Đề Xuất 3/2023 # Học Giao Tiếp Tiếng Anh: Chủ Đề Cuối Tuần # Top 12 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Học Giao Tiếp Tiếng Anh: Chủ Đề Cuối Tuần # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Giao Tiếp Tiếng Anh: Chủ Đề Cuối Tuần mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Học tiếng Anh

Mọi người đều mong đợi cuối tuần để được nghỉ ngơi, thư giãn. Vào khoảng giữa tuần, mọi người sẽ hỏi nhau về kế hoạch cuối tuần. Khi bạn quay trở lại trường hoặc nơi làm việc, bạn sẽ được hỏi cuối tuần vừa rồi như thế nào. Do vậy, Phrase Mix chia sẻ một số cách diễn đạt phù hợp để đối thoại về cuối tuần.

Cuối tuần sắp tới

Nếu bạn muốn hỏi ai đó về cuối tuần sắp tới bằng tiếng Anh, bạn có thể dùng những câu hỏi quen thuộc như sau: – What are you doing this weekend?– Do you have anything going on this weekend?– Do you have any big plans for the weekend?– Do you have anything planned for this weekend?Các câu trên đều là hỏi người khác về kế hoạch cho dịp cuối tuần. Nếu bạn có sẵn kế hoạch, bạn có thể chia sẻ cho người khác:– I’m driving to Baltimore with a friend. (Tôi sẽ lái xe tới Baltimore với một người bạn). – I’ve got a date lined up. (Tôi vừa lên lịch hẹn hò).– Francine and I are taking the kids to the zoo. (Francine và tôi sẽ đưa bọn trẻ đi sở thú). Nếu không có kế hoạch nào, bạn có thể dùng những câu sau:– I don’t have anything planned. (Tôi không có kế hoạch nào cả).– I’ll probably just stay at home and relax. (Có lẽ tôi sẽ chỉ ở nhà và thư giãn).– I just want to sleep in! (Tôi chỉ muốn ngủ nướng!)

Đôi khi, bạn không muốn hỏi sâu về kế hoạch của người khác, chỉ chúc họ cuối tuần vui vẻ và hẹn gặp lại:

– Enjoy your weekend!– Have a great weekend!– See you next week.

Cuối tuần đã qua

Đầu tuần mới, bạn có thể hỏi người khác về cuối tuần vừa rồi bằng những câu sau: – How was your weekend? (Cuối tuần của bạn thế nào?)– Did you do anything fun over the weekend? (Cuối tuần có gì vui không?)– What did you get up to this weekend? (Cuối tuần bạn làm gì thế?)– Did you have a good weekend? (Cuối tuần vui chứ?)

– It was awesome! (Tuyệt lắm!)– It was pretty laid-back. (Khá thoải mái).– I went out with some friends on Saturday. (Tôi ra ngoài với vài người bạn vào thứ bảy).– I just puttered around the house. (Tôi chỉ bận bịu quanh nhà thôi).– I had a pretty uneventful weekend. (Tôi có một cuối tuần bình thường/yên ổn).

Những việc có thể làm vào cuối tuần

– go out to eat: đi ăn ngoài– go out (to a bar or club): ra ngoài, thường là để giải trí như đi bar – see a movie: xem một bộ phim– binge watch TV shows: ngồi một chỗ xem chương trình truyền hình– chill out at home: thư giãn ở nhà– sleep in: ngủ nướng– lay around the house: nghỉ ngơi ở nhà– do some housework: làm một số việc nhà– do some yard work: làm vườn, dọn dẹp sân nhà– spend time with your family: dành thời gian với gia đình– take a road trip: du lịch bằng ôtô– go to church: đi nhà thờ– get together with friends: tụ tập bạn bè– have a cookout: nấu nướng và ăn uống ngoài trời– have a house party: tổ chức tiệc ở nhà– have a dinner party: dự tiệc tối– have a big family meal: ăn uống cùng cả gia đình – go shopping: đi mua sắm

Đề Kiểm Tra Cuối Tuần Tiếng Việt 2: Tuần 6

Bài tập cuối tuần Tiếng Việt lớp 2

Đề kiểm tra cuối tuần môn Tiếng Việt lớp 2: Tuần 6 bao gồm chi tiết các phần đọc hiểu và trả lời câu hỏi, chính tả, luyện từ và câu, tập làm văn có đáp án án chi tiết cho mỗi phần giúp các em học sinh ôn tập, hệ thống lại toàn bộ kiến thức đã học môn Tiếng Việt lớp 2.

