Đề Xuất 6/2023 # Học Tiếng Hàn Du Học Hàn Quốc # Top 13 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 6/2023 # Học Tiếng Hàn Du Học Hàn Quốc # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Tiếng Hàn Du Học Hàn Quốc mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Là đất nước có chất lượng giáo dục hàng đầu Châu Á, thuộc top 5 quốc gia trên thế giới đầu tư cao cho nền giáo dục. Hàn quốc đang là nơi lý tưởng thu hút rất nhiều du học sinh. Du học là cuộc hành trình chấp cánh ước mơ cho các bạn trẻ tìm đến 1 tương lai tốt đẹp. Nhưng không phải cuộc hành trình nào cũng ” trải đầy hoa hồng “.

Vậy nên hãy trang bị cho mình một đôi cánh vững chắc đó là TIẾNG HÀN, người bạn đồng hành cùng bạn khám phá xử sở kim chi với nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc.

Theo chương trình học thì hầu hết các bạn phải dành 1 năm đầu để học tiếng Hàn trước khi bước sang chuyên ngành. Nên để đảm bảo có thể bắt kip chương trình học và thích nghi nhanh với cuộc sống ở đây các bạn nên học tiếng Hàn thật tốt ở Việt Nam. Hãy chọn cho mình 1 khóa học tiếng Hàn du học tại các trung tâm uy tín, để được giảng dạy với chương trình du học riêng, được phát triển đồng bộ các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Đừng quá lo lắng vì tiếng Hàn là một ngôn ngữ được đánh giá là dễ học, đơn giản hơn so với các ngoại ngữ khác. Chỉ cần bạn nghiêm túc học tập, trong vòng 6 tháng là có thể nghĩ đến việc làm hồ sơ du học Hàn Quốc rồi. Không dừng lại ở đó, khi qua Hàn Quốc bạn phải tích cực tham gia các lễ hội, các hoạt động ngoại khóa để nâng cao khả năng nghe nói của mình, có cái nhìn tổng quan về nước bạn và trải nghiệm 1 cuộc sống mới – 1 nền văn hóa mới.

Khi ngôn ngữ không còn là rào cản giữa bạn và người Hàn Quốc, mọi thứ sẽ thuận lợi và tốt đẹp hơn: Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình việc làm thêm để trải nghiệm và phụ giúp phí sinh hoạt, học phí. Việc giao lưu kết bạn cũng không còn bị hạn chế bởi bức tường ngôn ngữ. Trong suốt những năm học tập trên đất khách, không phải cuộc sống lúc nào cũng suông sẻ, giỏi tiếng Hàn bạn có thể nhờ sự đỡ của người bạn Hàn trong những lúc nguy nan. Cùng là người châu Á, Hàn Quốc có rất nhiều điểm giống Việt Nam đặc biệt con người rất gần gũi và thân thiện, dễ mến, dễ hòa nhập.

Ngôn ngữ và văn hóa là 2 yếu tố gắn liền nhau, không có văn hóa thì sẽ không tồn tại ngôn ngữ và ngược lại. Vậy nên học ngôn ngữ nghĩa là chúng ta phải tìm hiểu và học cả nên văn hóa của quốc gia đó. Điều đó sẽ giúp bạn thoát khỏi cụm từ ” shock văn hóa ” và không mắc phải những lỗi ứng xử cơ bản trong giao tiếp với người Hàn.

Với chương trình đào tạo chuyên nghiệp, học tập gắn liền với thực tế và trải nghiệm. Hàn Quốc là một đất nước đầy tiềm năng bạn có thể gửi yên tâm gửi gấm tương lai của mình. Hơn thế nữa mối quan hệ Việt – Hàn chưa bao giờ tốt đẹp hơn hiện nay, vậy nên cầm trên tay 1 tấm bằng du học Hàn Quốc sẽ rất nhiều nơi cần bạn.

Trung tâm tiếng Hàn NEWSKY với kinh nghiệm dạy học Tiếng Hàn cho rất nhiều học viên đi du học trong suốt 18 năm qua, hi vọng có thể tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm du học Hàn quốc đến các bạn học viên.

Địa Chỉ:

Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, chúng tôi (ngay ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, giáp với các Quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Quận Phú Nhuận, chúng tôi (ngay ngã tư Huỳnh Văn Bánh – Lê Văn Sỹ, giáp với các quận 3, 10, Tân Bình)

Cơ sở Thủ Đức: số 62 đường 17, KP3, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Du Học Hàn Quốc: Du Học Tiếng Anh Tại Hàn Quốc, Chuyển Tiếp Canada

Du học tiếng Anh tại Hàn Quốc được xét theo diện visa thẳng – cơ hội mới dành cho các bạn muốn học tập tại Canada và Hàn Quốc.

