Đề Xuất 3/2023 # Học Tiếng Anh Qua Phim Extra English (Full 30 Tập) # Top 8 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Học Tiếng Anh Qua Phim Extra English (Full 30 Tập) # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Tiếng Anh Qua Phim Extra English (Full 30 Tập) mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Extra English (hay [email protected] English) là một bộ phim giáo dục ngoại ngữ phát trên kênh truyền hình Rai, nước Anh Bộ phim khá thú vị và hài hước, có nhiều tình tiết gây cười và lôi cuốn người xem bởi nhân vật nói tiếng Anh với tốc độ chậm, lời thoại thông dụng, rõ ràng khiến cho người người học tiếng Anh có thể hiểu được. (Tốc độ nói chậm và dễ nghe, dễ hiểu hơn phim Friends)

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của Nick, Bridget, Hector và Annie. Câu chuyện bắt đầu từ lúc Hector từ Agentina đến sống với Bridget tại nước Anh. Hector là một người có vốn tiếng Anh rất “khiêm tốn” nên cậu ta cần tìm những người bạn thực thụ và học tiếng Anh từ họ, chính vì vậy, 3 người bạn cậu ta phải rất vất vả để dạy Hector học tiếng Anh. Mỗi tập là một câu chuyện khác nhau, qua mỗi câu chuyện trong phim, người xem sẽ học được vô số các từ và câu tiếng Anh đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp. Cách diễn đạt của diễn viên rất trực quan và sinh động nên người xem có thể hiểu ngay nội dung câu chuyện mà không cần giải thích bằng bất kỳ một ngôn ngữ nào khác.

Bộ phim Extra English gồm 30 tập

Tập 1: Hector’s Arrival Tập 2: Hector Goes Shopping Tập 3: Hector Has a Date Tập 4: Hector Looks for a Job Tập 5: A Star Is Born Tập 6: Bridget Wins the Lottery Tập 7: The Twin Tập 8: The Landlady’s Cousin Tập 9: Jobs for the boys Tập 10: Annies Protest Tập 11: Holiday Time Tập 12: Football Crazy Tập 13: A wedding in the air Tập 14: Changes Tập 15: The Bouncer Tập 16: Uncle Nick Tập 17: Cyber Stress Tập 18: Just the ticket Tập 19: Kung Fu Fighting Tập 20: Every dog has its day Tập 21: The Entertainers Tập 22: Haunting at Halloween Tập 23: Truth or Dare Tập 24 Pilot Nick Tập 25: Art Tập 26: Alibi Tập 27: Can You Live Without Tập 28: Christmas Tập 29: Camping Tập 30: Love Hurts

DOWNLOAD EXTRA ENGLISH

Thông qua Workbook và xem phim, bạn sẽ học được:

Ngoài ra, trong workbook sẽ có phần giải thích các từ vựng mới cho bạn, bạn sẽ học được cách giải thích các từ vựng mới bằng cách diễn tả cụm từ trên bằng một đoạn tiếng anh, phương pháp này thay cho phương pháp học cũ trước đây từ một từ tiếng anh tra sang nghĩa tiếng việt, với phương pháp học cũ này bạn sẽ nhanh quên từ vựng và rất khó để ghi nhớ nó thành tiềm thức. Với phương pháp mới giải thích từ vựng bằng anh anh này sẽ giúp bạn nhớ lâu và không quên từ vựng này.

Đặc biệt, trong workbook có phần bài tập chia từ trong câu tiếng anh. Phương pháp này thực tế rất đơn giản bạn có thể nghe các diễn viên nói trong phim và tập chia từ theo họ. Phương pháp này cực kỳ đơn giản và hiệu quả hãy nhìn vào cấu trúc họ chia và rút cho mình một kinh nghiệm chia từ, đây là phương pháp giúp bạn học ngữ pháp nhanh nhất đó là bắt chước

Bài viết cùng chuyên mục

Extra English: Tổng Hợp 30 Bài Học

Với tiêu chí không nhàm chán khi học tiếng anh, bạn có thể chọn cách học tiếng anh qua phim. Với 30 tập phim của Extr@, bạn sẽ dễ dàng tiếp thu và tiếp thêm động lực khi học tiếng anh.

