Đề Xuất 3/2023 # Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Cấp Tốc Ở Vĩnh Phúc # Top 3 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Cấp Tốc Ở Vĩnh Phúc # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Cấp Tốc Ở Vĩnh Phúc mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Học Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc ở Vĩnh Phúc

Gia sư, giáo viên giỏi Tiếng Nhật nhận dạy kèm tiếng Nhật tại nhà Học Viên ở Vĩnh Phúc. Người học hoàn toàn yên tâm về chất lượng gia sư giáo viên Tiếng Nhật bởi tất cả giáo viên đã có bằng cấp sư phạm tiếng Nhật và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

Ưu điểm của việc dạy kèm tiếng Nhật tại nhà:

Người học sẽ được kèm sát, đúng kiến thức thực tế đang có nhu cầu cho công việc, học tập.

Đảm bảo kết quả đạt được sau khóa học Tiếng Nhật tại nhà với gia sư của trung tâm.

Gia sư đến dạy tận nhà để tiết kiệm thời gian đi lại người học.

Phương pháp học trực quan, tại niềm đam mê cho người học và đặc biệt dạy cách tự học cho học viên.

Giáo trình theo chuẩn quốc tế của tiếng Nhật Bản, kết hợp với những giáo trình được biên soạn từ đội ngũ giáo viên giảng dạy.

– Email:

giasualpha@gmail.com

– Website

:

http://giasualpha.com

Gia sư Alpha sẽ liên hệ tư vấn và giới thiệu gia sư miễn phí cho bạn! Trân trọng cám ơn!

HỖ TRỢ ZALO 0394336026

VUI LÒNG ADD ZALO ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Tiếng Trung Giao Tiếp Tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Với kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, với 100% đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trình độ đại học, cao học đã được tu nghiệp dài hạn tại Trường Đại Học Sư phạm Bắc Kinh, Trung Quốc có khả năng sử dụng tiếng giỏi, trình độ sư phạm tốt, phương pháp giảng dạy lôi cuốn hiệp quả. Môi trường luyện tiếng hiện đại với nhiều thiết bị nghe nhìn, phòng học điều hòa. Chương trình đào tạo:

– Tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu, người mất căn bản muốn lấy lại kiến thức: Chương trình học gồm 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong mỗi bài học với giáo trình ” 301 câu Đàm thoại tiếng Hoa“. Học viên được giáo viên hướng dẫn làm quen với chữ viết cũng như cách phát âm từ cấp độ dễ đến các cấp độ cao hơn.

– Tiếng Trung giao tiếp, nghe nói cấp tốc: Chú trọng vào kỹ năng nghe và nói, luyện cách phát âm chuẩn, cách phản xạ thông qua các tình huống giao tiếp thường nhật. Bên cạnh đó giáo viên không quên bổ sung những bài học về ngữ âm, cấu tạo chữ Hán và những điểm ngữ pháp quan trọng. Học viên được thực hành nói và sửa sai tại lớp.

– Luyện phát âm tiếng Đài Loan (dành cho học viên kết hôn với người Đài Loan hoặc đi xuất khẩu lao động): Luyện tập phát âm những âm điệu quan trọng của tiếng Đài Loan và các đoạn hội thoại thường dùng.

– Tiếng Trung du lịch: Dạy các tình huống, mẫu câu thường dùng ở sân bay, cửa hàng, khách sạn, nhà hàng, phong tục tập quán và văn hóa vùng miền, con người.

– Tiếng Trung văn phòng, phỏng vấn đi làm, phỏng vấn xin visa: Hướng dẫn các tình huống giao tiếp thường gặp tại công ty, cách viết hợp đồng, trả lời các câu hỏi phỏng vấn xin việc hay xin visa sang Trung Quốc.

– Tiếng Trung cấp tốc: Khóa học dành cho người bận rộn muốn rút ngắn thời gian học để kịp thời phục vụ mục đích cá nhân.

– Khóa học luyện thi HSK: Dành cho học viên đã có trình độ cơ bản của tiếng Hoa và muốn dự thi lấy bằng HSK từ cấp độ 1 đến cấp độ 6. Học viên sẽ được kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp với trình độ. Giáo viên sẽ truyền đạt những kinh nghiệm, đi sát cấu trúc đề thi để đảm bảo khả năng đậu cao.

– Tiếng Trung (sơ cấp, trung cấp, cao cấp, giao tiếp,..) cho công ty, doanh nghiệp.

Mỗi lớp học không quá 12 học viên vì vậy giáo viên có thể dễ dàng nắm bắt trình độ học và giúp học viên luyện tập và nhớ bài tại lớp. Đồng thời với kinh nghiệm giảng dạy và nhiều năm sinh sống tại Trung Quốc, giáo viên sẽ thường xuyên chia sẻ văn hóa, nét đặc trưng trang phục, ẩm thực, con người ở đó để học viên mở rộng thêm kiến thức của mình.

