Đề Xuất 3/2023 # Học Tiếng Đức Ở Đâu Hải Phòng # Top 8 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Học Tiếng Đức Ở Đâu Hải Phòng # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Tiếng Đức Ở Đâu Hải Phòng mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Học tiếng Đức ở đâu Hải Phòng để đạt hiệu quả là câu hỏi của nhiều bậc phụ huynh trước khi chọn lớp học cho con em mình

Trung tâm tiếng Đức uy tín ở Hải Phòng

Ở Hải Phòng có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ nhưng thực chất chỉ có một vài trung tâm được Sở Giáo dục và Đào tạo cấp phép hoạt động.

Onnuri là một trong số ít trung tâm ở Hải Phòng được sự cho phép của Bộ Giáo dục và đào tạo, chịu sự quản lý trực tiếp của Sở Giáo dục và Đào Hải Phòng. Với chức năng tư vấn du học và đào tạo tiếng Đức cho người lao động, người chuẩn bị sang Đức học tập, làm việc hoặc đoàn tụ với gia đình nên nội dung giảng dạy được biên soạn tỉ mỉ, khoa học đảm bảo đúng nội dung chương trình theo chỉ đạo của Sở Giáo dục, phù hợp với mục tiêu học tập của người học.

Đội ngũ giáo viên trung tâm được đào tạo chuyên nghiệp tại các trường Đại học hàng đầu của Việt Nam, là các du học sinh có thời gian học tập và làm việc tại CHLB Đức.

Được học cùng giáo viên trung tâm ONNURI học viên sẽ được truyền đạt những kiến thức về ngôn ngữ cùng những nét văn hóa độc đáo của con người nước Đức. Bằng lòng nhiệt tình, yêu nghề giáo viên sẽ giúp bạn học tiếng Đức một cách hiệu quả nhất.

Khóa học tiếng Đức ở Hải Phòng

Khóa học tiếng Đức tại ONNUIRI được chia thành 3 cấp độ

Trình độ A1: Với thời lượng 200 tiết, sau khi học xong khóa đào tạo tiếng Đức A1, bạn nắm được các kiến thức về: giới thiệu bản thân, các cấu trúc câu đơn giản để giao tiếp hàng ngày như: chào hỏi, giới thiệu bản thân, hỏi thăm về người khác…

Sau khi học trình tiếng Đức cơ bản bạn có thể đăng ký học lên đến trình B1, B2…

Tiếng Đức là một ngôn ngữ khó học nhưng không có nghĩa là không thể học được, chỉ cần người học nghiêm túc, biết xây dựng thời gian biểu và có cách học khoa học chắc chắn sẽ thành công.

Bạn có thể đăng ký tham gia lớp học cấp tốc được khai giảng 2 lần/tháng tại ONNURI. Thời gian học vào các buổi sáng hoặc buổi chiều các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Nếu vì công việc bạn không có thời gian rảnh ban ngày, trung tâm có các lớp buổi tối học 3 buổi/tuần cho bạn lựa chọn

Mục đích học tiếng Đức của bạn là gì?

Bạn đã tìm được địa chỉ đăng ký học chưa? Hãy để chúng tôi giúp bạn.

Ở Hải Phòng Học Tiếng Đức Bao Nhiêu Tiền?

Bạn muốn tìm địa chỉ học tiếng Đức tại Hải Phòng tốt nhất nhưng cũng băn khoăn không biết ở Hải Phòng học tiếng Đức bao nhiêu tiền? Đâu là trung tâm dạy tiếng Đức uy tín giá rẻ?… Những câu hỏi đó sẽ được trả lời trong bài viết ngày hôm nay.

Đâu là trung tâm dạy học tiếng Đức tại Hải Phòng tốt nhất hiện nay?

Hiện tại đã có 1 số địa chỉ lớp học tiếng Đức tại Hải Phòng nhỏ lẻ. Nhưng trên địa bàn thành phố bạn muốn học tiếng Đức, bạn muốn tìm 1 cơ sở đào tạo “thứ tiếng khó nhất hành tinh” này 1 cách bài bản, chuyên nghiệp, uy tín như những trung tâm dạy tiếng Anh thì là điều vô cùng khó khăn.

Trung tâm ngoại ngữ TOMATO Hải Phòng là một trong những địa chỉ đầu tiên và có tên tuổi nổi tiếng tin cậy hàng đầu của những học viên muốn theo học tiếng Đức Hải Phòng và những tỉnh thành khác trong cả nước.

