Đề Xuất 1/2023 # Học Lập Trình Online Có Hiệu Quả Không? Và Câu Trả Lời Cho Bạn # Top 10 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 1/2023 # Học Lập Trình Online Có Hiệu Quả Không? Và Câu Trả Lời Cho Bạn # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Lập Trình Online Có Hiệu Quả Không? Và Câu Trả Lời Cho Bạn mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhiều bạn phân vân, học lập trình Online hay Offline nên chọn phương pháp nào?!

Mình nhận được rất nhiều câu hỏi: Liệu học lập trình online tại nhà hay đến trung tâm?

Bản thân mình cũng từng trải qua giai đoạn như các bạn, nên mình hiểu. Mình hiểu được sự băn khoăn, vướng mắc của các bạn.

Khi bước đến lĩnh vực lập trình, yếu tố tiên quyết là tất cả các bạn mang theo trong mình sự yêu thích, đam mê.

Qua bài viết này, mình sẽ giúp các bạn chọn cách học lập trình tốt cho bản thân.

#Nên tự học lập trình online tại nhà hay đến trung tâm?

Giống đến đích bằng hai cách: Tự bước đi và có người dẫn đường. Việc học lập trình có thể chọn bằng một trong hai cách : tự học và có người hướng dẫn.

Tuy nhiên trong xã hội hiện đại, khi mà mọi thứ càng vội vã hơn, phát triển hơn, việc “học qua sự hướng dẫn” không nhất thiết phải gặp “Người thầy” của mình.

Công nghệ Internet có thể giúp học cùng người hướng dẫn qua mạng trực tuyến, khái niệm này là “Học Online”. E-learning là một hình thức học ảo thông qua mạng internet kết nối với các trung tâm đào tạo.

Học lập trình online có thật sự tối ưu với bạn

Đầu tiên nói đến sự lựa chọn tốt nhất giữa Online và Offline, chúng ta có thể đưa ra một và ưu điểm và nhược điểm nhất định, mà ở đó sẽ phù hợp với từng đối tượng khác nhau

Dĩ nhiên phương pháp nào cũng có sự hạn chế. Nhưng chủ yếu vẫn phụ thuộc vào người học và sự phù hợp để lựa chọn.

Bỏ qua khoảng cách địa lý, thời gian học cố định và điều kiện đi lại, học viên online hoàn toàn có thể cảm thụ được trọn vẹn bài học như đến lớp thông thường.

Mình là người rất thích học online nên có lẽ những ưu điểm dưới có thể hơi cảm tính. Nhưng cũng đáng để bạn tham khảo phải không?

1. Rất tiện lợi, đăng ký xong học liền

Thoạt tiên, Online là một hình thức đào tạo khá lạ lẫm. Nhưng nó trở nên dần quen thuộc đến thời điểm hiện tại- 2019.

Việc học Online có nhiều đổi mới hơn so với học truyền thống, có thể chủ động hơn cho học viên trong việc đăng kí, lựa chọn khoá học, thanh toán dễ dàng.

Quá tiện còn gì. Chứ nhiều khi đợi mở lớp lâu quá, bạn lại đổi ý đi chạy grab, khỏi học hành gì cả.

2. Học bất kể lúc nào – kể cả lúc ôm gấu

Học online có một đặc điểm là bạn có thể học bất kể lúc, không phân biệt ngày và đêm.

Nếu như học tại trung tâm, bạn sẽ phải đi học đúng giờ và có lẽ cũng chỉ học vào giờ hành chính.

Nhưng với online, bạn hứng lên là có thể xách laptop ra là học được. Và có một thú vui nữa là bạn có thể tua đi tua lại, xem nhiều lần không tính tiền. Bạn tha hồ ngắm giảng viên nếu muốn 🙂

3. Học ở bất kỳ đâu, bất chấp khoảng cách địa lý

Có lẽ đây chính là ưu điểm tuyệt đối mà các khóa học truyền thống không thể nào có được.

Bạn có thể học với bất kỳ chuyên gia, bất kỳ giảng viên nào, từ trong nước tới quốc tế.

4. Không gian

Với những người không thích ồn ào đồng người hoặc thích một mình. Thì việc học online quả là một cách học phù hợp.

Nếu bạn là người thích độc lập, thích yên tĩnh, thích chiêm nghiệm những bài học thú vị thì bạn nên tìm đến khoá học lập trình Online, và nếu bạn đủ thông minh để tìm đúng từ khoá và vẽ đúng cho mình một lộ trình.

