Đề Xuất 1/2023 # Học Bổng 100% Học Phí 01 Năm Học Tiếng Trung Năm 2022 # Top 3 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 1/2023 # Học Bổng 100% Học Phí 01 Năm Học Tiếng Trung Năm 2022 # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Bổng 100% Học Phí 01 Năm Học Tiếng Trung Năm 2022 mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Miễn 100% học phí trong 1 năm học tại trường

Miễn 100% tiền ở ký túc xá trong 1 năm học tại trường

Đối tượng phù hợp với học bổng học tiếng trung quốc 1 năm 2020:

Các bạn học sinh, sinh viên muốn sang Trung Quốc du học cần chuẩn bị 1 năm học tiếng Trung để làm bước đệm cho việc học đại học, thạc sỹ hoặc tiến sỹ tại các trường đại học tại Trung Quốc.

Những bạn đam mê với văn hóa, con người, đất nước, ngôn ngữ Trung Quốc muốn có thời gian trải nghiệm thực tế.

Người chưa biết tiếng Trung có nhu cầu học tiếng Trung trong môi trường bản ngữ ngay từ đầu. Du học Trung Quốc học tiếng được rất nhiều người lựa chọn, tiếp xúc với ngôn ngữ bản ngữ sẽ giúp bạn nhanh chóng thành thạo tiếng Trung.

Những bạn muốn hợp tác kinh doanh với các đối tác Trung Quốc hoặc làm ăn, buôn bán lâu dài với các đối tác Trung Quốc muốn học tiếng Trung để có thể tìm hiểu cơ hội hợp tác, cơ hội làm ăn, cơ hội phát triển thị trường đầy tiềm năng.

Các bạn học sinh, sinh viên có mong muốn học tiếng Trung để chinh phục kỳ thi kiểm tra trình độ năng lực Hán ngữ (HSK)..

Thời gian nộp hồ sơ học bổng học tiếng Trung Quốc năm 2020:

Học bổng áp dụng cho kỳ nhập học tháng 2/2020. Tuy nhiên số lượng học bổng có hạn nên các bạn cần nộp hồ sơ xét học bổng sớm. Liên hệ du học Inspirdo Edu để biết thêm chi tiết.

Giới thiệu về trường đại học khoa học kỹ thuật điện tử Quế Lâm

Trường Đại học Khoa học và Kỹ thuật Điện tử Quế Lâm (hay còn được gọi là Quế Điện)là một Trường Đại học công lập, tọa lạc ở thành phố Quế Lâm tuyệt đẹp, là 1 trong 4 trường đại học nổi tiếng của ngành công nghiệp điện tử ở Trung Quốc.

Trường Quế Lâm được xây dựng từ năm 1960, là 1 trong 5 Trường Đại học trọng điểm hàng đầu của tỉnh Quảng Tây. Trường đào tạo đa ngành, trong đó ngành điện – điện tử, công nghệ thông tin và các ngành ứng dụng điện tử, tự động hóa là chủ đạo. Với tổng diện tích là 273 hecta, được phân ra thành 4 khu: khu Đông, khu Tây, khu Nghiêu Sơn và khu Bắc Hải. Trường hiện có 19 Học viện đào tạo, 18 Viện (Trung tâm) nghiên cứu, 1 Trường trung học cơ sở với 50 chuyên ngành bậc đại học, 24 chuyên ngành bậc cao đẳng, 34 chuyên ngành Thạc sỹ, 1 cơ sở liên kết đào tạo NCS Tiến sỹ. Toàn trường hiện có gần 1.900 giảng viên và cán bộ công nhân viên, hơn 32.000 sinh viên, Thư viện có trên 2.000.000 đầu sách và tạp chí.

