Đề Xuất 3/2023 # Học Phí Trường Đại Học Fpt 1 Năm Bao Nhiêu Tiền? # Top 3 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Học Phí Trường Đại Học Fpt 1 Năm Bao Nhiêu Tiền? # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Phí Trường Đại Học Fpt 1 Năm Bao Nhiêu Tiền? mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Học phí trường Đại học FPT 01 năm bao nhiêu tiền?

12/08/2021

Học phí Đại học FPT một học kỳ là bao nhiêu? Học phí gồm những khoản nào? Những chuyên ngành khác nhau thì mức học phí giống hay khác? Ngoài học phí, còn có các khoản phụ phí khác hay không?

Đại học FPT là trường đại học nổi tiếng toàn quốc với nhiều thành tích nổi bật và có chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam. Trường được công nhận đạt chuẩn quốc tế bởi những tổ chức xếp hạng đại học hàng đầu thế giới, như QS Stars từ Anh (2012), ACBSP từ Hoa Kỳ (2019); được công nhận/xuất sắc đạt các giải “ICT Education Award” từ Tổ chức Công nghiệp Điện toán châu Á – ASOCIO (2018), “Thương hiệu xuất sắc thế giới – The Brand Laureate Special Edition World Awards” từ Tổ chức Thương hiệu châu Á – Thái Bình Dương – Asia Pacific Brands Foundation (2018), và là thành viên AUN – Mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á (2018)…

Học phí Đại học FPT năm 2021 là bao nhiêu? 

 

1. Học phí chương trình chính khóa (chuyên ngành)

• 

Tổng số học kỳ: 9 học kỳ (bao gồm cả giai đoạn thực tập tại doanh nghiệp), mỗi học kỳ dài 4 tháng

• 

Học phí mỗi học kỳ: 27.300.000 Đ/học kỳ, nộp vào đầu mỗi học kỳ

Không giống với các trường đại học khác, Đại học FPT không phân chia hệ đào tạo cơ bản hay nâng cao. Tất cả sinh viên Đại học FPT đều học chương trình đào tạo chất lượng cao: sử dụng 100% tiếng Anh trong quá trình học cùng với giáo trình bản quyền quốc tế được nhà trường cấp miễn phí suốt 4 năm học. Học phí 1 năm của Đại học FPT hoàn toàn phù hợp với chương trình đào tạo chất lượng cao.

2. Học phí chương trình nền tảng (tiếng Anh)

• 

Số cấp độ học tối đa: 6 mức. Thời lượng học mỗi mức: 2 tháng

• 

Học phí mỗi cấp độ tiếng Anh nền tảng: 11.300.000 Đ/cấp độ

Tiếng Anh nền tảng (năm nhất) là học kỳ dành cho sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh tương đương với chuẩn TOEFL iBT 80 hoặc IELTS (học thuật) 6.0 hoặc quy đổi tương đương. Sinh viên đã có chứng chỉ chính thức theo các chuẩn trên được miễn học chương trình tiếng Anh nền tảng, vào thẳng chuyên ngành, thời gian đào tạo chuyên ngành là 3 năm. Trường hợp sinh chưa có chứng chỉ IELTS từ 6.0 hoặc tương đương thì sẽ phải tham gia 1 bài test tiếng Anh, có 6 cấp độ tiếng Anh, kết quả bài test của sinh viên rơi vào cấp độ nào thì học từ cấp độ đó lên cấp độ 6. Thời gian học kéo dài từ 2 tháng đến 1 năm.

Tại Đại học FPT, sinh viên đặc biệt được chú trọng đào tạo kỹ năng ngoại ngữ. Và với vốn ngoại ngữ cực xịn của mình, các bạn sinh viên ĐH FPT hoàn toàn thuận lợi giao tiếp với thầy cô, bạn bè ngoại quốc, xóa đi ranh giới do bất đồng ngôn ngữ tạo ra, dễ dàng hội nhập toàn cầu trong học tập, làm việc, sinh sống. Nhờ vốn ngoại ngữ, sinh viên trường FPT cũng khiến các sinh viên trường khác bất ngờ với số lần được đi “du học” của mình với học kỳ tiếng Anh, học kỳ chuyên ngành và học kỳ OJT ở nước ngoài.

