Đề Xuất 3/2023 # Học Tiếng Anh Tại Thành Phố Hồ Chí Minh? # Top 5 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Học Tiếng Anh Tại Thành Phố Hồ Chí Minh? # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Tiếng Anh Tại Thành Phố Hồ Chí Minh? mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Học Tiếng Anh tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Trong hơn 30  năm qua, đặc biệt là năm 2015 khi Việt Nam đã ký kết thành công nhiều hiệp định FTA với rất nhiều nước trên thế giới, mở rộng cơ hội phát triển cho đất nước, thì nhu cầu học nâng cao trình độ tiếng Anh là điều tất yếu của mỗi người chúng ta để tìm kiếm một công việc lương cao, cũng như hội nhập quốc tế. Đó là một nhu cầu rất chính đáng, vừa góp phần xây dựng tương lai của bản thân, cũng như của chính đất nước ta.

Dù miền Bắc, miền Trung hay miền Nam, dù là người lớn hay trẻ em, thậm chí người già đều muốn học tiếng Anh nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân, có thể giao tiếp với người nước ngoài, dễ dàng làm việc tại môi trường nói tiếng Anh hơn nhờ đó mà thu nhập cũng được nâng cao. Hiểu được nhu cầu ấy, mà rất nhiều các trung tâm Tiếng Anh đã được lập ra, đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh nơi tập trung đông dân nhất nước, cũng là nơi có nền kinh tế năng động hàng đầu cả nước.

Nên chọn trung tâm nào để học tiếng Anh tốt nhất?

Nhất là tại TPHCM này khi có quá nhiều sự lựa chọn?

Lựa chọn như thế nào để có được nơi học tiếng Anh uy tín và ưng ý nhất?

Làm sao để phân biệt, nhận biết như thế nào là một trung tâm tiếng Anh tốt?

Đặc điểm của một Trung Tâm dạy tiếng Anh tốt, có thể tin tưởng:

Lâu năm trong giảng dạy, được nhiều học viên tín nhiệm

Chương trình học đa dạng, giáo trình uy tín từ các nhà xuất bản nổi tiếng

Đội ngũ giáo viên, nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện cho học viên rõ ràng nhu cầu.

Giáo viên nhiệt tình, chuyên môn cao, môi trường hòa đồng, thân thiện

Lớp học vừa phải, không quá đông để đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Không chạy theo lợi nhuận, vẻ hào nhoáng bên ngoài, mà chú trọng chất lượng giảng dạy, môi trường học tập cũng như thoáng mát, dễ chịu của cơ sở vật chất và phòng học.

Tiền thân là trung tâm ngoại ngữ – tin học Đức Trí, thành lập từ 2001, với hơn 20 năm phát triển. Trung tâm tiếng Anh NEWSKY với đội ngũ giáo viên yêu nghề, nhiệt huyết được tuyển chọn một cách nghiêm túc và đào tạo kỹ lưỡng với mục tiêu chính là hướng tới mong ước thật sự của học viên, trung tâm đã thổi niềm đam mê học tiếng Anh cho bao học viên.

Học viên tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài, trong công việc và cuộc sống là mục tiêu quan trọng nhất của đội ngũ các thầy, cô tại trung tâm.

Các chương trình giảng dạy tiếng Anh uy tín tại Trung Tâm:

TRUNG TÂM TIẾNG ANH NEWSKY, tiền thân là ngoại ngữ tin học Đức Trí từ 2001, làm việc hết mình để trở thành là nơi các bạn học viên, quý phụ huynh tin tưởng tìm đến bởi vì chất lượng đảm bảo, uy tín, môi trường có tính giáo dục cao.

Đặc biệt: Học bổng học tiếng Anh cho học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Địa chỉ:

Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TpHCM (Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với quận Bình Tân, Tân Phú, Quận 5, 6, 10, 11)

Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TpHCM (Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với quận 3, 10, Tân Bình)

Gọi: 0909 990 130 – (028) 3601 6727 để được tư vấn Miễn Phí

CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG ANH?

