Đề Xuất 3/2023 # Học Phí Trong Tiếng Tiếng Anh # Top 4 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Học Phí Trong Tiếng Tiếng Anh # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Phí Trong Tiếng Tiếng Anh mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày mai anh sẽ đóng học phí.

I’ll pay the fees tomorrow.

OpenSubtitles2018.v3

Các học sinh theo học được miễn học phí.

Amigos are students without disabilities.

WikiMatrix

Kế hoạch của cậu là đánh bạc để trả tiền học phí à?

Is your plan just to gamble for your tuition money?

OpenSubtitles2018.v3

Làm thế nào tôi có thể trả tiền học phí đại học của tôi?

How in the world could I pay for a college education?

LDS

là một khoản tiền nhiều hơn cả học phí để một học sinh học tại Harvard.

Or — think about it — that 60, 000 dollars is more than what it costs to send one person to Harvard as well.

QED

Con không cần lo tiền học phí nữa

Don’t worry about tuition fees.

OpenSubtitles2018.v3

Mà cả 2 người đã đóng học phí chưa đấy?

Did either of you pay for this class?

OpenSubtitles2018.v3

Em tìm cách trả học phí chưa?

You figure out tuition?

OpenSubtitles2018.v3

Cả triệu thứ đó sẽ không trả nổi học phí.

A million of those won’t pay his tuition.

OpenSubtitles2018.v3

Vì vậy học phí thường được giảm giá.

So it tends to get discounted.

ted2019

Không, tớ phải kiếm tiền đóng tiền học phí.

No, I just have to pay tuition.

QED

Rich Schweikart nói sẽ trả hết tiền học phí.

Rich Schweikart said that they would even pay off my law-school loans.

OpenSubtitles2018.v3

Để trang trải học phí.

Helped pay my tuition.

OpenSubtitles2018.v3

Và học sinh có một trong một triệu ấy phải nộp học phí 30.000 đô-la.

And the one in a million has a $ 30,000 tuition.

OpenSubtitles2018.v3

Ngay cả ba mẹ anh cũng rất vui, vì tiền học phí mắc quá.

Even my parents were glad, because tuition is so expensive.

QED

cha hắn cầm cố nhà đẻ trả học phí cho hắn.

His father leveraged their home to pay for his college education.

OpenSubtitles2018.v3

Vì vạy họ gian lận được một nửa học phí.

Students pay half the fee.

WikiMatrix

Chúng tôi sẽ chịu học phí của nó.

We’d be picking up the cost of his education.

OpenSubtitles2018.v3

Cha rất đau buồn, ngưng trả học phí cho tôi, hy vọng tôi thay đổi.

Distressed, Dad stopped paying my school fees, hoping that I would change.

jw2019

Bà mất năm 1942 và đại gia đình của Kabo đã trả học phí để tôn vinh mẹ bà.

She died in 1942, and Kabo’s extended family paid her school tuition to honor her mother.

WikiMatrix

Ừ, tiền học phí học luật còn nợ của em nữa.

Yeah, and then there’s my law-school loans.

OpenSubtitles2018.v3

Về tiền học phí, có 3 hóa đơn chưa thanh toán.

About the tuition, your last 3 checks have bounced.

OpenSubtitles2018.v3

Anh bỏ học năm 12 tuổi, bởi vì họ khanh thể trả học phí.

He dropped out of school aged about 12, because they could not afford the school fees.

WikiMatrix

Cô không thể trả học phí.

She can’t pay the tuition.

ted2019

Những trường tham gia dự án ứng trước khoản hỗ trợ học phí.

Participating schools pre-financed the tuition fee for each beneficiary student.

worldbank.org

Elsa Miễn Phí Gói Học Tiếng Anh 3 Tháng Trong Mùa Dịch Covid

Chung tay đóng góp vào công cuộc quyết thắng đại dịch Covid-19 của toàn dân, vào ngày 18/3/2020, ELSA – startup Việt có trí tuệ nhân tạo top 5 thế giới về học phát âm và giao tiếp tiếng Anh chuẩn bản xứ – đã phát động chương trình “Học tiếng Anh tại nhà – vượt qua mùa dịch”, hỗ trợ hoàn toàn học phí ELSA Pro 3 tháng cho tất cả học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trong mùa dịch. Chỉ sau vài ngày công bố, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ hàng trăm ngàn phụ huynh và học sinh trên toàn quốc.

