Đề Xuất 12/2022 # Giới Thiệu Cuốn: Erin Học Tiếng Nhât”, Nxb: Đại Học Kinh Tế Quốc Dân / 2023 # Top 16 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 12/2022 # Giới Thiệu Cuốn: Erin Học Tiếng Nhât”, Nxb: Đại Học Kinh Tế Quốc Dân / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giới Thiệu Cuốn: Erin Học Tiếng Nhât”, Nxb: Đại Học Kinh Tế Quốc Dân / 2023 mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tên sách: “Erin học tiếng Nhât”, NXB: Đại học Kinh tế Quốc dân

Giữa đêm tối chiếc thuyền mất phương hướng tìm được cách trở về đất liền nhờ có ngọn hải đăng soi sáng, và tôi, khi bắt đầu học một ngoại ngữ mới luôn bị xoay vòng trong vô vàn tài liệu: tài liệu trên mạng, trên youtube,…. Ngay lúc ấy tôi được mọi người giới thiệu cuốn sách “Erin học tiếng Nhật”- cuốn sách dành cho những người bắt đầu học tiếng Nhật, muốn nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp và đặc biệt là khả năng giao tiếp của mình. Cuốn sách “Erin học tiếng Nhật” ( có kèm theo đĩa DVD) được Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản ( The Japan Foundation) biên soạn và phát hành. Cuốn sách được dịch trên cơ sở nguyên bản, được biên tập, bổ sung bởi cô Nguyễn Thị Bích Hà- Trưởng khoa tiếng Nhật- Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội phối hợp cùng các giáo viên trong Khoa; Đĩa DVD kèm theo do Đài Truyền hình Việt nam cung cấp từ chương toàn bộ kinh phí biên tập, in ấn, phát hành và tặng cuốn sách “Erin học tiếng Nhật” cùng với bộ đĩa học DVD cho các trường THCS, các trường ĐH đang giảng dạy tiếng Nhật. Hợp tác biên tập giáo trình: Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân. Cuốn sách “Erin học tiếng Nhật” được xuất bản năm 2009 với hơn 300 trang với những hình ảnh quen thuộc trong trường lớp, cuộc sống đã gây tò mò, gợi hứng thú cho bạn đọc tìm hiểu nội dung mà cuốn sách muốn truyền tải .

Trước hết, tôi muốn nói sơ qua về kết cấu của Cuốn sách “Erin học tiếng Nhật”. Kết cấu của sách gồm 7 phần chính: Phần 1: Luyện tập cơ bản (Các câu giao tiếp tiếng Nhật cơ bản được sử dụng ở nhà trường và trong cuộc sống hàng ngày); Phần 2: Luyện tập mẫu câu (Những mẫu câu quan trọng và luyện tập); Phần 3: Luyện tập nâng cao (Hội được cung cấp sau mỗi bài); Phần 5: Đây là cái gì? (Giới thiệu những điều thú vị xem (Giới thiệu một số cách thức làm các món ăn, cắm hoa, gấp giấy…, giới thiệu những nét đặc trưng của văn hóa Nhật Bản); Phần 7 : Dịch tiếng Việt các phần luyện tập cơ bản, luyện tập nâng cao và từ mới.

Cuốn sách “Erin học tiếng Nhật” xoay quanh cuộc sống sinh hoạt trong trường lớp của Erin- du học sinh đến từ nước Anh sang học tập tại trường cấp 3 của Nhật (gần Tokyo), cùng với những người bạn mới (Fujioka Saki, Mitamura Megumi, Orihara Kaoru, Hayashi Kenta), bên cạnh đó còn có các nhân vật hoạt hình: Hongion, N21-J, tất cả cùng nhau giúp đỡ Erin trong quá trình học tập, tìm hiểu sâu sắc hơn về ngôn ngữ, văn hóa và con người Nhật Bản. Chính bởi cốt truyện đầy tính chân thật, gần gũi ấy đã thu hút, gợi sự tò mò khiến tôi muốn tìm hiểu nội dung mà cuốn sách muốn truyền tải.