Họ & tên *

Điện thoại *

Nội dung liên hệ

Học Tiếng Hàn Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Du lịch, kinh tế phát triển cộng hưởng cùng sự mở rộng đầu tư của các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam, với hàng loạt tập đoàn đa quốc gia lớn nhất của Hàn Quốc đầu tư tại Việt Nam như SAMSUNG, HUYNHDAI, LOTTE, KUMHO, LG,… là lí do làm cho việc học tiếng Hàn trở nên là điều cần thiết với rất nhiều người, bao gồm không chỉ là người mong muốn kiếm được một công việc tốt trong một công ty Hàn Quốc, mà còn là các bạn muốn đi du học, xuất khẩu lao động, du lịch, hiểu về văn hóa và các món ăn (ẩm thực) Hàn Quốc.

Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A – UTE

Trường Hàn Ngữ Kanata

Trường Hàn ngữ Việt-Hàn Kanata là trường dẫn đầu trong các lĩnh vực dạy cũng như đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam. Trường Hàn ngữ Việt Hàn Kanata có một lực lượng giáo viên vô cùng nhiệt huyết, tận tâm, chuyên nghiệp và vô cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn với những điểm riêng biệt mà các trường khác không có như: Giáo viên là người Việt Nam và Hàn Quốc là tập hợp của những người làm công tác đào tạo chuyên nghiệp, đào tạo các học viên trong thời gian ngắn để có thể sử dụng tiếng Hàn một cách thành thạo…

Trung tâm Hàn ngữ Sejong là trung tâm đầu tiên dạy tiếng Hàn tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc gia Hàn Quốc. Toàn bộ chương trình, giáo trình, đề thi, chấm thi và chứng chỉ sau mỗi cấp học cho học viên tại trung tâm Hàn ngữ Sejong đều do ĐH Chosun đảm nhận.

Các giảng viên chuyên dạy tiếng Hàn từ ĐH Chosun sẽ đến giảng dạy tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong. Chứng chỉ sẽ được ĐH Chosun cấp và nó sẽ là chứng chỉ ngôn ngữ theo chuẩn quốc gia và có giá trị sử dụng quốc tế để du học và hành nghề. Đặt biệt là giáo viên đà GV chuyên ngành Hàn Quốc học của ĐH KHXH&NV. Có phòng học hiện đại, lớp học tối đa 20 người/lớp Được liên thông nâng cao trình độ tiếng Hàn tại Đại học Chosun Hàn Quốc từ 6 tháng đến 1 năm.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại học Sư Phạm TP HCM

Trung tâm còn có các nhiệm vụ chính như: tổ chức giảng dạy tiếng Hàn, tổ chức luyện thi và tổ chức thi cấp các chứng chỉ quốc gia về các trình độ A,B,C của các ngoại ngữ: Hàn, Trung, Nhật, Pháp, Đức…

Trung Tâm Tiếng Hàn Newsky

Trung tâm ngoại ngữ của trường Đại học Sư Phạm là trung tâm lớn, có tiếng và được biết đến khá rộng rãi trong sinh viên hiện nay tại chúng tôi bởi học phí vừa phải, chất lượng đào tạo vô cùng hiệu quả cùng đội ngũ giáo viện nhiệt tình, tâm huyết. Các giáo viên tham gia giảng dạy tại trung tâm này đều có bằng về ngôn ngữ. Trung tâm có trang bị đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ tốt cho việc học như và máy lạnh, máy chiếu đa năng phục vụ cho việc giảng dạy của giáo viên.

Trung tâm tiếng Hàn Newsky với các khóa học tiếng Hàn đầy đủ và có chất lượng cao, tọa lạc tại Ngã 4 Lạc Long Quân giao Âu Cơ, Quận Tân Bình, vị trí liền kề với các quận đông dân cư, trung tâm thành phố, là nơi giao nhau giữa Tân Phú, Bình Tân, Quận 5, 6, 8, 10, 11 với hơn 16 năm đào tạo ngoại ngữ, chắc chắn sẽ mang lại cho tất cả các học viên sự hài lòng về chất lượng học tập và môi trường tốt nhất.

