Đề Xuất 12/2022 # Góc Nhìn Của Học Viên Về Học Phí Tiếng Anh Apollo / 2023 # Top 17 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 12/2022 # Góc Nhìn Của Học Viên Về Học Phí Tiếng Anh Apollo / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Góc Nhìn Của Học Viên Về Học Phí Tiếng Anh Apollo / 2023 mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu bạn muốn tìm đến một trung tâm uy tín ở Hà Nội thì không thể bỏ qua Apollo. Với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo ở Việt Nam, trung tâm mang lại một môi trường học tiếng Anh năng động và chia thành nhiều đối tượng học khác nhau, từ tiếng Anh mẫu giáo cho trẻ 3 tuổi cho đến tiếng Anh doanh nghiệp. Tuy nhiên, học phí tiếng Anh Apollo luôn được đánh giá là khá cao.

Vì sao Apollo lại được đánh giá như vậy và học viên nghĩ gì về điều này?

Đôi nét về Anh ngữ Quốc tế Apollo

Môi trường Anh ngữ toàn diện

Trên thực tế môi trường quyết định đến 50% chất lượng học tập của học viên. Lý giải điều này, thầy Edward Bank – thạc sĩ ngôn ngữ tại Anh Quốc cho rằng ” tiếng Anh cần được thực hành thường xuyên để hình thành phản xạ ngôn ngữ, nên lí tưởng nhất là nơi đào tạo có điều kiện vật chất đầy đủ, hiện đại để tạo ra một môi trường Anh ngữ toàn diện “.

Không gian hiện đại của trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo (Nguồn: g-i.vn)

Đó là lý do khiến Apollo chủ trương đầu tư những trang thiết bị hiện đại như bảng IWB, TV, máy chiếu, máy vi tính… Những yếu tố này sẽ hỗ trợ giáo viên truyền tải kiến thức hiệu quả hơn, giúp học viên tiếp thu bài học nhanh và không gây nhàm chán.

Bên cạnh đó, một trong những nhân tố quan trọng để học viên giao tiếp tiếng Anh thuần thục là sự luyện tập và tiếp xúc với người bản xứ. Tại Apollo, giáo viên người nước ngoài sẽ giúp bạn sử dụng Anh ngữ một cách tự tin nhất.

Phương pháp giảng dạy hiện đại

Với 20 năm phát triển và gắn bó, Apollo thấu hiểu cách học ngôn ngữ của người Việt và đã nghiên cứu, giới thiệu thành công phương pháp Học tiếng Anh qua môn học (Learning English Through Subjects – LETSTM). Cách thức này phù hợp với trẻ từ 3 đến 16 tuổi với lợi ích “học một được hai”. Theo đó, học viên vừa được tiếp thu kiến thức khoa học, đời sống xã hội, vừa được rèn luyện tiếng Anh một cách tự nhiên.

Việc tiếp thụ ngôn ngữ tự nhiên sẽ giúp trẻ nhớ từ vựng lâu hơn, đỡ nhàm chán hơn. Bên cạnh đó, phương pháp này cũng giúp người học tư duy trực tiếp bằng tiếng Anh, khắc phục nhược điểm dịch tiếng Việt sang tiếng Anh. Từ đó, học viên có thể sử dụng tiếng Anh như người bản xứ.

Đặc biệt, phương pháp LETSTM lấy người học làm trung tâm của mọi hoạt động, đồng thời áp dụng công nghệ kĩ thuật hiện đại vào giảng dạy. Đây cũng là yếu tố cốt lõi của giáo dục hiện đại.

Phương pháp giảng dạy độc đáo tại Apollo (Nguồn: Apollo)

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Đội ngũ giáo viên của Apollo đều là người bản xứ và có bằng Cử nhân và một chứng chỉ Sư phạm Quốc tế, như CELTA (Chứng chỉ dạy tiếng Anh cho người lớn), TEFL (Chứng chỉ phương pháp giảng dạy tiếng Anh) hoặc DELTA (Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho học viên nước ngoài). Bên cạnh nhiều bằng cấp các giáo viên cũng có nhiều kinh nghiệm làm việc trong ngành sư phạm.

