Đề Xuất 5/2023 # Gợi Ý 5 Ứng Dụng Luyện Nghe Tiếng Hàn Nhập Môn Không Nên Bỏ Lỡ. # Top 11 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 5/2023 # Gợi Ý 5 Ứng Dụng Luyện Nghe Tiếng Hàn Nhập Môn Không Nên Bỏ Lỡ. # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Gợi Ý 5 Ứng Dụng Luyện Nghe Tiếng Hàn Nhập Môn Không Nên Bỏ Lỡ. mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Luyện nghe tiếng hàn sao mới hiệu quả?

Luyện nghe tiếng Hàn nhập môn với ứng dụng “ tiếng Hàn giao tiếp – ngữ pháp” .

Luyện nghe tiếng Hàn nhập môn với ứng dụng “giao tiếp Hàn Việt”.

Ứng dụng này tập hợp gần 1000 câu đàm thoại Hàn Việt cơ bản, thường dùng trong cuộc sống hàng ngày qua những tình huống giao tiếp của người bản ngữ thì bạn giúp bạn rèn luyện kỹ năng nói và nghe tiếng Hàn vô cùng hiệu quả.  Ngay cả khi không có kết nối với mạng Internet  bạn vẫn có thể hoạt động offline mà không sợ việc học bị gián đoạn.

TOPIK – Thi Năng lực Tiếng Hàn

Trong đề thi TOPIK tiếng Hàn thì phần nghe có lẽ là phần khó nhất mà để đạt được điểm cao thì ngoài việc rèn luyện kỹ năng thành thạo thì bạn cũng cần làm quen với cấu trúc, nhịp độ và giọng đọc của bài nghe. Với TOPIK – Thi Năng lực Tiếng Hàn bạn sẽ thực hiện đồng thời cả hai việc này cùng lúc để tiết kiệm thời gian và công sức. Phân chia cấp độ rõ ràng TOPIK I và II nên bạn sẽ chọn cấp độ phù hợp  với mình.  TOPIK Test giúp bạn  luyện nghe tiếng Hàn và học tiếng Hàn hàng ngày tốt hơn

5000 video học tiếng Hàn

Gồm trên 5000 Video tiếng Hàn và 500 Playlist từ nhập môn đến nâng cao từ các thầy cô đang sinh sống tại Hàn Quốc, giúp các bạn nhanh chóng nâng cao trình độ nghe, nói, đọc, viết  cùng với khả năng nói cũng phát âm tiếng Hàn chuẩn. Bên cạnh đó với chức năng nổi bật như danh dách ghi chú, lịch sử –  danh dách video ,.. làm  vốn từ vựng và ngữ pháp tiếng Hàn của bạn tăng lên nhanh chóng.  

Tiếng Hàn giao tiếp – Awabe

6 Ứng Dụng Luyện Thi Ielts Bạn Không Thể Bỏ Qua

Để ôn thi IELTS, chắc bạn cũng như mình, luôn thủ sẵn rất nhiều tài liệu và bộ đề in ra để làm bài. Mỗi lần muốn đi đâu tranh thủ học bài mà nghĩ đến đống tài liệu nặng trịch trong cặp là ngại lắm. Bạn đã bao giờ nghĩ “đống tài liệu đó thu nhỏ lại vừa bằng chiếc điện thoại xinh xinh” không? Đó là nhờ sự ra đời của những ứng dụng luyện thi IELTS đó bạn.

Cách học

Ứng dụng bao gồm phần hướng dẫn về kỳ thi, bài tập luyện tập, và đăng ký lịch thi.

Bạn hãy tận dụng đọc hết các hướng dẫn, quy định của kỳ thi IELTS trên ứng dụng này. Và bất kỳ lúc nào quên, bạn đều có thể mở ra truy cứu lại.

Thông tin về đề thi được tổ chức thành 4 kỹ năng: nghe nói đọc viết. Mỗi kỹ năng đều gồm 2 phần: phần hướng dẫn và phần bài tập. Trong phần hướng dẫn đều có chỉ rõ bố cục bài thi, các dạng câu hỏi, tiêu chí đánh giá, kỹ năng trả lời và câu hỏi quiz để người học ôn tập lại.