Với những gợi ý trên, hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình một trung tâm tiếng Hàn uy tín để bắt đầu theo học các lớp tiếng Hàn và tạo dựng những cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp cũng như việc học tập tại Hàn Quốc.

Tags: học tiếng hàn tại nhà, học tiếng hàn quốc online, học tiếng hàn sơ cấp, học tiếng hàn miễn phí, học tiếng hàn cơ bản tại nhà, học tiếng hàn online miễn phí, học tiếng hàn quốc tại nhà

Lớp Học Tiếng Nhật Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Dù bạn làm việc tại Nhật Bản hay làm việc tại doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam thì khi tham gia công việc bạn vẫn phải nắm vững tiếng Nhật.Tại lớp học tiếng Nhật Kokono chi nhánh TP Hồ Chí Minh trình độ tiếng Nhật năng lực của bạn sẽ tăng một cách nhanh chóng. Trình độ tiếng Nhật tốt không những giúp bạn thuận lợi trong công việc, có thể giải quyết nhanh những vấn đề khi làm việc với khách hàng mà còn mang lại cho bạn một mức thu nhập lý tưởng, tương ứng với trình độ tiếng Nhật của bạn.

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

1.ĐỐI TƯỢNG CỦA LỚP HỌC TIẾNG NHẬT CẤP TỐC TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Luyện phỏng vấn du học Nhật Bản và phỏng vấn xuất khẩu lao động;

Học tiếng Nhật giao tiếp phục vụ trong làm việc với đối tác Nhật Bản;

Lớp học ĐẶC BIỆT cho các bé từ lớp 6 đến lớp 12 học tiếng Nhật như ngoại ngữ thứ 2 (ngoài tiếng Anh);

Luyện thi chứng chỉ N4, N5;

Mọi đối tượng yêu thích mong muốn học Tiếng Nhật.

ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT CẤP TỐC SIÊU HOT TẠI KOKONO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.

Khóa học Tiếng Nhật Cấp Tốc tại Thành Phố Hồ Chí Minh dành cho mọi đối tượng, muốn đạt được trình độ tiếng Nhật nhất định trong thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, các hoạt động giao lưu, bàn luận vô cùng thú vị về tiếng Nhật sẽ thường xuyên được tổ chức xen kẽ trong các buổi học, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn trẻ Thành Phố Hồ Chí Minh những giờ học tiếng Nhật thực tế bổ ích và hiệu quả nhất.

Qua lớp học tiếng Nhật tại Thành Phố Hồ Chí Minh này, Kokono muốn biến Tiếng Nhật trở nên thiết thực và gần gũi nhất. Trở thành hành trang hữu ích chuẩn bị cho tương lai.

Giảng viên khóa học tiếng Nhật Cấp tốc ở Tp Hồ Chí Minh là những ai?

Các giảng viên có trình độ N1, N2 và có ít nhất 3 năm sinh sống học tập tại Nhật. Nhờ những trải nghiệm vốn có, các giảng viên sẽ truyền lửa và chia sẻ những kinh nghiệm học tập và làm việc trên nước bạn tới từng học viên.

Quy mô lớp: Từ 3-5 học viên nhằm tăng độ tương tác và thời gian thực hành tiếng trong mỗi giờ học.

3. LỊCH HỌC CỦA LỚP HỌC TIẾNG NHẬT GIAO TIẾP CẤP TỐC TẠI TP HỒ CHÍ MINH NHƯ THẾ NÀO?

Hình thức dạy: Theo nhóm hoặc kèm riêng (3-5 người)

Thời lượng: 25 buổi

Thời gian: 2 giờ/buổi

Thời gian học: 3 ca

Sáng: 08h30 – 10h30

Chiều: 14h00 – 16h00

Tối: 18h00 – 20h00

Các bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật hoặc sắp xếp buổi học phù hợp với thời gian biểu bản thân.

Đến với Kokono – Học Tiếng Nhật là phải nói được Tiếng Nhật!

