Đề Xuất 3/2023 # Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Chất Lượng Cao # Top 5 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Chất Lượng Cao # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Chất Lượng Cao mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

HÃY TRẢI NGHIỆM & CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG!

BẮT ĐẦU BẰNG SỰ TƯ VẤN CỦA PHIL ONLINE

Nhằm giúp các bạn hiểu hơn chương trình, Phil Online mời bạn đăng ký 2 buổi học thử tiếng Anh online miễn phí.

Nội dung 2 buổi học thử như sau:

-  Buổi 1: Kiểm tra trình độ, qua đó giáo viên sẽ đưa ra các nhận xét về điểm mạnh, điểm yếu trong việc sử dụng tiếng Anh của bạn.

– Buổi 2: Bạn trải nghiệm lớp học theo đúng trình độ của mình để cảm nhận phương pháp cũng như hiệu quả của chương trình.

CÁC CÔNG CỤ HỌC TẬP BẠN CẦN TRANG BỊ

Máy tính・Tablet・Smartphone

Bất kỳ một thiết bị thông minh nào có thể kết nối internet đều có thể sử dụng. Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng mạng LAN vì mạng LAN sẽ cho đường truyền tốt hơn so với WIFI.

Webcam

Webcame giúp bạn tương tác tốt hơn gới giáo viên thông qua các cuộc gọi video, hãy trang bị để đảm bảo việc học tập diễn ra một cách đầy hứng thú.

Tai nghe

HỆ THỐNG HỖ TRỢ HỌC VIÊN VIỆT NAM

Với học viên của mỗi quốc gia, chúng tôi đều cung cấp nhân sự hỗ trợ xuyên suốt từ 6:30 sáng đến 24:00 mỗi ngày. Trong trường hợp bạn không thể liên hệ với giáo viên hoặc có trục trặc về hệ thống, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

TIẾN HÀNH HỌC THỬ

1. Đăng ký tài khoản trên hệ thống

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin để đăng ký tài khoản học thử, bao gồm:

  – Họ tên học viên

  – Email/ Số điện thoại

  – Khung giờ học 

Sau khi đăng ký tài khoản học thử miễn phí thành công, bạn sẽ nhận được Email xác nhận từ hệ thống. 

– Nếu bạn sử dụng máy tính (laptop/ desktop), vui lòng sử dụng trình duyệt Chrome để đăng nhập vào link sau: https://vn.qqeng.com/q/mypage/

– Nếu bạn sử dụng máy tính bảng, điện thoại (tablet/ smartphone), vui lòng vào kho ứng dụng để tải app “QQEnglish”

Sau đó, hãy đăng nhập bằng Email và mật khẩu Phil Online cung cấp để hoàn tất việc đăng ký và bắt đầu học thử.

2. Liên hệ nhân viên Việt Nam để được hỗ trợ

Khi bạn có bất kỳ thắc mắc gì trong việc thao tác trên hệ thống, xin liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi qua Zalo hoặc số điện thoại để được hỗ trợ. 

※ Xin lưu ý:

– Buổi học đầu tiên sẽ là bài kiểm tra trình độ bắt buộc, bạn không có nhiều sự lựa chọn về giáo viên và môn học.

- Sau khi bạn đăng ký lớp học thử thành công, một email xác nhận sẽ gửi cho bạn kèm theo mô tả lớp học và tài liệu sử dụng.

– Vui lòng tải tài liệu về và online trước khi lớp học bắt đầu 5 – 10 phút.

3. Buổi 1: Kiểm tra trình độ 

 

Khi đến thời gian học, giáo viên sẽ chủ động online trên hệ thống Classroom. Lớp học đầu tiên sẽ sử dụng tài liệu mà bạn tải bên trên, dưới dạng một cuộc trò chuyện giúp giáo viên xác định các điểm yếu trong phát âm, từ vựng, ngữ pháp… của bạn.

Sau buổi học đầu tiên, giáo viên sẽ ghi chú lại trình độ và đưa ra một số nhận xét về điểm mạnh, điểm yếu, gợi ý các chương trình học phù hợp cho bạn trên hệ thống.

4. Đề xuất chương trình học cho buổi thứ hai

Dựa trên các nhận xét của giáo viên, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ để tiếp tục đưa ra những lời khuyên phù hợp với trình độ hiện tại của bạn.