5. Chủ động tự đánh giá năng lực bản thân

Học viên chủ động được trong việc học 90% khi không có người hướng dẫn.

Học lập trình Online phù hợp với rất nhiều trình độ khác nhau, không cần phải tốn thời gian vất vả tìm và xác định trình độ cho mỗi cá nhân.

Nhược điểm của học lập trình online

1. Thiếu sự học hỏi trực tiếp

Tất nhiên rồi, học online thì bạn không thể nào có sự giao tiếp trực tiếp với bạn bè hay giảng viên.

Điều này có thể giảm khả năng truyền tải cảm xúc của người hướng dẫn dành cho học viên

2. Phải tìm được nơi chất lượng

Chỉ cần lên các trang học lập trình online như Unica, Kyna… bạn có sẽ tìm thấy vô số khóa học online với đủ thể loại, trình độ.

Bạn sẽ cần dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu về chất lượng các khóa học đó.

3. Vấn đề tuổi tác

Việc học online sẽ có đôi chút hạn chế với người lớn tuổi. Vì để học online được, sẽ cần phải trang bị những kiến thức căn bản về máy tính.

Chứ học lập trình thì mình tin là bạn đã có đủ kỹ năng về máy tính quá ấy chứ.

Đặc biệt đối với môn lập trình máy tính, sự tập trung và kiên trì là yếu tố đòi hỏi rất cao. Nên học lập trình online chỉ phù hợp với người có tính tự học, ham tìm tòi.

Bạn sẽ chẳng có một sự thúc giục trực tiếp nào cả, tiến độ học nhanh hay chậm là tuỳ thuộc vào bản thân. Chỉ có một chiếc máy tính đồng hành cùng bạn, nó là người bạn và cũng là người Thầy.

Lập trình online mới nghe qua tưởng dễ dàng là thế, đam mê hừng hực thế nhưng nếu không thật sự nghiêm túc hoặc không kiên trì thì kết quả là số âm cho việc lãng phí thời gian, công sức, tiền bạc.

Bạn không nên lướt qua khi nghe bài giảng, không nên chần chừ cho qua bằng việc thay vào những trò giải trí. Nếu chọn học thì hãy thật sự nghiêm khắc với bản thân.

Hãy có trách nhiệm với cuộc đời mình. Hãy biết rằng chính bạn là người sẽ đưa bạn tới nơi bạn muốn đến chứ không phải ai khác.VNTALKING

Sự tự giác trong việc nghe và thực hành rất quan trọng, chẳng hạn như làm đầy đủ số bài tập, học đúng và đủ.

Vậy chốt lại…

Những điều trên đủ để tổng kết rằng: học lập trình Online có thể rút ngắn được thời gian, không gian, giảm thiểu chi phí đi lại.

Học được ở mọi lúc mọi nơi, tiếp thu kiến thức nhanh chóng, nội dung truyền tải của giáo viên hướng dẫn. Và sự tiện lợi vốn có: dù ở nhà, nơi làm việc hay các địa diểm mạng internet công cộng và vào bất ký thời gian nào thích hợp khi người học muốn.

Có thể thống kê được hơn 50% chi phí đi lại được tiết kiệm, thanh toán khoá học nhanh chóng và tiện lợi.

Học lập trình Online so với phương pháp đào tạo truyền thống được thống kê tập trung tiếp thu kiến thức tốt hơn 30% nhờ không có sự phân tán.

Học viên có thể dễ dàng đánh giá được trình độ của bản thân thông qua việc học lập trình Online và đưa ra giải pháp cho kết quả khoá học tốt hơn.

Vậy bạn đã quyết định chọn học lập trình online chưa?

Khi bạn đã chọn việc tự học là phải luôn nhớ rằng:

Không có người dẫn đường kỉ cương trực tiếp cho bạn, luôn luôn là như vậy!VNTALKING

Không cần phải quá sốt sắng và vội vàng quyết định để rồi mang lại kết quả không mong muốn.

Lựa chọn một trung tâm đúng sẽ giúp bạn có một nền tảng kiến thức vững chắc và cần thiết.

Nhưng quan trọng hơn hết, vẫn là uy tín và chất lượng.

Giảng viên có trình độ, hỗ trợ học viên tốt

Học bằng tiếng việt

Học phí thấp đến vừa phải, thanh toán nhanh gọn, được đảm bảo hoàn tiền nếu không vừa ý.