Song song với việc xem phim bạn có thể làm bài tập và thực hành tiếng anh dựa theo giáo trình đi kèm.

Chú ý khi học tiếng anh qua phim:

Bước 1: Bạn chỉ nên xem phụ đề ở 1, 2 lần đầu tiên. Bấm nút ngừng Pause để ghi lại từ mới để tra nghĩa (khuyến khích tra bằng google images), hoặc bạn mở trang http://translate.google.com.vn/ và viết nguyên cả câu để dịch sang tiếng việt. Cuối cùng viết cả câu chứa từ mới vào trong sổ ghi chú.

Bước 2: Sau đó bạn nên bật phụ đề tiếng anh để xem 1 vài lần. Không bấm nút Pause.

Bước 3: Tiếp theo, bạn tắt phụ đề tiếng anh và xem tập phim nhiều lần. Mình đã từng nghe một bài trong suốt 1 tuần liền 🙂

Lặp lại 3 bước trên với mỗi tập phim bạn xem.

Tổng hợp 30 tập phim Extr@:Episode 01: Hector’s ArrivalEpisode 02: Hector Goes ShoppingEpisode 03: Hector Has A DateEpisode 04: Hector looks for a jobEpisode 05: A star is bornEpisode 06: Bridget wins the lotteryEpisode 07: The TwinEpisode 08: The Landlady’s CousinEpisode 09: Jobs For The BoysEpisode 10: Annie’s ProtestEpisode 11: Holiday TimeEpisode 12: Football CrazyEpisode 13: A Wedding In The AirEpisode 14: ChangesEpisode 15: The BouncerEpisode 16: Uncle NickEpisode 17: Cyber StressEpisode 18: Just The TicketEpisode 19: Kung Fu FightingEpisode 20: Every Dog Has Its DayEpisode 21: The EntertainersEpisode 22: Haunting At HalloweenEpisode 23: Truth Or DareEpisode 24: Pilot NickEpisode 25: ArtEpisode 26: AlibiEpisode 27: Can You Live WithoutEpisode 28: ChristmasEpisode 29: CampingEpisode 30: Love Hurts

Bài 9: bài này giúp bạn thực hành nói tiếng anh, bạn có thể 2 người nói chuyện với nhau, nếu không có ai, bạn hãy thử với 2 con rối hoặc thú bông và lồng tiếng cho chúng 🙂

Bài 10: bài này giúp bạn thực hành viết tiếng anh, bạn có thể viết thư cho ai đó, tự viết một câu chuyện kể lại đoạn phim bạn đã xem.

Mong rằng bạn sẽ kiên trì và thành công khi học theo giáo trình này.

Fighting!!!

Học Tiếng Anh Qua Phim Extra (Song Ngữ Anh Việt)

Bộ phim Extra (hay Extr@) English là một series phim giáo dục ngoại ngữ phát trên kênh truyền hình Rai của Anh quốc. Đây thực sự là một series phim thú vị và vô cùng hài hước.

Bộ phim được xây dựng phục vụ cho việc Bộ phim Extra đã dành được thành công ở nhiều nước trên thế giới, được đánh giá là một trong những series phim giáo dục hay nhất. Nội dung phim vui nhộn, hài ước, kích thích trí “tò mò” của người xem. học Tiếng Anh qua phim nên các nhận vật trong phim nói tiếng anh chậm, lời thoại đơn giản, thông dụng, dễ hiểu, gần gũi với cuộc sống hằng ngày, có đôi lúc nhận vật độc thoại giống như đang nói chuyện với người xem phim

Nội dung phim: xoay quanh câu chuyên anh chàng Hector từ Agentina đến Anh Quốc sống cùng người bản xứ là Bridget, Nick và Annie để nhờ họ dạy tiếng anh. Hector là một người có vốn tiếng Anh rất “khiêm tốn” – “I am called Agentina. I am from Hector”, chính vì vậy các người bạn đã phải rất vất vả để dạy anh chàng Hector học tiếng anh. Các bạn sẽ thấy anh chàng Hector học tiếng anh rất vui, những câu nói hết sức ngây ngô và tức cười, chẳng khác sinh viên Việt Nam sang nước ngoài ở homestay để học tiếng anh.

