Đề Xuất 6/2023 # Học Tiếng Anh Cơ Bản Miễn Phí # Top 14 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 6/2023 # Học Tiếng Anh Cơ Bản Miễn Phí # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Tiếng Anh Cơ Bản Miễn Phí mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mới năm ngoái đây thôi, khi cho ra đời đứa con tinh thần ” 1001 câu đàm thoại Tiếng Anh thông dụng nhất “, phải thú thực rằng, chúng tôi khá khổ sở và chật vật xoay xở vì số lượng người học vào đăng ký và download tài liệu này quá đông nằm ngoài con số dự tính nên đôi khi hệ thống máy chủ quá tải. May mắn là cuối cũng chúng tôi đã xử lý ổn thỏa và gọn gàng.

May mắn hơn nữa, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng trên các kênh: email, các diễn đàn, youtube và facebook sau khi quà tặng được lan tỏa. Chúng tôi thấy rất ấn tượng sự trải lòng của rất nhiều người từng học ” 1001 câu đàm thoại Tiếng Anh thông dụng nhất ” và giờ xin chọn 1 chia sẻ của người học mách nhỏ với Bạn.

Bạn ấy là Kim Đào, từng nhận được quà tặng ” 1001 câu đàm thoại Tiếng Anh thông dụng nhất ” của Hellochao và giờ trình độ đã vượt qua mức Tiếng Anh Cơ Bản. Mới đây thôi, trong inbox tin nhắn facebook, chúng tôi bắt gặp lời chia sẻ của Kim Đào, mở đầu, Kim Đào viết:

Hellochao xin giải thích thêm đôi chút:

Có thể nhận xét rằng điểm nổi bật của ” 1001 câu đàm thoại Tiếng Anh thông dụng nhất ” nằm ở sự đơn giản, dễ hiểu và tính ứng dụng cao. Vì vậy ai cũng có thể học mọi lúc mọi nơi để nâng cao khả năng Tiếng Anh Cơ Bản của mình. Quà tặng này tập trung vào kỹ năng nghe nói, nên những ai muốn học giao tiếp thì tài liệu này cực kỳ phù hợp, trong đó có Kim Đào, muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh Cơ Bản.

Cùng xem Kim Đào chia sẻ tiếp điều gì?

Ở đây, Hellochao muốn nói sâu hơn một chút.

Học qua cụm từ bao giờ cũng hiệu quả hơn từ đơn lẽ. Nếu Bạn cố học thật nhiều từ vựng riêng lẽ và rời rạc rồi nghĩ rằng ghép chúng với nhau sẽ tạo thành câu Tiếng Anh đúng. Điều này sẽ dẫn đến một hệ quả nguy hiểm. Lúc Bạn nói những câu kiểu vậy, thường chỉ có bạn mới hiểu câu đó, còn người nghe chỉ biết cười trừ mà chẳng hiểu Bạn đang nói ngôn ngữ nào. Hellochao cung cấp rất nhiều câu, cụm với nghĩa hoàn chỉnh. Đó sẽ là những chất liệu tốt tạo nên Tiếng Anh Cơ Bản của bạn. Và Kim Đào đã bộc bạch thêm rằng:

Có lẽ cô Emily (đọc nội dung của ” 1001 câu đàm thoại Tiếng Anh thông dụng nhất “) khi nghe học viên này tâm sự vậy chắc là mát lòng mát dạ lắm. Và chúng tôi cũng vậy. Hiểu được nhu cầu của những người đang học Tiếng Anh Cơ Bản, chúng tôi thiết kế nhiều định dạng khác nhau. File PDF cung cấp câu từ (Tiếng Anh + Tiếng Việt) giúp Bạn thực hành với mặt chữ. Một Video với 2 tốc độ đọc khác nhau cùng một câu (tốc độ chậm + bình thường) giúp Bạn dễ dàng bắt chước và luyện tập dễ dàng.

Cùng xem Kim Đào đã “kết tội” Hellochao như thế nào?

Bây giờ khác rồi. Giờ bạn có thể download thoải mái vì hệ thống Hellochao đã “chạy mượt mà”.