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG 39 CHI NHÁNH DU HỌC KOKONO TRÊN TOÀN QUỐC

+ Trụ sở chính (Cơ sở 1): Số 04 – ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

+ Cơ sở 2: Số nhà A16 – Đường Liên Cơ (đầu đường Nguyễn Cơ Thạch rẽ phải) – Cầu Giấy – Hà Nội

+ Cơ sở 3: P1103 Tầng 11 – Toà nhà 71 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

+ Cơ sở 4: Phòng 1901 – Toà nhà Lilama – 124 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

+ Cơ sở 5: Phòng 202 Toà nhà P3 – KĐT Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội

+ Cơ sở 6: P.12A2 – Tầng 12 – Toà nhà Bình Vượng – 200 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

+ Cơ sở 7: Chợ Tó – Uy Nỗ – Thị Trấn Đông Anh – Hà Nội

+ Cơ sở 8: Số 51B Đường Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội

+ Cơ sở 9: Số 7 Đinh Tiên Hoàng – Thị xã Sơn Tây – Hà Nội

+ Cơ sở 1: Số 31 Lê Văn Thịnh – Phường Suối Hoa – Tp Bắc Ninh

+ Cơ sở 2: Số 102 Đường Kênh Dương (Quán Nam cũ) – Quận Lê Chân – Hải Phòng

+ Cơ sở 3: Số 23 Nguyễn Đình Chính – Phường Kỳ Bá – Tp Thái Bình

+ Cơ sở 4: Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – Tp Bắc Giang

+ Cơ sở 5: Số 2A – Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – Tp Thái Nguyên

+ Cơ sở 6: Số 81 Đường Giải Phóng – TP Nam Định – Tỉnh Nam Định

+ Cơ sở 7: Đường Lê Phụng Hiểu – Phường Đông Ngàn – Thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh

+ Cơ sở 8: Số 43 Đường Chu Văn An – Vĩnh Phúc

+ Cơ sở 9: Số 23 Ngô Gia Tự – Phường Hùng Vương – Thị xã Phúc Yên – Vĩnh Phúc

+ Cơ sở 10: Số 68 Đường Nguyễn Văn Cừ – Tp Hạ Long – Quảng Ninh

+ Cơ sở 11: Khu 10 – Phường Nông Trang – Tp Việt Trì – tỉnh Phú Thọ

+ Cơ sở 12: Số 2a Canh Nông – Phường Quang Trung – Tp Hải Dương – Hải Dương

+ Cơ sở 13: Số 303 Nguyễn Văn Linh – Tp Hưng Yên – Hưng Yên

+ Cơ sở 14: Số 136 Quy Lưu Phường Minh Khai – Tp Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam

+ Cơ sở 15: Ngõ 2 Đường Tràng An – Phường Tân Thành – Tp Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình

+ Cơ sở 16: Thị trấn Bần Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên

+ Cơ sở 1: Số 64 Đường Đình Hương – Phường Đồng Cương – Tp Thanh Hoá

+ Cơ sở 2: Số 201 – Đường Phong Định Cảng – Phường Trường Thi – Tp Vinh – Tỉnh Nghệ An

+ Cơ sở 3: Số 454 Hà Huy Tập – Tp Hà Tĩnh – Tỉnh Hà Tĩnh

+ Cơ sở 4: Số 10 Ngô Quyền Phường Vĩnh Ninh – Tp Huế – Tỉnh Thừa Thiên Huế

+ Cơ sở 5: Số 101 Lê Sát – Phường Hoà Cường Nam – Quận Hải Châu – Tp Đà Nẵng

+ Cơ sở 1: P.3.02 Toà nhà Green Building – Số 540/1 Đường Cách Mạng tháng 8 – Quận 3 – Tp Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 2: Lầu 6 – Phòng A16 – T6 – Chung cư Phúc Lộc Thọ – Số 35 Đường Lê Văn Chí – Phường Linh Trung – Quận Thủ Đức – Tp Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 3: Số A89 đường Hoàng Hoa Thám (đối diện Karaoke 179 Khu K8) – P. Hiệp Thành – TP Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương

+ Cơ sở 4: Số 10 Đường Bà Sa – Khu phố Bình Minh 2 – Thị xã Dĩ An – Bình Dương

+ Cơ sở 5: Số 75A Hà Huy Giáp – Phương Quyết Thắng – Tp Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai

+ Cơ sở 6: Số 139 Phan Chu Trinh – Thành Phố Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

+ Cơ sở 1: Số 10 Đường Trương Định – Phường An Cư – Quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

+ Cơ sở 2: Số 55A Trần Hưng Đạo – TP. Long Xuyên – Tỉnh An Giang

+ Cơ sở 3: Số 469 Thái Sanh Hạnh – KP6 – Phường 9 – TP. Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang

Học Tiếng Anh Ở Đâu Tại Thành Phố Hồ Chí Minh (Hcm)

Học Tiếng Anh Ở Đâu Tại Thành Phố Hồ Chí Minh (HCM) Các Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Do nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng, chính vì thế, các trung tâm dạy tiếng Anh phát triển ngày càng nhiều. Do có quá nhiều trung tâm nên việc lực chọn trung tâm học uy tín sẽ rất khó khăn cho các bạn muốn chọn cho mình nột môi trường học tốt nhất cho mình. Hiểu được những băn khoăn của các bạn nên KatchUp xin chia sẽ với các bạn top các trung tâm uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

1. Trung Tâm Tiếng Anh ACET

Cơ sở 1 226 Lê Văn Sỹ, Q. Tân Bình ĐT: 08 3991 2999 – Fax: 08 3991 7556 Email: info-hcm@acet.edu.vn Cơ sở 2 187 Võ Thị Sáu, Quận 3 ĐT: 08 3932 6202 – Fax: 08 3932 6208 Email: info-hcm@acet.edu.vn Cơ sở 3 63 Ngô Thời Nhiệm, Quận 3 ĐT: 08 3933 0102 – 08 3933 0107 – Fax: 08 3933 0108 Email: info-hcm@acet.edu.vn

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật & Luyện thi IELTS hàng đầu Việt Nam. ACET giảng dạy các khóa học tiếng Anh được biên soạn và cập nhật bởi Học viện UTS:INSEARCH thuộc Đại học Công nghệ Sydney với định hướng phát triển những kỹ năng ngôn ngữ quan trọng bao gồm Tiếng Anh Tổng quát, Tiếng Anh Học thuật và Luyện thi IELTS nhằm giúp học viên có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo trong môi trường học tập và làm việc. ACET cung cấp cho học viên môi trường học tập tiện nghi hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong 14 năm qua, ACET đã trang bị kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng học tập cho hàng ngàn học viên để chuẩn bị theo học ở các Học viện ở nước ngoài và các Học viện Quốc tế tại Việt Nam.

2. Trung tâm tiếng Anh NEWSKY

+ Địa chỉ: 292 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, Tp.HCM + Chi nhánh: 113 lê văn sỹ, p.13, phú nhuận 090 999 01 30 – (08) 3601 6727 info@newsky.edu.vn

Trong thời đại internet và toàn cầu hóa xóa hết các ranh giới về khoảng cách địa lý, đẳng cấp, cơ hội tiếp cận nâng cao trí thức nhân loại sẽ dành cho tất cả mọi người nếu người đó biết Ngoại Ngữ và sử dụng thành thạo tin học. Ngoại Ngữ NEWSKY sẽ là nơi học ngoại ngữ thân thiết, chất lượng và học phí rẻ cho tất cả mọi người. Các chương trình đào tạo: Tiếng Anh (Anh Văn trẻ em; Anh Văn giao tiếp quốc tế -; luyện thi TOEIC, TOEFL iTP, IELTS,…) Tiếng Hàn (Giao tiếp tiếng Hàn; tiếng Hàn cho trẻ em; Luyện Thi TOPIK) Tiếng Nhật (Giao tiếp tiếng Nhật; tiếng Nhật dành cho trẻ em) Tiếng Hoa (đàm thoại tiếng Hoa; Luyện Thi HSK, TOCFL) Toán, Lý, Hóa, Sinh bằng Tiếng Anh & các chương trình chuẩn bị đầu vào các trường quốc tế Ngoại ngữ dành cho doanh nghiệp