#Trang web học lập trình online tốt nhất

Từng là học viên của Unica, mình nhận thấy đây là trung tâm đào tạo uy tín Online nhiều lĩnh vực, bao gồm cả học lập trình.

Kiến thức tổng thể và chuyên sâu về ngôn ngữ lập trình Android, Java, Javascript…

Khả năng phát triển phần mềm tương tác cơ sở dữ liệu.

Xây dựng được kiến trúc đa tầng trong Javascript

Là cơ sở để lập trình di động đa nền tảng với React native, Ionic.

Bằng kinh nghiệm học lập trình Online của bản thân, mình thấy Unica đáng để bạn tin tưởng qua nhiều thành công khác nhau trong rất nhiều lĩnh vực, từ kinh tế, kĩ năng sống đến công nghệ thông tin. Khi được hỏi về Unica, bất cứ học viên nào cũng trả lời bằng sự hài lòng.

Một số khóa học mà mình đã học và có kết quả rất tốt:

Đây cũng là một trang web học online uy tín của người việt. Mình cũng đã có cơ hội đăng ký học vài khóa học trên này, nên mình có một vài cảm nhận như sau.

Số lượng khóa học rất lớn: với đa dạng các khóa học giảng dạy trong nhiều lĩnh vực thì bạn có thể tha hồ chọn lựa.

Rẻ: Giá khóa học dao động 300K – 400K rất hợp lý với …túi tiền mình

Nhiều khóa học miễn phí: so với bên Edumall, Unica thì chúng tôi vượt trội về khoản này, mình đếm ra phải có khoảng 30 khóa học miễn phí. Bạn có thể vào đăng ký tài khoản như mình và tiến hành học luôn mà không tốn xu nào.

Nhìn chung, Kyna là website mà mình khuyên các bạn nên đăng ký.

Các khóa học mình recommend cho bạn:

Với cá nhân mình thì mình vẫn thích học online hơn với việc tới trung tâm. Vì như vậy mình sẽ tự chủ động được tất cả, ngoài ra còn tự rèn luyện được tính tự giác rất tốt.

Học Tiếng Bồ Đào Nha Có Khó Không Và Câu Trả Lời Chuẩn Xác Nhất

Tiếng Bồ Đào Nha cũng thuộc hệ ký tự Latinh, nó khá quen thuộc với người Việt Nam, về ngữ pháp và cách đọc tiếng Bồ Đào Nha cũng gần giống tiếng Anh, vì vậy học tiếng Bồ Đào Nha không khó.

Tiếng Bồ Đào Nha khi phát âm rất chú trọng tới nhấn trọng âm, chỉ cần bạn làm tốt điều này thì việc giao tiếp trở nên dễ dàng.

Ví dụ: Khi muốn biểu thị câu hỏi, bạn không cần phải sắp xếp lại từ ngữ trong câu mà chỉ cần lên cao giọng ở cuối câu. Điều này phù hợp với thói quen nói tiếng Anh của chúng ta thường ngày.

2. Phương pháp làm quen với tiếng Bồ Đào Nha nhanh chóng

+ Bạn phải thật sự thích ngôn ngữ đó hoặc có một lý do đủ lớn để học. Tức là bạn cần đề ra mục tiêu rõ ràng: Học để làm gì? Học trong bao lâu?

+ Các bạn thường tự tìm hiểu và học tiếng Bồ Đào Nha qua mạng – Hiệu quả nhưng chưa đủ bởi bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và thường bị hổng kiến thức khi học lên trình độ cao hơn. Để đạt hiệu quả và tiết kiệm thời gian, ngoài việc tự học ở nhà, bạn nên tới một trung tâm đào tạo tiếng Bồ Đào Nha uy tín học một hoặc hai khóa sơ cấp để hệ thống kiến thức.

+ Ứng dụng công nghệ truyền thông vào việc học, hãy xem phim Bồ Đào Nha, nghe nhạc, đọc báo, tạp chí bằng tiếng Bồ Đào Nha để phát triển đầy đủ bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và hiểu hơn về văn hoá các nước nói tiếng Bồ Đào Nha.

+ Luyện nghe và nói tiếng Bồ Đào Nha mọi lúc, mọi nơi.