5 Websites Luyện Nghe Tiếng Anh Cơ Bản Miễn Phí

Trong bài viết ngày hôm nay, DOL English sẽ giới thiệu cho các bạn một số bí quyết cũng như 5 website luyện nghe tiếng Anh cơ bản hiệu quả mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua. Kỹ năng nghe tiếng Anh là 1 trong 4 kỹ năng quan trọng nhất để có thể làm chủ được loại ngôn ngữ toàn cầu này. Trong tiếng Anh giao tiếp và cả trong tiếng Anh học thuật, khả năng nghe của bạn giúp bạn hiểu được người khác đang nói gì để từ đó thông tin được trao đổi một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, đây cũng là một kỹ năng khó để cải thiện do các bạn thường không nghe theo kịp hoặc do không có kiến thức về Phát Âm (Pronunciation) tốt.

Mindset tích cực khi luyện nghe tiếng Anh cơ bản

Học một ngôn ngữ thứ hai lúc nào cũng là một thách thức lớn. Đặc biệt là với kỹ năng Nghe và Nói vốn là 2 kỹ năng mà nhiều bạn học sinh Việt Nam hay tự ti nhất. Tuy nhiên, trong quá trình luyện học Listening thì chỉ có bản thân bạn mới là nguồn động lực lớn nhất cho mình. Nếu bạn hào hứng và có ý chí cải thiện bản thân thì việc tiến bộ sẽ trở nên dễ dàng và khả thi hơn rất nhiều.

Sự cải thiện của bạn bắt đầu với suy nghĩ của bạn. Bắt đầu bằng cách tin tưởng vào bản thân và khả năng nói và hiểu tiếng Anh trôi chảy. Ngay cả khi ban đầu nó gặp khó khăn, thì tư duy này có thể giúp bạn tiếp tục cố gắng và tiếp tục.

Luyện nghe tiếng Anh cơ bản kết hợp với kỹ năng đọc và nói

4 kỹ năng nghe nói đọc viết thường được sử dụng kết hợp với nhau trong giao tiếp nên khi luyện tập bạn cũng nên kết hợp các kỹ năng này lại. Chẳng hạn như khi bạn đang nghe một câu nói hay một đoạn hội thoại, hãy cố gắng lặp lại và đọc theo. Việc làm này sẽ giúp bạn đồng thời tập làm quen với tốc độ nói và học phát âm. Các kỹ năng này hỗ trợ song song với kỹ năng nghe tiếng Anh giao tiếp.

17 Website luyện thi IELTS cho cả 4 kỹ năng

Chọn tài liệu luyện nghe tiếng Anh cơ bản phù hợp với bản thân

Sách IELTS Listening cơ bản – Trọn bộ sách hay và chất lượng nhất

Đây là một bí quyết hiệu quả là vì nếu bạn lắng nghe những gì mà bạn hầu như không hiểu, bạn sẽ dành phần lớn thời gian nghe của mình để bối rối. Bạn có thể hiểu một vài từ, nhưng bạn sẽ cực kỳ “đau khổ” khi phải ghép lại ý chính để nắm được những gì đang xảy ra. Ví dụ, nếu bạn có sở thích và thường xuyên theo dõi những thông tin về bóng rổ thì bạn nên nghe các bài nói về bóng rổ chứ không phải tin tức về bóng bàn hay bóng đá.

Hãy nghe những gì mà bạn hứng thú

TOP 10 Channel Youtube giúp bạn cải thiện tiếng Anh

Luyện nghe tiếng Anh cơ bản mọi lúc mọi nơi

Để bất kỳ thói quen học tiếng Anh nào thành công, nó cần phải khiến bạn hứng thú. Để thành công lâu dài, bạn cần áp dụng nhiều hoạt động khác nhau để thách thức bản thân và khiến bạn muốn tiếp tục học hỏi ngày qua ngày. Hình thành một thói quen luyện nghe tiếng Anh hằng ngày là một điều tốt nhưng bạn cũng cần phải thường xuyên thay đổi để làm cho mọi thứ mới mẻ để từ đó luôn dồi dào năng lượng trong việc học.

