Đề Xuất 12/2022 # Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ Wall Street English 2022 / 2023 # Top 20 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 12/2022 # Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ Wall Street English 2022 / 2023 # Top 20 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ Wall Street English 2022 / 2023 mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Học phí Wall Street English tương đối cao trung bình khoảng: 40,000,000 – 60,000,000đ/ năm, mức học phí này được tính toán riêng theo lộ trình của người học. Tuy mức học phí tại Wall Street English cao nhưng bạn có thể lựa chọn thanh toán thành 3 lần trong một khóa học hoặc trả góp với lãi suất 0% trong vòng 6 đến 12 tháng bằng những hình thức thanh toán đa dạng, linh hoạt,…chi tiết bên…

Học phí Wall Street English tương đối cao trung bình khoảng: 40,000,000 – 60,000,000đ/ năm, mức học phí này được tính toán riêng theo lộ trình của người học. Tuy mức học phí tại Wall Street English cao nhưng bạn có thể lựa chọn thanh toán thành 3 lần trong một khóa học hoặc trả góp với lãi suất 0% trong vòng 6 đến 12 tháng bằng những hình thức thanh toán đa dạng, linh hoạt,…chi tiết bên dưới.

Trong hơn 45 năm tồn tại và phát triển trên toàn cầu, Wall Street English đã trở thành hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp với hơn 3 triệu học viên. Vậy nhưng người học Việt Nam lại thường nhớ tới thương hiệu này với hình ảnh sang xịn cùng học phí cao ngất.

Địa chỉ các trung tâm Anh ngữ Wall Street English

Với hơn 450 trung tâm Anh ngữ tại 28 quốc gia toàn thế giới, Wall Street English mang đến và mở ra một cách học tiếng Anh hoàn toàn mới cho người Việt Nam. Là hệ thống trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế với môi trường 100% tiếng Anh, không gian thiết kế sang trọng, cơ sở vật chất hiện đại cùng vị trí thuận lợi, Wall Street English sẽ giúp bạn học tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất.

Wall Street English Lê Quý Đôn

Địa chỉ: 21 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Số điện thoại: 093 111 2288

Wall Street English Pico Cộng Hòa

Địa chỉ: Lầu 3, Pico Plaza , 20 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Số điện thoại: 093 111 2288

Wall Street English Hùng Vương Plaza

Địa chỉ: Lầu 6, Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM

Số điện thoại: 093 111 2288

Các khóa học tại Wall Street English

IELTS Preparation: Học IELTS theo phương pháp Wall Street English giúp bạn phát triển đều bốn kỹ năng ngôn ngữ nghe, nói, đọc, viết để đạt điểm IELTS như mong muốn.

IELTS BRIDGE: Chương trình phát triển chuyên sâu được thiết kế dành riêng cho 2 kỹ năng Nói và Viết theo chuẩn học thuật.

Khóa học VIP: Đây là khóa học chuyên sâu và cá nhân hóa với mô hình lớp học 1 kèm 1 hoặc 1 kèm 2, được giảng dạy hoàn toàn bởi giáo viên nước ngoài.

Chương trình học mới: Đây là chương trình học được phát triển dựa trên ý kiến tiếp thu từ học viên trên toàn cầu và cải tiến để nâng cao hiệu quả, tính hỗ trợ, sự linh hoạt, sinh động về mặt nội dung dành riêng cho từng học viên. Tại đây, bạn sẽ được tương tác với những diễn viên Hollywood và dễ dàng truy cập các công cụ, tài liệu tiếng Anh từ đó nhanh chóng cải thiện trình độ.

Trung tâm Anh ngữ Wall Street English có tốt không?

Phương pháp học tiếng Anh dành cho người lớn: Chương trình giảng dạy và chứng chỉ/văn bằng của Wall Street English đạt chuẩn CEFR, có giá trị tương đương với tiêu chuẩn BULATS của Đại học Cambridge và đạt ISO 9001:2000, ISO 9001:2008.

Cam kết giúp bạn nói tiếng Anh hoặc hoàn tiền: Thật khó tin đúng không? Nhưng đây là cam kết của Wall Street English.

