Đề Xuất 3/2023 # Học Bổng Toàn Phần Là Gì? # Top 12 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Học Bổng Toàn Phần Là Gì? # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Bổng Toàn Phần Là Gì? mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Học bổng toàn phần là gì? Đối với các bạn sinh viên, nếu có ước mơ nhận học bổng toàn phần, thì hãy phấn đấu học thật tốt. Bởi học bổng toàn phần có rất ít. Mà đa số các sinh viên muốn đi du học đều mong nhận được. Do vậy mà tỷ lệ cạnh tranh rất cao. Tuy nhiên, đó không phải là việc không thể làm được. Bạn cần cố gắng hoàn thành thật tốt chương trình học. Cộng thêm các bí quyết được chia sẻ sau đây của chúng tôi Chắc chắn việc nhận học bổng toàn phần không còn quá xa vời với bạn.

HỌC BỔNG TOÀN PHẦN LÀ GÌ?

Học bổng toàn phần là gói học bổng mà người học không chỉ được 100% học phí, mà còn được cung cấp một khoản tiền cho sinh hoạt phí, tiền tài liệu, vật dụng để học tập và nghiên cứu. Thậm chí bạn còn được chu cấp cả tiền vé máy bay (1 lần đến và 1 lần về khi học xong). Học bổng dạng này thường được cấp bởi. Các tổ chức lớn hay chính phủ các nước trên thế giới.

Các học bổng lớn như Học bổng Mext chính phủ Nhật Bản Học bổng Fulbright của chính phủ Hoa Kỳ, Erasmus của Liên minh Châu Âu, học bổng phát triển, học bổng của Ngân hàng thế giới và học bổng lãnh đạo của Úc… thường là học bổng toàn phần.

Ngoài ra, các học bổng được cấp bởi dự án của giáo sư (được gọi là học bổng giáo sư). Một số trường có tiềm lực tài chính, và học bổng do các tổ chức xã hội, vùng… đôi khi cũng là học bổng toàn phần. Học bổng 322 (nay là 911) của chính phủ Việt Nam. Các học bổng hiệp định giữa Việt Nam và nước khác cũng thuộc loại này, nhưng thường giá trị nhỏ hơn.

Như vậy, với học bổng toàn phần người học không mất bất cứ kinh phí nào. Với sinh viên Việt Nam, khi được các học bổng lớn như Mext, Erasmus… thường họ sẽ chỉ dùng hết một phần và sẽ để dành được một số tiền tiết kiệm mỗi tháng.

Vì có giá trị lớn cũng như cấp toàn bộ các chi phí cho người học, nên việc giành được một suất học bổng toàn phần rất khó. Và chỉ những sinh viên thực sự xuất sắc mới có khả năng đạt được. Thêm nữa số lượng các học bổng này không nhiều.

ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC HỌC BỔNG DU HỌC TOÀN PHẦN NHỮNG THỨ BẠN CẦN CHUẨN BỊ LÀ GÌ?

Học tập tốt để cải thiện GPA yêu cầu

Đối với các bạn học sinh trung học phổ thông muốn săn học bổng bậc Đại Học. Các bạn nên có một bảng điểm thật đẹp từ năm lớp 9 đến lớp 12. Điểm tổng kết ở những năm học này nên nằm trong khoảng từ 8.0 – 9.0 để tạo điểm nhấn cho hồ sơ xin học bổng của các bạn. Đối với các bạn sinh viên xin học bổng cho chương trình sau đại học. Để tăng tính cạnh tranh và tỷ lệ xin học bổng du học thành công, các bạn nên cố gắng duy trì GPA của mình ở mức trên 7.0.

Tuy nhiên, điểm GPA chỉ là điều kiện cần, không phải là điều kiện đủ để bạn nhận học bổng. Điểm GPA cao không có nghĩa là bạn đã chắc 1 suất học bổng. Và những điều kiện còn lại đòi hỏi một quá trình không hề dễ.

Nâng cao trình độ tiếng Anh

Tiếng Anh rất quan trọng cho việc đi du học. Không chỉ là ngôn ngữ bạn sẽ nghe giảng, giao tiếp hàng ngày. Mà còn là điều kiện để bạn xin Visa du học, và hơn hết là điều kiện để bạn xin học bổng. Đây là những chứng chỉ ngoại ngữ thường thấy ở các điều kiện học bổng ở các trường.