Sau quá trình đọc, tìm hiểu nội dung bên trong cuốn sách tôi đã học được rất nhiều điều thú vị và bổ ích. Trước hết phải kể đến cách tạo hình nhân vật bắt mắt, cuốn hút gợi hứng thú tìm hiểu sâu hơn cuốn sách. Cùng với đó là cách mà tác giả tạo dựng các tình huống quen thuộc trong trường lớp tạo nên cảm giác chân thật, gần gũi nên việc học các mẫu câu giao tiếp dễ nhớ hơn, thú vị hơn, không bị gò bó và được áp dụng nhiều trong cuộc sống, nhất là với những người muốn học giao tiếp như tôi. Ngoài việc giúp tôi nâng cao khả năng giao tiếp, cuốn sách còn giúp làm phong phú thêm vốn từ vựng và giúp tôi học thêm về các mẫu câu quan trọng hay được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Điều khiến tôi thích thú hơn cả là cách mà tác giả khéo léo lồng ghép những nét văn hóa độc đáo, thú vị, các món ăn đặc trưng của đất nước Mặt trời mọc vào các bài. Chính điều này khiến cho cuốn sách càng trở nên hấp dẫn vừa giúp tôi học được ngôn ngữ vừa như được trải nghiệm văn hóa Nhật Bản. Mà bạn biết đấy việc học ngôn ngữ phải luôn gắn liền với việc tìm hiểu nền văn hóa và con người của quốc gia ấy, có như thế thì ta mới hiểu và mới yêu, mới có cảm hứng, đam mê thứ tiếng mà mình đang theo đuổi. Ngoài những điểm cộng trên thì tôi đánh giá cao một phần nữa ở cuốn sách đó chính là phần dịch tiếng Việt ở cuối sách, rất tiện lơi, chi tiết giúp tôi hiểu rõ những phần mà mình không hiểu. Hơn nữa về phần đĩa DVD rất có ích, tôi đã thử nghe và bắt chước giọng điệu, cách lên xuống giọng… và tôi đã có thể nói được câu dài, nghe hay hơn trước rất nhiều. Tất cả những điều trên đã làm nên giá trị của cuốn sách “Erin học tiếng Nhât”- một cuốn sách ngoại văn nhưng lại gây hứng thú và giúp ích cho tôi rất nhiều trong quá trình học tập và theo đuổi ước mơ của mình.

Ngoài những ưu điểm kể trên thì tôi thấy cuốn sách còn một vài hạt sạn nhỏ. Chẳng hạn như có một vài tình huống hơi xa rời thực tế, phần bìa sách trình bày khá đơn giản, chưa thực sự thu hút nếu như chưa tìm hiểu nội dung bên trong.

chế nhưng nhìn chung đây là một cuốn sách bổ tích, thú vị dành cho những bạn muốn đã, đang, và muốn học Tiếng Nhật, muốn nâng cao khả năng giao tiếp, vốn từ vựng cũng như muốn học hỏi, tìm hiểu những nét văn hóa đặc trưng của Nhật Bản. Nếu như bạn cũng bỡ ngỡ giống như tôi lúc đầu chưa biết nên chọn sách gì để học thì đây chính là cuốn sách mà bạn cần tìm. Biết đâu khi đọc song bạn sẽ thêm yêu thứ tiếng, nền văn hóa và con người của đất nước Nhật Bản, biết đâu bạn sẽ tìm được niềm cảm hứng trong học tập và cố gắng, nỗ lực để theo đuổi đam mê của mình. Đừng ngần ngại, hãy tự tin hãy cho bản thân mình cơ hội được trải nghiệm, bạn có thể tìm đọc cuốn sách ở thư viện các trường học hoạc tìm mua trong các hiệu sách. Tôi chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng sau khi chiêm nghiệm, tìm hiểu cuốn sách “Erin học tiếng Nhât”.