Lưu ý: Nếu không tìm thấy nút Tải về bài viết này, bạn vui lòng kéo xuống cuối bài viết để tải về.

Đề kiểm tra cuối tuần môn Tiếng Việt lớp 2: Tuần 6

1. Đề bài: Đề kiểm tra cuối tuần môn Tiếng Việt lớp 2: Tuần 6

I- Bài tập về đọc hiểu: Em học sinh mới

Đang giờ học Toán, một phụ nữ dắt bé gái nhỏ nhắn đến cửa lớp, nói với cô giáo: “Thưa cô, con gái tôi được chuyển đến học lớp cô”.

Nhìn em học sinh nhỏ bé, lưng bị gù, cô giáo hồi hộp nghĩ: “Liệu cả lớp sẽ đón bạn mới với thái độ thế nào?” Cô nhìn học trò như muốn nói lời tha thiết: “Hãy đừng để người bạn mới thấy trong đôi mắt các em sự ngạc nhiên và chế nhạo!”. Đáp lại là những nụ cười âu yếm và niềm vui lóe lên trong ánh mắt các em.

Cô nhẹ nhàng nói:

– Tên bạn là Ô-li-a. Bạn từ xa chuyển đến, người nhỏ yếu. Em nào ngồi bàn đầu xung phong chuyển chỗ khác để nhường chỗ cho Ô-li-a?

CẢ sáu em ngồi bàn đầu đều giơ tay xin chuyển. Ô-li-a ngồi vào chỗ một bạn được chuyển đi. Em nhìn cả lớp với ánh mắt dịu dàng, tin cậy.

( Theo Xu-khôm-lin-xki )

Khoanh tròn chữ cái trước ý trả lời đúng.

1. Khi nhận Ô-li-a vào lớp, cô giáo nhìn học sinh như muốn nói điều gì?

a- Hãy nhường chỗ ngồi tốt nhất cho bạn mới.

b- Đừng chế nhạo và trêu chọc người bạn mới.

c- Đừng tỏ thái độ ngạc nhiên và chế nhạo bạn.

2. Đáp lại ánh mắt của cô, các bạn đã có biểu hiện như thế nào?

a- Cười âu yếm, ánh mắt lóe lên niềm vui

b- Cười âu yếm, ánh măt dịu dàng, tin cậy

c- Cười chế nhạo, ánh mắt lộ vẻ ngạc nhiên.

3. Trước thái độ thân thiện của bạn bè trong lớp, Ô-li-a đã làm gì?

a- Nhìn cả lớp với ánh mắt vui vẻ, lạc quan

b- Nhìn cả lớp với ánh mắt dịu dàng, tin cậy

c- Nhìn cả lớp với ánh mắt biết ơn sâu nặng

4. Câu chuyện ca ngợi điều gì là chủ yếu?

a- Lòng yêu quý

b- Lòng tin cậy

c- Lòng nhân ái

II- Bài tập về Chính tả, Luyện từ và câu, Tập làm văn 1. Viết lại các từ ngữ vào chỗ trống sau khi đã điền đúng: 2. Viết vào mỗi cột ít nhất 4 từ chỉ người, đồ vật trong lớp học: 3. Đặt câu hỏi cho bộ phận câu được in đậm:

(1) Bạn Minh Hòa là học sinh xuất sắc nhất của lớp 2A.

……………………………………………………………

(2) Học sinh xuất sắc nhất của lớp 2A là bạn Minh Hòa.

……………………………………………………………

*Trả lời câu hỏi bằng cách điền vào chỗ trống:

a) Nhà văn có 4 truyện ngắn được in trong tuyển tập là …………..

b) Truyện ngắn Đôi guốc bỏ quên của nhà văn……….. in ở trang……

c) Truyện ngắn Trước lăng mộ vua Quang Trung của nhà văn………… in ở trang……….

d) Nhà văn Lý Biên Cương có truyện ngắn………………………. in ở trang 75.

e) Truyện ngắn của nhà văn Trần Hoài Dương ở trang 86 có tên là…………………

……….Đây là truyện thứ ……….trong tuyển tập.