Cảm nhận của học viên về học phí tiếng Anh Apollo

“Cơ sở vật chất tốt, giáo viên có trình độ cao, quan tâm đến học viên, giáo trình bài bản, tài liệu hữu ích. Trung tâm đã mang đến cho mình rất nhiều kĩ năng và giúp cho mình phát triển khả năng tiếng anh, không còn sợ tiếng anh như trước nữa. Học phí đắt đỏ không phù hợp với nhiều đối tượng học viên, lớp học đông.” – Đây là những chia sẻ của học viên Phạm Nghĩa.

Anh ngữ Quốc tế Apollo và đại biểu của trường Đại học Ngoại ngữ Tokyo (Nguồn: aFamily)

“Giáo viên là người bản xứ, giáo trình phong phú và cơ sở vật chất hiện đại. Rất đáng theo học lâu dài để rèn luyện tiếng Anh giao tiếp hoặc nâng cao trình độ. Chi phí cao, ít chi nhánh.” – Đây là những phản hồi của bạn Thanh Phong về Apollo English.

” Trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên năng động sáng tạo và nhiệt tình , lịch học và nội dung giảng dạy phù hợp. Chất lượng giáo viên cao, trung tâm uy tín, thường có những chương trình ưu đãi dành cho học viên mới. Học phí cao.” – Trải nghiệm của bạn Phạm Thị Hường tại Apollo.

Những ý kiến trên của học viên đều đề cập đến mức học phí cao của Apollo. Tuy nhiên, ngoài đánh giá về học phí thì những yếu tố khác như môi trường học tập, giáo viên, cơ sở vật chất cũng được các bạn đề cao tại Apollo.

Thường Lạc (tổng hợp)

Du Học Malaysia Từ Góc Nhìn Của Cựu Du Học Sinh / 2023

Những chia sẻ chân thực nhất của một cựu du học sinh về câu chuyện du học Malaysia của mình.

1. Du học Malaysia tốt không?

+ Ngày xưa đi học Malaysia cũng vì mấy lý do như sau:

+ Bằng cấp được công nhận với chi phí hợp lý

+ Bệ đỡ cho tìm việc khu vực Đông Nam Á

+ Chương trình học nhanh, tiết kiệm thời gian

1.1 Đặt kỳ vọng vào bằng cấp như thế nào cho đúng

1.2 Việc làm sau khi du học Malaysia

Lao động từ Malay sang Sing bao giờ cũng có sự hỗ trợ của nhà nước tốt hơn. Nguyên nhân chính là vì Singapore đang phụ thuộc vào Malaysia về các nguồn lực sản xuất, nước sinh hoạt… Tức là nếu tìm được việc ở Malay, mình có thể sang Sing dễ dàng hơn và từ đây bật đi các thị trường khác trong khu vực. Đó, ngày đó suy nghĩ đơn giản vậy và cứ thế nộp đơn xin vào học thôi.

1.3 Học nhanh, tiết kiệm thời gian còn ra trường đi làm nữa chứ!

Chương trình 2+1 cho phép sinh viên học 2 năm tại Malaysia và 1 năm tại quốc gia có đơn vị cấp bằng. Bằng 3+0 được hoàn thành toàn bộ tại Malaysia.

Nói là nó tiết kiệm thời gian vì nếu mình đi học từ lớp 11, thêm 1 năm dự bị và 3 năm đại học, chỉ cần 4 năm là có bằng. Thay vì đến 22 tuổi mới bắt đầu tìm việc, bản thân đã chuẩn bị sẵn sàng về bằng cấp khi cuối 20 tuổi. Uyên còn biết có bạn, đi học từ lớp 11 và đã có bằng thạc sĩ ở tuổi 24 – với đặc điểm ngành nghề thiên về khoa học nghiên cứu – nhu cầu cao ở Malay, bạn đó xin được việc ngay sau đó và giờ đang làm cho chi nhánh nghiên cứu của khu vực Đông Nam Á đặt tại Sing.