(Visited 124 times, 1 visits today)

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TOÀN CẦU XANH (BGC)

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Prima – Số 22 Mai Anh Tuấn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0986231268 – 02436412999

Email: duhocblueglobal@gmail.com

Website: https://duhocbgc.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DuhocBGC

Giỏi Tiếng Anh Nên Làm Nghề Gì? Bạn Có Câu Trả Lời Cho Mình Chưa?

1. Tại sao tiếng Anh là công cụ giúp chúng ta đến gần với thành công hơn?

Giỏi tiếng Anh nên làm nghề gì?

Đúng vậy, khi các bạn tham khảo các thông tin tuyển dụng trên chúng tôi cũng sẽ thấy được điều này, những vị trí có lộ trình thăng tiến trong tương lai đều được nhà tuyển dụng yêu cầu tối thiểu là giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh.

Bạn đã từng nghe qua câu nói, nếu bạn biết thêm một thứ ngôn ngữ nữa thì bạn sẽ được sống thêm một cuộc đời mới. Đặc biệt các nhà khoa học cũng đã đưa ra nhận định rằng nếu bạn là người giỏi ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh thì các bạn sẽ được sống trẻ lâu hơn và giảm thiểu được bệnh mất trí nhớ của tuổi già. Vậy có nghĩa là gì? Tiếng Anh không chỉ có vai trò vô cùng quan trọng đối với công việc của chúng ta mà nó còn giúp cho chúng ta có chất lượng cuộc sống được vui tươi hơn. Thế tạo sao chúng ta không trau dồi và rèn luyện trình độ tiếng Anh cho bản thân để có thể tận dụng được hết vai trò của nó.

Và cánh cửa tương lai cũng sẽ rộng mở hơn với bạn!

Việc làm Biên – Phiên dịch

Là lựa chọn số một dành cho những bạn giỏi tiếng Anh và thích được khám phá nhiều vùng đất mới cùng với nhiều người bạn mới đến từ nhiều vùng miền trên thế giới. Với đặc thù cũng như tính chất của nghề hướng dẫn viên thì các bạn cũng cần phải dành nhiều thời gian cho công việc và thời gian chủ yếu sẽ phải làm việc ngoài trời.

Hướng dẫn viên du lịch – Giỏi tiếng Anh nên làm nghề gì?

Bên cạnh đó các bạn cũng sẽ phải làm việc với tần suất tương đối cao và có nhiều áp lực trong công việc, ngoài việc được tiếp xúc và nói chuyện bằng ngôn ngữ mà bạn yêu thích thì đôi lúc bạn cũng sẽ cảm thấy mệt mỏi vì cần phải làm quen cũng như tiếp cận với nhiều người một lúc mà không có thời gian nghỉ ngơi.

Tuy nhiên đối với mức thu nhập dành cho các hướng dẫn viên du lịch quốc tế cũng sẽ cao hơn so với những bạn là nội địa, thông thường mức lương dành cho những bạn mới vào nghề sẽ được từ 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng một tháng và đây cũng chưa phải là mức cao nhất đối với vị trí này. Vì đôi khi gặp được những khách “sộp” thì các bạn sẽ được họ tip – phần thưởng khi bạn làm họ hài lòng trong cách hướng dẫn họ. Hãy tham khảo các tin tuyển dụng du lịch để tìm được một công việc hướng dẫn viên thích hợp với mức lương mong muốn.

Nếu bạn hỏi tôi ngay lúc này Học tốt tiếng anh nên làm nghề gì? Thì tôi cũng tự tin trả lời với các bạn rằng, hãy lựa chọn nghề biên – phiên dịch tiếng Anh vì đây là việc làm đang nằm trong TOP công việc có cơ hội phát triển và có thu nhập hấp dẫn nhất. Tuy nhiên để làm tốt được vị trí này thì các bạn cũng cần phải đảm bảo được kỹ năng thông thạo 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh; bởi bạn sẽ thường xuyên phải sử dụng đến chúng.

Đối với vị trí này thì các bạn có thể lựa chọn tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thậm chí là các đại sứ quán hay tập đoàn lớn với tương lai rộng mở phía trước. Để tìm hiểu chi tiết hơn về vị trí này thì các bạn cũng có thể truy cập vào địa chỉ chúng tôi – Địa chỉ cung cấp thông tin tuyển dụng biên dịch, phiên dịch với những vị trí việc làm hấp dẫn nhất.