Bạn muốn đi du học Canada nhưng bạn chưa có chứng chỉ IELTS?

Bạn muốn có một background cho hồ sơ của bạn?

Bạn muốn xin visa tại Hàn Quốc mà không phải quay về Việt Nam?

Du học tiếng Anh tại Hàn Quốc là một lợi thế và cơ hội tốt cho bạn! Chương trình dự bị tiếng Anh học thuật (EAP) của Niagara College – Suwon là chìa khóa để bạn sẵn sàng bước vào thế giới và công việc. Khóa học đặc biệt liên kết với trường đại học Suwon, Hàn Quốc tạo điều kiện thuận lợi nhất cho du học sinh Việt Nam được trải nghiệm chương trình học tuyệt vời này.

Tìm hiểu về chương trình du học tiếng Anh tại Hàn Quốc

Trường cao đẳng Niagara – Canada và trường đại học Suwon – Hàn Quốc đã hợp tác cùng nhau thiết kế chương trình dự bị tiếng Anh học thuật. Sau khi kết thúc khóa học tiếng Anh 1 hoặc 2 học kỳ tùy thuộc theo khả năng của mỗi sinh viên, sau khi hoàn thành chương trình dự bị tiếng Anh tại đại học Suwon – Hàn Quốc, bạn sẽ được trường chuyển tiếp sang cao đẳng Niagara – Canada để học khóa chính một cách dễ dàng.

Chương trình học tiếng Anh của trường cao đẳng Niagara hợp tác đại học Suwon biến giấc mơ du học Canada của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Tham gia chương trình dự bị tiếng anh học thuật tại đại học Suwon với điều kiện rất đơn giản và sự hỗ trợ tối đa từ phía nhà trường:

Không chứng minh tài chính phức tạp

Chi phí thấp với chất lượng giáo dục chuẩn Canada

Hỗ trợ apply visa chuyển tiếp từ Hàn Quốc sang Canada từ phía nhà trường

Chương trình học tiếng Anh (EAP) của trường cao đẳng Niagara tại đại học Suwon, Hàn Quốc được phối hợp thiết kế nhằm mang lại nhiều lợi ích cho học sinh, giúp tăng cường những kỹ năng ngoại ngữ trong học tập cũng như thành công trong nghề nghiệp.

Các môn học trong chương trình

Đọc và viết học thuật với các kỹ năng nghiên cứu hỗ trợ cho việc học

Phát triển ngữ pháp và từ vựng

Nói, nghe và ghi chú, phát âm và kỹ năng trình bày

Chi phí toàn khóa học

4.000 CAD cho khóa 4 tháng.

Lợi ích khi học khóa tiếng Anh của Niagara College tại Suwon, Hàn Quốc

– Không bắt buộc có chứng chỉ tiếng Anh đầu vào (ví dụ: TOEFL, IELTS).

– Chứng minh tài chính đơn giản chỉ bằng sổ tiết kiệm (10.000 USD).

– Được hỗ trợ xin visa từ phía nhà trường. Quá trình hỗ trợ cụ thể như sau:

Học sinh apply chương trình học tiếng Anh tại đại học Suwon và nhận thư mời từ Niagara College

Agent hỗ trợ học sinh collect hồ sơ xin visa và gửi bản hard-copy sang campus của Niagara College tại đại học Suwon

Trường xin visa code và gửi về cho học sinh

Học sinh lên Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam lấy visa

– Chi phí du học thấp hơn rất nhiều khi học tiếng Anh tại Canada, tiết kiệm được rất nhiều khoản phí phát sinh như tiền đi lại, vé máy bay sang châu Mỹ, tiền ăn ở phải chăng hơn…

– 22 giờ học mỗi tuần với 5 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, cơ hội trải nghiệm chương trình học tiếng Anh theo tiêu chuẩn của Canada dưới sự hướng dẫn của giáo viên từ trường Niagara College – Canada.

– Cấp chứng chỉ cho từng cấp độ.

– Được phép đi làm sau 6 tháng học tập.

– Nhiều hoạt động đa dạng và các sự kiện xã hội.

Chương trình được giảng dạy tại trường đại học Suwon, Hàn Quốc với trang thiết bị hiện đại, các giảng viên của Suwon đều được cấp chứng nhận giảng dạy tiếng Anh, đảm bảo sinh viên thu nhận được tiêu chuẩn cao nhất về giảng dạy.

Các thông tin khác về khóa học

Dịch vụ chỗ ở

Dịch vụ đi lại

8 tuyến đường khác nhau giữa trường và Seoul

1 tuyến giữa trường và ga Suwon

Hoạt động từ 5h00 đến 23h00

Trạm xe buýt ngay trước cổng chính của trường

Giá khoảng từ 1000 – 3.500 won (khoảng 1.18 – 4.13 CAD).