British Council

Đây là trang web cực kỳ hữu dụng không chỉ cho kỹ năng nghe của bạn mà còn cho các kỹ năng khác trong tiếng Anh như kỹ năng nói, đọc và viết. Ở đây, bạn có thể thực hành và cải thiện kỹ năng nghe của bạn trong các cuộc hội thoại giao tiếp thông thường trong cuộc sống, trong môi trường làm việc, học thuật hoặc cả trong các bài thi chuẩn hóa tiếng Anh. Các bài nghe được chia theo từng cấp độ khác nhau nên bạn có thể lựa chọn bài nghe phù hợp với trình độ của mình. Mỗi bài nghe còn đi kèm với bài tập để giúp bạn kiểm tra khả năng nghe hiểu của bạn thân.

Ello

Voice of America Learning English

Tất cả các chương trình được tường thuật bằng tiếng Anh với tốc độ chậm hơn bình thường. Voice of America là một công cụ bổ sung tuyệt vời cho các bạn học ngôn ngữ. Giống như các chương trình radio thông thường, mỗi podcast được chia thành các phân khúc và sử dụng hiệu ứng âm nhạc và âm thanh để cung cấp trải nghiệm âm thanh phong phú.

Talk English

Talk English có các bài học nghe cho mọi người cho nhiều cấp độ từ Cơ bản, Trung cấp cho tới Nâng cao. Bạn sẽ nghe một cuộc trò chuyện, hoàn thành một bài kiểm tra trắc nghiệm và đọc script của đoạn hội thoại. Giáo viên và học sinh có thể sử dụng trang web trực tuyến miễn phí hoặc trả một khoản phí nhỏ một lần để tải xuống không giới hạn – cói hàng trăm cuộc đối thoại ở các cấp độ khác nhau. Ngoài ra, Trang web này cũng có cung cấp ứng dụng cho iPhone và Android cho người dùng.

ESL Fast

Thông qua bài viết này, DOL English hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều nguồn để cải thiện khả năng luyện nghe tiếng Anh cơ bản của mình. Đây là một kỹ năng cực kỳ quan trọng nên bạn phải chịu khó bỏ nhiều thời gian và công sức thì mới có thể cải thiện được.

ESL Fast cung cấp 365 câu chuyện ngắn với âm thanh và bản script đi kèm cho độ tuổi từ học sinh trung học cho tới người đi làm. Điều tốt nhất về trang web này là số lượng câu chuyện có sẵn mà bạn có thể nghe và luyện tập kỹ năng của mình. Ở dưới cùng của trang, bạn sẽ thấy một danh sách từ vựng cho mỗi bài nghe, cộng với một loạt các bài tập, bao gồm cả đọc chính tả.

Có Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Online Miễn Phí Hay Không?

Tiếng anh giao tiếp là một trong những mục tiêu học tập vô cùng quan trọng mà người Việt luôn hướng tới. Các kênh dạy học tiếng anh giao tiếp cơ bản online miễn phí luôn được nhiều người quan tâm tìm kiếm.

Thế nhưng không phải ai cũng đã biết cách học tập đúng đắn để đem lại hiệu quả tốt nhất cho bản thân. Công nghệ thông tin phát triển, hiện nay cũng không hề thiếu những cách học khác nhau nhằm đem đến cho bạn khả năng nghe hiểu và truyền đạt ngôn ngữ quốc tế này tốt nhất.

Việc học tiếng anh giao tiếp online miễn phí có những ưu điểm gì?

Học giao tiếp trực tiếp tại trung tâm

Đây là phương pháp được phần lớn mọi người áp dụng, đó chính là đến trung tâm và thực hành giao tiếp cùng với người bản xứ hoặc là người Việt mình với ngôn ngữ tiếng anh. Cách học này được nhiều người cho rằng khả quan khi có thể đối thoại trực tiếp, skin – touch với nhau để tăng thêm hiệu quả học tập hơn.

Họ cho rằng việc học tập cùng với những người khác sẽ là cách để tăng động lực học tập, cùng với đó là chia sẻ được nhiều kinh nghiệm bổ ích, thú vị của những người khác.

