Đề Xuất 12/2022 # Học Phí Tham Khảo Tại Topica Native / 2023 # Top 17 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 12/2022 # Học Phí Tham Khảo Tại Topica Native / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Phí Tham Khảo Tại Topica Native / 2023 mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Topica Native là chương trình luyện nói tiếng Anh trực tuyến chuyên biệt đã và đang phục vụ hàng chục ngàn học viên tại Thái Lan, Indonesia và Việt Nam.

Lịch học trên Topica là từ 8 giờ sáng đến 12 giờ đêm (giờ Việt Nam – tương ứng từ 2 giờ sáng đến 18 giờ tối ở Pháp) với 16 ca/ngày. Mỗi một tiếng sẽ có 1 ca học. Giáo viên của Topica là những người đến từ Âu, Mỹ, Philippine, Ấn, Phi. Sau khi điền form đăng kí thành công thì họ sẽ gọi điện thoại hoặc nếu bạn không ở Việt Nam thì họ sẽ qua gọi qua skype, viber, zalo… để kiểm tra trình độ giao tiếp của bạn. Tiếp theo bạn sẽ có một bài kiểm tra trực tuyến nữa. Sau đó thì họ sẽ gửi qua email bảng báo giá các gói học. Có nhiều gói học khác nhau và tùy theo thời gian mà bạn có thể theo học được mà lựa chọn gói học phù hợp với bạn nhất.

Topica Native có 2 lớp, bao gồm :

Lớp trực tuyến với giáo viên bản xứ

Mình đã từng đăng kí học trên Topica với khóa học 6 tháng . Chỉ sau 3 tháng học với Topica mình đã cải thiện được vốn từ vựng kha khá, phản xạ nói tiếng Anh cũng tốt hơn chứ không ngập ngừng như trước nữa. Tóm lại Topica là bàn đạp để bạn xóa bỏ sự ngại ngùng khi nói tiếng Anh 😀 .

*Gói thỏa thích: Phù hợp với học viênmuốn học cấp tốc trong thời gian ngắn

– Được học tối đa 16 ca học/ngày với cả GVNN + GVVN

– Được sử dụng bộ học liệu 600 bài học thông minh với trên 300 cấp độ

– Được tư vấn hàng tuần từ GV hướng dẫn

– Được thiết kế lộ trình học tập cá nhân

*Gói tùy chọn: Phù hợp với học viên bận rộn, 1 tuần học 2-3 ca học với GVNN

– Học không giới hạn 16h/ngày với GVVN.

– Được tư vấn hàng tuần từ GV hướng dẫn

– Được thiết kế lộ trình học tập cá nhân

– Được sử dụng bộ học liệu 600 bài học thông minh với trên 300 cấp độ

*Học phí được trừ dần vào tài khoản học tập, tài khoản tạm dừng khi hết tiền hoặc hết hạn sử dụng.

Gói học phí này dành cho nhóm có 2 đến 5 học viên, hoặc từ 5 đến 10 học viên hoặc nhiều hơn nữa.

Nội Quy Học Viên Topica Native / 2023

NỘI QUY CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG ANH TOPICA NATIVE

(Ban hành kèm theo quyết định số 19746/2016/TGĐ/QĐ-TE ngày 13/12/2016 của Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Giáo dục TOPICA English)

Để đảm bảo quyền lợi cho các Học viên tham gia Chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến TOPICA Native, Công ty Cổ phần Giáo dục TOPICA English quy định một số nội quy về học tập và sử dụng tài khoản trong quá trình đào tạo như sau:

I. PHẠM VI ĐIỀU CHỈNH VÀ ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Nội quy này quy định một số quy chế trong việc tham gia Chương trình đào tạo Tiếng Anh TOPICA Native bao gồm: Sử dụng tài khoản, Thời gian học, Văn hóa ứng xử trong lớp học. Nội quy này áp dụng đối với Học viên tham gia Chương trình đào tạo tiếng Anh TOPICA Native. (“Chương trình”) của Công ty Cổ phần Giáo dục TOPICA English (“TOPICA”).

