Đề Xuất 2/2023 # Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày: 9 Phương Pháp Hữu Ích. # Top 3 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 2/2023 # Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày: 9 Phương Pháp Hữu Ích. # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày: 9 Phương Pháp Hữu Ích. mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Có thể khẳng định rằng tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới. Tiếng Nhật khó ở cả chữ cái (chữ Hiragana, Katakana), chữ Hán (kanji), từ vựng và ngữ pháp.

Việc nói thành thạo tiếng Nhật cũng là thách thức lớn cho những người mới bắt đầu.

Học tiếng Nhật là một hành trình dài từ tiếng Nhật sơ cấp (N5), trung cấp (N4, N3) và nâng cao (N2, N1) và do đó đòi hỏi một quá trình nỗ lực bền bỉ hằng ngày.

Trong bài viết này, chúng tôi muốn chia sẽ với các bạn các phương pháp học tiếng Nhật mỗi ngày hữu ích và chúng tôi tin rằng bạn sẽ áp dụng thành công để chinh phục ngôn ngữ tiếng Nhật.

Tải các app học tiếng Nhật

Các ứng dụng tiếng Nhật như Gojapan hay Duolingo cung cấp cho bạn các bài luyện tập hằng ngày. Mỗi ngày bạn chỉ cần hoàn thành 1 bài trên Ứng dụng Gojapan hay Duolingo một cách đều đặn, bền bỉ. Ban chắc chắn sẽ đạt được bước tiến rõ rệt sau thời gian 3 tháng.

Học tiếng Nhật mỗi ngày với Gojapan

Gojapan có những ưu thế vượt trội sau:

Giáo trình được xây dựng bởi các Tiến sỹ ngôn ngữ tiếng Nhật hàng đầu của Đại học Hà Nội và Đại học Ngoại Thương.

Giáo trình dễ học và có tính ứng dụng cao (tiếp cận theo hương Cando):

Hạn chế sự nặng nề về học thuật của giáo trình Mina no Nihongo.

Phát huy được tính ứng dụng của giáo trình Marugoto.

Giáo trình có tính ứng dung cao mà vẫn đảm bảo đầy đủ hàm lượng học thuật, từ vựng để giúp người học vượt qua được các kỳ thi JLPT N5, N4, N3.

Hệ thống video bài giảng, tình huống được xây dựng rất thú vị và rất dễ học, dễ hiểu.

Hệ thống bài tập được thể hiện dưới dạng các trò chơi (game hóa) có tính tương tác cao, rất thú vị và dễ hấp thụ kiến thức.

Gojapan có cả Web và mobile App (Cho Android, cho iOS) nên bạn có thể học được từ máy tính, máy tính bảng, điện thoại.

Ứng dụng công nghệ thông minh trong việc luyện nói, luyện viết.

Gojapan rất phù hợp với các bạn có mong muốn học tiếng Nhật để ứng dụng trong công việc giao tiếp hằng ngày, các bạn có mong muốn sáng Nhật du học, làm việc, xuất khẩu lao động.

Học tiếng Nhật mỗi ngày với Duolingo

Duolingo là hệ thống học ngoại ngữ online hoàn toàn miễn phí. Hạn chế lớn nhất của Duolingo đấy chính là không có các hệ thống video bài giảng đi kèm nên bạn rất khó học nếu chỉ dựa vào mỗi Duolingo.

Các bạn chỉ nên dùng Duolingo như một hệ thống học online bỗ trợ bên cạnh hệ thống online với đầy đủ video bài giảng khác (ví dụ như https://gojapan.vn) hoặc học ở trung tâm tiếng Nhật offline.

Duolingo phù hợp với các bạn trẻ, thích các game tương tác.

Suy nghĩ bằng tiếng Nhật

Cứ như thế, bạn thực hiện một ngày một ít, bạn sẽ có thói quen suy nghĩ về những thứ hằng ngày bạn tiếp xúc bằng tiếng Nhật. Theo thống kê, con người thường có khoảng 70 nghìn suy nghĩ trong đầu hằng ngày. Nếu một phần trong số đó được thực hiện bằng tiếng Nhật, thì khối lượng tiếng Nhật bạn tích lũy được hằng ngày là khổng lồ.