Ngoài ra, ứng dụng còn có phần chuẩn bị thi bao gồm các bài luyện tập ngữ pháp, từ vựng, và kinh nghiệm thi.

Ưu điểm

Ứng dụng được phát triển bởi Hội Đồng Anh, tổ chức phi lợi nhuận của Vương Quốc Anh về văn hoá và giáo dục. Đây là tổ chức rất uy tín, đồng thời cũng là đơn vị tổ chức thi IELTS trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Vì vậy, tài liệu trên ứng dụng này là tài liệu chuẩn chỉnh, đáng tin cậy nhất.

Đây là một trong những ứng dụng hiếm hoi có hướng dẫn khá chi tiết và đầy đủ cho người mới học từ thông tin về kỳ thi, kinh nghiệm luyện thi cho đến bài tập luyện. Phần bài tập Reading và Writing còn có bài tập riêng cho dạng General Training và Academic. Vì vậy, ứng dụng phù hợp cho cả các bạn thi theo đề General Training lẫn Academic.

Bạn có thể theo dõi kết quả làm bài Nghe và Đọc của mình trong phần My progress report để đánh giá sự tiến bộ của bản thân.

Chưa hết, IELTS British Council là ứng dụng duy nhất cho phép bạn đặt lịch thi online và báo nhắc bạn đến ngày thi.

Quả thực mình không hề quá lời khi nói đây là ứng dụng mà bạn cần có đầu tiên trên smartphone.

Nhược điểm

Mặc dù có nhiều ưu điểm vậy nhưng IELTS BC vẫn chưa đáp ứng đủ hết cho những bạn có mong muốn cày đề thi. Ứng dụng có khá ít bài tập, mỗi phần mới chỉ có 3 bài để luyện. Vì vậy ứng dụng sẽ chưa bao quát hết được các dạng câu hỏi thi.

Ngoài ra, ứng dụng chưa có cơ chế để đánh giá, chấm điểm bài viết và nói của bạn. Bạn sẽ cần bạn bè, người hướng dẫn, hoặc giáo viên góp ý cho bạn.

Cuối cùng, nội dung toàn bộ ứng dụng đều bằng tiếng Anh nên sẽ khó khăn cho một số bạn còn chưa quen với việc đọc tiếng Anh.

Cách học

IELTSpeaking là ứng dụng tuyệt vời cho việc tạo thói quen của không khí đi thi nói IELTS.

+ bạn sẽ đọc được phụ đề để hiểu những gì giám thị đang hỏi

+ có đồng hồ bấm giờ, báo hiệu cho bạn biết bạn không nên nghỉ quá lâu hoặc sắp hết thời gian trả lời cho 1 ý trong phần thi.

+ bạn được nghe lại toàn bộ đoạn hội thoại và tự mình rút ra kinh nghiệm sai sót cho bản thân.

Ưu điểm

Ứng dụng rất đơn giản, dễ sử dụng, tập trung đúng vào mục đích luyện nói. Ứng dụng tạo môi trường luyện tập với không khí phòng thi IELTS nói rất tốt và cũng giúp người học rèn luyện phản xạ trả lời nhanh gọn, trong khoảng thời gian cho phép, biết cách ngừng nghỉ hợp lý.

Nhược điểm

Ứng dụng chưa chấm điểm hay chưa góp ý được độ chính xác của phát âm. Và sẽ tuyệt hơn nếu ứng dụng có thể kết nối với những người học IELTS khác để mọi người cùng góp ý, sửa lỗi cho nhau. Hoặc kết nối với các gia sư IELTS để giúp chấm bài nói.

Sau đó bạn vào Game center để luyện tập với các từ vựng trên theo ngữ cảnh câu hỏi.

