Đề Xuất 8/2022 # Giấc Mơ Có Màu Hồng Ở Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông ? # Top Like

Xem 4,455

Cập nhật nội dung chi tiết về Giấc Mơ Có Màu Hồng Ở Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông ? mới nhất ngày 16/08/2022 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 4,455 lượt xem.

Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông (Ptit)

Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông Hà Nội

Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông (Phía Nam)

Du Học Osaka Trường Nhật Ngữ Jvc

Du Học Trường Nhật Ngữ Jvc

Trải qua sự hình thành và phát triển với hơn 20 năm lịch sử, vượt qua vô vàn các thách thức cũng như khó khăn to nhỏ khác nhau. Đến nay, HVCNBCVT đã trở thành ngôi trường có chất lượng giáo dục đứng thứ 14 trên Việt Nam (theo Webometrics đánh giá).

Chất lượng giảng dạy tốt với 9 chuyên ngành chính: Marketing, CNTT, Điện tử – Truyền thông, Truyền thông – Công nghệ đa phương tiện… Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông điểm chuẩn cũng vừa tầm với đa phần sức học của sinh viên. Vì thế nên có thể nói, đây là một sự lựa chọn tốt dành cho các bạn sinh viên có niềm đam mê lớn với các ngành điện tử, kỹ thuật, tài chính…

1. Chất lượng tốt

Các đối tác trong đào tạo và nghiên cứu, công nghiệp bao gồm cả nước ngoài cũng như các doanh nghiệp trong nước: Samsung, Microsoft, Nokia… Đây là lợi một lợi thế so với các ngôi trường khác để sinh viên có thể vừa học, vừa thực tập với môi trường làm việc chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp nước ngoài lớn tại Việt Nam và cơ hội làm việc chính thức sau tốt nghiệp cũng rất cao.

Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi có thể kể đến: phòng học và thực hành Samsung Lab, các phòng máy thực hành cho các ngành kỹ thuật điện tử, bàn ghế mới, máy chiếu, điều hòa đầy đủ cho các phòng học, Wifi free toàn trường… có thể vừa học vừa thực hành.

Ngoài ra, HVCNBCVT cũng có rất nhiều các câu lạc bộ lớn như S4C, CDA, guitar… với các hoạt động ngoại khóa nổi tiếng như: Redline Music Party, Prom PTIT, White day… sẽ làm cho các bạn trẻ cảm thấy hào hứng đến mức không biết nên tham gia vào “gia đình” nào.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (HVCNBCVT)

2. Bên cạnh đó…

Người ta hay nói, giấc mơ chỉ là giấc mơ. Nhưng những gì ngôi trường này mang lại cho sinh viên đều là thực tế, chỉ là “giấc mơ thực tế” sẽ trọn vẹn hơn nếu như học phí Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông không quá đắt đến mức được gọi là “học viện hoàng gia” và được xếp trong top những trường có học phí cao tại Hà Nội. Kéo theo đó là tiền học lại cũng sẽ cao hơn, nhưng cũng phần nào tạo được áp lực để các sinh viên tập trung học và cố gắng đạt được kết quả tốt hơn để có thể dành được học bổng.

Thêm nữa, tiền học tăng đều theo năm tháng nhưng câu hỏi được đặt ra là: “Tiền học cứ tăng, tăng nữa, tăng mãi, nhưng “tăng” vào đâu?”. Không thể phủ nhận cơ sở vật chất ở đây tốt, nhưng cứ như thế và không có gì thay đổi, đây cũng là điều khó khăn rất lớn với các bạn sinh viên có điều kiện gia đình hoàn cảnh khó khăn.

Giới thiệu về Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (Nguồn: Youtube)

Tóm lại, để trả lời cho câu hỏi “có nên học Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông” hay không? Thì câu trả lời sẽ là có, vì đây là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, các bạn sẽ có những khoảng thời gian học tập bổ ích cũng như tích lũy được rất nhiều những kinh nghiệm sống cũng như các kỹ năng mềm bổ trợ cho cuộc sống sau này. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông – giấc mơ màu hồng cho những người dám ước mơ!

Nguyễn Đức Thái

Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông Có Tốt Không

Trường Đh Kinh Tế Quốc Dân Công Bố Phương Án Tuyển Sinh Năm 2022

Học 2 Bằng Đại Học Cùng Lúc Có Được Không? Có Tốn Thời Gian Không?

Từ Vựng Tiếng Nhật Trong Văn Phòng

Tập I Bài Số 3: ここ・そこ・あそこ は N ( Địa Điểm ) です

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giấc Mơ Có Màu Hồng Ở Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông ? trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!