II. TÀI KHOẢN HỌC TẬP

1. Học viên sử dụng tài khoản được TOPICA cung cấp (“Tài khoản học tập”) để đăng nhập vào hệ thống và bắt đầu học tập. Đảm bảo việc bảo mật thông tin, Học viên được yêu cầu đổi mật khẩu hoặc mặc định của hệ thống thành mật khẩu cá nhân ngay từ lần đăng nhập đầu tiên. Trong trường hợp quên mật khẩu, Học viên có thể chủ động thiết lập lại mật khẩu ở phần “Forgot Password” (“Quên mật khẩu”) tại trang chủ http://lms60.topicanative.edu.vn

Ngoài ra, học viên có thể sử dụng tài khoản Google+ đã đăng ký khóa học để đăng nhập vào hệ thống và bắt đầu học tập thông qua liên kết Google+. Sau khi đăng nhập, học viên có thể thiết lập thêm liên kết Facebook để tiện lợi hơn trong quá trình tham gia học.

2. Mỗi tài khoản được thiết lập riêng căn cứ theo bài kiểm tra trình độ đầu vào của Học viên (chủ tài khoản). Do đó, để đảm bảo sự tiến bộ của bản thân và chất lượng học tập của các Học viên khác trong khóa học, Học viên cần có trách nhiệm với Tài Khoản học tập của Học viên trong bất kỳ trường hợp nào trong thời gian đào tạo của Chương trình: – Không tạo điều kiện và/hoặc cho phép bất kỳ người thứ ba ngoài Học viên sử dụng hoặc/và cùng sử dụng Tài khoản học tập cho bất kỳ mục đích nào. – Không cung cấp, rao bán, chuyển nhượng, tiết lộ thông tin tài khoản, mật khẩu cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào khác khi không có sự cho phép trước bằng văn bản của TOPICA, ngoại trừ đại diện của TOPICA khi cần phối hợp. Trong trường hợp phát hiện Tài khoản học tập có dấu hiệu sử dụng chung, TOPICA có quyền sử lý theo quy định của TOPICA.

3. Để tránh tình trạng lừa đảo, lợi dụng lòng tin, Học viên không nhận thông tin tư vấn từ các cá nhân, tổ chức nào khác không phải đại diện chính thức từ TOPICA. Không rao bán Tài khoản học tập đang sở hữu, không mua lại tài khoản của cá nhân khác trên các diễn đàn, mạng xã hội, hay bất kỳ hình thức trao đổi khác. TOPICA có quyền không công nhận quyền sở hữu đối với các tài khoản không do Chương trình chính thức cung cấp, đồng thời có quyền yêu cầu cá nhân, tổ chức chấm dứt việc rao bán tư vấn sai quy định.

4. Mỗi Tài khoản học tập có thời gian bảo lưu kích hoạt cố định tối đa là 30 ( ba mươi) ngày kể từ ngày Học viên được cấp tài khoản. Sau thời gian này, Tài khoản học tập được thiết lập tự động kích hoạt nên Học viên cần sắp xếp thời gian để tham gia vào học, đảm bảo việc thực hiện mục tiêu hoạt động và quyền lợi được chăm sóc chính đáng.

III. QUY ĐỊNH KHÁC

Trong vòng 10 (mười) ngày kể từ ngày được cấp Tài khoản học tập, Học viên cần sắp xếp thời gian để được Kỹ thuật viên của TOPICA hỗ trợ kiểm tra điều kiện kỹ thuật, thiết bị cá nhân của Học viên để đảm bảo việc tham gia lớp học bao gồm: kiểm tra máy tính, thiết bị nghe nói, đường truyền mạng… Chương trình có 16 (mười sáu) khung giờ học mỗi ngày, Học viên có thể tham gia vào lớp học tại bất kì khung giờ nào từ 8h sáng tới 23 giờ tối. Lớp học sẽ được mở vào 15 phút trước khung giờ tròn (từ phút thứ 45 đến phút thứ 60 của mỗi khung giờ), Học viên cần sắp xếp để đăng nhập vào hệ thống trong thời gian này. Sau khung giờ này, Học viên không thể vào phòng chờ lớp học. Học viên giữ thái độ, cử chỉ văn minh, lành mạnh trong lớp học. Học viên cần tuân thủ theo hướng dẫn và phối hợp với kỹ thuật viên trong lớp để buổi học diễn ra thuận lợi. Quyền bảo lưu tài khoản: Đối với từng Khóa học, Học viên có thể được quyền bảo lưu tài khoản có giới hạn. Chính sách bảo lưu tài khoản, bao gồm số lần bảo lưu và thời gian bảo lưu đôi với mỗi Khóa học, sẽ được được áp dugj cho Học viên phụ thuộc vào quy định của TOPICA tại từng thời điểm cụ thể. Học viên có thể tham khảo chi tiết quyền bảo lưu tài khoản này tại bảng giá khóa học, hoặc thông qua chuyên viên tư vấn trực tiếp của TOPICA. Học viên cam kết đã đọc , hiểu và đảm bảo thực hiện các điều khoản về chính sách và dịch vui TOPICA quy định tại:

Chính sách – điều khoản

Dịch vụ

Chính sách bảo mật thông tin

Phương thức thanh toán

Thời gian bảo trì hệ thống kỹ thuật hàng tháng : TOPICA sẽ thực hiện bảo trì hệ thống vào Thứ 6 tuần thứ Ba mỗi tháng. Trong ngày bảo trì này, các lớp học sẽ tạm đóng để thực hiện các bảo dưỡng, nâng cấp để phục vụ học viên tốt hơn. Ngày nâng cấp này sẽ không tính trong thời gian học tập của Học viên, không ảnh hưởng tới quyền lợi về thời gian học của học viên trong chương trình. Trong trường hợp gặp các sự cố không mong muốn hoặc có vấn đề cần phản ánh, Học viên có thể liên hệ tới hotline 1800 6086 để được hỗ trợ

Tổng Hợp Thắc Mắc Về Topica Native / 2023

Q: Tôi bị mất gốc tiếng Anh, trình độ của tôi rất yếu thì có học được chương trình của Topica Native không?

A: Anh/chị có thể hoàn toàn yên tâm về điều này. Chương trình học của Topica Native được thiết kế dành cho các trình độ của từng học viên. Với những học viên học tiếng Anh từ đầu, Topica Native sẽ có các hỗ trợ như sau để đảm bảo hiệu quả học tập:

Sắp xếp học viên theo học lớp song ngữ (Super Basic) học với giáo viên Việt Nam. Bài giảng được thiết kế bằng 2 thứ tiếng để anh/chị có thể dần làm quen lại từ đầu.

Anh/chị sẽ được bố trí một giáo viên hướng dẫn người Việt Nam. Giáo viên này không trực tiếp giảng dạy nhưng sẽ giúp học viên định hướng, tư vấn phương pháp học cũng như lắng nghe những khó khăn của anh/chị trong quá trình học để tìm hướng giải quyết.

Topica Native cam kết đầu ra với mỗi học viên nếu học viên đảm bảo theo sát thời gian và lộ trình học. Trong trường hợp học viên không đạt được kết quả như cam kết, chúng tôi sẽ hỗ trợ 1 khoá học tương đương.

Q: Tôi nghe nói học tiếng Anh trực tuyến phải dùng máy tính, nhưng tôi không rành về máy tính lắm thì có học được không?

A:Các thao tác máy tính khi học tiếng Anh trực tuyến cùng Topica Native rất đơn giản. Giao diện lớp học của chúng tôi được thiết kế sao cho tối ưu và thân thiện với học viên nhất có thể. Học viên chỉ cần biết sử dụng Gmail là có thể tự tin học trên hệ thống của Topica Native.

Ngoài ra, trước và trong suốt buổi học, học viên sẽ được hỗ trợ bởi cán bộ kỹ thuật của Topica Native nếu gặp bất cứ vấn đề gì.

Q: Thời gian của một khoá học là bao lâu? Mỗi tuần học bao nhiêu buổi? Mỗi buổi kéo dài bao lâu?

A: Vì mỗi học viên sẽ được định hướng theo một lộ trình học riêng phù hợp với trình độ nên thời gian học của mỗi người sẽ khác nhau. Để được hỗ trợ thông tin về thời gian học, học viên cần chia sẻ về mục tiêu và trình độ của mình bằng cách liên hệ trực tiếp với đội ngũ Tư vấn tuyển sinh của Topica.

A: Thời gian học 16 tiếng 1 ngày được Topica cam kết có nghĩa là 16 ca học trong 1 ngày, học viên có thể lựa chọn bất kì ca nào trong khoảng từ 8 giờ sáng đến 23 giờ đêm để tham gia học.