Đại học khoa học kỹ thuật điện tử Quế Lâm luôn luôn rất coi trọng quan hệ hợp tác và giao lưu giáo dục với nước ngoài, đến nay Trường đã có quan hệ hợp tác với hơn 70 trường đại học của 21 nước trên thế giới, đó là Mỹ, Anh, AiLen, Pháp, Nhật, Úc, Đức, Canađa, Việt Nam, Thái Lan, Gana, Nigeria… Các lĩnh vực trường chú trọng trong hợp tác quốc tế là đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Năm 2010 Trường đã tiếp nhận đào tạo gần 300 lưu học sinh ở các bậc học.

Với tiêu chí chất lượng đào tạo được ưu tiên hàng đầu, tạo môi trường học tập nghiên cứu đi đôi với thực hành, Trường đã xây dựng 11 phòng thí nghiệm và 7 trung tâm nghiên cứu. Qua 50 năm đào tạo, Trường đã khẳng định vị trí của mình và đang trở thành một trong những trường hàng đầu của Trung Quốc, đặc biệt trường đại học Quế Lâm rất có uy tín đối với người Việt Nam. Bởi vậy Đại học Điện lực đã chọn Trường Quế Lâm làm đối tác liên kết đào tạo.

Giới thiệu về trường đại học khoa học kỹ thuật Quảng Tây

Với những thiết bị nghiên cứu khoa học tiên tiến, đội ngũ nghiên cứu ưu tú. Trường là điểm dừng lý tưởng cho những ai muốn tận hưởng sự hiện đại của giáo dục Trung Quốc.

Trường có hơn 1,400 cán bộ – giảng viên ngoài ra còn có các giáo viên thỉnh giảng là các chuyên gia, giáo sư tiến sĩ ở Quảng Tây đào tạo chất lượng cao thường xuyên đứng lớp. Tổng số sinh viên theo học nội trú và bán trú trong trường là hơn 25.000 người thuộc 75 chuyên ngành đào đạo cấp độ đại học và sau đại học.

Hàng năm trường đầu tư hơn 40 triệu nhân dân tệ cho cơ sở vật chất và việc nghiên cứu, đến nay đã triển khai hơn 1.600 dự án nghiên cứu, giành được hơn 100 bằng sáng chế, và đạt 40 giải thưởng thành tựu nghiên cứu khoa học cấp tỉnh và cấp bộ. Chương trình đào tạo của trường có chất lượng cao, phương pháp đào tạo khác biệt và tiên tiến.

Để đăng ký xét học bổng của trường thì các bạn đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Học Bổng 1 Năm Học Tiếng Trung Tại Trung Quốc

Học bổng học tiếng du học Trung Quốc 1 năm đang thu hút sự chú ý của nhiều HSSV. Theo thầy Bách, người có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực tư vấn du học Trung Quốc, có 5 điều cần lưu ý về học bổng này. Thời gian học ngắn nhất nhưng hiệu quả

Học bổng học một năm tiếng Trung du học Trung Quốc là khóa học diễn ra trong thời gian 1 năm nếu trừ đi 1 tháng nghỉ tết âm lịch và 1 tháng nghỉ hè, thì các bạn sinh viên có 10 tháng học tập tại Trung Quốc.

Thời gian nhập học nếu bắt đầu từ tháng 09 năm trước sẽ kết thúc vào tháng 07 năm sau, và nếu thời gian nhập học bắt đầu từ tháng 03 năm trước sẽ kết thúc vào tháng 01 năm sau. Như vậy, khóa học diễn ra trong một khoảng thời gian không phải quá ngắn mà cũng không phải quá dài nhưng đủ để các bạn sinh viên theo học có thể hiểu được văn hóa, phong cách sống, con người, đất nước Trung Quốc.

Và quan trọng hơn hết, các bạn học được và sử dụng được ngôn ngữ tiếng Trung, một thứ ngôn ngữ đang phổ biến chỉ sau tiếng Anh trên thế giới, và là thứ ngôn ngữ đem lại khá nhiều cơ hội cho sự nghiệp của bạn khi bạn đang sống và làm việc tại Việt Nam.