Giờ học linh động, không giới hạn thời gian: Wall Street English cung cấp các giải pháp linh hoạt, giúp bạn chủ động chọn thời gian học phù hợp từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối các ngày trong tuần.

Lớp học quy mô nhỏ, trung bình 4 – 5 học viên cùng trình độ: Bạn sẽ được tương tác hỏi đáp, ứng dụng bài học trong ngữ cảnh thực tế và nhận góp ý trực tiếp từ giáo viên bản ngữ.

Giáo viên bản ngữ có chuyên môn: Giáo viên của Wall Street English đều đến từ các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ sư phạm tiếng Anh TESOL, CELTA.

Môi trường 100% bằng tiếng Anh: Bạn sẽ học nhanh hơn và nói hay hơn thông qua cách phát triển phản xạ ngôn ngữ tự trong môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh của Wall Street English.

Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên biệt: Mỗi học viên được đồng hành bởi chuyên viên tư vấn, trợ giảng và đội ngũ chăm sóc học viên trong suốt quá trình học.

Học phí Wall Street English 2020

Học phí Wall Street English tương đối cao, được tính toán riêng theo lộ trình của người học, nên trung tâm vẫn được mệnh danh là địa chỉ học dành cho “con nhà giàu”.

Học phí trung bình: 40,000,000 – 60,000,000đ/ năm.

Tuy mức học phí cao nhưng bạn có thể lựa chọn thanh toán thành 3 lần trong một khóa học hoặc trả góp với lãi suất 0% trong vòng 6 đến 12 tháng. Trung tâm sẽ tạo điều kiện và hỗ trợ tối đa cho học viên bằng những hình thức thanh toán đa dạng, linh hoạt.

học phí trung tâm anh ngữ wall street english

học phí wall street english 2019

có nên học anh văn tại wall street english

wall street english lê quý đôn

wall street english bình dương

wall street english quận 2

Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ Wall Street English / 2023

Các khóa học tại Wall Street English

IELTS Preparation: Học IELTS theo phương pháp Wall Street English giúp bạn phát triển đều bốn kỹ năng ngôn ngữ nghe, nói, đọc, viết để đạt điểm IELTS như mong muốn.IELTS BRIDGE: Chương trình phát triển chuyên sâu được thiết kế dành riêng cho 2 kỹ năng Nói và Viết theo chuẩn học thuật.Khóa học VIP: Đây là khóa học chuyên sâu và cá nhân hóa với mô hình lớp học 1 kèm 1 hoặc 1 kèm 2, được giảng dạy hoàn toàn bởi giáo viên nước ngoài.Chương trình học mới: Đây là chương trình học được phát triển dựa trên ý kiến tiếp thu từ học viên trên toàn cầu và cải tiến để nâng cao hiệu quả, tính hỗ trợ, sự linh hoạt, sinh động về mặt nội dung dành riêng cho từng học viên.

Tại đây, bạn sẽ được tương tác với những diễn viên Hollywood và dễ dàng truy cập các công cụ, tài liệu tiếng Anh từ đó nhanh chóng cải thiện trình độ.

Lý do bạn nên theo học Wall Street English

Phương pháp học tiếng Anh dành cho người lớn:

Chương trình giảng dạy và chứng chỉ/văn bằng của Wall Street English đạt chuẩn CEFR, có giá trị tương đương với tiêu chuẩn BULATS của Đại học Cambridge và đạt ISO 9001:2000, ISO 9001:2008.

Cam kết giúp bạn nói tiếng Anh hoặc hoàn tiền: Thật khó tin đúng không? Nhưng đây là cam kết của Wall Street English.

Giờ học linh động, không giới hạn thời gian: Wall Street English cung cấp các giải pháp linh hoạt, giúp bạn chủ động chọn thời gian học phù hợp từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối các ngày trong tuần.Lớp học quy mô nhỏ, trung bình 4 – 5 học viên cùng trình độ: Bạn sẽ được tương tác hỏi đáp, ứng dụng bài học trong ngữ cảnh thực tế và nhận góp ý trực tiếp từ giáo viên bản ngữ.