2. Đáp án đề kiểm tra cuối tuần môn Tiếng Việt lớp 2: Tuần 6

I-

1.c

2.a

3.b

4.c

II- 1. 4. VD:

(1) Ai là học sinh xuất sắc nhất của lớp 2A?

(2) Học sinh xuất sắc nhất của lớp 2A là ai (hoặc: là bạn nào)?

4. a) Nhà văn có 4 truyện ngắn được in trong tuyển tập là Hà Ân.

b) Truyện ngắn Đôi guốc bỏ quên của nhà văn Văn Biển in ở trang 39.

c) Truyện ngắn Trước lăng mộ vua Quang Trung của nhà văn An Cương in ở trang 66.

d) Nhà văn Lý Biên Cương có truyện ngắn Nàng tiên đảo Ngọc in ở trang 75.

e) Truyện ngắn của nhà văn Trần Hoài Dương ở trang 86 có tên là Em bé và bông hồng. Đây là truyện thứ 10 trong tuyển tập.

…………………………………

Qua các phần học lý thuyết, các em học sinh sẽ dễ hiểu hơn khi làm các bài tập. Các hoạt động này sẽ giúp các em dễ dàng khi giải quyết các bài Tự nhiên lớp 2, Tiếng Việt lớp 2 nâng cao và đặc biệt yêu thích việc học hơn. Các bậc phụ huynh nên dành thời gian ra để giúp con làm bài tập hay học tại nhà. Mỗi ngày làm một phép tính đơn giản sử dụng các đồ vật, lặp lại nhiều lần, điều này sẽ giúp các em nhớ lâu mà thích thú học hơn.

Ngoài bài Đề kiểm tra cuối tuần môn Tiếng Việt lớp 2: Tuần 6, các em học sinh có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 2, đề thi học kì 2 lớp 2 đầy đủ các môn, chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao cùng các giải bài tập môn Toán 2, Tiếng Việt lớp 2, Tiếng Anh lớp 2. Mời các em cùng tham khảo, luyện tập cập nhật thường xuyên.

Khóa Học Tiếng Hoa Cuối Tuần Thứ 7 Chủ Nhật

Khóa Học Tiếng Hoa Cuối Tuần Thứ 7 Chủ Nhật

Trong thời đại phát triển hiện nay, luôn phải cập nhật để theo kịp sự tiến bộ của xã hội. Việc biết thêm một ngoại ngữ như tiếng Hoa (tiếng Trung Quốc) sẽ tạo điều kiện thuận lợi để bạn tiếp cận nhiều cơ hội mới.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn bận rộn SHZ khai giảng lớp tiếng Hoa cuối tuần. Các bạn bạn có thể đăng ký khung giờ học tiếng Hoa thứ 7, chủ nhật.

Thông tin khóa học tiếng Hoa cuối tuần

Tiếng Hoa Giao tiếp cuối tuần: dành cho các các bạn chỉ muốn nghe nói tiếng Hoa để giao lưu với bạn bè, sếp và các đối tác Trung Quốc

Tiếng Hoa Tổng Hợp cuối tuần: thích hợp cho các bạn cần rèn luyện đủ 4 kỹ năng nghe nói đọc viết để thi lấy các chứng chỉ tiếng Hoa quốc tế

Với mục tiêu giúp học viên có thể tham gia học tập tiếng Hoa, SHZ đã khai giảng nhiều khung giờ học vào cuối tuần giúp học viên có thể lựa chọn được một khung giờ phù hợp với mình.

Các khóa lớp học tiếng Trung cuối tuần tại SHZ có nhiều khung giờ học như trải dài sáng, trưa chiều thứ bảy chủ nhật hàng tuần với các khung giờ: 09:30 – 11:45, 13:15 – 15:30, 15:30 – 17:45,…

SHZ luôn cập nhật giáo trình để đáp ứng tính thực tiễn cho học viên. Giáo trình SHZ được mua bản quyền / hợp tác xuất bản từ nhà xuất bản lớn chuyên ngành giáo dục của Trung Quốc. Sách được thiết kế màu sắc, thông minh và khoa học giúp học viên hứng thú học tập.