Học giao tiếp trực tiếp là một cách hay, tuy nhiên không phải là nó không có khuyết điểm. Với những thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, việc đi đến những trung tâm để rèn luyện khả năng học giao tiếp không phải là điều dễ dàng. Giao thông thường xuyên ách tắc, khói bụi cũng đạt đến độ ô nhiễm cao khiến cho việc di chuyển không phải là điều dễ dàng.

Ngoài ra, việc chia sẻ lịch học để có thể thuận tiện nhất cho nhiều người cũng không phải là cách để tối ưu hóa thời gian. Do đó cách học này không được đánh giá cao như học tiếng anh giao tiếp cơ bản online miễn phí.

Học tiếng anh giao tiếp cơ bản online miễn phí tại nhà

Thay vì việc đi học tại trung tâm, những gia đình có tiền hơn hoặc những người có ít thời gian rảnh rỗi cố định hơn thường tìm đến việc thuê gia sư về dạy cho mình tại nhà. Việc này đảm bảo cho bạn tận dụng được tối đa thời gian rảnh rỗi để có thể học nếu lịch làm việc của bạn dày đặc, không theo khuôn khổ.

Hơn thế nữa, thuê gia sư về nhà sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn bởi không gian quen thuộc, không cần phải đến trung tâm cố định nào. Khá nhiều người thích phương pháp học tập như thế này và cho rằng rất đáng để thử nghiệm.

Một số cách học giao tiếp hiện nay

Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm khá lớn, khiến cho số lượng học sinh theo học không lớn. Đó là bởi giá tiền của cách học này không hề rẻ. Học tại trung tâm với những người khác giá đã khá đắt, học tại nhà với giáo viên chất lượng và chỉ một mình chắc chắn sẽ càng đắt hơn.

Bởi vậy dù bạn có thích học một mình đến thế nào đi chăng nữa thì cũng chưa chắc bạn bỏ tiền ra một khoản lớn để áp dụng cách học này. Do đó chúng tôi giới thiệu một phương pháp khác, đó là học tiếng anh giao tiếp online miễn phí.

Cách học tiếng anh giao tiếp cơ bản online miễn phí

Với việc học tiếng anh giao tiếp online miễn phí, bạn gần như chẳng phải lo nghĩ về những vấn đề nhược điểm của các cách học trên. Phương pháp học này vẫn giữ nguyên được những ưu điểm của 2 cách học trước, tuy nhiên chúng còn khắc phục được hầu hết các khuyết điểm khiến cho người học cực kỳ an tâm. Bạn vẫn sẽ được trải nghiệm học tập với những giáo viên có chuyên môn cao và thành thạo truyền đạt nội dung học cho mình. Bởi thế, nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú với cách học thú vị này.

Ngoài ra, bạn sẽ được học giao tiếp với mức phí cực kỳ rẻ, có thể coi là miễn phí bởi bạn sẽ được học nhiều lần trong một thời gian dài. Khác với việc học offline chỉ có thể theo khóa học trong một thời gian ngắn, bạn có thể tự quay hoặc ghi âm lại quá trình học của mình, bật lên nhiều lần để nghe và lặp lại theo.

Nên học tiếng anh giao tiếp cơ bản online miễn phí ở đâu?

Hiện nay, rất nhiều người tìm đến để học tiếng anh giao tiếp online miễn phí tại trung tâm Native Speaker. Đây là nơi học online 1 thầy 1 trò trên ứng dụng Skype, bởi thế bạn có thể an tâm về tính bảo mật của nó. Rất nhiều học viên đã tìm đến, được truyền lửa đam mê và thành công ngoài mong đợi. Bởi thế, chúng tôi tin rằng bạn cũng sẽ thích phong cách học tập nơi đây.

Rất nên học tiếng anh giao tiếp cơ bản online tại Native Speaker

Học Tiếng Trung Miễn Phí Cơ Bản Và Những Điều Giờ Mới Chia Sẻ

Học tiếng Trung miễn phí có thật hay không?

Nếu các bạn vẫn đang suy nghĩ về điều này thì các bạn cần phải đọc bài viết Mã vân nói “miễn phí là thứ hàng hóa đắt nhất thế giới” tại sao vậy?.