Các bạn sinh viên trường F có thể bắt đầu kỳ học nước ngoài ngay từ năm nhất với level tiếng Anh thứ 5-6, tại Philippines, Brunei hoặc Malaysia. Ở học kỳ chuyên ngành, sinh viên được đăng ký một học kỳ tại nước ngoài cùng các trường là đối tác của trường FPT với học phí tương đương trong nước. Kết quả học tập của sinh viên sẽ được công nhận tương đương và chuyển đổi kết quả sang chương trình của nhà trường. 

Qua đó, bên cạnh việc tiếp nhận kiến thức trên giảng đường hoặc ở doanh nghiệp nước ngoài, sinh viên ĐH FPT còn được “học” về văn hóa, con người, trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại môi trường quốc tế. Điều này giúp cải thiện khả năng Anh ngữ và ngày một trưởng thành hơn, tạo sức bật lớn khi làm việc trong môi trường quốc tế.  

Học phí Đại học FPT không phát sinh thêm các khoản chi phí khác

Vài nét về Trường Đại học FPT

Đại học FPT là trường đại học nổi tiếng toàn quốc với nhiều thành tích nổi bật và có chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam. Trường được công nhận đạt chuẩn quốc tế bởi những tổ chức xếp hạng đại học hàng đầu thế giới, như QS Stars từ Anh (2012), ACBSP từ Hoa Kỳ (2019); được công nhận/xuất sắc đạt các giải “ICT Education Award” từ Tổ chức Công nghiệp Điện toán châu Á – ASOCIO (2018), “Thương hiệu xuất sắc thế giới – The Brand Laureate Special Edition World Awards” từ Tổ chức Thương hiệu châu Á – Thái Bình Dương – Asia Pacific Brands Foundation (2018), và là thành viên AUN – Mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á (2018)… Năm 2012, trường ĐH FPT đã được công nhận xếp hạng theo chuẩn quốc tế QS Stars của các trường đại học trên thế giới, sánh ngang với ĐH London South Bank (Anh), ĐH Lobachesky (Nga)… Trong đó, các hạng mục: Chất lượng đào tạo, Việc làm, Cơ sở vật chất, Trách nhiệm xã hội của trường đạt tối đa 5 sao QS Stars.

Học phí Đại học FPT không phát sinh thêm các khoản chi phí khác 

 

Khác các trường khác, Đại học FPT xây dựng chương trình đào tạo theo hình thức liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, gắn lý thuyết với thực tiễn, nghiên cứu với triển khai, song song, ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất trong tất cả các ngành đào tạo. Trường cũng tăng cường đào tạo quy trình tổ chức sản xuất, kỹ năng làm việc theo nhóm và phát triển các kỹ năng cá nhân khác cho sinh viên. Với hoạt động On the Job Training (OJT), 100% sinh viên được nhà trường gửi đến “học việc” tại doanh nghiệp, ngay khi các bạn còn là sinh viên đại học. Bằng cách làm việc, trải nghiệm thực tế ở doanh nghiệp, tham gia vào nhiều dự án với các quy mô khác nhau, cọ xát, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, các bạn sinh viên sẽ trưởng thành hơn và biết cách “học có phương pháp” (tập trung học những thứ cần thiết nhất) khi quay trở về tiếp tục hành trình học tập của mình.

Do đó sinh viên Đại học FPT sau khi tốt nghiệp, bên cạnh năng lực chuyên môn, thành thạo ngoại ngữ, hoàn thiện về kỹ năng mềm, còn am hiểu nền văn hóa trên thế giới, cùng vốn sống thực tế phong phú, đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của các nhà tuyển dụng đến từ các công ty trong nước và quốc tế. Đây là những dẫn chứng cho thấy khả năng cạnh tranh cho sinh viên để có cơ hội việc làm tốt nhất sau khi ra trường luôn ở mức cao. 

Học phí Đại học FPT không phát sinh thêm các khoản chi phí khác

 

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của trường ĐH FPT được đầu tư hoàn thiện, đem đến không gian học tập tiện nghi, hiệu quả cho sinh viên. Campus ĐH FPT thiết kế như một dãy núi xanh với 3 đỉnh là các tháp 6-8-11 tầng, với tổng diện tích 22.540m2, sức chứa khoảng 15.000 sinh viên. 

