Đề Xuất 3/2023 # Giới Thiệu 6 Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Bạn # Top 9 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Giới Thiệu 6 Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Bạn # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giới Thiệu 6 Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Bạn mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

StudyNow là nền tảng học tập trực tuyến kết nối người học và người dạy trên toàn thế giới. Bên cạnh các khóa học online ở nhiều lĩnh vực như marketing, tài chính, quản trị, phát triển bản thân… thế mạnh lớn nhất của StudyNow chính là các khóa học ngoại ngữ, đặc biệt là các khóa tiếng Anh trực tiếp (live course) và khóa online quay sẵn (video course).

Tại buổi học đầu tiên, giảng viên sẽ trực tiếp đánh giá năng lực học viên qua bài kiểm tra trình độ, từ đó trao đổi và đưa ra lộ trình học tập phù hợp nhất với người học. Thêm vào đó, StudyNow luôn hỗ trợ học viên tối đa khi sắp xếp lịch học. Người học có thể thông báo thay đổi lịch học theo quy định. StudyNow sẽ phối hợp với giảng viên sắp xếp lại thời gian học, đảm bảo diễn ra đúng lộ trình học tập của khóa học.

Khóa học trực tuyến Topica Native Vip dành cho người đi làm bận rộn (Nguồn: Workventure)

Chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối internet với thời gian học từ 8 giờ đến 24 giờ, bạn có thể học trực tuyến ở bất kỳ nơi nào.

Tham gia Topica Native Vip, học viên có cơ hội giao tiếp với nhiều giáo viên từ các quốc gia khác nhau. Đồng thời, bạn sẽ thoải mái khi chia sẻ những khó khăn khi học vì một giảng viên sẽ hướng dẫn từ 1- 3 người. Bên cạnh đó, thông tin học viên được bảo mật tuyệt đối trong suốt quá trình học.

Phương pháp Effortless English được sử dụng trong khóa học IDP Language (Nguồn: Effortless English)

Khóa học trực tuyến IDP Language áp dụng mô hình 1 thầy kèm 1 trò, thời gian linh hoạt từ 5 giờ đến 24 giờ và học viên sẽ tự sắp xếp lịch phù hợp với bản thân và học qua Skype.

Mục tiêu của IDP Language là cải thiện và nâng cao khả nâng cao khả năng giao tiếp cho các bạn đã có nền tảng nhưng chưa thể giao tiếp tiếng Anh. Phương pháp mà IDP Langue chú trọng là Effortless English – học tiếng Anh dựa trên kỹ năng nghe.

Đối tượng của IDP Language là những người đang đi làm hoặc sinh viên, học sinh muốn phát triển tiếng Anh giao tiếp, có nhu cầu đi du học, thi các chứng chỉ TOEIC, TOEFL, IELTS.

Các học viên sẽ tương tác và nhậnhỗ trợ từ đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và chứng chỉ sư phạm quốc tế. Đặc biệt, bạn sẽ được học lại hoặc hoàn trả toàn bộ học phí nếu không đạt được trình độ như cam kết của IDP Language.

Bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh sau hai tháng học online với Aten English (Nguồn: Kynang)

Nếu bạn chưa học tiếng Anh giao tiếp bao giờ hoặc chưa tự tin khi giao tiếp thì bạn nên tham gia khóa học online của Aten English.

Aten English online cam kết rằng học viên sau khi học 2 tháng có thể phát âm chuẩn như người bản xứ, tự tin nói tiếng Anh, giọng điệu tự nhiên, có thể xem các video bằng tiếng Anh và hiểu được 60% mà không cần sub.

Ngoài ra, bạn còn rèn luyện được khả năng nghe và viết đúng các từ mà bạn không biết trước. Bên cạnh đó, Aten English online có dịch vụ bảo hành trọn đời, người học có thể học lại miễn phí bất kỳ lúc nào và được hoàn học phí nếu không đạt mức đầu ra.

Học viên sẽ học với giáo viên qua Skype (Nguồn: Native Speaker)

Điểm đặc biệt của chương trình học online Native Speaker là có nhiều khóa giao tiếp cho học viên lựa chọn:giao tiếp cho người mất gốc, giao tiếp du lịch, giao tiếp văn phòng, giao tiếp nâng cao,…

Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy cho các học viên châu Á, các học viên sẽ được sửa chữa cách phát âm sao cho chuẩn nhất để có thể giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Hình thức học chính là 1 giáo viên sẽ hướng dẫn 1 học viên trong suốt buổi học thông qua Skype. Như vậy, nếu có bất kỳ khó khăn gì về ngữ pháp hay phát âm bạn có thể yêu cầu giáo viên giúp đỡ và hỗ trợ. Bạn có thể giao tiếp với giáo viên của mình để ngày càng tiến bộ hơn.

Học phí tại Native Speaker online (lịch tùy chọn nhưng cố định, cập nhật 25/8/2017)

– Khóa 30 buổi: 4.200.000đ, thời gian 50phút/buổi, tối đa 110 ngày.

– Khóa 10 buổi: 1.700.000đ, thời gian 50 phút/buổi, tối đa 30 ngày.

