận nhà,… Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai bận rộn công việc hoặc không thể tham gia các lớp học offline tại SOFL.

Đây là đài truyền thanh – truyền hình công cộng tại Nhật Bản. Đây là trang học tiếng Nhật trực tuyến free được thiết kế vô cùng đẹp mắt qua những video, âm thành, hình ảnh. Trang web giúp mọi người học được tiếng Nhật cơ bản dễ dàng nhất. Thông qua các bài học phát thanh, các bạn có thể học được các mẫu ngữ pháp cơ bản và những cách diễn đạt, sử dụng chúng. Bạn có thể tải về cho mình các âm thanh và văn bản miễn phí.

Đây là web tự học tiếng Nhật online “free” với rất nhiều bài học tiếng Nhật bổ ích, tài nguyên kiến thức vô cùng phong phú từ sơ cấp – trung cấp. Bên cạnh đó, trang web còn có các tài liệu tiếng Nhật khác để luyện thi, học hán tự, luyện nghe cơ bản.

Tiếng Anh Online Miễn Phí Dành Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023

Mới đây nhất, Vân Anh còn ra mắt một kênh dạy tiếng Anh online miễn phí dành tặng cho những người mất gốc, không có điều kiện học tiếng Anh.

Video cách học Toeic từ mất gốc: https://www.youtube.com/watch.

Trải qua quãng thời gian sinh viên rồi trong suốt quá trình giảng dạy, cô Đỗ Vân Anh nhận thấy rằng nhu cầu học tiếng Anh của giới trẻ là rất lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện hay thời gian theo học. Nhiều sinh viên chia sẻ mặc dù tiếng Anh rất quan trọng đặc biệt trong bối cảnh kinh tế hội nhập như hiện nay nhất là khi Việt Nam vừa gia nhập TPP (Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương) sẽ mở ra rất nhiều cơ hội và tiếng Anh chính là cầu nối giúp giới trẻ Việt đến gần hơn với thế giới. Nhưng do điều kiện còn khó khăn hay thời gian còn hạn hẹp nên nhiều người đành gác lại ước mơ, đánh mất những cơ hội quý báu.

Lớp học tiếng Anh online miễn phí dành cho người mới bắt đầu của trung tâm Athena do cô Vân Anh trực tiếp giảng dạy sẽ là một món quà động viên, khích lệ tinh thần dành tặng cho các bạn muốn học tiếng Anh nhưng không có thời gian, điều kiện đi học.

Kênh youtube: http://www.youtube.com/Athenacenter.

Bên cạnh đó, cô Vân Anh còn xây dựng một khóa học Toeic 0-500+ với một lộ trình đặc biệt dành cho người mất gốc. Hãy tìm hiểu xem, cô đã xây dựng lộ trình học đó như thế nào tại Athena để mang đến những kết quả “hơn cả mong đợi” cho học viên.

Với một niềm đam mê Anh ngữ mãnh liệt, trải qua những năm tháng du học tại Anh, CEO, giảng viên Đỗ Vân Anh tại Athena hiểu hơn ai hết những ưu khuyết điểm của các học viên, cũng như mặt bằng chung của các bạn Việt trẻ. Và lộ trình học đặc biệt cho người mất gốc tiếng Anh để đạt được Toeic 500+ là cả một nghiên cứu và đúc kết khoa học của Vân Anh.

Điều gì tạo nên sự khác biệt?

Thứ 2: Nghiêm túc đến nghiêm khắc

Trái ngược với nhiều người cho rằng học tiếng Anh cần có sự yêu thích và năng khiếu ngôn ngữ , cô Vân Anh lại có quan điểm rằng học ngoại ngữ chỉ cần NGHIÊM TÚC, KỶ LUẬT BẢN THÂN TỐT cùng với một phương pháp đúng đắn thì không chỉ kể đến việc học Tiếng Anh mà mọi việc trong cuộc sống cũng sẽ trơn tru, đạt kết quả tốt.

Thứ 3: Tâm lý với học viên

Gắn cuộc sống của mình với các học viên, hiểu được những cảm nhận, suy nghĩ của học viên, để từ đó tìm ra ưu điểm, những tồn tại của từng người và có sự sâu sát phù hợp. Riêng với Vân Anh, mặc dù nghiêm khắc như vậy nhưng cô luôn được đánh giá là người đồng cảm với sinh viên. Những lúc khó khăn, cô luôn chia sẻ, động viên để cùng các bạn vượt qua những khó khăn không chỉ trong học tập mà thậm chí trong cuộc sống.

Bạn sẽ nhận được gì khi học tại Athena?

– Được học 1 lộ trình ngắn từ 0-500+ trong 32 buổi mà không phải test đầu vào, không phải chia thành nhiều giai đoạn như : lớp pre, lớp 0-300, rồi lớp 300-500+

– Được học từ chính Ms Vân Anh, nữ CEO kiêm giảng viên đướng lớp đến hết khóa.

– Được thoải mái thời gian học và làm bài hỗ trợ đến 3 giờ/1 ca học.

– Được free toàn bộ giáo trình tài liệu, test, luyện đề

– Được ký biên bản cam kết sau khóa học đạt TOEIC 500+ thi tại IIG

– Được hoàn trả 100% học phí cuối buổi khai giảng nếu bạn không hài lòng.

– Được hoàn trả 100% học phí hoặc đào tạo lại free 1 năm nếu không đạt 500+.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Tiếng Nhật Online Bài 1 Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Với Japanesepod101 / 2023 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!