Đề Xuất 3/2023 # Học Tiếng Hàn Như Thế Nào Và Trong Bao Lâu? # Top 11 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Học Tiếng Hàn Như Thế Nào Và Trong Bao Lâu? # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Tiếng Hàn Như Thế Nào Và Trong Bao Lâu? mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chắc chắn câu hỏi đầu tiên bạn đặt ra khi quyết định học tiếng Hàn là bạn phải học nó trong bao lâu thì có thể giao tiếp được. Nhưng thật sự rất khó để trả lời câu hỏi này nếu như không có một cơ sở nào về bạn bởi việc học nhanh hay chậm phụ thuộc vào năng lực của mỗi người và thời gian cũng như công sức mà người đó bỏ ra trong quá trình học của họ. Không thể đưa ra một con số chính xác là bao lâu mới giỏi hay thành thạo tiếng Hàn nhưng có thể dựa trên vài yếu tố để ước đoán ra bao lâu bạn có thể giao tiếp tiếng Hàn với người bản xứ được.

Thông thường sau 2 năm là chắc chắn bản sẽ giao tiếp cơ bản được, vì bạn tiếp xúc với người hàn quốc mỗi ngày. Nếu bạn không ngại học hỏi giao tiếp thì sẽ rút ngắn được lượng thời gian đáng kể.

Con số 2 năm sẽ là lúc bạn hoàn thành các chương trình lí thuyết, ngữ pháp, từ vựng cơ bản, bản có thể giao tiếp được với người bản xứ tuy nhiên cần trau dồi từ vựng và tiếp xúc với họ nhiều hơn nữa.

Đầu tiên hãy học theo trình tự, học một loạt nguyên âm rồi hãy học phụ âm, vì phụ âm đi chung với nguyên âm mới phát âm được. Học các nguyên, phụ âm đơn rồi đến kép, đó là cách học logic và rất dễ nhớ. Lưu ý là học bảng chữ cái cũng cần học kĩ phát âm của nó vì đây là nền tảng, học tốt nền tảng thì mới học nâng cao lên giao tiếp được.

Việc học ngữ pháp và mẫu câu giúp bạn tư duy tốt có thể áp dụng vào những đoạn hội thoại, giúp bạn phản xạ nhanh khi giao tiếp, bạn chỉ nhớ trung bình 3 đến 4 câu một ngày đã là tốt rồi, thường xuyên tìm hiểu thêm một số quyển sách bổ trợ ngữ pháp hoặc lên mạng tham khảo điều đo rất có lợi.

Để Học Tốt Tiếng Nhật Cần Lộ Trình Học Như Thế Nào Và Mất Bao Lâu Thời Gian?

Thời gian đăng: 01/11/2017 10:00

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân sự biết tiếng Nhật là rất cao do vậy có rất nhiều người đang theo đuổi sự nghiệp học tiếng Nhật. Với những người mới bắt đầu học tiếng Nhật, việc vẽ ra một lộ trình học sẽ định hướng được mục tiêu của bạn sẽ tốt hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên lộ trình học tiếng Nhật phù hợp nhất để có thể học tốt tiếng Nhật.

Trước hết không chỉ riêng học tiếng Nhật mà còn với tất cả các loại thứ tiếng khác, đầu tiên bạn phải xác định được rõ ràng câu trả lời cho 2 câu hỏi: ” Vì sao học tiếng Nhật?”, “Mục tiêu học tiếng Nhật là gì? “. Sau khi có thể xác định được 3 câu trả lời này, bạn đã có cho mình một mục tiêu để cố gắng, có động lực để học hơn.Và việc của bạn là đưa ra phương pháp học hợp lý nhất, để có thể nhớ lâu hơn, hiểu sâu hơn về các giai đoạn học.

Có thể chia lộ trình học tiếng Nhật theo các cấp bậc như sau: Sơ Cấp – Trung Cấp – Trung Thượng Cấp – Cao cấp.