Mỹ Phượng tổng hợp

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Giới Thiệu Về Bản Thân

I have a big family with six people. I have two sisters and a brother. My sisters are older and my brother is younger than me. My father is a teacher at a secondary school. He has worked for 35 years in the field and he is my biggest role model in life. My mother is a housewife. She is nice and she is really good at cooking. I love my family so much. I’m a generous and easy-going person but when it comes to work I’m a competitive perfectionist. I’m also an optimistic and outgoing person so I have many friends and other social relationships. I enjoy reading, writing and doing math. I decided to become a Civil Engineer because I have always been fascinated by bridges, buildings, and skyscrapers. A degree in Civil Engineering enables me to achieve my goals and also gives me an opportunity to make a difference in the community. Five years from now, I want to become a project manager of a construction project. As a project manager, my primary goals are managing people, set budgets, and making decisions of all kinds. I also want to speak English fluently so I can work with people from different countries. Bài dịch:

Tên tôi là Long và tôi là một Việt Nam. Tôi hai mươi bốn tuổi. Tôi sống ở thành phố Hồ Chí Minh, miền Nam Việt Nam.

Tôi có một gia đình lớn với sáu người. Tôi có hai chị gái và một em trai. Hai chị tôi lớn tuổi hơn và em trai tôi nhỏ tuổi hơn tôi. Cha tôi là một giáo viên tại một trường cấp 2. Ông đã làm việc 35 năm trong lĩnh vực này và ông là hình mẫu lớn nhất của tôi trong cuộc sống. Mẹ tôi là một bà nội trợ. Bà rất hiền và thực sự rất giỏi nấu ăn. Tôi yêu gia đình của tôi nhiều lắm.

Tôi là một người rộng lượng và dễ tính nhưng khi làm việc tôi là một người cầu toàn có tính cạnh tranh. Tôi cũng là một người lạc quan và hướng ngoại nên tôi có nhiều bạn bè và những mối quan hệ xã hội khác. Tôi thích đọc, viết và làm toán. Tôi quyết định trở thành một kỹ sư dân sự vì tôi đã luôn bị cuốn hút bởi những cây cầu, tòa nhà, và nhà cao tầng. Việc có tấm bằng Kỹ thuật Xây dựng cho phép tôi đạt được những mục tiêu của mình và cũng mang lại cho tôi cơ hội để tạo nên sự khác biệt trong cộng đồng.

Năm năm sau, tôi muốn trở thành một người quản lý dự án của một dự án xây dựng. Là một người quản lý dự án, mục tiêu chính của tôi là quản lý con người, ngân sách theo quy định và đưa ra quyết định cho tất cả mọi vấn đề. Tôi cũng muốn nói tiếng Anh lưu loát để có thể làm việc với những người từ các nước khác nhau.

Nguồn:Ebooks.edu.vn

Giới Thiệu Hsk Cấp 6

Thông tin Kỳ thi HSK 6

Đối tượng dự thi HSK 6

HSK cấp 6 chủ yếu hướng vào đối tượng thí sinh nắm được 5000 và trên 5000 từ thường dùng.

Nội dung thi HSK 6

HSK cấp 6 tổng cộng có 101 câu hỏi, chia thành 3 phần nghe, đọc hiểu, viết.

Toàn bộ thời gian thi là 140 phút (bao gồm thời gian thí sinh điền thông tin cá nhân 5 phút)

HSK 6 Phần thi Nghe hiểu Listening

Phần 1: gồm 15 câu hỏi. Mỗi câu nghe một lần. Mỗi câu phát một đoạn thoại ngắn, trên tờ đề thi cung cấp 4 lựa chọn, thí sinh căn cứ vào nội dung nghe được chọn ra một đáp án đồng nhất với đoạn thoại.

Phần 2: gồm 15 câu hỏi. Mỗi câu nghe một lần. Phát ba đoạn phỏng vấn, sau mỗi đoạn phỏng vấn có 5 câu hỏi, trên tờ đề thi cung cấp 4 lựa chọn cho mỗi câu hỏi, thí sinh căn cứ vào nội dung nghe được chọn ra đáp án.

Phần 3: gồm 20 câu hỏi. Mỗi câu hỏi nghe một lần. Phát vài đoạn thoại, mỗi đoạn thoại đi kèm một số câu hỏi, trên tờ đề thi cung cấp 4 lựa chọn cho mỗi câu hỏi, thí sinh căn cứ vào nội dung nghe được chọn ra đáp án.

HSK 6 Phần thi Đọc hiểu Reading

Phần 1: gồm 10 câu hỏi. Mỗi câu hỏi cung cấp 4 câu, yêu cầu thí sinh chọn ra một câu có lỗi biểu đạt.

Phần 2: gồm 10 câu hỏi. Mỗi câu hỏi cung cấp 1 đoạn văn, trong đó có 3 đến 5 chỗ trống, thí sinh phải kết hợp với ngữ cảnh, chọn đáp án chính xác nhất trong 4 lựa chọn.

Phần 3: gồm 10 câu hỏi. Cung cấp 2 bài văn, mỗi bài có 5 chỗ trống, thí sinh phải kết hợp ngữ cảnh, chọn ra đáp án trong 5 câu cho sẵn.