TOMATO luôn được những học viên tiếng Đức bình chọn là địa chỉ học tiếng Đức tại Hải Phòng thích hợp nhất bởi những giá trị cốt lõi của trung tâm như sau:

TOMATO có đội ngũ giảng viên người Đức với kỹ năng chuyên môn cao, được đào tạo chuyên nghiệp, được cấp các chứng chỉ ngoại ngữ được Quốc tế công nhận với mục đích hội nhập toàn cầu hóa từ những mô hình đào tạo theo nhu cầu.

Học viên học tập tại trung tâm được đào tạo từ trình độ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu, liên kết với các chương trình du học đại học và du học nghề cho học sinh, sinh viên tích hợp các kỹ năng giao thoa văn hóa, xã hội.

Học viên được tạo điều kiện sống trong môi trường với các sinh viên Việt Nam, tạo nên sự gần gũi, cởi mở trong quá trình du học.

Ngoài ra TOMATO hoạt động với sứ mệnh: “Trách nhiệm – tận tâm – linh hoạt – chất lượng” . Trong quá tình hoạt động của mình, trung tâm luôn tạo điều kiện mang đến cho những bạn trẻ các chương trình du học phù hợp. Đưa nhiều đợt học viên tại Việt Nam qua Đức du học, cung cấp đầy đủ những điều kiện cần thiết để học tập, việc làm và định cư tại Đức được trung tâm tư vấn và giúp đỡ bằng những phương pháp tối ưu nhất.

Với những phương pháp đào tạo của mình, TOMATO xứng đáng là một trung tâm với nhiều lớp học tiếng Đức ở Hải Phòng tốt nhất được các bạn trẻ tin tưởng lựa chọn.

Ở Hải Phòng học tiếng Đức bao nhiêu tiền?

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ĐỨC

Studio-D

Studio-D

– Củng cố các ngữ pháp có sẵn từ trình độ A1.1 để người học nắm chắc các quy tắc viết câu đơn giản trong tiếng Đức. – Tiếp tục tìm hiểm, chia sẻ quan điểm về những chủ điểm gần gũi với người học trong cuộc sống hàng ngày: nghề nghiệp, danh lam thắng cảnh, đi du lịch, ăn uống, trang phục – thời tiết, bệnh tật,…

Studio-D

Studio-D

– Là sự củng cố và nâng cao cả về từ vựng , ngữ pháp theo sau trình sơ cấp A2.1. – Học viên về cơ bản đã hoàn thành ngữ pháp tiếng Đức để phục vụ đi thi kì thi B1. – Người học mạnh dạn và tự tin trong giao tiếp cũng như bày tỏ quan điểm của mình với một vấn đề trong cuộc sống.

Studio-D

– Ngữ pháp nâng cao để viết câu hay và sâu hơn. – Tham gia bàn luận, thể hiện quan điểm cụ thể, minh chứng rõ ràng về những vấn đề được bàn luận. Các vấn đề thường hàn lâm, học thuật và ít được nhắc đến trong cuộc sống giao tiếp hàng ngày.

Tiếng Đức Trung cấp B1.2

buổi tối – 2h/buổi

Studio-D

– Học viên tự chuẩn bị các bài thuyết trình của mình theo nhóm hay cá nhân dưới sự phân công và hướng dẫn của giáo viên. – Làm quen với dạng đề thi thật của các kì thi lấy chứng chỉ quốc tế

Các khóa học tiếng Đức nâng cao hơn và ôn thi

Theo nhu cầu

– Dạy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết – Hv rèn luyện khả năng thuyết trình theo từng chủ điểm. – Rèn luyện kỹ năng làm bài thi và thi thử theo đúng chuẩn đề thi lấy chứng chỉ quốc tế Goethe, Telc,…

Liên hệ

TOMATO là địa chỉ đầu tiên tại Hải Phòng đào tạo tiếng Đức uy tín chất lượng cao có hơn 1000 học viên đã và đang theo học. Chúng tôi sở hữu đội ngũ giáo viên bản xứ có trình độ giáo dục và cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình tiên tiến.

TOMATO là trung tâm đầu tiên đưa tiếng Đức vào giảng dạy tại thành phố Cảng

Như các bạn thấy, tại trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng TOMATO học phí cho 1 khóa học tiếng Đức vô cùng hợp lý và rẻ hơn so với nhiều trung tâm dạy tiếng Đức nhỏ lẻ trên thị trường. Nhưng cũng không phải vì thế mà chất lượng giảng dạy của chúng tôi không bằng họ. Bởi TOMATO được mở ra với phương châm mong muốn mang lại môi trường học tiếng Đức tốt nhất tại Hải Phòng, đảm bảo tất cả học sinh, sinh viên, người đi làm đều có thể theo học với khung thời gian linh hoạt phù hợp và giáo trình giảng dạy tốt nhất hiện nay.

