Đề Xuất 2/2023 # Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tại Hải Phòng Tốt Nhất? # Top 8 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 2/2023 # Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tại Hải Phòng Tốt Nhất? # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tại Hải Phòng Tốt Nhất? mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kokono với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo tiếng Nhật sẽ là địa chỉ uy tín cho các bạn Hải Phòng lựa chọn làm nơi học tiếng Nhật, tọa lạc tại địa chỉ : Đường Lạch Tray, P. Đằng Giang, Q. Ngô Quyền – TP. Hải Phòng. Với chương trình học chất lượng cao được kiểm chứng qua các thế hệ học viên kết thúc khóa học. Cùng với đó là đội ngũ cán bộ giảng viên có trình độ chuyên môn và tận tâm với công tác giảng dạy. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký khóa học tiếng Nhật tại Trung tâm Nhật ngữ ở Hải Phòng.

Nội dung khóa học tiếng Nhật tại KOKONO Hải Phòng

– Tiếng Nhật N5 ( Sơ cấp 1 đến sơ cấp 3) hay còn gọi là tiếng Nhật cơ bản; tiếng Nhật cho người mới bắt đầu.

– Tiếng Nhật N4 ( Sơ cấp 3 đến sơ cấp 5).

Đối tượng tham gia khóa học tiếng Nhật tại KOKONO Hải Phòng

– Những học viên muốn học đọc, viết được tiếng Nhật cơ bản

– Học sinh, sinh viên người đi làm có nhu cầu giao tiếp tiếng Nhật thường xuyên

– Du học sinh chuẩn bị du học hoặc người đi xuất khẩu lao động không có thời gian học tiếng Nhật trước đó

– Người yêu thích tiếng Nhật và mong nhanh chóng nâng cao khả năng ngoại ngữ

– Những học viên muốn đạt trình độ N5-N4 tại các cuộc thi năng lực Nhật ngữ hàng năm

Bảng giá học phí tại KOKONO Hải Phòng

BÃO SALE ÁP DỤNG TOÀN HỆ THỐNG

Đăng ký nhóm 2 người trở lên, giảm thêm 500.000đ, học phí thực đóng là 2.500.000đ mỗi người

Đăng ký nhóm 2 người trở lên, giảm thêm 200.000đ, học phí thực đóng là 3.600.000đ mỗi người

– Được – Hỗ trợ tối đa thời gian thực hành tiếng Nhậthọc lại 01 khóa miễn phí nếu chưa nắm chắc kiến thức khóa đó

– Được chia sẻ kinh nghiệm thực tế cuộc sống tại Nhật

Bạn được gì khi trở thành học viên của Nhật ngữ KOKONO

Thời gian học chia làm 3 ca linh hoạt:

Đăng ký ngay nhận ưu đãi qua hotline : 0989.129.886 – 0913.828.222

HỆ THỐNG TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ KOKONO

KOKONO – NƠI Ý CHÍ VƯƠN XA!

Học Tiếng Nhật Tốt Nhất Tại An Lão Hải Phòng Ở Đâu ?

Bạn đang ở An Lão Hải Phòng và có nhu cầu học tiếng Nhật tại An Lão Hải Phòng ?Địa chỉ trung tâm dạy tiếng Nhật tốt nhất Hải Phòng ở đâu ?

Bạn đang cần học tiếng Nhật tại An Lão Hải Phòng nhưng không biết trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại An Lão Hải Phòng hiệu quả nhất ở đâu ?

Lớp học tiếng Nhật tại An Lão Hải Phòng liên tục tuyển sinh

Học phí giảm 45%,tặng giáo trình miễn phí

Lớp học Tiếng Nhật tại Hải Phòng nằm trong hệ thống dạy tiếng Nhật của VHQ. Các lớp học được mở thường xuyên theo từng cấp độ từ sơ cấp đến nâng cao đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của các bạn tại Hải Phòng. Mang trong mình khát vọng truyền tải Tiếng Nhật tới các bạn trẻ trên mọi miền đất nước, VHQ đã mở lớp Tiếng Nhật ngay tại Kiến An và An Dương Hải Phòng. Hãy đến VHQ để chinh phục tiếng Nhật!