Học phí Wall Street English

Học phí Wall Street English tương đối cao, được tính toán riêng theo lộ trình của người học, nên trung tâm vẫn được mệnh danh là địa chỉ học dành cho “con nhà giàu”. Tuy mức học phí cao nhưng bạn có thể lựa chọn thanh toán thành 3 lần trong một khóa học hoặc trả góp với lãi suất 0% trong vòng 6 đến 12 tháng.

Trung tâm sẽ tạo điều kiện và hỗ trợ tối đa cho học viên bằng những hình thức thành toán đa dạng, linh hoạt.

Trung Tâm Anh Ngữ Wall Street English / 2023

Trung tâm Anh ngữ Wall Street English là địa chỉ học tiếng Anh uy tín, chất lượng dành cho những người chuyên bận rộn công việc. Mỗi học viên khi học tập tại trung tâm đều cải thiện năng lực sử dụng tiếng Anh tốt nhất ở bất kì trình độ nào.

Giới thiệu về trung tâm Wall Street English

Thường xuyên theo dõi kết quả từng cá nhân học viên.

Lịch học được cá nhân hóa.

Giáo viên tiếng Anh là người bản ngữ.

Trải nghiệm học tiếng Anh theo các phương pháp mới.

Có đủ khóa học cho mọi cấp độ kỹ năng.

Phương pháp giảng dạy đã được chứng minh.

Đảm bảo đạt kết quả cao trong các kì thi chứng chỉ quốc tế.

Phương pháp giảng dạy

Với phương pháp giảng dạy tại trung tâm Anh ngữ Wall Street English sẽ lấy thực hành giao tiếp làm trọng tâm đào tạo. Giúp các học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, thoải mái nhất. Bằng phương pháp giảng dạy độc quyền với từng chương trình đào tạo các học viên sẽ có thể tiếp thu bài giảng giảng nhanh, không học trước quên sau.

Từng phương pháp giảng dạy sẽ được trung tâm đề cập trong từng khóa học cụ thể ở phần dưới bài viết.

Thời gian học tập tại t

rung tâm Wall Street English

Lớp học tại trung tâm sẽ có tối đa 5 học viên để cả giáo viên và người có có thật nhiều thời gian thực hành với nhau. Chính điều này sẽ giúp giáo viên nhận ra những nhược điểm của các bạn, rèn luyện kỹ năng giao tiếp hiệu quả nhất.

Cơ sở vật chất

Các trung tâm Anh ngữ Wall Street English mang đến những địa điểm học tập năng động và hấp dẫn cho học viên. Qua đó giúp các học viên phát huy khả năng tự học và chủ động trong lúc học tiếng Anh. Các địa điểm của Wall Street English luôn thuận tiện cho việc di chuyển, giúp tối ưu thời gian dành cho việc học tập.

Các môi trường học tập các bạn có thể trải nghiệm tại trung tâm như:

Không gian học hiện đại – truyền cảm hứng.

Lớp học giao tiếp ứng dụng thực tiễn.

Lớp học thực hành tăng khả năng phản xạ.

Học cùng trợ giảng cá nhân.

Bài học tương tác.

Bà tập ôn luyện kiến thức.

Các khóa học trung tâm tiếng Anh Wall Street English

Khóa học FLEX

Flex là khóa học giao tiếp chuyên biệt được thiết kế theo phương pháp tổng hợp thực hành ứng dụng (Blended Method). Qua đó giúp người học nói Tiếng Anh dễ dàng như tiếng mẹ đẻ (Natural Learning Method). Phương pháp tổng hợp thực hành ứng dụng kết hợp luyện tập cùng giáo viên bản ngữ và cách học chủ động. Từ đó học viên tiếp thu và ghi nhớ kiến thức một cách tự nhiên.

Trước khi chính thức vào học tập, các bạn học viên sẽ được làm bài kiểm tra miễn phí để đánh giá trình độ. Việc đánh giá sẽ dựa trên 20 cấp độ mà trung tâm Anh ngữ Wall Street English xây dựng. Sau đó, giáo viên sẽ xây dựng lộ trình đào tạo chuyên biệt, phù hợp với nhu cầu và trình độ của học viên khi thi đầu vào.