Mỗi ngày tiện ích sẽ nhắc bạn ôn luyện lại với những từ bạn sắp quên. Như vậy không phải lúc nào bạn cũng phải ôn lại tất tần tật những từ đã học. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian không phải ôn những từ bạn đã thuộc, tập trung cho những từ khó nhớ.

Cách luyện nghe, nói

Bên cạnh học từ vựng, bạn cũng có thể luyện kỹ năng nghe, nói tiếng Anh của mình với eJOY nữa đấy. Hãy thử luyện nghe nói qua phim nếu như bạn không quen với phương pháp này. Luyện IELTS qua phim giúp bạn cải thiện vốn từ, nâng cao kỹ năng nghe, nói và bổ sung ý tưởng và thông tin cho phần thi Writing và Speaking.

Các bước học chủ động với một đoạn phim sẽ là:

Bước 1: Xem hết bộ phim với phụ đề tiếng Việt hoặc song ngữ

Bước 2: Chọn đoạn phim yêu thích để luyện tập (nên ngắn, dưới 3 phút)

Bước 3: Tiến hành luyện tập chủ động và tập trung với đoạn phim

Xem lại nhiều lần đoạn phim với phụ đề tiếng Anh

Tra và lưu lại các cụm từ/ mẫu câu hay, sử dụng eJOY eXtension hoặc eJOY App

Nhại lại lời nhân vật

Bước 4: Ôn tập từ vựng

Ưu điểm lớn nhất của eJOY mà mình không thể nín nhịn chờ nói sau được đó là, eJOY giúp bạn học từ vựng IELTS theo ngữ cảnh sử dụng từ.

Bao lâu nay chúng mình vẫn chỉ biết học thuộc mặt chữ, nhớ câu ví dụ để đặt câu với từ. Nhưng chúng mình vẫn bí không biết nên sử dụng từ như thế nào vì mỗi ngữ cảnh mỗi khác.

Khi ôn tập từ vựng với eJOY, tiện ích không chỉ đặt câu hỏi dựa trên ngữ cảnh mà mình đã học, mà còn dựa trên cả những ngữ cảnh lấy từ video Youtube. Đó chính là những ngữ cảnh thực tế mà người bản xứ đang sử dụng từ vựng trong công việc, cuộc sống của họ.

Nhờ vậy, bạn sẽ không còn “học gạo”, học vẹt nữa. Bạn sẽ thực sự tiếp xúc với từ vựng trong những ngữ cảnh khác nhau, linh hoạt.

Và còn ưu điểm thứ 2, nếu mình bỏ qua sẽ là một thiếu sót khiến bạn không tận dụng được hết sự phát triển của công nghệ thông tin. Bình thường bạn vẫn tự học từ vựng bằng cách ghi nhớ, và nhắc lại. Nhưng bạn không biết phải nhắc lại bao nhiêu lần, hay hôm nay, ngày mai có cần phải học lại không?

eJOY sẽ trả lời các thắc mắc đó dựa trên thuật toán được thế giới công nhận ngày nay, thuật toán “Lặp lại ngắt quãng”. Theo đó, mỗi ngày eJOY sẽ tính toán và gợi ý cho bạn danh sách các từ vựng bạn cần ôn. Sau đó dựa trên kết quả trả lời của bạn, eJOY sẽ đánh giá mức độ thành thạo từ vựng của bạn.

Nhược điểm

eJOY chỉ tập trung vào mục tiêu – tăng vốn từ vựng và cải thiện kỹ năng nghe, nói cho bạn. Vì vậy, eJOY chưa có bài tập theo bộ đề IELTS để bạn luyện tập. Bạn vẫn cần kết hợp với nhiều ứng dụng khác để ôn luyện thi tự tin nhất.

Tổng hợp các bài nói và viết dành cho đề thi IELTS. Cụ thể 26 bài nói và 20 bài viết.

Bạn cần tải từng bài tập về để xem và làm bài. Mỗi bài tập gồm đề bài, gợi ý nội dung trả lời, bài mẫu, giọng đọc mẫu (cho cả bài nói và viết), nút thu âm và nút loa nghe lại bài tự đọc của bạn.