Hiện nay, học tiếng Nhật không chỉ là nhu cầu của các bạn muốn đi xuất khẩu lao động, du học sang Nhật mà còn là nhu cầu của những bạn muốn tìm hiểu về đất nước, con người, văn hóa Nhật Bản. Ngoài ra, rất nhiều bạn chọn học tiếng Nhật vì mong muốn có được một công việc tốt hơn hay đơn giản học tiếng Nhật để đi du lịch…Có rất nhiều lý do để các bạn trẻ chọn học tiếng Nhật, nắm bắt được điều đó, VHQ đã mở các lớp học tiếng Nhật tại Kiến An và An Dương,Hải Phòng. Đây là khởi đầu hoàn hảo cho tất cả các bạn mong muốn chinh phục Tiếng Nhật.

Lớp học tiếng Nhật tại Kiến An và An Dương Hải Phòng sẽ là một địa điểm thích hợp cho các bạn có nhu cầu học tiếng Nhật tại An Dương và các vùng lân cận như An Lão,Kiến An,Kiến Thụy,Tiên Lãng,Vĩnh Bảo… Học tiếng Nhật như người Nhật. Đây chính là lớp học dành cho bạn !

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại An Lão Hải Phòng có Lớp tiếng Nhật khai giảng liên tục hàng tuần

Lý do bạn nên chọn lớp học tiếng Nhật tại Kiến an và An Dương Hải Phòng

Được học theo phương pháp dạy Tiếng Nhật trong các trường Nhật ngữ, đạt N5 sau khi kết thúc khóa học; Được học với các giảng viên trẻ, năng động, có trình độ N1, N2; Học cách viết, phát âm, đọc Tiếng Nhật đúng cách. Được tham gia các buổi chia sẻ kinh nghiệm thực tế và văn hóa Nhật Bản do Kokono tổ chức; Được tư vấn chọn trường Du học Nhật Bản hoàn toàn miễn phí; Đọc được manga, sách Tiếng Nhật cho trẻ em, thậm chí là những bài báo ngắn;

LỚP HỌC TIẾNG NHẬT TẠI Kiến An và An Dương Hải Phòng

Phương pháp giảng dạy lớp tiếng Nhật tại Kiến An và An Dương Hải Phòng

Lớp học tiếng Nhật tại An Dương Hải Phòng với tối đa 20 học viên, giáo viên sẽ luôn sát sao, hỗ trợ đến từng học viên trong và ngoài giờ học. Với nhiều năm liên kết du học với các trường Nhật ngữ, chúng tôi đã lĩnh hội được phương pháp giảng dạy tiếng Nhật của người Nhật và sáng tạo để phù hợp với người Việt, các bài giảng ứng dụng tối đa hệ thống chữ Hiragana và Katakana, hạn chế những nhầm lẫn không đáng có khi học theo hệ thống chữ Romaji. Trong giờ học, bạn được giao lưu và thực hành bài tập tình huống để tăng khả năng phản xạ khi giao tiếp. Chắc chắn bạn sẽ yêu thích Tiếng Nhật qua từng buổi học.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đào tạo tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp đến nâng cao tùy theo khả năng. Chúng tôi chú trọng xây dựng nền tảng vững chắc. Tận dụng tối đa các tình huống giao tiếp, sách báo, video nhạc…không lệ thuộc vào sách giáo khoa. Học viên tham gia Lớp học tiếng Nhật tại Hải Phòng sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng để có thể tự tin giao tiếp thành thạo. Đến với chúng tôi bạn sẽ thấy học tiếng Nhật không khó !

Lịch học của lớp Tiếng Nhật tại Hải Phòng được khai giảng hàng tuần. Các bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Vui lòng gọi ngay 0793.233.266 để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất.Học phí chỉ từ 698.000 đồng/1 khóa 3 tháng.Tặng giáo trình kèm đĩa học miễn phí.

