Đề Xuất 3/2023 # Học Phí Các Khóa Học Tiếng Nhật Ở Cần Thơ ” Nhật Ngữ Komorebi # Top 6 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Học Phí Các Khóa Học Tiếng Nhật Ở Cần Thơ ” Nhật Ngữ Komorebi # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Phí Các Khóa Học Tiếng Nhật Ở Cần Thơ ” Nhật Ngữ Komorebi mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

BẢNG HỌC PHÍ CÁC KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT Ở KOMOREBI

Khóa học tiếng Nhật phổ thông được tổ chức khai giảng thường xuyên và định kỳ tại Trung tâm:

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc được tổ chức khai giảng thường xuyên và định kỳ tại Trung tâm:

Khóa LUYỆN THI

Khóa luyện thi dành cho học viên đã học một trong các khóa trên (tương ứng trên từng trình độ):

Trung tâm cũng thường xuyên mở các lớp luyện giao tiếp hay Nhật ngữ chuyên ngành.

Học phí thu một lần đầu khóa

Trung tâm sẽ thu học phí đầu khóa học, các bạn có thể vào học 1 tuần để thấy hiệu quả của lớp học và đóng học phí trọn khóa để nhận bộ sách và tài liệu học tập miễn phí từ Trung Tâm.

Những trường hợp có khó khăn về kinh tế, Trung tâm sẽ thu học phí theo tháng đối với khóa học Kỹ sư.

Học viên có nhu cầu du học hoặc đi lao động theo diện kỹ sư, học phí sẽ được tính chung với gói du học, hoặc xuất khẩu lao động.

Trường hợp khác học phí sẽ được Trung tâm theo dõi và thu theo thỏa thuận của học viên và Trung tâm.

Đóng học phí trọn khóa học, học viên sẽ được tặng bộ giáo trình và tài liệu học tập toàn khóa. Ngoài ra, quyền lợi khác của học viên gồm:

Được tham gia các hoạt động ngoại khóa với giáo viên người Nhật nhằm luyện khả năng nghe, nói với người bản xứ.

Được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học tại Trung tâm Nhật ngữ KOMOREBI.

Được ưu tiên đăng ký kỳ thi cấp chứng chỉ Nhật ngữ Quốc tế tại Tp. Hồ Chí Minh. Được Trung tâm hỗ trợ làm hồ sơ, đăng ký, tổ chức đi thi và cấp chứng chỉ Nhật ngữ Quốc tế khi hoàn thành tốt khóa học.

Đặc biệt, với những học viên đạt thành tích xuất sắc, Trung tâm còn có những học bổng là những xuất học Tiếng Nhật miễn phí tại Trung tâm KOMOREBI, nhằm khuyến khích và tạo điều kiện để các bạn nâng cao trình độ Nhật ngữ của mình.

Với những học viên đi xuất khẩu lao động theo dạng kỹ sư, hoặc du học sau khi hoàn thành khóa học 10.000.000đ sẽ được tặng suất học bổng N3 miễn phí từ Trung tâm. Đây là hình thức Trung tâm khuyến khích các bạn đăng ký và đóng học phí cho trọn khóa học.

Từ khóa trong bài viết: komorebi, nhật ngữ cần thơ, tiếng nhật cần thơ, trung tâm dạy tiếng nhật, khóa học tiếng nhật, tiếng nhật sơ cấp, nhật ngữ komorebi, bảng học phí. Khai giảng Khóa tiếng Nhật sơ cấp N5 – Cần Thơ Plus.

Khóa Học Tiếng Nhật Tại Cần Thơ

cung cấp các khóa học với các trình độ khác nhau, như vậy sẽ đảm bảo cho từng trình độ của mỗi học viên Khóa học tiếng Nhật tại Cần Thơ . Kokono sẽ hứa hẹn mang lại nhiều thành công và là bước ngoặt to lớn cho mỗi học viên khi tới tham gia khóa học tiếng Nhật tại Cần Thơ này.