Tham gia hoạt động ngoại khoá

Các trường nước ngoài đánh giá cao những hoạt động ngoại khoá. Cũng là một điểm cộng cho hồ sơ xin học bổng của bạn. Vì khi nhìn vào những thành tích hoạt động ngoại khoá. Hay giấy chứng nhận hoạt động ngoại khoá tại địa phương. Họ sẽ biết rằng bạn không chỉ học cho mỗi bản thân bạn. Mà còn học để giúp ích cho cộng đồng. Vì vậy đừng ngần ngại tham gia hoạt động ngoại khoá trong và ngoài trường để làm đẹp hồ sơ của bạn.

ĐIỀU KIỆN XIN HỌC BỔNG DU HỌC TOÀN PHẦN LÀ GÌ?

 Hồ sơ ấn tượng: Hồ sơ của bạn phải thật sự gây ấn tượng đối với nơi mà bạn đăng kí. Bạn cần xác định đâu là động cơ đi du học của bản thân và cố gắng làm bật điểm đó lên. Càng sắc nét càng tốt trong các bài luận của mình.

Yêu cầu xét tuyển của từng loại học bổng: Bạn nên tìm hiểu và cân nhắc thật kĩ các điều kiện xin học bổng trước khi nộp hồ sơ.

Khả năng học tập và tư duy: Điều kiện thứ ba là thành tích và khả năng học tập, tư duy của bạn thông qua các bài thi đạt chuẩn.

Bài thi đạt chuẩn quốc tế: Kết quả các bài thi chuẩn tiếng Anh như TOEFL, IELTS. Hay các bài thi kiểm tra về tư duy như GRE, SAT được chuẩn hóa cho trình độ trên toàn thế giới.

Thư giới thiệu:  Hãy vận dụng các mối quan hệ và lựa chọn người có địa vị cao (như thầy cô giáo, thầy hiệu trưởng). Nhờ họ viết thư giới thiệu cho bạn.

BẠN CẦN LÀM GÌ ĐỂ XIN ĐƯỢC HỌC BỔNG TOÀN PHẦN

Cần quyết tâm:

Xin học bổng du học không phải nộp đơn là được duyệt mà cần sự tự tin, quyết tâm và cả may mắn. Trước hết, bạn phải tự tin vào sức của chính mình. Bên cạnh đó, bạn cũng cần kiên trì và quyết tâm, đừng vội nản chí và tự ti.

Xác định ngành học, trường, và chương trình học bổng phù hợp

Bạn nên dành thời gian để tìm hiểu. Cân nhắc giữa hàng tá các trường, các khối ngành theo học. Vì hiện nay, có rất nhiều ngôi trường học phí thấp mà chất lượng rất tuyệt vời. Cộng thêm những ngành có cơ hội việc làm rộng mở. Và những ngành học đó, ở ngôi trường đó có trong danh sách những ngành học được cấp học bổng hay không.

Chú ý đến từng chi tiết nhỏ

Để xin học bổng du học thành công. Bạn đừng chỉ chăm chăm vào việc chọn ngành, chọn trường, chọn học bổng… Mà quên đi những điều nhỏ nhưng thực chất đóng vai trò quan trọng:

Hãy sử dụng email có tên của bạn thay vì các nickname.

Hãy thận trọng với những gì bạn đăng lên mạng xã hội: Instagram, Facebook, Twitter…

Tự tin trong vòng phỏng vấn: Nếu quá trình xin học bổng có phỏng vấn. Bạn hãy tự tin trả lời các câu hỏi với phong thái thân thiện.

Học Bổng Toàn Phần Du Học Mỹ

Học bổng toàn phần du học Mỹ được hiểu là sinh viên được chu cấp toàn bộ các chi phí học tập, sinh hoạt phí…. Vì vậy mà để được một suất học bổng toàn phần Mỹ rất khó khăn, tỉ lệ cạnh tranh cực kì cao.

Có rất nhiều chương trình học bổng du học mỹ toàn phần

Học bổng toàn phần du học mỹ là gì?

Học bổng toàn phần là chương trình học bổng 100% học phí và được cấp khoản tiền cho chi phí sinh hoạt gồm tiền ăn, tiền ở, tiền bảo hiểm. Và đương nhiên, với học bổng toàn phần du học Mỹ, du học sinh sẽ được cấp trọn bộ tiền tài liệu, vật dụng học tập và nghiên cứu. Thậm chí, còn được chu cấp cả tiền vé máy bay.