Các khóa học đào tạo tiếng Nhật tại An Lão Hải Phòng

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Hải Phòng.Trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hải Phòng.Lớp học tiếng Nhật ở Hải Phòng uy tín nhất ở đâu ?

học tiếng nhật ở hải phòng chỗ nào tốt?gia sư tiếng nhật tại hải phòng?tìm lớp học tiếng nhật ở hải phòng?lớp học tiếng nhật tại hải phòng ?Đăng ký thi tiếng Nhật tại Hải Phòng ở đâu ?

Việt Nam và Nhật Bản ngày càng phát triển quan hệ ngoại giao toàn diện trên tất cả các phương diện từ kinh tế, văn hóa, giáo dục… trong nhiều năm qua. Hầu như tất cả các công ty đa quốc gia lớn nhất của Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam từ khắp các vùng miền, đặc biệt là các thành phố lớn như tp Hồ Chí Minh , Hà Nội và Hải Phòng. Đồng thời cũng mang lại cho người lao động Việt Nam rất nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm trên chính đất nước hay qua Nhật làm việc. Vì vậy nhu cầu học tiếng Nhật tại Hải Phòng ngày càng tăng cao trong những năm vừa qua, ai sử dụng thành thạo được tiếng Nhật nhận được rất nhiều cơ hội trong việc làm tốt, lương cao và chế độ phúc lợi tốt cũng như giao lưu văn hóa, ẩm thực.

Bạn cần gì để có thể giao tiếp và sử dụng tiếng Nhật thành thạo?

Giáo trình học tiếng Nhật được hệ thống hợp lý nội dung kiến thức và dễ học?

Giáo viên uy tín, có tâm với nghề, hiểu rõ văn hóa, ngôn ngữ Nhật với phương pháp dạy sinh động, hiệu quả?

Môi trường học tập thoải mái, hiện đại là lý tưởng để thực hành giao tiếp tiếng Nhật và dễ tiếp thu nhất?

Trung Tâm VHQ, hơn 10 năm kinh nghiệm, uy tín dạy học ngoại ngữ một cách chất lượng cho tất cả các học viên đến học tại trung tâm. Nhiều năm qua, VHQ đã tổ chức rất nhiều các khóa học tiếng Nhật chất lượng cho rất nhiều đối tượng khác nhau

*Đối tượng học tiếng Nhật:

– Học sinh, Sinh viên hoặc người đi làm có nhu cầu sử dụng và học giao tiếp tiếng Nhật thường xuyên

-Du học sinh chuẩn bị du học hoặc người lao động muốn xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng không có thời gian để học tiếng Nhật trước đó

– Người yêu thích tiếng Nhật và muốn nhanh chóng nâng cao khả năng ngoại ngữ

-Rèn luyện, ôn tập cho các kỳ thi, các bài khảo sát, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3,N2. *Đội ngũ giáo viên & hình thức tổ chức lớp học:

-Giáo viên đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật tại VN hoặc từ Nhật Bản trở về, và đang giảng dạy , có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy

-Giáo viên nhiệt tình, tận tâm kèm riêng từng bạn với phương pháp dạy học sinh động, mới lạ

-Phương pháp thực hành, giao tiếp sử dụng tiếng Nhật với tần suất dày đặc, hình thành thói quen, phản xạ nói tiếng Nhật cho học viên

-Hướng dẫn học viên nắm vững các kiến thức cơ bản, củng cố kiến thức nâng cao chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ N5, N4, N3,N2

-Lớp học được tổ chức theo nhóm tối đa 15 HV/lớp, phòng học cơ sở 1 trang bị máy điều hòa.

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

TỔNG QUAN KHÓA LUYỆN THI TIẾNG NHẬT TẠI VHQ

Khóa học N5 tại VHQ dành cho các bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật. Bạn sẽ được làm quen với bảng chữ cái, cách ghép chữ cùng những mẫu câu giao tiếp hàng ngày trong tiếng Nhật. Ví dụ: cách giới thiệu bản thân, mô tả địa điểm, nơi chốn, bày tỏ được sở thích cá nhân, công việc đang làm…

Khóa học gồm 75 buổi học , kéo dài 5-8 tháng (3 đến 5 buổi/tuần). Kết thúc khóa N5 từ bài 1 đến bài 25 giáo trình Minna no Nihongo, học viên sẽ có đủ kiến thức cho kì thi JLPT N5.