0

0

vote

Article Rating

Trải Nghiệm Cảm Giác Quý Tộc Tại Đại Học Kinh Tế Quốc Dân / 2023

Từ năm 2015, Đại học Kinh tế Quốc dân (KTQD) thực hiện thí điểm mô hình tự chủ tài chính. Năm học 2016 – 2017 nhà trường chính thức áp dụng mô hình này với mức tăng học phí 30% và vẫn tiếp tục tăng học phí theo lộ trình. Cũng từ đây, trường KTQD được biết đến với danh hiệu Royal Economic University – đại học Hoàng gia.

Đại cung điện – Tòa nhà thế kỷ

Trung tâm của Đại học Kinh tế Quốc dân là “Tòa nhà thế kỳ” – khu giảng đường A2. Mất tới 13 năm để xây dựng và hoàn thiện, đây là một tổ hợp kiến trúc hoành tráng với hệ thống khu giảng đường lớn, tích hợp thư viện và khối nhà hành chính. Giảng đường này có tổng 147 phòng chức năng, 6 phòng hội thảo, 96 phòng làm việc và 17 thang máy.

>> Đại học Kinh tế Quốc dân tuyển sinh 2019: thay đổi ra sao khi không còn kỳ thi 2 trong 1?

Không gian ấn tượng từ trên cao tại Đại học Kinh tế Quốc dân (Nguồn: Zing)

Bên cạnh đó, hệ thống phòng học, thư viện của trường cũng được trang bị và thiết kế đồng bộ theo phong cách hiện đại, hỗ trợ sinh viên có được môi trường học tập thoải mái nhất. Ở bất kì góc chụp nào, bạn cũng có thể sở hữu một tấm hình “sống ảo” vô cùng long lanh.

Nhiều cựu sinh viên nổi tiếng

Trường KTQD có rất nhiều nhân vật nổi bật trong các lĩnh vực quản lý nhà nước, giảng dạy – nghiên cứu khoa học và kinh tế – quản trị kinh doanh… Cựu sinh viên của trường có nhiều nhân vật tầm cỡ, có sức ảnh hưởng rất lớn trong xã hội như: ông Vũ Văn Tiền – Tập đoàn Geleximco; bà Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch HĐQT Ngân hàng SeaBank, Chủ tịch Tập đoàn BRG; ông Trần Đình Long – Chủ tịch Tập đoàn Hòa Phát…

Bên cạnh những tiền bối nổi tiếng, trường còn sở hữu dàn hot boy, hot girl có thành tích học khủng cùng nhan sắc “không phải dạng vừa đâu”. Vì vậy, không khó hiểu khi ĐH KTQD luôn giữ được sức nóng của mình trên mạng xã hội khi sinh viên của trường đều thuộc dạng “tài sắc vẹn toàn”.

Ngôi trường có dàn sinh viên “hot nhất Vịnh Bắc Bộ” (Nguồn: Kênh 14)

Giao lưu cùng thầy cô “nhà người ta”

Thành lập năm 1956, Đại học Kinh tế Quốc dân đến nay đã trở thành một trong những trường đứng đầu về đào tạo khối ngành kinh tế và quản lý tại miền Bắc. Nhà trường có đội ngũ giảng viên cơ hữu có học vị cao, là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kinh tế.

Không chỉ dày dặn về kiến thức chuyên môn, các giảng viên của trường còn rất có kinh nghiệm trong việc kiến tạo những phát ngôn để đời. Bằng những câu nói rất “bá đạo”, giảng viên của trường sẽ khiến những giờ học bớt căng thẳng và thu hút sinh viên hơn. Và đặc biệt, càng những bộ môn tưởng như khô khan thì tỷ lệ khiếu hài hước của giáo viên càng tăng, nếu tìm kiếm top những câu nói nổi tiếng của giảng viên KTQD bạn sẽ thấy chiếm đến phân nửa là từ các giáo viên bộ môn Triết học.

Không lo bị gây mê với đội ngũ giảng viên “nhà người ta” (Nguồn: Đại học Kinh tế Quốc dân)

Học trường sang, giáo viên xịn và bạn học chất là ba yếu tố tiêu biểu tạo nên đẳng cấp quý tộc của ngôi trường Kinh tế Quốc dân, giúp nhà trường luôn là một cái tên hot trong mỗi mùa tuyển sinh. Còn bạn thì sao, có sẵn sàng trải nghiệm kỳ thú tại Đại học Hoàng gia này?