1. Phương pháp giảng dạy của khóa học tiếng Nhật tại Cần Thơ

Khóa học tiếng Nhật tại Cần Thơ dành cho những bạn đang có mong muốn đi du học tại Nhật Bản, hoặc những bạn đam mê tiếng Nhật, muốn tìm hiểu rõ hơn thêm ngôn ngữ cho bản thân. Kokono với phương pháp giảng dạy được xây dựng theo phương pháp thực tế của các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản, các giáo trình học ngày càng gần gũi hơn giúp học viên tiếp thu nhanh hơn bài giảng cũng như hứng thú trong từng tiết học. Sẽ còn điều gì tuyệt vời hơn khi khả năng ngôn ngữ của bạn được đạt tới 1 trình độ mới, nó sẽ là điều khích lệ lớn lao trên con đường bạn hướng tới tương lai của mình.

2. Thành quả khi kết thúc Khóa học tiếng Nhật tại Cần Thơ

+ Trình độ N5 se là kết quả khi bạn kết thúc khóa học tiếng Nhật tại Cần Thơ + Đọc được những bài tin tức ngắn, những quyển sách dành cho thiếu nhi và đọc được Manga + Được học cách phát âm chuẩn, cách viết ….. học theo phương pháp của các trường Nhật Ngữ + Được tham gia những buổi hoạt động thực tế, các bài học nhóm , giao lưu giúp các bạn tự tin hơn trong giao tiếp bằng tiếng Nhật + Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có rinh độ N1, N2 ( rất nhiệt tình, năng động) + Được tư vấn miễn phí du học Nhật Bản.

3. Quy mô của khóa học tiếng Nhật tại Cần Thơ

Khóa học tiếng Nhật tại Cần Thơ có số lượng học viên ≤ 20 người để đảm bảo cho mỗi học viên luôn được hỗ trợ sát sao khi tham gia mỗi buổi trong khóa học và cá hoạt động nhóm luôn mang lại hiệu quả cho mỗi học viên. Kokono luôn mong muốn được mang tới những khóa học tiếng Nhật tại Cần Thơ thật sự bổ ích, những bài giảng hấp dẫn và kết quả thành công tới các bạn học viên của mình.

– Được chia sẻ kinh nghiệm thực tế cuộc sống tại Nhật;

TẠI HÀ NỘI

MIỀN BẮC

MIỀN TRUNG

MIỀN NAM

MIỀN TÂY

Khóa Học Tiếng Nhật Tại Cần Thơ Có Tốt Hay Không?

Hiện nay ngày càng nhiều doanh nghiệp Nhật Bản sang Việt Nam đầu tư. Thêm vào đó quan hệ Việt Nam và Nhật Bản đang trong giai đoạn phát triển. Nhật Bản là một quốc gia đầu tư nhiều nhất vào Việt Nam. Chính điều này nên cơ hội việc làm đang rộng mở cho tất cả những người biết tiếng Nhật.

Hiểu được điều này nên Kokono được thành lập với sứ mệnh đào tạo và đáp ứng nguồn lao động cho các doanh nghiệp Nhật Bản ở trong nước và ngoài nước .Kokono gồm tập thể các thầy cô giáo đã từng sống và làm việc tại Nhật Bản nhiều năm am hiểu văn hóa, con người và cách làm việc tại Nhật. Chúng tôi sẽ dạy các bạn những kiến thức thực tế nhất. Những điều mà chúng tôi đã trải nghiệm trực tiếp trên đất nước của xứ sở hoa anh đào ấy. Lấy sự Tận tâm – Nhiệt tình – Niềm đam mê bộ môn tiếng Nhật làm tiêu chí giảng dạy. Từng bài giảng của trung tâm được chuẩn bị chu đao. Tất cả các giáo trình giảng dạy do các thầy cô của trung tâm dày công biên soạn nên. Sau mỗi bài học sẽ có bài kiểm tra để đánh giá mức độ học bài của học viên.

Vì vậy, khóa học tiếng Nhật tại Cần Thơ của Kokono là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn. Khóa học sẽ giúp bạn hoàn thành sớm nhất mục đích và nguyện vọng của bạn. Giúp bạn rút ngắn được rất nhiều thời gian học và tiết kiệm rất nhiều chi phí.

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Luyện thi chứng chỉ N4, N5; Mọi đối tượng yêu thích mong muốn học Tiếng Nhật.

Đây là khóa học Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc cho mọi đối tượng từ mới bắt đầu cho đến các đối tượng đã biết đôi chút về tiếng Nhật.

Điều vô cùng đặc biệt của lớp học Tiếng Nhật này đó là: Lớp học còn dành cho các bé từ lớp 6 đến lớp 12. (Chú ý: Vô cùng cần thiết với các bé được cha mẹ định hướng đi Du học Nhật Bản).