Khóa học dành cho các bạn đã học xong 25 bài Minna No Nihongo đầu tiên hoặc trình độ tương đương.

Khóa học không chỉ cung cấp những mẫu ngữ pháp, từ vựng mới từ bài 26 đến bài 50 mà còn tổng hợp toàn bộ các mẫu câu, từ vựng đã được sử dụng trong quá trình học. Cùng với việc nâng cao kỹ năng đọc hiểu, nghe hiểu các bạn còn được thực hành những tình huống giao tiếp nâng cao trong cuộc sống người Nhật. Trong quá trình giảng dạy, giáo viên sẽ tích cực kiểm tra trình độ học viên và hướng dẫn cách thức mọi người có thể nắm được kiến thức cơ bản một cách chắc chắn. Bên cạnh đó, những giờ học nâng cao cũng được đẩy mạnh bằng những phương pháp học thi, những mẹo sử dụng để tham dự các kỳ thi tiếng Nhật.

Lớp Tiếng Nhật N3​:

Khóa SC4 gồm 50 buổi học (110 giờ), kéo dài 2,5 – 4,5 tháng (3 đến 5 buổi/tuần). Kết thúc 50 bài Minna no Nihongo các bạn sẽ có đầy đủ kiến thức để tham dự kỳ thi năng lực Nhật Ngữ JLPT N4 và có nền tảng để ôn thi trình độ N3.

Khóa N3 tổng hợp gồm 60 buổi (120 giờ), học trong 12 – 20 tuần (3-5 buổi/ tuần) khoảng 3 – 5 tháng.

20 buổi đầu học Trung cấp theo giáo trình Chuu kyuu e kou, tổng hợp và ôn vững kiến thức sơ cấp. 40 buổi cuối ôn thi N3 theo giáo trình Soumatome, luyện đề thi N3.

Thông tin khoá học “Tiếng Nhật Luyện Thi JLPT N3”

Nếu bạn đã có kiến thức trung cấp và muốn luyện thi để đạt chứng chỉ JLPT N3 trong thời gian ngắn thì đây là khóa học dành cho bạn. Khóa học tiếng nhật luyện thi JLPT N3 sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT N3 một cách dễ dàng.

Điều kiện tiên quyết để tham gia khóa học luyện thi JLPT N3

Có kiến thức tương đương Trung cấp tiếng Nhật, hoặc đã học khóa Tiếng Nhật Trung Cấp N3 tại Hướng Minh

Hoặc, vượt qua bài kiểm tra Trung cấp của trung tâm.

Hoặc, có chứng chỉ JLPT N4 (hoặc tương đương) trên 130 điểm không quá 1 năm, hoặc từng thi JLPT N3 trên 75 – 85 điểm.

Thái độ chuyên cần, có quyết tâm cao trong việc luyện thi N3, chịu áp lực tốt. Hoàn tất đủ các bài tập cũng như yêu cầu của khoá học, tham gia đầy đủ các bài kiểm tra định kỳ trong toàn khoá học (kiểm tra định kỳ sau mỗi chuyên đề) và các bài kiểm tra thường xuyên.

Mục tiêu của khóa học luyện thi JLPT N3

Học ngữ pháp bổ sung của Trình độ N3, hướng đến luyện thi N3. Bổ sung lượng từ vựng trình độ N3 và ôn tập Kanji trình độ sơ – trung cấp, có tăng cường kanji N3.

Cập nhật và ôn tập những kiến thức đã học được ở trình độ trung cấp và luyện thi N3.

Làm quen định dạng đề thi JLPT N3 và phương thức giải đề cơ bản.