Nội dung học bổng

Học bổng học một năm tiếng Trung du học Trung Quốc đa phần các trường có nội dung học bổng như sau:

– Miễn 100% học phí trong 1 năm học tại trường.

– Miễn 100% tiền ở ký túc xá trong 1 năm học tại trường.

Chi phí sinh hoạt gồm tiền ăn, tiền mua nhu yếu phẩm thì bạn tự chỉ trả, khoảng 3 triệu đồng Việt Nam/ tháng đối với các trường nằm tại các thành phố có học bổng này.

Nhưng đôi lúc có những trường lại cho học bổng toàn phần đối với học bổng học một năm tiếng Trung du học Trung Quốc thì nội dung học bổng là:

– Miễn 100% học phí trong 1 năm học tại trường.

– Miễn 100% tiền ở ký túc xá trong 1 năm học tại trường.

– Phát sinh hoạt phí 10 tháng từ 500 đến 1500 Nhân dân tệ (khoảng 1,7 triệu VNĐ đến 5,1 triệu VNĐ)

Đối tượng phù hợp

Học bổng 1 năm tiếng Trung du học Trung Quốc phù hợp với các đối tượng học sinh, sinh viên như sau:

– Các bạn học sinh, sinh viên muốn sang Trung Quốc du học cần chuẩn bị 1 năm học tiếng Trung để làm bước đệm cho việc học đại học, thạc sỹ hoặc tiến sỹ tại các trường đại học tại Trung Quốc.

– Những bạn đam mê với văn hóa, con người, đất nước, ngôn ngữ Trung Quốc muốn có thời gian trải nghiệm thực tế ở đất nước 1,4 tỷ dân.

– Những bạn muốn hợp tác kinh doanh với các đối tác Trung Quốc hoặc làm ăn, buôn bán lâu dài với các đối tác Trung Quốc muốn học tiếng Trung để có thể tìm hiểu cơ hội hợp tác, cơ hội làm ăn, cơ hội phát triển thị trường đầy tiềm năng.

– Các bạn học sinh, sinh viên có mong muốn học tiếng Trung để chinh phục kỳ thi kiểm tra trình độ năng lực Hán ngữ (HSK).

Có thể xin giấy xác nhận kết quả học tập tại trường

Đây là câu hỏi mà nhiều bạn học sinh hỏi thầy Bách, thầy Bách xin phân tích một chút về vấn đề được quan tâm này. Trước hết, sau khi bạn học 1 năm tiếng tại trường bên Trung Quốc, bạn hoàn toàn có thể xin trường xác nhận cho quá trình học tập 1 năm tiếng Trung tại trường của bạn, cụ thể hơn bạn có thể xin giấy xác nhận kết quả học tập của bạn tại trường.

Về chứng chỉ thì theo thầy Bách là không quan trọng lắm, vì chứng chỉ năng lực tiếng Trung uy tín và được quốc tế công nhận là HSK, nên bạn chỉ có thể chứng minh được năng lực tiếng Trung của mình bằng việc thi HSK.

Các bạn không nên quan tâm quá nhiều đến các chứng chỉ không có giá trị, vì năng lực tiếng Trung của bạn sẽ bộc lộ rất rõ nét qua khả năng làm việc của bạn: bạn có thể lên một hợp đồng tiếng Trung?, bạn có thể phiên dịch đàm phán?, bạn có thể dịch một quyển brochure giới thiệu công ty? Với thời gian nhanh nhất và chính xác về ngữ pháp? Thầy Bách nghĩ các bạn nên quan tâm đến những điều đó.

Chọn kỹ trường cung cấp học bổng

– Học bổng một năm học tiếng Trung được rất nhiều trường đại học, học viện, cao đẳng, trường nghề tại Trung Quốc cung cấp, nhưng theo thầy Bách đánh giá thì chỉ có vài trường là có cơ sở vật chất tốt và có vị trí địa lý thuận lợi.