2. Chi phí du học Malaysia hết bao nhiêu tiền?

Tóm lại tổng chi phí đi du học Malaysia một năm hết bao nhiêu tiền vậy chị? Chi phí du học Malaysia so với Anh, Mỹ, Úc, Canada 2.1 Học phí các khoá học ở Malaysia

Ngoài các trường đại học công lập, ở Malaysia hiện có ba loại trường tư và học phí cũng có sự khác nhau giữa 3 loại khác nhau:

+ Private college (tương tự như loại hình đại học tư thục nhưng với quy mô hẹp hơn, chỉ chuyên về một hoặc một số ngành học nhất định)

+ Trường đại học tư của Malaysia

+ Trường đại học quốc tế

Ngành học khác nhau học phí cũng khác nhau

+ Quản trị kinh doanh: RM 30,000 – RM 40,000 (khoảng 165 – 220 triệu đồng)

+ Kĩ thuật RM 46,000 – RM 52,000 (khoảng 253 – 286 triệu đồng)

+ Công nghệ thông tin: RM 33,000 – RM 43,000 (khoảng 182 – 237 triệu đồng)

+ Y dược: RM 250,000 – RM 333,000 (khoảng 1,4 – 1,9 tỷ đồng)

(RM 1 = 5,500 VND – tỉ giá tháng 10, 2018)

2.2 Sinh hoạt phí du học sinh tại Malay

Mình cũng hỏi một số bạn thì được chi phí sinh hoạt du học malaysia mới nhất là như thế này:

+ Tiền sách vở, dụng cụ học tập: 2 triệu/kỳ.

+ Tiền nhà ở: 2 triệu/tháng.

+ Tiền ăn uống, vui chơi, mua sắm, tập Gym…: 4 – 4.5 triệu/tháng.

Như vậy chi phí sinh hoạt tại Malaysia rơi vào khoảng dưới 10 triệu đồng/tháng, tương đương với các thành phố lớn tại Việt Nam.

2.3 Một số chú ý về chi phí đi học

Nên liên hệ trực tiếp với trường hoặc khoa bạn định học để hỏi chính xác học phí cho khóa học.

Có rất nhiều chi phí ẩn. Vì vậy, các bạn phải cẩn thận với ngân sách du học của mình (Nhìn rẻ mà có thể thành đắt, 1 học kỳ 5 môn thì học phí thực đóng là khoảng hơn Rm 10K)

Luôn hỏi lý do nộp tiền và hoá đơn với trường khi đóng tiền.

3. Học bổng du học Malaysia

3.1 Điều kiện học bổng cần những gì?

Về học bổng chính phủ thì điều kiện tương tự các học bổng nước khác thôi – chủ yếu dựa trên thành tích học tập. Điểm trung bình GPA 3.5/4.0 hệ cử nhân (nếu bạn đăng kí học bổng sau đại học), GPA 3.5/4.0 trở lên hệ thạc sĩ (dành cho người đăng kí học bổng sau tiến sĩ). Điều kiện về trình độ tiếng anh thì chỉ cần tối thiểu IELTS 6.5 hoặc TOEFL pbt 580, TOEFL ibt 92, TOEFT cbt 230. Vì môi trường học tập tại Malaysia sử dụng hoàn toàn bằng tiếng anh.

Học bổng từ trường của Malaysia thì nhiều lắm nên các bạn cũng cứ bình tĩnh và tìm kiếm thật kỹ. Thông thường các trường cũng dựa trên GPA và Tiếng Anh để cấp và chia thành nhiều đợt trong năm trước các mùa tuyển sinh.

3.2 Làm sao để tìm được học bổng Làm sao để tìm được học bổng du học Malaysia khi thành tích học tập và tiếng anh cũng chỉ ở mức bình thường?