Mỗi ca học, học viên sẽ được học với 1 giáo viên bản ngữ khác nhau để tiếp xúc với nhiều âm giọng và cải thiện kĩ năng nghe hiểu của mình.

Q: Tôi không thể sắp xếp ngày nào cũng học một khung giờ cố định. Như vậy thì có ảnh hưởng gì tới việc học không?

A: Câu trả lời là học viên hoàn toàn có thể linh động giờ học mỗi ngày. Là chương trình học tiếng Anh trực tuyến cho người đi làm, Topica Native hoàn toàn hiểu tính chất bận rộn của học viên. Vì vậy, việc học vào thời gian nào hoàn toàn do học viên của chúng tôi chủ động sắp xếp mà không cần thông báo với giáo viên phụ trách. Điều này giúp học viên của Topica có thể học tiếng Anh mà không lo ảnh hưởng đến thời gian dành cho công việc và gia đình.

Q: Tôi chỉ rảnh mỗi cuối tuần thôi. Có khóa học nào chỉ học mỗi cuối tuần không?

A: Do việc học tiếng Anh là một quá trình lâu dài, học viên cần rèn luyện xuyên để hình thành phản xạ. Việc học mỗi ngày có thể là trở ngại với người đi làm, tuy nhiên chúng tôi luôn khuyến khích học viên dành ít nhất 1 tuần 4 – 5 tiếng (mỗi ngày 45 phút – 1 tiếng) học để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Q: Tôi muốn học nhưng không biết khi nào Topica có lớp mới?

Trước khi bắt đầu học tại Topica, học viên sẽ được kiểm tra đầu vào kĩ càng, giáo viên sẽ đánh giá điểm mạnh, điểm yếu và kết hợp với mục tiêu học tập của hoc viên để xây dựng một lộ trình dành riêng cho mỗi người.

Q: Lớp học của Topica dạy tiếng Anh qua video phải không?

A: Rất nhiều người nhầm lẫn hình thức học của Topica Native là học qua video. Tuy nhiên, sự thật là học viên của Topica sẽ được học thông qua hệ thống riêng của Topica, tương tác trực tiếp 2 chiều với 100% Giáo viên nước ngoài đến từ Âu- Úc- Mỹ như 1 lớp học truyền thống.

Trên hệ thống học sẽ có đầy đủ slide bài giảng, có bảng điện tử, có trợ giảng người Việt Nam hỗ trợ nếu trình độ học viên đang ở mức cơ bản. Xuyên suốt thời gian học, các học viên lần lượt tương tác với giáo viên và được chỉnh sửa lỗi sai liên tục. Đồng thời, học viên cũng có thể giơ tay phát biểu ngay trong lớp học nếu có bất kì thắc mắc nào.

Q: Nếu mỗi ngày học một giáo viên thì giáo viên làm sao nắm bắt được sự tiến bộ của học viên?

Q: Topica là khoá học giao tiếp thì chỉ tập trung học nghe nói chứ không học ngữ pháp phải không?

A: Đúng là Topica Native là chương trình học tiếng Anh lấy kỹ năng giao tiếp là trọng tâm, tuy nhiên chương trình học của chúng tôi vẫn đảm bảo đầy đủ các kỹ năng: từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm, ngữ điệu và phản xạ nhanh. Trong lớp, học viên vẫn được học từ vựng và ngữ pháp mới để bổ sung kiến thức cho phần luyện nói của mình.

Q: Giáo viên của Topica đến từ đâu?

A: Topica Native hiện có 3 bộ phận Giáo viên:

– Giáo viên bản ngữ: 100% đến từ Âu-Úc-Mỹ. Tất cả giáo viên đều phải có chứng chỉ sư phạm quốc tế CELTA, TESOL, TEFL,… và đều phải vượt qua kỳ thi sát hạch về kỹ năng chuyên môn, tính dịch vụ để đảm bảo chất lượng cao nhất trong việc giảng dạy trong lớp trực tuyến.

– Giáo viên Việt Nam : Tất cả giáo viên đều phải có kĩ năng sư phạm và chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên để hỗ trợ học viên 1 cách tốt nhất.

