Đề Xuất 3/2023 # Học Tiếng Nhật Bài Bản Tại Trung Tâm Tiếng Nhật Núi Trúc Sugi Ryotaro # Top 12 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Học Tiếng Nhật Bài Bản Tại Trung Tâm Tiếng Nhật Núi Trúc Sugi Ryotaro # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Tiếng Nhật Bài Bản Tại Trung Tâm Tiếng Nhật Núi Trúc Sugi Ryotaro mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hiện nay, việc học tiếng Nhật đang dần trở nên phổ biến, đặc biệt tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Các bạn trẻ học tiếng Nhật không chỉ nhằm mục đích du học, mà còn để được làm tại các công ty lớn. Chứng chỉ tiếng Nhật đang dần trở thành tấm vé thông hành để sở hữu các cơ hội học tập, làm việc chất lượng cao.

Tuy nhiên, bên cạnh sự thông dụng và nhu cầu của thị trường, tiếng Nhật cũng được xếp vào một trong những ngôn ngữ khó học nhất thế giới. Bất kì người Việt Nam nào khi học tiếng Nhật đặc biệt đều gặp khó khăn bởi nhiều bộ chữ, số lượng từ lớn, cấu trúc ngữ pháp hơi ngược so với tiếng Việt.

Tiếng Nhật cùng văn hóa Nhật đang được nhiều bạn trẻ ưa thích

Bạn Minh Trí (học sinh THPT, Hà Nội) cho biết: “Tiếng Nhật có tới 3 bộ chữ: Hiragana, Katakana và Kanji. Trong đó riêng bộ chữ Kanji đã có khoảng 3.000 chữ thông dụng. Chính vì tiếng Nhật có đến 3 bộ chữ nên rất nhiều người khi mới học rất dễ nản, đặc biệt khi tất cả là dạng chữ tượng hình, khác hẳn với bộ chữ cái Latin mà chúng ta vẫn hay dùng trong tiếng Anh hay tiếng Việt.”

Học viên tại trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc- Sugi Ryotaro

Thay vì chạy đua về thời gian, trung tâm luôn đề cao phương pháp giảng dạy cơ bản, vững kiến thức. Thay vì các khóa học ngắn, trung tâm đề cao việc học bài bản. Một năm học được chia làm 3 học kì, bắt đầu vào các tháng 1, tháng 5, tháng 9. Mỗi học kì kéo dài 3 tháng và đều có các bài kiểm tra trình độ để sàng lọc năng lực học viên.

Đặc biệt, trung tâm Tiếng Nhật Núi Trúc cũng hướng tới việc đào tạo học viên toàn diện trên 4 kĩ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết. Trung tâm có những phòng học hiện đại, phòng máy, phòng học tương tác… Hiện trung tâm đang có 12 giáo viên người Nhật là những người yêu quý Việt Nam, yêu nghề, cùng hệ thống giáo viên trong nước là các thầy cô giáo uy tín về giảng dạy tiếng Nhật tại Hà Nội. Mô hình học ở trung tâm là một buổi học gồm 2 tiết:một do giáo viên Nhật và một do giáo viên Việt dạy. Điều này giúp học viên có cơ hội rèn luyện các kĩ năng nghe nói, đồng thời đảm bảo chắc ngữ pháp và học bài bản tiếng Nhật ngay từ đầu.

Một giờ học cùng giảng viên người Nhật tại trung tâm

Bạn Hoàn Vũ, cựu học viên trung tâm chia sẻ: “Mình luôn tự hào là học sinh của trung tâm. Mình cảm thấy thấy cô dạy bằng lòng nhiệt huyết và yêu thương học sinh với chất lượng giảng dạy mà mình khẳng định là không một trung tâm nào có thể vượt qua. Chậm, chắc, bền. Mình học ở lớp thôi cũng đủ nhớ được gần hết từ mới. Thầy cô chú trọng cả 4 kỹ năng, giải thích đến lúc bạn hiểu tận gốc mới thôi. Mình thật sự biết ơn trung tâm, vì đã cho mình một nền tảng tiếng Nhật tốt như vậy.”