Ưu điểm

Nội dung các bài tập bám khá sát với đề thi. Nội dung hướng dẫn với từng bài làm cũng rất cụ thể.

Mỗi bài tập người thiết kế đã cố gắng để bạn vận dụng cả kỹ năng nghe, nói, đọc.

Nhược điểm

IELTS Ngọc Bách mới chỉ tập trung vào viết và nói, chưa có bài tập luyện nghe và đọc.

Tổng hợp các bài viết, các video hướng dẫn học thi IELTS. Và có thêm bài thực hành về ngữ pháp và kinh nghiệm thi IELTS.

Phiên bản miễn phí gần như xem được hết các nội dung bài đọc và video hướng dẫn. Phiên bản trả phí sẽ cho phép bạn làm hết các bài tập ngữ pháp và kinh nghiệm thi IELTS.

Ưu điểm

Nội dung hướng dẫn thi IELTS rất cơ bản, đầy đủ, chuẩn chỉnh. Rất hợp với các bạn mới bắt đầu tìm hiểu về kỳ thi IELTS. Các video hướng dẫn chi tiết về kinh nghiệm làm bài thi rất bổ ích với các bạn chưa thi lần nào. Các bài tập ngữ pháp giúp bạn ôn lại vững chắc lý thuyết.

Nhược điểm

Mới chỉ dừng lại phần nhiều ở lý thuyết. Chưa có nhiều thực hành về bài thi thật sự trông thế nào. Vì vậy, ứng dụng này chỉ mang tính chất thông tin và tham khảo là chính hơn là để hỗ trợ việc ôn luyện.

Mục đích: Luyện từ vựng IELTS

Đối tượng: Intermediate (trung cấp) – Advanced (cao cấp)

Nội dung: Thẻ từ vựng

Chi phí: Miễn phí

Cách học

Một ứng dụng nằm trong chuỗi các ứng dụng luyện thi của Magoosh dùng để ôn luyện từ vựng IELTS bằng cách học flashcards. Các từ vựng IELTS được phân theo mức độ từ phổ thông, đơn giản đến cực kỳ khó, phức tạp. Mỗi cấp độ có tầm 50 từ vựng phân thành 50 thẻ từ. Mỗi thẻ từ được học bằng cách đoán nghĩa, xem định nghĩa, xem ví dụ và chọn đã biết hoặc chưa biết. Đến khi bạn thuộc 50 từ vựng trong nhóm từ đó thì bạn đã hoàn thành bài tập cho nhóm từ.

Ưu điểm

Ứng dụng khá đơn giản, phân loại độ khó giúp bạn tập trung học với những bộ từ vựng phù hợp với trình độ. Bạn có thể theo dõi độ thành thạo và biết khi nào có thể tạm dừng học để chuyển sang bộ từ khác.

Nhược điểm

Bài tập kiểu flashcard khá nhàm chán, khó có thể duy trì lâu. Ngoài ra, học từ vựng chỉ riêng rẽ theo từng từ sẽ khó nhớ và không biết cách sử dụng từ. Chưa kể, học với Magoosh sẽ chưa luyện được phát âm và phản xạ nghe từ.

Cách kết hợp các ứng dụng luyện thi IELTS

Bạn thấy đó, đa phần các ứng dụng luyện thi IELTS đều có phần miễn phí hoặc miễn phí toàn bộ. Vì vậy, sẽ chẳng mất gì nếu bạn dùng thử cả 6 ứng dụng trên và sau đó tự lọc lại cho mình những ứng dụng cần thiết nhất.

IELTS British Council

IELTSpeaking

IELTS Ngọc Bách

có đủ số bài tập nói và viết, kèm ví dụ mẫu để mình ôn trong 6 tháng, mỗi tuần một bài nói + 1 bài viết

eJOY Word Store

giúp học từ theo bối cảnh

giúp tính toán khi nào cần học và khi nào đã thành thạo từ vựng

Mặc dù ứng dụng eJOY chỉ miễn phí học 100 từ vựng đầu tiên, nhưng mình vẫn chọn vì mình chưa tìm được công cụ miễn phí nào giúp học từ vựng hiệu quả như vậy. Nếu không có sự hỗ trợ của công nghệ, thực sự mình sẽ phải làm bằng tay rất nhiều. Hoặc là chẳng làm gì cả và cứ học từ vựng một cách kém hiệu quả như trước.