Học bổng Fulbright của Chính phủ Hoa Kỳ là một trong các học bổng toàn phần du học Mỹ nổi tiếng và có sự canh tranh cao. các học bổng toàn phần. Ngoài ra, các học bổng du học Mỹ được cấp bởi các trường có tiềm lực tài chính, các tổ chức xã hội, vùng miền,…

Cách xin học bổng toàn phần du học mỹ

Việc chuẩn bị hồ sơ xin học bổng là cả một quá trình dài đòi hỏi sự nghiêm túc, tỉ mỉ, quyết tâm, thực hiện mục tiêu đã đề ra. Không bao giờ là quá sớm cho việc bắt đầu chuẩn bị hành trang cho quá trình cam go này.

IELTS là một trong những yếu tố quan trọng để đi du học

Từ thực tế cho thấy, những bạn từng nhận được học bổng toàn phần du học Mỹ đều đã bắt đầu chuẩn bị hồ sơ từ cấp 3. Điều đó có nghĩa là các bạn đó đã bắt đầu đi học tiếng anh để lấy các chứng chỉ TOEFL, IELTS và tham gia các hoạt động cộng đồng từ cấp 2.

Số lượng hồ sơ xin học bổng từ học sinh Việt Nam ngày một tăng lên thì sự cạnh tranh để dành học bổng lại càng khắc nghiệt. Do đó các bước chuẩn bị để nhận được các phần học bổng rất là quan trọng. Hãy thực hiện từng bước một, rèn luyện và tích góp từng chút một để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào.

GPA tối thiểu 7.5

Đối với các bạn sinh viên có ước mơ nhận học bổng toàn phần du học Mỹ, thì hãy phấn đấu học tập thật tốt để đạt GPA tối thiểu là 7.5 mới đủ điều kiện . Tuy nhiên, có một lưu ý rằng các bạn phải hiểu là GPA chỉ là điều kiện cần chứ không phải là điều kiện đủ để có thể nhận học bổng.

Chính vì vậy mà các chương trình học bổng của chính phủ khuyến khích nhiều người tham gia bằng việc quy định GPA chỉ cần từ 7.5 trở lên là đủ điều kiện để có thể nhận học bổng. Ngoài ra còn rất nhiều yếu tố khác quyết định khả năng nhận học bổng của bạn mà cần thời gian để chuẩn bị, tích lũy.

IELTS tối thiểu 6.5 hay TOEFL iBT 79

Ngôn ngữ luôn là yêu cầu tất yếu cho mọi du học sinh tại mọi quốc gia chứ không riêng gì Mỹ. Nhằm đảm bảo cho quá trình du học Mỹ của sinh viên có thể thuận lợi và tiếp thu tốt kiến thức, với các bạn du học sinh muốn nhận học bổng toàn phần sẽ phải đạt IELTS từ 6.5 trở lên hoặc TOEFL iBT 79.

Để sở hữu học bổng toàn phần du học Mỹ thì hãy đầu tư học tiếng Anh một cách nghiêm túc để có thể đáp ứng chuẩn mà chương trình đề ra. Thực tế, cho dù bạn giỏi như nào chăng nữa mà không giỏi tiếng Anh thì các bạn hoàn toàn đánh mất cơ hội nhận học bổng du học Mỹ.

TOEFL iBT 79 là điều kiện cần để xét tới học bổng

Người viết thư có uy tín

Các lá thư giới thiệu đóng vai trò quan trọng trong việc thành – bại của việc xin học bổng toàn phần du học Mỹ. Người viết thư giới thiệu đôi khi sẽ là người đóng vai trò chìa khóa cho việc mở ra cánh cửa dành học bổng toàn phần du học Mỹ của bạn. Đây là một việc tương đối khó với hầu hết ứng viên xin học bổng. Phải là những người có học vị và chức vụ cao thì là thư của họ mới có trọng lượng.

Hơn nữa những người này cũng phải có vốn hiểu biết và kỹ năng nhất định thì mới viết được một lá thư giới thiệu thuyết phục nhà trường, chính phủ Mỹ. Do đó các bạn học sinh, sinh viên buộc phải học cách làm quen, xây dựng mối quan hệ dần dần với những người đủ trình độ để sau đó nhờ họ viết thư giới thiệu cho mình.