3. Trung Tâm Tiếng Anh WALL STREET ENGLISH

Wall Street English Lê Quý Đôn 21 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, TP.HCM Số điện thoại: (08) 62 88 35 66 Wall Street English Pico Cộng Hòa Lầu 3, Pico Plaza , 20 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM Số điện thoại: (08) 62 88 35 66 Wall Street English Hùng Vương Plaza Lầu 6, Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM Số điện thoại: (08) 62 88 35 66 Wall Street English SC VivoCity Lầu 3, SC VivoCity, 1058 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, TP.HCM Số điện thoại: (08) 62 88 35 66 Wall Street English Vincom Gò Vấp Vincom Gò Vấp, 12 Phan Văn Trị, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM Số điện thoại: (08) 62 88 35 66

4. Trung tâm tiếng Anh APOLLO

Các Trung tâm Apollo tại TP. Hồ Chí Minh 129 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh Điện thoại: 08 7305 5567

204 Trần Bình Trọng, Quận 5 Điện thoại: 08. 7307 7999 – 08. 7109 2777 Xem bản đồ 198 Bàu Cát, P. 11, Quận Tân Bình Điện thoại: 08. 7309 9919 – 08. 7109 2333

Tầng 5, 58 Phạm Ngọc Thạch, P. 6, Quận 3 Điện thoại: 08. 7308 8819 – 08. 7109 2444 (Trung tâm dành riêng cho học viên từ 17 tuổi trở lên)

R2-72 Khu Mỹ Toàn 2, Phú Mỹ Hưng, Quận 7 Điện thoại: 08. 7305 8998 Xem bản đồ 366 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp Điện thoại: 08. 7305 9996 Xem bản đồ Tầng 3, Vincom Lê Văn Việt 50 Lê Văn Việt, P.Hiệp Phú, Quận 9 Điện thoại: 08. 7302 2168

Hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam. Thành viên của International House – tổ chức quốc tế với hơn 60 năm kinh nghiệm. Hệ thống bộ giáo trình, phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất dành riêng cho việc giảng dạy tiếng Anh qua môn học cho trẻ em (4-17 tuổi). Phương pháp giảng dạy tiếng Anh qua môn học LETS TM độc quyền. Đây là phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay, giúp trẻ xây dựng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh. Môi trường học hiện đại với cách học mà chơi, chơi mà học cùng nhiều chương trình ngoại khóa phù hợp, hấp dẫn. 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế với các khóa đào tạo riêng dành cho việc thi lấy chứng chỉ Cambridge, luyện thi IELTS, luyện thi TOEIC. 100% giáo viên nước ngoài đạt 3 chuẩn bằng cấp: tốt nghiệp Đại học, chứng chỉ CELTA, chứng chỉ TKT và luôn hiểu rõ ưu khuyết điểm của học viên để có thể hướng dẫn học viên xây dựng khả năng sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và tốt nhất. Lớp học với số lượng học viên ít nhằm đảm bảo chất lượng học tốt nhất. Trung bình 14-15 học viên/lớp. Là trung tâm tiếng Anh nhận được nhiều giải thưởng lớn và danh tiếng. Được nhiều đơn vị ưu ái bình chọn và giới thiệu bao gồm Bộ GD & ĐT và chính phủ Anh. Đảm bảo kết quả học tập: Học viên được học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt kết quả học tập.