Cũng đơn giản thôi! Vì sao ư? Các bạn thử nghĩ xem, nếu người ta cứ dạy miễn phí cho các bạn thì họ lấy gì ăn? họ bỏ công sức ra thì việc đổi lại bằng số tiền họ nhận được là chuyện rất bình thường và công bằng trong xã hội. Thêm nữa, họ chỉ cần không đủ tiền sống, vợ con họ đói thì họ còn tâm tư để bỏ công sức tập trung cho bài giảng của các bạn chất lượng hơn không? Điều đó là “thuận ý trời” :))

Vậy liệu có khóa học tiếng Trung miễn phí trên mạng không?

Câu trả lời vẫn là có! tại sao ư, bởi vì các khóa học chỉ đưa ra được những kiến thức cơ bản nhất (Đúng theo cái các bạn mong muốn là học tiếng Trung cơ bản)

Và các bạn quên mất một thứ các bạn đang đánh mất còn quý hơn mấy đồng tiết kiệm khi học tại trung tâm! Đó là THỜI GIAN!

Hệ quả của việc nửa vời

” Hỡi thanh niên, hãy bán cho tôi một năm tuổi trẻ, tôi sẽ trả cho bạn một tỉ đô xanh ” câu nói kinh điển của cố Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu.

Và rồi khi bạn nhận ra bạn đã mất thời gian và kiến thức thu được không được là bao, bạn sẽ vẫn phải chi một khoản tiền và đi học thôi.

Nhưng hỗi ôi, giờ để thay đổi cái kiến thức nửa vời mà nói đến đầu bạn cũng cảm giác như biết, nhưng lại biết không rõ ràng. Đó là điều đáng sợ với chính cả những người dạy học.

Nhiều bạn còn có câu hỏi kinh điển là học tiếng Trung miễn phí ở đâu?

Học tiếng Trung miễn phí tại Hà Nội? học tiếng Trung miễn phí tại tphcm?

Tôi có tìm trên mạng theo từ khóa “học tiếng trung miễn phí tại hà nội” thì có ra hàng loạt các kết quả và trong website cũng nói rằng học tiếng trung miễn phí tại Hà Nội theo lớp Hán 1, Hán 2, hán 3, hán 4… và còn ti tỉ các lớp khác nữa. Nhưng sau đó thì truy cập vào link download tài liệu cũng ghi miễn phí thì lại yêu cầu điền thông tin (chắc chắn có email) và like, share gì đó… Quay ngược trở lại đường link ban nãy xem các lớp tiếng Trung miễn phí tại Hà Nội thì đi không có link dẫn đến thời gian lớp học. Vậy là sao?

Các bạn đi học cũng nên sử dụng cái đầu để suy nghĩ chứ?

Học tiếng Trung miễn phí cơ bản quả thực vẫn có trên đời này

Nhưng thực sự nó vẫn có trên đời này. Các bạn chỉ cần nhìn vào một website, đường link dẫn đến từ website đó đến website khác và trên đó không có có giới thiệu một khóa học nào thì đó chính là người dạy miễn phí cho các bạn. Họ sẽ không giữ bí quyết gì cả, họ sẽ không để dành phần kiến thức để truyền đạt lại trên các lớp “có phí”

Và đó mới thực sự là lớp tiếng Trung miễn phí cơ bản thực sự!

Và các bạn thử nhìn trên website này xem có bán một khóa học nào không? Thêm nữa hãy thử nghe những bài giảng của tôi trên mạng, các bạn sẽ thấy toàn bộ dòng kiến thức đã được chuyển đến bài giảng.

Link nghe bài giảng: https://tiengtrunghanoi.net/2018/06/19/hoc-tieng-trung-online-cho-nguoi-mat-goc/

Có thể nhiều người sẽ bảo tôi dở hơi, nhưng chính sự dở hơi, “sống ảo” này đã đem đến cho các bạn một bài giảng tuyệt vời thì không tội gì các bạn like và chia sẻ bài giảng của tôi trên facebook để dành “phần thưởng” cho người sống ảo như tôi phải không? Người sống ảo xin chân thành cảm ơn!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Tiếng Anh Cơ Bản Miễn Phí trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!