Làm quen và giải bài thi ở trình độ N3. Rèn luyện những phương thức giải đề thi nhanh và kịp thời gian theo định hướng đề thi N3.

Tóm tắt nội dung khoá học luyện thi JLPT N3

Tài liệu sử dụng trong khóa học luyện thi JLPT N3

Phương pháp giảng dạy sử dụng trong khóa học luyện thi JLPT N3

Phương pháp, hình thức kiểm tra – đánh giá kết quả học tập

Thông tin thêm

Thông tin khoá học “Luyện Thi JLPT N2”

Nếu bạn đã có kiến thức trung thượng cấp N2 và muốn tìm một khóa học để luyện thi JLPT N2 trong thời gian ngắn thì đây là khóa học dành cho bạn. Khóa học sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi JLPT N2 một cách dễ dàng, chỉ cần bạn quyết tâm cao và có kỷ luật trong học tập, VHQ sẽ giúp bạn vượt qua JLPT N2.

Điều kiện tiên quyết để tham gia khóa học luyện thi JLPT N2

Đã có kiến thức trung thượng cấp hoặc đã từng học khóa Tiếng Nhật Trung Thượng Cấp N2.

Hoặc, vượt qua bài test trung cấp của trung tâm.

Hoặc, có chứng chỉ JLPT N3 (hoặc tương đương) trên 130 điểm không quá 1 năm.

Hoặc, đã từng thi JLPT N2 trên 80 điểm.

Thái độ chuyên cần, có quyết tâm cao trong việc luyện thi N3, chịu áp lực tốt. Hoàn tất đủ các bài tập cũng như yêu cầu của khoá học, tham gia đầy đủ các bài kiểm tra định kỳ trong toàn khoá học (kiểm tra định kỳ sau mỗi chuyên đề) và các bài kiểm tra thường xuyên.

Mục tiêu của khóa học luyện thi JLPT N2

Kiến thức: ngữ pháp chương trình N2, từ vựng và kanji ở trình độ N2, luyện nghe theo từng kỹ năng của đề thi N2 JLPT.

Kỹ năng: làm quen và giải bài thi N2 JLPT.

Tóm tắt nội dung khoá học luyện thi JLPT N2

Tài liệu sử dụng trong khóa học luyện thi JLPT N2

Giáo trình do VHQ biên soạn từ những tài liệu mới nhất, cập nhật nhất đối với chương trình luyện thi JLPT N2

Phương pháp giảng dạy sử dụng trong khóa học luyện thi JLPT N2

Phương pháp, hình thức kiểm tra – đánh giá kết quả học tập

Chương trình đào tạo năng lực tiếng Nhật N1

Phần nghe: Có thể hiểu chi tiết nội dung xuyên suốt của câu chuyện, qua hệ giữa các nhân vật và cấu trúc lý luận của nội dung khi nghe các bài nói như hội thoại, tin tức, bài giảng ở cac tình huống đa dạng. ​

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Học Tiếng Hàn Ở Đâu Tốt Nhất Tại Hải Phòng?

!!! Khóa Học Tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc!!!

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Học Tiếng Hàn tại sao thành trào lưu hot như vậy, các bạn Hải Phòng có biết không?

Hàn Quốc là một trong những đất nước phát triển cũng như có nền văn hóa phủ sóng toàn cầu, đặc biệt tạ i Việt Nam vì yêu thích văn hóa Hàn Quốc, những bộ phim nổi tiếng, những ngôi sao nổi tiếng rồi đến những món ăn hấp dẫn mà Kokono biết rằng có rất nhiều bạn trẻ đam mê và học Tiếng Hàn. Nhưng học thế nào cho hiệu quả, học để có một công việc ổn định, kiếm được tiền khá từ những công việc như phổ biến hiện nay là phiên dịch Tiếng Hàn với mức lương 10 triệu/tháng thì không phải ở trung tâm nào có thể đào tạo thành thạo được cho các bạn Hải Phòng

Đáp ứng trào lưu học Tiếng Hàn đang nổi bật hiện nay, Kokono thành lập lớp học Tiếng Hàn tại Hải Phòng với những ưu đãi khủng, đảm bảo đầu ra cho các bạn Hải Phòng trong vòng 25 buổi học.