Ngoài các không gian chức năng như thư viện, sân võ Vovinam, sân bóng, phòng học và các phòng làm việc, campus Đại học FPT còn là trung tâm nghiên cứu để người học có thể tiếp cận công nghệ cao. Thư viện ĐH FPT 3 tầng, rộng 3.600m2 đầy đủ tiện nghi phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu của thầy trò trường F (phòng seminar để trình chiếu các sản phẩm của sinh viên hoặc phục vụ cho mục đích học tập, bảo vệ khóa luận, đồ án…, phòng họp và phòng tự học với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, khu vực tự học, khu vực nghỉ ngơi, thư giãn dành cho sinh viên. Mỗi phòng học tối đa 30 sinh viên với những trang bị cần thiết cho việc giảng dạy như máy chiếu, màn hình… Điều hòa cũng được lắp tại mỗi phòng học giúp sinh viên học tập trong điều kiện lý tưởng nhất.

Xây dựng môi trường chuẩn quốc tế ngay tại sân nhà, trường ĐH FPT đem đến một cuộc sống sinh viên đầy màu sắc cho các bạn trẻ. Được phát triển trong môi trường kiến thức liên tục cập nhật mới với nhiều cơ hội học tập, phát triển cá nhân toàn diện vượt trội để sẵn sàng hội nhập toàn cầu, khiến ngày càng đông đảo bạn trẻ đặt mục tiêu gửi gắm tương lai tại ĐH FPT.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm cơ sở đưa ra lựa chọn ưng ý nhất, để được học tập và theo đuổi đam mê tại ngôi trường đại học mà mình mơ ước.

Đăng ký để được hướng dẫn chi tiết:

Kim

Học Phí Đại Học Fpt Năm 2022

Tên đầy đủ: Đại học FPT

Tên tiếng Anh: FPT University

Mã trường Đại học FPT: FPT

Địa chỉ: Khu Giáo dục và Đào tạo – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc – Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, TP. Hà Nội

Điện thoại: (024) 7300 5588

Email: daihocfpt@fpt.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/DaihocFPTHaNoi

Địa chỉ: Lầu 2, toà nhà Innovation, lô 24 – CVPM Quang Trung – P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM

Điện thoại: (028) 7300 5588

Email: daihoc.hcm@fpt.edu.vn

137 Nguyễn Thị Thập, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

Điện thoại: (0236) 730 0999

Email: daihocfpt@fpt.edu.vn

Cầu Rau Răm, Khu vực 6, Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: (0292) 730 36 36

Email: fptu.cantho@fe.edu.vn

Cổng thông tin Đại học FPT: http://www.fpt.edu.vn/

II. Học phí trường Đại học FPT năm 2018-2019

Tiền học phí Đại học FPT Greenwich và các cơ sở khác của trường được quy định như sau:

Học phí của trường đại học FPT đối với các nhóm ngành khác như sau:

Học phí đại học FPT 2017 có một chút điều chỉnh so với các năm như sau:

Đợt đóng học phí đầu tiên khi sinh viên chính thức nhập học nhà trường tạm thu 12,700,000 VNĐ trong đó bao gồm các khoản như sau:

Phí đăng ký nhập học là: 4,600,000 VNĐ.

Học phí 1 mức học tiếng Anh dự bị là: 10,350,000 VNĐ. Nếu sinh viên thuộc diện được miễn học tiếng Anh, học phí này sẽ chuyển thành học phí cho học kỳ năm học đầu tiên.

Chi phí nhà trường dành cho hỗ trợ sinh viên mua máy tính xách tay đợt 1 là: 2,250,000 VNĐ (Tổng cộng Trường Đại học FPT sẽ hỗ trợ mỗi sinh viên 9,000,000 VNĐ để trang bị máy tính xách tay, chia làm 4 lần trong năm học).

2. Các khoản phí cần nộp khi nhập học

Trường đại học FPT học phí phải nộp cho mỗi kì như sau:

Học phí đại học FPT cho môn Tiếng Anh: 10.350.000 đ

Nếu được hỗ trợ laptop ( 2.250.000đ ): 8.100.000 đ

Học phí đại học FPT Chuyên ngành: 25.300.000 đ

Nếu còn hỗ trợ laptop ( 2.250.000đ ): 23.050.000 đ

Học phí đại học FPT Chuyên ngành Ngôn ngữ: 18.900.000 đ

Nếu còn được hỗ trợ laptop ( 2.250.000đ ):16.650.000 đ

3. Chính sách hỗ trợ học phí

Đối tượng tham gia chương trình hỗ trợ học phí trường đại học FPT Hà Nội và các cơ sở khác:

Các thí sinh trúng tuyển Đại học FPT, yêu cầu có học lực khá, cùng với khó khăn về tài chính có nguyện vọng tham gia chương trình Tín dụng ưu đãi học phí đại học FPT, đáp ứng đủ điều kiện đầu vào xét cấp tín dụng. Việc cấp tín dụng ưu đãi học phí đại học FPT chỉ được áp dụng từ khi thí sinh chính thức trở thành sinh viên của Trường.