1. Lộ trình học tiếng Nhật

Lộ trình 1:

Đối với những người mới học tiếng Nhật chưa biết gì về tiếng Nhật, các bạn hãy khởi đầu với 2 bộ chũ Hiragana và Katakana. Cá bạn hãy dành thời gian khoảng 2-3 ngày tập trung học 2 bộ chữ cái này. Nếu tập trung học, các bạn sẽ nhớ rất nhanh và thu lại hiệu quả cao. Đây cũng chính là cơ sở để bạn tự học tiếng Nhật Online tại nhà một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Khi mới học tiếng Nhật, việc đầu tiên bạn phải làm đó là học thuộc bảng chữ cái Hiragana và Katakana

Trong quá trình học này, các bạn hoàn toàn có thể học được các từ vựng trong chuyên mục N5. Hãy học các từ mà bạn thích kết hợp với học 2 bộ chữ Hiragana và Katakana trong bài viết Học tiếng Nhật với phần mềm học Hiragana khi học phần này.

Lộ trình 2:

Sau khi bạn đã nắm chắc trong tay bộ chữ cái trong 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana, bạn sẽ tiếp tục học cuốn giáo trinh Minnano Nihongo. Đây là bộ giáo trình thông dụng nhất và có nhiều hỗ trợ trên mạng, giúp bạn tự học Online dễ dàng. Bạn có thể tham khảo một số ứng dụng học giáo trình Minnano Nihongo tại Bài viết này !

Khi bạn đã học hết 50 bài giáo tỉnh Minnano Nihongo, các bạn hãy chuyển sang giáo tình Minnano Nihongo bậc trung cấp và tập trung nhiều vào ôn luyện thi N3, N2, N1. Xây dựng lộ trình học như thế, bạn sẽ nắm chắc được kiến thức qua từng bài học, khi đó sự tự tin cảu bạn sẽ cao hơn trong các kỳ thi tiếng Nhật.

Học tiếng Nhật kết hợp với việc luyện nghe và nói

Việc luyện nghe và nói nên kết hợp với học từ vựng và ngữ pháp ngay từ những ngày đầu tiên bạn học tiếng Nhật. Khi học đạt tới trình N3 thì bạn nên tập trung vào luyện nghe và nói. Giao tiếp thường xuyên và luyện xem phim để học tiếng Nhật qua phim Anime sẽ giúp bạn có khả năng nói, nghe và tích lũy thêm nhiều từ vựng.

Bạn muốn thi trình N1 – bậc cao nhất của việc học tiếng Nhật?

Trước khi nhắm tới cấp độ cao cấp nhất trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật, bạn phải đảm bảo đã giao tiếp tự tin khi ở trình độ N2. Nếu khả năng giao tiếp của bạn cũng như nghe nói của bạn chưa tốt thì hãy tập trung vào việc luyện nghe. Bởi nếu như bạn thi qua N1 mà sự tự tin cũng như khả năng giao tiếp của bạn chưa tốt thì cũng khó lòng có thể được tiếp nhận vào làm tại các công ty.

Một số bí quyết giúp bạn nghe tiếng Nhật hiệu quả nhất để có thể tự tin khi đi phỏng vấn cũng như giao tieeso, bạn đọc có thể tham khảo tại Bài viết này !

2. Học tiếng Nhật mất bao lâu để đạt được trình độ tốt?

Học tiếng Nhật cần bao lâu để có thể giỏi được?

Thời gian qua, chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều phàn nàn rằng các bạn học tiếng Nhật mãi mà không tiến bộ mấy. Phải chăng là bạn không có năng khiếu học ngoại ngữ? Hay là bạn đã “quá tuổi” để học ngoại ngữ dễ dàng? Thật ra thì không phải như vậy, ngoại ngữ không hẳn là năng khiếu. “Quá tuổi” thì lại càng không, vì càng nhiều tuổi thì học ngoại ngữ lại càng dễ. Vậy những định kiến sai lầm khi học tiếng Nhật là gì? Và điều gì là quan trọng nhất khi học tiếng Nhật?

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Trong Tiếng Hàn 6 Cấp Độ Topik Như Thế Nào?