Cuộc sống và môi trường học tập tại đại học Suwon, Hàn Quốc

Thành phố Suwon

Suwon là điểm đến du lịch được nhiều người biết đến ở tỉnh Gyeonggi và cũng là thành phố lớn nhất ở tình này. Chỉ cách Seoul 30km, Suwon nổi tiếng với bản sắc văn hóa đậm nét của một thành phố yên bình, có nhiều di sản thế giới và có thế mạnh về công nghệ kỹ thuật.

Vì ngành công nghiệp phát triển này, thành phố Suwon có dân số người nước ngoài tăng trưởng lớn nhất ở Hàn Quốc. Có thể bạn chưa biết, Suwon chính là quê hương của hãng điện tử Samsung, Kia, Huyndai.

Trường đại học Suwon

Đại học Suwon là một trong những trường đại học rất uy tín và được nhiều sinh viên lựa chọn tại thành phố Suwon, tỉnh Gyeonggi. Trường hiện bao gồm hệ thống 10 trường trực thuộc, 8 chi nhánh và 46 khoa viện, một trường trung học phổ thông bình thường và 7 trường trung học phổ thông năng khiếu.

Mục tiêu của trường trong những năm tới là tiếp tục phát triển để hòa nhập hơn nữa vào sự phát triển của hệ thống giáo dục quốc tế, tạo ra những hình thức dịch vụ đào tạo chất lượng cho sinh viên và du học sinh.

Thông qua chương trình phối hợp đào tạo giữa Niagara College – Canada và trường đại học Suwon – Hàn Quốc, giờ đây học sinh Việt Nam đã có thêm một địa chỉ học tiếng Anh đẳng cấp ngay tại châu Á, mọi rào cản về khoảng cách địa lý, chi phí đắt đỏ hay khác biệt văn hóa không còn là vấn đề quá lớn lao. Đây chính là điểm khởi đầu lý tưởng để học sinh Việt Nam.

Vui lòng liên hệ với Viet Global để được tư vấn về du học Hàn Quốc.

Du Học Tiếng Hàn Ngắn Hạn Tại Hàn Quốc

Du học tiếng Hàn ngắn học tại Hàn Quốc đang trở thành lựa chọn được nhiều bạn trẻ ưu tiên, vì chương trình học không mất quá nhiều thời gian mà bạn lại được nâng cao trình độ tiếng Hàn một cách nhanh chóng.

Du học ngắn hạn tiếng Hàn là gì?

Còn gì tuyệt vời hơn khi được học tiếng Hàn ngay tại xứ sở kim chi

Chương trình học này thường kéo dài trong thời gian từ 6 tháng đến 1 năm, dành cho những bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Hàn nhanh chóng. Còn gì tuyệt vời hơn khi được học tiếng Hàn ngay tại xứ sở kim chi. Bạn sẽ thấy trình độ của mình được cải thiện đáng kể và các sử dụng tiếng Hàn cũng tự nhiên, lưu loát hơn.

Sau khi học, bạn có thể thi và đạt được chứng chỉ Topik 3 trở lên. Thậm chí, nếu cố gắng, việc đạt được Topik 4, Topik 5 cũng sẽ không quá khó khăn với bạn. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội học tiếp lên chuyên ngành hệ đại học tại Hàn Quốc nếu muốn.

Hồ sơ và điều kiện du học

Hồ sơ du học khóa tiếng Hàn ngắn hạn tại Hàn Quốc bao gồm:

Hộ chiếu (passport)

4 ảnh 3×4, 4 ảnh 4×6 (nền trắng)

Bản sao bằng tốt nghiệp ở cấp bậc cao nhất

Bảng điểm (bản sao)

CMND của bố, mẹ và học sinh (bản sao)

Sổ tiết kiệm ngân hàng 7.000$ ở khu vực Hồ Chí Minh và tại Hà Nội

Giấy xác nhận số dư tài khoản của ngân hàng 6 tháng

Sơ yếu lý lịch

Giấy khai sinh

Giấy tờ chứng minh tài chính du học Hàn Quốc của gia đình

Điều kiện du học khóa tiếng Hàn ngắn hạn thường không quá khắt khe, chỉ cần các bạn đã hoàn thành chương trình THPT, tuổi từ 18 – 28 tuổi và tốt nghiệp THPT không quá 3 năm.