Bạn cũng có thể chia sẻ những băn khoăn của bạn để chúng tôi đưa ra phương hướng giải quyết tốt nhất và tiến hành đặt lớp học thứ hai.

5. Lớp học thử thứ hai

Đối với buổi học thử thứ hai này, bạn có thể chọn lựa, đặt trước các giáo viên mà bạn mong muốn. Giáo viên sẽ giảng dạy dựa trên đúc kết của bài học thứ nhất và các yêu cầu mà học viên đề ra.

Đăng ký ngay để học cùng: Top 20 giáo viên Philippines tốt nhất!

ĐĂNG KÝ HỌC CHÍNH THỨC

Sau 2 lớp học thử, nếu bạn muốn bắt đầu học chính thức, hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết. Trong quá trình học, nhân viên Phil Online sẽ luôn đồng hành để hỗ trợ bạn từ việc đặt lớp học, chọn giáo viên và chương trình phù hợp. 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và liên hệ học thử tiếng Anh Online miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

Phil Online – Học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên Philippines

 • Hotlines: 0909.720.092 – 0909.270.092

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website:  https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online 

Học Online Tiếng Hàn Chất Lượng Cao

Hiện nay, không chỉ các bạn đăng ký học các lớp tiếng Hàn trực tiếp mà các bạn cũng thể học online tại nhà mình, học bất kỳ lúc nào mình rảnh. Chúng ta có thể thấy là công nghệ ngày nay ngày càng cải tiến và phát triển vượt bậc. Giải pháp học online này rất phù hợp với những bạn nào gặp khó khăn về thời gian, những bạn quá bận bịu, hoặc những bạn không có kinh phí nhiều để theo học những lớp học trực tiếp.

Edumall là một web khá nổi tiếng, được rất nhiều người trong và ngoài nước sử dụng. Nó là một web với các khóa học online dành cho những bạn nào đam mê ngoại ngữ, điều đặc biệt là nó không chỉ dạy riêng về tiếng Hàn mà còn dạy các ngôn ngữ khác như tiếng anh, tiếng Nhật, tiếng Trung… rất là bổ ích đúng không các bạn. Ngoài ra, các bạn chỉ cần bỏ ra chi phí rất rẻ là có thể học online trên web này rồi.

Đối với những người bận rộn thì đây là một khóa học online rất bổ ích, vừa tiết kiệm được chi phí học tập và vừa không bị mất thời gian quá nhiều, chúng ta còn chủ động được thời gian cho bản thân mình nữa.

Về cơ bản thì bản thân chúng ta ai cũng sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh đúng không nào. Chỉ cần điện thoại bạn có kết nối mạng, thì các bạn có thể tải về điện thoại mình vô số các ứng dụng, để hỗ trợ cho việc học tiếng Hàn của mình. Có rất nhiều ứng dụng học tiếng Hàn, các bạn có thể tham khảo như là: Ứng dụng Naver Dictionary; Ứng dụng TEUIDA – Học và nói tiếng Hàn; Ứng dụng 다음 사전 – Daum Dictionary; Ứng dụng Tiếng Hàn Giao Tiếp – Ngữ Pháp; Ứng dụng học tiếng Hàn giao tiếp: Ứng dụng Mondly- học tiếng Hàn Quốc…. Rất là nhiều ứng dụng các bạn có thể tải về và sử dụng nó. Đặc biệt là các ứng dụng này sử dụng hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, khi nào mình rảnh thì mình có thể lấy ra để học. Rất là hữu ích đúng không các bạn.

Đối với học online, các bạn nên chọn những khung giờ nào mà mạng mình ổn định nhất để học không bị gián đoạn.

Vì không học trực tiếp nên những thắc mắc và câu hỏi của bạn sẽ ít được giải đáp hơn nên các bạn cần phải chịu khó lắng nghe, có gì thắc mắc thì nên hỏi liền nếu thích hợp.

Võ Thị Ngọc Linh

Tìm Nơi Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp 1 Kèm 1 Uy Tín, Chất Lượng Ở Hcm

Học 1 kèm 1 giúp người học tiếp thu kiến thức, nội dung bài học một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Trước đây, khi học trong các lớp có đông học viên, bạn sẽ có ít cơ hội tiếp xúc, trò chuyện, trao đổi các vấn đề với giáo viên, trình tiếng anh của bạn có tiến bộ hay không phụ thuộc phần nhiều vào ý thức tự giác của chính bạn.