Cuốn Sách “Đánh Vần Tiếng Việt” Của Nxb Dân Trí / 2023

Vẫn chưa hết, dường như để thuyết phục thêm các bậc phụ huynh, những nhà làm sách còn nắn nót thêm hai dòng: “Đọc, nói, viết tiếng Việt không sợ sai”; và “Chính tả tiếng Việt trong lòng bàn tay”.

Tóm lại, đủ cả mấy kỹ năng quan trọng nhất, nôm na là: Nghe, nói, đọc, viết cho việc học tiếng Việt (hoặc học một ngôn ngữ nào đó cũng thế thôi).

Có con trẻ đến tuổi vào lớp 1, còn muốn gì hơn nữa kia chứ? Yên tâm quá còn gì!

Thế nên, nhiều bậc phụ huynh hẳn đã không chút đắn đo chọn quyển sách này, để rồi phẫn nộ khi phát hiện những sai sót của nó.

Không phải sai thông thường do in sai, thiếu dấu, lạc màu, thậm chí, tối nghĩa… để có thể bỏ qua (dù rằng, những sai đó cũng rất không nên xảy ra khi làm sách cho trẻ em), mà đây là những sai sót nghiêm trọng. Cụ thể, những người làm sách đã đưa cả những từ tục, phản cảm, ví như: Hướng dẫn vần “ôn”, được thêm chữ “L” đằng trước (trang 117); với vần “uôi”, được thêm chữ “B” đằng trước (trang 122); dạy vần “ứt” người làm sách thêm chữ “C” ở trước (trang 127). Hậu quả của việc thêm chữ ấy thế nào hẳn khỏi cần nói. Thậm chí, có cái sai, cái lỗi còn khiến người đọc còn hốt hoảng hơn nữa, nhưng vì quá phản cảm nên không tiện nêu ra ở đây.

Có thể thấy khâu biên tập, xuất bản sách của NXB Dân Trí rất cẩu thả. Để xảy ra việc này, có trách nhiệm lớn từ những người chịu trách nhiệm xuất bản, chịu trách nhiệm nội dung và các biên tập viên NXB Dân Trí.

Được biết, khi nhận được phản ánh của dư luận, Cục Xuất bản, in và Phát hành đã mời NXB Dân Trí cùng Công ty CP Thương mại và Sách giáo dục Bắc Hà lên làm việc. Tại đây, NXB Dân Trí đã thừa nhận việc biên tập cẩu thả, để xảy ra nhiều từ ngữ tục tĩu trong cuốn sách.

Vì những lỗi như trên, cơ quan quản lý xuất bản sẽ xử phạt NXB Dân trí, trước mắt, cho thu hồi sách một cách triệt để. Hiện NXB Dân Trí, Công ty CP Thương mại và Sách giáo dục Bắc Hà đang thu hồi sách “Đánh vần tiếng Việt” trên thị trường. Sàn mua bán điện tử chúng tôi cũng đã thông báo hết hàng đối với tên sách này.

Thực ra, nghề nào cũng vậy, khó nói cứng là không thể sai. Nhưng sai, cẩu thả tới mức như trên trong việc biên soạn, xuất bản một cuốn sách dạy tiếng Việt – tiếng mẹ đẻ – tức Quốc ngữ – cho trẻ lớp 1 thơ ngây, thánh thiện, trong trẻo như “những tờ giấy trắng” thì…

Gọi đó là “thảm họa” có quá không ?

Giới Thiệu Về Chương Trình Tiên Tiến – Chất Lượng Cao Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế – Khoa Quản Trị Kinh Doanh / 2023

Hiểu một cách đơn giản, chương trình Chất lượng cao (CLC) là chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi những giảng viên có nhiều kinh nghiệm của FTU. Trong khi đó,Chương trình tiên tiến (CTTT) là chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh theo chuẩn của trường đối tác nước ngoài bởi các giáo sư uy tín của trường đối tác cũng như của FTU. Chương trình tiên tiến có sự hỗ trợ Ngân sách Nhà nước và phải tuân thủ các quy định riêng do Bộ Giáo dục đào tạo yêu cầu.