Tùy theo điều kiện của các bạn để mà chấp nhận mức hỗ trợ bao nhiều là phù hợp. Như trong trường hợp của mình, thì mình có thể đi học khi được hỗ trợ ít nhất 50% học phí. Và, vì điều kiện có hạn như gia đình một vậy, bản thân phải xác định ngay từ đầu là mình không thể “ước gì được nấy” được, như câu nói đùa với nhiều bạn rằng: “Người nghèo luôn có ít sự lựa chọn hơn người giàu!”. Mình cần biết khả năng vừa được học bổng, vừa được vào trường mình muốn học là rất khó, nên quyết định “hy sinh” và “cân bằng” giữa hai yếu tố.

Như vậy bạn nên sẽ chọn một ngôi trường không phải danh giá và đẳng cấp nhất, nhưng nó hào phóng nhất với bạn và khả thi nhất để mình chạm đến. Nên việc đầu tiên, sẽ khuyên các bạn là cân nhắc, khoanh vùng và tập trung vào những đối tượng phù hợp nhất!

4. Điều kiện du học Malaysia cần những gì?

4.1. Yêu cầu GPA và Tiếng Anh như thế nào? Bằng cấp 3 của Việt Nam có vào thẳng đại học năm nhất không?

Điều kiện để vào học các chương trình bân này cũng tương tự các nước khác, xoay quanh điểm trung bình môn GPA và điểm tiếng anh IELTS / TOEFL.

4.2 Cho em hỏi điều kiện hồ sơ du học Malaysia cần những giấy tờ nào? bao lâu có visa du học?

+ Hình 4×6 (nền xanh)

+ Bằng cấp cao nhất, học bạ/bảng điểm

+ CMND, IELTS (nếu có)

+ Lệ phí đăng kí nhập học (tùy trường).

+ Thời gian xin visa: sẽ giao động từ 6 – 8 tuần.

4.3 Chú ý về điều kiện đi học

Các bạn nên chuẩn bị tiếng anh thật tốt trước khi sang để dễ dàng bắt kịp với cuộc sống ở bên này. Thực tế thì không phải nơi nào, ai người ta cũng nói tiếng anh đâu. Chỉ có các khu vực trung tâm thì mới dùng thôi, và phát âm nhiều khi còn sai nữa. Chính vì vậy học tiếng anh là điều kiện cơ bản bắt buộc. Nhiều bạn được bố mẹ cho tiền đi học nên rất hay ỉ lại vào các khoá tiếng anh của trường. Tất nhiên trường nào nó cũng sẽ mở các lớp tiếng anh dành cho các học sinh chưa có tiếng anh để theo khoá chính, nhưng không có nghĩa là các bạn không cần biết tiếng anh khi qua.Kể cả các bạn ở Việt Nam đã thi được IELTS điểm cao, đủ điều kiện IELTS là 1 đường, nói chuyện được, giao tiếp được lúc mới sang là hoàn toàn khác nhau.

5. Chọn ngành học, trường học như thế nào?

5.1 Chọn trường và ngành như thế nào?

Chị có thể cho em biết cách chị tìm thông tin lúc chị bắt đầu tìm hiểu về du học Malaysia không ạ?

Ngày xưa khi bắt đầu có kế hoạch du học Malaysia, mình có may mắn là đã biết mình muốn gì và cần gì và việc du học nó chỉ gói gọn trong tìm trường có offer học bổng cao nhất. Tuy nhiên nếu để đưa lời khuyên thì các bạn nên:

Các bạn hãy tập trung hơn vào các câu hỏi cụ thể như: Ngành này làm gì? là những vị trí nào và yêu cầu những kỹ năng gì? Những yêu cầu đó có phù hợp với tính cách, năng lực, sở trường của mình hay không?…

Hãy bỏ qua tâm lý học gì dễ kiếm việc lương cao, bỏ ngay từ khi có ý định đi du học, vì nếu đặt câu hỏi sai thì câu trả lời các bạn nhận được cũng không thể đúng. Đừng đặt tìm việc nhẹ nhàng lương cao trở thành mục đích của du học.