5. Trung tâm tiếng Anh ILA VIETNAM

Chương trình Anh ngữ Giao tiếp, Thương mại ILA là trung tâm đào tạo Anh ngữ chất lượng cao với tất cả các chương trình cho mọi cấp độ: Jumpstart (3,5 – 6 tuổi) – Super Juniors (6,5 – 11 tuổi) – Smart Teens (12 – 16 tuổi) và Chương trình Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế, Anh ngữ luyện thi. Chương trình học tại ILA với 100% giáo viên bản ngữ, giáo trình chuẩn quốc tế, môi trường học tương tác giúp học viên giao tiếp tiếng Anh tự tin, phát huy tối đa tiềm năng để hiện thực ước mơ và chinh phục thành công.

6. Trung tâm British Council

Trung tâm Giảng dạy tiếng Anh tại Lê Duẩn (TP. HCM) 25 Lê Duẩn, Quận 1 TP. Hồ Chí Minh Telephone number +84 1800 1299 Fax number +84 (0)8 3823 2861 Email address bchcmc@britishcouncil.org.vn

Về chất lượng, British Council là trên cả tuyệt vời, với đội ngũ giáo viên của trung tâm hầu hết là các giáo viên tốt nghirp65 tại trường Leeds University ở UK. Số lượng học viên của 1 lớp khá ít nên đảm bảo khá nhiều về chất lượng học tập.

7. Trung tâm tiếng Anh TODAY EDUCATION

Trung tâm đào tạo TODAY Địa chỉ: 68 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Q.1, TP. Hồ Chí Minh Điện thoại: (08) 3820 5445 – Hotline: 0902 300 420

Today Education là đối tác của Trung tâm UNESCO Văn Hóa Giáo Dục & Đào Tạo (UNESCO-CEP) – một tổ chức phi chính phủ hoạt động tại Việt Nam theo tôn chỉ và mục đích của UNESCO. Today Education hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.cung cấp các chương trình đào tạo và dịch vụ giáo dục, bao gồm: – Cung cấp Giáo Viên Bản Ngữ dạy tiếng Anh – Các chương trình đào tạo Anh ngữ – Đào tạo giáo viên lấy chứng chỉ TESOL Today Education có nhiều đối tác là các trường Cao Đẳng, Đại Học, các trường mầm non / phổ thông công lập, dân lập và quốc tế; các Trung tâm Anh Ngữ tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam.

8. Trung tâm Anh ngữ VUS

HỆ THỐNG ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ Trụ sở chính 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh Tel: (84-8) 3 925 9889 Quận 1: 72 Bis Võ Thị Sáu Quận 1: 78 Võ Thị Sáu Quận 4: 243-245 Khánh Hội Quận 5: 135 An Dương Vương Quận 6: 61-63 Bà Hom Quận 7: 25 Nguyễn Khắc Viện Quận 9: 706A Xa Lộ Hà Nội Quận 10: 444 Nguyễn Chí Thanh Quận 12: 187 Trường Chinh Quận Phú Nhuận: 422 Phan Xích Long Quận Tân Bình: 201/36A Út Tịch Quận Tân Bình: 105 Cộng Hòa Quận Tân Phú: 45B Hòa Bình Quận Gò Vấp: 679 Nguyễn Kiệm Quận Gò Vấp: 03 Nguyễn Oanh

Để tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập, Anh Văn Hội Việt Mỹ cam kết mang đến những chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam thông qua việc thường xuyên cập nhật những xu hướng và phương pháp giảng dạy hiện đại nhất của thế giới bằng việc hợp tác với đối tác chiến lược là Đại học CUNY Hoa Kỳ (The City University of New York) – Đại học công lập lớn thứ 3 Hoa Kỳ với 550.000 sinh viên đang theo học.

Điều kiện học tập thuận lợi, các trang thiết bị tiên tiến cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú, các nhà quản lý chuyên nghiệp, Anh Văn Hội Việt Mỹ chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn học viên thành công trong bước đường học tập Anh ngữ của mình.

9. Trung tâm Tiếng Anh AMA

47 – 49 Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP.HCM Tel: (08) 73 06 99 66 Email: info@ama.edu.vn

Với những chia sẻ nhỏ trên, hy vọng các bạn cũng như các bậc phụ huynh có thể tìm được cho mình và cho con em mình một môi trường học Anh ngữ tốt nhất.