Không những thế, bạn còn dễ bị chi phối bởi hoạt động của những bạn trong lớp, mất tập trung và phân tâm, điều này khiến cho hiệu quả của việc học không được tốt.

Học tiếng anh giao tiếp 1 kèm 1 online

Đối với hình thức học tiếng anh giao tiếp 1 kèm 1 online, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi trong ngày. Điểm này đặc biệt thuận lợi cho những người học bận rộn, người đi làm không có nhiều thời gian dành cho việc học, có thể tranh thủ những lúc rảnh rỗi để cải thiện vốn tiếng anh của mình.

Nếu tham gia các khóa học giao tiếp 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài, bạn sẽ có nhiều cơ hội để thực hành, luyện tập, phản xạ giao tiếp hơn, giáo viên sẽ lắng nghe và sửa những lỗi sai cho bạn để hoàn thiện cách phát âm.

Tóm lại, học tiếng anh giao tiếp 1 kèm 1, bạn sẽ rút ngắn được thời gian học tiếng anh, nhanh chóng cải thiện được trình tiếng anh của bản thân một cách hiệu quả. Đây là một cách học đáng để cân nhắc khi mà bạn vẫn đang loay hoay để tìm một hình thức học tiếng anh phù hợp.

Học tiếng anh giao tiếp 1 kèm 1 online

Ở HCM, có rất nhiều địa điểm học tiếng anh 1 kèm 1 với quy mô và chất lượng khác nhau, vậy nên để tìm một trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp 1 kèm 1 phù hợp với những tiêu chí của bản thân cần bỏ ra nhiều thời gian, công sức tìm kiếm thông tin.

Nếu bạn là người đi làm, bận rộn, không có nhiều thời gian dành cho việc học thì hãy tham gia các khóa học tiếng anh giao tiếp 1 kèm 1 online. Những khóa học này giúp người học chủ động hơn về thời gian học tiếng anh, giúp học và tiếp thu nội dung bài học một cách hiệu quả hơn.

Để tìm được địa chỉ học tiếng anh uy tín, chất lượng, bạn có thể nhờ người quen đã từng học tiếng anh giao tiếp 1 kèm 1 để họ tư vấn một địa chỉ học chất lượng, phù hợp, tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham khảo các feedback, đánh giá của học viên để có cái nhìn tổng quan về chất lượng dạy học của trung tâm. Hoặc trực tiếp tham gia vào những buổi học thử tại trung tâm để có đánh giá sát thực tế hơn.

Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Qua Zoom

Để học tiếng Anh online 1 kèm 1 hiệu quả, bên cạnh việc việc sử dụng phần mềm Classroom và Classin, Phil Online còn sử dụng phần mềm Zoom để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

GIỚI THIỆU CHUNG

Phil Online cung cấp khóa tiếng Anh online một kèm 1 qua ứng dụng Zoom, với mục tiêu giúp học viên cải thiện tiếng Anh trước và sau khi du học Philippines. Chúng tôi cung cấp nhiều khoá học đa dạng giúp học viên cải thiện nhanh chóng trình độ tiếng Anh của mình, phù hợp cho cả người lớn lẫn trẻ em.

Hiện nay, nhiều chương trình tiếng Anh online chỉ tập trung vào kỹ năng Nói, nhưng khoá học trực tuyến tại Phil Online có chương trình tổng quát các kỹ năng. Thông qua việc cải thiện kỹ năng Nói, học viên còn được học cách sử dụng những kỹ năng khác như là từ vựng và ngữ pháp, giúp học viên cảm thấy như tham dự lớp học tại Philippines, mặc dù học viên đang ở chính ngôi nhà và quốc gia của mình.