Giới thiệu các cấp độ trong kỳ thi Topik

Hàng năm, các kỳ thi năng lực tiếng Hàn Topik được Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc tổ chức. Topik là chữ viết tắt của 한국어능력시험. Tên gọi Topik này được dùng nhằm phân biệt với cuộc thi KBS 한국어능력시험. Cuộc thi KBS này chính là cuộc thi năng lực tiếng Hàn dành cho người Hàn Quốc.

Quan trọng hơn là, Topik sẽ là điều kiện giúp du học sinh Việt có được visa du học Hàn Quốc. Và việc đạt được mức độ hay khả năng tiếng Hàn, được xác định qua các cấp độ. Các cấp độ này được đánh giá bằng kết quả qua những kỳ thi năng lực với cấp độ cụ thể như sau:

– Tiếng Hàn Sơ cấp: Topik I – Level 1 và Level 2 (cấp độ 1 và cấp độ 2)

– Tiếng Hàn Trung cấp: Topik II – Level 3 và Level 4 (cấp độ 3 và cấp độ 4)

– Tiếng Hàn Cao cấp: Topik II – Level 5 và Level 6 (cấp độ 5 và cấp độ 6)

a. Tiếng Hàn cấp độ 1 (Topik I – Level 1)

Người đăng ký đi du học tiếng Hàn với visa D4-1 thì chỉ cần có cấp độ 1 này là đi được (có trường không yêu cầu).

+ Bạn có thể hoàn thành được một câu văn đơn giản. Để có thể hiểu được, bạn sẽ phải căn cứ dựa vào sự hiểu biết về ngữ pháp cơ bản và khoảng 800 từ vựng.

+ Bạn có thể trả lời hoàn thành và hiểu được những câu đơn giản trong cuộc sống sinh hoạt và trong thực tế.

b. Tiếng Hàn cấp độ 2 – Topik I – Level 2

Người có cấp độ Topik này thì đi du học Hàn Quốc với visa D4-1 và du học nghề với visa D4-6 được.

+ Lúc này, bạn hoàn toàn tự tin để sử dụng khả năng nói tiếng Hàn khi cần thiết tại các nơi công cộng như: Bưu điện, Ngân hàng, nhờ một số việc đơn giản…

+ Dễ dàng sử dụng để phân biệt ngôn ngữ theo tình huống không chính thức và tình huống chính thức.

Tiếng Hàn trung cấp

a. Tiếng Hàn cấp độ 3 – Topik II – Level 3

Người đạt cấp độ Topik này thì có thể đăng ký du học Hàn Quốc với visa D2 học chuyên ngành hệ cao đẳng được (một số trường đại học có thể nhận cấp độ này).

+ Phân biệt được đặc tính cơ bản trong văn viết cũng như văn nói. Bạn hoàn toàn hiểu và có thể sử dụng.

+ Khi đạt cấp độ Topik II – Level 3, bạn sẽ không còn gặp trở ngại trong quá trình giới thiệu về cuộc sống hàng ngày của bạn tại Hàn Quốc. Đương nhiên, bạn hoàn toàn có thể tiến hành các chức năng ngôn ngữ cơ bản. Điều này, rất cần thiết cho việc duy trì mối quan hệ xã hội và sử dụng các thiết bị công cộng.

b. Tiếng Hàn cấp độ 4 – Topik II – Level 4

Người đạt cấp độ Topik này trở lên hoàn toàn đăng ký du học Hàn Quốc với visa D2 học chuyên ngành Hệ Đại học được.

+ Có khả năng giao tiếp, trong quá trình làm việc và khả năng giao tiếp khi cần thiết cho các việc ở nơi công cộng. Nhờ vậy, bạn có thể giữ mối quan hệ cá nhân của mình.

+ Lúc này, bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc. Nhờ vậy, mà việc sử dụng các thành ngữ Hàn Quốc được liên tục và thường xuyên hơn. Giúp bạn, dễ dàng hiểu được các nội dung về xã hội cũng như văn hóa.

Tiếng Hàn Cao cấp

a. Tiếng Hàn cấp độ 5 – Topik II – Level 5

+ Phân biệt được rõ ràng, chính xác ngôn ngữ theo từng đoạn văn trong ngôn ngữ viết và ngôn ngữ nói. Phân biệt rõ ràng đoạn văn không chính thức và đoạn văn chính thức.