Khóa học luyện thi IELTS

Đây là khóa học dành cho những người có nhu cầu thi IELTS. Trung tâm cam kết sẽ giúp học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể bứt phá đạt 7.0 IELTS trong thời gian ngắn.

Đội ngũ giáo viên bản ngữ đạt chuẩn quốc tế về giảng dạy IELTS. Một giáo viên theo sát một lớp, tối đa 12 học viên. Hội thảo về IELTS và 4 kỳ thi thử miễn phí được tổ chức thường xuyên. Nhận kết quả tức thì sau buổi thi. Cung cấp hệ thống thư viện bài tập trực tuyến My English Lab của Pearson với 151 bài luyện 6 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ Vựng, Ngữ Pháp.

Lộ trình đào tạo:

IELTS Intermediate: Mức kiểm tra đầu vào đạt Level 10 -14, thời gian học tập 12 tuần (72 giờ).

IELTS Upper Intermediate: Mức kiểm tra đầu vào đạt level 15 trở lên, thời gian học 12 tuần (72 tiếng).

Khóa học Platinum

Khóa học Online

Chương trình 100% Online cung cấp một kế hoạch học tập được cá nhân hóa theo nhu cầu. Bạn có thể chủ động cải thiện tiếng Anh mọi nơi mọi lúc, trên bất cứ thiết bị điện tử nào có kết nối internet. Đặc biệt, nếu không thể đến trung tâm học viên chỉ cần đăng ký hoạt động trực tuyến và kết nối dễ dàng với giáo viên và các học viên khác.

Cách học đảm bảo giúp bạn đạt mục tiêu đề ra thông qua các lớp học trực tuyến và thói quen chủ động học tập. Thông qua các lớp 1-1 và các buổi huấn luyện, các giáo viên và cố vấn chuyên môn cá nhân của trung tâm ngoại ngữ Wall Street sẽ giúp bạn tiến bộ và có động lực học mỗi ngày.

Khóa học tiếng Anh thương mại cho doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp thì tiếng Anh là công cụ quan trọng cần thiết đối với sự phát triển công ty. Tuy nhiên, không phải trung tâm tiếng Anh nào cũng có những khóa học phù hợp với những người làm việc bận rộn. Hoặc các trung tâm không có đủ nhân lực có kiến thức về tiếng Anh học thuật chuyên ngành để giảng dạy. Nhưng đến với trung tâm Anh ngữ Wall Street English thì đó không còn là nỗi lo nữa.

Wall Street English sẽ giúp học viên đảm bảo đạt được mục tiêu học tập với sự đồng hành cùng đội ngũ giáo viên, cố vấn chuyên môn trong suốt khóa học. Sẵn sàng lên lịch học bổ sung và hỗ trợ lên kế hoạch để giúp bạn bắt kịp bài học nếu bị bỏ lỡ. Linh hoạt và dễ dàng thích ứng với nhu cầu của doanh nghiệp. Trong khóa học giúp bạn cải thiện cả kỹ năng mềm:

Kỹ năng thuyết trình, đám phán.

Cách trao đổi trong cuộc họp, cuộc hội nghị.

Kỹ năng viết mail và phản hồi…

Ứng dụng Say Hello

Bên cạnh những khóa học tiếng Anh cụ thể, các bạn cũng có thể trải nghiệm học tiếng Anh qua ứng dụng “say Hello” của trung tâm Anh ngữ Wall Street English. Đây là ứng dụng độc quyền của trung tâm giúp người dùng nâng cao vốn từ, cải thiện ngữ pháp và thoải mái trò chuyện với sinh viên, giáo viên trên toàn thế giới.

Say Hello dành cho những ai đang tìm kiếm cách học tiếng Anh thú vị, miễn phí, hiệu quả và dễ dàng với chiếc điện thoại thông minh.