Follow các trang facebook học tiếng Nhật

Đây được xem là phương pháp học tiếng Nhật mỗi ngày tốt, giúp bạn tiếp xúc với tiếng Nhật một cách tự nhiên. Hãy thử hình dung mỗi ngày bạn dành ra bao nhiều thời gian để lướt trên các trang mạng xã hội (theo một thống kê thì mỗi thanh niên Việt nam dành ra trung bình 2,5 tiếng mỗi ngày trên Facebook). Nếu bạn đăng ký theo dõi các trang facebook về học tiếng Nhật, bạn sẽ tận dụng được khoảng thời gian lướt trên facebook để học tiếng Nhật.

https://www.facebook.com/gojapan.vn

Ưu điểm của phương pháp này là:

Được tiếp xúc với tiếng Nhật một cách tự nhiên, hằng ngày dựa trên thói quen sử dụng facebook.

Không cần phải mất công mở các sách, chương trình học ra.

Đều đặn học được mỗi ngày một ít tiếng Nhật.

Đăng ký theo dõi các kênh youtube học tiếng Nhật

Đây là cách hay để luyện nghe tiếng Nhật mỗi ngày. Các Youtuber nói chuyện trên youtube theo một cách thông thường như họ nói chuyện với bạn bè. Ngôn ngữ tiếng Nhật tự nhiên nhất không phải ở trên phim, bản tin hay phim hoạt hình mà là ở trên Youtube.

Gojapan có một số lời khuyên với bạn như sau:

Bạn cũng cần ghi ra những điều (từ vựng, ngữ pháp, mẫu câu,…) mà bạn học được trong khi xem các video trên Youtube.

Bạn nên thi thoảng xem lại các ghi chú, video và bạn sẽ nhận ra sự tiến bộ của bản thân.

Gojapan giới thiệu với bạn một số kênh youtube để luyện nghe tiếng Nhật:

Tập viết các bài văn/báo ngắn

Đây là một phương pháp được khuyên dùng trong việc luyện tập tiếng Nhật mỗi ngày. Việc hấp thu tiếng Nhật từ các nguồn học liệu bên ngoài là rất tốt nhưng về hình thành các câu tiếng Nhật của riêng bạn là một bước không thể thay thế trong hành trình chinh phục tiếng Nhật của bạn.

Ngôn ngữ nên được học từ bên trong ra: nghĩa là bạn nên bắt đầu với những từ mà chính bạn muốn nói nhất, chỉ những từ mà bạn hiểu cách nói nhất. Bạn càng nói ra nhiều thì bạn sẽ càng học nhanh hơn.

Đọc tiếng Nhật càng nhiều càng tốt

Bạn sẽ dễ dàng quên những chữ Hán (kanji) ngay sau khi học nếu bạn không luyện tập nhiều. Gojapan giới thiệu một số nguồn tài liệu để bạn có thể đọc online hằng ngày:

https://www.huffingtonpost.jp/zenichiro-tanaka/viral-media_b_6587814.html

Đọc các kho truyện tranh Nhật. Ví dụ như các cuốn truyện phổ biến sau:

https://www.hulu.com/series/bleach-0c265948-3450-40ad-89b4-883af457f36d

https://www.hulu.com/series/naruto-993d48dc-d507-47cb-8cca-23e6794f6f66

https://www.amazon.com/Breaking-into-Japanese-Literature-Classics/dp/1568364156?tag=fluentu-20

Nghe tiếng Nhật mỗi ngày

Nếu chỉ dừng lại ở việc đọc và viết tiếng Nhật sẽ không giúp bạn tiến xa trong hành trình chinh phục tiếng Nhật. Một phương pháp vô cùng quan trọng trong học tiếng Nhật mỗi ngày là Nghe.

Nghe có vẻ khá hiển nhiên. Nhưng rất nhiều người học tiếng Nhật không chú trọng vào điều này. Hậu quả là họ gặp phải những tình huống “đơ” người khi hội thoại với người Nhật.

Gojapan lưu ý bạn một số điểm khi nghe tiếng Nhật như sau:

https://www3.nhk.or.jp/nhkworld/vi/

Có rất nhiều các kênh audio online (online podcast) mà bạn có thể sử dụng để luyện nghe các đoạn hội thoại tự nhiên của người bản ngữ hằng ngày. Gojapan giới thiệu các kênh audio tiếng Nhật miễn phí sau:

Tham gia lớp học trực tuyến

Được học và trao đổi với giáo viên.