Khi đã sử dụng eJOY rồi, mình sẽ không cần đến IELTS Vocab. Còn ứng dụng Magoosh IELTS yêu cầu trả phí để làm bài tập ngữ pháp và xem video hướng dẫn. Những thông tin này mình có thể tìm được trên mạng như trang IELTS Simon, IELTS Liz. Những trang này đều miễn phí thông tin.

Các Trung Tâm Tiếng Anh Không Nên Bỏ Lỡ Tại Ninh Bình

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến và cần thiết đối với người trẻ hiện đại. Đó là lý do tại sao nước ta ngày càng có nhiều cơ sở giảng dạy, đào tạo chuyên sâu Anh ngữ xuất hiện và Ninh Bình cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, việc lựa chọn một nơi học phù hợp với bản thân vẫn luôn là bài toán khó. Hãy theo dõi tiếp bài viết để tham khảo những trung tâm tiếng Anh nào đáng học tại Ninh Bình?

Bảng xếp hạng trung tâm tiếng Anhtốt nhất Việt Nam

Địa chỉ: Số 109 Lương Văn Thăng, Đông Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín tại Việt Nam với hơn 100 trung tâm trải đều khắp 3 miền Tổ quốc, trong đó có tỉnh Ninh Bình.

Cũng giống như các trung tâm khác trong hệ thống, Ocean Edu Ninh Bình luôn được quan tâm và chú trọng về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất. Trung tâm cam kết sẽ đem đến cho học viên những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

Trong suốt 13 năm hoạt động, trung tâm đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực giáo dục, như: Ocean Edu Day (Bằng danh dự của Bang Houston (Hoa Kỳ) nhằm ghi nhận những đóng góp của Ocean Edu với nền giáo dục Việt Nam), Top 10 thương hiệu tin cậy Việt Nam năm 2018, Giải thưởng doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững…

Ocean Edu là một trong số ít trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam được ủy quyền tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048. Đối tác chính thức phối hợp tổ chức thi IELTS cùng Hội Đồng Anh British Council và Tổ chức Giáo dục Quốc tế IDP (2 đơn vị duy nhất được tổ chức thi IELTS tại Việt Nam).

Đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ.

100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…

Sử dụng hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt.

Cập nhật ưu đãi mới nhấttừ Ocean Edu

Bên cạnh đó, điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi. Học viên được cam kết lấy lại nền tảng kiến thức trong thời gian sớm nhất và cam kết chuẩn đầu ra theo khung tham chiếu Châu Âu.

Địa chỉ:

Số 1 Tây Thành, Phúc Thành, Ninh Bình

Số 5, Trần Phú, Tam Điệp, Ninh Bình

Thành lập năm 2012, SmartLearn là một trong những trung tâm tiếng Anh lâu đời trực thuộc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Ninh Bình. Suốt 7 năm hình thành và phát triển, SmartLearn không ngừng nỗ lực để trở thành cơ sở giảng dạy tiếng Anh uy tín tại Ninh Bình.

Đến với SmartLearn, bạn có thể lựa chọn cho mình những khóa học như:

Tiếng Anh từ trẻ em mẫu giáo đến thiếu niên

Tiếng Anh giao tiếp

Tiếng Anh học thuật

Tiếng Anh doanh nghiệp

Luyện ngữ pháp, luyện phát âm tiếng Anh, luyện thi IELTS và TOEIC

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Thanh Hải, Phố Trần Hưng Đạo, Ninh Bình

Trung tâm Anh ngữ Global Edu là địa điểm học tiếng Anh ở Ninh Bình được khá nhiều người gọi tên. Nổi tiếng với quy trình tuyển dụng khắt khe, Global Edu quy tụ dàn giáo viên giàu kinh nghiệm. Không những sở hữu những tấm bằng chuẩn quốc tế, họ còn am hiểu tâm lý và tận tình hỗ trợ học viên trong suốt quá trình lên lớp.