– Học bổng một năm học tiếng Trung nếu là học bổng toàn phần và có phát sinh hoạt phí hàng tháng thì các bạn nên tìm các trường có uy tín, các học bổng có uy tín vì rất có thể sinh hoạt phí phát trong 10 tháng sẽ bị cắt giữa chừng vì một lý do khách quan nào đó.

– Các bạn nên tìm hiểu kỹ về các trường cung cấp học bổng này, ký túc xá mấy người ở một phòng? Ký túc xá có cơ sở vật chất thế nào? Khuôn viên trường thế nào? Vị trí địa lý ở vùng nào, vùng đó thế nào?….

Các bạn có thể tham khảo thông tin về học bổng 1 năm tiếng Trung du học Trung Quốc qua các đường link sau:

chúng tôi chúng tôi chúng tôi Vũ Ngọc Minh

Học Bổng 1 Năm Tiếng Trung Và Những Điều Cần Lưu Ý Năm 2022

Hiện nay, rất nhiều người có nhu cầu du học Trung Quốc 1 năm tiếng để được học tiếng Trung trong môi trường tốt nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ về hình thức này.

Việc các trường cấp học bổng gần như là việc để quảng bá thương hiệu của trường và tăng hiệu quả chiêu sinh quốc tế, nhất là những trường có tuổi đời trẻ. Nếu bạn thắc mắc rằng tại sao nhiều trường có học bổng tiếng như vậy thì đây là câu trả lời, hoặc bạn có thể hiểu rằng, một suất học bổng tiếng nếu quy ra giá trị thật sẽ rơi vào khoảng 50 – 100 triệu bao gồm học phí và ký túc xá.

Đây không phải là một chi phí lớn với một trường nên trường có thể cấp một lúc vài chục suất học bổng như vậy, ngược lại trường có thêm sinh viên quốc tế trong trường, nâng cao hiệu quả tuyển sinh.

Một số trường khi sinh viên trúng học bổng chính phủ hệ đại học hoặc thạc sỹ, tiến sĩ (học bổng toàn phần) nhưng học sinh vẫn cần bồi dưỡng thêm Hán ngữ, thì trường đó sẽ cấp thêm học bổng 1 năm tiếng để giữ chân sinh viên, tạo điều kiện cho sinh viên nhập học. Nhờ đó mà sinh viên vừa được nhận học bổng chính khóa, lại vừa được nhận thêm học bổng 1 năm.

Miễn 100% học phí trong 11 tháng cho học bổng 1 năm

Miễn 100% học phí trong 5 tháng cho học bổng nửa năm

Miễn 100% tiền ở ký túc xá trong thời gian học tại trường

Được trợ cấp thêm tiền sinh hoạt, tùy chương trình học bổng.

Chi phí sinh hoạt gồm tiền ăn, tiền mua nhu yếu phẩm, khoảng 500 – 1500 nhân dân tệ. Nếu trong học bổng không có trợ cấp này thì thì bạn tự chi trả sinh hoạt phí. Sinh hoạt phí tại Trung Quốc trung bình khoảng 3 triệu đồng Việt Nam/tháng đối với các trường nằm tại các thành phố có học bổng này. Nên nếu như bạn chỉ lấy được học bổng miễn học phí + ký túc xá cũng là rất “hời” rồi.

Hồ sơ xin học bổng tiếng Trung bao gồm

Hộ chiếu

Chứng minh thư/Thẻ căn cước

Hộ khẩu

Sao y công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Học bạ hoặc bảng điểm

Giấy khám sức khỏe

Giấy tờ khác theo yêu cầu từng trường

Chi phí xin học bổng 1 năm tiếng Trung

Tùy vào từng trường mà mức chi phí xin học bổng sẽ có chênh lệch đôi chút, những trường lâu đời và danh giá sẽ có mức phí xin học bổng cao hơn những trường trẻ. Nhưng nhìn chung để nộp hồ sơ xin học bổng tiếng thì chi phí rơi vào khoảng 28 – 30 triệu/hồ sơ. Học sinh cần nộp hồ sơ thông qua những trung tâm du học được kết hợp tuyển sinh với các trường tại Trung Quốc.