Được theo một chương trình học bài bản.

Được kết nối và luyện tập với các bạn học cùng lớp.

Bạn không thể đến các lớp học offline hằng ngày vì không có điều kiện về thời gian. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tham gia các lớp học trực tuyến hằng ngày và khung thời gian phù hợp với bạn. Việc tham gia lớp học trực tuyến sẽ có những lợi ích sau:

Tham gia câu lạc bộ để luyện hội thoại hằng ngày

Để nói tốt tiếng Nhật, bạn cần phải luyện tập hội thoại hằng ngày. Nếu bạn có một đối tác/người bạn cùng học, thì hãy tận dụng thời gian để luyện tập với nhau. Còn nếu không, bạn có thể tìm các đối tác (partner) ở trên các Website. Gojapan giới thiệu bạn một số trang Web sau:

https://www.conversationexchange.com/

Đây là trang Web để ghép cặp những người có nhu cầu trao đổi ngôn ngữ ở trên thế giới. Trang nay khá nổi tiếng ở Nhật và có một lượng lớn thành viên là người Nhật.

https://www.hellotalk.com/#en

Ứng dụng HelloTalk rất phù hợp khi bạn muốn luyện tập nói tiếng Nhật theo cách thông thường và dễ dùng nhất. Ứng dụng này sẽ giúp bạn kết nối với nhưng người Nhật đang muốn tập nói tiếng Anh hoặc tiếng Việt và họ sẽ giúp bạn tập nói tiếng Nhật.

Italki là một nên tảng để kết nối người học với các giáo viên ngôn ngữ, gia sư và các đối tác luyện tập hội thoại trực tuyến. Có 3 lựa chọn trên Italki: giáo viên ngôn ngữ, gia sư phổ thông và đối tác ngôn ngữ.

Phương Pháp “60 Phút Học Tiếng Pháp Mỗi Ngày”

Phương pháp học tiếng Pháp hiệu quả nhất, 1 tiếng đồng hồ mỗi ngày, tại sao bạn không thử? Tiếng Pháp chính là một môn ngoại ngữ cần có thời gian và quá trình. Bạn cần phải xây dựng cho mình được một khung thời gian học tiếng Pháp hợp lý và phương pháp học hiệu quả. Bạn có thể học tiếng Pháp với bạn bè, với người bản xứ,… Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn phương pháp “60 phút học tiếng Pháp mỗi ngày” để giúp bạn có được cho mình một phương pháp học tiếng Pháp hiệu quả nhất.

60 học tiếng Pháp mỗi ngày 

– Học từ vựng – 10 phút

Học từ vựng 10 phút mỗi ngày

Học từ vựng 10 phút mỗi ngày

– Học ngữ pháp – 15 phút

Khoảng thời gian này dành cho bạn nhớ lại những gì đã học trên lớp, hay nếu bạn tự học ở nhà thì khoảng thời gian 15 phút này là lúc bạn đọc sách ngữ pháp và ôn lại những điểm ngữ pháp đã học trước, đồng thời vừa học vừa ghi lại cấu trúc. Việc nắm vững ngữ pháp cấu trúc giúp cho kỹ năng viết của bạn ngày một được hoàn thiện, hoàn chỉnh câu cú, đầy đủ các bộ phận và cách sử dụng đúng ngữ pháp từ chủ ngữ, vị ngữ, trạng từ, động từ ra sao.

Dành thời gian học ngữ pháp tiếng Pháp  

Dành thời gian học ngữ pháp tiếng Pháp

– Nghe – 10 phút

Nghe thì bạn có thể nghe được rất nhiều và cũng có rất nhiều kênh để có thể luyện nghe tiếng Pháp hiệu quả như TV5 monde, Frence2, franceinfo,… những kênh nghe tiếng Pháp này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên Youtube. Học nghe tiếng Pháp nhiều là cách học tiếng Pháp mang lại hiệu quả nhanh nhất đấy! Hoặc bạn có thể luyện nghe tiếng Pháp theo những phương pháp khác như là luyện nghe qua radio, nghe nhạc tiếng Pháp, xem phim tiếng Pháp,… miễn sao bạn cảm thấy hiệu quả và thích thú đối với việc học của mình nhất là được.