Kokono muốn biến Tiếng Nhật thành điều gì đó gần gũi và thực tế nhất đối với các bạn. Học Tiếng Nhật từ những tình huống thực tế, tận dụng tối đa các tình huống giao tiếp, sách báo, video nhạc…không lệ thuộc vào sách giáo khoa.

Các giảng viên là những người có trình độ N1, N2, có ít nhất 3 năm sinh sống học tập tại Nhật – Là những người từng trải nghiệm cuộc sống tại Nhật Bản, từng làm việc với người Nhật và thấu hiểu những khó khăn khi học tiếng Nhật. Bởi vậy, không những muốn truyền tải tới các bạn về kinh nghiệm học tiếng Nhật, mà các giảng viên còn chia sẻ về cuộc sống, kinh nghiệm bên Nhật, những bí kíp, nguyên tắc sống của người Nhật.

Quy mô lớp 5-7 người tăng độ tương tác và thực hành tiếng của các học viên – Điều quan trọng nhất trong học ngoại ngữ

Sáng: 08h30 – 11h00 Chiều: 14h00 – 16h30 Tối: 18h00 – 20h30

Các bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Các bạn cũng có thể sắp xếp buổi học phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là hai tiếng rưỡi, đảm bảo học đi đôi với hành. Các bạn vừa học được phần lý thuyết, vừa thực hành các tình huống ngay lập tức.

Hãy đến với tiếng Nhật vì tình yêu, sự ham học hỏi. Chắc chắn, Khóa Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị!

HỆ THỐNG NHẬT NGỮ KOKONO TẠI 39 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

TẠI HÀ NỘI

Trụ sở chính (Cơ sở 1): Số 04 – ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở 7: Chợ Tó – Uy Nỗ – Thị Trấn Đông Anh– Hà Nội

Cơ sở 8: Số 51B Đường Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội.

Cơ sở 9: Số 7 Đinh Tiên Hoàng – Thị xã Sơn Tây– Hà Nội

Cơ sở 1: Số 31 Lê Văn Thịnh – Phường Suối Hoa – Tp Bắc Ninh

Cơ sở 2: Số 102 Đường Kênh Dương (Quán Nam cũ) – Quận Lê Chân – Hải Phòng

Cơ sở 3: Số 23 Nguyễn Đình Chính – Phường Kỳ Bá – Tp Thái Bình

Cơ sở 4: Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – Tp Bắc Giang

Cơ sở 5: Số 2A – Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – Tp Thái Nguyên

Cơ sở 6: Số 81 Đường Giải Phóng – TP Nam Định – Tỉnh Nam Định

Cơ sở 7: Đường Lê Phụng Hiểu – Phường Đông Ngàn – Thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh

Cơ sở 8: Số 43 Đường Chu Văn An – Vĩnh Phúc

Cơ sở 9: Số 23 Ngô Gia Tự – Phường Hùng Vương – Thị xã Phúc Yên – Vĩnh Phúc

Cơ sở 10: Số 68 Đường Nguyễn Văn Cừ – Tp Hạ Long – Quảng Ninh

Cơ sở 11: Khu 10 – Phường Nông Trang – Tp Việt Trì – tỉnh Phú Thọ

Cơ sở 12: Số 2a Canh Nông – Phường Quang Trung – Tp Hải Dương – Hải Dương

Cơ sở 13: Số 303 Nguyễn Văn Linh – Tp Hưng Yên – Hưng Yên

Cơ sở 14: Số 136 Quy Lưu Phường Minh Khai – Tp Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam

Cơ sở 15: Ngõ 2 Đường Tràng An – Phường Tân Thành – Tp Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình

Cơ sở 16: Thị trấn Bần Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên

Cơ sở 1: Số 64 Đường Đình Hương – Phường Đồng Cương – Tp Thanh Hoá

Cơ sở 2: Số 201 – Đường Phong Định Cảng – Phường Trường Thi – Tp Vinh – Tỉnh Nghệ An