Học viên trung tâm tham gia một cuộc thi

Bạn Diệp Nguyễn, một cựu học viên khác cho biết: “Mình học trung tâm từ hồi 6A lên đến hết N2. Học ở trung tâm rồi không muốn học chỗ khác nữa. Các thầy cô rất nhiệt tình, quan tâm học viên và chuyên môn giỏi. Học xong được gần 1 năm rồi mình vẫn hay theo dõi tin tức của trung tâm”

Học viên trang trí cho lễ hội Tanabata

Bên cạnh việc đào tạo kiến thức, các thầy cô ở Trung tâm Tiếng Nhật Núi Trúc cũng hiểu rằng, để học tốt ngôn ngữ Nhật còn cần phải hiểu cả văn hóa Nhật. Chính trung tâm là nơi đầu tiên tổ chức lễ hội hoa Anh đào Sakura tại Hà Nội đến nay đã được 12 năm, vũ hội Yosakoi… Từ đó, học viên thêm hiểu biết về văn hoá và ngôn ngữ của đất nước Nhật Bản gần gũi và có quá nhiều điều để học tập.

Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Cơ Bản Tại Cần Thơ

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG NHẬT CƠ BẢN TẠI CẦN THƠ

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI KHỦNG !!!

Trung tâm dạy tiếng Nhật cơ bản tại Cần Thơ là lớp học đào tạo Tiếng Nhật chất lượng cao của Kokono Cần Thơ. Đây cũng là một trong những trung tâm uy tín tại Cần Thơ với đội ngũ thầy cô giáo tốt nghiệp từ những trường đại học nổi tiếng và kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật. Các thầy cô rất nhiệt tình, tận tâm. Ngoài những kiến thức theo giáo trình N5 đến N1 thì Kokono cung cấp thêm rất nhiều những kiến thức phong phú khác. Hãy đến với Trung tâm dạy tiếng Nhật cơ bản tại Cần Thơ và trải nghiệm.

“Đến Kokono – Học Tiếng Nhật là phải nói được Tiếng Nhật”

Trung tâm dạy tiếng Nhật cơ bản cấp tốc đặc biệt không những dành cho các bạn ở Cần Thơ mà Kokono còn mở cácTrung tâm dạy tiếng Nhật cơ bản cấp tốc ở 48 chi nhánh trên Toàn quốc và mọi tỉnh thành bằng hình thức mở lớp trực tiếp hoặc giảng dạy từ xa (đối với các tỉnh xa và ít học viên).

Trung tâm dạy tiếng Nhật cơ bản chất lượng cao dành cho tất cả các bạn có nhu cầu học tiếng Nhật, các bạn đang tìm kiếm một lớp học gần nhất với mình cùng nhiều ưu đãi và điều kiện thuận lợi. Đã có rất nhiều bạn đến và thành công cùng Kokono Cần Thơ, bạn đã sẵn sàng đến với chúng tôi hay chưa?

Trung tâm dạy tiếng Nhật cơ bản tại Cần Thơ dành cho các bạn trẻ trên toàn quốc, muốn học Tiếng Nhật để:

Với phương châm :”Cấp tốc – chất lượng – thực tế” Kokono Cần Thơ đảm bảo mang lại cho tất cả học viên một môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động, và hiệu quả tốt nhất. Đến với Kokono Cần Thơ để tiến gần hơn với Thành công. Kokono Cần Thơ luôn tự tin bởi:

Chương trình học “cấp tốc – chất lượng – thực tế”: Đến với khóa học Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc ở Cần Thơ học viên được học một cách nghiêm túc, khoa học và chất lượng nhất. Bài giảng được áp dụng nhiều hơn từ thực tế, tận dụng tối đa nguồn tư liệu về sách báo, ti vi,ca nhạc ,… để kích thích tinh thần học hỏi của tất cả các bạn.

G iảng viên: Đội ngũ giảng viên tâm huyết, có trình độ N1, N2, phát âm chuẩn bởi có ít nhất 3 năm sinh sống học tập tại Nhật Bản -Không những muốn truyền tải tới các bạn về kinh nghiệm học tiếng Nhật các giảng viên còn chia sẻ về cuộc sống, kinh nghiệm bên Nhật những bí kíp, nguyên tắc sống của người dân đất nước hoa anh đào.