+ Hoàn toàn có thể sử dụng tiếng Hàn làm ngôn ngữ giao tiếp trong chuyên môn, trong nghiên cứu hay trong công việc nào đó.

b. Tiếng Hàn cấp độ 6 – Topik II – Level 6

+ Khi đạt tới cấp độ topik II – Level 6, đồng nghĩa vấn đề tiếng Hàn của bạn đạt tiêu chuẩn như người bản xứ. Vì thế, bạn sẽ rất thuận lợi trong mọi giao tiếp cũng như mọi hoàn cảnh mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

+ Bạn hoàn toàn sử dụng ngôn ngữ tiếng Hàn của mình một cách chính xác và thực hiện giao tiếp tốt trong nghiên cứu, chuyên môn, công việc mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào.

korea.net.vn – Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Tự Học Tiếng Hàn Như Thế Nào

Thứ sáu – 07/08/2015 09:30

Thay vì theo học tại các trường đại học hay các trung tâm đào tạo tiếng Hàn chuyên nghiệp, nhiều người đã lựa chọn cách tự học tiếng Hàn và đã hoàn thành xuất sắc việc học với chứng chỉ năng lực tiếng Hàn cấp cao. Theo bạn, đâu là nguyên nhân giúp họ đạt thành tích tốt như vậy?

Trước khi theo học tiếng Hàn, đa số người học đều có dự định cho riêng mình, có thể là học cho yêu mến đất nước Hàn Quốc hay học để có cơ hội xin học bổng du học, học để dễ xin việc trong các công tác Hàn Quốc ở Việt Nam. Tuy vậy, nhiều người do không có điều kiện đến lớp đã tự mày mò tự học và đã thành công. Thực tế cho thấy, với bất kì môn học nào, tự học là một kỹ năng vô cùng quan trọng. Chính thái độ tự giác tích cực trong việc học có tác động không hề nhỏ đến kết quả của bạn. Người tự học tiếng Hàn thành công chủ yếu là nhờ tinh thần tự giác, thái độ học tập chăm chỉ và kiên trì theo đuổi bởi vốn dĩ tiếng Hàn Quốc, nếu tự học sẽ gặp rất nhiều khó khăn dẫn đến nản chí và quyết định từ bỏ.

Vậy tự học tiếng Hàn như thế nào sẽ hiệu quả? Trung tâm tiếng Hàn SOFL bật mí với bạn đọc một số cách tự học tiếng Hàn thành công từ kinh nghiệm của những đi trước. Dù bạn có tự học hay không, những phương pháp này cũng góp phần củng cố và nâng cao vốn tiếng Hàn của bạn lên một mức cao hơn.

Học trên mạng qua các bài học online với giáo viên hướng dẫn và dạy bài bản từ cấp độ nhập môn đến sơ cấp, trung cấp. Dù có hạn chế về khả năng tương tác thực tế với người dạy, nhưng với ưu điểm tiết kiệm thời gian, chi phí thì người học hoàn toàn có thể tiếp thu kiến thức một cách tương đối đầy đủ

2. Tự học tiếng Hàn qua phim Hàn Quốc

3. Tự học bằng giáo trình

Giáo trình tiếng Hàn cũng rất đa dạng và đặc biệt với người tự học thì giáo trình đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Giáo trình tiếng Hàn bạn nên tìm mua ở các hiệu sách, các trung tâm tiếng Hàn hay sử dụng các Ebook chất lượng.

4. Tự học với người bản ngữ

Thường xuyên giao tiếp với người bản ngữ qua các buổi triễn làm, giao lưu văn hóa, các sự kiện Việt Nam Hàn Quốc, tham gia các chuyến tình nguyện hay làm cộng tác viên trong các chương trình cũng giúp bạn tự học tiếng Hàn một cách tự nhiên mà hiệu quả bất ngờ.

Thông tin được cung cấp bởi:

Cơ sở 1 Số 365 – Phố vọng – Đồng tâm -Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: trungtamtienghansofl@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

Website : http://hoctienghanquoc.org/

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Tiếng Hàn Như Thế Nào Và Trong Bao Lâu? trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!