– Giáo viên hướng dẫn: Ngoài ra, Trong quá trình học học viên sẽ được phân công thêm 1 Giáo viên hướng dẫn riêng người Việt Nam để định hướng, theo sát hỗ trợ.

Q: Tôi từng học trực tiếp với giáo viên nhưng không thấy hiệu quả, vậy học online thế này có hiệu quả không?

A: Trên thực tế, việc gặp mặt trực tiếp giáo viên không thể đảm bảo hiệu quả học tập do học trực tiếp sẽ chỉ có 2 – 3 buổi một tuần. Trong khi đó, chương trình học trực tuyến (online) của Topica Native có đến 16 ca 1 ngày. Học viên có thể tranh thủ học lại có nhiều thời gian luyện tập hơn. Học tiếng anh, đặc biệt là giao tiếp là vấn đề rèn luyện kỹ năng. Vậy nên, học viên muốn có kỹ năng tốt thì cần luyện tập thường xuyên để có thể cải thiện rõ ràng.

Q: Sau khi kết thúc chương trình học tôi có được cấp chứng chỉ gì không?

A: Hiện tại Topica Native chỉ hỗ trợ quy đổi điểm TOEIC. Trong trường hợp học viên muốn lấy chứng chỉ thì có thể đăng kí thi tại Hội đồng bên ngoài. Topica Native sẽ cung cấp cho học viên nền tảng giao tiếp, nghe, nói để chuẩn bị cho kì thi chứng chỉ.

Topica Native sẽ hỗ trợ học viên rèn luyện kỹ năng nghe, nói – là 2 kỹ năng người Việt thường yếu nhất trong luyện thi chứng chỉ. Với phương pháp học của Topica, học viên sẽ được rèn luyện khả năng phản xạ nhanh để giao tiếp thực tế trong môi trường thật chứ không chỉ gói gọn trong việc thi lấy chứng chỉ.

Q: Thực tế học viên của Topica có tiến bộ không?

A: “Câu trả lời chắc chắn là có. Theo như khảo sát, có đến 80% học viên tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi hoàn thành 1 khóa học tại Topica

Sự tiến bộ của học viên không chỉ đến từ Topica mà còn đến từ những yếu tố khác, quan trọng nhất là sự quyết tâm của học viên.

Topica Native cam kết hỗ trợ học viên tối đa nhưng học viên phải dành thời gian ít nhất 45 phút/ngày để đầu tư cho việc học của mình và trong quá trình học, nếu học viên gặp bất cứ khó khăn cần chủ động chia sẻ để có được sự hỗ trợ kịp thời.

Nếu bạn còn bất kì câu hỏi nào khiến bạn băn khoăn về Topica Native, hãy gửi ngay câu hỏi cho chúng tôi qua hình thức:

Hoặc bạn có thể để lại thông tin liên hệ của bạn qua http://topi.ca/Gj9 , đội ngũ Tư vấn tuyển sinh của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Khóa Học Tiếng Anh Online Topica Native 2022✅ / 2023

Học tiếng anh online topica native hiện đang nổi như cồn tại việt nam. Topica với sứ mệnh là người tiên phong xuất khẩu công nghệ E-learning ra nước ngoài. Còn trong lĩnh vực đào tạo tiếng anh giao tiếp, tiếng anh cho người đi làm thì topica có chương trình học trực tuyến được nhiều người quan tâm.

Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, và là tổ chức Việt Nam đầu tiên xuất khẩu công nghệ giáo dục ra nước ngoài. Một dự án giai đoạn đầu của TOPICA do đích thân cựu Chủ tịch Microsoft Bill Gates khởi động.

TOPICA hiện có hơn 500 nhân viên toàn thời gian, 1,400 giảng viên, 100 cộng tác viên tâm huyết với đào tạo tại các văn phòng Manila, Singapore, Bangkok, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Đến thời điểm hiện tại tổ chức giáo dục topica gồm có 5 đơn vị thành viên sau:

1. Topica uni:

Cung cấp hạ tầng, dịch vụ hỗ trợ cho các chương trình Cử nhân trực tuyến chất lượng cao của 8 trường Đại Học cả trong và ngoài nước

2. Topica native:

Nền tảng học Tiếng Anh trực tuyến áp dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc giúp Học viên luyện nói hàng ngày với Giáo viên Âu-Mỹ-Úc.