Một số câu hỏi tự đặt ra khi tìm hiểu thông tin du học Malaysia

+ Malaysia mạnh về những gì và nhu cầu nhân lực trong các năm tới nghiêng về các khối ngành nào ?

+ Tìm hiểu thêm sinh viên quốc tế chọn đất nước này vì lý do gì? có những loại trường nào? Những chương trình nào được chọn học nhiều nhất? Vì sao?

+ Vào các trang web tuyển dụng hay thông tin việc làm (Linkedin) để đọc các bài báo đánh giá về thị trường việc làm, khối ngành có số lượng tuyển dụng cao nhất, vị trí được tuyển nhiều và yêu cầu cho các vị trí công việc trong ngành?

Đăng ký vào các hội thảo du học Malaysia để được các thông tin nhanh nhất về ngành và các trường. Cái này dùng để tham khảo thôi. Về còn phải ngồi lọc ra chán.

Cái ông Malaysia này rất nhanh nhạy với nhu cầu của thị trường, đặc biệt là khao khát muốn sang tây của học sinh Châu Á.

Từ đó mình không cần quá kỳ vọng vào các thành tích học thuật hay ranking của trường. Ranking và nghiên cứu học thuật của các trường tại chắc chắn không mạnh.

Và cũng vì thế mà đất nước này sẽ đánh vào trải nghiệm học tập, môi trường dạy học và các điều kiện khác – cái họ làm tốt nhất. Vì vậy, chúng ta nên đặt kỳ vọng cao cho cơ sở vật chất của trường, đặc biệt là phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế của trường – đây là nơi mình hỏi han mọi thứ, đóng tiền các thể loại nên không thể không quan tâm.

Về việc làm ở Malaysia: các bạn sinh viên bên này vẫn thích tìm việc qua các trang web tuyển dụng online vì đây là cách cập nhât thông tin tuyển dụng hiệu quả nhất. Các bạn có thể nghiên cứu một số trang như:

Tóm lại là chỉ làm vài gợi ý như vậy giúp các bạn có cách tư duy đúng và cái nhìn tổng quan về du học. Chị nghĩ là ai cũng đều có thể làm được nếu chịu khó bỏ thời gian tìm kiếm, mạnh dạn hỏi và biết một chút tiếng anh. Còn nếu lười tìm hiểu mà muốn người khác bê đến cho mình ăn sẵn thì mất tiền là điều tất nhiên.

6. Du học Thạc sĩ ở Malaysia

Chị ơi em muốn học lên Master và chuyển ngành vì em thấy ngành em đã học ở Việt Nam nó không phù hợp với em nữa. Tuy nhiên em lại không muốn học lại đại học vì tốn tiền và thời gian. Chị có thể cho em thông tin về đi học thạc sĩ ở Malay được không ạ?

Về cơ bản, chị nghĩ có thể chia việc học sau đại học (Master) thành hai hướng:

+ Professional ( học để đi làm)

+ Academic (học để nghiên cứu, đi theo hướng học thuật, có thể học lên cao PhD)

Nếu em chọn đi theo hướng 2 thì việc chuyển ngành em học ở Đại Học sẽ là rất quan trọng, ngược lại, theo hướng số 1 thì điểm trung bình (GPA) và ngành ở Đại Học tại Việt Nam lại không quá quan trọng. Ví dụ em có thể học đại học chuyên ngành Kỹ sư nhưng hoàn toàn có thể học Master về ngành Kế toán vì học theo hướng Professional mục đích cuối cùng của em là làm việc. Em chỉ cần có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đó thì khi apply khoá Master ở đâu người ta cũng nhận chứ không riêng gì Malaysia.