Nhà sáng lập của ELSA Văn Đinh Hồng Vũ chia sẻ, đây không hề là một quyết định dễ dàng. Vì ELSA là một startup nên có rất ít nhân sự. Để có thể đảm bảo chất lượng của ứng dụng cho việc số lượng học viên tăng đột biến trong một thời gian ngắn, toàn bộ đội ngũ của ELSA sẽ phải hoạt động gần như 24/7 để duy trì hệ thống, cũng như chăm sóc và phản hồi cho học viên kịp thời. Tuy nhiên, ELSA sẽ không để những thử thách đó làm cản trở những đóng góp của mình cho xã hội và đội ngũ ELSA đã tự tin thể thực hiện sứ mệnh này.

Để tham gia chương trình, mọi người chỉ cần thực hiện theo 2 bước đơn giản bên dưới. Thời hạn đăng ký từ 25/3/2020 đến hết ngày 3/04/2020:

Bước 1: Tải ứng dụng ELSA Speak miễn phí trên App Store hoặc Google Play tại ĐÂY

Bước 2: Đăng ký thông tin tại ĐÂY để được nhận mã kích hoạt gói học ELSA PRO.

Đặc biệt, đối với cộng đồng khởi nghiệp và các doanh nghiệp, đại diện công ty có thể truy cập vào ĐÂY và làm theo hướng dẫn để đăng ký số lượng lớn cho nhân viên của mình.

ELSA (English Language Speech Assistant) là startup Việt về công nghệ giáo dục được thành lập vào năm 2015 và là ứng dụng học nói và giao tiếp tiếng Anh duy nhất có thể sửa lỗi phát âm chính xác từng âm tiết, đồng thời đưa ra nhận xét tức thì và hướng dẫn sửa lại chuẩn xác. ELSA đã gọi vốn thành công 12 triệu USD từ các nhà đầu tư lớn ở Thung lũng Silicon, Đông Nam Á và Nhật Bản. Ứng dụng hiện có hơn 7 triệu học viên từ 101 quốc gia trên thế giới và có văn phòng tại Bồ Đào Nha, Việt Nam, Ấn Độ, Indonesia và Nhật Bản.

Ứng Dụng Elsa Speak Tặng 3 Tháng Học Tiếng Anh Miễn Phí Trong Mùa Dịch

Hưởng ứng lời kêu gọi chung tay chống dịch Covid-19 của Chính phủ, ứng dụng học phát âm và giao tiếp tiếng Anh có trí tuệ nhân tạo lọt top 5 thế giới Elsa Speak miễn phí gói học 3 tháng cho tất cả học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 để tự học và luyện tập giao tiếp tiếng Anh trong thời gian nghỉ học kéo dài.

Vài ngày sau đợt phát động chương trình “Học tiếng Anh tại nhà, vượt qua mùa Corona”, Elsa đã nhận được sự hưởng ứng từ phụ huynh, học sinh và các bạn có nhu cầu trau dồi tiếng Anh trên cả nước.

Ngày 25/3, CEO Văn Đinh Hồng Vũ quyết định tiếp tục mở rộng chương trình này đến tất cả người dân Việt Nam, giúp học nói tiếng Anh chuẩn bản xứ thông qua ứng dụng Elsa Speak trong thời gian nghỉ học hay làm việc tại nhà. Chương trình hướng đến những người chưa từng sử dụng Elsa Speak, tạo cơ hội cho mọi người cùng học tập và rèn luyện.

Việc nói tiếng Anh trôi chảy và tự tin sẽ giúp mọi người nắm bắt cơ hội thăng tiến trong công việc cũng như cuộc sống. Ứng dụng Elsa Speak có công nghệ trí tuệ nhân tạo với khả năng học sâu (deep learning) và nhận diện giọng nói (speech recognition). Nhờ vậy, ứng dụng này có thể sửa lỗi phát âm từng âm tiết, đồng thời đưa ra nhận xét và hướng dẫn sửa lại chuẩn xác. Ứng dụng này đã được sử dụng trên 101 quốc gia với hơn 7 triệu học viên, trong đó có hơn 3 triệu người tại Việt Nam.

Để đảm bảo chất lượng của ứng dụng khi số lượng học viên tăng nhanh trong một thời gian ngắn, doanh nghiệp đã huy động toàn bộ đội ngũ làm việc gần như 24/7 để duy trì hệ thống, chăm sóc và phản hồi cho học viên. Chị Văn Đinh Hồng Vũ chia sẻ thêm: “Chúng tôi quyết định làm việc 200% năng suất để có thể mang cơ hội học tập đến mọi người dân Việt Nam”.