3. Topica casec:

Hệ thống đánh giá năng lực tiếng Anh CASEC được xây dựng dựa trên những nghiên cứu của Hiệp hội đánh giá năng lực Tiếng Anh (STEP) và được phát triển bởi Viện đo lường giáo dục Nhật Bản (JIEM).

Hiện nay trên thế giới đã có hơn 200 trường đại học; hơn 1.000 công ty & các tập đoàn quốc tế (như Unilever, Honda, Mitsubishi…) sử dụng với hơn 1,3 triệu lượt dự thi.

4. Topica founder institute (tfi):

TOPICA Founder Institute (TFI) là Accelerator duy nhất tại VN có học viên gọi vốn thành công hàng triệu USD: Appota và HSP Yton. Mentors của chương trình hầu hết là các Quỹ (CyberAgent Ventures, IDG Ventures…) và Founder thành đạt (VNG, Vatgia, VietnamWorks…).

TFI là thành viên của Mạng lưới Founder Institute toàn cầu, sáng lập tại Silicon Valley, có chi nhánh tại 40 nước.

5. Topica memo:

Là ứng dụng cho phép học ngoại ngữ miễn phí trên điện thoại dành riêng cho người Việt.TOPICA MEMO bao gồm hàng trăm bài học được nghiên cứu, thiết kế và phát triển theo nhiều cấp độ khác nhau theo phương pháp học ưu việt và tiên tiến nhất hiện nay

Topica Native là chương trình học tiếng Anh trực tuyến thuộc tổ chức công nghệ giáo dục Topica. Chương trình này chủ yếu rèn luyện kĩ năng giao tiếp, nghe nói cho học viên là chính.

Các khóa học sẽ tập trung giúp bạn luyện nói với các giáo viên bản xứ Âu – Mỹ – Úc. Vì vậy, nếu bạn có nền tảng tiếng Anh (cả ngữ pháp và từ vựng) thì sẽ tiếp cận phương pháp học dễ dàng hơn.

Ngoài tiếng Anh, Topica cũng đào tạo nhiều khóa học khác nữa. Nếu bạn muốn học cử nhân nhưng bận bịu không có thời gian thì Topica cân luôn.

Hiện tại, Topica đào tạo nhiều ngành hot liên kết với nước ngoài và nhiều trường Đại Học nên bằng tốt nghiệp sẽ được Bộ Giáo Dục công nhận. Nói tóm lại là giá trị bằng không khác gì khi bạn tham gia học tại trường cả.

Tuy nhiên, nói đi thì cũng phải nói lại các bạn ạ. Trên thực tế, học trực tuyến sẽ khác rất nhiều so với khi học trực tiếp. Thậm chí nhiều bạn sẽ bị sốc và bỏ ngang nên thấy xót tiền, cảm giác như mình bị lừa gạt vậy. Bản thân mình từng mua một khóa học tiếng Anh rồi bỏ nên mình rất hiểu.

Topica Native là khóa học thứ hai mà mình cân nhắc kĩ rồi mới quyết định học. Do công việc yêu cầu tiếng Anh mà mình thì cứ cà lắp cà bắp rất là nản. Mà thật ra, không giao tiếp tiếng Anh được là một thiệt thòi ghê gớm khi bạn đi làm. Lần này mình không dám bỏ vì lỡ mua rồi, xót tiền nên phải ráng bám thôi.

Mình nghĩ thông tin này sẽ cần thiết cho bạn nào chuẩn bị tham gia học tại tổ hợp giáo dục này. Đầu tiên bạn để lại thông tin ở mẫu đăng kí nhận tư vấn.

Nhân viên sẽ gọi điện hỗ trợ bạn và gởi cho bạn bài test trình độ. Sau bài test này bạn sẽ được tư vấn lộ trình học phù hợp, xếp lớp cũng như thông báo thanh toán học phí.

Khi bạn đăng ký thông tin, Topica Native sẽ liên lạc và gửi cho bạn bài kiểm tra hoàn toàn miễn phí, có thể giúp bạn đánh giá một cách chính xác nhất về trình độ Tiếng Anh giao tiếp hiện tại của bạn.