Phần 4: gồm 20 câu hỏi. Cung cấp một vài đoạn văn, mỗi đoạn văn có một số câu hỏi, thí sinh phải chọn ra đáp án trong 4 lựa chọn.

HSK 6 Phần thi Viết Writing

Thí sinh phải đọc hiểu một bài văn khoảng 1000 chữ, thời gian là 10 phút, không được chép hoặc ghi lại trong lúc đọc; sau khi cán bộ coi thi thu tài liệu đọc về, thí sinh phải viết một đoạn văn kể ngắn gọn nội dung bài văn trên với số lượng khoảng 400 chữ, thời gian là 35 phút. Tiêu đề tự đặt. Chỉ cần thuật lại nội dung bài văn, không cần nêu quan điểm cá nhân.

Kết quả thi HSK 6

Báo cáo kết quả của HSK (cấp 6) gồm 4 điểm là điểm nghe, điểm đọc, điểm viết và tổng điểm. Tổng điểm 180 được coi là đạt.

Kết quả HSK có hiệu lực trong vòng 2 năm (bắt đầu tính từ ngày thi). Đây là cơ sở chứng minh khả năng tiếng Hán của lưu học sinh khi vào học các trường Trung Quốc.

Các em nên tải về máy tính các đề thi thử HSK 6 để nâng cao tay nghề và kỹ năng cũng như kinh nghiệm làm bài thi HSK 6 theo link bên dưới.

Download đề thi thử HSK 6

Giới Thiệu Trung Tâm Dạy Học Tiếng Đức Giao Tiếp Tại Tphcm

Cho dù bạn là ai và đang ở trình độ nào thì biết thêm tiếng Đức cũng đem đến sự hữu ích cho bản thân người học. Không chỉ trở nên nổi bật hơn trong đám đông mà còn giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp. Có khả năng giao tiếp tốt với người nước ngoài bằng ngôn ngữ của họ sẽ tăng thiện cảm và khả năng ký được các hợp đồng lớn với các công ty đa quốc gia.

Tốt nhất bạn nên du lịch tại Đức một thời gian thì đơn giản có thể học trong nhà hàng, khách sạn. Bạn chỉ cần tới những quan sát cách đối thoại của nhân viên và khách hàng khác. Nếu không hiểu thì nên hỏi hướng dẫn viên ghi chú lại để ôn tập. Nếu không vẫn có thể có môi trường học tập lý tưởng khi đến các nhà hàng Đức ở Việt Nam hoặc tìm bạn người Đức trên mạng xã hội để học tập hiệu quả hơn.

Trung tâm nào tại TPHCM dạy giao tiếp tiếng Đức tốt?

Một trong những trung tâm dạy học tiếng Đức giao tiếp tại TPHCM – Phương Nam Education là địa chỉ đào tạo tiếng Đức được thành lập hơn 10 năm. Đến nay nơi đây đã trở thành trung tâm đào tạo ngoại ngữ uy tín chất lượng có tỉ lệ đậu cao. Không giống với những trung tâm tiếng Đức khác Phương Nam có đội ngũ tư vấn giỏi luôn sẵn sàng giải đáp những vấn đề trong học tập của từng học viên. Đội ngũ giảng viên người Việt và giáo viên người nước ngoài được trang bị kiến thức chuyên môn sâu rộng. Giảng viên đã từng du học và có kinh nghiệm dạy học tiếng Đức, giáo viên bản xứ thực hành đàm thoại với học viên đảm bảo chương trình trong bài học phù hợp khi sử dụng trong thực tế cuộc sống. Khi kết thúc khóa học các bạn hoàn toàn tự tin khi sang nước ngoài du học làm việc và có khả năng nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới.

– Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh – Hotline: 0919 407 100, 19002615 – Email: info@hoctiengduc.com – Điện thoại: (028)3925 6284, (028)39259688 – Website: https://hoctiengduc.com/

Đức từ trước đến nay đều được biết đến là một quốc gia có nền kinh tế phát triển. Quan trọng hơn, người Đức coi trọng nền giáo dục hầu hết các trường học đều áp dụng chính sách miễn giảm học phí đối với du học sinh. Vì vậy không có bất ngờ khi nước Đức là điểm đến lý tưởng dành cho các bạn học sinh Việt Nam nếu muốn du học. Tuy nhiên, để có thể học tập tại nước Đức xinh đẹp điều kiện cần là phải đáp ứng những điều kiện cơ bản của các trường Đại học đã đề ra. Và một trong điều kiện đó khả năng giao tiếp bằng tiếng Đức.

Tags: học tiếng đức miễn phí tphcm, học tiếng đức ở đâu tốt tại tphcm, nên học tiếng đức ở đâu tphcm, học tiếng đức viện goethe tp hcm, trung tâm tiếng đức phương nam, học phí học tiếng đức tphcm, trung tâm ngoại ngữ đông dương, deutsch zentrum – trung tâm học tiếng đức tphcm hồ chí minh.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giới Thiệu 6 Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Bạn trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!