Tiêu chí cấp tín dụng hỗ trợ học phí của đại học FPT

Thí sinh có nguyện vọng tham gia chương trình Tín dụng ưu đãi học phí đại học FPT, yêu cầu có mức sống trung bình trở xuống theo quy định đề ra của Thủ tướng chính phủ ban hành ngày 19/11/2015, thoả mãn các điều kiện sau và vượt qua vòng phỏng vấn của trường:

Đạt điểm khá trong kỳ thi sơ tuyển của Trường Đại học FPT năm 2019

Đạt tổng điểm 3 môn từ 24 điểm trở lên (đã gồm cả điểm ưu tiên) trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2019 theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường Đại học FPT.

Đạt tổng điểm trung bình 3 môn trong 2 học kỳ ( từ 24 điểm trở lên xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường Đại học FPT.

Thời hạn, hạn mức cấp tín dụng hỗ trợ học phí đại học FPT

Thời hạn được thực hiện theo quy định tài chính học bổng, tín dụng đối với sinh viên hệ đại học chính quy để nộp học phí đại học FPT của trường hiện hành:

Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình Tín dụng ưu đãi hỗ trợ học phí đại học FPT

Ngoài hồ sơ đã nộp khi đăng ký vào Đại học FPT, thí sinh cần bổ sung đầy đủ các giấy tờ sau để nộp học phí đại học FPT:

Đơn đề nghị tham gia chương trình có chữ ký xác nhận của phụ huynh.

Các giấy tờ xác thực hoàn cảnh khó khăn tài chính của gia đình.

01 bản photo hộ khẩu có chứng thực.

01 bản photo hộ khẩu của Người bảo lãnh có chứng thực.

01 bản photo CMND của Người bảo lãnh có chứng thực.

Hồ sơ nhập học chương trình Tín dụng ưu đãi hỗ trợ học phí đại học FPT

Ngoài hồ sơ nhập học theo Quy chế tuyển sinh hiện hành của Trường Đại học FPT, thí sinh cần nộp đầy đủ các loại giấy tờ như sau để nộp học phí đại học FPT:

Các giấy tờ chứng thực so với bản gốc đã nộp khi đăng ký tham gia chương trình Tín dụng ưu đãi hỗ trợ học phí đại học FPT.

02 bản Thỏa thuận Tín dụng theo mẫu của nhà trường đã có chữ ký của học sinh và người bảo lãnh.

Học sinh yêu cầu phải hoàn thành đầy đủ đại học FPT học phí chất lượng giảng dạy cũng được đảm bảo một cách phù hợp với mức chi phí bỏ ra của mỗi thí sinh.

Cách 1: Nộp học phí đại học FPT trực tiếp tại các Văn phòng tuyển sinh của trường

Cách 2: Nộp học phí đại học FPT vào tài khoản của trường.

Thông tin tài khoản ngân hàng của Trường Đại học FPT tại các cơ sở đào tạo.

Nộp học phí đại học FPT Hà Nội:

Nộp học phí đại học FPT TP. Hồ Chí Minh:

Nộp học phí đại học FPT Đà Nẵng:

Nộp học phí đại học FPT Cần Thơ:

III. Điểm chuẩn Đại học FPT

IV. Các ngành đào tạo hệ đại học chính quy trường Đại học FPT

Các ngành đào tạo tại FPT:

V. Tuyển sinh Đại học FPT năm 2019

Đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương tính theo thời điểm hiện tại.

Tuyển sinh trong phạm vi cả nước

3. Chỉ tiêu và mã ngành tuyển sinh

4. Phương thức tuyển sinh

Các thí sinh thuộc đối tượng tuyển sinh theo quy định có nguyện vọng theo học tại Trường đại học FPT cần đáp ứng đủ 2 tiêu chí như sau:

Tham dự và trúng tuyển kỳ thi sơ tuyển của Trường đại học FPT – hoặc đáp ứng điều kiện miễn thi sơ tuyển của trường.