Do vậy, nếu bạn cũng tự tin với trình độ tiếng Anh của mình cùng với khả năng truyền đạt thì các bạn cũng có thể tìm kiếm những trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư để ứng tuyển hoặc cũng có thể dựa vào mối quan hệ để làm gia sư. Đừng lười biếng mà hãy đứng lên để tìm ra được việc làm phù hợp với chính mình.

Tiếp viên hàng không – Giỏi tiếng Anh nên làm nghề gì?

Công việc mà các bạn cần phải thực hiện đối với vị trí này là chịu trách nhiệm phục vụ cho khách hàng cùng với việc phải đảm bảo được sự an toàn của khách hàng trong thời gian bay diễn ra. Nên các hãng hàng không khi đưa ra những tin tức tuyển dụng thì ngoài việc yêu cầu về ngoại hình, chiều cao, trình độ tiếng Anh thì cũng mong muốn ứng viên có khả năng giao tiếp. Đối với vị trí này thì các bạn cũng sẽ có được mức thu nhập phù hợp với công sức mà bạn đã bỏ ra, bạn có thể tìm việc hàng không này với mức lương khởi điểm từ 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng một tháng và có thể cả những khoản phụ cấp khác nữa.

Có thể các bạn cũng đã biết rằng đa số những nhà hàng – khách sạn, trung tâm du lịch, resort… đa phần đều có lượng khách hàng quốc tế tương đối nhiều, và họ cũng là khách hàng tiềm năng. Chính vì vậy mà ngành nghề Nhà hàng – Khách sạn, luôn cần sử dụng đến ngoại ngữ, thông dụng nhất là tiếng Anh. Và nhà tuyển dụng cũng vô cùng ưu tiên đối với những bạn có khả năng ngoại ngữ Anh. Tuy nhiên không phải tự nhiên mà các bạn được làm quản lý cả một cửa hàng hay khách sạn. Mà còn cần đến trình độ chuyên môn và cả kinh nghiệm làm việc thực tế thì mới có cơ hội được tiếp cận với công việc. Tuy nhiên, khi bạn sở hữu được trình độ tiếng Anh thì cũng là lúc bạn đang có vũ khí để giúp bạn vươn lên được những vị trí cao như quản lý. Và đó chính là câu trả lời chính xác nhất nếu bạn thắc mắc về học tốt tiếng anh nên làm nghề gì?

Việc làm Giáo dục – Đào tạo

3. Mẹo giúp bạn giỏi tiếng anh

Mẹo học giỏi tiếng Anh

Muốn học giỏi tiếng anh bạn cần phải thực hành thường xuyên đây cũng là cách để học giỏi bất kỳ điều gì, nếu chỉ học lý thuyết mà không thực hành thì việc học tiếng anh của bạn sẽ thất bại, dẫn đến việc càng ngày bạn càng kém trong tiếng anh và nhanh chóng bỏ cuộc với môn học này. Chính vì vậy mà muốn giỏi tiếng anh bạn cần phải học đi đôi với hành, thường xuyên giao tiếp để nâng cao kỹ năng nói của mình.

Học tiếng anh bạn phải học mọi lúc mọi nơi, học từng ngày, mỗi ngày một chút ít đến vốn kiến thức về tiếng anh của bạn được nâng lên. Muốn giỏi tiếng anh bạn phải kiên trì học bạn không thể tự nhiên mà giỏi tiếng anh được, chính vì vậy mà bạn nên học ở mọi lúc mọi nơi.

4. Cách chuẩn bị CV xin việc bằng tiếng Anh trên chúng tôi

cv tiếng anh – Giỏi tiếng Anh nên làm nghề gì?

Các bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ chúng tôi là các bạn đã có thể sử dụng tính năng tạo và lưu CV về máy hoàn toàn miễn phí. Các bạn cũng có thể đăng ký tài khoản ứng viên để có thể sử dụng thêm nhiều tính năng hỗ trợ tìm việc làm miễn phí khác tại Site. Có một lưu ý nhỏ dành cho các bạn là sau khi bạn lưu CV xin việc thì các nhà tuyển dụng cũng sẽ thấy được thông tin ứng tuyển của bạn. Và họ sẽ chủ động liên hệ bạn nếu bạn phù hợp với vị trí mà họ đang tuyển dụng. Biết đâu cơ hội sẽ đến với bạn!

Như vậy thời gian tìm việc làm của bạn cũng sẽ được rút gọn mà không mất quá nhiều thời gian cho việc tìm thông tin tuyển dụng đúng không nào?