Mỗi tập phim là một câu chuyện khác nhau, qua mỗi câu chuyện trong video, người xem sẽ học được vô số các từ và câu tiếng Anh đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp.

Cách diễn đạt của diễn viên rất trực quan và sinh động nên người xem có thể hiểu ngay nội dung câu chuyện mà không cần giải thích bằng bất kỳ một ngôn ngữ nào khác.

Thông qua câu chuyện chúng ta cũng tìm được bóng dáng của chính bản thân mình thông qua các nhân vật: khi mới bắt đầu tập nói tiếng anh nhiều lúc nói sai và mình thấy ngại và tự ti vì điều đó.

Nhưng bộ phim này chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin khi giao tiếp tiếng anh, vì bạn sẽ thấy rằng đôi khi trong quá trình rèn luyện nói tiếng anh, bạn có thể nói sai nhưng vô tình lại tạo ra một bầu không khí vui vẻ, thư giãn, tạo ra tiếng cười đầy sảng khoái cho những người xung quanh khiến mọi người không hề ghét bạn như mình tưởng mà mọi người lại càng yêu quý bạn hơn giống như anh chàng Hector từ Agentina đến nước Anh để cải thiện việc nói tiếng anh và tìm ra những người bạn tốt “I am called Agentina. I am from Hector”.

Và Chắc hẳn, nếu ai đã từng xem bộ phim Extra, không thể không ấn tượng với những “quái chiêu dạy tiếng anh có một không hai” của “Thầy giáo Nick” đã giúp học trò Hector của mình và chính những khán giả như chúng ta học tiếng anh một cách nhanh chóng và nhớ rất lâu. Và chắc chắn bạn sẽ không thể nhịn được cười cũng như không quên được giọng điệu, khuôn mặt tự đắc của Nick khi dạy Hector câu: ” Annie, the dog is in the oven”. Và còn rất nhiều câu như vậy. Sau khi xem xong 30 tập phim Extra thì chúng ta sẽ thấy rằng nói tiếng anh thật là đơn giản, nó không khó như những gì mình nghĩ.

Trọn bộ The Extra gồm 30 tập phim.

Episode 01: Extra English – Hectors arrival Episode 02: Extra English – Hector goes shopping Episode 03: Extra English – Hector has a date Episode 04: Extra English – Hector Looks for a job Episode 05: Extra English – A star is born Episode 06: Extra English – Bridget wins the lottery Episode 07: Extra English – The twin Episode 08: Extra English – The landladys cousin Episode 09: Extra English – Jobs for the boys Episode 10: Extra English – Annies Protest Episode 11: Extra English – Holiday time Episode 12: Extra English – Football Crazy Episode 13: Extra English -A wedding in the air Episode 14: Extra English – Changes Episode 15: Extra English – The Bouncer Episode 16: Extra English – Uncle Nick Episode 17 : Extra English – Cyber Stress Episode 18: Extra English – Just the Ticket Episode 19: Extra English – Kung fu fighting Episode 20: Extra English – Every dog has its day Episode 21: Extra English – the Entertainers Episode 22: Extra English – Haunting at Halloween Episode 23: Extra English – Truth or dare Episode 24: Extra English – Pilot Nick Episode 25: Extra English – Art Episode 26: Extra English – Alibi Episode 27: Extra English – Can you live without Episode 28: Extra English – Christmas Episode 29: Extra English – Camping Episode 30: Extra English – Love hurts

Bạn học được gì trong mỗi tập phim Extra khi lựa chọn học tiếng anh qua phim Extra English?

Giải trí khi học

Bộ phim Extra giúp bạn có thể dùng văn phạm đúng mà không phải học quy tắc văn phạm nào cả.

Bộ phim Extra giúp bạn học sâu, sử dụng anh văn nhanh hơn. Bạn sẽ dễ dàng nhớ các từ anh văn, ngữ pháp sử dụng trong giao tiếp thực tế từ đó bạn có thể mạnh dạn nói anh ngữ một cách lưu loát.