Hoàn thành hồ sơ chính xác

Đây là công đoạn đòi hỏi sự công phu và cẩn trọng tuyệt đối. Bất kỳ sai sót nào trong hồ sơ cũng có thể khiến học sinh bị “out” ngay lập tức, đặc biệt là tránh làm giả các thông tin, giấy tờ đính kèm trong hồ sơ hoặc không thống nhất thông tin gửi cho nhà trường.

Hãy chứng minh rằng bạn là người xứng đáng được học bổng toàn phần du học Mỹ vì bạn là người phù hợp với nó chứ không phải vì bạn là người giỏi nên họ phải chọn bạn. Cuối cùng hãy cho thấy ý chí quyết tâm, sự nghiêm túc chuẩn bị cho việc xin học bổng của bạn trong suốt một quá trình nỗ lực.

Xin học bổng toàn phần du học Mỹ vốn không hề dễ dàng nhưng cũng đừng vì thế mà từ bỏ ước mơ dành học bổng của mình. Hãy lên kế hoạch chi tiết cho bản thân và nghiêm túc thực hiện để đáp ứng nhứng yêu cầu của Chính phủ cũng như các trường tại Mỹ đề ra.

Để cập nhật nhanh nhất các chương trình học bổng toàn phần du học Mỹ, xin vui lòng liên hệ du học isea để được hướng dẫn một cách chi tiết.

Cập Nhật Học Bổng Du Học Canada Toàn Phần

Du học Canada những năm gần đây trở thành lựa chọn hấp dẫn của nhiều bạn trẻ. Nền giáo dục Canada được đánh giá mang lại chất lượng giảng dạy không thua kém các nước tiên tiến như Anh, Mỹ, Úc… nhưng mức học phí lại phải chăng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, một số chương trình học bổng du học Canada toàn phần sẽ giúp ta không còn lo ngại về vấn đề chi phí học tập.

Cung cấp các chương trình học bổng toàn phần cho chương trình học của trường hàng năm. Năm 2017, nhà trường cung cấp học bổng cho sinh viên nhập học vào tháng 1 và tháng 9.

Humber College là một trong những ngôi trường danh tiếng về đào tạo ngành Công nghệ tại Toronto.

– Điều kiện:

Thỏa các yêu cầu về hồ sơ, bài luận và phỏng vấn với nhầ trường.

Kết quả GPA hàng năm đạt trên 75% sẽ tiếp tục nhận gói học bổng toàn phần và kèm thêm 5,000 CAD hỗ trợ.

2. University of British Columbia Scholarship for International Students

Đại học British Columbia cung cấp học bổng cho các sinh viên xuất sắc đến từ khắp nơi trên thế giới, với tổng giá trị chương trình lên đến 10 triệu CAD theo các hình thức giải thưởng, học bổng, hỗ trợ tài chính…

– Điều kiện:

Ứng viên là sinh viên có dự định học tập tại British Columbia, nhập học sau khi tốt nghiệp cấp 3.

Là sinh viên quốc tế, có visa du học Canada.

Trình độ Tiếng Anh đạt yêu cầu.

3. Donald A.Wehrung International Student Award

Đây là chương trình học bổng dành cho sinh viên đến từ các nước đang gặp khó khăn, phục hồi sau chiến tranh và không có đủ điều kiện tài chính. Điều kiện là sinh viên có thành tích học tập và sinh hoạt xuất sắc, có nguyện vọng học tập tại Canada. Giá trị học bổng là toàn phần, kèm theo chi phí hỗ trợ sinh hoạt.

Chương trình học bổng CFSP cho sinh viên đến từ các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Học bổng này dành cho các chương tình học Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ 2-3 năm, ứng viên phải đạt tiêu chuẩn có khả năng sử dụng tiếng Pháp thành thạo và thành tích học tập xuất sắc.

– Giá trị học bổng: Toàn phần

– Điều kiện:

Ứng viên đến từ quốc gia đang phát triển, thể hiện được những mong muốn học tập và quay trở lại phát triển đất nước.

Có khả năng nói và viết bằng tiếng Pháp, có chứng chỉ DELF B2 với số điểm thấp nhất 15 trên 25 với mỗi 4 kĩ năng.

5. Trudeau Foundation Schorlaships

Chương trình học bổng toàn phần dành cho sinh viên quốc tế có nguyện vọng học ngành Khoa học xã hội và nhân văn.

– Giá trị: Toàn phần.

– Chương trình học: Tiến sĩ.

– Số lượng: 15 học bổng.

– Điều kiện:

Tham gia chương trình học Khoa học xã hội và nhân văn ở năm thứ nhất hoặc thứ hai.