Bên cạnh chất lượng giảng dạy, trung tâm chú trọng đầu tư về mặt cơ sở vật chất nhằm tạo nên môi trường học hiện đại, thân thiện. Cuối cùng, điều mà Global Edu ghi điểm trong mắt mọi người là khu vực tư vấn được thiết kế bắt mắt tạo cảm giác gần gũi còn các bạn nhân viên thì luôn nhiệt tình giải đáp thắc mắc.

Hiện Global Edu đang đào tạo các khóa: tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên và tiếng Anh giao tiếp.

Địa chỉ: 84 Lương Văn Thăng, Đông Thành, Ninh Bình

Địa chỉ học tiếng Anh ở Ninh Bình mà bạn có thể tham khảo tiếp theo là trung tâm SmartLink. Sĩ số mỗi lớp tại SmartLink khá lý tưởng, dao động trong khoảng 8-12 học viên. Phòng học được trang bị máy lạnh, wifi đầy đủ nhằm tối ưu hóa chất lượng giảng dạy.

Đối tượng chính của trung tâm là học sinh, sinh viên hoặc người đi làm, vậy nên các khóa học tại SmartLink gồm:

Tiếng Anh cho sinh viên

Tiếng Anh cho người đi làm

Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL

Ngoài ra, Anh ngữ SmartLink cũng mở thêm một khóa học tiếng Anh trẻ em. Đến với SmartLink, học viên được làm bài kiểm tra định kỳ suốt quá trình học và sau khi kết thúc, giáo viên sẽ nhận xét tình hình của từng người. Từ đó, các bạn có thể biết được điểm mạnh của mình để phát huy cũng như khắc phục những điểm chưa tốt.

Một điều thú vị nữa mà SmartLink đem đến cho học viên của mình là những buổi dã ngoại miễn phí cùng giáo viên nhằm tạo điều kiện để các bạn có cơ hội cọ xát, rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Địa chỉ: Tầng 2, TTTM Bình An Nhiên, số 90 đường Lê Hồng Phong, P. Vân Giang, Ninh Bình

Tiên phong trong việc áp dụng trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, Apax English hứa hẹn mang đến cho học viên nhí những trải nghiệm học tập mới lạ, hiện đại mà không kém phần hiệu quả.

Hiện nay, trung tâm có 3 khóa học:

i-Garten: Chương trình giảng dạy tiếng Anh dành riêng cho trẻ em mẫu giáo từ 4-6 tuổi

Apax English by April: Chương trình giảng dạy tiếng Anh được xây dựng phù hợp cho trẻ em từ 6-14 tuổi

Apax English 4.0: Chương trình giảng dạy tiếng Anh dành cho học sinh cấp 2 và cấp 3

Nói đến Apax English, chúng ta không thể phủ nhận chất lượng cơ sở vật chất nơi đây. Trung tâm xây dựng lớp học thông minh với TV cảm ứng tích hợp toàn bộ chương trình học của học viên. Đặc biệt, trường quay thu nhỏ được sử dụng công nghệ Chroma Key và phông nền xanh là nơi để các bé cùng thầy cô rèn luyện sự tự tin, vốn tiếng Anh và khả năng tư duy sáng tạo.

Bên cạnh cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên cũng là yếu tố quan trọng không kém trong quá trình giúp học viên chinh phục ngoại ngữ. Trung tâm Anh ngữ Apax English chọn lọc nhân lực đa phần là người Anh, Mỹ và một số nước nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2. Họ đều tốt nghiệp đại học, có bằng cấp giảng dạy tiếng Anh và chứng chỉ đào tạo của Apax English.

* Danh sách trung tâm được cập nhật đến tháng 10/2019.

Phương Anh (Tổng hợp)

Top 5 Website Luyện Nghe Tiếng Anh Cơ Bản Không Thể Bỏ Qua!