Tránh stress và nói chậm: bạn luôn được nghe những mẫu chuyện vui và thực tế vì vậy bạn thấy học vô cùng thoải mái, bạn nên nhớ rằng khi bạn học bất kỳ một thứ gì mới mà tâm trạng bạn luôn thấy thoải mái vô cùng hứng thú thì đó chính là lúc bạn tiếp thu sâu nhất và tốt nhất.

Đặc biệt khi xem và học Extra bạn sẽ tránh được hoàn toàn việc nói chậm, phản xạ chậm bạn có thể giao tiếp đối đáp một cách nhanh nhất không cần phải vừa nghe vừa dịch sang tiếng việt sau đó lại dịch từ tiếng việt sang tiếng anh điều này sẽ hạn chế việc giao tiếp của bạn.

Điểm khác biệt của phim Extra English so với các bộ phim thông thường: Extra là một bộ phim được xây dựng nhằm dạy cho người nước ngoài học anh văn, nên nội dung của bộ phim được xây dựng hoàn toàn khác biệt so với bộ phim thông thường. Bạn sẽ học anh văn thông qua:

Xem phim Extra

Workbook (Thực hành nghe, nói, đọc viết thông qua bài tập của chương trình)

Thông qua workbook và xem phim bạn sẽ học được:

Ngoài ra trong workbook sẽ có phần giải thích các từ vựng mới cho bạn, bạn sẽ học được cách giải thích các từ vựng mới bằng cách diễn tả cụm từ trên bằng một đoạn tiếng anh, phương pháp này thay cho phương pháp học cũ trước đây từ một từ tiếng anh tra sang nghĩa tiếng việt, với phương pháp học cũ này bạn sẽ nhanh quên từ vựng và rất khó để ghi nhớ nó thành tiềm thức. Với phương pháp mới giải thích từ vựng bằng anh anh này sẽ giúp bạn nhớ lâu và không quên từ vựng này.

Đặc biệt trong workbook có phần bài tập chia từ trong câu tiếng anh. Phương pháp này thực tế rất đơn giản bạn có thể nghe các diễn viên nói trong phim và tập chia từ theo họ. Phương pháp này cực kỳ đơn giản và hiệu quả hãy nhìn vào cấu trúc họ chia và rút cho mình một kinh nghiệm chia từ, đây là phương pháp giúp bạn học ngữ pháp nhanh nhất đó là bắt chước.

Bí quyết xem phim để để nâng cao trình độ nghe nói tiếng anh với film Extr@:

Nghe: Bạn hãy bắt đầu với tập phim đầu tiên của Extr@ (20-25 phút episode 01). Nếu bạn thấy khó hiểu thì bật subtitle ban đầu rồi vừa nghe vừa đọc.

Sau đó bạn tra từ điển những từ bạn chưa hiểu rõ, cố gắng hiểu mạch câu chuyện rồi xem lại một lần nữa vẫn với subtitle để hiểu là tại sao họ lại cười ồ lên thế kia.

Lần thứ ba thì bạn bỏ subtitle đi và coi tiếp để học từ.

Mỗi ngày chừng 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng. Sau khi bạn khá hơn thì không phải xem đến ba lần đâu. Sau một tháng bạn sẽ thấy sự tự tin của bạn về nghe tiếng Anh được nâng cao đáng kể.

ĐĂNG KÝ MUA SẢN PHẨM TỔNG giá trị của bộ phim Extra LÊN ĐẾN 300.000 VNĐ

ĐẶC BIỆT, ENGLISH MEDIA VN GIẢM GIÁ 50%

GIÁ TRỌN BỘ ĐĨA CHỈ CÒN 150.000 VNĐ

Giao hàng nội thành Hà Nội: + 10.000đ Phí vận chuyển

Ngoại thành Hà Nội: + 20.000đ phí vận chuyển

Các tỉnh khác vui lòng + 30.000đ phí vận chuyển

Bộ sản phẩm được Bảo hành 1 năm kể từ ngày mua hàng, bất kỳ DVD nào bị lỗi quý khách hàng được đổi lại hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Phim EXTRA – English Media VN: chắc chắn sẽ cho bạn tận hưởng những giờ học tiếng anh đầy sảng khoái, thoải mái, thư giãn mà lại vô cùng hiệu quả.