Đối với cộng đồng khởi nghiệp và các doanh nghiệp, đại diện công ty có thể đăng kýsố lượng lớn cho nhân viên bằng cách gửi thông tin vào địa chỉ email care@elsanow.io hoặc liên hệ trên trang Facebook Elsa Speak Vietnam.

Điểm Danh 5 Cái Tên Vàng Trong Làng Game Học Tiếng Nhật Miễn Phí

Chơi game vừa là một hình thức giải trí thú vị vừa có thể mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích, đặc biệt là trong việc học ngoại ngữ. Các tựa game luyện tiếng Anh thì rất nhiều và phổ biến trên thị trường hiện nay, còn game học tiếng Nhật thì sao, có những cái tên nào đáng lưu ý?

旅かえる (Tabi Kaeru)

Trong khoảng thời gian đầu năm 2018, 旅かえる (Tabi Kaeru) là cái tên được nhắc đến khá nhiều và đã trở thành một trào lưu trong giới trẻ. Dù “một chữ tiếng Nhật bẻ đôi cũng không biết”, nhiều bạn vẫn “đu đeo” theo game vì… độ dễ thương của nó. Nếu bạn muốn rèn luyện ngoại ngữ và tìm hiểu văn hóa Nhật Bản thì game này sẽ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc đấy!

旅かえる (Tabi Kaeru) có thể tạm dịch là “Ếch du lịch”, trong đó 旅 (Tabi) có nghĩa là du lịch và かえる(Kaeru) vừa có nghĩa là ếch (蛙), vừa có nghĩa là trở về (帰る) – một cách chơi chữ thú vị của nhà phát hành game.

StudyStack

Những trò chơi trong StudyStack đều rất quen thuộc với các bạn, như “hangman” – game đoán chữ mà bạn phải tìm ra được từ khóa chính trước khi sử dụng hết gợi ý. Hoặc trò “snake”, bạn điều khiển con rắn “ăn” những từ vựng gắn liền với các món Nhật Bản. Ngoài ra còn có trò chơi nối chữ và giải ô chữ thú vị, giúp bạn học từ vựng một cách vui nhộn, dễ nhớ hơn.

Các trò chơi tiếng Nhật trong StudyStack

Game học tiếng Nhật miễn phí StudyStack đóng vai trò như flashcard online, để người dùng dễ dàng lưu trữ các thẻ từ vựng và tạo trò chơi tự động từ các từ vựng đó. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng các bộ từ vựng có sẵn do những người dùng khác tạo nên.

Neko Atsume: Kitty Collector

Neko Atsume: Kitty Collector có cả phiên bản tiếng Anh và tiếng Nhật, bạn có thể dễ dàng sử dụng để nâng “trình” ngoại ngữ của mình. Với mỗi chú mèo đến thăm, bạn có thể luyện tập tiếng Nhật bằng cách đọc về tính cách và sở thích của chúng, cũng như tìm hiểu về những món quà lưu niệm mà chúng tặng bạn.

Các fan cuồng hoàng thượng không thể bỏ qua trò chơi đáng yêu này!

Animal Crossing: Pocket Camp

Trong game Animal Crossing: Pocket Camp, bạn sẽ tìm kiếm đồ nội thất để thiết kế khu cắm trại theo phong cách mình yêu thích, thu thập các vật phẩm trang trí và kết bạn với hơn 100 loài động vật đa dạng.

Có rất nhiều cuộc trò chuyện trong ứng dụng này, giúp bạn học cách sử dụng Hán tự và làm quen với tiếng Nhật đàm thoại hàng ngày. Không gò bó sách vở, việc học tiếng Nhật giao tiếp qua game mang lại cho bạn phút giây giải trí thú vị và những câu đối đáp cực “chất” có thể áp dụng vào hội thoại đời sống.

Nâng “trình” giao tiếp với các đoạn hội thoại ngắn trong game

Pokémon: GO

Trong tựa game thực tế ảo này, bạn sẽ được ra ngoài và vận động cùng hành trình tìm kiếm những con Pokémon đáng yêu tại khu vực mà mình sinh sống. Việc chuyển cài đặt ngôn ngữ sang tiếng Nhật giúp trò chơi trở nên bổ ích và nhiều niềm vui hơn, khi bạn có thể so sánh giữa tên các bé Pokémon trong tiếng Nhật và tiếng Việt khác nhau ra sao.

Yến Nhi

Nguồn ảnh và nội dung: Gaijinpot

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Phí Trong Tiếng Tiếng Anh trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!