Trung tâm ngoại ngữ Cầu Vồng chuyên đào tạo học viên tư bước học cơ bản nhất, đến với khóa học tại trung tâm bạn sẽ được hướng dẫn tận tình từ cách học đến làm bài tập, học tiếng trung hiệu quả, cung cấp kiến thức tiếng trung cho bạn từ cơ bản đến nâng cao. Môi trường học tập tại trung tâm luôn được bảo đảm tốt nhất cho học viên.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trụ sở chính: Số 45 phố Triệu Tuyên Phù, chung cư Vinaconex, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Lớp Học Tiếng Hàn Ở Vĩnh Phúc

[ QUY MÔ LỚP CHỈ TỪ 5 – 7 NGƯỜI ] !!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Toàn cầu hóa đang trở thành một xu thế chung mà tất cả ai cũng phải thích ứng với nó. Trong quá trình đó thì việc học một ngoại ngữ là điều rất cần thiết cho một cá nhân, chúng ta nên chọn một ngoại ngữ nào để học đây? Trước tiên, việc chọn học một ngoại ngữ nào cần căn cứ vào nhu cầu, sở thích và nguyện vọng, tính thiết thực, hiệu quả của việc học ngoại ngữ đó ở cả hiện tại và tương lai. Ở thời điểm hiện tại, bạn nên học tiếng Hàn vì các lý do sau: 1. Xin việc rất dễ dàng nâng bước tương lai. 2. Nhiều cơ hội làm ăn với Hàn Quốc 3. Đặc tính văn hóa Hàn Quốc phong phú , thú vị. 4. Thu nhập cao 5. Tiếng Hàn dễ học 6. Chi phí rẻ hơn so với ngôn ngữ khác 7. Thúc đẩy bản thân cố gắng tìm hiểu thêm ngoại ngữ thứ hai ngoài tiếng mẹ đẻ 8. Nếu bạn đã có sẵn chuyên môn, thì việc có thêm tiếng Hàn là điều cực kỳ quí báu 9. Quan hệ Việt Nam Hàn Quốc ngày càng toàn diện và mở rộng sẽ có rất nhiều cơ hội để bạn tỏa sáng.

Nội dung và phương pháp dạy tại khóa học tiếng Hàn tại Vĩnh Phúc!!!

Với mong muốn giúp các bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tổ chức tiếng Hàn, Kokono các lớp học tại Vĩnh Phúc chỉ từ 3-5 học viên hoặc kèm riêng, giúp các bạn có tối đa thời gian thực hành phản xạ và giao tiếp, áp dụng kiến thức đã học vào các tình huống giao tiếp hàng ngày!!!

Đối tượng của khóa học Tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc tại Vĩnh Phúc

Lịch học của Khóa Tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc tại Vĩnh Phúc

Hotline Khóa học Tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc tại Vĩnh Phúc được khai giảng theo lịch học 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc Thứ 7, Chủ Nhật. Vui lòng gọi ngay 0989.129.886 – 0913.828.222 để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất.

TẠI HÀ NỘI

MIỀN BẮC

MIỀN TRUNG

MIỀN NAM

MIỀN TÂY

Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Cấp Tốc Ở Bình Phước

Học Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc ở Bình Phước

Gia sư, giáo viên giỏi Tiếng Nhật nhận dạy kèm tiếng Nhật tại nhà Học Viên ở Bình Phước. Người học hoàn toàn yên tâm về chất lượng gia sư giáo viên Tiếng Nhật bởi tất cả giáo viên đã có bằng cấp sư phạm tiếng Nhật và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

Ưu điểm của việc dạy kèm tiếng Nhật tại nhà:

Người học sẽ được kèm sát, đúng kiến thức thực tế đang có nhu cầu cho công việc, học tập.

Đảm bảo kết quả đạt được sau khóa học Tiếng Nhật tại nhà với gia sư của trung tâm.

Gia sư đến dạy tận nhà để tiết kiệm thời gian đi lại người học.

Phương pháp học trực quan, tại niềm đam mê cho người học và đặc biệt dạy cách tự học cho học viên.

Giáo trình theo chuẩn quốc tế của tiếng Nhật Bản, kết hợp với những giáo trình được biên soạn từ đội ngũ giáo viên giảng dạy.

– Email:

giasualpha@gmail.com

– Website

:

http://giasualpha.com

Gia sư Alpha sẽ liên hệ tư vấn và giới thiệu gia sư miễn phí cho bạn! Trân trọng cám ơn!

Lưu ý:

– Gia sư Alpha là dịch vụ cung cấp giáo viên miễn phí dạy kèm tại nhà phụ huynh (học viên) hoặc tại nhà giáo viên, không mở lớp tại trung tâm, không cấp những văn bằng chứng chỉ! – Gia sư Alpha chỉ nhận đăng ký nhu cầu người học trên Website http://giasualpha.com , giáo viên sẽ trao đổi trực tiếp với học viên (phụ huynh) không thông qua trung tâm! – Quý học viên, phụ huynh vui lòng trao đổi học phí, thời gian học, phương thức học trực tiếp với giáo viên!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Cấp Tốc Ở Vĩnh Phúc trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!