Cuối cùng, để du học hay làm cái gì thành công, các bạn cứ tâm niệm rằng nỗ lực mà các bạn cam kết bỏ ra mới là điều quan trọng nhất. Kết quả chưa được như mong muốn chẳng qua vì nỗ lực chưa đủ. Vì vậy cứ hãy mạnh dạn hỏi, mạnh dạn tìm hiểu, mạnh dạn dấn thân.

Nguồn: Tin tức Malaysia

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Tiếng Anh Giao Tiếp Ms Hoa Có Tốt Không? Đi Tìm Lời Giải Qua Góc Nhìn Của Học Viên / 2023

Đánh giá từ học viên đăng ký theo học tại trung tâm chỉ vì… những video trên mạng

Học tiếng Anh giao tiếp bằng Phản xạ – Truyền cảm hứng cùng Ms Hoa

Bạn Thanh Nhi – Cô nàng dược sĩ tương lai đến từ Quy Nhơn

Thanh Nhi hiện đang là sinh viên năm nhất của trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Trong suốt thời gian theo học tại Sài Gòn, cô nàng nhận thấy tiếng Anh ngày càng có vai trò quan trọng trong công việc lẫn cuộc sống tương lai. Khi đánh giá trình độ ngoại ngữ của mình, Nhi cho hay bản thân chỉ nắm vững kiến thức ngữ pháp, trong khi các kỹ năng nghe – nói vẫn còn khá yếu. Do đó, cô muốn nhanh chóng tìm kiếm nơi học lý tưởng cho mình.

Khi nhìn thấy các video bài giảng của Ms Hoa, Nhi khá ấn tượng về phương pháp Phản xạ – Truyền cảm hứng cùng bầu không khí trẻ trung sôi nổi. Từ đó, cô nàng tìm đến trung tâm để theo học.

Thanh Nhi cho biết: “Cách Ms. Chi dạy thực sự rất năng động và hào hứng, khiến buổi học lúc nào cũng sống động, không bị nhàm chán. Từ vựng học bằng body language vừa dễ nhớ, khó quên, lại sinh động khiến em thấy thích học hơn mỗi ngày. Ngoài giờ học, Ms. Chi cũng hỗ trợ em và cả lớp rất nhiều trong tiếng Anh hằng ngày thông qua Group lớp trên Facebook.

Buổi “săn Tây” giúp chúng em tự tin bắt chuyện với Tây mà không e ngại gì nữa. Em thực sự cảm thấy mình tự tin hơn rất nhiều qua khóa học này”.

Thanh Nhi – sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã có những chia sẻ thú vị về hành trình theo học tiếng Anh tại trung tâm Ms Hoa Giao tiếp

Bạn Nguyễn Kim Cát Tường – Cô học sinh có ước mơ du học Mỹ

Nguyễn Kim Cát Tường là cựu học sinh của trường THPT Nguyễn Khuyến và hiện đang theo học chương trình tiếng Anh tại Seattle (Mỹ) để lên thẳng Cao đẳng. Trước khi bắt đầu cuộc sống du học sinh ở “nơi đất khách quê người”, cô nàng đã trang bị cho mình một vài “vũ khí” quan trọng, trong đó không thể thiếu tiếng Anh giao tiếp.

Cát Tường tâm sự rằng: “Thật ra, bản thân em không giỏi tiếng Anh lắm, trước đây chương trình học chủ yếu nghiêng về ngữ pháp, điểm Anh văn của em khá tệ. Hồi bé em hay coi phim của Disney, em thích tiếng Anh lắm nhưng đến khi học lại nhanh nản”. Điều đó khiến cô bạn cảm thấy tự ti rất nhiều. Tuy nhiên, vì giấc mơ du học, Tường đã “xốc” lại tinh thần và bắt đầu “mò mẫm” các video tiếng Anh trên những trang mạng lớn.