Lớp học Tiếng Hàn ở Hải Phòng – mỗi ngày học là một ngày vui.

Đó là lời khẳng định vững chắc của Kokono, đến với lớp học Tiếng Hàn của Kokono tại Hải Phòng, chúng tôi sẽ khiến các bạn tìm được niềm vui trong ngôn ngữ được đánh giá vừa thú vị lại vừa khá dễ học.là 25 ngày thú vị dành riêng cho các bạn học viên ở Hải Phòng. Bên cạnh, những kiến thức cơ bản như : bảng chữ cái Hangul, các bạn Hải Phòng sẽ được tham gia nhiều tình huống thực tế, ứng xử trong cuộc sống giao tiếp như : chào hỏi, phỏng vấn, xin việc làm … Những tình huống đó như vậy sẽ lặp lại liên tục trong suốt cũng như được kích thực sự sáng tạo từ giáo viên sẽ làm cho các bạn biết Tiếng Hàn nhanh chóng và hiệu quả.

Đối với những bạn Hải Phòng cảm thấy mình học kém cũng đừng vội lo lắng khi giáo viên Kokono đảm bảo sẽ theo sát quá trình học của các bạn, kèm cặp sát sao và sẵn sàng đáp ứng việc tăng giờ học theo yêu cầu cho tới khi các bạn Hải Phòng cảm thấy tiến bộ

Lịch học chính thức : Lớp học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc được khai giảng hàng tuần tại 39 chi nhánh Kokono trên toàn quốc. Nhanh tay nhấc máy gọi Hotline: 0913.828.222 – 0989.212.668 để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất trong khu vực của bạn.

Hình thức dạy: Theo nhóm hoặc kèm riêng (3-5 người) Thời lượng: 25 buổi Thời gian: 2h phút/buổi Thời gian học: 3 ca

Sáng: 08h30 – 10h30 Chiều: 14h00 – 16h00 Tối: 18h00 – 20h00

Điều đặc biệt của các lớp học Tiếng Hàn giao tiếp của Kokono là bạn sắp xếp lịch học phù hợp. Bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Và được học bù những buổi nghỉ tại các lớp khai giảng cùng thời gian.

Gọi ngay cho chúng tôi theo số0989.129.886: 0913.828.222 để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất vì Tiếng Hàn chưa bao giờ dễ và nằm trong tầm tay các bạn đến vậy.

MIỀN TÂY

MIỀN NAM

TẠI HÀ NỘI

+ Trụ sở chính (Cơ sở 1): Số 04 – ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

MIỀN BẮC

MIỀN TRUNG

Lớp Học Tiếng Hàn Tại Kiến Thụy Hải Phòng Tốt Nhất Ở Đâu ?

Lớp học tiếng Hàn tại Kiến Thụy Hải Phòng ở đâu ?Trung tâm đào tạo tiếng Hàn tốt nhất tại Kiến Thụy Hải Phòng ở đâu ?Trung tâm tiếng Hàn chất lượng cao tuyển sinh tiếng Hàn tại Kiến Thụy Hải Phòng

Xu hướng học tiếng Hàn hội nhập trong thời đại mới

Lớp học tiếng Hàn tại Kiến Thụy Hải Phòng

Học tiếng Hàn mở ra nhiều hơn những cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp FDI của Hàn Quốc tại Việt Nam.

Lỗi khó sửa của người Việt khi học tiếng Hàn

K hông ít học viên Hàn Ngữ gặp phải những lỗi sai tưởng chừng như rất cơ bản?