Là công dân Canada hoặc đến từ các nước khác.

Đã có bằng Đại học và Thạc sĩ loại khá, giỏi trở lên.

Có khả năng viết và nói Tiếng Anh tốt, đạt tiêu chuẩn.

6. Vanier CGS Schorlarships

Dành cho chương trình tiến sĩ hoặc các chương trình liên kết đào tạo song bằng các chương trình học: Thạc sĩ khoa học xã hội, Tiến sĩ, Thạc sĩ triết học…

– Các chuyên ngành: Cơ khí và Công nghệ, Khoa học công nghệ, Khoa học ứng dụng và Khoa học cơ bản, Khoa học Xã hội và Truyền thông, Nhân văn, Y tế và sức khỏe.

– Giá trị học bổng: Toàn phần với 50,000 Cad/năm, có giá trị trong vòng 3 năm học.

– Điều kiện:

Có dự định theo học chương trình Tiến sĩ lần đầu tiên (bao gồm cả các chương trình đào tạo song bằng).

Chưa tích lũy đủ 20 tháng đào tạo Tiến sĩ từ trước đó.

Đã có bằng Thạc sĩ Hạng nhất,

Chưa nhận chương trình học bổng nào trước đó.

Chương trình học bổng được Chính quyền Quebec cung cấp cho các nghiên cứu sinh quốc tế bậc Tiến Sĩ và sau Tiến sĩ cho năm học 2017-2018.

– Các ngành học: Sức khỏe, khoa học xã hội, nghệ thuật, nhân văn có tại Đại học Quebec.

– Giá trị học bổng: Toàn phần, 25,000 CAD/năm hoặc 1,000 CAD/tháng với các chương trình học ngắn hơn 12 tháng.

8. 16 chương trình học bổng Canada khối Pháp Ngữ

Khối Pháp ngữ (PCBF) tại Canada cũng dành ra 16 chương trình học bổng cho sinh viên Việt Nam để học về nhiều ngành khác nhau tại Quebec, cơ sở giảng dạy bằng tiếng Pháp tại Canada.

Chương trình bao gồm các bậc học Tiến sĩ, Thạc sĩ, Thực tập sinh sau tiến sĩ không quá 10 tháng, đào tạo nghề các trường kỹ thuật, cao đẳng, đại học hệ 2 năm, thực tập sinh ngắn hạn từ 4-12 tháng.

– Điều kiện:

Ứng viên không quá 45 tuổi.

Đã có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên khi có nguyện vọng đăng kí học chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ…

Thành thạo tiếng Pháp, có trình độ DELF B2 đạt tối thiểu 15/25 cho mỗi học phần và chứng chỉ TFI.

Có thêm trình độ Tiếng Anh là một lợi thế.

Một số chương trình học bổng du học Canada toàn phần bạn có thể tham khảo để chuẩn bị cho kế hoạch du học Canada năm 2017 thêm thuận lợi.

Theo duhoc.online tổng hợp

Các Học Bổng Du Học Pháp Toàn Phần Nổi Bật

Các học bổng du học Pháp toàn phần nổi bật

Học bổng du học toàn phần đóng vai trò rất quan trọng trong việc thực hiện ước mơ đến Pháp học tập của rất nhiều bạn sinh viên. Bất kì ai có được học bổng du học toàn phần đều dễ dàng đến Pháp học tập, mọi nỗi lo về tài chính khi sang Pháp đều không còn đáng e ngại nữa. Học bổng du học Pháp toàn phần đang được nhiều bạn trẻ săn đón vì chi phí sinh hoạt và học tập tại Pháp là vấn đề rất lớn đối với nhiều bạn sinh viên mang trong mình ước mơ du học. Một số bạn đã phải từ bỏ ước mơ của mình chỉ vì không lấy được học bổng, kinh tế gia đình lại không đủ trang trải cho việc học tập ở Pháp. Thấu hiểu những khó khăn của du học sinh quốc tế Chính phủ Pháp và các trường đại học tại Pháp đã đưa ra rất nhiều những chương trình học bổng nhằm hỗ trợ các sinh viên quốc tế trang trải chi phí sinh hoạt cũng như học tập tại Pháp.