– Luyện nói – 10 phút

Dù bạn chỉ dành ra 5 phút để thực hành, việc luyện nói hàng ngày đặc biệt quan trọng. Để cải thiện và tự tin hơn trong việc nói bạn có thể cùng học tiếng Pháp với bạn bè, hay tham gia các CLB tiếng Pháp nếu như bạn cảm thấy là việc luyện tập một mình sẽ gặp nhiều khó khăn… để cải thiện và tự tin hơn trong việc nói. Việc có thể vận dụng ngôn ngữ mà mình đã học và giao tiếp được nó một cách tự tin, thành thạo đòi hỏi bạn phải giao tiếp nhiều và thường xuyên. Đừng sợ sai khi nói và nếu có sai bạn cũng sẽ học được cách mình nên nói thế nào cho đúng, do đó hãy luyện nói thật nhiều cho việc học tiếng Pháp của mình nhé.  

Luyện nói tiếng Pháp 10 phút mỗi ngày

Luyện nói tiếng Pháp 10 phút mỗi ngày

– Học đọc tiếng Pháp – 5 phút

– Tập viết – 10 phút

Hãy dành cho việc luyện viết vào 10 phút cuối cùng. Kỹ năng viết là cực kì quan trọng trong môn học tiếng Pháp. Luyện tập viết nhiều bạn sẽ nhớ từ vựng, cũng như nhớ các cấu trúc ngữ pháp lâu hơn. Và viết nhiều, tự nhiên bạn cũng sẽ nắm được văn phong của ngôn ngữ tiếng Pháp, chẳng hạn như trong ngữ cảnh nào thì sẽ dùng từ vựng nào, loại câu gì… Vì vậy, hãy sắp xếp 10 phút để tập viết những đoạn văn bằng tiếng Pháp, hay có thể là viết nhật kí những gì đã diễn ra trong ngày của bạn.  

Hãy dành cho việc luyện viết vào 10 phút cuối cùng

Hãy dành cho việc luyện viết vào 10 phút cuối cùng

Người mới bắt đầu nên có những bài nghe rõ ràng, chậm rãi dễ nghe nhưng vẫn là nghe  tiếng Pháp hiện đại, sử dụng từ vựng và các thời của động từ mà người học có thể hiểu được theo trình độ của họ. Đây là cách để bạn rèn luyện đôi tai của mình quen dần với cách lấy hơi, phát âm, ngắt đoạn, ngữ điệu trầm bổng, cách nối âm… những yếu tố khiến cho tiếng Pháp nói khác biệt với tiếng Pháp viết.

Cho những bạn trình độ trung cấp, các bản ghi âm có thể nhanh hơn một chút, dài hơn một chút, từ vựng phong phú hơn một chút – bạn phải học cách đoán từ qua ngữ cảnh và không được dừng lại ngay cả khi bạn chưa hiểu hết, bạn có thể bỏ qua phần khó và tiếp tục nghe tới cuối bài.

Cuối cùng, với những người học trình độ cao cấp, các bản ghi âm sẽ giúp luyện tập cách giữ sự tập trung trong một thời gian dài, đôi khi là rất dài, và chuẩn bị cho họ khả năng để hiểu được nội dung của những bộ phim Pháp hay radio Pháp. Học tiếng Pháp qua phim ảnh có phụ đề tiếng Pháp phù hợp cho những học sinh, sinh viên trình ở trình độ nâng cao. Các bản ghi âm có kèm transcript và bài dịch có thể nói là những công cụ tốt.

Hãy học thật chăm chỉ tiếng Pháp  

Tags: học online tiếng Pháp, học tiếng Pháp trực tuyến, cách học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu, học tiếng Pháp nhập môn, trung tâm dậy tiếng Pháp, địa điểm học tiếng Pháp ở tphcm, cách xin visa du học Pháp, học tiếng Pháp hiệu quả

Học Tiếng Hàn Mỗi Ngày Với Phương Pháp Tuyệt Vời Sau

Có được cho mình một phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả nhất và lại có thể tiết kiệm được thời gian thì không ai lại chẳng muốn phải không nào? Nói như thế, không có nghĩa là bất kỳ một phương pháp học tiếng Hàn nào cũng hiệu quả, mọi thứ đều cần có sự đầu tư cộng với tinh thần học tập cao độ của bạn thì mới thành công được. Bởi, nếu không có cảm hứng và động lực học thì mọi mục tiêu của bạn, kể cả học tiếng Hàn cũng sẽ mãi không tiến bộ được.