Học phí tại trung tâm Wall Street English

Tại trung tâm Anh ngữ Wall Street English cách tính toán học phí tương đối đặc biệt. Trung tâm sẽ có 3 bước để tính toán học phí cho học viên như sau:

Kiểm tra trình độ

Chuyên gia tư vấn giáo dục của chúng tôi sẽ xác định trình độ bắt đầu của bạn thông qua bài kiểm tra tiếng Anh chuyên nghiệp dựa trên Thang tham chiếu Châu Âu (CEFR). Bài kiểm tra giúp phân tích đánh giá chi tiết về điểm mạnh của bạn và các kĩ năng cần cải thiện.

Xác định mục tiêu và thời gian của học viên

Chuyên gia tư vấn sẽ tìm hiểu mục tiêu học tiếng Anh của bạn, những thuận lợi và trở ngại trong việc học của bạn. Từ đó thầy cô sẽ đề xuất chương trình học phù hợp với nhu cầu của bạn, theo lịch học do bạn chọn.

Đề xuất lịch học & học phí

Sau khi phân tích các thông tin, chuyên gia tư vấn sẽ lập thời khóa biểu và thông báo mức học phí khóa học của bạn. Đặc biệt, có rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký học tập các khóa học tại Wall Street English.

Hiện nay trung tâm Anh ngữ Wall Street English có các cơ sở tại Hồ Chí Minh và Bình Dương. Các bạn có thể liên hệ qua trang website chính thức của trung tâm tại https://wallstreetenglish.edu.vn/ để được hỗ trợ tư vấn.

Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ Wall Street English Là Bao Nhiêu? / 2023

Trong hơn 45 năm tồn tại và phát triển trên toàn cầu, Wall Street English đã trở thành hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp với hơn 3 triệu học viên. Vậy nhưng người học Việt Nam lại thường nhớ tới thương hiệu này với hình ảnh sang xịn cùng học phí cao ngất.

“Tiếng Anh cho người bận rộn”Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7.7/10 – TốtĐịa chỉ: 21 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, chúng tôi khóa học tại Wall Street English

IELTS Preparation: Học IELTS theo phương pháp Wall Street English giúp bạn phát triển đều bốn kỹ năng ngôn ngữ nghe, nói, đọc, viết để đạt điểm IELTS như mong muốn.

IELTS BRIDGE: Chương trình phát triển chuyên sâu được thiết kế dành riêng cho 2 kỹ năng Nói và Viết theo chuẩn học thuật.

Khóa học VIP: Đây là khóa học chuyên sâu và cá nhân hóa với mô hình lớp học 1 kèm 1 hoặc 1 kèm 2, được giảng dạy hoàn toàn bởi giáo viên nước ngoài.

Chương trình học mới: Đây là chương trình học được phát triển dựa trên ý kiến tiếp thu từ học viên trên toàn cầu và cải tiến để nâng cao hiệu quả, tính hỗ trợ, sự linh hoạt, sinh động về mặt nội dung dành riêng cho từng học viên. Tại đây, bạn sẽ được tương tác với những diễn viên Hollywood và dễ dàng truy cập các công cụ, tài liệu tiếng Anh từ đó nhanh chóng cải thiện trình độ.

Học phí tại Wall Street English

Học phí Wall Street English tương đối cao, được tính toán riêng theo lộ trình của người học, nên trung tâm vẫn được mệnh danh là địa chỉ học dành cho “con nhà giàu”. Tuy mức học phí cao nhưng bạn có thể lựa chọn thanh toán thành 3 lần trong một khóa học hoặc trả góp với lãi suất 0% trong vòng 6 đến 12 tháng. Trung tâm sẽ tạo điều kiện và hỗ trợ tối đa cho học viên bằng những hình thức thành toán đa dạng, linh hoạt.

Không gian tại Wall Street English (Nguồn: Wall Street English)

Lý do bạn nên theo học Wall Street English

Phương pháp học tiếng Anh dành cho người lớn: Chương trình giảng dạy và chứng chỉ/văn bằng của Wall Street English đạt chuẩn CEFR, có giá trị tương đương với tiêu chuẩn BULATS của Đại học Cambridge và đạt ISO 9001:2000, ISO 9001:2008.