Trường Đại học Ngoại thương (ĐHNT) hiện nay có tổng cộng 04 chương trình CLC (Quản trị kinh doanh quốc tế, Kinh tế đối ngoại, Tài chính và ngân hàng quốc tế và Kinh tế quốc tế) và 02 CTTT (Quản trị kinh doanh quốc tế và Kinh tế đối ngoại). Trong đó CLC QTKDQT là chương trình đầu tiên giảng dạy bằng tiếng Anh tại ĐHNT, còn CTTT QTKDQT là chương trình đào tạo về kinh doanh với cơ hội chuyển tiếp và nhận bằng quốc tế theo chương trình 3+1 rộng mở nhất hiện nay.

Lễ khai giảng CTTT & CLC 2013-2014

Chương trình tiên tiến QTKDQT

CTTT QTKDQT hợp tác giữa Đại học Ngoại thương và Đại học Tổng hợp bang California Fullerton (CSUF) – trường đứng thứ 8 trong TOP các trường đại học công lập miền Tây Hoa Kỳ. Chương trình đào tạo được nhập khẩu từ CSUF đạt chuẩn AACSB (Associate to Advance Collegiate Schools of Business) với mức học phí ưu đãi, được sự hỗ trợ của trường Đại học Ngoại thương. Trường kinh tế và kinh doanh Mihaylo thuộc CSUF cũng là trường kinh doanh lớn nhất bang California và 7 năm liên tục lọt vào danh sách những trường kinh doanh tốt nhất Hoa Kỳ do Princeton Review 2013 bình chọn.

Sinh viên CTTT có thể chuyển tiếp tín chỉ tại CSUF để nhận bằng cử nhân Quản trị kinh doanh của Hoa Kỳ chuyên sâu về tài chính, marketing, kế toán hoặc khởi sự doanh nghiệp… tại CSUF, hoặc tại các đại học nước ngoài khác như Đại học Minot State University (Hoa Kỳ), Charleston College (Hoa Kỳ), Đại học Grifith (Australia), Đại học FHNW – University of Applied Sciences Northwestern Switzerland (Thụy Sỹ)… Sinh viên cũng có cơ hội theo học Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) tại Đại học Bang California, Fullerton, Hoa Kỳ mà không cần giai đoạn chuyển tiếp. Sinh viên CTTT học 4 năm tại Việt Nam sẽ được cấp bằng tốt nghiệp của FTU kèm chứng chỉ của CSUF. Sinh viên chuyển tiếp sang CSUF theo chương trình 3+1 (3 năm tại FTU, 1 năm tại CSUF) sẽ được cấp 2 bằng tốt nghiệp của FTU và CSUF.

Mặt khác, nếu chuyển tiếp tại Đại học bang California Fullerton, điều kiện sinh hoạt thuận lợi, khí hậu ôn hòa và cơ hội đi du lịch khắp các danh thắng thuộc miền Tây Hoa Kỳ cũng là một điểm hấp dẫn các bạn sinh viên tham gia chương trình.

Chương trình Chất lượng cao QTKDQT

Về cơ bản, chương trình đào tạo của CLC QTKDQT đã được điều chỉnh và cập nhật dựa trên CTTT QTKDQT, vì vậy, hầu hết các môn học đều tương đồng với CTTT QTKDQT. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có những cơ hội chuyển tiếp 3+1 không khác gì sinh viên CTTT. Mặt khác, chương trình đào tạo CLC cũng liên tục được cập nhật trên cơ sở tham khảo chương trình chuyên ngành Quản trị Kinh doanh quốc tế của nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới như: Trường Đại học Tổng hợp bang California Fullerton (Mỹ), Trường Đại học Bang Ohio (Mỹ), Trường Đại học bang Washington (Mỹ), Trường Đại học Leeds (Anh)… Tuy vậy, số lượng giảng viên nước ngoài tham gia giảng dạy cho CLC sẽ không nhiều như CTTT.