Để cho những bạn có nhu cầu học ngữ pháp để có thể thi lấy bằng thì hãy sắp xếp thời gian học ngữ pháp đầu tiên. Hãy dành 15 phút này để các bạn ôn lại những kiến thức mà các bạn đã học, là khoảng thời gian bạn nhớ lại những gì đã được học tại các trung tâm hoặc nếu như bạn tự học ở nhà thì 15 phút này là thời điểm bạn cần tài liệu ngữ pháp để ôn lại những tiêu điểm ngữ pháp đã từng học, vừa học vừa ghi chép lại công thức. Vì nắm được ngữ pháp cũng như bạn xây một ngôi nhà mà bạn đã có sẵn khung sườn vậy. Hãy cố gắng dành 15 phút này để học nhanh ngữ pháp tiếng Hàn, ôn lại một lượt những ngữ pháp tiếng Hàn mà mình đã học và có thể đánh dấu lại những phần mà bạn còn chưa chắc chắn để có thể ôn lại chúng nếu như bạn không thể ôn hết trong vòng 15 phút đó.

Bước 2: 10 phút học tiếng Hàn từ vựng

Khoa học đã chứng minh não người có một vùng ghi nhớ hình ảnh giống như một chiếc máy ảnh. Điều đó đã được kiểm chứng bằng việc nếu chúng ta học bằng sơ đồ tư duy sẽ giúp chúng ta nhớ nhanh hơn là đọc các con chữ qua sách vở. Hãy ứng dụng điều này vào quá trình học tiếng Hàn từ vựng mỗi ngày, mỗi người nên sắm cho mình một cuốn từ điển hình ảnh, chúng sẽ giúp kích thích não ghi nhớ nhanh hơn về các từ vựng đấy.

Bước 3: 10 phút học tiếng Hàn kỹ năng nghe

10 phút dành cho việc nghe có vẻ là khá ít để bạn có thể nghe rành rọt được một bài nghe. Vì thế bạn hãy chia nhỏ bài nghe của mình ra thành nhiều phần hoặc bạn có thể lựa chọn những bài nghe, những đoạn hội thoại ngắn để luyện tập kỹ năng nghe của mình. Bạn cần chú tâm tập trung nghe trong 10 phút này. Hãy cố gắng nắm được nhiều ý chính của bài nghe càng tốt. Lưu lại những từ vựng mà bạn mới nghe lần đầu tiên để làm dữ liệu để bạn học từ vựng trong ngày hôm sau. Cố gắng tập trung nghe cách phát âm cũng như giọng điệu của người nói để tập thêm kỹ năng phát âm giống với người bản xứ. Từ cách nghe bạn có thể học được thêm rất nhiều kỹ năng của việc học tiếng Hàn vì thể hãy cố gắng luyện nghe thật nhiều để có thể học các kỹ năng tiếng Hàn nhanh hơn.

Không nhất thiết các bạn phải học theo kiểu máy móc, sách vở hay khuôn mẫu. Các bạn có thể học bằng nhiều cách thú vị như học tiếng Hàn qua phim ảnh, nghe nhạc, học cách phát âm, đối thoại hay cách lên giọng, xuống giọng và chú ý lắng nghe thật rõ câu từ để có thể tự tập mà phát âm theo. Theo cách này các bạn sẽ hứng thú hơn với tiếng Hàn và là một trong những bí quyết giúp các bạn nói chuyện chuẩn với người bản xứ, dễ giao tiếp hơn rất nhiều.

Bước 4: 10 phút học nói tiếng Hàn

Việc luyện nói hàng ngày đặc biệt quan trọng dù bạn chỉ dành ra 10 phút để thực hành. Hãy lựa chọn bài viết mà bạn vừa nghe để luyện tập nói. Trong khi nghe hãy ghi lại những nội dung hoặc những câu nói mà bạn có thể sử dụng trong giao tiếp để luyện tập nói những mẫu câu này. Việc này hoàn toàn có lợi cho việc giao tiếp thực tế của bạn. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán khi mỗi ngày cứ luyện một mình trước gương, lúc này bạn phải chủ động chuyển đổi cách thức luyện nói rồi đấy.