Tiếp bước thành công với phương pháp giảng dạy độc đáo tại Trung tâm tiếng Hàn VHQ

Thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của người học, Hàn ngữ VHQ đã nghiên cứu và cho ra đời những phương pháp học tập vô cùng độc đáo, thú vị. Không chỉ tập trung vào các điểm ngữ pháp hay từ vựng, thầy cô tại VHQ luôn cố gắng tạo môi trường nói tiếng Hàn ngay trên lớp học. Các bạn học viên sẽ được trải nghiệm các phương pháp tiếp nhận kiến thức hiệu quả từ những miêu tả sinh động, những buổi biện luận đầy gay cấn, hay những trò chơi thú vị đậm chất Hàn Quốc. Mô hình lớp học hiện đại từ 10 -15 học viên, giúp giảng viên tương tác trực tiếp đến từng người học nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Trung tâm dạy tiếng Hàn tại Kiến Thụy Hải Phòng

VHQ liên tục khai giảng các lớp tiếng Hàn tại Kiến Thụy Hải Phòng

Trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hải Phòng khuyến mại học phí giảm 45%,tặng giáo trình miễn phí

Trong quá trình học nếu có việc bận nghỉ không bị mất bài

Học viên tham gia khóa học tin tại Hải Phòng của VHQ được tặng giáo trình, cài đặt phần mềm từ điển miễn phí,được gửi xe miễn phí và có nước uống miễn phí cho học viên

+ Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, học phí chỉ từ 999.000đ/1 khóa 3 tháng.

+Học phí tiếng Hàn lớp sơ cấp(nội dung dạy gồm cả 3 sơ cấp :sơ cấp 1+Sơ cấp 2+Sơ cấp 3) học phí giảm 45%,thời gian đào tạo :6 Tháng.Tặng giáo trình miễn phí.Học xong thi được topik 1+2.

+ Học viên có nhu cầu học kèm gia sư tại trung tâm tiếng Hàn Hải Phòng giới hạn từ 1 đến 3 học viên, học phí là 3.990.000 1 khóa 40 buổi,học viên lựa chọn học 1 tuần 3 buổi hoặc liên tục các ngày trong tuần (tùy chọn ca sáng hoặc ca chiều hoặc ca tối ),khóa học này nếu có việc bận nghỉ không bị mất bài và có thể chuyển đổi thời gian linh động các ca học theo yêu cầu của học viên.

+ Thời gian 1 Ca học :90 phút.

+Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, từ 8h đến 21h.Trung tâm nghỉ chiều và tối thứ 7,nghỉ sáng chủ nhật.

+Tham gia lớp học tiếng hàn tại Hải Phòng của VHQ quý học viên sẽ được tặng giáo trình miễn phí,gửi xe miễn phí và có nước lọc uống miễn phí cho học viên.

+Học viên có thể đăng ký học 1 tuần 3 buổi hoặc liên tục cả tuần

+Trung tâm VHQ có lớp tiếng Hàn tại Hải Phòng ca sáng hoặc ca chiều hoặc ca tối

Thời gian học linh động phù hợp với nhu cầu của từng học viên với 3 ca/ngày, 6 ngày/tuần. Khóa học tiếng Hàn tại VHQ được khai giảng liên tục, bạn đến đăng kí là được học luôn, không phải chờ lớp.

· Ca 1: Từ 8h30 đến 10h;10h đến 11h30.

· Ca 2: Từ 14h30 đến 16h;15h30′ đến 17h

· Ca 3: Từ 18h đến 19h30′;19h30′ đến 21h.

Học viên có thể chọn lịch học linh động từ thứ 2 đến chủ nhật;1 tuần 3 buổi hoặc liên tục các ngày trong tuần;có thể chọn ca học 1,5 tiếng hoặc 3 tiếng tùy theo nhu cầu

Trung tâm có lớp vào cuối tuần dành cho người bận rộn.

Trung tâm chỉ nghỉ chiều-tối thứ 7 và sáng chủ nhật.

Mọi chi tiết về lớp học tiếng Hàn tại Hải Phòng xin liên hệ:

Trung tâm VHQ tuyển sinh học viên tiếng Hàn tại Kiến Thụy Hải Phòng.Ai có nhu cầu học tiếng Hàn chất lượng cao Kiến Thụy Hải Phòng xin liên hệ:

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tại Hải Phòng Tốt Nhất? trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!