Bài kiểm tra được rất nhiều học viên đánh giá là hiệu quả và tính chính xác rất cao.

Quá trình này diễn ra nhanh gọn lẹ nên mình không có gì phàn nàn hết. Nếu bạn không tiện nghe điện thoại thì Topica sẽ tư vấn cho bạn qua email luôn.

Gói học mình đăng kí là gói 6 tháng trình độ basic 300. Cái này khi bạn test xong thì trung tâm sẽ xem kết quả rồi xếp lớp cho bạn. Sau khi học được 2 buổi thì mình rút ra kinh nghiệm là nên chuẩn bị bài sẽ dễ học hơn nhiều. (Mỗi tuần quản lý lớp sẽ gởi giáo trình cho bạn xem trước).

Chất lượng khóa học tiếng anh online topica native

Cái này có cả ưu và nhược. Ưu điểm là mình muốn tham gia học khi nào cũng được, học đi học lại cũng không sao miễn có thời gian. Nhược điểm là rất dễ chán các bạn ạ. Như mình mỗi ngày chỉ dành 2 tiếng để luyện nói trên Topica thôi.

Mỗi tiết học lớp sẽ có 45 phút được luyện nói với giáo viên bản ngữ. Mỗi lớp như vậy trung bình có 6 bạn tham gia. Do đó thời gian bạn được nghe sẽ nhiều hơn thời gian được nói. Điểm này ở Topica Native mình thấy rất hạn chế. Nếu lớp giảm số lượng học viên thì mình nghĩ chất lượng sẽ ổn hơn.

Nếu bạn có thời gian học mỗi ngày 2 – 3 ca thì thời gian luyện nói với giảng viên bản ngữ khá nhiều. Nhất là khi bạn nói sai thì giảng viên sẽ trực tiếp sửa ngay chỗ đó.

Mình nghĩ phương pháp học tại Topica Naitve rất nên trải nghiệm nếu bạn có cơ hội. Nhất là với các bạn đi làm và không có thời gian học trực tiếp tại trung tâm. Với cá nhân mình thì mỗi phương pháp học sẽ có cái hay và cái dở riêng.

Học trực tuyến sẽ có nhiều điểm hạn chế hơn so với học trực tiếp. Tuy nhiên, về khoảng thời gian học linh động và được luyện nói nhiều giờ trong ngày thì khá tốt. Sau khóa học 6 tháng vốn từ vựng của mình cũng tăng lên đáng kể và không còn cảm giác lo sợ khi phải nói chuyện với người nước ngoài.

Với bất kỳ ai đang có nhu cầu học tiếng anh phục vụ cho việc đi làm hoặc mới chập chững học tiếng anh. Mình nghĩ rằng bạn nên tham khảo chương trình học tiếng anh online ở topica với một số lý do sau:

Học online

Thời gian học linh hoạt: 16 ca/ ngày

Giáo viên hướng dẫn là giáo viên bản ngữ

Được lựa chọn giáo viên giảng dạy

Được sắp xếp học theo lộ trình riêng, phù hợp với bản thân

Không học giống như học đại trà tại trung tâm

Khả năng tương tác giữa giáo viên và học sinh rất ổn bởi hệ thống e-learning tiên tiến của topica

Một điểm cần lưu ý nữa là bạn học bằng máy tính, laptop thì chất lượng sẽ ổn định hơn nhiều. Học bằng smartphone nhiều khi cứ chập giật nên bạn chẳng nghe được giảng viên nói gì cả.

Học tại nhà quan trọng nhất là tính kỷ luật và kiên trì các bạn ạ. Chỉ cần cố gắng dành ra mỗi ngày bao nhiêu giờ, đặt mục tiêu mình phải đạt được gì sau khóa học bạn sẽ có tinh thần hơn.