Nếu chọn tài liệu luyện nghe không đúng cách, lâu dần không hiệu quả sẽ dẫn đến tình trạng chán tiếng Anh. Vì lẽ đó, Ms Hoa giao tiếp muốn chia sẻ với các bạn Top 5 website luyện nghe tiếng Anh cơ bản, đây sẽ là nguồn tài liệu “cực chất” cho các bạn cải thiện khả năng nghe tiếng anh của mình đấy! ^^

1. VOA Learning English

Nếu bạn là một người bắt đầu học tiếng Anh thì đây là một website lý tưởng dành cho bạn. Trang web tổng hợp các nguồn luyện nghe nói tiếng Anh giao tiếp qua tin tức qua VOA cho tất cả mọi người. Các bản tin ở đây đa phần là những tin ngắn, họ đọc chậm, phát âm rõ, khá là dễ nghe.

Đặc biệt, website còn thiết kế loạt bài hết sức hấp dẫn về câu chuyện và nghĩa cả các từ, loạt từ đặc biệt trong tiếng Anh giao tiếp kiểu Mỹ (Words and their story). Những bài này sẽ giúp bạn hào hứng hơn trong việc học tiếng Anh, bên cạnh đó còn bổ sung được các kiến thức về kinh tế, xã hội và văn hóa Mỹ nữa đấy.

Đây là trang web luyện nghe nói tiếng Anh giao tiếp cũng qua tin tức thuộc đài BBC của nước Anh. Tương tự như kênh VOA ở Mỹ, website nay được thiết kế cho dành cho người học ở mọi trình độ.

Với các video về mọi lĩnh vực của đời sống: Từ kinh tế, văn hóa-xã hội, thể thao, kinh doanh, kỹ thuật, công nghệ cho đến giải trí, bạn sẽ không chỉ tăng cường khả năng nghe tiếng Anh của mình mà còn mở rộng được vốn kiến thức chuyên ngành của mình nữa đấy!

► Website: chúng tôi Review chi tiết TOP 5 Website luyện nghe tiếng Anh cho người mới bắt đầu

3. http://lyricstraining.com

Trang web này có lẽ ít người biết đến, nhưng chắc chắn bạn sẽ thích mê luôn. Trang web được xây dựng như là một kho tàng “lyric” cho các bạn yêu âm nhạc hay là một cuốn từ điển bách khoa về lời bài hát cho các bạn.

Đây là trang web được xây dựng bởi Ms Hoa – sứ giả truyền cảm hứng tiếng Anh. Trang web này sẽ cực tuyệt vời cho các bạn muốn luyện nghe tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao.

Ví dụ về 1 bài luyện nghe của Ms Hoa Giao Tiếp – Mượn rượu tỏ tình (Version English)

5. Story Line online

Nếu ai ưa thích những câu chuyện thì chắc chắn website này sẽ làm bạn thỏa mãn. Giao diện đẹp mắt, chất lượng video và thu âm khỏi chê sẽ đưa bạn đến với các thế giới khác nhau. Tuy rằng không có các bài tập đi kèm, nhưng được lắng nghe những câu chuyện như vậy sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn và nuôi dưỡng tình yêu với tiếng Anh một cách hết sức tự nhiên.

► Website: http://www.storylineonline.net/

Một số kênh Youtube giúp bạn luyện nghe tiếng Anh hiệu quả

Đây là trang web vô cùng quen thuộc đối với mọi người đúng không? Tuy nhiên, các bạn có biết đây cũng là một kho tài liệu tiếng Anh vô cung đồ sộ không?

Ngoài ra nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng anh, bạn có thể tham khảo qua bài viết: lộ trình luyện nghe tiếng anh cho người mới bắt đầu . Đây sẽ là bài viết định hướng rất tốt cho việc học nghe của bạn đó.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Gợi Ý 5 Ứng Dụng Luyện Nghe Tiếng Hàn Nhập Môn Không Nên Bỏ Lỡ. trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!