Thời gian lớp học: 07:00AM đến 10:00PM (giờ Việt Nam)

Chất lượng giáo viên:

– 100% giáo viên có chứng chỉ quốc tế TESOL

– 100% giáo viên full-time (Filipino và bản ngữ)

– 100% giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy cho học viên quốc tế trên 2 năm

GIỚI THIỆU CÁC KHÓA HỌC ONLINE 1 KÈM 1 VÀ CẤP ĐỘ CEFR TƯƠNG ỨNG

KHOÁ HỌC

TUỔI

CẤP ĐỘ CEFR

NGHE & NÓI

ĐỌC & TỪ VỰNG

VIẾT & NGỮ PHÁP

General English

18+

PA to C1

O

O

O

Power Speaking

18+

A1 to B1

O

Business English

18+

A2 to B1

O

O

Young Learner

06~12

PA to B1

O

O

O

Junior Learner

13~19

A2 to B1

O

O

O

*IELTS

15+

A2+

O

O

O

General English

Tuổi

Trên 18 tuổi

Trình độ tối thiểu

Pre-A1

Khoá học phù hợp với những học viên muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh tổng quát (Nói, Nghe, Viết, Đọc, Ngữ pháp và Từ vựng) để tự tin sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày, hoặc để lấy nền tảng trước khi du học.

Phương pháp lấy học viên làm trung tâm, tập trung vào các yêu cầu của học viên để đưa ra chương trình sao cho phù hợp. Giáo viên của Phil Online sẽ linh hoạt tùy chỉnh các bài học sao cho phù hợp với khả năng tiếp thu và nhu cầu của từng học viên.

Giáo trình mẫu khóa General English

Power Speaking

Tuổi

Trên 18 tuổi

Trình độ tối thiểu

A1

Khoá học dành cho những học viên muốn tăng cường khả năng Nghe Nói, Đàm thoại, Phát âm trong các cuộc trò chuyện hàng ngày, hoặc sử dụng tiếng Anh để đi du lịch, giao lưu với bạn bè quốc tế. Với khoá học này, bạn sẽ cải thiện kỹ năng nói bằng cách luyện tập, ghi nhớ từ vựng phù hợp trong từng tình huống.

Giáo trình mẫu khóa Power Speaking

Business English

Tuổi

Trên 18 tuổi

Trình độ tối thiểu

A1

Khoá học Business English giúp học viên có thêm nhiều thuật ngữ kinh doanh cơ bản cũng như các cách giao tiếp quan trọng trong các tình huống kinh doanh như gặp gỡ, đàm thoại qua điện thoại và thuyết trình. Khoá học phù hợp cho những học viên làm việc trong môi trường quốc tế, hay phải làm việc với đối tác nước ngoài.

Giáo trình mẫu khóa Business English

Young Learner

Tuổi

Từ 6 đến 12

Trình độ tối thiểu

Pre-A1

Bạn muốn con bắt đầu làm quen với tiếng Anh từ khi bé còn nhỏ để có phát âm như người bản xứ? Khoá học trẻ em của Phil Online cung cấp nền tảng tiếng Anh vững chắc và khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh cho các bé từ 6 tuổi đến 12 tuổi.

Khóa học tập trung vào việc đánh giá và sửa lỗi cho các em một cách tức thì, nhanh chóng. Khóa học được phụ trách và điều phối bởi các giáo viên có hơn 3 năm kinh nghiệm trong giáo dục và giảng dạy cho học sinh tiểu học, trung học.

Giáo trình mẫu khóa Young Learner

Junior Learner

Tuổi

Từ 13 đến 18

Trình độ tối thiểu

Pre-A1

Giáo trình mẫu khóa Junior Learner

IELTS

Tuổi

Từ 15 tuổi

Trình độ tối thiểu

A2

Khoá học luyện thi IELTS chuyên sâu trên từng kỹ năng, thiết kế cho học viên chuẩn bị thi chứng chỉ IELTS trong thời gian tới. Các lớp học tập trung cải thiện các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp và Từ vựng để đạt được điểm số IELTS như mục tiêu của học viên. Học viên được chỉ dẫn và thực hành những bài thi thử để cải thiện điểm thi IELTS trong từng kỹ năng.