Bộ Phim Extr@ còn là bộ phim bổ trợ cho việc học tiếng anh theo Phương Pháp Effortless English, vì vậy English Media VN sẽ triển khai Chương trình

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH TẶNG CHO KHÁCH HÀNG MUA ĐĨA EXTRA KHI MUA CÙNG VỚI GIÁO TRÌNH EFFORTLESS ENGLISH HOẶC PHIM FRIENDS, PHIM HOW I MET YOUR MOTHER

BỘ PHIM EXTRA SẼ CHỈ CÒN 95.000 VNĐ (khi mua cùng giáo trình Effortless English, How I Met Your Mother hoặc bộ phim Friends) (Miễn phí vận chuyển bộ phim Extra)

Cách đặt mua sản phẩm:

Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại (có thể gửi sms nếu máy bận): 0994 850 527 – 0996 230 352

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian của bản thân và cải thiện tối đa khả năng nghe hiểu tiếng anh của bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt bộ giáo trình tại mua các bộ giáo trình tự học Tiếng Anh . Tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng với các English Media Vietnam .

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Email: lienhe.englishmedia@gmail.com

Tel: 0994 850 527 – 0996 230 352

Trải Nghiệm Học Tiếng Anh Qua Phim Song Ngữ Của Ecorp English

Đây là một bộ phim dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh qua phim song ngữ. Tuy nhiên sẽ ở trình độ cao hơn một chút so với Beginners’ English. Bộ phim được sử dụng hầu hết ở các trung tâm tiếng Anh trên nước Mỹ, một công cụ tuyệt vời để cải thiện kỹ năng nghe nói và phản xạ ngôn ngữ.

Friends là một trong những hài kịch tình huống nổi tiếng của truyền hình Mỹ, kể về cuộc sống của 6 người bạn sinh sống tại khu Greenwich Village của New York.

Một điều đặc biệt là bộ phim mang lại cho khán giả một cái nhìn cực kì chính xác và chân thật về xã hội Mỹ, về phong cách sống, cách tư duy và ứng xử của người Mỹ.

2. Fast and Furious: Hobbs & Shaw

Fast & Furious: Hobbs & Shaw có phần kịch bản khá đơn giản nhưng lại có những pha hành động cực kỳ ấn tượng nên những thiếu sót về mặt kịch bản có thể dễ dàng được bỏ qua. Bộ phim hoàn toàn xứng đáng để khán giả đến rạp xem phim, đặc biệt là theo dõi bản 3D hoặc học tiếng Anh qua phim song ngữ.

3. Beauty and the beast.

Beauty And The Beast là một bộ phim nhiều ý nghĩa của Disney. So với bản 1991, ở lâu đài của hoàng tử lẫn ngôi làng nơi Belle lớn lên lần này có sự xuất hiện của nhiều nhân vật da đen. Câu chuyện quen thuộc mà chúng ta thường nhắc tới với nhau là: “Người đẹp và quái vật” tưởng chừng như “cũ kĩ” nhưng với diễn xuất “hợp gu” cổ tích của Emma Watson, bộ phim re-make là một phiên bản rất thành công.

Học tiếng Anh qua phim song ngữ trong bộ phim này cũng đơn giản hơn vì lời thoại của nhân vật ít nhiều cũng đã từng quen thuộc trong cuộc sống, phù hợp với các bạn đang bắt đầu học hoặc đã có nền tảng về tiếng Anh.

4. Frozen.

Bộ phim hoạt hình nổi tiếng này cũng rất được các bạn học viên Ecorp “săn đón”, ngoài việc đã xem và hiểu nội dung phim nhưng những câu thoại tiếng Anh để đời của Frozen vẫn thường được nhắc tới như “viral” của bộ phim vậy. Nếu có thời gian rảnh, sao không cùng chiêm ngưỡng lại những cảnh quay tuyết đẹp tuyệt vời của Frozen và học tiếng Anh từ Elsa và Anna nhỉ?

5. Avengers.

Head Office: 20 Nguyễn Văn Tuyết, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tel: 024.629 36032 (Hà Nội) – 0961.995.497 (TP. HCM)

ECORP Bắc Ninh: Đại học May Công nghiệp – 0869116496

Cảm nhận học viên ECORP English.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Tiếng Anh Qua Phim Extra English (Full 30 Tập) trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!