Sau khi các bạn đã tìm được lời giải đáp của câu hỏi “Giỏi tiếng Anh nên làm nghề gì?” cho chính mình, thì các bạn còn trần trừ gì nữa mà không theo đuổi nó ngay thôi!

Cân Nhắc Được, Mất Để Trả Lời Cho Câu Hỏi: Học Tiếng Anh Tại Pasal Có Tốt Không?

NAES (National English Language Teaching Accreditation Scheme) là tổ chức hàng đầu thế giới chuyên về đánh giá chất lượng. Theo tổ chức này, một trung tâm tiếng Anh đảm bảo chất lượng phải đáp ứng 7 tiêu chí:

Giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm

Chương trình giảng dạy cập nhật thường xuyên

Học viên có tiến bộ rõ rệt sau khoá học

Quá trình tuyển sinh thuận tiện và quan tâm đến quyền lợi của học viên

Hệ thống quản trị hiệu quả và nguồn nhân lực luôn được đầu tư, phát triển

Cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng công nghệ vào việc giảng dạy

Dịch vụ tốt đáp ứng được yêu cầu của phụ huynh và học sinh

Vậy trung tâm tiếng Anh Pasal có đáp ứng hết những tiêu chí trên để trả lời cho câu hỏi: Học tiếng Anh tại Pasal có tốt không?

Đội ngũ giáo viên

Với châm ngôn “We don’t teach – We coach”, đội ngũ giảng viên tại Pasal không chỉ là người thầy, người cô truyền đạt kiến thức mà còn là những huấn luyện viên tâm huyết giúp học viên vững bước trên hành trình chinh phục tiếng Anh.

Bên cạnh đó, giáo viên là những người bạn luôn tận tâm vì sự tiến bộ của học viên. Không chỉ làm tốt vai trò trên lớp, thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên ngay cả những giờ nghỉ ngơi hoặc cuối tuần và đồng hành cùng bạn trong các hoạt động bổ trợ như câu lạc bộ, Extra Class…

Lê Thùy Bảo Trâm chia sẻ: “Môi trường năng động, vui vẻ, thoải mái, nhưng không hề dễ dãi hay thờ ơ vì có tính kỷ luật (ví dụ như khi bạn không quay video làm bài tập, bạn sẽ được nhắc nhở đến khi xong). Giáo viên và trợ giảng nhiệt tình, thân thiện, tận tâm (gọi là cô thầy, nhưng các anh chị còn trẻ lắm, tuy trẻ nhưng không thiếu kinh nghiệm)”.

Trần Văn Thiên cùng quan điểm: “Giáo viên và trợ giảng vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, theo dõi quá trình học của học viên rất sâu sát từ trên lớp đến bài tập ở nhà, làm việc nghiêm túc, hiệu quả”.

>> Top các trung tâm Anh ngữ ở quận Bình ThạnhĐội ngũ giảng viên tại Pasal không chỉ là người thầy, người cô truyền đạt kiến thức mà còn là những huấn luyện viên tâm huyết

Chương trình giảng dạy

Đến với Pasal, học viên sẽ được học với giáo trình do tiến sĩ AJ và các giảng viên biên soạn. Trong suốt giờ học trên lớp, bạn không phải ghi chép mà chỉ tập trung làm việc theo nhóm dưới sự chỉ dẫn của giáo viên. Học viên Nguyễn Tịnh Quyên nhận định đây là chương trình học hay và sát với thực tế. Trung tâm cung cấp 3 khóa học:

Khóa học cơ bản với thời lượng 10 buổi: Học viên được luyện tập phát âm với giáo viên Việt Nam thông qua những chủ để giao tiếp quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày.

Khóa học trung cấp kéo dài 16 buổi: Học với 100% giáo viên nước ngoài thông qua các hoạt động đa dạng như truyện ngắn, quay video…

Khóa học chuyên sâu trong vòng 3 tháng: Học viên tiếp tục học với giáo viên nước ngoài. Nội dung khóa học xoay quanh các chủ để về môi trường công sở như phỏng vấn, viết CV…

Một mẩu truyện ngắn điển hình được dùng để dạy trong lớp học

Sự tiến bộ của học viên

Trung tâm áp dụng mô hình đào tạo lấy học viên làm trung tâm cùng phương pháp Effortless English tạo nên thương hiệu đã giúp nhiều học viên đạt được trình độ Anh ngữ như mong muốn.