Đáp ứng một trong hai điều kiện sau:

Tổng điểm 3 môn phải đạt 18 điểm trở lên xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại trường.

Tổng điểm 3 môn trong kỳ thi trung học phổ thông đạt 15 điểm trở lên (đã tính cả điểm ưu tiên theo quy định của Bộ GDĐT) xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường đại học FPT.

5.1. Nội dung bài thi, cấu trúc bài thi và thang điểm

Nội dung bài thi

Thí sinh phải thực hiện hai bài thi như sau:

Cấu trúc bài thi

Điểm chuẩn kỳ thi sơ tuyển vào trường do Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh nhà trường quyết định, kết quả được công bố cho từng ngành theo từng đợt thi. Kết quả trúng sơ tuyển sẽ có giá trị trong 2 năm.

Lịch trình sẽ được công bố trong thông báo tuyển sinh trên trang điện tử của nhà trường của từng đợt thi sơ tuyển. Dự kiến trong năm có 2 đợt thi sơ tuyển vào 12/5 và 14/7.

Nếu chưa đủ chỉ tiêu nhà trường sẽ tổ chức thi sơ tuyển bổ sung vào tháng 8/2019.

Hồ sơ đăng kí dự thi sơ tuyển bao gồm:

Phiếu đăng ký ĐH FPT

01 bản photo hoặc bản scan CMND.

01 ảnh 3×4 hoặc bản scan ảnh 3×4.

Lệ phí dự thi 200,000 VNĐ.

Đăng ký dự thi hợp lệ theo quy định

Thí sinh đủ điều kiện miễn thi sơ tuyển của ĐH FPT có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển về trường.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

Phiếu đăng ký ĐH FPT.

01 bản photo hoặc bản scan CMND.

1 ảnh 3×4 hoặc bản scan ảnh 3×4.

Lệ phí xét tuyển 100,000 VNĐ.

01 bản photo/bản scan Học bạ THPT

Đăng ký xét tuyển chỉ hợp lệ khi trường nhận được đầy đủ hồ sơ và lệ phí xét tuyển theo quy định.

Cộng điểm ưu tiên xét tuyển vào trường cho các thí sinh đăng ký vào trường trong kỳ đăng ký xét tuyển đợt 1 theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Các nguyện vọng 1,2,3: thí sinh được cộng 3 điểm ưu tiên.

Điểm ưu tiên đối tượng và khu vực thực hiện theo Quy định của Bộ GDĐT.

Lịch trình cho từng đợt thi sơ tuyển, dự kiến chia làm 3 đợt: 12/5, 14/7 và 31/7.

Nếu chưa đủ chỉ tiêu nhà trường sẽ tổ chức xét tuyển bổ sung vào tháng 8/2019.

Hồ sơ nhập học bao gồm:

Phiếu nhập học

Phí đăng ký nhập học và Học phí theo Quy định tài chính sinh viên trường hiện hành.

02 bản sao chứng thực Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông

01 bản sao chứng thực Học bạ trung học phổ thông

02 bản sao chứng thực chứng minh nhân dân.

02 ảnh 3×4.

01 bản sao chứng thực Giấy khai sinh với bản gốc

Chứng chỉ tiếng Anh TOEFL iBT từ 80 hoặc IELTS nếu có.

02 bản sao chứng thực Bằng tốt nghiệp đại học có xác thực

Theo các thông báo tuyển sinh của Trường ĐH FPT.

8. Thủ tục đăng ký và nộp phí

8.1. Cách thức đăng ký

Thí sinh đăng ký sơ tuyển lựa chọn 1 trong 3 cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến trên website hoặc gửi qua email daihocfpt@fpt.edu.vn và nộp nộp phí qua ngân hàng hoặc nộp trực tuyến trên website

Cách 2: Gửi hồ sơ qua bưu điện và nộp học phí qua ngân hàng.

Cách 3: Đăng ký và nộp các khoản phí tại các văn phòng của nhà trường.

Các địa điểm liên hệ để giải đáp thông tin tuyển sinh là:

Tại Hà Nội: Khu Giáo dục và Đào tạo – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km29 Đại lộ Thăng

Long, huyện Thạch Thất, Tp. Hà Nội. Điện thoại: (024) 73001866/ (024) 73005588.