Ngoài ra chúng tôi còn liên tục cập nhập các phương pháp giáo dục tiên tiến từ nước bạn, để giúp các bạn trẻ tại Hải Phòng có thể tự tin theo học mà không cần phải lên tận Hà Nội, tp HCM vẫn có thể học giỏi tiếng Đức và từ đó sẽ là bước đệm quan trọng mở ra tương lai đối với những bạn có mong ước du học, định cư tại Đức hoặc làm việc trong các công ty của Đức tại Việt Nam.

Nếu bạn đang tìm cho mình địa chỉ uy tín với chi phí học tiếng Đức tại Hải Phòng thấp nhất, đừng ngần ngại hãy ĐĂNG KÝ NGAY tại TOMATO để hưởng các ƯU ĐÃI CỰC KHỦNG trong thời điểm này.

Học Tiếng Hàn Ở Đâu Tốt Nhất Tại Hải Phòng?

!!! Khóa Học Tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc!!!

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Học Tiếng Hàn tại sao thành trào lưu hot như vậy, các bạn Hải Phòng có biết không?

Hàn Quốc là một trong những đất nước phát triển cũng như có nền văn hóa phủ sóng toàn cầu, đặc biệt tạ i Việt Nam vì yêu thích văn hóa Hàn Quốc, những bộ phim nổi tiếng, những ngôi sao nổi tiếng rồi đến những món ăn hấp dẫn mà Kokono biết rằng có rất nhiều bạn trẻ đam mê và học Tiếng Hàn. Nhưng học thế nào cho hiệu quả, học để có một công việc ổn định, kiếm được tiền khá từ những công việc như phổ biến hiện nay là phiên dịch Tiếng Hàn với mức lương 10 triệu/tháng thì không phải ở trung tâm nào có thể đào tạo thành thạo được cho các bạn Hải Phòng

Đáp ứng trào lưu học Tiếng Hàn đang nổi bật hiện nay, Kokono thành lập lớp học Tiếng Hàn tại Hải Phòng với những ưu đãi khủng, đảm bảo đầu ra cho các bạn Hải Phòng trong vòng 25 buổi học.

Lớp học Tiếng Hàn ở Hải Phòng – mỗi ngày học là một ngày vui.

Đó là lời khẳng định vững chắc của Kokono, đến với lớp học Tiếng Hàn của Kokono tại Hải Phòng, chúng tôi sẽ khiến các bạn tìm được niềm vui trong ngôn ngữ được đánh giá vừa thú vị lại vừa khá dễ học.là 25 ngày thú vị dành riêng cho các bạn học viên ở Hải Phòng. Bên cạnh, những kiến thức cơ bản như : bảng chữ cái Hangul, các bạn Hải Phòng sẽ được tham gia nhiều tình huống thực tế, ứng xử trong cuộc sống giao tiếp như : chào hỏi, phỏng vấn, xin việc làm … Những tình huống đó như vậy sẽ lặp lại liên tục trong suốt cũng như được kích thực sự sáng tạo từ giáo viên sẽ làm cho các bạn biết Tiếng Hàn nhanh chóng và hiệu quả.

Đối với những bạn Hải Phòng cảm thấy mình học kém cũng đừng vội lo lắng khi giáo viên Kokono đảm bảo sẽ theo sát quá trình học của các bạn, kèm cặp sát sao và sẵn sàng đáp ứng việc tăng giờ học theo yêu cầu cho tới khi các bạn Hải Phòng cảm thấy tiến bộ

Lịch học chính thức : Lớp học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc được khai giảng hàng tuần tại 39 chi nhánh Kokono trên toàn quốc. Nhanh tay nhấc máy gọi Hotline: 0913.828.222 – 0989.212.668 để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất trong khu vực của bạn.

Hình thức dạy: Theo nhóm hoặc kèm riêng (3-5 người) Thời lượng: 25 buổi Thời gian: 2h phút/buổi Thời gian học: 3 ca

Sáng: 08h30 – 10h30 Chiều: 14h00 – 16h00 Tối: 18h00 – 20h00

Điều đặc biệt của các lớp học Tiếng Hàn giao tiếp của Kokono là bạn sắp xếp lịch học phù hợp. Bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Và được học bù những buổi nghỉ tại các lớp khai giảng cùng thời gian.

Gọi ngay cho chúng tôi theo số0989.129.886: 0913.828.222 để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất vì Tiếng Hàn chưa bao giờ dễ và nằm trong tầm tay các bạn đến vậy.

MIỀN TÂY

MIỀN NAM

TẠI HÀ NỘI

+ Trụ sở chính (Cơ sở 1): Số 04 – ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

MIỀN BẮC

MIỀN TRUNG

Học Tiếng Hàn Ở Đâu Hải Phòng Chất Lượng Nhất ?

Trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hải Phòng ở đâu ?Học tiếng Hàn ở đâu Hải Phòng ?Lớp học tiếng Hàn tại Hải Phòng tốt nhất ở đâu ?

cần học tiếng hàn tại hải phòng?học tiếng hàn cấp tốc tại hải phòng?lớp học tiếng hàn kiến an hải phòng?học tiếng hàn ở đâu hải phòng?lớp học tiếng hàn kiến an hải phòng​?

Trung tâm tiếng Hàn tốt nhất tại Hải Phòng

Trung tâm dạy tiếng Hàn tại Kiến An Hải Phòng

Trung tâm dạy tiếng Hàn tại Kiến An Hải Phòng chuyên giảng dạy các khoá tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao với giáo trình chuyên nghiệp, luyện tập cho học viên giao tiếp lưu loát ngôn ngữ Hàn trong thời gian ngắn.

Trung tâm VHQ tự hào là trung tâm có mức học phí thấp nhất tại Hải Phòng, chỉ từ 999.000 đồng/1 khóa 3 tháng, nhưng học viên được học với cơ sở vật chất và trang thiết bị hỗ trợ học tiếng Hàn hiện đại.

Ngoài những khoá học căn bản, giao tiếp, chúng tôi còn có các lớp luyện thi năng lực tiếng Hàn TOPIK và lớp cấp tốc dành cho học viên chuẩn bị đi học, làm việc hoặc định cư tại Hàn Quốc.

Bên cạnh việc tổ chức các khóa học, trung tâm VHQ còn cung cấp gia sư tiếng Hàn uy tín, chất lượng, dạy kèm tận nơi cho các cá nhân, tổ chức, công ty và các em học sinh, sinh viên đang học tập tại các quận, huyện trên địa bàn Hải Phòng.

Đội ngũ giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc của trung tâm dạy tiếng Hàn VHQ nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, luyện thi. Bên cạnh đó, giáo viên tiếng Hàn VHQ đều tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, nói lưu loát tiếng Hàn.

Các học viên được cung cấp đầy đủ kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm học tập, thi cử cũng như văn hóa người Hàn Quốc.

Thời gian phân bổ hợp lý giữa giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ của Trung tâm tiếng Hàn VHQ tại Hải Phòng giúp học viên tự tin và nâng cao khả năng giao tiếp, cũng như có được nhiều kiến thức sâu sắc về văn hoá của người Hàn Quốc.

Ở VHQ, số lượng học viên mỗi lớp được quy định không vượt quá 15 để học viên có nhiều cơ hội thực hành, tương tác với giáo viên và các học viên khác, đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất.

Giáo trình của VHQ được thiết kế phù hợp với từng khóa học, trình độ, và phong cách học tập của học viên Việt Nam, giúp học viên phát triển khả năng cần thiết cho từng nhu cầu riêng biệt. Đặc biệt với tiếng Hàn giao tiếp, các bạn được tập trung phát triển khả năng nghe nói để tự tin giao tiếp với người Hàn Quốc sau khi hoàn thành khóa học.

Trung tâm tiếng Hàn VHQ tại Hải Phòng đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại, , âm thanh để phục vụ cho việc học tốt nhất. Các giáo viên của VHQ được yêu cầu sử dụng mọi hình thức dạy học sáng tạo, tập trung vào khả năng nghe – nhìn của học viên, giúp học viên tiếp thu và ghi nhớ từ vựng/ ngữ pháp một cách tự nhiên.

Ngoài ra, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ tốt nhất cho việc học tiếng Hàn của học viên tại trung tâm thông qua nhiều chính sách khuyến học. Chúng tôi mong muốn tạo nên sự đam mê, yêu thích tiếng Hàn thật sự nơi học viên, để việc học trở nên tự nguyện và có sự đầu tư hết mình, chứ không tạo một hình thức học tập sáo rỗng, tẻ nhạt hay gượng ép.

Với phương châm “Tự tin với tiếng Hàn”, chúng tôi sẽ giúp bạn học ngôn ngữ này với ý chí phấn đấu và tự tin để vững tiến vào tương lai.

Lớp học tiếng Hàn tại Hải Phòng liên tục tuyển sinh

Học phí giảm 45%,tặng giáo trình miễn phí

+ Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, học phí chỉ với 999.000đ/1 khóa 3 tháng, , tuần 3 buổi.

+ Học viên có nhu cầu học kèm gia sư tại trung tâm tiếng Hàn, học phí là 3.990.000 1 khóa 40 buổi

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Tiếng Đức Ở Đâu Hải Phòng trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!