Khả năng đậu học bổng cũng khó nói trước vì mỗi trường chỉ nhận một số lượng hồ sơ nhất định và cấp học bổng cho khoảng 10 – 50 sinh viên trong một đợt mà thôi. Việc của bạn cần làm là chuẩn bị hồ sơ càng sớm càng tốt, vì càng sớm thì cơ hội sẽ càng cao, cũng không nên đi du học tiếng khi đã tốt nghiệp quá lâu hoặc là chưa có dự định tiếp theo sau khi học tiếng.

Đối tượng nào có thể xin học bổng Trung Quốc 1 năm tiếng?

Các bạn học sinh, sinh viên muốn du học Trung Quốc. Họ cần chuẩn bị 1 năm học tiếng Trung để làm bước đệm cho việc học lâu dài. Cụ thể như đại học, thạc sĩ hoặc tiến sĩ tại các trường đại học tại Trung Quốc.

Những bạn đam mê với văn hóa, con người, đất nước, ngôn ngữ Trung Quốc. Và muốn có thời gian trải nghiệm thực tế ở đất nước 1,4 tỷ dân.

Những bạn muốn hợp tác kinh doanh với các đối tác Trung Quốc hoặc làm ăn, buôn bán lâu dài với họ. Muốn học tiếng Trung để có thể tìm hiểu cơ hội hợp tác, cơ hội làm ăn. Quan trọng nhất là cơ hội phát triển thị trường đầy tiềm năng.

Các bạn có mong muốn học tiếng Trung để chinh phục kỳ thi kiểm tra trình độ năng lực Hán ngữ (HSK).

Yêu cầu học sinh phải đủ 16 tuổi trở lên, có bằng THPT với điểm trung bình tối thiểu từ 6.0

Lộ trình học tiếng Trung 1 năm tại Trung Quốc

Rất nhiều học sinh du học Trung Quốc ngắn hạn chọn chương trình học tiếng 1 năm bởi tính rút ngắn thời gian. Nếu trừ đi 1 tháng tết âm và 1 tháng nghỉ hè thì các bạn sinh viên có 10 tháng học tập. Trong 10 tháng này, ngoài việc trau dồi tiếng Trung lên ít nhất HSK 4 thì học sinh đã được trải nghiệm cuộc sống tại những trường đại học tốt nhất.

Chưa kể kinh nghiệm sống thu thập được trong 10 tháng đủ để học sinh trưởng thành và bạo dạn hơn, có thể trở thành tiền đề tốt để nhập học vào khóa chính cảu chương trình đại học hay sau đại học.

Thời gian nhập học của chương trình thường vào tháng 9 năm trước và kết thúc vào tháng 7 năm sau. Nếu thời gian nhập học vào tháng 3 năm trước thì sẽ kết thúc vào tháng 1 năm sau. Với khoảng thời gian như thế đủ cho sinh viên du học Trung Quốc hiểu được văn hóa, con người nơi đây. Quan trọng nhất là học sinh có thêm một thứ ngoại ngữ khác để phát triển tương lai của mình.

Nếu bạn quan tâm đến học bổng 1 năm học tiếng Trung toàn phần thì các bạn nên tìm các trường có uy tín và trung tâm du học uy tín để nộp hồ sơ. Bạn nên tìm hiểu kỹ về trường cung cấp học bổng này, cụ thể như lịch sử hình thành của trường, trường có du học sinh Việt Nam không, ký túc xá mấy người ở một phòng, cơ sở vật chất thế nào, khuôn viên trường thế nào, vị trí địa lý của trường ở vùng nào, vùng đó thế nào….