Cam kết giúp bạn nói tiếng Anh hoặc hoàn tiền: Thật khó tin đúng không? Nhưng đây là cam kết của Wall Street English.

Giờ học linh động, không giới hạn thời gian: Wall Street English cung cấp các giải pháp linh hoạt, giúp bạn chủ động chọn thời gian học phù hợp từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối các ngày trong tuần.

Lớp học quy mô nhỏ, trung bình 4 – 5 học viên cùng trình độ: Bạn sẽ được tương tác hỏi đáp, ứng dụng bài học trong ngữ cảnh thực tế và nhận góp ý trực tiếp từ giáo viên bản ngữ.

Wall Street English – mang đến môi trường lý tưởng để học tiếng Anh (Nguồn: Wall Street English)

Giáo viên bản ngữ có chuyên môn: Giáo viên của Wall Street English đều đến từ các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ sư phạm tiếng Anh TESOL, CELTA.

Môi trường 100% bằng tiếng Anh: Bạn sẽ học nhanh hơn và nói hay hơn thông qua cách phát triển phản xạ ngôn ngữ tự trong môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh của Wall Street English.

Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên biệt: Mỗi học viên được đồng hành bởi chuyên viên tư vấn, trợ giảng và đội ngũ chăm sóc học viên trong suốt quá trình học.

Cộng đồng Wall Street English toàn cầu: Hơn 40 năm kinh nghiệm với 450 trung tâm tại 28 quốc gia, trung tâm đã hình thành vòng tròn kết nối giữa các học viên trên toàn cầu – nơi tuyệt vời để chia sẻ, kết nối và mở rộng mối quan hệ cá nhân.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Wall Street English

Văn Hảo (tổng hợp)

Học Tiếng Anh Tại Wall Street English / 2023

Bài review này em muốn chia sẻ suy nghĩ cá nhân đến mọi người về việc học tiếng Anh ở Wall Street English (WSE), không phải PR gì hết. Nếu bác nào quan tâm thì đọc, còn không xin đừng nói lời cay đắng

Wall Street English này của tập đoàn PEARSON, ai hay học tiếng anh hay vào nhà sách tìm sách học tiếng anh thì sẽ biết nhà xuất bản này. Hiện ở HCM là có 4 cơ sở, e thì đang học ở cơ sở VIVO City.

Sau 1 thời gian học ở trung tâm ngoại ngữ ĐHSP chi nhánh 2, VUS thì cảm giác vẫn chưa thực sự hài lòng. Hai trung tâm này thì theo em thấy tạm ổn, nhưng cái cách học cách dạy truyền thống nó khá là nhàm chám. Ở trung tâm ngoại ngữ ĐHSP CN2 thì học qua 2 lớp là TOEIC 400, lớp pronounciation căn bản, còn bên VUS 1 khóa nó cứ 2,5 tháng lại nghỉ để chờ lớp, trong thời gian đó mình lại bị một khoảng thời gian không được thực hành tiếng anh nên khá bực. Ở VUS thì e đang ở trung cấp 1, thấy một lớp kéo dài quá, cứ khoảng 2,5 tháng 1 lớp, năm nay năm 3 sang năm ra trường r cứ học theo kiểu đó có mà ăn cám

Nên e cũng rút ra ý kiến cá nhân là, nếu mọi người khả năng tài chính thấp, hợp vs môi trường học đọc chép thầy cô nói truyền thống thì học ở ĐHSP CN2, nếu có thời gian dài thì cho con em học ở VUS. E k nói 2 trung tâm này k tốt, mà nó k phù hợp vs mục tiêu cá nhân của mình. Còn những trung tâm khác thì e k rành.

Có nhiều chương trình học ở WSE, IELTS, Havard ManageMentor, mấy cái này em không quan tâm, cái em đang học gọi là Flex Course, hầu như mọi người đều học cái này, và đây là cái bác đang muốn biết nhất nè : có 2 khóa là hoặc là Flex 6 học 6 tháng, Flex 10 học 10 tháng. Học phí Flex 6 là ~ 40 củ, Flex 10 là ~ 62 củ

Hồi e đkí là đợt nó km gì đó, hồi t2 đkí Flex 10 mà đc 13 tháng với giảm thêm 12 củ

lúc đó tính ra là phải nộp 50 củ. Cái này hình như hên xui tùy vào khuyến mãi của tháng đó nữa.