Quy mô lớp 5-7 người – Tăng độ tương tác và thực hành tiếng. Với quy mô sốc này các bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp chỉ sau 01 khóa học.

Thời lượng mỗi buổi: 2h – Tăng thời gian thực hành và luyện phản xạ Tiếng Trung cho các bạn, giúp các bạn tận dụng tối đa thời gian để học tập ngay trên lớp học.

Trung tâm dạy tiếng Nhật cơ bản Cần Thơ được khai giảng hàng tuần tại Hệ thống 48 chi nhánh của Trung tâm Nhật ngữ Kokono ( Vui lòng tham khảo hệ thống chi nhánh cuối bài). Gọi ngay để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất ở khu vực bạn đang sinh sống.Thời gian học: 3 ca Hình thức dạy: Theo nhóm hoặc kèm riêng (5 – 7 người) Kết quả: 20 – 25 bài Minano Nihongo Thời lượng: 2h00 phút/buổi

Các bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Bạn cũng có thể sắp xếp buổi học phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là hai tiếng, đảm bảo mỗi học viên đều có thời gian thực hành tiếng và tương tác tối đa.

Học Tiếng Nhật là phải nói được Tiếng Nhật – Chinh phục Tiếng Nhật cùng Kokono!

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TẠI HÀ NỘI

MIỀN BẮC

MIỀN TRUNG

MIỀN NAM

MIỀN TÂY

Trung Tâm Du Học Nhật Bản Yoko

Với mong muốn chắp cánh ước mơ du học Nhật Bản cho các bạn học sinh ở Việt Nam, Yoko luôn luôn đồng hành cùng các bạn từ những bước chân đầu tiên trong cuộc hành này. Du học Nhật Bản Yoko sẽ cùng các bạn lập một kế hoạch du học chi tiết, hướng cho các bạn đến với ngôi trường phù hợp nhất, đúng với nguyện vọng, năng lực học tập và khả năng tài chính của từng bạn.

Địa điểm của trung tâm du học Nhật Bản Yoko

Trung tâm du học Nhật Bản Yoko thành lập được từ năm 2014, trung tâm đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo tiếng Nhật. Cùng với đội ngũ tư vấn viên tận tâm, trung tâm đã có được sự tin tưởng của các bạn học sinh và các trường Nhật Ngữ.

Trung tâm giúp cho hơn 3500 du học sinh đã và đang học tập và sinh sống tại Nhật Bản

Trung tâm là đối tác với hơn 200 trường Nhật Ngữ hàng đầu tại Nhật Bản.

Tỉ lệ đỗ COE cao.

Trung tâm có 2 chi nhánh ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện tại trung tâm đang triển khai các chương trình du học như sau:

Chương trình du học Nhật Bản tự túc

Miễn phí 100% chi phí dịch vụ làm hồ sơ tại Việt Nam

Tư vấn miễn phí chọn trường và làm hồ sơ.

Chi phí du học khoảng 150 – 200 triệu bao gồm tiền học tại trường Nhật Ngữ trong một năm

Liên kết với 200 trường Nhật ngữ chất lượng tại Nhật

Chương trình học bổng báo tại du học Nhật Bản Yoko

Chương trình học bổng tại trung tâm du học Nhật Bản Yoko

Trung tâm liên kết với hai chương trình học bổng báo Asahi và Yomiuri. Giá trị của hai học bổng này như sau:

Học bổng được các tòa soạn báo hỗ trợ tiền học phí lên đến 100% tương đương khoảng 200 triệu đồng/năm.

Học sinh được theo học các trường Nhật Ngữ hàng đầu tại Nhật Bản

Du học sinh được hỗ trợ chi phí 100% tiền học phí, tiền ký túc xá và tiền lương hàng tháng.

Đặc biệt là khi sang Nhật Bản bạn sẽ có một công việc ổn định với mức thu nhập lên đến 25 triệu/tháng.

Đây là cơ hội lớn cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn mà vẫn muốn đi du học Nhật Bản.

So với các chi phí mặt bằng chung tại các trung tâm hiện nay, trung tâm tư vấn du học Yoko đặc biệt miễn phí xử lý hồ sơ cho ứng viên và các chi phí dịch vụ khác cũng ở mức rẻ nhất.

Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường.

Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học.

Cam kết không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

– Trung tâm có cơ sở vật chất đầy đủ và chất lượng phục vụ cho quá trình học tập

– Trung tâm có ký túc xá với các tiện nghi tốt các bạn học sinh có thể nấu ăn

– Lớp học thông thoáng đầy đủ các trang thiết bị hiện đại.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn du học tận tâm của Yoko sẽ giúp học sinh hoạch định một chương trình học tập hiệu quả, phù hợp với khả năng học tập và ngân sách của gia đình.

Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên tư vấn du học Yoko cũng là những người bạn đồng hành, là “điểm tựa” của gia đình và học sinh trong suốt quá trình du học.

Chúng tôi luôn tâm niệm một điều rằng thành công của các bạn học sinh cũng chính là thành công và nguồn động lực to lớn để Yoko tiếp tục con đường mở mang tri thức cho du học sinh Việt Nam.

Liên hệ: Công ty TNHH tư vấn và dịch vụ Việt Nhật Yoko

Địa chỉ: Số 108, Dãy Louis III, Khu đô thị Louis City, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0947116226 / 02437606609

Học Tiếng Nhật Tại Nhật Bản

1/ Điều kiện giáo dục tiếng Nhật tại Nhật bản Tổ chức pháp nhân hỗ trợ giáo dục: Được thành lập năm 1989. Tổ chức này luôn hỗ trợ không ngừng các sinh viên nước ngoài đến Nhật học tiếng Nhật. Tổ chức kiểm tra, thẩm định khi một trường thành lập đào tạo tiếng Nhật cho người nước ngoài, liên tục phổ biến các chính sách hỗ trợ với đối tượng là sinh viên quốc tế như tiến hành nghiên cứu của giáo viên, phát triển chương trình giảng dạy, nắm bắt những chương trình học bổng phổ biến kịp thời, tư vấn tuyên truyền thủ tục nhập cảnh một cách tốt nhất.

Tổ chức được sự chỉ đạo của Bộ Văn hóa, Giáo dục, Khoa học, Bộ Tư pháp và Bộ Ngoại giao Nhật Bản.

Với sự tăng trưởng kinh tế vượt bậc và nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới. Nhật Bản hằng năm thu hút sinh viên đến từ nhiều nước khác nhau khá đông để đáp ứng nhu cầu giảng dạy mà số lượng trụ sở đào tạo cũng tăng theo, tính đến năm 2011 tại Nhật có đến gần 500 trường đào tạo tiếng Nhật cho người nước ngoài, riêng Việt Nam mỗi năm số lượng du học sinh vào Nhật Bản học lên đến hàng chục nghìn sinh viên và số lượng này sẽ liên tục tăng.

* Khóa học dành cho những người học lên Đại học và Cao hơn

* Khóa học dành cho những người học xong chương trình tiếng rồi về nước hay học tại các trường Cao đẳng và trường dạy Nghề.Thời gian học với số giờ tương đương 760 giờ/năm, trên 20 giờ/tuần, nhiều trường không những dạy tiếng Nhật mà còn dạy cả tiếng Anh, Toán, các môn xã hội với hình thức tự chọn.

Để đảm bảo chất lượng cũng như trình tiến độ tiếp thu của học sinh, nhà trường thường bố trí mỗi lớp khoản 20 học sinh.

2/ Cách chọn trường tiếng tại Nhật bản Hỏi: Làm thế nào để chọn được trường học phù hợp với mình?

Đáp: “Học ở đâu cũng được, cứ vào đã”, việc chọn trường không cần tìm hiểu kỹ về trường đó sẽ gây lãng phí công sức, thời gian và tiền của. Có nhiều trường hợp “vào học rồi mới nhận thấy trường không tốt, những gì mình muốn học thì không được học. Giá như mình tìm hiểu kĩ hơn về các trường thì đâu đến nỗi này!!… Có hối hận cũng đã muộn vì vậy các bạn hãy thận trọng khi chọn trường.

Hỏi: Các trường đào tạo ngôn ngữ tại Nhật Bản có bảng xếp hạng hay không?