Về khoảng thời gian theo học tại trung tâm, Cát Tường chia sẻ rằng: “Em thực sự ấn tượng và yêu thích phương pháp Phản xạ – Truyền cảm hứng của trung tâm. Với em, mọi thứ đều tuyệt, nhất là đội ngũ sứ giả, ai cũng dễ thương và nhiệt tình. Cô Thảo Chi rất nhiệt tình với lớp, cô lúc nào cũng vui vẻ dạy và hỗ trợ tụi em. Em cực kỳ thích nghe cô nói tiếng Anh, kiểu như có sức hút ý ạ”.

Từ tự ti, mặc cảm về tiếng Anh, bạn Nguyễn Kim Cát Tường đã tìm lại tình yêu ngoại ngữ của mình qua phương pháp giảng dạy tại trung tâm Ms Hoa Giao tiếp

Cảm nhận của những học viên đã “trót yêu” Ms Hoa Giao tiếp

Bên cạnh việc đem đến chương trình đào tạo chất lượng và phương pháp giảng dạy hiệu quả giúp học viên cải thiện trình độ tiếng Anh giao tiếp của mình, trung tâm còn để lại những dấu ấn khó phai trong lòng mỗi bạn.

Học viên Vũ Hà Linh (lớp S215) chia sẻ: “Được tham gia khóa học E.Survive của Ms Hoa Giao tiếp với giảng viên là cô Quỳnh xinh đẹp và chị trợ giảng Trang cute, em cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Mỗi ngày được đi học là một niềm vui, cô và các anh chị cực vui tính, em ngày nào đi học cũng cười, cười không nghỉ luôn.

Nhờ có lớp học mà em được nâng lên một đỉnh cao mới, em biết được nhiều kiến thức và phát âm chuẩn hơn, nói lưu loát hơn. Vì bị trùng lịch học trên trường mà em phải nghỉ mấy buổi. Nghỉ học mà lòng nhớ cô nhớ các anh chị xao xuyến. Đây là lớp học gây thương nhớ nhất đời em. Lòng em chưa hết mà giấy đã hết rồi, thôi em xin dừng để cô tự hiểu lòng em”.

>> Top 5 trung tâm học tiếng Anh cho người đi làm Hà NộiĐôi dòng chia sẻ chân thành về những điều đáng nhớ khi theo học tại trung tâm Ms Hoa Giao tiếp của bạn Vũ Hà Linh

Bạn Thu Thảo (lớp S186) đã xúc động và tâm sự rằng: “Vậy là hôm nay đã là buổi cuối cùng chúng mình được gặp nhau tại căn phòng này cùng với các bạn thân yêu sau mấy chục buổi học. Em cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được viết những dòng cảm nghĩ của mình ở đây, trong lớp học này.

Em cảm ơn cô Lyn và bạn Nhã Linh xinh đẹp đã đồng hành cùng em cũng như các bạn khác trong khóa học này. Nếu có cơ hội em sẽ tiếp tục học tại chúng tôi nơi sứ giả truyền cảm hứng (Em thấy mắt em ướt khi viết nhưng dòng này)”.

Lời tâm sự đầy xúc động của học viên có tên Thu Thảo tại trung tâm Ms Hoa Giao tiếp

Từ những cảm nhận trên, có thể thấy rằng, hầu hết học viên đều thích thú khi tham dự khóa học tại trung tâm tiếng Anh Giao tiếp Ms Hoa và đặc biệt hài lòng về phương pháp giảng dạy cũng như đội ngũ sứ giả giàu kinh nghiệm.

Hãy kết hợp thông tin mà bạn tìm hiểu từ các trang web cùng những đánh giá của học viên để đưa ra quyết định đúng đắn và chuẩn xác. Nếu vẫn còn băn khoăn và muốn có thêm nhiều sự lựa chọn thì bạn đọc hãy tham khảo ngay bảng xếp hạng các trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất Việt Nam do Edu2Review tổng hợp.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Ms Hoa Giao tiếp

Minh Thư (Tổng hợp)

Nguồn ảnh: Ms Hoa Giao tiếp

Học Tiếng Anh Miễn Phí Cùng Giáo Viên Bản Ngữ Apollo / 2023

Nhu cầu đầu tư Tiếng Anh, nhất là trong môi trường học tập cùng giáo viên bản ngữ đang trở thành đòi hỏi tất yếu của nhiều gia đình Việt. Bên cạnh việc hỗ trợ một cách chính xác và nhuần nhuyễn bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cho các học viên, giáo viên bản ngữ còn được xem là cầu nối văn hóa, giúp học viên hiểu rõ hơn về đất nước, con người, phong cách sống của đất nước ấy, từ đó người học có thể hiểu và tiếp thu ngôn ngữ một cách sâu sắc và toàn diện hơn.