Ở SHZ các bạn sẽ được học tập theo định hướng giảng dạy “Trải nghiệm niềm vui – hiệu quả vượt trội”. Mỗi tiết học là một trải nghiệm, một niềm vui. Giáo viên SHZ sẽ theo sát từng học viên để có những phương pháp khác nhau giúp các học viên tiếp thu nhanh nhất. Thông qua đó các học viên đạt được hiệu quả nhớ bài trên lớp ứng dụng ngay những kiến thức tiếng Hoa đã học vào cuộc sống.

Hoàn tiền nếu không hài lòng sau 3 ngày học (tối đa 6 tiết)

Có khả năng phản xạ nghe nói, tự tin giao tiếp với người Trung Quốc, Đài Loan

Lớp học tiếng Hoa thứ 7, chủ nhật luôn như thế này đây!

SHZ khai giảng khóa học tiếng Hoa cuối tuần thứ 7, chủ nhật khi nào?

Các chi nhánh SHZ đều khai giảng thường xuyên, bạn có thể đăng ký ngay bây giờ! Tham khảo ngay Lịch khai giảng. Mọi thắc mắc về khóa học tiếng Hoa thứ 7, chủ nhật gọi ngay hotline SHZ 028 7106 6262. Chào đón bạn đến với khóa học tiếng Hoa cuối tuần tại SHZ!

Tag: khóa học tiếng hoa thứ bảy chủ nhật, khóa học tiếng hoa thứ bảy chủ nhật, học tiếng hoa, học tiếng hoa, khóa học tiếng Hoa, khóa học tiếng Hoa

Hotline: 028 7106 6262

Lớp Học Tiếng Anh Cuối Tuần

Bạn muốn học tiếng Anh cuối tuần vì bận lịch học, lịch làm việc hay muốn dành nhiều thời gian buổi tối cho gia đình? Hãy tìm hiểu lớp học tiếng Anh cuối tuần của trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina. Lớp học tiếng Anh cuối tuần SaiGon Vina ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học vào thứ 7 và chủ nhật ngày càng tăng của học viên ở cả 3 cơ sở TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 26 – 31/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Các lớp tiếng Anh cuối tuần tập trung vào 3 chương trình: TOEIC, giao tiếp tổng quát và tiếng Anh cho người đi làm, học phí chỉ với 650.000đ/tháng, có giáo viên nước ngoài, riêng tại Biên Hoà và Đà Nẵng là 550.000đ/tháng.

+ Chương trình TOEIC: Bao gồm các lớp Pre-Toeic, Toeic Foundation củng cố, hệ thống lại kiến thức từ vựng, ngữ pháp để học viên có nền tảng tiếng Anh thật chắc trước khi chuyển sang các lớp luyện thi Toeic A1 (300 – 450), Toeic A2 (500 – 550), Toeic A3 (650 – 700) và Toeic A4 (800 – 850).

Với hơn 6 năm luyện thi Toeic, giáo viên trường SaiGon Vina lựa chọn giáo trình Economy Toeic để giảng dạy bởi tính thực tiễn, bám sát đề thi Toeic thực tế.

+ Tiếng Anh giao tiếp tổng quát là khoá học giúp học viên phát âm chuẩn, rèn luyện khả năng giao tiếp phản xạ trong các tình huống đời sống thực tế. Chương trình học được phân phối dựa theo giáo trình dạy giao tiếp hiệu quả nhất hiện nay của Đại học Oxford – Smart Choice. Đặc biệt, lớp tiếng Anh giao tiếp tổng quát trình độ Starter, học viên được miễn phí giáo trình.

+ Lớp tiếng Anh cho người đi làm vào cuối tuần hầu hết đều có 15 học viên – lượng học viên tối đa của một lớp học tại trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina, bởi các bạn hoặc là quá mệt sau một ngày làm việc nên không muốn học buổi tối trong tuần, hoặc những bạn có gia đình phải dành thời gian chăm sóc con nhỏ,…

Thông qua giáo trình giao tiếp đi làm Business Result của Đại học Oxford, lớp tiếng Anh cho người đi làm trang bị cho học viên lượng từ tiếng Anh chuyên ngành phong phú, cách sử dụng các mẫu câu giao tiếp văn phòng phù hợp từng ngữ cảnh và rèn luyện kỹ năng nghe – nói trong môi trường công sở cũng như cuộc sống hàng ngày.

Truy cập mục ” ” để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn về lớp học tiếng Anh cuối tuần tại SaiGon Vina.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Giao Tiếp Tiếng Anh: Chủ Đề Cuối Tuần trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!