Giáo trình mẫu khóa IELTS Online

HỌC PHÍ

1. Khóa Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh trẻ em, Business English

GIÁO VIÊN FILIPINO (25 PHÚT)

8 buổi/ tháng

12 buổi/ tháng

20 buổi/ tháng

$57

$72

$96

GIÁO VIÊN FILIPINO (50 PHÚT)

8 buổi/ tháng

12 buổi/ tháng

20 buổi/ tháng

$96

$120

$160

GIÁO VIÊN BẢN NGỮ (25 PHÚT)

8 buổi/ tháng

12 buổi/ tháng

20 buổi/ tháng

$136

$171

$228

GIÁO VIÊN BẢN NGỮ (50 PHÚT)

8 buổi/ tháng

12 buổi/ tháng

20 buổi/ tháng

$228

$285

$380

2. Khóa IELTS

GIÁO VIÊN FILIPINO (25 PHÚT)

8 buổi/ tháng

12 buổi/ tháng

20 buổi/ tháng

$72

$90

$120

GIÁO VIÊN FILIPINO (50 PHÚT)

8 buổi/ tháng

12 buổi/ tháng

20 buổi/ tháng

$120

$150

$200

GIÁO VIÊN BẢN NGỮ (25 PHÚT)

8 buổi/ tháng

12 buổi/ tháng

20 buổi/ tháng

$162

$203

$270

GIÁO VIÊN BẢN NGỮ (50 PHÚT)

8 buổi/ tháng

12 buổi/ tháng

20 buổi/ tháng

$270

$337

$450

* Lưu ý: Lớp học IELTS với giáo viên bản ngữ (Anh, Mỹ, Úc) chỉ áp dụng đối với khóa IELTS Speaking

CÔNG CỤ VÀ PHẦN MỀM

Phil Online sử dụng phần mềm Zoom Client Meeting, giúp giáo viên và học viên tương tác một cách dễ dàng và thuận tiện. Ngoài ra, ứng dụng này còn có chức năng ghi âm lại lớp học để chúng tôi theo dõi và đối chiếu nếu có phát sinh khiếu nại từ phía khách hàng. (Học viên cũng được yêu cầu cung cấp ID Skype cho trường hợp dự phòng nếu giáo viên không kết nối được qua Zoom).

QUY TRÌNH LỚP HỌC

Trước lớp học

 •  Chuẩn bị bài học của bạn, đảm bảo hoàn thành tất cả bài tập về nhà trước khi lớp học diễn ra.

 •  Đảm bảo tai nghe và webcam sử dụng tốt.

 •  Bạn nên học tập ở nơi yên tĩnh

 •  Tránh những tác nhân phiền nhiễu từ môi trường xung quanh.

Trong lớp học

 •  Đảm bảo bạn có mặt đúng giờ khi lớp học bắt đầu.

 •  Hãy đặt câu hỏi nếu bạn không hiểu.

 •  Không mở bất kỳ ứng dụng khác, đặc biệt games, trong thời gian học.

 •  Không tắt tiếng của giáo viên tránh việc lặp lại.

 •  Luân phiên trao đổi với giáo viên, tránh nói khi giáo viên đang nói.

Kết thúc lớp học

 •  Chào tạm biệt và cám ơn Giáo viên.

 •  Ôn lại bài và hoàn thành các bài tập.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Chúng tôi cung cấp lớp học thử miễn phí cho những ai muốn trải nghiệm chương trình học và phương pháp giảng dạy của giáo viên. Lớp học thử cũng là cơ hội để bạn biết được trình độ tiếng Anh hiện tại qua đánh khách quan từ giáo viên.

Học thử miễn phí với giáo viên Philippines: 25 phút

Học thử miễn phí với giáo viên Bản Ngữ: 10 phút

Thông tin cần cung cấp: Họ tên, Độ tuổi, Giới tính, Thời gian học, Email, Skype ID, Khóa học và một số lưu ý (nếu có). Hoặc liên hệ với tư vấn viên Phil Online để được hướng dẫn.

Bạn sẽ nhận được mail xác nhận đăng ký học thử. Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Zoom cũng sẽ được đính kèm trong email. Kết quả đánh giá trình độ tiếng Anh sẽ được gửi trong vòng 24 – 48 giờ sau khi kết thúc lớp học thử.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để biết thêm chi tiết về chương trình và yêu cầu học thử miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

Phil Online – Hệ thống tiếng Anh Online 1:1 lớn nhất Philippines

• Hotlines: 0909.720.092 – 0909.270.092

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website:  https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Chất Lượng Cao trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!