Một học viên chia sẻ với Edu2Review: “Đến với trung tâm tôi đã tìm được cách học tiếng Anh thú vị, dễ nắm được bài và hiểu bài, có thể tự tin hơn trong giao tiếp bằng tiếng Anh, cải thiện được nhiều kỹ năng”.

Giải mã phương pháp Effortless English

Quá trình tuyển sinh và quyền lợi của học viên

Trước khi đăng ký theo học chính thức, học viên sẽ được kiểm tra trình độ và đăng ký học thử. Học viên có thể đăng ký học thử vào thứ Tư hoặc thứ Bảy hàng tuần theo khung giờ: buổi sáng từ 8h30 đến 10h hoặc buổi chiều từ 14h30 đến 16h.

Tuy nhiên, bạn Cẩm Hà cho rằng quy trình tư vấn chọn lớp còn nhiều bất cập, cụ thể: “Nhân viên tư vấn qua điện thoại nên nắm rõ chương trình học để tư vấn ngay khi có người gọi tới, không cần phải check rồi gọi lại sau, tốn thời gian chờ của học viên”.

Hệ thống quản lý hiệu quả và nguồn nhân lực

Giảng viên tại Pasal được đào tạo trực tiếp bởi Tiến sĩ A.J Hoge (người sáng lập hệ thống Effortless English) giúp thầy cô mài giũa kiến thức, trang bị kỹ năng cần thiết cho việc giảng dạy trên lớp. Bên cạnh những kỹ năng giảng dạy thông thường, thầy cô còn nắm vững những kỹ thuật giảng dạy hiện đại như Total Physical Response (tạo ấn tượng mạnh mẽ giúp học viên nhớ bài lâu hơn), Experiential Learning Cycle (lấy học viên làm trung tâm, dạy học qua trải nghiệm)…

Giảng viên tại Pasal được đào tạo trực tiếp bởi Tiến sĩ A.J Hoge

Cở sở vật chất, ứng dụng công nghệ vào giảng dạy

Hiện nay, trung tâm đã xây dựng thành công hệ thống gồm 5 cơ sở ở Hà Nội và 3 cơ sở ở chúng tôi Trong đó, mỗi địa chỉ đều được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết cho việc dạy và học nhưng chưa thực sự đồng bộ. Theo trang đánh giá trung tâm trên Edu2Review, nhiều học viên bày tỏ sự không hài lòng về sĩ số học viên trong lớp, cơ sở vật chất, đặc biệt là chỗ giữ xe.

Tuy nhiên, hệ thống học và thực hành online cùng câu lạc bộ vào cuối tuần để học viên có thể rèn luyện tiếng Anh liên tục là điểm cộng không thể phủ nhận.

Sĩ số lớp dao động từ 15 – 20 học viên được đánh giá là khá đông cho một lớp học giao tiếp

Những dịch vụ tại trung tâm

Lịch học tại trung tâm cũng khá linh hoạt với 3 ca: sáng từ 8h30 – 10h45, trưa từ 14h – 16h15 và tối từ 19h – 21h15 phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Nhằm tạo sự thoải mái và tiện lợi cho các học viên trong suốt trong quá trình học tập, trung tâm Anh ngữ Pasal mang lại cho người học nhiều hoạt động ngoài giờ thú vị từ những buổi tea-break giải tỏa căng thẳng đến những buổi Extra Class, Talk 24/07, Listening Box giúp trau dồi thêm kiến thức và rèn luyện kỹ năng.

Bên cạnh đó, học viên luôn được quan tâm, chăm sóc sát sao bởi đội ngũ tư vấn viên và trợ giảng nhiệt tình, năng nổ. Bạn Trần Thị Cẩm Hà nhận xét: “Lớp học có trợ giảng kèm cặp, theo dõi và đốc thúc mọi người làm bài tập. Nhờ vậy, học viên càng trở nên có ý thức và trách nhiệm với việc học hơn. Mỗi buổi học thường có tea-break, giờ giải lao… Đây là thời gian để mọi người trao đổi chống buồn ngủ, làm quen, kết bạn, vui chơi để học”.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Anh ngữ Pasal

Mai Trâm (Tổng hợp)

Nguồn hình ảnh và video: Pasal

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Lập Trình Online Có Hiệu Quả Không? Và Câu Trả Lời Cho Bạn trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!