Ưu điểm

Nhiều phương pháp học hay, hiện đại

Được sửa phát âm ngay tại chỗ

Giờ học linh hoạt, chủ động

Nhiều đề tài học đa dạng

Luyện phản xạ tự nhiên

Thích hợp với các bạn không có thời gian hoặc lười đến trung tâm

Nhược điểm

Cần chuẩn bị bài trước khi học

Chất lượng còn phụ thuộc vào đường truyền internet

Thời lượng buổi học ngắn

Hạn chế dạy ngữ pháp, từ vựng

Cần có nền tảng tiếng Anh

Học phí của khóa học tiếng anh online Topica Native 2020 là bao nhiêu

Thực tế, học phí tại Topica Native sẽ hơi cao so với các bạn hiện đang là học sinh sinh viên. Lúc trước, mình học khóa basic 300 có mức học phí là xx.500.000VND/6 tháng (học phí chỉ để tham khảo, có thể thay đổi theo theo chính sách của topica native). Vì đóng tiền rồi nên quyết tâm bám theo và kết quả thu lại cũng không đến nỗi.

Mình nghĩ học phí Topica Naitve ngang ngửa với các trung tâm tiếng Anh hiện nay. Tuy nhiên, bù lại bạn được trực tiếp nói chuyện, nghe và sửa phát âm bởi chính giảng viên bản xứ. Nói chung là tiền nào của nấy bạn nhỉ?

(Để được hưởng ưu đãi nhóm, tất cả các thành viên cần phải hoàn thiện học phí trong cùng 1 ngày).

Topica Native cung cấp nhiều khóa học với mức học phí khác nhau tùy vào trình độ và lộ trình bạn mong muốn. Thông thường, học phí mỗi buổi học tại tổ hợp giáo dục Topica sẽ dao động từ vài chục đến xx.000VND tùy gói học.

Để các bạn có cái nhìn khái quát và có cái để tham khảo mình xin chia sẽ với các bạn các video clip sau:

Mình thì thấy một điểm trừ của chương trình học là học phí cũng không được tiết kiệm lắm so với học tại trung tâm nhưng đổi lại nó có nhiều ưu điểm hơn so với học đại trà tại trung tâm tiếng anh.

Vào lớp trực tuyến với giáo viên bản xứ thì chấp nhận việc có thể gặp trúng giáo viên không sửa lỗi phát âm và ngữ pháp, chấp nhận việc có thể có học viên không chuẩn bị bài làm mất thời gian của cả lớp, miễn là mình được duyệt lại những gì đã chuẩn bị trước đó cho nhớ từ.

3. Điều tuyệt vời nhất của TOPICA là những người bạn mới.

Thời gian trong lớp không nhiều, nên nhiều khi hai đứa đang gân cổ tranh luận (về việc đàn ông có nên hút thuốc cho manly không chẳng hạn) thì hết giờ, thế là lôi nhau ra skype cãi nhau tiếp. Ban đầu luyện đôi, sau đó luyện group.

Mà toàn là những người dễ thương và độc đáo gì đâu. Với em, những người dám bỏ tiền để đi học luôn là những người đáng trọng. Và nhờ TOPICA, em đã có một list những người đáng trọng như thế.

Có những người em chat mỗi ngày nhưng chưa từng được nghe giọng tiếng Việt của họ. Có những người em nể phục vô cùng vì tuổi trẻ tài cao, không biết đến bao giờ thân già này mới với tới được tầm ấy.

Tuy nhiên, không phải chỉ cần TOPICA là đủ. Quên đi! Không thầy cô nào theo sát mà sửa từng lỗi phát âm hay ngữ pháp cho bạn ngoài chính bản thân bạn. TOPICA không phải là vạn năng. Chỉ có bạn mới là vạn năng.

Như em, chính em phải tự luyện lại cách đọc từng nguyên âm, từng phụ âm cho chuẩn; chính em phải đọc tiểu thuyết tiếng Anh, xem phim Mỹ để học cụm từ hay; chính em phải đi làm quen với người giỏi để mở rộng môi trường nói. TOPICA chỉ là bàn đạp.

Tags: học tiếng anh trực tuyến, học tiếng anh online topica, học tiếng anh online topica native, tiếng anh giao tiếp topica, học tiếng anh giao tiếp online, học tiếng anh giao tiếp cơ bản, có nên học tiếng anh online topica, học tiếng anh online topica có tốt không, học phí topica native là bao nhiêu, học tiếng anh trực tuyến topica native, học tiếng anh online topica như thế nào, có nên học tiếng anh online topica native, chương trình học tiếng anh online topica native, elearning topica, topica native, topica edu vn, học phí topica, học đại học trực tuyến topica, trung tâm tiếng anh topica.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Phí Tham Khảo Tại Topica Native / 2023 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!