Bước 5: 5 phút học tiếng Hàn kỹ năng đọc

Bước 6: 10 phút học tiếng Hàn kỹ năng viết

10 phút cuối cùng, hãy dành cho việc luyện viết. Viết tiếng Hàn cực kì quan trọng trong môn ngoại ngữ, nó là một kỹ năng mà bạn cần phải có khi học một ngôn ngữ mới. Viết nhiều, bạn sẽ nhớ từ vựng. Viết nhiều, bạn càng nhớ ngữ pháp. Và viết nhiều, tự nhiên bạn cũng sẽ nắm được tinh hoa của ngôn ngữ tiếng Hàn, ví dụ như ngữ cảnh nào sẽ dùng loại câu gì, từ gì,… Vì vậy, hãy dành khoảng 10 phút để tập viết những đoạn văn bằng tiếng Hàn, có thể là tập viết nhật kí những gì diễn ra trong ngày của bạn hoặc trong quá trình học 1 tiếng đồng hồ của bạn.

Tags: học tiếng Hàn cơ bản, học tiếng Hàn online, học tiếng Hàn qua phim ảnh, học tiếng Hàn tại nhà..

Sách Học Tiếng Đức Hữu Ích

Ngữ pháp là một phần quan trọng trong quá trình tiếng Đức, ngữ pháp giúp cho bạn viết văn, nói và cả giao tiếp nữa. Để học tốt ngữ pháp tiếng Đức thì ngoài sự hướng dẫn của những giảng viên ở trung tâm và tự học trên mạng ra thì bạn cần phải có một vài cuốn sách về ngữ pháp tiếng Đức để hỗ trợ cho quá trình học tiếng Đức hiệu quả của bản thân mình.

Sách hữu ích hữu cho người mới học tiếng Đức

Bộ sách Grammatik này bao gồm ba tập, mỗi tập sẽ là những kiến thức ngữ pháp tiếng Đức dành cho trình độ học tiếng Đức mới vừa bắt đầu cho đến trình đồ chuyên sâu được sắp xếp theo từng cấp độ ngoại ngữ chung của Châu Âu theo thứ tự tăng dần đều. Cuốn A dành cho những bạn mới bắt đầu từ trình độ A1 và A2, cuồn B dành cho trình độ B1 và B2 và cuốn C dành cho những bạn muốn nghiên cứu chuyên sâu ở trình độ C1 và C2. Mỗi cuốn dày từ khoảng 180 đến 250 trang và kèm theo đĩa luyện nghe và sách hướng dẫn.

Sách được xuất bản vào năm 2010 bởi nhà xuất bản Schubert, mỗi cuốn đều được phân chia các chủ điểm ngữ pháp tương ứng theo từng trình độ với từng loại từ như là danh từ, động từ và tính từ… Với cách sắp xếp vô cùng hợp lý như vậy, bạn sẽ được định hình được đúng hướng đi để đến mục tiêu quan trọng nhất trong suốt quá trình học tiếng Đức. Tuy là sách ngữ pháp thế nhưng bộ sách lại được bán kèm với đĩa nghe cũng giúp bạn rất nhiều trong việc học và luyện khả năng giao tiếp.

Sách học tiếng Đức Die große Grammatik Deutsch – PONS

Sách học tiếng Đức Einfach Grammatik A1 bis B1

Tags: download sách học tiếng đức. mua sách tiếng đức ở đâu hà nội, sách truyện tiếng đức, sách văn phạm tiếng đức, ngữ pháp tiếng đức pdf, sách tiếng đức cũ, sách bài tập tiếng đức, einfach grammatik a1 bis b1

Tuy nhiên cuốn sách cũng có một điểm trừ lớn là bài tập tuy đa dạng nhưng số lượng thì lại ít khi chỉ có khoảng 20 trang bài tập cho các bạn luyện tập vì vậy bạn chỉ nên học lý thuyết bằng cuốn sách này hơn ôn luyện, làm bài tập thì các bạn nên tìm kiếm ở các cuốn sách chuyên về bài tập tiếng Đức hơn hoặc những tài liệu bài tập ở trên mạng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày: 9 Phương Pháp Hữu Ích. trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!