Học Tiếng Hoa Ở Đâu Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Như chúng ta đã biết, nền thị trường kinh tế của nước ta phụ thuộc rất lớn bởi Trung Quốc từ nông nghiệp cho đến công nghiệp và giáo dục cũng không ngoại lệ. Vì vây, cơ hội của những người biết và sử dụng thành thạo ngôn ngữ Trung Quốc là rất lớn, cơ hội tìm được việc làm ổn định với mức lương cao hơn; cơ hội đi du học trở nên dễ dàng hơn; việc kinh doanh buôn bán các mặt hàng Trung Quốc cũng trở nên đơn giản hơn hay thoải mái đi đu lịch mà không cần đến thông dịch viên.

Học tiếng Hoa ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang tại thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Trung Hoa uy tín, chất lương với chương trình học từ căn bản đến nâng cao. Là trung tâm phát triển hơn 8 năm tại quận Bình Tân, đào tạo nhiều thế hệ học viên từ trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm và kể cả người lớn tuổi đã sử dụng thành thạo tiếng Trung trong công việc lẫn cuộc sống hằng ngày. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm 100% có trình độ Thạc Sĩ trở lên, từng đi du học tại Trung Quốc – Đài Loan, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại các tường Đại học tại chúng tôi và tại trung tâm.

Chương trình giảng dạy riêng biệt, được thiết kế dành riêng theo từng cấp độ

Số lượng học viên ít, chỉ từ 10 – 15 học viên, đảm bảo chất lượng tốt

Phương pháp học thực tế, thực hành hội thoại ngay trên lớp học

Đảm bảo tiến bộ sau từng buổi học. Sau 3 tháng học viên có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Hoa

Môi trường học đậm chất giáo dục ngoại ngữ chuyên nghiệp.

Phòng học thoáng mát, sạch sẽ, tạo nên không gian thoải mái nhất cho học viên

Các khóa học tiếng Hoa tại ngoại ngữ Phước Quang

Tiếng Hoa tổng hợp 4 kỹ năng: Dành cho những đối tượng muốn đi du học hay phục vụ công việc cần sử dụng tổng hợp 4 kỹ năng.

Tiếng Hoa giao tiếp : Dành cho những đối tượng muốn học tập trung chủ yếu 2 kỹ năng nghe – nói phục vụ cho công việc (order các mặt hàng ở Trung Quốc về buôn bán,…); hay phục vụ cho cuộc sống hằng ngày (đi du lịch, lấy chồng hoặc vợ Trung Quốc – Đài Loan,…)

Tiếng Hoa cho trẻ em: Dành cho các đối tượng trẻ em từ 6 – 9 tuổi hoặc 10 – 15 tuổi, với nội dung học riêng biệt, giúp trẻ làm quen và xây dựng được nền tảng tiếng Hoa vững chắc.

Tiếng Hoa dành cho công ty – doanh nghiệp: Dành cho đội ngũ nhân viên trong các công ty – doanh nghiệp có đối tác làm ăn với Trung Quốc – Đài Loan; nhằm tăng khả năng, nâng cao trình độ tiếng Trung cho đội ngũ nhân viên.

Đặc biệt, có các khóa học kèm tiếng Hoa: Dành cho những đối tượng muốn học nhanh, rút ngắn thời gian học để đáp ứng nhu cầu đi du học, lấy chồng Trung Quốc – Đài Loan,… Lớp học tiếng Hoa vip 1 kèm 1 hoặc kèm theo nhóm từ 2 – 6 học viên.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PHƯỚC QUANG

❤️❤️❤️ Miễn 100% học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn ❤️❤️❤️

Địa chỉ: 365 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, chúng tôi

Hotline: 0934.306.728 (gặp Cô Quang)

Email: tuequang1984@gmail.com

Website: https://ngoainguphuocquang.edu.vn

Fanpage: Trung Tâm Ngoại Ngữ Phước Quang – Tiếng Hoa Bình Tân

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Tiếng Anh Tại Thành Phố Hồ Chí Minh? trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!