Chương trình đào tạo vượt trội

Điểm đặc biệt của chương trình đào tạo về quản trị kinh doanh quốc tế của cả CTTT và CLC là các môn học không chỉ chú trọng cung cấp kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực trong kinh doanh (tài chính, kế toán, sản xuất, nhân sự, chiến lược, marketing..) mà còn tập trung rèn luyện kỹ năng trong kinh doanh cho sinh viên. Cả 2 chương trình cũng đặc biệt chú trọng đến các hoạt động ngoại khóa, tham quan, khảo sát doanh nghiệp nhằm nâng cao kỹ năng mềm và cập nhật kiến thức thực tiễn trong kinh doanh cho sinh viên.

Môi trường học tập đa dạng

Khoa QTKD duy trì quy mô các lớp học CTTT và CLC tối đa là 40 sinh viên/lớp để có thể nắm bắt và giúp đỡ từng sinh viên trong quá trình học tập. Cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp học tiên tiến (thuyết trình, lập dự án, khảo sát doanh nghiệp…) và các hoạt động ngoại khoá (dạ hội, hội thảo với doanh nghiệp, toạ đàm với doanh nhân thành đạt…) dành riêng cho sinh viên QTKD cũng là những điểm nổi trội của hai chương trình. Ngoài ra một số sự kiện tầm cỡ tổ chức ở ĐH Ngoại thương thì sv CTTT luôn nằm trong diện đối tượng ưu tiên được tham gia (gặp gỡ Ngoại trưởng Hoa Kì Hillary Clinton, giáo sư đạt giải Nobel Kinh tế học 2007 Roger B. Myerson …)

Sinh viên CTTT K50 đi thăm quan tập đoàn Pepsico

Prom CTTT và CLC QTKD năm 2012

Sinh viên năng động

Các bạn sinh viên CTTT và CLC QTKD không chỉ xuất sắc về thành tích học tập mà còn rất năng động trong các hoạt động ngoại khóa và hoạt động xã hội.

Lê Hồng Ngọc Hân (sinh viên CTTT 49)- cựu Chủ tịch CLB TEC, Giải nhất Ứng viên Tài năng 2013, Giải nhì “Unilever Future Leader League” 2013,  liên tục nhiều năm đạt các học bổng trong và ngoài nước.

Trương Huy Hoàng (sinh viên CTTT 50)- Học bổng Lotte 2 năm liên tục, Giải nhất sinh viên NCKH 2014.

Nguyễn Thị Ánh Thơ, 1 trong 7 đại biểu trên toàn thế giới tham gia Hội thảo Hòa bình PCY tại Nhật.

Bùi Mai Trang- CLC 50– Miss FBA 2012, MC tại Invest TV, BTV và MC cho VTV.

Thông tin tuyển sinh

1. Chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2013-2014: 80 sinh viên lớp CTTT và 80 sinh viên lớp CLC

2.  Điều kiện tuyển sinh:

Sinh viên trúng tuyển vào trường ĐHNT thuộc mọi chuyên ngành hoặc sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp PTTH loại Khá trở lên.

Trình độ tiếng Anh:

Chứng chỉ TOEIC từ 500 điểm, TOEFL PBT từ 477 điểm trở lên, TOFEL iBT đạt từ 53 điểm trở lên và IELTS đạt từ 4.5 trở lên.

Thông tin chi tiết xin liên hệ

Văn phòng Chương trình tiên tiến Quản trị kinh doanh quốc tế-Khoa Quản trị Kinh doanh

Tầng 2 nhà B, số 91 Chùa Láng, Hà Nội

SĐT: 04. 3835. 6800 (ext: 525)/ 0904-185-098 (Cô Thúy Anh)

Email: vpcttt_qtkd@ftu.edu.vn;

Website: http://qtkd.ftu.edu.vn

Facebook: http://www.facebook.com/DHNgoaiThuongCTTT

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giới Thiệu Cuốn: Erin Học Tiếng Nhât”, Nxb: Đại Học Kinh Tế Quốc Dân / 2023 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!