Cái chương trình Flex Course này tức là h đóng cục tiền vào r, cho mình 13 tháng vùng vẫy, học càng nhiều càng tốt. Các level của nó là ntn. E lúc thi đầu vào thì đang ở Upper Waystage 1

Một level theo như WSE sẽ học từ 2 – 3 tháng, nhưng nếu như e thì học nhanh 1,5 tháng là xong 1 level, học càng nhanh thì càng lên level cao, càng học đc nhiều thứ. Nếu cứ theo tiến độ ntn thì hết 13 tháng lên đc cỡ threshold 3.

Và h e sẽ nói về cách học của WSE, bản thân e khá phù hợp với phương pháp của nó nên nếu giọng văn có quá lố đừng gạch đá nha

Đây là chương trình học chính

1 level sẽ có 4 Unit, mỗi unit có 3 lesson, tổng cộng là 12 lesson 1 level. Một lesson sẽ học trên MÁY TÍNH trong khoảng 1 giờ. Các bác có thể học tại nhà (lên web nó học) hoặc lên trung tâm học, có phòng lab. Sau khi học xong lesson sẽ có bài tập cho các bác làm, cũng trên máy tính luôn, review tất cả từ vựng, ngữ pháp các bác đã học trong lesson.

Sau mỗi Unit, các bác sẽ có 1 lớp gọi là Encounter, 4 người học vs nhau. Lớp này thì phải đặt trước, từ 10 – 14 ngày so với Encounter trước. Lớp này thì giáo viên thay đổi xoành xoạch nên k sợ học vs một người mãi chán.

Tóm lại, các bác có 10 – 14 ngày để hoàn thành 3 lesson, sau khi xong thì học 1 lớp Encounter. 4 lần như vậy là xong 1 level. Nếu ai học nhanh thì Encounter sẽ chỉ cách nhau khoảng 7 ngày, tầm 1,5 tháng là xong 1 level.

Phương pháp học thì khá là độc đáo. Nói chung cảm thấy xứng đáng với số tiền bỏ ra.

KẾT LUẬN : Đây là nơi để một người bận rộn học tiếng Anh vì việc học của các bác sẽ do các bác chủ động đặt lịch trước, chương trình học thiên về giao tiếp chứ không phải học thuật, nếu thiên về học thuật thì xin mời ACET hoặc BC

Sau 2 tháng học tập thì e thấy phương pháp học khá là mới mẻ, vì thực sự các bác nào những người mới bước vào sẽ thấy bỡ ngỡ vì khác cách học truyền thống rất nhiều. Đây chỉ là vài dòng suy nghĩ cá nhân, không phải là để PR, nếu ai có câu hỏi hoặc muốn tìm hiểu, có nhu cầu học thì e sẽ giải đáp cho.

Kinh nghiệm rút ra ở bản thân là nếu muốn giao tiếp tốt thì trc tiên phải học lớp về phát âm hay tìm đọc tự học mấy cuốn sách về pronunciation trước tiên đã. Mình thấy trên voz lâu lâu cũng có các bác cãi nhau về cách đọc s cho đúng

Học pronunciation để biết cách đặt lưỡi, mở mồm, há mồm để phát ra đúng âm, r từ đó mới ghép đc câu để nói. Học để đọc đc mấy cái phiên âm trong từ điển nữa. Học để biết cách nối âm, nhấn nhá, âm cuối, các quy tắc khác … không uổng phí đâu. Ở WSE mình thấy nhiều ng đi làm r, họ nói tiếng anh thì lưu loát nhưng k bỏ mấy âm cuối, âm s, một số âm vẫn còn nặng accent người Việt nghe mệt lắm

Cám ơn các bác đã đọc

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ Wall Street English 2022 / 2023 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!