Việc lựa chọn một trung tâm anh ngữ chất lượng luôn là một quyết định quan trọng ảnh hưởng tới quá trình học và niệm đam mê với bộ môn ngoại ngữ của học viên. Hiểu được điều này, Apollo đã triển khai chương trình “Lớp học mẫu tiếng anh miễn phí, cơ hội giao lưu văn hóa cùng giáo viên bản ngữ Apollo” tại tất cả các cơ sở trên toàn quốc cho tất cả các đối tượng học viên.

Các lớp học mẫu này được tổ chức theo đúng mô hình lớp học chuẩn của Apollo. Tham gia các lớp học này, học viên sẽ được tiếp cận với môi trường học tập hiện đại, phương pháp học sinh động, gần gũi, khơi gợi sự hào hứng, giúp học viên có thể tư duy và giao tiếp Tiếng Anh một cách tự tin với giáo viên bản ngữ. Mặt khác, thông qua việc giao tiếp với các giáo viên Apollo, học viên có thể tìm hiểu nhiều hơn về nền văn hóa của các nước bản địa, điều này không chỉ giúp học viên tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn, mà còn làm giàu thêm vốn kiến thức văn hóa xã hội, đặc biệt là với các bạn trẻ đang chuẩn bị hành trang du học cho mình.

Cuối mỗi buổi học, học viên sẽ được các giáo viên và nhân viên Apollo tư vấn đầy đủ về kế hoạch học tập phù hợp nhất với từng trình độ và khả năng của bản thân. Nói về chương trình này, Ông Darren Paine-Giám đốc điều hành Apollo English cho biết “Giáo viên chính là chiếc cầu nối gần gũi nhất, giúp cho học viên Việt Nam hiểu rõ hơn những nét khác biệt văn hóa giữa các nước khác nhau. Một điều đặc biệt ở các giáo viên Apollo, đó là họ là một phần của mạng lưới quốc tế gồm hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Giáo viên của chúng tôi có nhiều người đã từng có kinh nghiệm giảng dạy tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, nhiều người

có kinh nghiệm nhiều năm rèn luyện Anh ngữ cho các học viên Việt Nam,

Bên cạnh chương trình học thử miễn phí, Apollo còn triển khai rất nhiều chương trình hỗ trợ tài chính cho các học viên như chương trình Save & Learn – Tiết kiệm nhiều, học thật hay, theo đó học viên sẽ được tham gia học 8 khóa học tại Apollo với mức chi phí chỉ tương đương 3 khóa; chương trình Bệ phóng thành công cho sinh viên với mức giảm 500.000 đồng hay chương trình Nấc thang thành công cho khối nhân viên văn phòng với mức giảm 600.000 đồng cho mỗi khóa học cùng chương trình thi thử TOEIC miễn phí được tổ chức hàng tháng tại tất cả các cơ sở trên toàn quốc.

Các bạn học viên ở mọi lứa tuổi đều có thể đăng kí các lớp học mẫu miễn phí của Apollo trên website của Apollo. Để biết lịch học của các lớp học này, mời các bạn truy cập vào địa chỉ chúng tôi hoặc gọi điện trực tiếp đến các cơ sở của Apollo gần nhất để được tư vấn cụ thể.

XSBạn đang đọc nội dung bài viết Góc Nhìn Của Học Viên Về Học Phí Tiếng Anh Apollo / 2023 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!