Đáp: Không có bảng xếp hạng cho các trường đào tạo tiếng Nhật tại Nhật Bản. Các sinh viên quốc tế cho rằng mức độ nổi tiếng của các trường đào tạo tiếng Nhật là số lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp được nhận vào các trường Đại học là bao nhiêu %. Tuy nhiên theo chúng tôi thì đó không phải là biểu thị chất lượng và đẳng cấp của các trường. Một số nhà xuất bản, báo chí công bố những tiêu chí riêng, tuy nhiên có sự thay đổi trong cách đặt tiêu chí. Vì vậy, bạn nên chọn trường nào phù hợp với nguyện vọng của mình nhất và theo chuẩn mực riêng của mình.

Hỏi: Tại sao du học sinh lại tập trung đông tại các vùng quanh các thành phố lớn như Osaka và Tokyo?

Đáp: Vì quanh các thành phố lớn phương tiện giao thông và mua sắm rất tiện lợi, có nhiều trò giải trí, việc làm thêm nhiều, người quen đông.. v.v… Theo như lời kể của du học sinh đã từng được Công ty Hiền Quang hướng dẫn du học Nhật Bản thì ở các tỉnh xa cũng có những ưu điểm riêng như: Giá sinh hoạt và giá thuê nhà rẻ hơn các thành phố lớn, lớp học ít sinh viên, có nhiều chương trình đặc sắc, có thể gần gũi sinh hoạt với người dân địa phương, thiên nhiên phong phú, không khí và nước sinh hoạt rất sạch sẽ, có thể nắm bắt được cuộc sống sinh hoạt truyền thống …v.v… Vì vậy các bạn nên cân nhắc không chỉ chọn các trường quanh các thành phố lớn như Osaka và Tokyo mà bạn nên mở rộng ra các địa phương khác trên đất nước Nhật.

Những điều lưu ý khi chọn học trường tiếng Nhật.

Bạn hãy chọn theo các thứ tự ưu tiên! Theo bạn trường nào là số một?

Khóa học bình thường? Khóa học để học Đại học? Khóa học để học Cao học? Khóa học để học các trường dạy nghề? Khóa học tiếng Nhật thương mại? Khóa học ngắn hạn?

2. Sắp xếp trình độ các trường có phân chia lớp theo trình độ năng lực tiếng Nhật của học sinh hay không?

3. Chương trình học cơ bảnCó giờ học về các chương trình cơ bản (tiếng Anh, toán, vật lý, hóa học, xã hội v.v…) dành cho những người muốn học tiếp lên hay không?

4. Số tiết học, khóa học nửa ngày hay cả ngày sẽ tốt cho bạn?

5. Môi trường học, giao thông có thuận tiện không?

6. Ký túc xá, trang thiết bị nơi ở, có kí túc xá riêng cho nam và nữ hay không? Có giới thiệu nhà ở cho sinh viên hay không?

7. Việc học tiếp, giúp dỡ sinh hoạtCó trao đổi về cuộc sống và việc học tiếp lên hay không?8. Hướng đi của học sinh sau khi tốt nghiệp Hướng đi tương lai của các sinh viên khóa trước thế nào? Các sinh viên có đỗ vào các trường mà họ mong muốn không?

9. Tiêu chuẩn giáo dụcĐiểm thi của kỳ thi năng lực tiếng Nhật và kỳ thi du học Nhật bản của các sinh viên khóa trước là bao nhiêu?

10. Số lượng giáo viênTỷ lệ giáo viên với học sinh ra sao? Tỷ lệ giữa giáo viên chính thức và giáo viên không chính thức là bao nhiêu?

11. Học phíSố giờ học, số lượng giáo viên, thiết bị v.v… có phù hợp với giá tiền không?

12. Tỉ lệ sinh viên của các nước đi du học Nhật BảnSinh viên thuộc các nước có sử dung chữ Hán nhiều hay ít? Đối với sinh viên du học thuộc các nước không sử dụng chữ hán có được quan tâm không?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Tiếng Nhật Bài Bản Tại Trung Tâm Tiếng Nhật Núi Trúc Sugi Ryotaro trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!