Cơ sở 3: Số 454 Hà Huy Tập – Tp Hà Tĩnh – Tỉnh Hà Tĩnh

Cơ sở 4: Số 10 Ngô Quyền Phường Vĩnh Ninh – Tp Huế – Tỉnh Thừa Thiên Huế

Cơ sở 5: Số 101 Lê Sát – Phường Hoà Cường Nam – Quận Hải Châu – Tp Đà Nẵng

Cơ sở 3: Số 615 Đại Lộ Bình Dương – Hiệp Thành – Tp Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương

Cơ sở 4: Số 10 Đường Bà Sa – Khu phố Bình Minh 2 – Thị xã Dĩ An – Bình Dương

Cơ sở 5: Số 75A Hà Huy Giáp – Phường Quyết Thắng – Tp Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 139 Phan Chu Trinh – Thành Phố Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CS 1: Số 10 Đường Trương Định – Phường An Cư – Quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

CS 2: Số 55A Trần Hưng Đạo – TP. Long Xuyên – Tỉnh An Giang

CS 3: Số 469 Thái Sanh Hạnh – KP6 – Phường 9 – TP. Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang

Khóa Học Tiếng Hoa Cần Thơ New Windows

– Địa chỉ: 126A, Đ. 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

– Điện thoại: 07106292026

Tiếng Hoa hay còn gọi là tiếng phổ thông, quan thoại, là ngôn ngữ chính thức của Trung Hoa và Đài Loan. Đây cũng là một trong 4 ngôn ngữ chính thức của Singapore, được sử dụng rộng rãi ở Malaysia và là một trong sáu ngôn ngữ làm việc chính thức của Liên Hiệp Quốc.

Đối với mỗi cá nhân sẽ có những nhu cầu riêng khi học tiếng Hoa như học để mong muốn tìm kiếm hoặc thăng chức trong công việc, có được mức lương cao, nhiều chế độ đãi ngộ; học để phục vụ cho việc học, nâng cao năng lực của bản thân, du học, tham gia nghiên cứu; hay chỉ đơn giản là học vì yêu thích âm nhạc, phim ảnh, du lịch,…

Tiếng Hoa Căn Bản chỉnh là bước đi đầu tiên, cũng là nền tảng vững chắc nhất khi bạn muốn chinh phục các mục tiêu của mình.

Khóa học được thiết kế dành cho các học viên chưa từng học qua tiếng Hoa hoặc chỉ biết sơ về ngoại ngữ này. Chương trình đào tạo vững chắc 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết; đặc biệt, 2 kỹ năng giao tiếp quan trọng nhất là nghe và nói sẽ được Trung tâm chú trọng đào tạo sâu hơn.

Khai giảng thường xuyên các lớp học sáng, tối trong tuần hoặc lớp cuối tuần (học thứ 7 và Chủ Nhật), giúp cho học viên có nhiều sự lựa chọn để tham gia phù hợp nhất với thời gian biểu của cá nhân. Ngoài các khóa học theo lịch học cố định của Trung tâm, học viên có thể tham gia các khóa học cá nhân hoặc theo nhóm và có thể chủ động lựa chọn thời gian học phù hợp cho riêng mình.

Các khóa học luôn giới hạn số lượng học viên tham gia lớp học của mỗi lớp, nhằm đảm bảo số lượng lý tưởng nhất để học tốt, hiệu quả nhất khi học ngoại ngữ.

Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, sẵn sàng chia sẻ bí quyết học hiệu quả và truyền lửa đam mê học tiếng Hoa đến học viên.

Giáo trình học được tặng miễn phí và do chính các giáo viên bộ môn giàu kinh nghiệm biên soạn lại từ những giáo trình hiện đại, ứng dụng với thực tế nhất.

Phương pháp giảng dạy ứng dụng công nghệ cao, sinh động và hữu ích, học viên luôn cảm thấy thoải mái nhất và dễ tiếp thu hơn trong môi trường học tập hiện đại và tiện nghi.

Mức phí phù hợp, có nhiều chương trình hỗ trợ học phí

Lịch Khai giảng các khóa học Sơ cấp gần nhất:

Khóa học nào là phù hợp cho bạn? Vì lớp học có giới hạn số lượng, hãy nhanh tay đăng ký giữ chổ để được tham gia đúng với thời gian lý tưởng của bạn!

New Windows rất mong gặp lại bạn tại lớp tiếng Hoa trong thời gian sớm nhất!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Phí Các Khóa Học Tiếng Nhật Ở Cần Thơ ” Nhật Ngữ Komorebi trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!