Bạn sẽ được trải nghiệm những nét đẹp trong văn hóa xứ Hàn

Các trường có khóa tiếng Hàn ngắn hạn

Một số trường có khóa học tiếng Hàn ngắn hạn mà bạn có thể tìm hiểu là

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn – Đại học Sogang

Viện tiếng Hàn – trường Đại học Yonsei

Trung tâm văn hóa và ngôn ngữ – Trường Đại học Korea

Trung tâm ngôn ngữ Ewha – trường Đại học nữ Ewha

Trung tâm văn hóa và ngôn ngữ Hàn – trường Đại học ngoại ngữ Hankuk

Viện đào tạo quốc tế – trường Đại học Kyunghee

Viện đào tạo ngôn ngữ – trường Đại học quốc gia Seoul

Học Tiếng Hàn Để Du Học Hàn Quốc Dễ Hay Khó?

Học tiếng Hànđang là xu hướng được nhiều giới trẻ lựa chọn làm ngôn ngữ thứ hai sau ngôn mẹ đẻ để có cơ hội được học tập tại nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới là Hàn Quốc, được xuất khẩu lao động, làm việc tại công ty Hàn Quốc với một mức thu nhập cao hơn hay chỉ đơn giản là du lịch Hàn Quốc để khám phá văn hóa đất nước được mệnh danh là “Xứ sở kim chi này”. Bên cạnh đó toàn cầu hóa đang càng ngày càng phát triển, đất nước ta cũng theo đó mà mở cửa kinh tế hội nhập với thế giới. Việc này tạo điều kiện cho nhiều nhà đầu tư nước ngoài “lấn sân” vào Việt Nam mạnh mẽ trong những năm gần đây.

Du học Hàn Quốc

Mất bao nhiêu thời gian trong việc học tiếng để du học Hàn Quốc?

Có thể chia ra làm 2 phần trong khi học tiếng Hàn.

+ Phần 1 là học đọc và phát âm. Đây có thể xem là phần dễ nhất trong quá trình học (3 – 4 tháng).

+ Phần 2 là học từ vựng và ngữ pháp. Đây có thể xem là phần khó nhất (6 – 7 tháng).

Bạn nên dành một tuần đầu chăm chỉ làm quen với bảng chữ cái của tiếng Hàn, học cách ghép chữ và đọc cho quen đến khi nào bạn đọc được thành thạo. Trong quá trình học nếu bạn gặp khó khăn thì hãy mạnh hỏi các giảng viên của trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc vì họ sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình học.

Sau 2 năm là bạn có thể nắm vững các lý thuyết và tiếng Hàn sơ cấp nếu học ở trong nước và rút ngắn thời gian hơn nếu bạn học tại Hàn. Tuy nhiên với 2 năm học trong nước bạn vẫn chưa có thể giao tiếp thuần thục, lưu loát với người bản xứ Hàn Quốc. Để có thể phản xạ tốt và giao tiếp thành thạo, bạn cần một thời gian nhiều hơn.

Việc tự học tại nhà còn phụ phuộc vào từng cá nhân. Có bạn học một năm, hai năm đã thành thạo trong khi có những bạn học 3-4 năm vẫn chưa thấy mình có tiến bộ và học tiếng Hàn rất khó khăn. Điều này yêu cầu bạn phải lựa chọn được một phương pháp học đúng đắn, hiệu quả, xác định mục tiêu rõ ràng và cố gắng kiên trì, như ông bà ta đã nói ” Có công mài sắt, có ngày nên kim” thì chắc chắn sẽ thành công.

Học tiếng Hàn để du học Hàn Quốc khó hay dễ?

Kĩ năng tiếng Hàn nào bạn nên học khi du học Hàn Quốc?

Tư vấn du học Hàn Quốc

Kinh nghiệm học tiếng Hàn tốt để du học Hàn Quốc là gì?

Ngoài việc học trên trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín thì bạn cũng nên tự chủ động tìm thêm những kiến thức bên ngoài, dành chút ít thời gian rèn luyện thêm các kĩ năng trên. Điều này sẽ làm bạn nhớ lâu hơn cải thiện nhiều hơn.

Có rất nhiều phương pháp, kinh nghiệm học tiếng Hàn hiệu quả được chia sẻ trên mạng Internet, bạn có thể tìm hiểu thông tin từ đó chọn ra một phương pháp phù hợp và áp dụng cho quá trình học tiếng Hàn của mình. Lựa chọn đúng phương pháp ngay từ ban đầu sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và đi đúng hướng trong suốt quá trình học. Đừng ngại thử nhiều phương pháp khác nhau và đừng nản chí nếu đã tìm quá nhiều mà chưa tìm thấy phù hợp. Một là do bạn chưa đủ quyết tâm để thực hiện hoặc bạn chưa tìm ra mà thôi.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Tiếng Hàn Du Học Hàn Quốc trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!