Tại Tp.Hồ Chí Minh: Tòa nhà Innovation, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân

Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. HCM. Điện thoại: (028) 73001866/ (028) 73005588.

Tại Tp.Đà Nẵng:137 Nguyễn Thị Thập, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng. Điện thoại: (0236) 7300999.

Tại Tp.Cần Thơ: Cầu Rau Răm, Khu vực 6, Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Điện thoại: (0292) 7303636.

VI. Quy mô trường Đại học FPT

Đại học FPT chính thức được thành lập ngày 8/9/2006 theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ và hoạt động theo Quy chế tổ chức và hoạt động của Trường Đại học theo hình thức tư thục theo Quyết định ban hành ngày 17/4/2009 của Chính phủ.

2. Mục tiêu đào tạo, sứ mệnh

Sứ mạng đề ra của Trường Đại học FPT là tiến tới đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao về chuyên môn lẫn phẩm chất, có khả năng nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ cao, thông qua việc truyền tải tri thức của mình bằng các phương thức linh hoạt nhất cho người học.

Mục tiêu là 98% sinh viên ra trường có việc làm với mức lương trung bình là 8,3 triệu đồng; 19% cựu sinh viên làm việc tại nước ngoài; 100% sinh viên có cơ hội làm việc tại Tập đoàn FPT.

Đại học FPT chú trọng công tác trang bị kỹ năng mềm cho sinh viên cũng như thông qua chương trình phát triển cá nhân với nhiều hoạt động phong phú.

Sinh viên được tham gia vào lớp võ thuật để rèn luyện sức khỏe, thể chất, ý chí sinh viên. Bên cạnh đó, sinh viên còn được học các nhạc cụ dân tộc để cảm nghệ thuật và hiểu về truyền thống của đất nước.

Cùng với đó, sinh viên có hơn 40 câu lạc bộ như CLB tình nguyện, CLB Fcode, CLB Tiếng Nhật, CLB Thiết kế… ngay tại trường. Sinh viên còn được tham gia các hoạt động của Chương trình phát triển cá nhân như hùng biện, tranh luận, kịch câm, triển lãm, workshop theo tháng, theo mùa…

Chuẩn Ba Sao do QS Stars xếp hạng

6 năm liền đạt giải thưởng Sao Khuê

Top 1000 trường đào tạo QTKD tốt nhất thế giới

Đại học FPT đại diện Việt Nam có mặt trong Top 100 trường tham gia Chung kết ACM/ICPC toàn cầu

Đại học FPT luôn “sở hữu” bảng thành tích đáng nể tại các cuộc thi ACM/IPC trong nước và khu vực.

Đại học FPT vinh dự nhận danh hiệu đơn vị đào tạo CNTT xuất sắc khu vực châu Á

Đại học FPT và Tổ chức Giáo dục FPT đã vinh dự nhận “Giải thưởng Thương hiệu xuất sắc thế giới 2018 – THE BRAND LAUREATE SPECIAL EDITION WORLD AWARDS”

Đại học FPT trở thành thành viên liên kết của “Mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á” (AUN – QA)

Đại học FPT chính thức trở thành thành viên của AACSB

Cơ sở chính của Đại học FPT có diện tích 30 ha, tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, cách trung tâm Hà Nội 30 km. Tổng vốn đầu tư hơn cơ sở này là gần 2.700 tỷ đồng.

Cơ sở chính khu công nghệ cao Láng – Hòa Lạc

Trường đại học gồm nhiều tòa nhà, như một đô thị thu nhỏ, giúp sinh viên có thể tập trung cho hoạt động học tập, cũng như có nhiều trải nghiệm với cuộc sống tập thể, tự lập.

Khu đô thị thu nhỏ tại trường đại học FPT

Bên trong tòa nhà chính đại học FPT

Bước vào khu giảng đường, không gian mở tạo cảm giác rộng rãi và thư thái. Đây là không gian tận dụng triệt để khả năng sử dụng nguồn ánh sáng tự nhiên.

Giảng đường của ngôi trường này được phân chia thành các phòng học nhỏ với diện tích trung bình 50 m2. Trong mỗi phòng học đều có điều hòa, wifi, máy chiếu, với quy mô tối đa 30 sinh viên/lớp nhằm tăng cường sự giao lưu giữa giảng viên và sinh viên.