Nếu bạn không có kinh nghiệm chọn trường để nộp hồ sơ, cũng như chưa biết nhiều về các loại học bổng và mình phù hợp với loại học bổng nào. Mong muốn được tư vấn thông tin chi tiết về du học Trung Quốc, các suất học bổng, các trường cấp học bổng và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin học bổng … vui lòng liên hệ ngay với hotine du học Vinahure để được tư vấn cụ thể:

HN: 024.3282.8888 / 08.4488.0000

Công ty tư vấn du học Vinahure với nhiều năm tư vấn và hỗ trợ học sinh hoàn thiện hồ sơ xin học bổng, đặc biệt là du học Trung Quốc. Với đội ngũ tư vấn viên và nhân viên xử lí hồ sơ dạy dạn kinh nghiệm, Vinahure sẽ tư vấn một cách nhiệt tình và tận tâm để các vị phụ huynh và các em học sinh có thể chọn được chương trình học phù hợp nhất. Cũng như xử lí hồ sơ một cách nhanh gọn và đạt tỉ lệ thành công cao nhất. Vinahure cũng là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường Đại học, Học viện hàng đầu tại Trung Quốc: đại học Khoa học Điện tử Quế Lâm, đại học sư phạm Vân Nam, đại học Kinh tế và Tài chính Nam Kinh, Học viện Hồng Hà,…

Xét Tuyển Hệ Đào Tạo Trung Cấp Tiếng Nhật Năm 2022 2022

Trong những năm gần đây, tiếng Nhật trở thành một trong các ngôn ngữ đặc biệt được quan tâm Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều trung tâm, các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học đào tạo tiếng Nhật và Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn cũng là một trong số đó. Với mong muốn tạo ra một môi trường học tập đào tạo ngành nghề Trung cấp tiếng Nhật chất lượng nhất, góp phần thắp sắp tương lai và ước mơ cho mọi sinh viên khắp mọi nơi.

Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn xin thông báo tuyển sinh chuyên ngành Trung cấp tiếng Nhật với chỉ tiêu như sau

Chỉ tiêu tuyển sinh và chuyên ngành đào tạo

Chỉ tiêu tuyển sinh: 200

Chuyên ngành đào tạo: Tiếng Nhật Bản.

Hệ: Trung cấp.

Đối tượng tuyển sinh

Tốt nghiệp các trường THCS, THPT.

Đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không cùng ngành.

Thời gian đào tạo

Hệ trung cấp (1 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không cùng ngành.

Hệ trung cấp (2 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT.

Hệ trung cấp (3 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS.

Hình thức đào tạo: Tập trung, chính quy, vừa làm vừa học, văn bằng 2, từ xa, Online, thứ 7 và chủ nhật, cuối tuần, cấp tốc, tại chức.

Thời gian tuyển sinh: Liên tục trong năm.

Hồ sơ nhập học

Sau khi nhận được thông báo trúng tuyển ngành Trung cấp tiếng Nhật của trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn các bạn cần tới trường đúng thời hạn để làm thủ tục nhập học. Đồng thời, khi đi mang theo các giấy tờ sau:

Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất đang có (bản sao có công chứng) hoặc thay thế bằng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Bảng điểm: Đối với sinh viên đã tốt nghiệp bậc Trung cấp trở lên (bản sao có công chứng).

Học bạ: Đối với sinh viên tốt nghiệp THCS hoặc THPT (bản sao có công chứng).

Giấy Chứng minh nhân dân (CMND – Bản sao có công chứng).

Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm.

Phiếu đăng ký học.

Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

Mục tiêu đào tạo

Mục tiêu chung

Mục tiêu đào tạo mà trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn luôn hướng đến đó là có thể giúp các bạn sinh viên thành thạo được 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết để có thể tự tin giao tiếp, trao đổi với người dân bản địa. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được hướng dẫn kỹ năng viết và trả lời email với đối tác nước ngoài, kỹ năng đàm phán, kỹ năng viết CV xin việc và kỹ năng phỏng vấn để lại ấn tượng đẹp với nhà tuyển dụng.

Mục tiêu cụ thể

Về kiến thức:

Các bạn sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức sâu rộng về Nhật Bản, từ ngôn ngữ, văn hóa, lịch sử, xã hội và cả văn học.