1.1. Học bổng Eiffel dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc

Đây là chương trình do Bộ Ngoại Giao Pháp thành lập nhằm mục đích thu hút nhân tài quốc tế đến Pháp theo học hệ Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ. Các ứng viên Thạc sĩ được hưởng một khoản hỗ trợ về học phí trị giá tới 1.181 euro và các ứng viên tiến sĩ là 1400 euro. Bên cạnh đó, các chương trình học bổng du học Pháp Eiffel này còn hỗ trợ khoản chi phí về đi lại, bảo hiểm y tế và những hoạt động trao đổi văn hóa khác. Một điều đáng chú ý nữa đó là học bổng du học Pháp Eiffel không hỗ trợ học phí Đại học cho sinh viên.

1.2. Học bổng du học Pháp Thạc sĩ Ile-de-France

Học bổng Ile-de-France dành cho du học sinh Pháp dưới 30 tuổi, có nguyện vọng tham gia các chương trình đào tạo Thạc sĩ tại các trường Đại học tại Paris và những vùng lân cận (được gọi chung là Ile-de-France). Học bổng này có trị giá lên đến 10.500 euro trong 10 tháng và cung cấp nơi ở tại khu kí túc xá dành cho sinh viên quốc tế.

1.3. Học bổng du học Pháp Erasmus Mundus

Chương trình học bổng du học Pháp toàn phần hệ Thạc sĩ và Tiến sĩ nghiên cứu và học tập tại hai hoặc nhiều hơn hai tại các trường đại học ở Châu Âu. Học bổng gồm toàn bộ học phí và các chi phí sinh hoạt khác như: bảo hiểm, chi phí đi lại,… Học bổng có thể giá trị tới 24.000 euro/năm cho hệ Thạc sĩ và dao động khoảng 60.000 -130.000 cho ba năm học hệ tiến sĩ. Các ngành học được ưu tiên gồm: Nông nghiệp và thú y, kỹ thuật, Nhân văn và Nghệ thuật, sản xuất và xây dựng, Toán Tin, Y tế và Phúc lợi, Khoa học, Khoa học xã hội, Kinh doanh và Luật.

2.1. Học bổng của Đại học Sư phạm Paris (ENS)

Hàng năm Đại học ENS sẽ chọn ra 30 ứng viên trong tổng số các sinh viên quốc tế tiềm năng nhất thuộc các lĩnh vực Khoa học và Nhân chung học. Học bổng này có trị giá khoảng €1000 mỗi tháng, các ứng viên sẽ được cấp chỗ ở tại khuân viên của trường đại học ENS.

2.2. Học bổng du học Pháp Ampere dành cho các sinh viên xuất sắc của trường Đại học Sư phạm Lyon

Trường đại học Sư phạm Lyon kết hợp cùng các đối tác tổ chức chương trình học bổng du học Pháp nhằm trao các suất học bổng cho những sinh viên ưu tú nhất tham gia khóa học Thạc sĩ thuộc lĩnh vực Khoa học Thuần, Nhân chủng học và Xã hội học (trừ Thạc sĩ Sư phạm), Nghệ Thuật. Học bổng này có giá trị €1000 mỗi tháng trong vòng 12 tháng. Các ứng viên có thể gia hạn học bổng Ampere nếu đáp ứng một số yêu cầu cụ thể khác của trường.

2.3. Học bổng du học Pháp hệ Thạc sĩ của trường Đại học Lyon

Trường đại học Lyon sẽ trao các suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong quá khứ và có nguyện vọng theo học các chương trình Thạc sĩ tại trường. Học bổng trị giá €400 – €800 mỗi tháng.

Hãy tìm cho mình một học bổng thích hợp

2.4. Học bổng du học Pháp toàn phần của Qũy Viện Công nghệ Grenoble

Viện Công nghệ Grenoble sẽ trao học bổng cho các du học sinh có nguyện vọng theo học chương trình đào tạo Thạc sĩ tại INP Grenoble. Học bổng Grenoble trị giá lên tới €5,000 mỗi kì học.

2.5. Học bổng toàn phần du học Pháp Emily Boutmy của Đại học Khoa Học Po

Đại học Khoa Học Po thành lập chương trình Học bổng du học Pháp toàn phần Emily Boutmy từ thời gian đầu trường được thành lập để hỗ trợ các sinh viên quốc tế có nguyện vọng theo học trường này. Học bổng Emily Boutmy trị giá từ €5,000 đến €16,000 trong 2 năm học Thạc sĩ và từ €3,000 đến €12,300 cho 3 năm học hệ Cử nhân.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Bổng Toàn Phần Là Gì? trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!