Trước và sau giờ lên lớp, sinh viên có thể tập trung học tập tại thư viện được trang bị tiện nghi với hàng nghìn đầu sách nhiều chuyên ngành. Đặc thù phải làm nhiều bài tập nhóm, sinh viên Đại học FPT khá tận dụng với không gian mở, xinh xắn và tiện nghi của thư viện sát hồ này.

Thư viện trường đại học FPT

Khu ký túc xá được đánh giá là một trong những ký túc xá đẹp và hiện đại nhất của Việt Nam. Kí túc xá của sinh viên được trang bị tiện nghi và thoáng đãng, sạch sẽ. Mỗi sinh viên có bàn học, giá sách, bố trí đầy đủ giường ngủ và tủ quần áo riêng biệt. Mỗi phòng tiêu chuẩn từ 3-4 sinh viên với khu vệ sinh riêng, đặc biệt các phòng đều được trang bị bình nóng lạnh.

6. Đội ngũ nhân sự, cán bộ giảng viên

Giảng viên giảng dạy tại trường được đánh giá là có trình độ cao, đều được đào tạo ra từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Không chỉ xét về trình độ chuyên môn mà phẩm chất đạo đức còn được khen ngợi.

Điều kiện thoả mãn một trong các tiêu chí:

Tham gia và đạt giải Nhì và Ba trong kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia các môn Toán, Vật lý, Hoá học, tiếng Anh, Tin học;

Đạt tổng điểm 3 môn trong kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia từ 27 điểm trở lên (chưa tính cộng điểm ưu tiên) xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại trường.

Tham gia đạt giải Nhất, Nhì, Ba tại cấp quốc gia các bộ môn năng khiếu về văn nghệ, thể thao, nghệ thuật, sắc đẹp (Phụ lục) hoặc các cuộc thi khác được phê duyệt bởi Hội đồng tuyển sinh tại trường.

Yêu cầu thí sinh phải thỏa mãn tiêu chí sau để nhận học bổng của Trường:

Để hiểu rõ hơn về trường, mời các bạn theo dõi video sau đây

1 Khóa Học Ielts Bao Nhiêu Tiền?

Luyện thi chứng chỉ IELTS là yêu cầu bắt buộc cho những bạn đã và đang có ý định đi du học hay định cư tại các nước như Anh, Mỹ, Canada, Singapore, Úc, New Zealand… Chính vì vậy, điều khiến hầu hết người học quan tâm đó chính là 1 khóa học IELTS bao nhiêu tiền?

Trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina là địa chỉ tin cậy và uy tín cho các bạn bởi khóa học luyện thi IELTS là một trong những thế mạnh của trường, hàng năm có hàng trăm học viên theo học khóa học này. 1 khoá luyện IELTS 5.5 tính ra giờ chỉ 145.000đ – đây là mức học phí rẻ nhất tại TP. HCM, Bình Dương và Đồng Nai hiện nay.

Với tâm lý “tiền nào của nấy” nhiều người e ngại rằng với số tiền thấp hơn và chỉ bằng khoảng 1/3 so với các trung tâm khác thì dịch vụ cũng như chất lượng sẽ ra sao?

Chúng tôi sẽ trả lời cho các bạn câu hỏi đó bằng chính những gì chúng tôi đã và đang cung cấp, bằng “sự khác biệt bởi dịch vụ” và trên hết là sự hài lòng của những học viên đã từng theo học tại SaiGon Vina.

Nếu bạn muốn luyện thi chứng chỉ IELTS (từ 5.5 trở lên) thì bạn cần phải có nền tảng kiến thức tiếng Anh căn bản tương đương với số điểm tối thiểu 3.5 – 4.0 Ielts.

– Thành thạo các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

– Nắm vững cấu trúc đề thi để học viên dễ dàng nắm bắt và làm bài hiệu quả.

-Làm quen với tất cả các dạng câu hỏi, học viên không bị bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi.

-Phát triển chiến thuật làm bài giúp học viên đạt kết quả tối ưu nhất.

– Hoàn thành các bài thi mẫu, mang lại nhiều kinh nghiệm làm bài cho học viên.

– Tích lũy kiến thức khoa học chuyên sâu.

– Đủ trình độ theo học các trường đại học nổi tiếng trên thế giới.

– Tự tin trong các kỳ phỏng vấn để đi định cư, tìm việc làm, du học.