Về kỹ năng:

Có khả năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Nhật tốt, áp dụng được các kiến thức đã học vào cuộc sống và công việc.

Biên – phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt và tiếng Việt sang tiếng Nhật một cách chính xác.

Về thái độ: 

Giữ vững quan điểm và tư tưởng lập trường, nghiêm túc chấp hành các quy định của pháp luật cũng như cơ quan, tổ chức đang công tác.

Khiêm tốn, trung thực, thẳng thắn với mọi người, nỗ lực trong công việc.

Luôn giữ mối quan hệ hài hòa với mọi người, tích cực phối hợp với đồng nghiệp để hoàn thành các công việc được giao.

Rèn luyện tác phong làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ và chính xác.

Nỗ lực nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi để nâng cao trình độ và kỹ năng tiếng Nhật của bản thân.

Tại sao nên học chuyên ngành tiếng Nhật

Có rất nhiều lý do để ngày nay các bạn trẻ lựa chọn học tiếng Nhật, có thể kể tới như:

– Nhiều cơ hội việc làm hơn bởi Nhật Bản là một trong các nước đứng đầu về tổng vốn đầu tư ODA vào Việt Nam. Bên cạnh đó, trong những năm gần đây rất nhiều nhà đầu tư đều chọn Việt Nam là điểm đầu tư lý tưởng nên nhu cầu tuyển dụng nhân sự rất cao. Bên cạnh đó, sự già hóa dân số nhanh chóng của Nhật Bản cũng là lý do khiến đất nước này thiếu hụt nhân lực. Nếu các bạn học tiếng Nhật thì hoàn toàn không cần lo lắng về việc sẽ thiếu việc làm.

Mức thu nhập cao: Mức thu nhập của người biết và giỏi tiếng Nhật hiện đang rất cao, vào khoảng trên 500 USD/tháng.

Cơ hội du học hoặc xuất khẩu lao động: Khi biết tiếng Nhật các bạn có thể lựa chọn đi du học hoặc xuất khẩu lao động sang Nhật Bản đều được.

Cơ hội việc làm và sinh sống tại Nhật: Nếu các bạn có bằng tiếng Nhật, nói tiếng Nhật thành thạo và sang Nhật làm việc khoảng 2 – 3 năm trở lên các bạn còn có thể được cho phép định cư tại Nhật Bản.

Giúp người học thông minh hơn: Theo các nghiên cứu cho thấy, việc học tiếng Nhật thực sự có thể giúp người học thông minh hơn. Nguyên nhân là bởi chữ Nhật Bản là chữ tượng hình, khi học các bạn sẽ liên tưởng tới nhiều thứ và kèm theo hình ảnh. Điều này khiến não bán cầu trái phát triển và hoạt động tốt hơn.

Việc làm sau khi ra trường

Các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Trung cấp tiếng Nhật có cơ hội làm việc tại rất nhiều vị trí, thuộc nhiều đơn vị, cơ quan khác nhau, ví dụ:

Làm việc trong các tập đoàn lớn như Honda, Toyota, Canon,… với mức lương cao.

Trở thành các biên – phiên dịch viên tiếng Nhật cho các cơ quan, doanh nghiệp, công ty sử dụng tiếng Nhật.

Trở thành thư ký cho doanh nghiệp, nhân viên kinh doanh, nhân viên văn phòng, nhân viên xuất nhập khẩu, hướng dẫn viên du lịch, quản trị khách sạn, quản trị du lịch, tiếp viên hàng không,…

Học lên Cao đẳng, Đại học chuyên ngành tiếng Nhật để nâng cao trình độ và kỹ năng.

Địa điểm tuyển sinh: An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, Pleiku, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà lạt, Cam Ranh,  Phan Thiết, Cao Lãnh, Mỹ Tho, Tân An, Biên Hòa, Thủ Dầu Một.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Bổng 100% Học Phí 01 Năm Học Tiếng Trung Năm 2022 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!