Với sĩ số lớp chỉ từ 8 đến 15 người, học viên có cơ hội được giáo viên phân tích các điểm mạnh, điểm yếu cũng như góp ý để cải thiện trong tất cả các kỹ năng. Các bài thi nghe và đọc cũng được tổng hợp, đồng thời phân chia thành các dạng bài cơ bản để thuận lợi cho học viên trong việc luyện tập.

SaiGon Vina có đang dạng các hình thức đào tạo, học theo nhóm, lớp tại trường, dạy kèm 1 học viên tại trung tâm hoặc tới địa chỉ theo yêu cầu. Ngoài ra còn nhận dạy hợp đồng cho công ty, doanh nghiệp ở chúng tôi Đồng Nai, Bình Dương.

Các bạn vui lòng liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn về các khoá luyện thi Ielts tại SaiGon Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Học Tiếng Hàn Tại Hàn Quốc 1 Năm Mất Tổng Bao Nhiêu Tiền?

Học phí các khóa học tiếng Hàn hiện tại dao động trong khoảng 3.200 USD – 5 200 USD/năm (tùy trường), đổi ra tiền Việt Nam khoảng 74,5 triệu VNĐ – 121 triệu VNĐ/năm. Ngoài phí học tiếng Hàn các bạn DHS còn phải chuẩn bị các loại phí khác như phí Ký túc xá, phí bảo hiểm, phí nhập học, phí sinh hoạt. Cụ thể như sau:Phí bảo hiểm: Khoảng 200 USD/năm.Phí nhập học: Phí nhập học từ 50$ đến 150$ tương đương 1,1 triệu VNĐ – 3,5 triệu VNĐ.Giá phòng ký túc xá: Khoảng 500 USD – 700 USD/4 tháng tương đương khoảng 11.6 triệu – 16 triệu VNĐ/4 tháng với phòng 2 – 4 người. Những phòng ở 2 người có thể phí sẽ cao hơn. Tiện ích ở Ký túc xá: + Giường ngủ; chăn chiếu (có hoặc không) + Điều hòa; quạt hơi nước (có hoặc không) + Nhà vệ sinh riêng, vòi hoa sen + Bàn học, tủ đồ cá nhân + Ban công phơi quần áo + Wifi miễn phí + Bàn nấu ăn (có hoặc không) + Tủ lạnh…Chi phí ăn uống: Một bữa cơm bụi ở Hàn có giá khoảng 3000 won – 4000 won tương đương 58.000 VNĐ – 78.000 VNĐ/suất, các bữa ăn ở ký túc xá có thể sẽ rẻ hơn nhiều. Chi phí sinh hoạt hằng ngày: Đây là chi phí mua sắm quần áo, sách vở, đồ dùng sinh hoạt, đi chơi – tham quan, phụ thuộc vào chi tiêu của từng bạn DHS. Ngoài ra các bạn cũng cần chuẩn bị một khoản phí nhất định để mua sách giáo trình khi học và tiền trải nghiệm văn hóa, mức phí tùy từng trường thông báo. Có nhiều trường tiền trải nghiệm văn hóa đã nằm trong tiền học phí đóng khi nhập học. KẾT LUẬN: Tổng chi phí học tiếng Hàn ngắn hạn tại Hàn Quốc gồm tất cả những chi phí trên cộng lại. Mức phí có đắt hơn mức phí học tại Việt Nam nhưng đổi lại sau 1 năm trình độ tiếng Hàn của bạn chắc chắn sẽ tốt hơn nhiều, đủ để bạn thử sức với nhiều công việc lương cao khác.

2. Học bổng khóa tiếng Hàn

Nếu bạn đủ tiêu chuẩn và điều kiện về độ tuổi, bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào những kỳ thi tuyển học bổng du học tiếng Hàn tại Hàn Quốc của Chính phủ hoặc của trường bạn đang theo học. Học bổng của chương trình này bao gồm tiền hỗ trợ sinh hoạt phí, tiền vé máy bay khứ hồi, giảm học phí khóa học 20% đến 50% tùy từng năm. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể vừa học vừa làm thêm tại Hàn Quốc với số giờ làm thêm lên đến 20h/tuần, không hạn chế làm thêm dịp Lễ Tết và dịp cuối tuần. Với số tiền kiếm được, bạn hoàn toàn có thể chi trả cho các chi phí sinh hoạt, ăn uống của mình.

3. Cơ hội khi học tiếng Hàn tại Hàn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Phí Trường Đại Học Fpt 1 Năm Bao Nhiêu Tiền? trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!